Loading...

"Truyện loạn luân" Đụ nhau với thím

Loading...
Truyện loạn luân Đụ nhau với thím
Câu chuyện xảy ra khi em 17 tuổi. Cái tuổi mà có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý cả thể chất. Năm đó em vừa vào lớp 10, vì hoàn cảnh xa nha nên em phải ở nhà Ông Bà Nội để đi học và chỉ về nhà vào dịp cuối tuần. Nhà Nội em nằm ở 1 quận trong TP.HCM. Nhà có Ông Bà Nội em và Vợ Chồng người chú của em. Chú em làm ở 1 công ty bất động sản nên cứ đi từ sớm đến chiều tối mới về. Ở nhà chỉ còn Ông Bà và Thím (vợ của chú em ). Còn em thi cứ sáng học thêm trưa về ăn cơm rồi đi học trong trường.

Nói đến Thím em thì ngay cái lần đầu tiên lúc mới lên Sài Gòn nhìn thím mà trong đầu em đã có 1 cái gì lâng lâng khoái cảm lắm. Thím năm đó chỉ mới độ 32 tuổi thôi nhưng người thím rất trắng nhìn có vẻ tây tây làm sao ấy. Tuy thím không cao nhưng người rất cân đối. Vòng 1 của thím là đẹp nhất. Em thường nhìn trộm vì ở nhà thím thường mặc đồ bộ thun và bên trong không có áo ngực. Khi đi ngực thím cứ nảy lên nảy xuống em nhìn mà không biết bao giờ mình mới được tận mắt sờ nó.

Em nhớ có lần, hôm ấy em đi học trễ vì được nghỉ 1 tiết đầu nên khoảng 2h em mới đi hoc. Hôm nay chú em không đi làm cả ngày mà về nghỉ trưa ăn cơm cùng gia đình. Ăn xong Ông Bà em thì vào phòng nghỉ trưa. Chú thím em cũng vào phòng nghỉ chỉ còn em nằm xem tivi đợi đến giờ đi học. Em đang nằm võng xem phim thì trong phòng chú em có tiếng tivi và âm thanh rất lạ nên em mở nhỏ tivi ngoài phòng khách và đi đến gần cửa nghe thử.

Lúc này em biết trong phòng đang coi phim nhưng mà phim gì mà không nghe thấy tiếng nói chuyện hay bắn nhau chỉ toàn tiếng người thở nghe có vẽ mệt nhọc lắm. Lúc này vì sợ bị phát hiện nên em lên võng ngay phòng khách coi phim tiếp. Được 1 lúc thì thím em từ trong phòng đi ra. Trên tay thím đang cầm cái khăn quấn cái gì lại ấy rồi bỏ vào thùng rác. Xong thím vội vào nhà tắm.

Em giả vờ ngủ nhưng cũng liếc nhìn trộm thím 1 cái và thấy bầu ngực căng tròn của thím hơi ướt và in rõ lên lớp vả thun. Được 10 phút thì chú em cũng ra và chuẩn bị đi làm. Lúc này thím em cũng từ nhà tắm đi vào phòng. Đợi 1 lúc sao em mới rón rén lại gần thùng rác xem thím bỏ gì.. thì ôi thôi đó là 1 cái bcs được bọc trong miếng khăn giấy. Lúc này máu tò mò trong người em đã nỗi lên. Em liền đi vào nhà tắm. Trong nhà tắm được thím em để đồ đạc rất ngăn nắp. Em nhìn xuống dưới sàn sao cánh cửa là 1 cái thau để đồ lóp của thím em. Thím không để đồ lót chung với quần áo thường mà để riêng rồi giặt riêng.

Lúc này em không kìm nổi mình nửa liền cầm cái quần lót mà thím mới bỏ vào đưa vào mũi hít lấy hít để. Mùi tinh khí hăng hăng và mùi dâm thuỷ của thím em hoà vào nhau có màu vàng vàng và mùi vị rất đặc trưng. Lúc này em khóa cửa nhà tắm lại và bắt đầu thủ dâm với cái quần lót ấy. Cái quần ren màu đen rất đẹp, chắc phải mắc tiền lắm. Em thủ dâm được 1 lúc thì ra đầy cả dưới sàn nhà tắm. Lúc này em nhìn đồng hồ cũng gần 2h nên vội rửa tay rui vào thay đồ đi học. Từ đó về sao em đã quen với việc thủ dâm cùng chiếc quần lót của thím. Hôm nào đi học về mệt hay trễ em chạy vội ngay vào nhà tắm để được hít cái mùi mà em ao ước. Bao mệt nhọc điều tan biến.

Nhà tắm của chú thím em nằm ngay chân cầu thang và có cửa bằng gỗ, vì lâu ngày nên phần cửa gỗ ở dưới đã mục và tạo ra những khe nứt nhỏ, cùng lỗ mối mọt ăn hình tròn. Nằm sát dưới đất nhìn thấy rất rõ bên trong mặc dù không được thoái mái quan sát vì chỉ nhìn đến mông thôi nếu mình nằm sát dưới đất và ngứơc nhìn lên.

Hôm đó vào 1 buổi trưa hè trời thì nóng nực. Nóng thế này mà trường còn bắt học thể dục cơ chứ. Em thay đồ rồi nhưng vì chưa đến giờ và nắng thế này thì làm biếng đi quá. Lúc này thím em chuẩn bị đồ đi tắm hay sao ấy. Em thấy thím cầm quần áo và khăn tắm đi vào nhà tắm. Lúc này bao ý nghĩ đen tối chợt đến trong đầu em. Đợi thím khoá cửa em mới rón rén lại gần nhà tắm và úp sát mặt mình xuống nền gạch nhìn qua những khe nứt và lỗ mối mọt.

Khin nhì vào trong thấy thím đang đứng xoay mông ra cửa. Lúc này trên người thím không còn 1 tấm vải che thân nữa. Em đang được chiêm ngưỡng cặp mông săn chắc và cao vút của thím. Nhìn đến đây thì thằng nhỏ trong quần em đã cứng lên làm em thấy đau đau vì phải đang nằm sấp xuống nền nhà. Đươc 1 lúc sao thím em ngồi xuống và rửa vệ sinh phần sinh dục. Lúc này thím ngồi chòm hổm và hướng ra cửa. Lần đầu tiên em được nhìn rõ chim thím đến như vậy. Hai bên mép đỏ hồng hồng và có tý lông hơi đen nhưng rất ngắn còn phần trên mu là 1 chùm lông đen tuyền nhìn rất gợi cảm.

Lúc này em thấy thím đang lấy tay chà chà nhẹ vào lồn mình động tác như đang rửa vậy. Lâu lâu thím lấy tay thọt vào giữa 2 cái khe ấy và ngoái 1 cái. Em nhìn mà ước gì mình là ngón tay ấy. Đang đến lúc cao trào thì từ nhà trên em nghe có tiếng bước chân đi xuống. Thì ra đó là bà nội em. Em liền đứng dậy và lại gần tủ như đang kiếm thứ gì đó!

Nội hỏi:

– Sao giờ này chưa đi học mà còn ở nhà thế?

Em nói:

– Con vừa làm rơi đồng 2000 tiền gửi xe, đang kiếm nãy giờ mà nó lăn đâu mất.

Nội liền lấy trong túi ra 5000 rồi đưa tui rồi bảo:

– Cầm lấy mà đi học, nhanh không trễ bây giờ.

Tui vội cầm tiền và cảm ơn nội:

– Thưa nội con đi học.


Thời gian sau em vẫn thường rình xem trộm thím tắm và rửa bộ phận sinh dục. Cứ rình xem thím tắm xong là em liền vào nhà tắm mở nước nhưng không tắm. Thật ra là em đang thủ dâm cùng chiếc quần mà em đã được chiêm ngưỡng khi thím thay ra. Nó ôm trọn vòng 3 của thím. Nhìn thật thích thú và trắng không 1 vết nứt.

Em nhớ có lần, hôm đó là đám giỗ bên nhà mẹ của thím nên từ sáng chú đã chở thím về bên nhà mẹ chơi ăn đám giỗ. Sáng bà em đi chợ và ông thì ngồi ngoài sân uống trà. Em nằm xem phim mãi cũng chán không biết làm gì nên mới nghĩ ra ý định là mò vào phòng của chú thím. Em vào phòng không quên khoá cửa và mở tủ quần áo ra xem. Thím em để đồ lót dưới những hộc tủ bên dưới kéo ra là thấy liền. Nào là chiếc quần ren màu đen mà em rất thích, chiếc quần trắng và hồng, đỏ. Ôi đủ màu sắc en nhìn mà thằng nhỏ đã muốn chui ra khỏi quần để được thủ dâm cùng những chiếc quần đó.

Khi tay em sờ gần tới đáy của hộc tủ để bới nhưng chiếc quần bên dưới lên thì đụng trúng 1 vật gì rất lạ. Em liền kéo lên xem thử. Nó được bộc trong tờ giấy báo vào được ràng thun rất kỹ. Em liền mở ra xem thì trời ơi đó là 1 sấp đĩa phim sex, đủ thể loại. Châu Á với những hình y tá nhật hay đĩa mỹ thì toàn mấy em vú bự. Em lấy đại 1 cái đưa vào đầu VCD xem thử. Trước mắt em bây giờ là 1 bộ phim Nhật với hình ảnh 1 người phụ nữ nhật mặc chiếc áo truyền thống cùng ăn cơm cùng con trai hay sao ấy. Lúc sao thì thằng con trai như lên cơn điên dại và đè người phụ nữ ra mà bú liếm.

Nhìn màn đá lưỡi của nó điệu nghệ làm sao ấy. Ước gì em cũng học được môn đó để chinh phục phụ nữ. Em như lạc vào mê cung với những hình ảnh đó. Bây giờ thì em đã biết tiếng thở nặng nhọc mà trưa lâu lâu em vẫn thường nghe phát ra từ phòng chú thím là đây. Em bắt đầu thủ dâm vừa xem. Không ngừng đưa những chiếc quần lót của thím chà khắp cơ thể và hít lấy cái mùi thơm quyến rũ đó! Được 1 lúc thì em ra. Tinh trùng hôm đó không biết sao mà nhiều thế. Em nằm trên giường tận hưởng cái sướng khoái cảm ấy! Nằm được tí thì em dậy lau dọn sạch hiện trường và lấy sấp đỉa bọc giấy báo lại như lúc đầu và đem giấu lại chổ cũ.


Vậy là từ đó em có 3 trò để chơi rồi. Cứ canh thím đi tắm là mình rình liền xong rồi thủ dâm cùng chiếc quần mà thím mới thay ra. Hôm nào không có chú thím ở nhà thì vào phòng mà luyện phim của chú thím để phần lý thuyết được cứng hơn.

Càng rình nhìn trộm thím tắm và những bộ phim mà em coi lén của chú thím làm em không sao kìm chế được bản năng trong người của 1 thằng con trai 17 tuổi này nữa. Lúc nào em cũng nghĩ về thím. Thím tuy lớn tuổi hơn em nhìn nhưng em lại rất yêu và muốn có được thím. Em nghĩ mãi mà chẵng có cách gì.

Đến một hôm, em đi tắm chỉ đem quần áo vào thôi không có ý định đem khăn. Lúc này em tắm xà bông khắp người và không quên kích thích thằng nhỏ cho nó cương lên. Nói thật bình thường của em đã to và dài rồi. Khi nứng lên thì chỉa ra như gỗ súng và dài đến tận rún. Lúc này em biết là thím đang chuẩn bị đồ ăn ngoài bếp nên cất tiếng gọi.

– Thím ơi lấy dùm con cái khăn ngoài sân với!

Thím ừ 1 tiếng rồi chốc sao gõ cửa phòng tắm để đưa tui chiếc khăn.

Không giống như người đi tắm mà quên khăn chỉ hí hí cửa thò tay ra lấy khăn còn tui. Tui mở rộng cửa ra như muốn cho thím nhìn thấy hết bên trong vậy. Lúc này tui thấy thím hơi liếc nhìn xuống phần dưới bụng tui và mặt hơi đỏ 1 tí. Tui cũng hơi ngượng 1 tí vì lần đầu tiên co 1người con gái nhìn thấy đời tui như vậy! Thím đưa tui khăn vào quay đi như nói có vẻ hơi trách.

– Lần sau đi tắm nhớ mang khăn theo nha con. Lớn rồi mà cứ như con nít ấy.

Tui dạ 1 tiếng rõ to vì không biết kế hoạch thế nào, Không biết thím có nói lại với chú và ông bà không. Nếu vậy thì tui ra đường mất. Ăn nhờ ở đậu để đi học mà bây giờ bị đuổi thì chết. Qua mấy ngày sao tui vẫn không nghe ông bà hay chú nói gì hết mọi người cũng đối xử bình thường với tui thôi nên làm tui đỡ lo phần nào và quyết tâm chuẩn bị lên kế hoạch để có được thím. Người mà tui thầm thương trộm nhớ thủ dâm cùng đồ lót biết bao lâu nay !

Rồi cơ hội cũng đến, khi ông bà nội tui phải về quê dự 1 đám giổ. Vì lâu ông bà mới về nên sẽ ở lại chơi khoảng vài ngày. Thăm bà con dưới quê lâu ngày không gặp. Đúng ngay dịp đó thì chú tui cũng đi công tác nghe đâu ngoài Đà Nẵng. Ở nhà chỉ còn lại tui và thím. Tui thì sáng vẫn cứ đi học thêm, trưa về tắm rửa đi học trong trường, chiều lại về chỉ có mình thím ở nhà. Hôm đó là thứ 7 tui chỉ học có 3 tiết nên khoảng 3h45 là tui về, nhưng vì hôm nay cô giáo chủ nhiệm bệnh nên cả lớp được về sớm 2 tiết. Là chỉ học tiết đầu đến 1h15 là về. Tui hí hửng ra về với bao lời rủ đi chơi của tụi bạn chung lớp. Nào là ra net cày game tí về. Đứa thì tà tà dạo phố hay ăn hàng đâu đó. Tui vẫn không lung lay ý chí và quyết định về nhà. Vì giờ này ở nhà tui biết chỉ có thím ở nhà 1 mình. Thứ nhất sợ thím ở nhà 1 mình buồn ra vì không có ai. Thứ hai giờ trong đầu tui chỉ có thím, về nằm đó nhìn thím đi qua đi lại dọn dẹp nhà cửa thôi thì tui cũng thấy hạnh phúc lắm rồi.
Tui về đến nhà vì có chìa khoá riêng nên tự mở cửa vào nhà. Thấy nhà cửa trước sao vắng heo không có thím tui nghĩ chắc thím đã nghỉ trưa rồi. Nên đi lại tủ lạnh tu 1 chai nước hết sạch. Vẫn như thường lệ tui vẫn vào nhà tắm và cầm chiếc quần lót của thím lên mà hít mà chà lên mặt lên má. Bao mệt nhọc giữa trưa nắng như tan biến.

Tui đi ngang phòng thím thì thấy cửa hé mở. Lúc này tui biết thím vẫn chưa biết tui đã về. Tui lại gần xem thế nào thì nghe trong phim đang mở phim mà ngay cuốn phim sex hôm bửa tui đã trộm coi của chú thím. Tui liếc qua giường thì thấy thím đã ngủ quên từ lúc nào không biết. Tui đẩy nhẹ cửa vào và bắt đầu quan sát kỷ hơn. Lúc này đèn ngủ trong phòng mà đỏ cùng với ánh sánh từ ti vi phát ra làm tui có thể nhìn rõ thím hơn trong bộ váy ngủ màu trắng dài ngang gối. Chiếc váy ngủ mỏng đến nổi tui có thể thấy được chiếc quần lót nhỏ màu trắng bé xíu bên trong đang che đậy cho 1 cái lồn mà tui hằng ao ước. Phía trên là bầu ngực căng tròn của thìm được thả rong tự do giữa làn gió mát của máy lạnh.

Tui đứng nhìn thím như quên hết mọi vật xung quanh đang diễn ra. Tui không biết cơ hội của mình đã tới hay chỉ là 1 phút hớ hênh của thím. Bây giờ nhà thì không có ai ông bà và chú đều đi hết, biết khi nào mới có dịp như hôm nay, tui chỉ định lại gần sờ vào ngực thím 1 tí nếu thím giựt mình dậy thì tui nói đau bụng định nhờ thím cho mượn chai dầu. Tui lấy hết can đảm tiến lại gần và gần cạnh bên người thím. Bây giờ tui có thề nhìn trọn đôi gò bồng đào rồi. Nó cứ nhịp lên nhịp xuống theo nhịp thở của thím.

Tui bạo gan lấy tay để lên ngực thím. Cảm giác nóng nóng và mềm mại lan toả khắp người tui. Tui chỉ dám để lên thôi không dám vò hay nắn gì hết. Tới đây thì thằng nhỏ trong quần em đã thức dậy mảnh liệt và cứng trong quần em. Em đã chịu không nổi nữa rồi. Em liền kề môi vào hun lên môi thím 1 cái. Có một mùi thơm rất lạ như mùi nước hoa mà thím vẫn hay dùng. Rất sang mà dịu nhẹ làm em ngây ngất cả người.

Em liền đưa lưỡi mình vào tách đôi môi căng mộng của thím ra và tìm vào lưỡi thím. Y như cái thằng nhật con hôm bữa mà em đã xem lén phim sex của chú thím. Bây giờ thì thím đã dần tỉnh dậy và hé mở mắt. Lúc này nhầm tưởng em là chú hay sao mà thím vẫn nằm im làm biếng mở mắt. Vì thường giờ này chú thím vẫn thường coi phim sex và là làm tình mà.

Khi thấy em thím liền hốt hoảng và đẩy em ra. Với bản năng thèm khát của 1 thằng con trai 17 tuổi và bao khát khao chứa trong lòng bao ngày qua. Em liền vồ thím như con thú dữ lâu ngày không được ăn vậy? Em vật thím ra nằm trên giường và bắt đầu hun với màn đá lưỡi điệu nghệ mà em đã học được. Bàn tay tham lam của em đã lần mò xuống dưới và xoa bóp đều cặp vú săn chắt của thím. Em làm từ nhẹ đến mạnh, từ chậm đến nhanh dần và rồi sức kháng cự quyết liệt của thím lúc đầu đã xuôi theo cái lưỡi và bàn tay của em. Lúc này em đã bình tĩnh hơn và buông thím ra để nhìn thím.

Thím nói:

– Con làm gì vậy? Như thế là không được đâu!

Tui nói:

– Con không kiềm chế được thím à, lúc nào con cũng nghĩ đến thím hết. Con đã yêu thím lâu lắm rồi. Thím cho con đi.

Thím nói:

– Thím đã biết con để ý thím lâu rồi, từ lúc mà con nhìn trộm thím tắm hay nhìn lén thím. Nhưng thím chỉ nghĩ là con mới lớn nên có tính tò mò. Ai ngờ con lại như vậy?

Tui nói:

– Vậy là thím biết con nhìn trộm thím tắm à? Sao thím không la con hay mách ông bà nội?

Thím nói với 1 nụ cười đầy ẩn ý:

– Thì con đã cho thím xem lại rồi đó còn gì.

Đến lúc này thì tui không thể nào tin được thím đã biết chuyện tui nhìn trộm thím tắm và còn để yên cho tui nhìn nữa chứ. Thím thật là ác vì cứ làm đau khổ thằng nhỏ trong quần tui. Tui lại gần thím và bắt đầu lại màn đá lưỡi khi nảy và lần này thì tay tui tiến sâu xuống phần bụng và chui tọt vào chiếc quần lót nhỏ xíu kia.

Tui mân mê chùm lông đen trên mu và bắt đầu khám phá cái lồn của thím. Lúc này tui thấy có 1 thứ nước nhớt từ trong cửa mình thím chảy ra làm tay tui ngoái càng thêm trơn và sướng với tiếng ọt ẹt phát ra.

Tui bắt đầu dùng lưỡi khám phá cơ thể thím. Đâu tiên tui liếm dọc 2 bên mang tai và dần xuống cổ. Không biết vì lần đầu tui liếm hay sao mà thím có vẻ nhột và hơi rút cổ lại tí. Tí hun xuống ngực và bắt đầu liếm mút như 1 đứa con nít mới tập bú sữa mẹ.

Tay tui mân mê vú bên này còn bên kia thì dùng miệng bú. Cặp vú mà tui hằng ao ước có ngày sẽ được đụng vào giờ đã thành hiện thực. Được 1 lúc thì tui liếm dần xuống chiếc bụng phẳng phiu của thím và không quên ngoáy vào lỗ rún 1 cái. Lúc này tui đã cởi cái váy ngủ cùng chiếc quần lót nhỏ xinh kia. Trước mắt tui bây giờ là 1 toà lâu đài đẹp không có ngôn từ nào tả nổi.

Tui úp liền mặt vào lồn thím mà hít cái mùi mà tui đã quen thuộc từ trước. Tui bắt đầu lè lưỡi ra và liếm 2 bên mép thịt đỏ, tui liếm được 1 chút nước từ lồn thím. Nó có màu đục đục có mùi hăng hăng như lòng trắng trứng gà. Tui không còn biết gì ngoài bú và liếm sạch cái thứ nước mà lần đầu tiên tui được nếm thử.

Tui ngước nhìn lên thì thấy thím bậm môi và hơi ren khẽ khẽ. Tui biết thím đã bắt đầu sướng với màn khởi đầu của tui. Đến lúc này tui mới cở bỏ tất cả quần áo học sinh và bắt đầu thành con quỷ dữ, cởi đến chiếc quần lót là tui thấy thoải mái liền vì từ nãy giờ nó đã bị gò ép muốn tắt thở rồi.

Không để cho thím vật vã và mất đi độ sướng tui liền ngồi gần bên trên thím và đưa ngay thằng nhỏ vào gần mặt thím. Một tay tui cầm thằng nhỏ 1 tay tui nâng nhẹ đầu thím lên. Thím bắt đầu bú ku tui chậm chậm và điệu nghệ y như mấy con Mỹ trong phim sex của chú thím. Chắc thím đã coi nhiều lần và học được chiêu bú ku sướng như vậy.

Lúc này thằng nhỏ của tui đã cứng ngắt trong miệng thím. Tui không dám thúc mạnh và sâu sợ thím sặc và ói mất vì thằng nhỏ của tui cũng hơi dài không thể nào thím nốt trọn được. Không kiềm chế được sự sung sướng đó tui liền ngồi xuống phía dưới, 1 tay tui nâng chân thím lên còn chân kia tui gác lên đùi mình. Tui bắt đầu cầm thằng nhỏ rê lên rê xuống trước cửa mình thím và 2 bên mép. Lúc này thím mới chịu nói với tui dù nãy giờ sướng lắm nhưng thím vẫn cắn răng chịu đựng.

Thím nói:

– Con đút vào đi, nhưng mà từ từ thôi chứ ku của con như vậy thím sợ chịu không nổi.

Tui dạ 1 tiếng và bắt đầu ấn nhẹ đầu khất vào từ từ, rồi lại lấy ra. Được 1 lúc tui thấy nước từ lồn thím chảy ra rất nhiều. Tui biết là thím rất sướng rồi. Tui lấy thằng nhỏ ra hơi xa và phập 1 phát tui đẩy mạnh nó vào lồn thím, nghe 1 tiếng “bạch…” rõ to. Thím cũng la lên á 1 tiếng làm tôi hết hồn. Tui hỏi:

– Thím có sao không?

Thím nói:

– Thím đã bảo con từ từ mà sao mạnh thế… nhưng mà sướng lắm. Ku của con đâm sâu vào tận tử cung của thím rồi này.

Tui đỏ mặt và bắt đầu nhấp nhẹ nhàng. Cứ đâm vô rồi lại rút ra. Lúc này tui có cảm giác lồn thím đang co bóp ku tui dữ dội làm tui sướng muốn thét lên. Tui nhịp được 1 lúc thì như con thú bị trúng tên, tui rú lên 1 tiếng, rướn hết người về phía trước và bắn sạch tinh trùng vào trong lồn của thím…

Xuất tinh xong tui nằm nhắm mắt lim dim tận hưởng sự sung sướng khi lần đầu tiên được làm tình. Được 1 lúc thím nói:

– Thôi con xuống đi, nằm như vậy thím ngộp thở chết.

Tui liền rút thằng nhỏ ra, lúc này nó ướt nhẹp nhưng vẫn còn cứng lắm. Tui lăn ra nằm kế bên thím và hun vào tai thím. Tui nói:

– Thím có đau không, lần đầu tiên của con ấy, con chỉ biết làm theo bản năng thôi.

Thím nói:

– Con học ở đâu ra cái màn làm tình sướng như vậy làm tay chân thím bủn rủn hết cả?

Lúc này thì tui mới thú thật với thím là mình đã lén vào phòng chú thím và coi phim sex của chú thím. Lúc này thím cưới khúc khích làm tui ngạc nhiên không hiểu chuyện gì. Tui hỏi ?

– Có chuyện vui gì mà thím cười vậy?

Thím nói:

– Coi vậy mà tò mò dữ. Với con ku như vậy chắc sẽ có nhiều cô chết dưới tay con lắm đây.

Tui nói:

– Đây là lần đầu tiên của con đó, con vụng về lắm phải không thím. Con lại ra nhanh nữa. Thím thấy con với chú thế nào?

Thím trả lời:

– Lần đầu tiên như vậy là tốt rồi, con làm thím sướng quá đây này. Của chú không to bằng con nhưng được cái dai, khi ổng xuất tinh thì mềm nhũn lại, còn của con nó vẫn còn cứng này.

Tui ôm thím từ sau và hôn lên má thím 1 cái rồi tui với thìm chìm vào giấc ngủ trong cảm giác sung sướng lâng lâng. (hết)
Loading...