Loading...

"Truyện 18+" Món hàng

Loading...
Truyện 18+ Món hàng
Ngày đó tôi lên Thủ đô đi học đại học.. ở với chị gái ruột.. ở được mấy tháng thì bà chị ra trường vào Sài Gòn đi làm, thành ra tôi ở 1 mình căn chung cư ở Cống Vị… Ngày đó tôi còn ngố, mặc dù kinh nghiệm tự sướng thì có từ hồi học lớp 10, kaka gái gú thì yêu đương linh tinh mãi đến năm cuối cấp mới chơi gái được 3 lần, toàn hàng bóc bánh trả tiền.

Chị tôi ra trường vào Sài Gòn đi làm ngay lên chưa lấy bằng, chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp, vì thế một số giấy tờ liên quan đến trường ngoài này hay nhờ tôi đi lấy. Trong đám bạn của chị có 2 bà chị mà chơi thân với chị 1 là chị Giang tóc xoăn, hai là chị Vân – Chị này thì mũm mĩm.. mẫu người tôi thích – quê ở tít Hoa Thanh Quế. Chị Giang thì nhà ở thủ đô mỗi lần nhờ vả gì là hay qua chỗ chị Giang để lấy giấy tờ nhất. Ngày trước hồi đi thực tập các chị vẫn đến nhà tôi ở, các chị thương tôi, coi như đứa em út.

Chị Vân lần nào lên thủ đô cũng ghé chỗ tôi, có lần còn ở lại cả tuần. Hồi đó tôi ham chơi game lên đi suốt ít ở nhà, chị lên xong việc về lại dưới quê để giấy nhắn lại cho tôi. Tôi nhớ mãi về nhà chăn gấp gọn gàng, quần áo giặt sạch, nồi niêu bát đũa sạch trơn là thích lắm.. nhà cửa có bàn tay phụ nữ khác lắm các bạn ạ, thơm tho, sạch sẽ.

Chị Vân là mẫu người mà tôi rất thích, chị hiền lành, bầu bĩnh và tròn trịa… vì vậy cái gì cũng to. Ngực to, mông to.. mỗi lần chị đi mắt tôi lại dán vào đôi mông căng tròn hằn lên hình chữ V của quần nót… Tôi còn nhớ mãi những ngày chị lên Hà Nội và ở lại, lần nào chị cũng mua quà cho tôi. Nhưng cái làm tôi nhớ không phải là quà mà mỗi lần chị tắm xong… tôi đều thừa hưởng cả 1 bộ đồ của chị thay ra… hồi đó tôi tự sướng nhiều lắm, có khi ngày 4 lần. Thực ra tôi nhiều lần ôm ấp bộ đồ của chị rồi tưởng tượng ra đang được ôm chị mà tự sướng rồi. Nhưng chị có thói quen thay đồ ra là giặt ngay… cho đến 1 hôm chị có việc gấp, tắm xong chị đi ngay.. lần đó thật sự tôi run rẩy khi tìm thấy chiếc quần nót của chị trong chậu.. đũng quần khi tôi mở ra thì… khi mình thích ai đó thì cái gì của người đó mình cũng thích. Mùi của chị Vân làm tôi ngây ngất… lần đó tôi ra nhiều hơn bình thường.

Nhưng người thật sự làm tôi phải ấm ức cho đến tận bây giờ không phải là chị Vân mà lại là Giang, tôi xin không gọi chị vì lý do riêng… Giang sinh ra lớn lên ở Hà Nội, là người nhanh nhẹn, luôn chủ động và là lớp trưởng của lớp chị tôi. Nhiều lần tôi ghé chở chị lên trường để lấy các giấy tờ để chuyển hồ sơ vào Sài Gòn cho chị. Hai chị em nói chuyện khá hợp nhau… Sinh nhật tôi chị tặng quà, sinh nhật chị tôi cũng không quên 1 bó hoa hồng thật to nửa đêm lặn lội lên tận chợ hoa Quảng Bá mua cho rẻ. Được gần nửa năm thì hai chị em rất thân… Có lần chị hỏi tôi sao chưa có bạn gái… Tôi đùa kiếm người giống chị mới yêu. Chị bảo ý là có nhà Hà Nội, có xe chứ gì… thực dụng thế. Tôi cười đỏ mặt lắc đầu.

Tôi kể thêm là chị Giang khá sắc xảo, khuôn mặt luôn trang điểm đậm, ăn mặc hợp model lúc nào cũng thơm phức nước hoa…

Có 1 ngày.. tôi đi học, ghé ăn cơm luôn rồi về thì thấy chị đứng dựa trước cửa nhà.. lại gần tôi mới thấy chị đang say rượu. Chị nói đi ăn đám cưới về mà uống say quá, chị ghé nghỉ 1 lát rồi về không về nhà bị mắng. Chị nằm vật ra đệm ( Tôi ở không có giường, chỉ có nệm trải xuống sàn ngủ) Tôi bật quạt nhè nhẹ… chị ngủ tóc mai vương trên má.. chiếc váy ngắn sẽ ở giữa lộ đùi chị trắng bóc…

Tôi kéo chăn đắp cho chị…. tôi ngồi mà ngủ gục trên bàn mãi đến lúc nghe chị ú ớ mới giật mình dậy… chị bảo muốn ói.. tôi vội vàng chạy lấy cái chậu.. chị ói xong… tôi chạy xuống dưới nhà kêu 1 ly nước chanh cho chị. Chị uống xong ngủ tiếp. Chị nằm nghiêng.. chiếc cổ váy trễ không che hết bộ ngực trắng ngần.. tôi ngồi cạnh mà máu lên tới não.. chiếc váy co lên lộ quần nót đăng ten… tôi làm liều ghé mặt sát vào phần dưới của chị, mùi thơm, mùi đàn bà ngây dại… tôi vào nhà tắm tự sướng… Tôi trải chăn ngủ ngay bên cạnh nệm…. Cứ tự sướng xong là tôi ngủ ngon lắm.. đang thiu thiu thì thấy có ai ôm mình. Tôi giật mình quay lại thì mặt chị áp vào gáy, tay xiết chặt tôi…. Chị nói cám ơn em trai đã chăm sóc chị… tôi nằm im không cựa quậy.. ngực chị áp vào lưng sau mấy lớp vải mà vẫn thấy mềm mại, ấm áp….. tim tôi đập mạnh.. máu dồn xuống háng… kaka. Rồi chị dậy chải đầu, đi về…. Tối đó tôi lại tự sướng lần nữa.

Tôi yêu chị Giang!

Chị không phải mẫu người như tôi thích nhưng chị cuốn hút… làm tôi mê mệt… thoắt ẩn thoắt hiện… nhanh như gió… chỉ có mùi thơm của chị làm tôi nhớ điên dại… Chị dường như cũng hiểu.. và dành cho tôi nhiều thời gian hơn.. Ngày nghỉ hai chị em xuống bãi sông chơi… chị ôm tôi hôn lên trán… vừa cười vừa nói… Nhóc mà yêu người lớn.. Tôi ghì chặt chị vào người… mê man.

Lần đầu tiên tôi quan hệ với chị là ở căn phòng trọ của tôi. Ngày đó tôi ốm.. hai ngày rồi.. chẳng muốn ăn đến ngày thứ 3 thì mệt quá chỉ ngủ. Chị đến.. vẫn mùi thơm ấy, vẫn ánh mắt, hơi thở ấy… chị mua cháo, cho tôi uống thuốc.. tôi ăn xong uống thuốc thì ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy thấy chị nằm ngay cạnh đang ngủ ngon… Tôi nằm sát vào chị… chỉ được 1 lát người tôi nóng lên… cương cứng…. Tôi choàng tay ôm ghì lấy chị ép cơ thể của tôi sát vào cơ thể mềm mại, ấm áp và thơm tho của chị… Chị nhẹ nhàng quay lại.. nhìn tôi… rồi hôn… Tôi nằm cứng như khúc gỗ… chị chủ động miên man…

Trước khi về tôi với chị lại làm 1 lần nữa… Tôi vẫn nhớ mãi… lồn của chị.. nó nhắn thín… giống như không có lông chứ không phải wax… lần thứ hai tôi cầm cự lâu hơn nhưng cũng không được bao lâu… không biết nhờ cháo cộng với thuốc hay nhờ cái đó mà hôm sau tôi khỏi hằn ốm. Từ ngày đó tôi với chị quan hệ đều đặn… có tuần cả tuần liên tục…. Tôi mơ ước học ra trường cưới chị… xây ngôi nhà hạnh phúc.. ôi tình yêu!!!.

Cay cú các bạn ạ… Ngày đó tôi yêu chị thuần khiết của 1 thằng con trai mới lớn… chưa nghĩ được đến đâu.. chỉ muốn ngày nào cũng ở bên chị, ăn nước miếng, uống nước đái… mà sống cũng đủ rồi… nghĩ lại đúng là mỗi tuổi một khác.
Chị rủ tôi đi sinh nhật 1 người bạn thân của chị… tôi đồng ý ngay. Sinh nhât tổ chức tại quán Bar LT, vào trong thấy bàn đặt có 4 chị gái với chị Giang của tôi là 5…. Tôi uống nhiều rượu pha với Soda.. một hồi cũng tây tây, lắc lư… Tàn tiệc chị Giang kẹp 3 đưa tôi về ngồi sau là 1 chị nữa.. chị này gầy nhưng cao… ngực to.. ngồi sau mà chị đặt hai quả tạ lên lưng tôi… Lúc đó tôi thèm lắm.. chỉ muốn đè chị Giang ra mà địt. Nhưng chị Giang đòi về vì khuya rồi… tôi ấm ức lên phòng tắm rửa tính đi ngủ.

Vừa đặt lưng xuống thì có đt… số lạ…

– Chị Quỳnh đây, em ngủ chưa? Chị đang ở trước cửa, chị về mà khu nhà chị ở đóng cửa rồi vào không được. Em cho chị tá túc 1 đêm…

Tôi mở cửa chị ùa vào.. Vẫn chiếc váy bó bộ ngực căng phồng… chị cười hớn hở…

– Phòng con trai mà sạch sẽ nhỉ…

Tôi lấy đỡ trong tủ chiếc váy ngủ của Giang cho chị Quỳnh mặc….. Khuya, nhà có 2 người, lại 1 trai 1 gái, tôi thì như đang ăn dở.. thèm từ lúc đi về không được.. Tôi liếc nhìn chị Quỳnh thay đồ… dáng mảnh khảnh, gầy, 2 chân cao, háng rộng. Chị quay ra, không mặc áo lót, hai núm vú đội lên trên cái áo ngủ.. tôi đơ cả trên lẫn dưới. Chị cười khanh khách… giờ nhớ lại tôi thấy giống ma nữ.. hix hồ ly tinh là đây. Tôi yêu Giang nhưng không phải là gỗ đá… lần đầu tiên tôi được dọn wc… tôi cong như con tôm… cuông quýt… bú mút điên cuồng.

Mãi sau này tôi mới cảm nhận được những gì chị Quỳnh làm cho tôi giống như tôi đi đá phò vậy… service không thiếu cái gì. Tối đó tôi ra hai lần.. Sáng hôm sau 1 lần nữa… Thế rồi Giang tới… Tôi giật mình khi nghe gọi cửa, mặt mũi tái mét. Tôi chạy vào toilet thay đồ… trở ra sẵn sàng hàng nghìn hàng vạn lời để giải thích.. nhưng Giang cư xử với tôi thật bất ngờ.. Cười tươi… hỏi tôi ngủ ngon không, rồi ngồi nói chuyện với chị Quỳnh. Chị Quỳnh vẫn còn trần truồng nằm trong chăn các bạn ạ. Hồi đó tôi ngây thơ… đã nhiều lần tôi tính kể với Giang nhưng Giang dường như không để ý. Tôi với Giang vẫn quan hệ bình thường… nhưng ngày càng thưa hơn vì tôi có chị Quỳnh.. lâu lâu lại ghé qua…

Sau này tôi mới biết tại sao những lần tôi sợ chị Quỳnh đến Giang cũng đến, tôi lo lắng còn chị Quỳnh thì chẳng có vẻ lo lắng gì… Cuộc đời thật không như ta tưởng… nghĩ lại tôi vẫn thấy tức khi mình luôn lo lắng sợ hãi, sợ có lỗi với Giang, nhưng không kìm chế được khi nhớ đến chị Quỳnh liếm láp cơ thể tôi… Tôi gầy đi không biết là do quan hệ nhiều hay do lo lắng…

Rồi Giang lấy chồng.

Khi biết tin đó tôi ấm ức lắm.. vẫn biết từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ là người đàn ông để chị ra mắt với mọi người, vẫn biết tôi là đứa bé cho mới được ăn, không được đòi hỏi, vẫn biết tôi còn đi học, trong tay chẳng có gì để nuôi sống bản thân chứ đừng nói đến người khác… vậy mà không tránh được tức giận, tức giận vì lực bất tòng tâm.

Ngày chị cưới tôi đi đám cưới phần vì muốn xem thằng kia thế nào, phần vì chị nói muốn tôi đi… Tiệc cưới tổ chức ở Hà Nội Hotel… Thằng kia cao to, mặt mũi sáng sủa nghe đâu làm ở bộ ngoại giao, khách nó có cả 1 bàn toàn tây.. Chị tôi cũng gửi điện hoa ra mừng. Hôm đó tôi ngồi nữa buổi rồi ra về… vừa ra đến cửa nghe tiếng gọi, quay lại thấy chị Quỳnh… Tôi chở chị Quỳnh đi khắp Hà Nội, chị như cũng hiểu tâm trạng của tôi, chị ngồi ôm tôi chặt, chốc lát lại cười khanh khách (hix ma nữ) Giờ nghĩ lại tôi như đứa bé khóc nhè bị người ta dỗ cho nín vậy.. Rồi lại về nhà tôi. Tối đó chị Quỳnh ngủ lại với tôi…

Thỉnh thoảng Chị Vân có việc lên Hà Nội vẫn ghé tôi, vẫn dáng người ấy, tròn trịa, bầu bĩnh, hông rộng, mông to… tôi luôn hứa mai mốt lấy vợ phải kiếm người giống thế.

Những ngày sau ngày Giang cưới, tôi như mất hồn… chỉ có chị Quỳnh bầu bạn. Chị rủ tôi đi xuống Hải Phòng chơi, đi biển cho mát. Khi tới chỗ hẹn mới biết không đi một mình mà còn đi với 1 đôi khác. Chị này có vẻ lớn tuổi, mặt mũi già dặn son phấn quá nhiều, gầy hơn chị Quỳnh. Anh bồ chở thì y chang, gầy ốm cao lêu ngêu. Chúng tôi làm 1 mạch xuống Hải Phòng, thuê khách sạn ven bờ biển, ăn uống nghỉ ngơi, tắm biển.

Chị gầy nhẳng đó tên Huyền. Chị hay cười với tôi, chị nói sao đi chơi mà mặt mày bí xị thế… chị Quỳnh nghe thế thì cười khanh khách ròn tan.. ( tôi ám ảnh bởi tiếng cười ma nữ này). Biển Đồ Sơn mát mẻ làm tôi khuây khỏa… tôi cười nhiều hơn, kể chuyện vui cho mọi người nghe. Chị Huyền có vẻ mến tôi, hai chị em tắm biển ngồi xây lâu đài trên cát… mải mê. Tắt nắng gió se se chị Huyền nói về thôi, tôi tìm chị Quỳnh để về nhưng chị Huyền nói Quỳnh về khách sạn trước rồi… tôi cũng không hỏi nhưng trong bụng cũng hơi thắc mắc sao chị về không kêu tôi…. Tôi và chị Huyền về đến nơi thì không thấy chị Quỳnh đâu.

Tôi tìm khắp phòng, tính chạy qua hỏi chị Huyền thì phòng khóa cửa, chị Huyền hé cửa nói không thấy Quỳnh, chắc Quỳnh đi mua đồ. Điện thoại thì để ở phòng… lên gọi không được. Với thái độ bình thản của chị Huyền tôi không lo lắng nữa mà tranh thủ đi tắm…. Phòng tôi và phòng chị Huyền ở sát nhau, kiểu thiết kế này hai Toilet ở cạnh nhau… Tôi tắm bên này bên kia cũng nghe nước xối ào ào. Tôi nghe thấy tiếng anh gầy cao kia cười… rồi tiếng cười khanh khách của chị Quỳnh…

Hồi đó tôi còn ngố lắm. Tắm xong tôi qua hỏi chị Huyền sao em nghe như tiếng chị Quỳnh ở bên này, chị Huyền cười rồi bảo tôi bị hâm à, tôi thì lại nghĩ mình bị ám ảnh tiếng cười này… Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật thảm hại… Giống như tối bố mẹ muốn quan hệ mà nói con là chơi trò điệp viên, bố mẹ ở trong phòng con ra ngoài canh trừng bọn đột nhập, khi nào xong thì kêu vào vậy.

Rồi có tiếng gõ cửa, tôi mở cửa thì thấy chị Quỳnh về, chị đi tắm rồi cả nhóm đi ăn xong về ngủ vì hôm nay tắm biển nhiều mệt rồi, không muốn đi chơi. Tối hôm đó tôi làm tình với chị và thấy ngực, háng chị có nhiều vết đỏ… tôi hỏi nhưng chị nói chị bị bệnh từ nhỏ, lâu lâu nó lại nổi lên vết đó. Tôi quên ngay và miệt mài với công việc của mình….

Dường như mọi việc với tôi nằm trong 1 khuôn khổ, đường đi mà từng bước đã được đặt tên, chỉ chỗ. Buổi sáng hôm sau chúng tôi đi công viên nước, anh kia không tham gia, chỉ ngồi trên bờ. Tôi Chị Quỳnh, Chị Huyền chơi hết các trò…. trượt máng, vượt thác… là vì chị Huyền không dám trượt 1 mình lên có 1 số trò tôi phải chơi hai lần, 1 lần với chị Quỳnh 1 lần với chị Huyền. Chị ở phía sau, ôm tôi rất chặt… Chị Huyền là người nhẹ nhàng, không ào ạt như chị Quỳnh và Giang của tôi… tôi ở gần chị giống như ở gần 1 người Chị lớn vậy. Vì thế tôi cũng hơi sững sờ khi buổi tối hôm ấy, mấy chị em chơi bài trong phòng tôi, vừa chơi vừa giỡn… không khí ấm cúng và vui vẻ… Anh gầy cao chạy ra ngoài nghe điện thoại, chị Quỳnh vừa vào Toilet chị kéo đầu tôi xuống đặt vào môi tôi 1 nụ hôn… toàn lưỡi hixx. Thoáng qua nhưg tôi như đứng người… Chị Huyền cao gầy, không phải mẫu người tôi thích tôi thích béo tròn cơ… nhưng tôi ngồi đơ mặt ra. Chị Quỳnh ra còn hỏi Huyền mày làm gì mà em nó cứng đơ ra thế kia… Trong tiếng cười khanh khách của chị Quỳnh giờ nghĩ lại tôi mới hiều… Tôi là 1 món hàng mà các chị muốn thử mà thôi…

Tôi quan hệ với chị Huyền lần đầu tiên tại phòng chị. Chi Quỳnh đi gặp bạn ở dưới sảnh, anh bạn chị Huyền đi ngắm mặt trời mọc từ sớm. Mỗi người với tôi là 1 trải nghiệm… Chị gọi tôi qua phòng mở dùm túi hành lý bị kẹt khóa… rồi chị hôn tôi, lần này tôi đáp trả lại… chị cười hiền lành… tôi chủ động đè chị ra… chị Huyền gầy nhưng nhớ lại cảm giác khít khao và co thắt rồi những lời thì thầm bên tai… dung tục và đĩ thõa… “Em địt mạnh thế, em địt chị cả ngày nhé.. em bú lồn chị nhé.. Em địt sướng lắm.. v..v…” làm tôi không chịu được lâu… tôi ra nhanh như tự sướng vậy…

Có lẽ chẳng bao giờ tôi kể được ra với ai.. ngoài anh em trên Tipforpc.com, vì nó sẽ luôn là câu chuyện của riêng tôi… là hành trang mà tôi luôn phải vác theo khi vào đất Sài Gòn này…
Loading...