Loading...

"TRuyện loạn luân" Đầu năm, địt bà chị vợ

Loading...
TRuyện loạn luân Đầu năm, địt bà chị vợ
Mình là dân Sài Gòn, làm tại công ty XYZ, mình có quen 1 em ở công ty mình, em là người quê ở Tiền Giang, em của mình thì xinh lắm các bác à, con gái quê miền sông nước nhưng da của em thì trắng hồng lắm, chứ không đen hay ngâm gì đâu. Sau một thời quen nhau thì em cũng đã vài lần về quê em rồi, em của mình có bà chị ở cùng phòng, và chồng của bả ở chung, nhưng có phòng riêng.

Chị của em mình tên là Huyền, nhỏ hơn mình 1 tuổi nhưng do quen em nên mình cũng gọi là chị luôn. Quen Linh (Linh là tên em của mình) được 2 năm thì chị Huyền lấy chồng, chồng bả bằng tuổi mình, đám cưới đó mình cũng về quê tham dự, ở dưới khỏang 4 ngày, và mọi chuyện vẫn bình thường, sau đó mấy tháng mình được công ty cử đi Nhật đào tạo 2 năm. Mỗi năm công ty cho về nhà một lần (nhưng mình về 2 lần). 1 lần thì công ty lo hết các bác à lần kia thì mình tự mua vé bay về, nói chung cũng sướng.

Sau hai năm buôn ba ở xứ người, cũng tới ngày mình về quê hương, mình về nước vừa ngày tết nguyên đán, thế là từ mồng 1 đến mồng 5 không đi đâu được, vì ở nhà tiếp họ hàng hoặc qua nhà họ hàng chúc tết. Đến mồng 6 thì đi làm lại, do mình có chế độ đặc biệt vì đi Nhật đào tạo nên có phép được nghỉ 2 ngày thế là mình quyết định xuống nhà em Linh chơi vì không khí ở miền quê khác với không khí ở thành phố, thứ 7 tuần đó mình đi về quê em luôn, em mình cũng xin nghỉ, thế là hai đứa cùng về quê chơi.

Về đến nhà thì nhà không có ai hết, em mình nói chắc đi mừng (làm) ruộng rồi, ruộng nhà thì xa đi xe máy khoảng 15 – 20 phút, còn đi xe đạp thì khoản hơn nửa tiếng. Mà dân quê họ đi xe đạp đi mừng ruộng không à. Em gọi điện báo cho cha mẹ biết đã về, họ nói chiều mới về được. Thế là hai đứa thay đồ nằm nghỉ ngơi. Thế là đè em ra làm 2 tăng (cuối năm đó hai đứa lên xe bông rồi). Tăng đầu chắc do lâu quá không làm hay sao mà chí có 5 phút là mình đã out. Đến tăng hai mình đỡ hơn làm gần 30 phút thằng em mình mới chịu đầu hàng. Xong hai đứa nằm ngủ.

Lúc mình ngủ thì có bàn tay xoa xoa thằng em mình, mình ngủ lúc đó không mặc đồ, mình nghĩ họ đi tới chiều lận nên không thêm mắc đồ vào, mình nghĩ là em Linh của mình xoa thằng nhỏ, mình có mở mắt ra nhưng mở kiểu buồn ngủ và đang phê phê nên cứ để vậy rồi ngủ lúc nào cũng không hay.

Đến lúc 12g mấy em Linh kêu mình dậy ăn cơm, mình kêu em lại ôm và bóp vú, mình hỏi:

– Nãy anh đang ngủ mà làm gì anh hả?

– Em có làm gì đâu.

– Xạo hả, nghịch ngợm thằng nhỏ còn chối hả? (Vừa nói vừa lòn tay vô sờ vú em Linh mình).

– Nãy anh ngủ em đi chợ chứ có làm gì anh đâu. Làm người ta mệt muốn chết rồi ai dám đụng vào nó nữa chứ. Chắc anh mơ sảng hả?

– Hay chắc dụ con nào vô đây rồi đổ thừa tui hả? (Vừa nói vừa nhéo mình).

– Làm phát nửa rồi ăn.

– Chị Huyền đang chờ ngoài kia kìa, làm cái gì mà làm.

Ở dưới đây lạ lắm các bác à, con cái ở trên thành phố mà về quê thì anh em hay tu tập lại nhà cha mẹ của mình rồi ăn uống ca hát, thậm chí ngủ lại luôn các bác à. Con cái cũng ngủ ở lại luôn. Các bà chị thì ngủ chung 1 giường, còn các ông chồng thì ngủ chung 1 giường, còn mình thì chắc họ biết mình dân Sài Gòn không có ngủ chung kiểu đó nên họ dành riêng cho mình cái giường, ở trên đằng trước nhà.

Thế là mặc đồ vô đi ra ăn cơm.

– Chào chị, lâu quá không gặp, chị khỏe không?

– Vẫn khỏe em.

– Thằng cu của chị đâu sao không dẫn theo, chác giờ lớn rồi hả chị

– Ừ, nó được hai tuổi mấy rồi, tí nó đi với cha nó qua.


Sau khi ăn xong, mình đi vòng vòng cái vườn (chủ yếu tìm chỗ để đái, ở dưới quê đâu có toilet nhu trên thành phố đâu, thấy không có ai thì tè đại thôi, còn nữ thì vô nhà tắm ngồi đái). Đang đái, mình lại nghĩ về cái chuyện lúc nãy, mình nhớ rõ rang không phải mơ, lúc đó mình nghĩ không lẽ chị Huyền, mình nghĩ lại, không lý nào bả có chồng con rồi mà, đang nghĩ tới đó mình có cảm giác ai đang nhìn mình đái thì phải, ngó xung quanh không thấy ai, chắc nghĩ mình đa nghi, nên thôi. Leo lên giường nằm ngủ tiếp. Nhưng ngủ không được, em Linh rửa chến xong bước vô, mình bay ôm liền, tính làm tăng nửa, em nói là đi đưa cho cha mấy cái bao bố đựng lúa.

– Đi chừng nào về?

– Chắc 1 tiếng hơn.

– Lấy DL đi cho nhanh, rồi về.

– Thôi đi xe đạp cho chắc, em đâu đi rành chiếc đó đâu. Đương ruộng khó đi nữa…

– Mà tí đi ra chợ mua tí đồ ướp cho con gà nữa, ở nhà ngủ đi. Không có đi lung tung dụ con nhỏ nào đó. Tui mà biết chết với tui.

Vừa nói em vừa liếc xéo mình, mính muốn đè ra làm them tăng ghê, nhưng…

Em đi rồi, mình leo lên giường nằm tiếp, một hồi lại mắc đái, chắc do uống trái dừa nên giờ mắc đái hoài. Thế là leo xuống giường tìm chỗ giải quyết tiếp. Đi ra nhà sau không thấy ai, đằng trước cũng không thấy ai, nghĩ chắc bà chị Huyền đi về rồi, chiều bả qua lại, vác thằng em ra sau nhà tìm chỗ, đang đái mình nghe tiếp nước trong nhà tắm vang ra (các bác cũng biết, ở dưới quê đâu xây nhà tắm kiêng cố như trên thành phố, chỉ là vài cái lá dừa khô quay lại, rồi cái của nhà tắm là cái bạt được máng lên thôi).

Mình đái mà đấu óc cứ nghĩ lung tung, không lẽ bà Huyền đang tắm, thằng nhỏ cũng tự nhiên cưng cứng mới ghê chứ, rồi mình tiến lại gần xem, mình nhìn trộm qua các khe, của mấy lá dừa, trời ! Thì ra bà chị Huyền đang tắm. Đúng nhìn trộm con gái đang tắm có khác, cảm giác khó tả lắm các bác à, (mình cũng nhìn em Linh của mình tắm rồi nhưng không giống như zầy.) Thằng nhỏ của mình thì khỏi nói, nó cứng ngắt hồi nào rồi, còn chảy nước nữa mới ghê chứ. Mà hình như bả biết mình nhìn bả tắm hay sao đó, mà tiến lại gần hơn, và còn bóp bóp vú rờ chim bả nữa mới ghê chứ. (Nhan sắc thì em Linh của mình xinh hơn bả, bả khoảng 7 điểm so với em Linh của mình, hai chị em đều xinh gái)

Mình nghĩ chắc chắc hồi nãy bả xoa thằng em mình. Mình làm liều luôn, tung cái bạt chạy vô hôn vú bả, bả giật mình cố đẩy mình ra (nhưng mà đẩy như cho có lệ thôi), nói em làm gì vậy, không được đâu, mình chơi chiêu không nghe, không trả lời, cứ thế mà hôn vú bả tới tắp, rồi bả cũng hưởng ứng luôn, mình hôn vú bả rồi từ từ tới chim bả, công nhận thơm thật, vì đang tắm mà, mình lấy hai ngón tay vén lớp lông đen ra hai bên sau đó cho cái lưỡi vô, từ từ liếm xung quanh, lúc đó bả lấy tay ghì chặt đầu mình vào, mình thì thò tay lên bóp hai vú của bả, không xệ lắm, to hơn em Linh của mình, gái một con như vậy là good lắm rồi, khoảng 5 phút mình đứng lên hôn môi bả, mình lấy tây giữa thọt vô chim bả, rồi ngoáy ngoáy bên trong, tay kia của mình nắm lấy tay bả đưa vô thằng em của mình, bả xoa xoa thằng nhỏ, thôi rồi nảy chính bả làm thằng nhỏ của mình đang ngủ, y như nảy bả làm thằng nhỏ của mình, mình nói khẽ vào tai bả:

– Giờ em cho con cu của em vào chim chị nhé.

– Làm ở đây hả? ( Bả tính nằm xuống)

– Mình nói không càn nằm đâu chị.

– Đứng được hả?

– Được chứ chị.

Rồi mình nhấn 1 chân của bả lên sau đó lấy cu mình cà cà vào chim bả, rồi lấy cái đầu cu rà rà tìm lỗ chui vào, rồi mình thụt 1 phát, thằng nhỏ nằm gọn bên trông của chim bả, bả la 1 tiếng “á… á…” không to lắm… vừa đủ…

Mình hỏi bả đau không? Bả lắc đầu bảo sướng lắm.

Rồi mình nhấp đều đều, rồi từ từ nhanh mạnh, rồi bả cứ rên “á… á…”

Được khoảng 10p mình bắn hết vào trong của chim bả, hai người thở hổn hển, mình tính rút thằng em ra, bả không chịu, giữ thằng em mình trong đó, khoảng gần 1 phút thì nó xìu xuống rồi tuột ra, rồi một loạt tân binh của mình cũng trao ra. Cả hai nhìn nhau ngượng ngùng, mình lên tiếng hỏi:

– Em xin lỗi, nhưng em kiềm chế không nổi…

– Chuyện cũng đã rồi, nhưng em làm chị sướng quá, chưa lần nào sướng như vậy.

– Ủa, anh G không làm chị sướng sao?

– Của anh ấy (con ku) nhỏ hơn của em, với lại anh ấy làm nhanh lắm, không lâu bằng em… với lại lúc nãy em cúi xuống làm bằng miệng chị sướng lắm, em không thấy gớm hả?

– Có gì gớm đâu chị, lúc nãy chim chị thơm lắm.

– Thôi tắm đại đi, Linh sắp về rồi.

Rồi hai chị em tắm vài gáo nước lạnh rồi lên nhà.


Lúc này mình lên ghế ngồi, chị ngồi ở cái võng, mình liều hỏi chị:

– Nãy em đang ngủ chị xoa thằng nhỏ của em phải không.

Mặt chị đỏ ửng lên, rồi cười bẻn lẻn, gật đầu…

Lúc này mình chạy vô võng ngồi kế chị, rồi tay mình xoa vú chị, sau đó, mình luồn vô trong, chị đẩy ra:

– Linh nó săp về rồi, không được đâu.

Mình nói Linh đi ra ruộng rồi đi chợ nữa nên không sao đâu, chị cứ đẩy đẩy ra, mình thì cứ tấn tới, lúc đó giống cưỡng hiếp vậy, cảm giác khác lúc nãy, mình cứ tiến tới hôn môi chị Huyền tay còn lại lòng vào trong xoa đầu ti, chị cứ đẩy ra, mình cầm tay chị đưa xuống thằng em của mình, rồi mình kéo quần mình xuống ngang gối, để thằng nhỏ cho chị nghịch, lúc này thằng em mình nó cứng ngắc rồi, mình lấy tay thọt vào chim chị, rồi lấy lưỡi liếm chim chị, vẫn còn thơm các bác à, vì mới tắm xong mà, liếm một hồi mình thấy thọt tay vô bên trong ngoáy, thấy chim chị bóp ngon tay mình, rồi thả ra, mình biết là chị đang sướng vì chị đang co thắt âm đạo, mình ngoáy một hồi, rồi rút ra, đem thăng nhỏ lên miệng chị, mình nói:

– Chị mút nó đi.

– Cái gì, mút nỏ hả? Thôi đi, gớm lắm.

– Có gì đâu mà gớm, giống em làm chị đó. Em cũng mới tắm xong mà, có gì đâu.

Chị Huyền nhắm mắt lại, hả miệng ra, giống như bị tra tấn vậy, mình nói:

– Chị làm gì mà cứng người ra vậy, thả lỏng người ra. Bình tĩnh đi…

Sao đó mình đưa thằng nhỏ của mình vào, sao đó lấy tay giúp chị ngậm lại, rồi mình thụt ra thụt vô, được 3 cái chị lè ra, không mút nữa, rồi mình cũng thôi, vì chị không biết làm nên răng của chị đụng trúng thằng em mình cũng hơi đau nên thôi.

Sau đó mình thụt quần chị xuống sâu hơn, chị chụp tay mình lại, chị nói với mình:

– Linh sắp về rồi đó…

– Không sao đâu, em làm nhanh lắm mà.

– Được không đó.

Sau đó mình kéo hẳn xuống, rồi nhắc hai chân chị lên khỏi đất, lưng chị đặt trên võng, lúc này toàn bộ chim của chị mình thấy rõ mồn một, nhìn rất hấp dẫn, trên chim chị toàn nước nhờn, sau đó đặt hai chân chị lên vai mình, người chị cong như con tôm vậy, mình cầm thằng em mình rà rà lên trên đó… chợt nghe thấy tiếng chị rên khe khe, thế là… “phực” một phát, vào trong chim chị, chị lại “á” một tiếng, em thì cảm giác rất sướng, vì lúc này con ku của em nó đi sâu vô trong đó, em cảm nhận được như vậy, công nhận chiêu này đã thật, các bác không tin cứ làm thử đi, đảm bảo cả hai cùng sướng…

Mình nhấp được khoảng 5 phút, mình chuyển tư thế, hai chị chị em cùng ngồi trên võng, nhưng chị ngồi cao hơn, lúc này hai cái vú của chị úp vào mặt mình, tay mình thì ôm làm điểm tựa cho chị nhún nhảy, mình chỉ đưa cái miệng chụp lấy cái vú của chị, mút đáo để, lấy hai cái răng cắn nhẹ nhẹ di di cái ti của chị, được một lát chị dừng nhún nhảy, chị nói mệt quá, thế là mình để chị nằm xuống võng, mình lồng hai tay qua vai chị rồi thục con ku mình vào chim chị liên tục, chị rên “ư… ử…” mình hăng quá thục mạnh thêm.

Lúc này tiếng cót kéo của cái cây để máng cái võng kêu lên rất to, thế là mình bảo chị lên giường trên, chứ ở đây gẫy cái cây mất, chị cười gật đầu, mình rút thằng em ra, dính dầy nước nhờn của chị, chị bước xuống võng đi lên, mình đi phía sau lấy thằng ku cạ cạ vào giữa khe mông của chị… chị vừa đi vừa cười với mình.

Lên tới giường, bà chị nắm ngửa ra, mình leo lên giường nằm sát bên, miệng mình chộp lấy vú của chị mà mút, tay mình thọt vào chim chị thám hiểm tiếp bên trong, đang mãi mân mê cái cặp nhủ hoa của chị, mình nghe tiếp chị vừa thở vừa nói: “T làm nhanh… nhanh… ự… ự… lênnn… Linh nó sắp về đó.”

Thế là mình lấy tay ra khỏi chim chị, sao đó mình trườn người mình lên mình của chị, bà chị tính dang hai chân ra, mình không cho, mình lấy hai chân kẹp lại, sao đó, mình thả lỏng hai chân mình ra, cho chân chị vừa đủ hở ra, rồi mình cầm con ku của mình, cà cạ vào chim chị, sau đó từ từ đưa thằng em của mình vào trong, lúc đó thân hình của mình đè lên người bà chị, hai chân mình duỗi thẳng, chỉ có mấy ngón chân chạm xuống mắt giường, để làm điểm tựa di chuyển, hai tay mình lòn qua phía dưới hai tay chị, cặp vào vai chị từ phía sau, rồi tiếp đó, mình trườn lên xuống tịnh tiến trên thân hình của chị, cặp vú chị cà vào ngực mình, chim của chị lúc này khép lại ôm sát thằng nhỏ của mình hơn, cảm giác sướng thật khó tả. Miệng mình thì cứ hôn môi của chị, lâu lâu, mình không hôn nữa để mở miệng ra lấy không khí, chứ không khí thở bằng mũi lúc này không đủ các bác à, hehehe…

Đâu được khoản hai ba phút, mình mỏi quá, nên không thể tiếp chiêu này được nữa, thế là mình xoay người chị lại, xoay chỉ 90 độ thôi, một chân chị đưa thẳng lên trời, chân kia hơi co lại, hai tay mình ôm chân chị, mình thì ở tư thế quỳ gối, ở giữa hai chân chị, lúc này thằng em mình cứng ngắt rồi, mình không cần dùng tay để định vị nữa, mà tự thằng em tự chui vô, khi đã định vị mình thọt một phát mạnh vào trong chim chị, thằng nhỏ của mình đâm sâu vào trong chim chị, “đã thật”.

Lúc này mình tăng tốc, làm nhanh dồn dập, chắc có vẻ mình làm hơi mạnh nên chị, lấy tay đẩy bụng mình, mình thấy vậy hỏi:

– Chị đau hả?

– Ừa, hơi thốn 1 chút.

Nhưng làm tư thế đó, mình cảm giác sướng lắm các bác à, nhưng chị bị hơi đau, nên thôi, mình làm chậm lại, sau đó, mình vẫn để thằng ku mình trong chim chị và kêu chị xoay người chậm chậm theo kiểu bò, hai tay chị chống xuống giường, hai chân quỳ gối, mình đứng thế trung bình tấn, hai tay ôm eo chị, và đẩy từ phía sau, được một lúc chắc do phê quá hay sao mà hai tay chị khụy xuống, chống bằng hai cùi trỏ, lúc này mình đổ rạp người ra phía trước, tì vào lưng chị, hai tay mình ôm hai bầu vú chị, mình lấy ngón tay trỏ và ngón giữa kẹp đầu ti của chị, nhưng mình vẫn nhịp đều đều, thằng ku của mình cứ chạy ra rồi chạy vô, liền tù tì.

Tiếp đó mình mỏi chân quá, nên đè chị nằm xuống luôn, nhưng thằng em vẫn đang ngâm ở trong chim chị, với lại lúc đó mình cảm giác thằng nhỏ cũng chuẩn bị đầu hàng rồi, nên tạm nghỉ 1 chút, tiếp đó, mình ngồi dậy, còn chị thì nằm úp, mình tiếp tục đẩy từ phía sau, vì lúc nãy thằng em vẫn còn nằm trong đó, nên cũng dễ đẩy, không cần phải tìm đường đi vào nữa, với thế này, mình cảm giác, toàn bộ chim chị bảo phủ lấy hết thằng em của mình trong lúc mình đẩy từ phía sau. Làm khoảng hơn 1 phút rồi thôi, thằng em mình chịu thua, lúc chuẩn chị thua thì nó chiến đấu hết mình, bằng cách đẩy liên hồi, chị Huyền thì chỉ biết ú ớ… “á… ự… ự…” rồi mình bắn 1 phát thật mạnh, rồi từ từ yếu dần, sau đó, ngã nguyên thân hình xuống người chị. Nằm thở hổn hển. Và cắn nhẹ nhẹ lên tai chị, người chị nổi hết da gà… cảm giác thật tuyệt vời…

Nằm trên người chị khoảng hơn 1 phút, mình thì thầm với chị:

– Nãy giờ em cho hết vào trong chim chị, chắc tí em mua thuốc tranh thai khẩn cấp cho chị uống nha chị…

– Không cần đâu, vì chị đang uống thuốc tránh thai hàng ngày, vì đang kế hoạch hóa, chờ cho thằng P, (tên con của chị) nó lớn mới tính sinh thêm đứa nữa.

– Trong lúc nói chị Huyền lấy khăn giấy lau chiến tích của mình đa chảy ngược ra từ chim chị. Sau đó, mặc đồ vô, rồi đi ra sau nhà, còn mình mặc quần áo vô, nằm nghỉ dưỡng sức… rồi ngủ nào không hay…

Lúc mình thức dậy thì cũng gần chiều rồi, chụp lấy cái điện thoại nhìn thì tháy 4h30 rồi, rồi mình nằm một hồi, mới xuống giường, đi xuống sau nhà rửa cái mặt say ke của mình, khi đi xuống thì em mình về lúc nào không biết, đang cùng chị Huyền nấu cháo vịt và gà, với thêm 2 bà chị nữa (nhà 4 chị em gái lận, nhưng hai người con sau thì đẹp nhất và trẻ nữa, đó là chị Huyền và vợ sắp cưới của mình). Mình chào hai chị xã giao:

– Chào chị, lâu quá không gặp.

– Các chị vẫn khỏe chứ.

– Chào em, chị vẫn khỏe.

– Hai đứa tính chừng nào…

– Chắc cuối năm nay.

Vừa nói mình vừa liếc sang em mình, cùng không quên nhìn thêm chị Huyền, thấy chị vẫn làm việc như không có chuyện gì, tiếp đó mình ra sau múc nước rửa mặt. Và tìm chỗ đái tiếp. Đang đái mà đầu mình cứ nghĩ về chuyện làm tình với chị Huyền, làm thằng nhỏ lục đục thức dậy. Đái xong mình vô ngồi dưới bếp tám chuyện với mọi người…

Được một lát, thì chị hai kêu em mình đi hái lá cây gì đó quên ròi, để ướp con vịt, nhưng vì em mình đang trở tay làm nồi cháo nên không đi được, thế là kêu chị Huyền vô vườn hái, mình ngồi kế bên em mình, em mình nói.
– Cái lá đó ướp vô ăn mùi vị giống vịt quay vậy đó.

– Lá gì ngộ vậy.

– Nó ở đâu?

– Ở trong vườn đó, đi theo chị Huyền chỉ cho biết.

Thế là có dịp nữa rồi, mình zọt đi ngay, mình chạy theo sau, ngó xung quanh không thấy ai, thế là chạy một mạnh ôm đằng sau chị Huyền, hai tay luồn ra đằng trước, bóp vú chị. Chị đẩy mình ra:

– Đang ở ngoài, người ta thấy đó.

Mình tiến lại gần:

– Đâu có ai đâu, em xem rồi.

– Ai mà biết được.

Lúc đó mình lấy tay mình bóp bóp vào chim chị, chị thì cứ thụt lùi lại, mình bèn ôm chị lại hôn tiếp, tay thì vẫn rờ chim chị, chị lại tiếp tục chống cự.

– Không được đâu em, người ta thấy bây giờ…

– Chị em mình làm cái nữa đi, nhanh lắm…

Vừa nói mình vừa thọt tay vô quần chị, và thụt vô chim chị, lúc này chim chị còn khô, sau đó từ từ thì nước cũng chảy ra, nhưng không nhiều, mình tranh thủ tuột quần chị xuống ngang gối, lúc này thằng nhỏ của mình đã sẵn sàng tác chiến.

Mình kêu chị chống hai tay vô cây dừa, hơi chúi xuồn một chút, hai chân dang ra một chút, và hơi khụy gối xuống, mình cằm thằng em mình, nhép vô chim chị, và mình đảy một phát, chạy tọt vào bên trong nhưng mà không trơn tru như mọi hôm, nó có vẻ rít rít, chắc tại chưa ra nước nhiều các bác à, nhưng sướng lấm. Đang đẩy ngon trớn, em mình chưa có muốn đầu hàng, mình nghe tiếng lá khô lào xào từ đằng xa, thôi chết rồi có người ra thì phải, lúc đó thằng em mình có cảm giác lạ lắm các bác, không biết diễn tả sao cho các bác hiểu cảm giác đó, cùng với cảm giấc đó thì thằng em bỗng muốn phun trào luôn, thế là mình ôm cứng lấy mông chị Huyền mà đẩy liên hồi, chị thì cứ đẩy mình ra, mình nhất quyết không cho, và rồi thằng em cũng phun trào ra, và chị Huyền vội vả túm quần chị vào tuốt bên trong vườn, trong lúc thằng em mình vẫn phun trào, chắc chỉ có một ít vào trong chim chị, lúc đó tim mình muốn lột ngước ra ngoài, nhưng mình hét lên:

– Ai đó? Đang đi vệ sinh. (Chờ thằng em héo xuống để bỏ vô quần)

– Tui thấy hết rồi bày đặt giấu gì nữa. ( thì ra là vợ tương lai, không lẽ thấy mình làm chị Huyền rồi sao?)

– Thấy cái gì hả?

– Hứ! Thằng nhỏ của ông, thấy nó hoài còn bày đặt giấu.

Trời ơi! Làm mình hết cả hồn vía, lúc đó lấy dao lam rạnh mặt mình chắc không có miếng máu nào chảy ra quá.

– Sao không trong đó nấu cháo đi, ra chi?

– Ra xem ông có chọc ghẹo con nào không?

– Ở đây có con nào đâu mà chọc ha?

– Ai biết dược, lỡ ông hẹn con nào trước khi về đay sao tui biết.

– Mà anh đứng đó, lỡ chị Huyền đi thấy sao ha?

– Đi ra không thấy chị Huyền nên làm đại, mắc quá.

– Xong chưa, đi chỉ cho biết lá đó.

– Rồi.

– Gớm, làm như quý lắm zậy.

– Gớm! Sao ai thích hả?

– Con nào thích hả?

– Còn con nào nữa? Con đang bên cạnh nè.

– Hứ…

Sau đó hai đứa tui đi lanh quanh trong sân, nhưng thấy chị Huyền đâu, em chỉ cho tui cái lá, lúc đó tim mình cũng bớt đập mạnh rồi, sau đó đi vô nhà thấy chị Huyền đang ngồi ướp con vịt, chắc có lẽ bả chạy đường vòng vào trong nhà bếp. Mình lên nhà lấy quần áo đi tắm, cởi quần ra thấy thằng nhỏ nằm chéo queo, mình nói thầm trong lòng:

– Mẹ, nãy sung lắm, bây giờ nằm chèo queo, sao không sung nữa đi, làm tao muốn đứng cả tim.

Vừa nói mình vừa rửa thằng nhỏ, do nước lạnh quá hay sao mà càng rửa nó càng teo, hehehe…

Thế là tắm rửa thơm tho, ra ngoài ngồi chơi, rồi cha mẹ em tui cũng về tới, lần lượt các anh chị tới đông đủ, thế là bày ra nhậu nhẹt, tranh thủ đớp tô cháo nóng liền, và làm vài ly rượu, nhưng mới uống được khoảng 10 ly mà mình đã muốn lâng rồi, nên mình nói xin thôi (mọi hôm là mình chiến đấu tới cùng lận) chắn tại mất sức quá, trong vong chưa tới 5 tiếng mà làm tới 5 phát mà, ông anh hai nói:

– Thăng này sao uống thế mảy? Mọi hôm chiến tới cùng mà

– Chắc tại đi xa mệt.

– Mọi hôm mày cũng đi nhiêu đó mà xa gì.

– Chắc đi qua kia bỏ lâu không uống nên xuống phông độ hehehe…

Ông anh hai quay qua nói với em mình:

– Hôm nay mày làm gì nó mà nó uống yếu thế, (mọi người cười rần rần… )

– Hứ, ai dám làm gì ổng.

– Không làm gì sao nó yếu.

– Ai biết đâu.

Mình tranh thủ ăn thêm tô cháo và mấy miếng gà, lâu lâu lại bị bắt uống vài ly, ngồi gần 8 giờ mấy chịu hết nổi đầu hàng, chạy lên nhà nằm xem ti vi, rồi ngủ nào cũng không biết luôn, mình ngủ tới hơn 1 giờ, tự nhiên khát nước quá, thức dậy, lấy điện thoại nhắn tin cho em lấy nước uống, em đang ngủ bên giường trong, một lát sau em đem nước lên cho uống:

– Cho rượu cho lắm vô, rồi khát nước.

Mình chỉ biết nhe răng cười, rồi uống 1 mạch hết ly nước, sao đó mình nắm tay em kéo em vô nằm chung, em nói:

– Làm gì đó?

– Vô đây nhanh lên.

– Dụ tui hả?

– Khoái thấy mồ còn bày đặt hả?

– Ai khoái, ông khoái thì có.

Thế là em nằm cạnh mình, mình thì nằm nghiêng, em mình nằm ngửa, tay của mình chụp lấy áo vú của em kéo xuống, ngang bụng, sau đó miệng mình thì chụp lấy một bên, còn một bên thì tay kia đang nắn đầu ti của em, chân mình thì cạ cạ vào chim của em mình, rồi từ tù hun vào giữa ngực, sao đó lên cổ tiếp nữa rồi bên hông cổ, và cuối cùng lên môi nấu cháo với em… tay mình lúc này chui vô quần của em rồi, và đang tung hoành trong đó, lúc này tay của em mình cởi chiếc cúc quần của mình, và kéo quần mình xuống làm lòi thằng nhỏ mình ra, và lấy tay xoa nó, sau đó mình nằm ngửa ra, và em leo lên người mình và từ từ tuột xuống phía thằng em mình, tay em sóc lọ thằng em mình vài cái, rồi từ từ em nhả miệng ra nút thằng em mình, cảm giác sướng ghê.

Mình phê quá kêu em quay người lại với tư thế 69, mình từ từ cởi quần em ra, và lấy lưỡi liếm xung quanh chim của em, và cứ thế em làm cho mình mình làm cho em, được một lúc, nước em ra lên láng, sau đó, mình đẩy chim em về phía sau của thằng ku của mình, em biết ý nên lấy chim cạ vô thăng ku mình theo chiều tịnh tiến (chiêu này mình và em vẫn hay làm với nhau mỗi lúc quan hệ), thằng nhỏ của mình dính đầy nước của chim em, mình chịu hết nổi kêu em cho vô, thế là em mình từ từ ngồi nhổm lên, cho thằng ku mình dựng đứng lên sau đó, lấy chim em tự định vị và rồi…

Em ngồi xuống từ từ, chim em từ từ nuốt lấy thằng nhỏ của mình, em nhấp nhẹ nhẹ vì sợ phát ra tiếng động mọi người nghe, nhưng cái nào em nhấp xuống đều lút cán thằng em của mình, được một hồi mình nói em quay người lại, chim em vẫn không nhả thằng ku của mình, và xoay người lại đối mặt với mình, mình chụp lấy hai bầu vú săn chắc bóp và nắn, cùng với đó là em nhịp đều đều, em làm một lúc thì có vẻ hơi đuối sức, nên ngả người vào lòng mình, mình lấy hai tay ôm em mình nằm dưới hai chân mình chụm lại làm điểm tựa và đẩy từ dưới lên, còn em mình ngồi chồm hổm nhưng hai chân hơn nhón lên để tạo khoản cách để mình đẩy, mới đẩy có 2 phát thấy giường nó kêu, thế là không đẩy nữa, mình nói xuống đất làm đi, chứ giường nó kêu.

Thế là mình trải cái áo xuống đất, làm tiếp chiêu đó, cứ thế mình mệt thì tới em làm, làm chiêu này cũng khá lâu chắc cỡ khoảng 10p, sau đó, mình nói em đứng dậy, và chống tay vô cột nhà, giống tư thế mình làm với chị Huyền ở trong vườn, hai tay mình ôm eo em, và đẩy em từ phía sau, rồi mình ngả người mình lên lưng em, hai tay bóp hai vú em, và cái ti hồng hồng của em nữa, nhưng ti và vú em lúc này cứng, chắc do đang phê, thế là vừa bóp vừa đẩy. Khoản 5 phút sau, “ực… ực… á… á…” thằng em đầu hàng vô điều kiện, người toát hết mồ hôi, nằm vật xuống giường cùng em, hai dứa cùng nằm thở hổn hển, em nói:

– Sau hôm nay làm lâu thế, mệt muốn đứt hơi.

– Ai biết dâu, chắc có rượu, (mọi hôm thì khoảng 20 – 30p tính luôn thời gian làm khởi động)

– Mọi hôm uống mà có lâu đâu. Thằng em lỳ quá mà…

Mà công nhận hôm đó làm cũng hơi lâu thiệt, vì hôm đó mình thức dậy có coi đồng hồ lúc đó khoảng, 1g40 mấy phút, chờ em đem nước ra cũng gần 5 phút, mà lúc làm xong thì nhìn đồng hồ đã là 2g30, mà không dùng bao nha các bác, vì em mình cũng uống thuốc hàng ngày.

Rồi sau đó mình và em nằm ngủ, ngủ môt lúc khá lâu mình thức giấc, nhìn xung quanh tối thui, vớ lấy cái điện thoại xem, thì mới có 3g30, ngủ nãy giờ mà mới có 1 tiếng, thế là choàng tay qua su đầu dé (se đàu vú) em mình, em mình cũng thức giấc, nên hỏi mình:

– Làm gì đó.

– Làm gì kệ tui.

– Dụ tui nữa hả? Ngủ đi.

Tui không trả lời vẫn su đầu dé tiếp, rồi em ngủ, se một lát thằng ku lại thức dậy, nhưng không cứng lắm, lấy tay sục thằng em vài cái, sau đó lấy tay mò chim em mình, để nhét thằng ku vào, em mình lại thức dậy, mình nói:

– Dơ chân lên nhét vô coi.

– Nhét gì mà nhét, ngủ đi.

Mình đẩy em mình nằm nghiêng quay cùng hướng với mình, và nhấc chân em lên, nhét thằng ku vào. Nhưng nó không cứng lắm nên không làm mà chỉ nhét vô rồi nằm su đầu dé, su một hồi thì ngủ nào không hay.

Đến hơn 5g em mình kêu dậy mặc quần áo vô rồi ngủ tiếp, vì trời sáng rồi, em cũng về giường bên trong ngủ với mấy đưa cháu, trời gần sáng nó hơi lạnh nên chụp lấy cái chăn đắp, không mặc đồ luôn vì đang buồn ngủ quá, với lại năm nay trời khác mọi năm, tháng hai rồi mà vẫn còn hơi lạnh vào buổi sáng, mà ở dưới quê còn lạnh hơn một chút.

Mình nướng đến 7 giờ mấy giật mình dậy, thấy trời sáng trưng, nhìn xung quanh không thấy ai, lồm cồm bò dậy mắc quần áo vào, rồi nằm tiếp nhưng chả ngủ được nên đi xuống nhà đánh răng rửa mặt. Đi xuống dưới thấy em mình đang ngồi đung đưa cái võng, mình hỏi:

– Mọi người đâu rồi?

– Đi làm ruộng rồi.

– Còn chị Huyền và ông G đâu?

– Về rồi, tối ổng bả không ngủ ở đây, mẹ chồng kêu về. (Chị Huyền và chồng bả không làm ruộng mà lên Sài Gòn làm)

– Vậy ổng bả có qua nữa không?

– Không biết nữa, mà chắc có. Chắc chiều chiều mới qua.

Vừa nói mình vừ tiến lại sát bên em mình, ngồi và lòn tay vô áo em su đầu dé tiếp, em mình nói:

– Làm gì nữa đó? Dụ tui nữa hả?

– Dụ gì mà dụ hả?

– Đi đánh răng rồi đi tắm đi, người hôi quá. Toàn mùi rượu bia không.

Mình lấy tay còn lại thọt vô quần em, em đẩy ra, nói:

– Giờ có đi tắm không? Hay đợi ăn cây ha?

– Có. Dữ thấy sợ…

– Đi đi nhanh lên.

Tui đứng dậy đi tắm. Em nói tiếp.

– Hai anh em lỳ như nhau, tối qua thì thằng em lỳ, sáng tới thằng anh.


Sau khi tắm rửa xong tui nói em đi ăn sáng, hai đứa chạy ra thị xã ăn, vì giờ đó khu này hết bán đồ ăn sáng rồi, họ chuẩn bị ăn trưa rồi, 10g là họ chuẩn bị ăn trưa rồi, mới đầu mình xuống dưới cũng thấy lạ lắm, bây giờ thì thấy bình thường rồi.

Đi ăn về em và mình làm thêm 1 phát nữa, nhưng làm hoài thằng nhỏ không chịu ra, với lại mình cảm thấy mệt nữa nên không cố gằng làm tiếp, để thằng ku nằm trong chim em của mình rồi su đầu dé tiếp, lâu lâu thì đẩy vài cái rồi nằm sờ ti và mút ti tiếp. Rồi bật ti vi xem phim hồng kông, phim cảnh sát mới ra trường chiếu trên đài. Đang xem thì thằng ku của mình tuột ra ngoài, và nằm chéo queo, em hỏi uống dừa không, em chặt cho uống, rồi em xuống nhà chặt cho tui trái dừa xuống và xem phim.

Hết phim em nói tui chở ra siêu thị mua đồ về làm tối ăn. Thế là cùng nhau đi siêu thị, em gọi điện thoại cho chị Huyền hỏi có qua nữa không? Có thì qua sớm sớm phụ làm bếp tiếp. Mình hỏi em mình có qua không? Em nói có, khi nào về thì bả qua. Mình cũng mừng thầm trong bụng… nhưng nghĩ vợ mình ở đây sao làm ăn gì được, nghĩ một lúc rồi mình không nghĩ tới nữa vì đang lái xe và nói chuyện với vợ mình.

Khi về tới nhà thì thấy chị Huyền và chồng đã qua, ông chồng thì ngủ trên giường với thằng con (không biết có làm phát nào không mà nằm ngủ ngon lành), bả thì đang nằm chỗ cái vỗng, em mình hỏi:

– Qua lâu chưa? Sao sớm thế.

– Qua cũng nửa tiếng rồi. Mẹ kêu ổng ra phụ làm lúa, nên ổng chở đi luôn.

– Mày mua gì vậy?


Hai chị em ra sau nhà chuẩn bị đồ… mình thì nằm trên võng đó đu đưa, tính ngủ, nhưng không ngủ được, nằm suy nghĩ về chuyện đó với chị Huyền tiếp, không dám làm liều như hôm qua nữa. Hehehe…

Đang suy nghĩ thì bà chị Huyền đi lên nhà gọi ông chồng dậy:

– Mẹ kêu ra đó phụ kìa…

Rồi chồng bả cũng đi ra đồng, còn thằng con đang ngủ, Chị Huyền lại ra sau bếp làm tiếp. Trong thời gian đó mình cũng hay đi ra sau bếp ngồi chơi và để ý chị Huyền, mãi thì cũng có cơ hội tiếp cận, sau khi làm xong hết thì để đồ trong bếp, đợi chiều mọi người nấu lên, và làm vài thứ lặt vặt nữa, thì em mình lên nhà nằm ngủ, chị Huyền cũng thế. Mình vẫn nằm cái võng đó, sau đó mình nằm hoài không ngủ được nên đi lên nhà thì thấy vợ mình đã ngủ, mà không thấy chị Huyền đâu, mình thấy vậy đi tìm, thì thấy chị đang đưng hái mấy cái trái gì đó, mình chạy lại nhìn xung quanh, không thấy ai tiếp tục chậy lại ôm đằng sau chị, chị Huyền giựt mình và đẩy mình ra, và nói với mình:

– Không nên làm chuyện đó nữa, chị thấy không được tốt và có lỗi.

Câu nói làm mình chưng hửng và mất hứng, mình thấy cũng đúng. Mình chưa kip nói lại thì chị Huyền chạy vào tròng nhà. Mình đứng một lúc rồi cũng đi lên nhà vào võng nằm tiếp.

Và thời gian cứ thế trôi qua, mình lại lên Sài Gòn tiếp tục công việc, và vẫn hay gặp chị Huyền vì vợ mình vẫn ở chung mà, đến một hôm, hôm đó là thứ 5, công ty mình thi 4h30 là về rồi, mình chạy qua nhà em mình chờ em đi làm về, vì em mình tăng ca, qua đó thì thấy không khóa cửa ngoài, mình mới nhớ là ổng bả làm ca 3 tối mới đi làm. Mình gõ cửa thì thấy chị Huyền ra mở cửa, không thấy ông chồng đâu. Mà chị Huyền đang ngủ, thấy mình qua thì không ngủ nữa, dậy đi tắm, mình ngồi một mình mà nghĩ tới cảnh quan hệ với chị làm thằng ku nó dựng đứng lên, nhưng mà mình lại nghĩ chị Huyền đã nói không làm chuyện đó nữa, nên làm mình cũng chùn bước.

Đang còn đang đấu tranh tư tưởng thì chị Huyền bước ra, mùi thơm của xà bông làm mình hứng hơn nữa, lúc đó chị chuẩn bị xới cơm ăn, mình tiếp lại sát bên, vòng tay ôm eo chị và ngửi mùi hương thơm trên người chị. Chị đẩy mình ra miệng thì nói không được, nhưng vì lúc đó mình ôm eo chị cứng ngắt, và lúc chị đẩy ra không mạnh giống như chị đẩy lần ở dưới quê cách đây hơn 1 tuần. Mình thấy thế liền lòn tay vô áo thun đi làm của chị mà bóp hai cặp vú chị, miệng mình hôn lên sau gáy chị, thằng em mình thì cạ cạ vào mông chị, sau đó chị đặt cái chén xuống bàn, tay chị xoa xoa thằng ku của tui nhưng mà ở ngoài quần, mình thì mân mê tiếp cặp vú của chị, sau đó mình thấy tình hình có vẻ ổn ổn mình lột áo thun của chị ra, rồi hôn tấm lưng trắng ngần của chị, tiếp đó mình hôn từ từ xuống mông chị, sau đó hôn ngược lại lên gáy chị, rồi lại hôn ngược trở xuống, nhưng lần này mình kèo theo hôn đó là kéo khóa và cái nút quần của chị ra, vừa hôn vừa kéo quần chị xuống, sau khi kéo xuống hết thì mình cũng hôn tới mông chị nhưng vẫn còn cái quần sịp của chị, tui quay người chị lại đối mặt với mình, thì thấy trong 1 chùm lông đen thui nẳm phía trong quần sịp, mình dung lưỡi liếm bên ngòi quần sịp.

Sau đó, mình banh hai chân chị ra, và liếm sau hơn vào phía dưới đụng và chim chị, chị giựt mình 1 cái, lúc đó chim chị chảy nước ra ướt cả quần sịp, tiếp đó mình vén cái đáy quần sịp sang một bên, lòi chim chị ra và nước của chị ướp nhèm nhẹp như con sò tiết chất nhờn vậy, mình dùng lưỡi liếm sâu hơn vào bên trong chim chị, tay mình thì day day vào chỗ phía trên chim chị, chỗ mà chị dung để đi đái đó các bác. Độ khoảng 1 phút thì mình không liếm nữa, mình đứng dậy, lần này có lẽ chị hiểu mình nên đã chủ động cởi thắt lưng và quần mình xuống, chỉ còn mỗi cái quần sịp và cái áo, thằng ku mình đã phồng to ra trong cái quần sịp, rồi chị cũng cới nốt cái quần sịp đó xuống, và thằng ku mình vương thẳng vào mặt chị, tiếp đó chị cho vào miệng, cũng như lần trước, chị làm mà cứ trúng răng nên mình nói chị:

– Chị làm thế em đau thằng nhỏ lắm.

– Chứ làm sao?

– Chị mút như mút kem ấy. Chứ trúng răng nó đau, dùng lưỡi liếm giống em làm đó.

Thế là chị mút có phần giỏi hơn, thằng ku nó phê quá, được 1 lúc thì mình thấy em mình sắp sửa về nên kéo chị đứng dậy, mình lấy 1 chân chị đặt lên bậc cầu thang (vì phòng trọ của em mình có cái gác lửng, em mình ở trên đó, còn hai vợ chồng ở dưới) người chị hơi ngả về phía cầu thang, mình đứng đằng sau đâm từ phía sau, mình thọt một phát, sướng tê chim, mình đâm liên tục, và nhanh nữa, được một lúc thì từ từ nghỉ xa hơi, rồi tiếp tục đâm nhanh liên tục, chị mình cứ rên ư ử… làm mình hứng gì đâu, và mình làm mạnh hơn nữa, nghe tiếng phạch phạch phát ra giữa mông chị và bụng của mình.

Sau đó, mình kéo chị lên phía trước nhà, vì chỗ đó cũng là nhà bếp luôn, chỗ hơi hẹp. Vừa đi vừa để thằng ku trông đó, sau đó chị chống hai tay xuống đất, chổng mông lên vì thằng ku vẫn đang ở trong đó nên mình phang tiếp, hai tay giữ lấy mông chị, lâu lâu chim chị lại bấu lấy thằng ku mình, (còn gọi là co thắt âm đạo đó các bác) mình biết chị đang rất sướng, mình đẩy một hồi thì mình rút thằng ku ra và đặt chị nằm xuống nền đất, mắt chị lim dim, mình lấy hai chân chị đặt lên vai mình, lúc này lưng chị cong như con tôm, chim chị thì lộ hẳn lên, mình thì nằm úp duỗi hai chân thẳng ra sau, đè lên chị, hai tay mình chống xuống nền gạch, giống như tư thế hít đất vậy đó, rồi mình lấy thằng ku đang căng cứng đâm sau và trong chim chị đang đầy nước, mình làm liền hồi, mình vừa làm vừa nhìn chị thấy mặt chị nhăn nhăn, mình tưởng chị đau, nên mình hỏi:

– Chị đau hả?

– Không… ự… ự…

Thế là mình nghỉ tạm thời lấy sứ tiếp, được vài giây, chị thì thào vào tai mình:

– Làm nhanh đi em, Linh cũng sắp về rồi đó.

Mình mỉm cười rồi lật úp chị lại, giống như chiêu mình làm với chị ở dưới quê, chị nằm úp, hai chân hơi dạng ra, mình thì ngồi lên mông chị, lấy thằng ku cạ cạ vào mông chị, rồi mình tuột dần ra sau đùi chị, lấy hai tay manh mông chị ra tìm chim chị, sau khi banh hai mông chị ra thì thấy chim chị lộ ra, mình lấy ngón tay thọt vô, sau đó càm thằng ku nhét vào, hay tay vẫn càm mông chị banh ra, khi thằng ku vào bên trong mình ngã người lên trước, hai tay lòn vào hai cặp vú chị và đẩy từ từ, rồi nhanh dần đều, tiếp đó là nhanh hơi một chút, do hai tay bóp hai vú không có thế nên được một lúc thì bỏ ra, và chụp lấy eo chị và đẩy liên hoàn cước.

Mình rất thích làm tư thế này vì cảm giác chim chị bao phủ thằng em mình cảm giác rất sướng mình cảm giác thăng ku mình đang lên cao độ, mình dồn sức lực cuối cùng thụt một cái thật mạnh và rồi “á… á… ự… ự…” thằng em mình đầu hàng, lúc mình thụt cái thật mạnh, mình nghe tiếng chị kêu lên á… một cái. Mình đẩy từ từ nhẹ dần nhẹ dần rồi kiệt sức ngã lên người chị, hai tay lòn vào ngực chị nắn nắn hai cái vú chị, mình nằm trên lưng chị độ khoảng hơn 1 phút thì chị nói mình leo xuống cho chị vô rửa chim, bảo mình mặc quần áo vô em mình sắp về.

Chị vào nhà tắm rửa ráy chim xong đi ra xới chén cơm và ngồi ăn mình nằm xem ti vi nhưng không nói lời nào vì mình và chị cũng hơi ngại vì lần trước chị cũng đã nói không làm nữa, khoản 5p sau thì em mình về, chị vẫn ngồi ăn cơm và xem ti vi, sao đó em mình đi tắm, chị và mình vẫn im lặng đến lúc em mình tắm xong ra thì hòa vào nói chuyện chung luôn, tiếp đó chồng chị về và ngồi ăn cơm, mình và vợ mình chở nhau đi ăn, sau đó về nhà thì hai vợ chồng đã đi làm. Mình và em mình làm thêm 1 phát nữa thì mình về nhà.

Từ hôm đó tới giờ mình và chị vẫn thỉnh thoảng quan hệ với nhau, nhưng không còn ngại nữa, quan hệ xong mình và chị nói chuyện bình thường đôi khi nằm ôm ấp với nhau.

Thông qua em thì mình biết là sau khi mình và em mình lấy nhau (tháng 12) thì hai vợ chồng về quê sống, vì ông chồng bả tháng 10 này ổng cũng ra trường về quê làm, chắc qua tết là chị về luôn. Thôi kệ hưởng tới đâu hay tới đó. Còn sau này thì chắc đợi về quê mới có cơ hội quá hehehe…
Loading...