Loading...

"Truyện 18+" Hai anh em cùng đụ mẹ Full

Loading...
Truyện 18+ Hai anh em cùng đụ mẹ Full
Đến bây giờ tôi cũng không biết ba mình là ai, lúc tôi đã 16 tuổi thì em tôi 15, hai anh em tôi lớn lên chỉ biết có Mẹ thôi. Tôi chỉ nghe Mẹ kể lại là Ba tôi đi tàu biển đánh cá, nhưng trong cơn bão số 5 thì chiếc tàu ba tôi không thấy về, những người sống sót sau trận bão đó về nói tàu của ba gặp nạn, chắc ba tôi lành ít dữ nhiều. Vậy là mẹ dắt díu chúng tôi rời nơi đau thương đó trôi dạt về thành phố.

Mẹ tên Yến, năm tôi 16 thì mẹ tôi 40 tuổi, mẹ có làn da trắng như hoa sữa và thân hình thật tuyệt vời, không phải người phụ nữ nào bằng tuổi mẹ có được thân hình như mẹ. Tôi tên Toàn, còn thằng em thì tên Long, hai đứa tôi đã nghỉ học từ nhỏ để phụ với Mẹ.

Mẹ tôi làm đại lý lô đề, tôi và thằng em có trọng trách canh cửa, nhờ trời thương chỉ sau vài năm mẹ đã mua đất cất một căn nhà khá khang trang. Bây giờ tôi đã lớn nên mẹ giao cho tôi công việc nộp phơi cho thầu đề, còn thằng em thì ghi đề và vô phơi.

Ngày nào cũng vậy cứ khoảng 12 giờ hai anh em chúng tôi phụ mẹ đến 8 giờ tối là xong, lúc đó chúng tôi thoải mái đi chơi đến sáng, mẹ mua cho chúng tôi chiếc xe để giao phơi đề và đi chơi.

Hai anh em chúng tôi thường đi chung nhau, thường thường chúng tôi tụ tập với mấy thằng bạn ra xa lộ để bão tới 2 – 3 giờ sáng thì về ngủ, chúng tôi đều có chìa khóa riêng nên lúc nào muốn về thì về không sợ làm phiền mẹ.


Đêm đó gần lễ 30 – 4 nên công an quần quá, chúng tôi đành chia tay nhau về ngủ sớm, tôi và thằng em về tới nhà, mở cửa vô thì thấy mẹ nằm dài trên salon phòng khách, trên người mẹ mặc chiếc áo ngủ màu trắng bằng vải voan rất mỏng, chúng tôi tưởng là mẹ trúng gió nên chạy lại định đỡ mẹ dậy, khi lại gần thì người mẹ toàn là mùi rượu, tôi kêu thằng em:

– Bây giờ tao với mày dìu mẹ lên phòng, chứ mẹ nằm đây tới sáng thế nào cũng trúng gió cho coi.

Thằng Long gật đầu và nói:

– Nhưng anh và em làm sao dìu mẹ lên lầu được.

Tôi bực quá nên chửi nó:

– Sao mày ngu quá vậy, thì tao khiêng phía trên còn mày thì khiêng hai chân mẹ rồi từ từ đi lên.

– Người ta không biết thì nói, làm gì dữ vậy… – Nó trả lời lại.

– Thôi tao không nói nhiều, khiêng mẹ lên rồi còn đi ngủ nữa.

Nói xong tôi bước lại đỡ mẹ ngồi dậy và cho hai tay tôi lòn qua nách của mẹ, còn nó cũng cầm hai chân mẹ khiêng lên, khi thân thể mẹ vừa rời khỏi ghế thì chiếc áo ngủ của mẹ cũng tụt từ đầu gối xuống tới bụng, để lộ ra cặp đùi trắng muốt chạy dài lên tới háng.

Lúc này tôi mới giựt mình thì ra mẹ không mặc quần lót, nối dài cặp đùi của mẹ là một vùng tam giác màu đen đầy những sợi lông xoăn tít, còn thằng Long thì há hốc mồm mắt nhìn chăm chăm vào nơi đó.

– Long… làm gì mày nhìn bướm của mẹ dữ vậy….

– Thì tại nhỏ lớn tới giờ em chỉ nghe nói chứ chưa thấy, không ngờ bướm mẹ đẹp quá ha anh hai, anh cũng dòm chứ có hiền đâu bày đặt la với chửi, thôi khiêng đại đi, em mỏi tay rồi nè.

Nghe nó nói vậy tôi cũng cứng họng vì tôi cũng dòm mà.

Cuối cùng chúng tôi cũng đem mẹ lên tới phòng và đặt xuống giường, tôi kéo áo mẹ ngay ngắn lại và đắp mền cho mẹ, xong xuôi tôi định kéo nó về phòng thì bắt gặp ánh mắt tiếc nuối của nó đang nhìn vào nơi háng của mẹ.

Tôi lên tiếng:

– Thằng quỷ, chưa chịu về còn đứng đó dòm gì nữa.

Nó quay lại nhìn tôi và nói:

– Anh hai cho em nhìn bướm mẹ lần nữa nha, bướm mẹ đẹp quá.

Không đợi nó nói dứt câu thì tôi đã đá cho nó một cái vô đít:

– Mày bị khùng sao, bướm mẹ mày cũng muốn nhìn, lỡ mẹ biết thì no đòn nghe con.

– Xí, mẹ xỉn quắc cần câu rồi hay ho gì mà ông sợ.

– Tao nói không là không, về phòng ngủ cho tao.

Nó lầm lủi đi ra tôi đi sau nó và đóng cửa phòng lại cho mẹ. Tôi và nó lên lầu 2 tôi đợi nó vô phòng rồi tôi cũng vô phòng của tôi.

Thay đồ xong tôi leo lên giường nằm nhớ lại hình ảnh từ cặp đùi đến cái mu của mẹ, phải nói là thằng Long nói đúng, mẹ đẹp thật nhưng tiếc là tôi chỉ thấy được cái mu no tròn đầy lông của mẹ thôi.

Tôi nghĩ chắc thằng Long phải thấy được nhiều hơn tôi vì nó đứng từ phía dưới nhìn lên, chỉ nghĩ bấy nhiêu thôi con cặc 18cm của tôi đã cứng ngắc.

Tôi lấy tay mân mê thằng nhỏ vừa nghỉ đến cơ thể của mẹ, tôi nhắm mắt lại tưởng tượng con cặc tôi đang chui ra chui vô bướm của mẹ, tay tôi sục nhanh dần chỉ 2 phút thì tôi đã bắn tinh đầy nệm, khi cơn sướng trôi qua tôi nhớ lại những gì mình đã làm.

Thật không thể tin được khi vừa thủ dâm vừa suy nghĩ được làm tình với mẹ, nó cho tôi một cảm giác thật sướng khó có thể nói hết được ra đây. Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi không thể cưỡng lại được, khi các bạn đọc truyện này xong các bạn cũng có cảm giác như tôi thôi.

Nằm suy nghĩ một hồi tôi thấy cổ họng hơi khô, ngồi dậy đi xuống bếp lấy nước uống nhưng khi ngang qua phòng mẹ tôi chợt nghe tiếng rên khe khẽ của mẹ:

– Aaaaaa….. aaaa…. aaaa…. aaa mẹ chết mất con ơi aaaaa…. Long con ui da.

Tôi định đẩy cửa bước vô thì nghe tiếng thằng Long:

– Mẹ….. con sướng quá… lồn mẹ bót quá mẹ ơi…. aa sướng…… sướng quá Yến ơi.

– Aaaa….. aaaa.. aaaa.. aaa từ từ thôi mẹ ra bây giờ, aaa…… aaaaaaa…. ra… mẹ ra… Long ơi con ra đi, con cho mẹ tinh trùng của con đi Long bắn vô mẹ đi aaaaaaaaa…… aaaaa…. aaa.

Tôi đẩy cửa bước vô thì thấy thằng Long đang đè lên người mẹ, phần hạ thể của nó đang dập liên hồi vô lồn của mẹ.

– Aaaaaaaaaa…… con ra… con ra mẹ ơi.

Nó la xong thì cơ thể nó đổ gục đè lên người mẹ.

Trước mắt tôi đó một người là em tôi còn một người là mẹ tôi họ đang nằm trần truồng ôm hôn và nút lưỡi cho nhau. Máu trong người tôi muốn sôi lên, tôi biết cảm giác của tôi bây giờ không phải tức giận điều họ đã làm, mà là một cơn ghen, tôi ghen với thằng em của tôi nó đã chiếm được cơ thể tuyệt vời của mẹ.

Tôi đang đứng giữa phòng vậy mà họ không hay biết gì sự hiện diện của tôi, bây giờ trời có sập xuống chắc họ cũng chẵng thèm quan tâm, buộc lòng tôi phải đánh thức họ khỏi cơn mê, bước tới gần giướng và tôi giả vờ ho lên một tiếng.

Nghe tiếng động mẹ ngẩng đầu dậy nhìn thấy tôi, mặt mẹ từ từ tái xanh và xô thằng em tôi ra bật ngồi dậy, mẹ vội chụp lấy cái mền che những gì cần che lại và lắp bắp nói:

– Con… connnn…. vô đây từ lúc…. nào.. vậy Toàn… con thấy hết rồi hả.

– Phải… con vô đây và chứng kiến hết những gì hai người đã làm.

Cơn ghen tôi lại nổi lên:

– Tại sao vậy, với nó thì mẹ cho nó đè lên người mẹ mà đụ còn con thì mẹ lại lấy đồ che lại.

– Hu….. huuuu, không phải vậy đâu Toàn… hồi nãy khi mẹ tỉnh lại thì Long nó đã làm mẹ rồi, lúc đó mẹ có muốn ngừng thì cũng đã quá muộn rồi, con tha lỗi cho mẹ đừng giận mẹ nha Toàn…

– Cơ thể là của mẹ, mẹ muốn cho ai đụ thì đó là quyền của mẹ làm sao con dám giận…

– Toàn, con là con mà Long cũng là con của mẹ, đời của mẹ chỉ có hai đứa con là lẽ sống của mẹ thôi nếu một trong hai con không còn thương mẹ thì làm sao mẹ sống nổi bây giờ.

– Hỏi coi tức không, hai đứa đều là con, mà nó bây giờ thì nó đã làm chồng mẹ rồi, sau này mẹ phải thương nó nhiều hơn con.

Không biết tại sao tôi lại thốt ra những lời như vậy với mẹ.

– Không đâu Toàn mẹ hứa mà mẹ sẽ thương đều mà.

Tôi biết là mẹ đã sập bẫy của tôi, bây giờ tôi chỉ muốn làm sao được đụ mẹ mà thôi cho dù là tội lỗi thế nào đi nữa.

Tôi bước lại và ngồi gần mẹ, trong khi đó thằng Long cũng xích lại ngồi sau lưng mẹ, tôi nhìn thẳng vào mắt mẹ và nói:

– Nếu bây giờ con muốn làm như những gì thằng Long đã làm khi nãy với mẹ thì mẹ nghĩ sao… Mẹ… mẹ.. nói đi.

Mẹ ngước mặt nhìn tôi một hồi lâu rồi nói:
– Nếu con đã nhất quyết muốn như vậy thì mẹ cũng không biết nói gì hơn, mẹ chỉ muốn nhắc nhở con một điều là khi con làm chuyện đó với mẹ cũng có nghĩa là từ đây về sau con vừa là con vừa là chồng của mẹ. Hai con hãy hứa sẽ thương yêu mẹ, không được hờn ghen đố kị với nhau hai con hứa đi.

Hai chúng tôi đồng thanh:

– Dạ… dạ chúng con xin hứa, từ nay về sau chúng con sẽ luôn yêu thương và lo lắng cho mẹ, chúng con sẽ không đi chơi đêm nữa, chúng con xin hứa.

– Ngoan lắm, nào hai con của mẹ bây giờ hai con hãy làm bổn phận của hai người chồng với mẹ các con đi.

Vừa nói tay mẹ cũng từ từ buông xuôi xuống phía dưới để cái mền tự do rớt xuống, bây giờ tôi mới thật sự được ngắm cặp ngực của mẹ, tôi cúi xuống lè lưỡi ra liếm nhẹ vào cai núm hồng hồng. Trong khi đó bàn tay mẹ cũng từ từ di chuyển vào trong lưng quần của tôi, bất ngờ mẹ chụp lấy con cặc tôi vuốt dọc xuống và sục nhè nhẹ.

– Oa….. sao cái của con to và dài quá vậy, đúng là anh nào em nấy, hai anh em mới mười mấy tuổi đầu mà con cặc to như trái chuối vậy, còn to hơn của ba các con hồi đó.

Thằng Long ngồi sau nói:

– Vậy mẹ thích to hay nhỏ.

– To như vậy chắc là đau lắm, hai con nhớ làm nhẹ thôi nha.

– Mẹ đau thiệt không đó, hồi nãy con đụ mẹ con nghe mẹ rên dữ lắm mà, sao bây giờ lại nói đau.

– Đồ quỷ dám chọc mẹ ha, đã biết người ta sướng rồi còn hỏi, không lẽ mẹ lại nói Cu hai con bự như vậy đụ mẹ sướng lắm, làm như người ta dâm lắm vậy.

Long nói:

– Mẹ đúng đó mẹ đâu có dâm, mẹ chỉ có banh lồn ra cho con ruột mình tha hồ đụ thôi mà. Con nói phải không mẹ.

– Hứ không chịu đâu, hai con ăn hiếp mẹ, mẹ bắt đền đó, đêm nay mẹ phạt hai con thay phiên nhau địt tới sáng mới chịu.

Thằng Long phía sau lòn hai tay ra trước banh hai chân mẹ giang rộng ra và nói với tôi:

– Bây giờ anh hai húp sò lông của mẹ đi.

Tôi đứng dậy cởi quần của mình ra và cúi xuống kê mặt sát vô lồn mẹ và liếm, lưỡi tôi di chuyển chầm chậm lên xuống, cứ mỗi lần tôi rê lưỡi từ hột le xuống hậu môn và chọt vô là cơ thể mẹ lại giựt lên.

– Áaaaaa…. aaaaa… Toàn liếm lồn mẹ đã quá, mẹ sướng quá Long ơi.

Thằng Long bây giờ đứng dậy nắm tay mẹ ngồi chồm hổm rồi nháy mắt ra hiệu biểu tôi đứng dậy. Hai chúng tôi đứng thẳng dậy chĩa hai con cặc cứng ngắc vô mặt mẹ, thằng Long cầm con cặc nó đập đập lên gương mặt của mẹ.

Nhìn mặt nó bây giờ vừa dâm dục vừa mất dạy, khi nó cầm con cặc chọt vô miệng mẹ và nói:

– Nào bây giờ mẹ hãy thưởng thức hai con cặc mà mẹ đã tạo chúng ra, mẹ bú cặc con và anh hai đi, rồi hai con sẽ cho mẹ biết đâu là địa ngục.

Một tay mẹ cầm con cặc tôi còn tay kia cũng đã nắm lấy con cặc của thằng em trai tôi, hai tay mẹ bắt đầu chuyển động sục hai con cặc của chúng tôi, gương mặt mẹ bây giờ cũng dâm không kém thằng Long.

Mẹ bắt đầu lè lưỡi ra liếm đầu khấc của tôi, chiếc lưỡi của mẹ cứ lăn đều từ trên rồi chạy dọc tới hai hòn dái thì mẹ há miệng ra nút mạnh, cứ như vậy rồi mẹ quay sang thằng Long cũng liếm cặc nó như vậy.

Bất ngờ nó ôm chặt đầu mẹ rồi kê con cặc ngay cái miệng của mẹ ấn vô, con cặc của nó từ từ tách đôi môi của mẹ đi sâu vô cho tới khi con cặc nó đã vào hết bên trong miệng của mẹ thì nó dừng lại, mông nó xoay đều.

Tôi nghĩ con cặc của nó ít ra cũng đâm sâu tới cuống họng của mẹ rồi, bỗng tôi nghe mẹ nấc lên một tiềng rồi mẹ đẩy mạnh nó ra, nước vãi của mẹ chảy dọc ra khóe miệng hai bên xuống nệm.

Mẹ nhìn nó rồi trách yêu:

– Làm gì giữ vậy, muốn giết người ta sao mà đâm sâu quá vậy, ngộp thở muốn chết luôn mẹ không bú cặc con nữa đâu, cho con chết thèm luôn.

Nói xong mẹ quay qua ngước lên nhìn tôi âu yếm như một người vợ đang nhìn chồng mình, mẹ dùng hai tay nâng con cặc tôi lên đưa ngay miệng.

Lưỡi của mẹ bắt đầu di chuyển chầm chậm từ đầu khấc rồi chạy dọc xuống tận gốc con cặc của tôi, cứ như vậy vài lần rồi há mồm to ngoạm con cặc của tôi sâu vào trong. Tôi có cảm giác tất cả máu trong cơ thể đều dồn xuống con cặc của tôi.

Nhìn mẹ bây giờ giống như tôi hồi nhỏ được mẹ mua Kem cho ăn, nhưng bây giờ thì khác hẳn là mẹ đang bú mút say sưa con cặc đứa con của chính mẹ mang nặng đẻ đau sanh nó ra.

Thằng em tôi bước lại nâng mông mẹ cao lên, bây giờ mẹ đang bò trên nệm mông mẹ chỉa ra phía sau, tôi cũng quì gối trước mặt mẹ. Mẹ nhả con cặc tôi ra và quay ra sau nhìn thằng em tôi và nói:

– Gì vậy ông tướng định hiếp dâm mẹ nữa sao, con bú lồn mẹ đi Long, bú cho mẹ sướng đi… mẹ… nứng… lồn, bú đi Long.

Thằng Long nhe răng cười:

– Mẹ cũng dâm bà cố luôn mà bày đặt làm bộ đổ thừa là con hiếp dâm mẹ, dâm nè nứng lồn nè.

“Bốp… Bốp… bốp” – Nó đánh liên tiếp vào hai bờ mông tròn trịa của mẹ.

– Ui da….. đau sao con đánh mẹ vậy hư quá hà mẹ bắt đền con đó, bú lồn cho mẹ mau lên.

Thằng Long nằm ngữa xuống nệm đầu nó chui vào giữa háng mẹ, tôi thấy phần hạ thể mẹ bắt đầu hạ xuống nói đúng hơn là mẹ gần như ngồi lên mặt của thằng Long, mắt mẹ bắt đầu nhắm lại tay mẹ sục cặc tôi liên hồi.

– AAA…. aaa……. hơ sướng….. sướng quá Long ơi, liếm hột le mẹ đi ui…. ui da sướng quá vậy nè, con tôi bú lồn tôi sướng quá.

Mẹ quay lại và tiếp tục bú cặc tôi. Lúc này đây nếu các bạn mà thấy cảnh loạn luân, mẹ thì ngồi lên mặt thằng con trai út, còn miệng thì lại ngậm con cặc của thằng anh mà nút như điên, có lẽ cặc của các bạn nổ tung mà thôi.

Có lẽ do thằng em tận tình bú liếm nên mẹ tôi sướng ngất ngây, mẹ vừa bú cặc tôi vừa rên la, lúc này nhìn mẹ thật dâm tiện, mông mẹ sàng nẩy trên gương mặt thằng Long.

– Sướng….. sướng mẹ chịu không nổi nữa Toàn ơi Long ơi hãy đụ mẹ đi ui… đụ đi các con aaaa…… aaa…. aa.. chết mất mẹ r…. aaa….. aaa.

Mẹ nhả con cặc tôi ra và gục đầu xuông nệm.

Tôi đứng dậy và đi vòng ra phía sau, còn thằng Long cũng ngồi dậy đi ra phía trước, nó ngồi xuống hai chân nó dang rộng ra. Lúc này mẹ hoàn toàn nằm sấp không còn bò như lúc đầu, nó vuốt tóc mẹ và nâng đầu mẹ lên và hỏi mẹ:

– Mẹ thấy con bú lồn mẹ có tuyệt vời không.

Lúc này con cặc tôi đã căng cứng hết cỡ bây giờ tôi chỉ muốn nhét nó vào cơ thể tuyệt vời của người đàn bà đang nằm đó, tôi banh hai chân mẹ ra tay cầm con cặc từ từ để vào nơi mà mười mấy năm về trước tôi đã chui từ đó ra.

Đầu cặc tôi từ từ nong cái lổ bé nhỏ linh thiêng vừa chứa đầy tình mẫu tử và tình cảm vợ chồng chui vào, khi đầu khấc đã nằm gọn trong lồn của mẹ cũng là lúc mẹ quay lại nhìn tôi âu yếm và nói:

– Có lẽ chúng ta đã sai khi phạm vào trọng tội, một tội lỗi không thể tha thứ, nhưng mẹ biết chắc là mình không bao giờ hối hận vì mẹ rất yêu các con, mẹ sẽ làm tất cả vì các con của mẹ, chúng ta bây giờ không còn tình mẹ con nữa mà là tình cảm vợ chồng, cơ thể mẹ tình yêu của mẹ tất cả thuộc về các con, bây giờ con hãy làm điều mà con muốn, hãy để dương vật của con cùng hòa quyện vào âm hộ của mẹ, đụ em đi mình em muốn dương vật của anh đi sâu vào cơ thể của em, hãy để tất cả tinh hoa của anh bắn vào cơ thể của em.

Mẹ chưa kịp nói hết câu thì tôi đã đâm thật mạnh vào lồn của mẹ, con cặc tôi quá to và dài dù đã đâm thật mạnh đầu cặc tôi đã chạm đến tận tử cung của mẹ nhưng nó vẫn còn dư một khúc ở ngoài.

– Ai da……. đau… aaaaaa. Từ từ thôi anh em thốn quá, con nhà ai ở đâu ra mà to khiếp thế, đúng là anh nào em nấy.

Tôi cười và nói:

– Thì hồi nãy mẹ bảo con đụ thật mạnh vầ thì sâu mà, giống của mẹ sanh ra nó to thì mẹ hưởng chứ ai, chút nữa đừng có rên là sướng chịu không nổi nha.

– Hứ có làm cho người ta rên được không đó, được thì mới nói nha

Tôi bắt đầu nhấp phần hạ thể, cứ rút ra cho đầu cặc tới mép lồn rồi ấn nhè nhẹ vô vừa hết rồi rút ra cứ như vậy khoảng 5 – 6 lần thì đâm mạnh vào cứ như vậy được một lúc thì tôi đã nghe tiếng mẹ rên nho nhỏ. Lúc này mẹ vừa bú cặc thằng Long tay mẹ vừa sục.

Bỗng thằng Long lên tiếng bảo tôi:

– Bây giờ anh nằm ngữa ra đi để mẹ leo lên cưởi ngựa cho anh sướng.

Tôi và mẹ ngoan ngoãn làm theo lời nó. Mẹ ngồi chồm hổm trên người của tôi tay cầm con cặc canh ngay lổ lồn rồi ngồi xuống, lúc này mẹ đã nằm dài trên người tôi.

Tôi và mẹ hôn nhau còn thằng Long không được mẹ bú cặc nữa nó di vòng ra sau, một tay nó vịn mông mẹ lại còn tay kia nó cầm con cặc kê ngay lổ đít chúm chím của mẹ lăm le định chui vô.

– Đừng nha Long, đau lắm đó, mẹ chịu không nổi đâu.

– Có gì đâu mà chịu không nổi, chẳng lẽ hai người đụ nhau rồi bắt con ngồi xem hả, con không chịu đâu.

– Thì con đụ lổ lồn mẹ đó hai con thay nhau đụ được mà, chìu mẹ đi Long, mẹ đang sướng mà, con đụ lổ đít mẹ đau mẹ hết sướng cho coi, đó anh con rút ra rồi đó con đâm vô đi.

Vừa lúc đó con cặc tôi đâm trượt ra ngoài thì mẹ kêu thằng Long đâm vô liền. Hai chúng tôi cứ thế thay phiên nhau chăm sóc lồn của mẹ, con này rút ra thì con kia đâm vào.

– Aaa….. aaaa….. aaaaa… em sướng mình ơi hai anh đụ em sướng quá, Aida….. a.. sướng.. hơ.. hợ… hai con đụ mẹ làm cho mẹ có bầu đi.

Nghe những lời khẩu dâm của mẹ, tôi không thể kìm lại được lấy hết sức đụ liên tục vô lồn của mẹ, bỗng nhiên cơ thể của mẹ gồng cứng lại âm hộ mẹ co thắt dữ dội phần hạ thể của mẹ giựt giựt liên tục, cũng là lúc từng dòng từng dòng tinh khí nóng hổi của tôi bắn mạnh vào cơ thể mẹ.

– Aaaaaaaa….. aaaaaaaa…….. aaaaa. mẹ.. mẹ…. r.. a.. aa.. mẹ sướng aaa.

Tôi cũng la lên:

– Aaaaaaaa……. aaaaaaaa.. con con con sướng, lồn mẹ đụ sướng.

Thằng Long củng vội vã nhét con cặc nó vô lồn mẹ, dù con cặc tôi vẩn còn nằm trong đó, trầy trật mãi cũng không vô được thì nó cầm con cặc tôi rút ra.

Tôi biết nó nứng lắm rồi khi thấy cảnh hai mẹ con tôi ra cùng lúc, phía sau nó cầm hai bờ mông mẹ giử chặt rồi đụ phập phập vô lồn mẹ nó đụ một lúc mỗi nhanh, chợt nó la lớn:

– AAAAAAAAA……. aaaaaaa……. aaaaaaaa…….. sướng quá… aaa

Rồi nó gục xuống trên mình của mẹ. chúng tôi nằm ôm nhau nghỉ mệt, mẹ tôi bây giờ nằm bất động. Tôi biết là mẹ mệt lắm, cùng lúc phải chịu hai con cặc hành hạ gần một tiếng đồng hồ rồi, ai mà không mệt.

Sáng hôm sau tôi chẳng thấy mẹ đâu chỉ có tôi và thằng Long trần truồng nằm tênh hênh, lúc đó thằng Long cũng vừa thức dậy nó nó hỏi tôi:
– Mẹ đâu anh hai.

– Tao củng như mày vậy thôi mới vừa thức, tao chẳng thấy mẹ đâu cả.

Vừa lúc đó tôi nghe tiếng động dưới bếp, tôi nói với nó:

– Chắc là mẹ dưới bếp đâu xuống thử coi.

Hai chúng tôi cứ để nguyên thân hình trần truồng như vậy đi xuống bếp. Tôi thấy mẹ đang đứng đó nấu đồ ăn sáng, trên người mẹ mặc chiếc áo ngủ màu trắng mỏng còn bên trong thì hoàn toàn không mặc gì cả.

Hai chúng tôi tiến lại gần mẹ, tôi choàng tay từ phía sau ôm ngang hông mẹ và nói:

– Hôm nay bà xã cho hai anh điểm tâm món gì vậy có ngon hơn thịt của bà xã không – Tôi vừa nói vừa hôn vào sau gáy của mẹ.

– Đồ quỷ con mới hồi tối làm chưa đã sau bây giờ còn muốn nữa hả dâm thấy sợ luôn, lồn người ta ê ẩm hết rồi nè, thôi lại bàn ăn sáng đi mẹ làm hai phần ốp la rồi đó ăn đi để còn lấy lại sức để mà còn…..

– Con biết mẹ muốn nói gì rồi.

– Sao con biết mẹ muốn nói gì.

– Thì mẹ muốn nói con ăn no lấy sức để nhảy ngực chứ gì.

– Đồ quỷ dám nói mẹ là ngựa hả, mà cũng đúng hai đứa con là hai con ngựa con, chỉ có ngựa cặc mới to và dài như vậy thôi.

Hai chúng tôi lại bàn ngồi ăn sáng, tôi quay lại hỏi mẹ:

– Sao mẹ không ăn với chúng con vậy.

– À mẹ ăn rồi hai con ăn đi.

Thằng Long đứng dậy bước lại nắm tay mẹ và nói:

– Lại đây con muốn được ăn sáng kiểu Nhật.

Nói rồi nó nắm tay mẹ đi về phía bàn ăn. Tôi chưa kịp hiểu nó muốn gì thì nó đã đẩy mẹ nằm ngửa trên bàn, rồi nó quay sang tôi nói:

– Anh và em sẽ thưởng thức món trứng ốp la trên cơ thể của mẹ, bây giờ anh cởi áo mẹ ra đi.

Tôi ngoan ngoãn làm theo lời nó, còn mẹ tôi thì nằm im cho anh em tôi muốn làm gì thì làm. Nó đứng dưới đất nắm hai chân mẹ dang rộng ra và giơ lên cao, nó kêu tôi leo lên bàn quì phía trên đầu của mẹ.

Bây giờ hai hòn dái tôi đang đung đưa trên gương mặt của mẹ, nó đẩy hai chân mẹ lên cao để tôi nắm lấy. Bây giờ lồn của mẹ chĩa thẳng lên trần nhà, nó với tay lấy chai sốt mayonnaise sịt đầy trên lồn của mẹ xong nó từ từ thè lưỡi ra liếm sạch.

Tôi thấy chiếc lưỡi của nó cứ quét dọc lên xuống từ hậu môn lên mồng đóc của mẹ lâu lâu nó lại chọt lưỡi vô lồn của mẹ ngoáy đều.

– AAaaaaa… aaaa sướng quá Long ơi con ăn lồn mẹ bú mạnh đi con trai, Toàn ơi đưa cặc đây mẹ bú mẹ thèm cặc quá Toàn ơi.

Khi mẹ vừa há miệng ra thì nó đã sịt mayonnaise vô đầy miệng của mẹ, phía trên tôi thấy vậy liền chọt con cặc sâu vô miệng của mẹ, sốt trào ra hai bên mép của mẹ, tôi nhịp con cặc chầm chậm ra vô.

“Ọt ọt ọt” – Cứ như vậy hết đợt này đến đợt khác nước miếng của mẹ và mayonnaise quyện lại trào ra từ miệng của mẹ giống như tinh trùng vậy.

Còn phía dưới thằng em cũng ra sức quậy cái lồn của mẹ tôi toang hoang, nó lấy chai sốt nhét sâu vô lồn của mẹ rồi bóp thật mạnh rồi mới rút chai sốt ra.

Từng ngón tay nó từ từ chui vô lồn của mẹ cho dến khi cả bàn tay nó đã nằm gọn trong lồn thì mẹ nhả con cặc tôi ra la oai oái:

– Ui da ui da từ từ nha Long aaaaaa…… ui…. da.. suong…. sướng…. mẹ sướng, ngoáy đi mạnh đi làm mẹ ra đi.

Không nói không rằng nó rút tay ra và kêu tôi:

– Anh làm mẹ sướng đi.

Tôi chồm tới thọt tay vô lồn mẹ từng ngón một khi bàn tay đã nằm gọn trong lồn mẹ tôi bắt đầu nhip chậm rồi nhanh dần.

Ngoáy được một lúc thì nó nói với tôi:

– Chắc mẹ sướng lắm rồi, bây giờ chúng ta cùng đụ mẹ nha anh hai

Nói xong thì nó nằm ngữa dưới đất còn mẹ thì leo lên người nó ngồi thay thì cầm con cặc của nó để vô cái lổ đầy tội lỗi kia rồi mẹ từ từ ngồi xuống.

– Aaaa…. sướng mẹ sướng Toàn ơi – Mẹ quay lại nhìn tôi và nói như rên.

Tôi bước lại đẩy mẹ nằm úp xuống người thằng Long lấy hai tay banh bờ mông mẹ ra, cái lổ đít nhỏ xíu cúa của mẹ đang nhíu lại tôi lấy chai Sốt sịt vào nó, cầm con cặc để ngay lổ đít mẹ tôi quét lên quét xuống, phía dưới thằng Long bắt đầu đụ nhanh dần.

– Ui…. ui da…… sướng quá Long ơi con đụ mẹ sướng quá.

Khi thấy mẹ đê mê trong nhục dục do thằng Long đem lại thì tôi cũng nhấn con cặc của mình chui vào cơ thể của mẹ, cơ thể mẹ bị đẩy mạnh tới phía trước vì cùng một lúc bị hai con cặc thúc mạnh. Mẹ la lên làm tôi cũng hoãng:

– Á… aaaaaaaa……. đau đau đau mẹ ui ui da từ từ thôi chứ bộ muốn giết người ta sao, con cặc gì mà to thấy sợ luôn.

– Con xin lỗi mẹ nha tại mẹ và thằng Long đụ nhau rên quá làm con nứng cặc chiụ không nổi.

Khi mẹ đã dịu thì hai con cặc bắt đầu chen nhau chui ra tọt vào cơ thể kia, cơ thể của người đã tạo ra sự sống cho chúng, bây giờ chúng lại chui vào cơ thể đó để trả hiếu. Hai con cặc cứ thế thay phiên nhau thụt vào cơ thể của mẹ, từng thớ thịt của mẹ giựt giựt, miệng mẹ rên lên những lời đầy dâm dục:

– Aaaai da….. aaaaaa…. me….. su… ớng….. sướng mạnh nữa đi hai con, trời ơi bà con ơi vô đây mà coi nè, hai con tôi nó đang đụ mẹ nó nè, nó bắt tôi chổng mông rồi đụ lồn đụ lổ đít tôi nè, aaaaa…. aaaa…. mẹ raaaaa mạnh nữa aaaaaaaaaa……. aaaaa.

Tôi và thằng Long dùng hết sức đụ từng phát thật mạnh, khi mẹ tôi ra thì cơ lồn và lổ đít co bóp giử dội chúng tôi muốn kềm lại cũng không được, từng dòng tinh nóng hổi bắn thắng vào cơ thể của mẹ. chúng tôi để yên đó khoảng 5 phút thì rút ra.

Thằng Long đứng dậy bước lại bàn ăn lấy dĩa trứng ốp la lại để dưới háng của mẹ, nó kéo mẹ ngồi chồm hổm dậy, lấy cái dĩa hứng từng giọt tinh từ hai cái lổ của mẹ chảy xuống, phải nói là nhiều thiệt, cái dĩa to như vậy mà tinh trùng của hai chúng tôi chảy ra muốn đầy cái dĩa.

Nó kêu mẹ hả miệng ra, lấy cái muỗng nó múc tinh trùng đút vô miệng mẹ. Mẹ thoáng nhăn mặt và ngậm miệng lại. Thằng Long liền nói:

– Nào ngoan nào há miệng ra đi cưng hãy thưởng thức từng giọt tình của anh và Toàn đã để dành cho em bao lâu nay, ngoan nào há miệng ra.

Tôi cũng lại ngồi gần mẹ và hùa theo thằng Long:

– Long nói đúng đó em, hãy nuốt những gì của hai anh hãy thể hiện tình yêu của em đi.

Mẹ tôi không biết nói gì hơn là ngoan ngoãn hé đôi môi ra để thằng Long đút từng muổng tinh trùng vào miệng.

– Sao em thấy ngon không toàn là chất bổ không đó.

– Nó hơi mằn mặn anh à nhưng mà béo lắm, anh đưa dĩa đây cho em.

Long đưa dĩa cho mẹ. Mẹ đưa lên miệng uống sạch sẽ, những giọt còn dính lại thì mẹ le lưỡi ra liếm cho đến hết mới thôi.

Mẹ ngước lên nhìn chúng tôi rồi nói:

– Sao như vậy đã chứng minh là em yêu các anh chưa, con cái gì mà dâm thấy sợ đè mẹ mính ra đụ hai ba lổ cùng một lúc, làm cho mẹ có thai nữa chứ.

Tôi vuốt tóc mẹ và nói:

– Em có hói hận khi làm tình với con của mình không, sau này em sẽ sanh cho hai anh những đứa con bụ bẫm nữa đó. Anh thấy thương em quá hồi nãy chắc anh làm em đau lắm phải không.

– Ừh lúc đầu thì hơi thốn, thằng nhỏ của anh và Long to quá nó cào lồn và đít em, nhưng sau thì sướng không tả được, từ nay về sau em hứa sẽ nghe lời hai anh, hai anh muốn làm gì em cũng được vì cơ thể này em đã trao trọn cho hai anh rồi, em không còn gì để tiếc nuối hay hối hận, em chỉ sợ bị phát hiện thì làm sao mình sống được hả anh.

Tôi thấy mắt mẹ hơi ươn ướt.

– Không sao đâu mình không nói thì ai biết được, em nói là không hối hận thì tại sao em khóc.

– Không em khóc vì em vui đó mà, vì từ nay em biết mình sẽ được hạnh phúc do chính con mình đẽ ra mang đến.

Từ hôm đó về sau chúng tôi sóng thật hạnh phúc, khi có người lạ thì chúng tôi vẫn xưng hô là mẹ con, còn khi cánh cửa khép lại thì chúng tôi là vợ chồng của nhau.

Ba chúng tôi ngủ chung một phòng, chúng tôi cùng nhau làm tình đủ các tư thế, tối tối tôi thường lên mạng vô những trang sex của Nhật rồi chọn những phim loạn luân cả ba chúng tôi cùng xem rồi cùng làm tình. Mẹ tôi quả là một người mẹ tuyệt vời, cho dù bọn tôi có những đòi hỏi quá ra sao đi nữa mẹ vẫn vui vẻ chiều theo ý anh em tôi.

Hôm đó hai chúng tôi đi nhậu về tới khuya, chúng tôi đi lên phòng thì mẹ đã ngủ rồi trên người mẹ không một mảnh vải, mẹ nằm ngữa hai chân dang rộng ra, nhìn bầu vú mẹ căng tròn còn hai mép lồn thì hồng hồng sưng mọng nhìn thật gợi cảm.
Bọn tôi vội lột quần áo rồi nhảy lên giường đè mẹ ra đụ, tôi thì đụ lổ lồn còn thằng Long thì đụ lổ đít, cứ thế thay phiên nhau hành hạ cơ thể của mẹ.

Mẹ cứ nấc lên tứng hồi mỗi khi anh em tôi đâm thật sâu vào cơ thể mẹ, có lẽ do rượu mà anh em tôi đụ mẹ gần hai giờ đồng hồ mà vẫn chưa ra, trong khi đó thì mẹ đã ra 2 lần.

– Ui da rát quá sao hôm nay hai ox dai quá vậy, em rát và thốn quá aaa…. aaaa….

Tôi nói với thằng Long:

– Có lẽ mình phải tìm cảm giác khác thôi có như vậy mới hứng mà mới xuất tinh được.

– Ý anh muốn làm sao – Thằng Long hỏi ngược lại tôi.

Lúc đó tôi mới đứng dậy bước lại hộc tủ lấy ra hai cây đèn cầy to cở cổ tay, tôi đưa cho nó một cây còn tôi một cây. Tôi khẽ vuốt mặt mẹ và nói:

– Hôm nay chúng ta sẽ chơi trò chơi mới, anh sẽ cho em thử cảm giác từng giọt đèn cầy chảy trên cơ thể của em.

– Ôi đừng, nóng lắm anh, em van anh em sợ là em sẽ chiụ không nỗi.

– Thôi nằm yên cấm nhúc nhích anh thích làm em đau đớn rên la, như vậy mới thú.

Hai chúng tôi đốt đèn cầy đợi cho nó chảy ra rồi nhiểu từng giọt lên núm vú của mẹ.

– Aaaaaa…… aaaa… nóng quá.

Nóng quá cơ thể mẹ oằn oại theo tựng giọt đèn cầy.

Bọn tôi say sưa nhểu đèn cầy khắp cơ thể của mẹ, mặc cho mẹ kêu gào thảm thiết van xin. Khi chúng tôi chuyển cây đèn cầy xuống phần hạ thể của mẹ, bon tôi mỗi đứa một bên nắm chân mẹ dang rộng ra cho đèn cầy chảy từ mu lồn mẹ chảy dài xuống mồng đóc.

– Aaaa….. aaaa… nóng quá, lồn em nóng quá nó chảy vô lồn em kìa, coi chừng phỏng lồn em, aaaaaaaaaa…….. aaaaa ư ư ây da.

Mẹ càng rên thì chúng tôi càng nứng, hai con cặc chúng tôi bây giờ đã phình to hết cỡ, còn cơ thể mẹ thì không chổ nào mà không có nhửng giọt đèn cầy, nhất là lồn và lổ đít của mẹ bị đèn cầy lấp đầy, phải lấy tay gở ra bớt thì mới đụ được mẹ.

Bọn tôi bồng mẹ dậy, tôi phía trước còn thằng Long phía sau ra sức nắc như vũ bão vô lồn và lổ đít của mẹ.

– Hu hu huhu em đau quá, nhẹ thôi chồng ơi ay da ay. aaaaaa… aaaaa.

Nước mắt mẹ tôi dàn dụa.

Khoảng 15 phút thì tôi bỏ mẹ xuông bắt mẹ quì gối giữa hai chúng tôi, mẹ vừa bú vừa sục hai con cặc, thằng Long chịu không nổi ra trước, nó bắn tinh đầy trên mặt của mẹ. Nhìn gương mặt mẹ lúc này thật là dâm dục. Hai tay tôi giữ chặt đầu mẹ còn con cặc thì tôi đụ sâu vô cuống họng của mẹ rồi ngoáy đều.

“Ọe ọe” – Mẹ nấc lên và xô phần hạ thể tôi ra, tôi thấy mẹ thở dồn dập. Mẹ chưa kịp lấy hơi thì thằng Long đã nhấn đầu mẹ vô con cặc của tôi tiếp tục. Bây giờ mẹ có muốn xô tôi ra cũng không được vì bốn bàn tay đã giữ chặt đầu mẹ.

Tôi đụ từng cái thật mạnh sâu vô miệng mẹ, đầu mẹ chỉ có thể lắc qua lắc lại, tôi nắc liên hồi được một lúc thì bắn tinh đầy miệng của mẹ, lúc tôi rút con cặc ra thì tinh trùng cũng theo đó chảy nhểu nhão kháp nền nhà.

Bây giờ trước mặt tôi là một người đàn bà bị chính con ruột của mình đụ và hành hạ thể xác không một chút thương tiếc. Tôi bắt mẹ cúi xuống liếm sạch những giọt tinh trùng vương vãi dưới nền nhà.

Bây giờ nhìn mẹ giống như một con chó cái ngoan ngoãn làm theo những gì ông chủ ra lệnh. Tôi cũng khong ngờ mình lại dâm như vậy.

Những ngày sau đó tôi và thằng Long bày ra trò chơi mới, Thằng Long thì quay phim còn tôi và mẹ thì đóng phim, chúng tôi chơi trò Loạn Luân, tôi đóng vai một thằng con biến thái chuyên rình những lúc mẹ của mình tắm và cuối cùng chịu không nổi đã đem ruột mình ra đụ, khi coi lại những thước phim đó tôi cũng không ngờ tôi và mẹ lại đóng tuyệt đến như vậy.

Có lẽ các bạn rất muốn biết nội dung cuốn phim đó ra sao, vậy tôi xin kể tóm tắt nội dung để các bạn thưởng thức nha.


Có một gia đình người chồng làm kĩ sư cho một công ty dầu khí lớn nhất nhì việt nam, do tính chất công việc nên người chồng thường ờ Dàn Khoan hơn là ở nhà. Có khi nữa tháng ông mới về thăm nhà được vài ba hôm,

Vợ ông là mọt người phụ nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, họ có với nhau một đứa con trai năm nay nó đã 17 tuổi. Nếu người ngoài nhìn vào họ cứ tưởng đó là một gia đình hạnh phúc, nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn mà chỉ có người vợ mới hiểu và chịu đựng những tội lổi mà thằng con mà vợ chồng nàng hết mực thương yêu.

Sáng hôm đó chồng nàng lại phải quay lại Dàn Khoan làm việc, trước khi đi ( Xin nói rõ là thằng Long hóa trang đóng vai người chồng ) hai vợ chồng tranh thủ những giây phút còn lại.

Họ làm tình với nhau gần đến sáng có lẽ do thức khuya cộng với làm tình quá mức nên nàng thiếp đi lúc nào cũng chẵng hay.

Trong giấc ngủ chập chờn nàng cảm thấy có một bàn tay vuốt chầm chậm và ngoáy vào nơi âm hộ.

Khi nàng giựt mình thức giấc nhìn xuống phía dưới thì thấy một người cũng trần truồng rất quen đang dang rộng chân nàng ra bú lồn. Bây giờ nàng mới nhìn kỉ thì không ai khác hơn đó chính là đứa con mà nàng mang nặng đẻ đau thương nó như báu vật của nàng.

Nàng vội khép chân lại và chụp lấy cái mền che che cơ thể của mình lại.

– Con… con làm gì vậy sao con dám làm bậy với mẹ, đi ra ngoài mau

Nàng vừa la vừa giang tay tát mạnh vào nó:

– Đi đi ra mau tao kô muốn thấy mặt mày nữa đồ súc sinh.

Nàng nghĩ nó sẽ sợ và đi ra ngoài nhưng ngược lại ý nghỉ của nàng, gương mặt nó chuyển từ đỏ sang tái hai mắt nó Toàn lên sòng sọc. Bổng nó chồm tới nó ngồi đè lên người của nàng, hai bầu vú của nàng bị nó ngồi đè lên hai chân nó thì đè hai tay nàng xuống nệm.

Mọi phản kháng của nàng bây giờ đều vô nghĩa làm sao nàng có thể chống cự với một thanh niên khỏe mạnh như nó được.

Biết là không thể chống cự nên nàng đã xuống giọng năn nỉ nó:

– Đừng nha con! mẹ xin con đó con không thể làm thế với mẹ được, chúng ta là mẹ con mà, thả mạ ra đi mẹ hứa sẽ không la con đâu ngoan nghe lời mẹ nha con.

– Sao, mẹ dụ con hả con đâu có ngu, con đã chờ cơ hội này lâu lắm rồi, hằng đêm ngủ con luôn ao ước được mẹ nằm bên cạnh ve vuốt cơ thể kiều diễm của mẹ, con biết ba đi làm suốt để mẹ thiếu thốn tình cảm, bắt đầu từ hôm nay con sẽ thay ba chăm sóc cho mẹ.

– Đừng nha con! con không được làm như vậy mẹ không thể có lỗi với ba con và có tội với dòng họ, chúng ta không thể loạn luân được mẹ là mẹ của con mà.

– Thì chính vì là mẹ của con nên con mới muốn đụ được mẹ, năm xưa con cũng đã từng ở trong lồn mẹ chui ra thì bây giờ con lại chui vào thôi có gì đâu mà loạn với luân. Con nói cho mẹ biết bây giờ trời có sập xuống thì con vẫn phải đụ mẹ thôi.

Nó vừa nói vừa cầm con cặc của nó đập nhè nhẹ trên cái miệng của nàng. Nàng phải công nhận một điều là con nàng đang sỡ hữu một con cặc vĩ đại.

Nàng nghĩ không biết lồn nàng sẽ ra sao khi con cặc khổng lồ đó chui vào lồn nàng. Biết là có nói gì đi nữa cũng không thay đổi được nó, bây giờ chỉ còn cách là làm cho nó ra khi nó chưa kịp đút con cặc vào cơ thể nàng.

– Nếu con đã nhất quyết như vậy thì mẹ cũng không biết phải làm sao nhưng mẹ xin con hãy làm nhẹ thôi, thằng nhỏ cùa con to quá mẹ sợ là chịu không nổi. Bây giờ mẹ muốn được bú nó, thả tay mẹ ra đi mẹ muốn được vuốt ve và bú nó.

Nàng muốn vừa khẩu dâm vừa bú như vậy chắc nó sẽ chịu không nổi mà ra sớm. Nàng đẩy nó nằm ngữa ra giường con cặc nó dựng đứng chỉa thẳng vô mặt của nàng.

Dùng hai tay nàng vuốt nhẹ con cặc nó và đầu nàng cũng từ cúi thấp xuống nàng dùng lưỡi liếm quanh đầu cặc nó rồi dài xuống hai viên bi đang săn cứng lại.

– Ôi con cặc đáng yêu làm sao, nó to thế ai mà được nó chui vào chắc là sướng lắm.

Nói rồi nàng há miệng ra để con cặc nó từ từ chui vào, cho dù nàng đã cố gắng nhưng cũng chỉ ngậm chưa được phân nữa con cặc khổng lồ, cứ thế nàng cứ say sưa vừa nút vừa sục cặc cho nó.

– Aaaa…. aaaa sướng quá mẹ ơi mẹ nút cặc con sướng quá, mẹ quay lại đi đưa lồn đây con cũng muốn được bú nó.

Nàng ngoan ngoản làm theo lời nó một phần nàng muốn nó sướng mà mau ra, một phần nàng cũng hơi bị kích thích, bây giờ nàng và nó nằm quay ngược đầu với nhau kiểu 69, nó bú lồn nàng điên dại nó còn thọt cả hai ngón tay vào lồn nàng móc ngoáy lung tung, dâm thủy cùa nàng bắt đầu trào ra lai láng, còn phần hạ thể nó liên tục hẩy vô miệng nàng.

Bổng nhiên nó xô nàng nằm ngữa ra và leo lên nằm đè trên người nàng, nó nhìn thẳng vô mắt nàng và nói:

– Con biết mẹ muốn bú cho con ra để con không đụ được mẹ phải không, mẹ không dụ được con đâu.

Nói rồi nó dùng hai chân của nó banh hai chân nàng dang rộng ra còn hai tay thì giử chặt tay của nàng, nó chồm người lên đầu cặc của nó đã gài đúng ngay cái lổ mà năm xưa nó đã chui ra. Nó khẽ nẫy mông tới cho đầu cặc nó chui vô lồn nàng.

– Á ui da aaaaaa……. aaaa. dừng lại con ơi không thể như vậy được aaaaaaa……. aaa….

Nó cúi xuống hôn lên má nàng và nói nhỏ vào tai nàng:

– Con sướng quá mẹ ơi, lồn mẹ bót quá. Bây giờ có muốn dừng thì cũng đã muộn con cặc con đã chui vô rồi chúng ta đã loạn luân rồi, đâu có ai biết mà mẹ sợ, bây giờ chỉ có con và mẹ chúng ta hãy làm theo bản năng của giống cái và giống đực, mẹ đừng suy nghỉ gì nhiều hãy chấp nhận và hưỡng thụ những gì con trai của mẹ đem đến.

– Híc mẹ mẹ… không biết nói gì hơn, chuyện đã lở rồi có lẽ ông trời bắt mẹ phải loạn luân thì mẹ phải đành chịu, nhưng con hứa là đừng để ai biết chuyện này nha.

Chưa nói dứt câu thì tôi có cảm giác như lồn mình bị xé làm đôi, con cặc của nó từ nong từng sớ thịt len lỏi chui vào cơ thể tôi, đến khi con cặc đã nằm gọn trong lồn thì nó lại chầm chậm rút trở ra, đầu cặc của nó càng lúc nở to ra nó cạ cạ cào xung quanh vách lồn.

Khi nó bắt đầu tăng tốc thì cũng là lúc cơn sướng khoái của một người phụ nữ trào lên. Dù có kềm cách mấy đoan trang cách nào thì làm sao cưỡng lại được khi một con cặc như thế đang đụ, hạ thể tôi bắt hưỡng ứng theo từng cú nắc của nó.

– AAaaaaa….. aaaaaa… me…. mẹ…. sướng đụ đi con trai làm cho mẹ ra đi, cặc con to quá nó cào lồn mẹ kìa aaaaaa….. aaaaa sướng mẹ yêu con ự ự ự.

Nó đụ nhanh dần cơ thể nó nó gồng cứng lại hai mát nó Toàn lên, con cặc nó phình to bắn từng dòng tinh nóng hồi mạnh đến tận tử cung của nàng, cũng vừa lúc đó nàng chồm dậy vòng tay ôm cổ nó còn hai chân thì kẹp chặt mông nó ép vào cho con cặc đâm sâu vô tử cung của nàng.

Phần hạ thể nàng hẩy liên tục miệng nàng phát ra những âm thanh ú ớ đầy dâm tục:

– Aaaaaaaaa………. aaaaa… aa…… a mẹ ra sướng quá anh ơi em sướng quá mình ơi aaa… sao mà sướng quá vậy nè trời ơi con tôi đụ tôi suớng quá.

Khi cơn sướng đã qua cả chúng tôi nằm ôm nhau nó hôn tôi và nút lưỡi tôi nó hỏi:

– Hồi nãy mẹ sướng không vậy con nghe mẹ rên quá trời, con sướng nhiều lắm không biết là có thai không nữa mẹ có sợ không.

– Hứ đồ quỷ cặc to như vậy nó đâm vô ai mà không sướng cho được, chắc phải uống thuốc ngừa thai thôi.

– Chi vậy mẹ con muốn mẹ có bầu với con, mẹ đẻ em bé cho con nha đừng phá thai nha mẹ tội lắm đó.

– Đụ người ta rồi bắt người ta đẻ con mà lại kêu bằng mẹ.

– Ờ con… í lộn anh quên vậy là em đồng ý rồi phãi không, từ nay về sau nếu có ba ở nhà thì em là mẹ anh còn những lúc không có ba thì em là vợ của anh phải không bà xã của anh.

– Ghét thấy sợ tự nhiên làm con người ta rồi đè người ta ra hiếp dâm rồi bắt người ta làm vợ, con cái gì mà dâm còn cặc bự nữa chứ.

Vừa nói mẹ vừa bóp con cặc của tôi thật mạnh.

– Thì nhờ nó to nên em mới sướng nè, thấy chưa em làm nó cương lên nữa rồi kìa, không biết đâu bắt đền em đó.

– Anh muốn em đền gì nè.

– Mau bò ra để anh đụ kiểu chó sướng hơn kiểu hồi nãy nữa.

Vậy là hai mẹ con cùng nhau đụ đủ các kiểu, họ đụ nhau tơi tả không biết họ đã ra bao nhiêu lần chắc cũng 4

– 5 lần gì đó, khi cả hai thấm mệt lăn ra ngủ thì trời củng sụp tối… Những ngày sau đó cuộc sống chúng tôi thật hạnh phúc, chúng tôi cùng nhau làm tình bất kể ngày hay đêm, lúc bây giờ bụng mẹ tôi cũng bắt đầu to dần.

Mẹ đi khám bác sĩ thì mới biết là mẹ đã có thai hơn bốn tháng, cả ba chúng tôi đều mừng và hồi hộp chờ đợi không biết đứa bé là con của tôi và mẹ hay là của thằng Long và mẹ nữa.

Dịp may luôn mỉm cười với chúng tôi, hôm đó mẹ đi chợ gặp ông già bán vé số dạo thấy tội nghiệp mẹ mua hơn chục tờ không ngờ chiều đó mẹ trúng 6 tờ giải đặc biệt, trừ tiền thuế chúng tôi cũng còn hơn 8 tỉ đồng.

Lúc này mẹ mới bàn với chúng tôi là bán nhà đi nơi khác, như vậy sẽ tốt hơn chứ ở đây lâu ngày thế nào hàng xóm cũng nghi ngờ mẹ con mình loạn luân với nhau.

Vậy là gia đình tôi dọn về miền Tây, mẹ mua một mảnh đất thật rộng xây một căn biệt thự xung quanh có vườn cây ăn trái và hồ bơi, số tiền còn lại mẹ đem gởi ngân hàng lấy lãi.

Cuộc sống chúng tôi bây giờ không phải lo gì nữa, khi nhà đã cất xong cũng là lúc mẹ tôi sanh em bé, thằng nhỏ giống tôi như đúc. Có lẽ vì vậy mà thằng Long ghen tức với tôi, nó giận bỏ nhà đi mấy ngày rồi quay về xin tiền mẹ để qua Nhật hợp tác lao động.

Mặc dù tôi và mẹ cố gắng nói cho nó hiểu, là lần sau mẹ sẽ sanh cho nó một đứa con khác, nhưng nó nhất định ra đi.

16 năm sau
Cuối cùng thì thằng Long cũng đi Nhật, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, còn Thằng con trai giữa tôi và mẹ cũng đã lớn, năm nay nó đã 16 tuổi nó đang chuẩn bị thi Đại Học.

Tôi và Yến vợ tôi khuyên nó hãy học lấy bằng Bác Sĩ, tất nhiên là nó đồng ý vì nó là một đứa bé rất ngoan.

Nó không biết chuyện Loạn luân giữa tôi và mẹ, mà nó là vật chứng sống của cuộc tình đầy tội lổi. Mẹ tôi năm nay cũng đã 56 tuổi nhưng nhìn mẹ vẫn trẻ đẹp như hồi xưa, có lẽ tiền bạc dư giả và thường xuyên tập thể dục nên thân hình vẫn gọn gàng.

Tối nay cũng như thường lệ chúng tôi ăn cơm xong thì mạnh ai nấy về phòng, vừa vô tới thì mẹ tôi kéo tôi lại gần vẽ mặt rất lo lắng.

Tôi hỏi nàng.

– Có gì mà anh thấy em lo lắng quá vậy bà xã.

Yến ấp úng trả lời:

– Hồi sáng em dọn dẹp phòng của con, trong lúc trải gra giường lại cho nó thì em thấy nó dấu ở dưới nệm cái quần lót của em, và nó còn dính hình như là tinh trùng. Em không biết phải làm sao nữa, anh tính sao thì tính em rối quá.

Tôi ôm nàng vào lòng và trấn an:

– Chuyện gì đâu mà em quan trọng quá vậy, thì nó đang đến tuổi sung sức và tò mò muốn biết cơ thể phụ nữ nên mới vậy thôi, mà từ đó đến giờ em có để nó thấy cơ thể của em chưa.

Suy nghỉ một lát mẹ mới nói:

– Em nhớ có một lần cách đây khoảng 2 tháng, hôm đó em đang tắm mà quên bấm chốt cửa bất ngờ nó đẩy cửa vô, lúc đó em đang ngồi tiểu nó đứng nhìn trân trối vô lồn của em. Do quá bất ngờ nên em kô kịp che lại, chẳng lẽ vì lần đó mà nó lại như vậy sao.

– Thôi em đừng lo lắng không sao đâu ai biểu em đẹp quá làm chi, đến anh mà còn chịu không nổi nữa nói chi là nó.

– Xí đụ người ta mười mấy năm nay rồi mà còn bày đặt xạo, giống gì mà dâm quá trời đẻ ra thằng con cũng giống cha nó như đúc, tối ngày cứ muốn hăm he đụ mẹ của mình không hà.

– Ha Ha thì anh là do em đẻ ra anh dâm là do em truyền lại chứ ai, anh tính như vậy em coi có được không nghe. Anh biết con đã bị em làm nó ám ảnh rồi, anh nghĩ chắc nó rất muốn được như anh đã từng làm với em hồi đó.

– Anh nói sao a.. nh muốn nó đụ em nữa sao, khhooong thể được.

– Có gì mà không được anh cũng là con em, anh đụ được thì nó cũng đụ được thôi. Anh quyết định rồi tuần sau là sinh nhật của nó mà em sẽ là món quà đặc biệt anh dành cho ngày sinh nhật thứ 16 của nó.

– A.. nh ép em, em không chịu đâu.

Nói vậy thôi chứ tôi biết nàng đã chấp nhận chuyện này, hai chúng tôi lại quyện vào nhau, tôi đụ nàng say sưa, nàng cũng vậy lúc nào cũng làm tình tuyệt vời.

Vậy ngày đó cũng đến, khi con tôi thằng Báu đi học về chúng tôi cùng nhau quây quần trò chuyện vui vẻ.

Tôi nháy mắt với mẹ, mẹ biết đã đến lúc phải chuẩn bị nên mẹ đứng dậy nói:

– Thôi hai cha con ở lại trò chuyện nha tôi phải đi tắm rữa.

Nói xong mẹ đi lên lầu.

Đợi khi bóng mẹ đã khuất, tôi mới quay sang nhìn thằng Báu noi:

– Bây giờ con đã lớn vậy ba muốn nói chuyện với con như hai người đàn ông, những chuyện ba muốn nói ra đây có liên quan đến con. Hôm qua mẹ dọn phòng của con, mẹ đã thấy ở dưới nệm của con có chiếc quần lót của mẹ. Sao con lấy quần lót của mẹ mà con lấy hồi nào, con cứ nói những gì con nghĩ ba hứa sẽ không la con đâu, con phải nói thật rồi ba và mẹ sẽ tìm cách giúp con.

Nó ngước lên nhìn tôi rồi lí nhí nói:

– Co.. n con xin lổi ba con không muốn như vậy. Nhưng từ hôm con thấy mẹ đang ngồi tiểu trong nhà tắm, lúc nào con cũng chỉ nghỉ đến cơ thể của mẹ, con rất muốn được hôn và vuốt ve thân thể tuyệt mỹ của mẹ thôi. Vì vậy con đợi mẹ tắm xong con mới lén vô ăn cắp quần lót của mẹ, tối về phòng con thường lấy quần lót của mẹ để ngửi và thủ dâm với nó. Con tưởng tượng ra con đang được làm tình với mẹ, con xin lổi con biết là không đúng con hứa con không dám vậy nữa.

– Ok ôk không sao cả ba chẳng trách mắng gì con đâu, ba tính bàn với con việc này không biết là con nghĩ sao.

Như biết trước chuyện tôi muốn nói ra, tôi thấy gương mặt nó vui hẳn lên hấp tấp hỏi tôi:

– Chuyện gì vây ba có quan trọng liên quan đến con sao….

– Thì… là chuyện con mới nói với ba đó, chuyện con muốn được làm tình với mẹ, con nghĩ sao nếu ba giúp con nhưng con phải hứa là giữ kín chuyện này nha.

– Vâng vâng con hứa mà… còn mẹ lỡ không chịu sao ba, con sợ mẹ sẽ giận cha con mình.

– Không sao đâu có ba lo mà, ba tính vậy nè tối nay là tốt nhất. Hồi nãy mẹ con có uống rượu nên con dễ ra tay hơn. Một chút nữa ba lên lầu trước, ba nói với mẹ rằng con muốn ngủ với ba mẹ, khoảng 5 phút con lên là vừa, nhưng nói trước là ba sẽ giả vờ ngủ rồi con tự tìm cách làm cho mẹ đồng ý, ba nghĩ không khó lắm đâu mẹ rất thương con vì vậy con cứ mạnh dạn lên – Nói rồi tôi đứng dậy đi lên lầu.

Vô tới phòng thì thấy mẹ đang ngồi trang điểm, trên người mẹ mặc chiếc áo ngủ màu trắng rất mỏng, hầu như là khỏa thân vì mẹ không mặc đồ lót bên trong. Mẹ nhìn tôi hỏi:

– Sao rồi nó nói với anh chuyện gì kể em nghe với.

Tôi kể lại những gì mà cha con tôi vừa tâm sự.

Nghe xong mẹ nói:

– Con tính tối nay 3 chúng ta làm tình với nhau hả, không biết con cặc nó to không nhỉ cũng lâu rồi mình chưa làm tình tay ba, tối nay chắc mẹ sẽ khổ với hai thẳng con dâm tặc thôi, hết thằng lớn rồi tới thằng nhỏ đứa nào cũng muốn nhét con cặc của nó vô lồn mẹ nó mà đụ không hà, không biết con nhà ai mà dâm quá vậy trời.

Mẹ vừa nói xong thì nghe tiếng gõ cửa. Tôi đứng dậy đi ra mở cửa. Thằng Báu bước vô hai mắt nó căng ra hết cở khi thấy mẹ trong chiếc áo ngủ quá khiêu gợi vừa mỏng mà còn ngắn nửa.

Nó lắp bắp:

– Mẹ ơi…. tối.. tối nay cho con ngủ chung với ba mẹ nha, mẹ đẹp quá, đẹp quá con không nghĩ là cơ thể mẹ trắng và đẹp như vậy

Mẹ đứng dậy bước tới nắm tay nó dẩn lại giường nói:

– Con ngồi xuống đi. Nếu con thích thì cứ ở lại ngủ với ba mẹ.

Mẹ quay người lại nhìn tôi rồi nói:

– Vậy tối nay em sẽ nằm ở đâu.

Tôi mỉm cười nói với mẹ:

– Thì em nằm giữa cha con anh chứ nằm ở đâu. (hết)
Loading...