Loading...

"TRuyện dâm 18+" Hụt hẫng

Loading...
TRuyện dâm 18+ Hụt hẫng
Hè lớp 8, một buổi tối, đang ngủ thì tôi chợt tỉnh giấc vì thấy có gì đó là lạ. Tôi thấy dưới quần ươn ướt, đưa tay sờ nhơn nhớt. Ồ vậy là tôi đã mộng tinh, tôi đã có khả năng làm bố.

Tôi thấy cô giáo chủ nhiệm T của tôi rất ngon. Nhiều hôm tôi thủ dâm bằng hình ảnh của cô. Nhưng cô chẳng ăn mặc hở hang hay mát mẻ bao giờ nên tôi ít có dịp mãn nhãn. Có chăng chỉ là những đợt khai giảng, 20 – 11, 08 – 03, cô mặc áo dài thì tôi mới nhìn thấy bộ đồ lót ẩn sau làn vải mỏng. Nhiều hôm nhìn cô trên bục giảng, tôi cứ căng mắt soi vào khe háng mà chả thấy gì ngoài một màu đen của chiếc quần dài.

Cho đến một hôm… Lớp tôi học thể dục, tôi đang chạy vòng quanh trường thì thấy cô đi về phía khu nhà vệ sinh, tôi chợt nảy ra một ý nghĩ và nhanh chóng thực hiện. Tôi để mấy đứa bạn chạy trước khuất tầm nhìn thì vọt về phía khu nhà vệ sinh cô vừa đi vào, giả vờ như mình cũng đang chuẩn bị đi vệ sinh. Khu nhà vệ sinh khá vắng vẻ. Nhìn ngó không thấy có ai, tôi trèo vội qua tường, sang phía đằng sau. Phía đằng sau là một cái vườn sấu bỏ hoang, chủ nhân để đó đã lâu. Tôi lò dò tiến về phía nhà vệ sinh nữ. Tôi tìm kiếm hi vọng có một lỗ thủng nào ở bờ tường nhưng không thấy gì cả. Tôi tức lắm, nhưng nhanh chóng nghĩ ra sẽ phải làm gì…

Tối hôm đó, tôi mang búa – đục, tôi chạy sang trường, vào thẳng nhà vệ sinh nữ vì giờ này tôi biết có ma nào đâu. Tôi tưởng tượng vị trí các bạn, các cô sẽ ngồi sau khi vào đây, rồi hì hục đục lỗ. Tôi đục một lỗ chỉ nhỏ như lỗ chuột cống bò qua. Vì nhà vệ sinh lởm, tường có chỗ lở, cỏ mọc đầy ra nên tôi không sợ cái lỗ bị phát hiện hay nghi ngờ gì cả. Tôi cẩn thận trèo sang vườn sấu bên kia nhòm thử và tự nhủ có vẻ ngon rồi…

Tôi kì công đục lỗ đó chỉ để chờ có dịp nhìn trộm cô T. Tôi bắt đầu để ý xem cô có đi vệ sinh theo quy luật định kỳ gì không nhưng chả ra quy tắc gì. Thế là một hôm đang ngồi học, thấy cô đi về phía hướng nhà vệ sinh, tôi quyết định ngay. Tôi xin ra ngoài, bước nhanh, vượt qua cô:

– Em chào cô.

– Ừ.

Rồi tôi đi lẹ giả bộ như là đi vệ sinh. Tôi tót sang phía vườn sấu bên kia thật nhanh, giật nắm cỏ che hờ hờ miệng lỗ để ngụy trang, mắt căng ra, nhìn thẳng, hồi hộp chờ đợi. Tim đập thình thịch. Không phải chờ lâu, cô T bước vào, tụt quần xuống, đái xè xè. Tôi nuốt hết khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, mắt không chớp để lưu giữ từng hình ảnh. Cô mặc quần lót tím, lồn đầy lông đen, nước tiểu phun ra từ giữa đám lông. Cu tôi cửng lên từ lúc nào, tim tôi đập liên hồi. Cô đứng dậy, lấy giấy vệ sinh trong túi ra, quệt nhẹ lên lồn, chắc để thấm nước tiểu. Cu tôi giật giật, một dòng tinh dịch trắng đục phun ra. Tôi nín thở, mồ hôi lấm tấm trên mặt. Cô kéo quần lên, quay ra rồi, tôi nhìn theo qua cái lỗ nhỏ và nghĩ “Lần sau phải xem tiếp mới được”.

Tôi biết tự chủ, không ham hố quá, mỗi tuần tôi chỉ lén nhìn lồn cô có một lần. Mà rất lạ là tôi lại không bao giờ thèm rình các bạn cùng trang lứa. Tôi thích những cái lồn có tuổi, những cái lồn của các cô, các mẹ. Trăm nghe không bằng một thấy, thấy rồi, tôi lại ao ước được sờ. Thi thoảng tôi lại thủ dâm. Tôi tưởng tượng đang được đặt tay lên mu lồn cô, xoa nhẹ xoa nhẹ, chỉ thế thôi là tôi đã thỏa mãn lắm rồi.

Chiều hôm đó, 3 giờ hơn, thấy cô T và cô L hướng về phía khu vệ sinh, như mọi lần, tôi xin ra ngoài và nhanh chóng sẵn sàng vào vị trí bên phía vườn sấu hoang. Hôm nay tôi sẽ được nhìn thấy 2 cái lồn một lúc. Không biết lồn cô L có giống lồn cô T không nhỉ. Tiếng 2 cô giáo mỗi lúc một gần về phía tôi:

– Chiều nay về xem miếng vải ấy với chị nhé. (cô T)

– Vầng.

Cô L ít tuổi hơn cô T, có 2 con trai, một đang học lớp 11, một đang học lớp 8. Cô L cũng cao ráo, dáng thon gọn, nói chung là xinh! Hai người bước vào cùng tụt quần xuống, tôi ưu tiên nhìn sang cô L, của lạ mà. Cô L mặc quần lót xanh ngọc bích, lồn ít lông hơn cô T, nhìn rất thích. Tôi đảo mắt qua lại giữa hai cái lồn, không phí phạm hình ảnh, dù rằng thực tế cái mà tôi thấy chỉ là những đám lông màu đen xoăn tít. Tay thì sóc cu nhè nhẹ. Tôi ước gì có cái ống nhòm xịn để nhìn rõ xem ẩn sau đám lông kia có những cái gì kì bí, hay ho không. Ở gần nhà có mấy đứa bé gái, thỉnh thoảng đái dầm, mẹ bọn tôi cởi ra thay đồ, tôi có liếc nhìn trộm thật nhanh thì chỉ thấy khối thịt múp míp và một khe kẻ dọc ở giữa. Chắc là lớn thì cái khe đấy tôi nở ra và lông mọc bao quanh?

Từ ngày nhìn thấy thêm lồn cô L, tôi bắt đầu chú ý hơn các cô giáo khác ở trường. Tôi nhắm cô nào xinh xinh thì sẽ cho vào danh sách để rình rập ngắm trộm lồn và tơ tưởng thủ dâm những buổi trưa hè, những đêm nóng nực. Nhưng tôi vẫn thích thủ dâm nhất là lúc vào nhà tắm, đóng cửa, để nước chảy ướt người, sóc cu điên cuồng, mắt nhắm lại, hình dung về những cái lồn đã từng thấy trong nhà vệ sinh của trường. Dường như chính là nước đã làm tăng khoái cảm cho tôi.

Thời gian trôi đi, tôi lên cấp 3, hình ảnh những cái lồn của cô T, cô L cũng mờ dần theo năm tháng. Cũng có lúc, vì học hành vất vả, tôi chả có thời gian, tâm sức mà thủ dâm, tơ tưởng về dục vọng. Mà trường mới thì cũng không còn nhà vệ sinh như hồi cấp 2. Mỗi tầng một phòng WC luôn rồi. Chủ nhiệm lớp lại là một ông giáo nên lịch sử cũng chả thể tái diễn. Tôi chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới.

Cô Vân dạy Địa lớp tôi chỉ hơn tôi 8 tuổi. Cô cũng mới ra trường một thời gian thì phải. Cô trông nhỏ nhỏ xinh xinh, mặt thì đáng yêu lắm. Lũ con trai lớp tôi cứ đến giờ của cô là lại háo ha háo hức. Háo hức không phải để nghe giảng về tài nguyên, đất đai, điều kiện địa lý… này nọ, mà là để ngắm cô sexy trong những bộ đồ mini zip. Hôm thì màu cam, hôm thì màu xanh… Nhìn cô mà thằng nào cũng nảy sinh một ý nghĩ đen tối trong đầu. Tôi cũng thế, cô cứ giảng bài, tôi thì cứ ngồi dưới ngắm nghía và tưởng tượng cô đang mặc đồ bikini. Giấc mơ ấy bỗng dưng trở thành sự thật vào một buổi chiều kia…

Hè, tuần tôi đi bơi 3 lần đều đặn vào 5h chiều. Hôm đó đang tựa lưng bên thành bể nhòm gái xung quanh, bỗng tôi thấy cô đang từ dưới phía sân bước lên. Đúng là cô Vân thật, tôi không nhìn nhầm. Cô mặc bộ đồ tắm một mảnh xanh nước biển, những giọt nước tắm tráng long lanh trên người, đang tiến dần về phía bể…

– Ơ, em chào cô. Cô cũng đi bơi ạ?

– Huy à, ừ. Nhà cô ở ngay đây thôi. Hôm nay nóng quá nên cô ra bể cho mát.

– Trông cô sexy quá, hi hi

– Trong bể này ai chẳng sexy ?

– Nhưng em thấy mỗi cô sexy

– Ầy za, nhìn cô bé kia kìa, chả hót à?

– Vầng, cũng hót thật

– Em có biết bơi không?

– Em bơi kém lắm, chỉ được 10 vòng quanh bể này thôi.

– Èo, tuần tới cô đi biển với bọn bạn cũ mà chả biết bơi. Học bơi có nhanh không để cô học

– Cũng tùy người, có người học nhanh có người học mãi không biết. Cô không ngại thì để em giúp cô luyện tập.

– Ngại gì, chỉ cần chỉ cách cho cô thôi, không cần đỡ cô đâu.

– Ok, về cơ bản thì cô phải làm được cho mình nổi tại chỗ đã… bla bla abc xyz

– Hi, nghe cũng đơn giản đấy. Để thử xem nào

– Chỗ này nông tập không được đâu, cô ra chỗ kia sâu hơn thì mới tập được.

– Ờ thế giúp cô với.

Nói rồi tôi dắt cô ra giữa bể. Hôm nay nóng nên bể đông vãi. Tôi vừa dắt cô vừa nhìn bờ vai trắng mịn, khuôn mặt baby của cô thèm muốn.

Ôi, sâu thế, theo phản xạ hụt chân, cô bám lấy vai tôi. Tôi cười và đi ra tiếp.

– Thôi không tập đâu, cô vừa bám vào tôi vừa nói.

– Thế cô tự vào đi em không đưa cô vào đâu.

– Ơ, đừng có thế chứ, lên lớp cô trù đấy.

– Em chả sợ.

– Thế dạy tiếp đi.

– Cô ngại gì, để em đỡ thì nhanh biết bơi lắm.

– Ờ nhưng đừng có sờ xoạng lung tung đấy.

– Roài.

Cô ngả người xuống mặt nước, hai tay tôi đặt sẵn chờ đợi, một ở bụng, một ở đùi.

– Rồi, giờ cô vẫy tay và đạp chân đi, em sẽ bỏ dần ra.

Dưới nước mát rồi nhưng tôi vẫn cảm nhận được cái mát riêng của da thịt từ đùi cô. Chiếc áo tắm trơn trơn trượt trượt trên cánh tay trái tôi. Tôi không dám giả vờ di chuyển vị trí tay vì cô đã cảnh báo từ đầu. Tôi ngoan ngoãn hướng dẫn cô như một người thầy mẫu mực… Cả buổi tôi chẳng làm ăn được gì, dù sao thì sờ đùi cô cũng là hạnh phúc lớn rồi. Các con zời trên lớp biết chuyện chắc thèm lắm!

– Hi hi, gần biết bơi rồi, mai em có đi không?

– Không, cách 1 ngày em mới lại đi.

– Mai đi đi, training cho cô thêm buổi nữa

– Vầng, thế cô đã có hứng thì em sẽ giúp

– Lát qua nhà cô chơi cho biết nhà, ngay đây thôi

– Dạ

Cô khoác chiếc khăn tắm to uỳnh như cái vỏ chăn đợi tôi ngoài cổng. Tôi dắt con dream của ông anh ra, cười toe toét:

– Em đi xe máy! Cô lên đây.

Theo chỉ tay của cô, đi được 200 mét đã đến nhà.

– Ơ cô sống một mình à?

– Ừ, bố mẹ cô mua cho cô năm ngoái đấy. Đẹp không.

– Èo, thế này thì lấy cô là được nhà à

– Còn tùy. Vào đi em

Tôi dắt xe vào, cô khóa cổng lại!!! Hai cô trò đi vào nhà. Giống như cô, ngôi nhà không to, nho nhỏ xinh xinh, phòng khách ở giữa là một chiếc bàn thủy tinh và 4 cái ghế tròn…

Hai người chém gió với nhau một lúc thì tôi xin phép ra về. Hẹn chiều hôm sau gặp lại để dạy cô bơi tiếp cho xong.

Hôm sau, sau khi tập bơi xong, cô mời tôi về ăn cơm gọi là trả học phí. Tôi ngồi xem phim, cô vào bếp chuẩn bị mấy món. Được 5 phút, tôi lon ton xuống bếp hóng hớt

– Cô cho em ăn gì đấy

– À, đơn giản thôi, chân giò luộc, đậu phụ rán và rau muống xào tỏi

– Hơ, toàn món em thích đấy. Để em nhặt rau cho, cô đi rán đậu đi.

– Ừ, thế phụ cô một tay

Cô mặc bộ đồ ở nhà, không mỏng nhưng cũng hằn vết quần xi – lip sau mông. Tôi ngồi nhặt rau, nhìn lên mà nóng hết cả người. Rồi đéo thể chịu được, đầu óc mất kiểm soát, tôi làm liều đến đâu thì đến, cùng lắm là đi tù. Tôi bất ngờ tụt quần cô xuống, một tay nắm vạt áo, một tay áp ngay giữa háng cô:

– Cô ơi, cho em sờ một chút thôi, cô đẹp quá

Tất cả đến quá bất ngờ trong khoảng thời gian vô cùng ngắn, cô Vân ngây người một lúc rồi mới phản ứng rất bản lĩnh và bình tĩnh. Cô gạt tay tôi ra:

– Em làm gì thế.

Nhoằng cái tôi lại đưa tay lên, van lơn:

– Cho em sờ một tí thôi. – và xoa nhẹ bàn tay ở háng cô.

– Cô còn trinh đấy. Không được hiếp cô đâu!!!!!!!!!!!

– Dạ!

Tôi sướng điên lên và đứng dậy. Cô tắt bếp, đứng im xem tôi làm gì. Tôi chuyển tay, tay trái xoa giữa háng cô, tay phải rờ lên ngực. Cô thở nhè nhẹ, cảm giác gì đó lan tỏa trong cô. Tôi biết cô sướng, tôi cố gắng từ tốn để không làm cô thất vọng. Tôi luồn tay xuống dưới vạt áo, thọc ngược lên mân mê đầu vú cô qua lớp áo cooc – sê, tay kia rê rê quanh bẹn đùi, vòng ra mông xoa xoa nhà nhẹ đều đều. Chim tôi cửng lên hết cỡ. Tôi muốn đụ cô, đụ toét lỗ lồn cô. Tôi bế cô vào phòng ngủ, đặt cô xuống đệm, rất nhẹ nhàng, tôi cởi chiếc áo ngoài của cô. Từ lúc nãy đến giờ cô vẫn im lặng và im lặng. Cô biết nếu cô gào lên thì cũng chả hay gì?! Cô hi vọng sẽ cho tôi tới điểm dừng nhất định.

Người cô nóng ra vì bàn tay của người khác giới đang đụng chạm lên những vùng nhạy cảm. Áp tay giữa háng, tôi bắt đầu bóp lồn cô qua chiếc quần xi – lip bằng lòng bàn tay. Ôi, cái lồn, mình chuẩn bị được nhìn cận cảnh cái lồn rồi. Tôi suy nghĩ trong cơn sướng quay cuồng. Tôi tụt quần lót của cô ra. Trước mắt tôi là một cái lồn xinh đẹp. Một cái lồn đầy lông xoăn tít, nằm trên một tấm đệm trắng. Tôi chưa có kinh nghiệm gì, sướng đéo chịu được, tôi đưa tay vào quần bóp chim nhằm hãm cái sự sung sướng lại nhưng không kịp nữa. Cu tôi giật giật, một dòng tinh trắng đục phọt ra…

Tôi thở hổn hển. Con cu ỉu xìu nhanh chóng. Nhìn cơ thể cô trần truồng trước mặt, tôi tiếc rẻ.

– Cô cho em ngắm thêm một chút nhé?

– Ừ!

Tôi đưa tay vén những sợi lông để xem vùng tam giác bí ẩn phía sau. Hai mép lồn hồng hồng nhẹ nhàng được tôi vạch sang hai bên. Lỗ lồn bạnh ra trước mặt tôi. Dọc phía trên đầu lỗ là hột le. Tôi không hiểu sao cái lỗ bé tẹo này mà lại chui ra được những sinh linh như tôi. Thì ra cấu tạo cái lồn cũng chả có gì phức tạp, chỉ là một cái lỗ để đút vào… Tôi nhòm lên ngực cô, tuột áo xu chiêng ra. Hai tay bóp hai vú, lưỡi liếm liếm bụng cô Vân. Cô Vân thở dốc, cô đang nứng, dâm thủy trực trào ra

– Thôi thế đủ rồi Huy.

– Dạ.

Tôi ngoan ngoãn ngồi dậy. Cô cũng nhanh chóng mặc lại đồ. Hai người ngồi đó, không ai nói gì với ai. Một lúc sau tôi lên tiếng trước:

– Em xin lỗi. Chỉ tại cô đẹp quá, em không kìm được.

– Thôi, quên chuyện này đi, cũng may là em chưa làm gì quá đà.


Chuyện giữa tôi và cô cũng chỉ kết thúc ở đó mà không còn lần thứ hai. Tôi rất tôn trọng cô và biết tự chủ nên không còn đòi thêm nữa. Cô cũng không phải loại dâm nữ, coi chuyện xảy ra như một kỷ niệm mang theo xuống mồ?!

Dạo này bên cạnh nhà tôi có người mới đến thuê. Cô Ánh đứng tuổi, 2 đứa con, 1 bé gái lớp 3 và 1 bé trai 5 tuổi, 1 đứa cháu gái mới học xong cấp 3. Đứa cháu gái tên là Tuyết. Tính ra thì Tuyết hơn tôi tầm 3 tuổi. Tuyết làm may ở gần nhà, cô Ánh thì làm ở xưởng giấy. Cả 2 cô cháu đều phải làm ca. Hai đứa nhỏ hay sang nhà tôi xem ké phim hoạt hình nên thành ra có hôm đưa chúng về tôi cũng hỏi chuyện xã giao dăm 3 câu với chị Tuyết, cô Ánh.
Rồi một buổi chiều, tầm 4 rưỡi tôi ra sau vườn định đi đá bóng thì chợt nghe tiếng nước dội. Tôi nhìn sang phía bên nhà cho thuê, rón rén tiến lại gần bờ tường. Bên kia là chuồng lợn nhà cô Tâm (cô chủ cho thuê nhà) nhưng lâu nay chả có gà qué gì nên chỉ để mấy thứ vớ vẩn cuốc xẻng, củi khô. Bờ tường đầy những lỗ gạch hổng (chuồng lợn mà), che bởi các bao tải chỗ lành chỗ rách. Ặc, thẳng sang là chỗ tắm nhà cô Tâm mà giờ tôi mới biết. Trước cái bao tải che tôi còn lành + cô Tâm toàn đêm mới về tắm nên tôi không biết là phải.

Hôm nay thì… qua lỗ gạch bao tải rách, tôi đang thấy chị Tuyết tắm truồng. Tên là Tuyết có khác, da trắng thật, nhìn lại có cảm giác mịn nữa mới phê chứ. Mặt chị Tuyết bầu bĩnh tròn tròn xinh phết. Chẳng phải nói, tôi đưa mắt ngay xuống chỗ muốn xem nhất. Cũng vẫn là cái lồn với những sợi lông đen thôi, nhưng tôi lại thấy rạo rực trong người.

Chị dội nước, làn nước lăn từ trên vai, qua ngực, xuống bụng, rốn rồi xuống tiếp xuống tiếp. Có những giọt nước long lanh dừng lại ở đám lông lồn. Chị Tuyết đưa tay kì bướm. Tôi nuốt nước bọt, trống ngực đập thình thịch, quay ra đằng sau đảm bảo bố mẹ tôi không ra vườn vào lúc chết tiệt này. Tôi đưa tay ôm cu, nhìn thẳng vào háng chị, tưởng tưởng ra tay mình đang kỳ lên đó. Mát rượi. Tôi thò tay vào trong quần bắt đầu sục cặc. Chị Tuyết không hay biết có một cặp mắt hau háu đang nhìn mình, vẫn tự nhiên kỳ cọ, dội nước. Mà công nhận tôi đỏ vãi, thế đéo nào mà chị lại đứng quay mặt hướng về bên vườn nhà tôi.

Tôi sóc nhanh dần và ư ư tôi bắn tinh ra dính vào quần. Tôi nghỉ một chút, nhìn tiếp chị cho đến lúc chị mặc đồ thì tôi quay vào. Không có bóng bánh gì nữa, về tắm đã. Cũng lúc đó tôi nghĩ ngay trong đầu kiểu gì cô Ánh chả tắm ở đó, phải rình rình xem bướm cô Ánh cho bổ mắt mới được. Thế là từ lúc tắm xong đến lúc ăn cơm, tôi cứ ngóng ngóng tiếng cô Ánh.

Mãi đến 7 rưỡi tôi mới thấy tiếng cô bên kia, tôi đợi chờ. Có tiếng gầu nước rơi xuống giếng ánh đèn phía vườn cũng mới bật. Tôi biết tôi phải làm gì. Tôi lấy giấy vờ bố mẹ như đi vệ sinh, tót ngay ra sau vườn. Ghé mắt qua bờ tường, tôi thấy cô đang ngồi tắm rồi. Cô ngồi bên chậu nước to uỳnh. Mẹ, cái chậu che xừ tôi phần hạ thể của cô. Tôi tức lắm, nhưng kiên nhẫn chờ đợi. Lát kiểu gì cô chả phải đứng lên. Cô Ánh cũng trắng vãi, mỗi tội mặt không xinh. Ngực 2 con rồi nhưng không chảy xệ, bóp chắc cũng thích đấy.

“Ào ào…” dội mãi cuối cùng cô Ánh cũng đứng lên lau người. Chỉ chờ có thể tôi mở to mắt ra soi thẳng vào cái lồn đang từ từ dưới chậu hiển hiện lên. Cảm giác so sánh văn học thì như đang xem mặt trời mọc vậy. Đúng là cái lồn thì mãi vẫn chỉ đơn giản là cái lồn. Tôi chỉ thấy đám lông đen. Có khác một điều so với chị Tuyệt là của cô Ánh khá rậm, mọc lan rộng quanh tam giác mật. Tôi tự nhủ, từ mai chỉ rình chị Tuyết tắm thôi, bà này chả có thích. Với lại chị Tuyết toàn tắm vào chiều, lúc đó còn sáng nhìn vẫn dễ hơn là ánh đèn điện trong đêm tối. He he.

Giờ nhớ lại tôi nghĩ: Giá mà ngày đó có điện thoại chụp hay quay chị Tuyết rồi đem uy hiếp để đụ chị thì hay quá. Bây giờ thì nhà hàng xóm vẫn còn bờ tường lởm với lỗ gạch hở, bao tải rách nhưng nhà tắm thì dựng lên như pháo đài lô cốt rồi… Tôi nhìn trộm được chị Tuyết tầm 1 tháng thì chị đi mất. Hình như chị về quê vì bố chị đã xin được việc khác ngon hơn cho chị rồi. Thời gian sau đó tôi lại đành ngậm ngùi thủ dâm với những hình ảnh của quá khứ… Cho đến một buổi chiều kia, “hàng mới” lại về, lưu dấu vào trong câu chuyện cuộc đời của tôi…

Nói là hàng mới chứ thực ra là cô hàng xóm chứ có phải ai xa lạ đâu. Nhà cô Hà có 3 người: vợ chồng cô chú và em Phương. Cô Hà hay sang nhà tôi chơi, ngồi buôn chuyện với mẹ tôi. Hôm đó tôi đi học về thì thấy cô và mẹ tôi ở trong bếp đang nhặt rau muống. Cô mặc váy xẻ, ngồi xổm không để ý nên lộ hàng. Tôi nhìn thấy mảnh quần lót màu tím. Tôi ra chạn treo lấy cốc nước nhìn lại mông cô căng ngon, muốn bóp.

Một buổi tối, đang ngồi học trên phòng thì tôi thấy có tiếng bước chân đi lên. Tôi quay ra thì thấy có tiếng gõ cửa.

– Mẹ à?

– Không. Cô Hà đây. Cô nhờ cái này một tí

Tôi mở cửa. Cô mặc bộ váy liền thân màu đen ôm sát đùi nhìn rất quý phái, sang trọng.

– Dạ

– À, cho cô hỏi hộ em Phương bài này với

– Đâu, đưa cháu xem nào

– … abc xyz, giảng giải về kết quả, cách làm bài toán

– Ừ nhỉ, thế mà cô không nghĩ ra. Cô cám ơn nhé, thôi cô về luôn đây, cháu học đi

– Ơ, chỉ cám ơn không thôi ạ.

– Thế muốn thế nào?

– Bây giờ cháu đố lại cô. Nếu cô giải đúng thì ok, nếu không thì nói sau

– Ờ, đố đi xem nào.

– À mà thôi, khó lắm, chắc cô chẳng dám chơi đâu.

– Dám. Cô cười

– Đố cô biết hôm nay cháu mặc quần chíp màu gì. Nói sai thì cô phải để cháu đoán màu quần chíp cô đang mặc. Dám chơi không. – Tôi cười dê dê.

– Thằng này hư nhỉ, không sợ cô mách bố mẹ à.

– Sao mà hư ạ ? Thôi cô không đoán thì về đi, lần sau cháu không giải giúp đâu

– Được rồi.

Cô nhìn xuống quần đùi tôi rồi đoán: Màu đen

– He, sai rồi. Bây giờ cháu đoán của cô nhé: màu đen

– … – cô đỏ mặt không nói gì

– He he, đúng rồi ạ?

– Ừ

– Đâu cháu… xem nào. – tôi vừa nói chậm chậm vừa nhìn ánh mắt cô thăm dò

– Bậy.

Cô trả lời nhưng lại cười. Biết ý, tôi bấm cửa lại đề phòng bố mẹ tôi dở hơi lại mò lên.

Tôi đứng sau lưng cô kéo khóa dọc xuống. Kéo từ gáy xuống đến lưng thì thấy áo ngực, xuống dần, xuống dần thấy quần lót và hết. Tất cả đồ từ ngoài vào trong toàn một màu đen. Sau khi tôi kéo khóa hết xuống dưới, cô chủ động cởi ra đằng trước rồi vứt xuống giường của tôi. Cô đứng đó, quay mặt lại đối diện với tôi khoe dáng eo thon trong bộ đồ lót đen

– Được chưa

Tôi táo bạo đề nghị

– Cháu đụ cô nhé.

Cô chưa kịp trả lời thì có tiếng cái Phương dưới nhà nhí nhéo đi lên: “Mẹ ơi, sao lâu thế.” Cả 2 giật hết cả mình, cô vội mặc lại váy vào. Tôi ra mở cửa 3 giây thì con bé leo tới nơi?!

– Anh giải được chưa?

– Rồi, dễ ẹc. Mà sao mày không sang hỏi lại bắt mẹ sang?

– Em đang chép văn mỏi hết cả tay đây này.

– Thôi cô với em về đây. Cảm ơn cháu nhé.

Nói rồi 2 mẹ con đi xuống. Tôi vào trong, ngồi xuống nhìn con cu đang cửng tiếc ngẩn tiếc ngơ. Hix, con bé con này tự nhiên mò lên, tí nữa thì. Không sao, như thế này chả sớm thì muộn cũng được chơi cô Hà thôi, ke ke.


Từ sau tối hôm mở lời thành công đấy, biết tình ý của cô, lúc cô sang nhà tôi chơi hễ khuất mắt mẹ tôi là tôi lại tranh thủ vỗ mông cô một cái. Rồi cái gì đến cũng phải đến. Chú Bình chồng cô đi công tác 3 ngày trên Yên Bái. Chiều tối chủ nhật, đợi con bé nhà cô đi học thêm, tôi mò sang ngay. Cô biết tỏng tôi sang làm gì, bình thường tôi sang thì vẫn để cửa đấy thôi, nhưng hôm nay khác nên tâm lý cũng bất thường, cô nhìn ra đường rồi đóng cửa, chốt trong ngay.

– Nào để cháu bế cô xem nặng không.

Tôi bế cô lên tầng 2, đi vào phòng ngủ của vợ chồng cô, đặt cô xuống đệm.

Tôi tụt một lúc cả quần dài và quần lót của cô xuống luôn, lôi ra khỏi chân, vứt sang bên chân giường.

– Woa, lồn cô đẹp thế.

Tôi cứ khen đại để lấy lòng cô. Rồi đưa tay lên mu lồn xoa xoa. Rồi 2 tay tôi miết miết 2 bên đùi, bẹn cô, di dần di dần và áp sát 2 mép lồn lại. Sau đó tôi lại chụp một bàn tay lên mu bóp nhẹ, bóp nhẹ, tay kia xoa bên hông, rờ xuống mông. Cảm giác sờ lồn thật là tuyệt vời. Chim tôi đã rỉ nước. Tôi tụt quần xuống, cởi truồng tồng ngồng, trèo lên giường. Tôi nằm nghiêng bên cạnh, bóp vú cô, hôn lên má mắt môi cô xuống cằm xuống cổ, cắn nhẹ vào tai. Cô rờ chim tôi, xóa nhẹ cái bùi dái, định sóc.

– Đừng, cô cứ để cháu chủ động đi, không cháu ra mất.

– Ừ.

Tôi bắt đầu rẽ đám lông, tách mép lồn, móc nhẹ bằng ngón giữa. Cô cũng nhanh chóng ra nước nhờn, ướt ngón tay tôi. Tôi lại cho tay ra xoa trên mu lồn. Xoa tròn, xoa đều và lại bóp một phát. Cứ thế cứ thế. Tôi thấy cô ưỡn ẹo và rên khe khẽ nên biết cô nứng lắm rồi…

Tôi vục mặt vào ngực cô rồi hôn dần xuống bụng, xuống rốn và vào giữa háng. Banh hai chân cô Hà ra, tôi miết nhẹ lưỡi quét một đường dài, tách đám lông, hôn lên khe bướm. Rồi lại lấy cả lòng bàn tay áp vào bóp mu lồn.

Tôi rờ cu chuẩn bị thọc vào thì cô ngăn lại.

– Cháu đeo bao cao su vào đi đã!

– Cần gì bao hả cô

– Phải đeo, nếu không thì thôi.

– Vậy cô đeo cho cháu.

– Ừ. Cô ngồi dậy từ từ đeo cho tôi. OK được rồi.

– Cô banh lồn ra đi, hi hi.

Cô Hà dạng hai chân, lấy tay banh hai mép lồn ra chờ đợi. Tôi di chuyển nhẹ nhàng nòng súng vào, từ từ chậm rãi gần sát mu lồn…

Bỗng chuông điện thoại reo!

– Fuck ai lại gọi giờ này.

– Để cô nghe đã.

Cô nghe điện. Anh trai cô thông báo chồng cô là chú Bình vừa bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Yên Bái. Cô bàng hoàng đẩy tôi ra và mặc vội quần áo. Tôi đứng lặng, vừa sợ sợ, vừa tiếc rẻ.

Cô đi Yên Bái luôn tối hôm đó… Và một tuần sau khi chú trở về, bình an, cô thay đổi hẳn, không còn lẳng lơ với tôi. Có lẽ cô nghĩ trời dọa cô và cô sợ. Cô và tôi xa dần, hai con chim chưa chạm được vào nhau. Lại đợi chờ một lần phang xa xôi hơn…
Loading...