Loading...

"TRuyện người lớn" Chuyện đời của một dâm nữ

Loading...
TRuyện người lớn Chuyện đời của một dâm nữ
Lúc tôi khoảng 7 tuổi là má tôi mất, tôi là con một trong gia đình, ba tôi sau đó có vợ khác.

Người vợ mới của ba tôi tên là Trâm, và tôi gọi là dì Trâm, dì Trâm có một người con trai riêng khoảng mười hai tuổi, tên là Hưởng. Lúc đầu thì chưa thân nhau lắm, nhưng sau đó thi anh Hưởng đối với tôi rất là tốt, xem tôi như em ruột. Khi tôi đi học thì mấy đứa bạn ưa nói tục như là cặc, lồn, đụ. Khi tôi nghe nói những tiếng đó thi tôi lại cảm thấy ở lồn tôi hình như nứng, và con cặc đầu tiên tôi thấy là cặc của ba tôi.

Lúc đó tôi khoảng chín, mười tuổi, vào buổi trưa, ba tôi nằm ngủ trên cái phản gỗ, ba tôi mặc quần xà lỏn, khi đó thì hai chân giang ra, tôi nhìn thấy con cặc, tôi lo sợ là bị dì Trâm bắt gặp nên nhìn trước sau, sau khi chắc là không có ai, tôi nhìn cặc kỹ hơn, đầu con cặc màu hơi nâu, chớ không đỏ như mấy con nhỏ bạn nói… Sau này tôi biết là vì ba tôi lớn tuổi và đụ quá nhiều nên đầu con cặc mới nâu.

Tôi thấy hai trứng dái và lông đen, quăn dài khoảng hai, ba phân, tôi càng nhìn thì lồn tôi càng nứng, phản ứng tự nhiên tôi đưa tay xuống háng và bóp lồn nhè nhẹ, một cảm giác sung sướng lan rộng.

Bàn tay tôi luồn vô trong quần để rờ lồn, mấy ngón tay tôi chạm nhẹ mép lồn, tôi rung lên nhè nhẹ va cảm thấy nhột, nhưng càng rờ thì tôi cảm thấy càng sướng, ngón tay tôi đè ngay cục thịt nhỏ ở khoảng giửa hai mép lồn, lồn tôi chảy nước ướt nhẹp, tôi tưởng là nước đái, tôi ngửi ngón tay thì mới biết đó không phải nước đái mà là nước nhớt.

Sau bữa đó thì tôi tìm mọi cách để rình xem cặc của ba tôi… thật là không uổng công tôi trông đợi, một buổi chiều nọ, dì Trâm và anh Hưởng đi vắng, chỉ có ba và tôi ở nhà, trời thì nóng nực, ba tôi đi tắm, khi ba tôi vào phòng tắm, ngó trưóc nhìn sau tôi rón rén đi đến buồng tắm. Mắt kê sát vào khe hở, tôi thấy ba tôi đang trần truồng, con cặc lòng thòng, đám lông ở phía trên rậm đen và dựng đứng lên, đầu con cặc to màu hơi nâu.

Sau khi xối nước cho ướt mình, ba vói tay vô cái thau đựng quần áo để giặt và cầm lấy một miếng vải nhỏ, hai tay căng tấm vải đó ra, tôi mới biết đó là quần slip của dì Trâm, một tay ba tôi cầm lên ngửi còn tay kia thi cầm con cặc mà vọc, con cặc từ từ to lớn và dài ra, lúc đó tôi nứng lồn quá nên cũng đưa tay vào quần để rờ lồn, lồn tôi chảy nước, và cặc ba tôi cũng chảy nước, khi thì ba tôi ngửi slip khi thì đưa slip quẹt qua lại đầu con cặc.

Lồn tôi nứng, nước lồn ra ướt nhẹp và tôi run lên… nước ra nhiều hơn, tôi không biết là lồn tôi đang ra nước gì, và cặc ba tôi cũng xịt ra một loại nước màu trắng, ba tôi đứng nẩy cặc ra, một tay thì vọc lia lịa, một tay thì cầm quần slip để hứng lấy nước trắng đó, vọt ra từng đợt vào ngay đáy quần slip. Sau đó thì tay vẫn vọc cặc, tay kia thì đưa quần slip lên ngửi, ba thè lưỡi ra liếm chất màu trắng trên quần slip, sau khi xong rồi ba liệng quần vào thau đồ, tôi tưởng xong rôi nhưng ba tay vẫn cầm cặc, tay kia với ngón tay trỏ ba quẹt nước màu trắng còn dính ở đầu con cặc mà liếm. Sau này tôi mới biết chất màu trắng đó là khí, và những nước màu trắng đục giống nước cốt dừa là của đàn ông, còn nước màu hơi đục nhưng lỏng hơn là của đàn bà, và tất cả đều gọi là khí.

Đêm đó khi tôi nghỉ tới cảnh đó là lồn tôi lại nứng và tôi lại rờ lồn cho khi nào lồn ra khí mới thôi.

Tôi cũng tìm cách rình xem con cặc của anh Hưởng, con cặc của anh thì hơi nhỏ và lông ít hơn của ba tôi.

Tôi thường suy nghỉ vẩn vơ về cặc của ba và cặc của anh Hưởng, tôi muốn cả hai, tôi muốn bú cặc và muốn đụ nữa.

Từ đó về sau, tôi thích rình xem cặc và thích rờ lồn cho chảy nước nhớt ra, tôi rất sướng. Một bữa nọ vì không có lớp học chiều nên tôi về sớm hơn thường lệ. Tôi thấy xe máy của ba tôi và xe đạp của anh Hưởng để bên hông nhà, vào nhà tôi ngạc nhiên vi vắng tanh, tôi tính kêu lên nhưng vì tính tò mò phần vì ngạc nhiên. Tôi đi rón rén lên lầu, tôi thấy anh Hưởng đang lum khum nhìn vào kẻ hở ở vách phòng ba tôi, nghe tiếng động anh quay lại, nét mặt lo và đờ ra, tôi nhìn xuống dưới bụng thấy tay anh đang cầm cặc, đầu con cặc màu đỏ, nước dâm lòng thòng chảy dài từ đầu cặc xuống dưới. Anh ra dấu tôi đừng nói, tôi bước tới gần nhìn cặc, lồn tôi nứng lên, kê mắt sát kẻ hở tôi thấy ba tôi đang đụ dì Trâm, dì đang bò chổng mông giống như con chó, ba tôi ôm trên lưng dì và hai tay thì luồn xuống phía dưới mà bóp vú, nắc một hồi thì ba tôi rút cặc ra, cặc to gần bằng trái chuối, dài gần một gang tay, cặc ướt nhẹp, nước chảy lòng thòng.

Lồn dì Trâm thì rất to, hai mép lồn nở to màu thâm đen, lổ lồn thì rất lớn, và lồn dì ướt nhẹp, ba tôi ngồi xuống, hai tay banh lồn bự ra, kề miệng vào ba tôi bú lồn rất mạnh, dì sướng, mông thì xàng qua lại, sau đó dì nằm xuống, và ba tôi nằm trên nhưng mà nằm ngược, thành ra lúc đó tôi mới biết là ba tôi bú lồn và dì thì bú cặc.

Tôi nứng lồn quá, đưa tay vào quần để rờ lồn, nhìn sang anh Hưởng thì thấy anh đang sục cặc, anh thấy tôi nhìn, anh cầm cặc lắc qua lắc lại, anh nắm tay tôi đưa qua cặc anh, tôi cầm cặc mà bóp tôi vọc thiệt mạnh, tay anh bóp lồn tôi, cả hai chúng tôi rờ lẩn nhau, mắt thì nhìn qua kẻ hở.

Ba tôi lại đụ dì Trâm nữa, Ba tôi nắc dì Trâm thiệt mạnh, dì sướng quá rên lên:

– Sướng quá anh ơi, nắc em đi, đụ em đi, cặc anh vô lồn em sưóng quá.

Ba càng nắc mạnh thì mông đít dì càng nẩy lên liên hồi, tôi nhìn kỹ thì thấy mông dì nằm kê trên gối, hai chân thì gác lên vai ba tôi… Sau này tôi biết đó là kiểu đụ “vác cày qua núi”. Dì kêu lên:

– Em ra khí rồi, anh ra khí sâu trong lồn em đi.

Ba tôi nắc và sau đó tôi thấy ba đè sát vào bụng dì và nằm yên:

– Anh cũng ra khí rồi.

Dì nói:

– Đụ sướng quá, anh bú lồn và nút khí đi.

Ba tôi bò xuống và úp mặt vào háng dì mà bú lồn, và sau đó dì Trâm bú cặc, Ba tôi đụ dì Trâm hai lần Tôi thì nứng lồn và anh Hưởng thì nứng cặc, tụi tôi len lén đi xuống lầu và đi ra nhà sau, nơi gần đống củi. Tôi ngồi xuống cầm cặc đưa vào miệng mà bú, anh sướng quá, nắc vào miệng tôi, anh rên lên và khí bắn mạnh vào miệng tôi, tôi nuốt hết…

Sau bữa đó tôi và anh Hưởng thường bú cặc, bú lồn nhiều hơn, anh đòi đụ tôi, tôi nứng lồn quá nên đồng ý, nhưng vì lỗ lồn tôi nhỏ chứ không lớn bằng lỗ lồn của dì Trâm nên không có đụ được. Khi tôi khoảng mười hai tuổi thì anh Hưởng đụ tôi được, tôi ráng banh lồn ra, lỗ lồn thiệt to, mặc dù đau nhưng tôi vẫn cắn răng chịu đựng, anh để đầu con cặc vào ngay lỗ lồn và anh hỏi tôi:

– Sướng không em?

Tôi trả lời:

– Anh đút cặc vô chưa? Em đau chứ chưa sướng.

– Cặc còn ở ngoài chứ chưa vô lỗ lồn em đâu.

– Nắc đi anh… đụ em đi anh, đụ đụ đụ emm đđụụụ…

Anh nắc mạnh, phân nữa con cặc vô lỗ lồn tôi, tôi nẩy lên vì đau, con cặc lại vô sâu hơn, anh Hưởng sướng quá nắc lia lịa, tôi rên vì đau chứ không sướng, anh lại tưởng tôi sướng nên nắc mạnh hơn.

Được một lát thì anh ra khí, anh ôm cứng tôi lại, khí anh xịt thẳng, mạnh vào tận cùng của lồn tôi.

Anh rút cặc ra, con cặc mềm chứ không còn cứng nữa, xung quanh thì dính khí màu trắng và máu lồn tôi, anh ngồi trên ngực tôi và rà con cặc ngay miệng nói tôi bú, tôi nhìn thấy cặc dính máu và khí nên ngần ngại, anh nói:

– Bú cặc anh đi, bổ lắm, anh bú lồn em, máu trinh với khí bổ lắm.

Chúng tôi làm kiểu 69, bú lồn, bú cặc lia lịa, bữa đó chúng tôi đụ ba lần. Những ngày sau đó gần như ngày nào tụi tôi cũng tìm cách để đụ, anh Hưởng ngửi slip của tôi và của dì Trâm nữa, khi anh ngửi quần slip của dì Trâm là ảnh nứng cặc mau hơn, khi anh đụ tôi thì anh nói thì thầm với tôi là anh muốn đụ má ảnh. Lồn má ảnh to lớn và khí nhiều hơn tôi và tôi có nói là nếu ảnh đụ dì Trâm thì cho tôi xem với, ảnh đồng ý và còn nói là sẽ cho tôi bú lồn dì Trâm nữa.

Khi tôi lên mười bốn tuổi, tôi có con bạn thân tên Dung, tôi với nó thường đi chơi chung và tâm sự thắc mắc về trai, gái, rồi lồn cặc, đụ.. con Dung nó chưa biết là tôi đã đụ rồi. Nó rủ tôi đi cho người Tàu phá trinh để lấy tiền, tôi không trả lời dứt khoát, nó hỏi là tôi đã đụ nhau rồi à? Tôi nói với nó là tôi đã mất trinh vì thủ dâm, nó nói không sao.
Chiều thứ sáu tuần đó tôi và con Dung đi vào Đà nẳng, vừa đến bến xe là có người đưa về ở tại môt ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô, tắm rửa, thay đồ xong, khoảng nửa giờ sau có hai người Tàu đến, con Dung giới thiệu tôi với họ. Trong khi tôi lo sợ và mắc cở thì Dung đã ôm một ông, tay ổng bóp vú nó, còn tay kia bóp lồn, một lát sau là tới phiên tôi, rờ bóp vú lồn. Hai ông cởi quần bọn tôi ra, ông thì bú vú, còn ông thì bú lồn, bọn tôi sướng quá cầm cặc vọc lia lịa. Đêm đó hai ông thay phiên đụ tôi tới bốn lần.

Sau vụ đó là bọn tôi cứ khoảng vài ngày là đụ, khi thì đi ngủ đêm, lúc thì đến nhà mướn, chủ nhà cho thuê phòng. Có khi tôi cho những đứa con trai nhà giàu khoảng mười hai, mười ba tuổi đụ, khi thì những ông già cở bốn hay năm mươi tuổi đụ, tất cả đều thích bú lồn, còn tôi thì bú cặc nên họ rất thích tôi.

Đi đêm có ngày gặp ma, bữa nọ tôi đang nằm chờ ở trong phòng, thông thường thì tôi ít khi mặc quần khi chờ đợi khách, bữa đó tôi chỉ mặc quần slip nylon màu trắng ngà, tôi vén silip qua một bên, hai chân bẹt rộng ra, khi tôi nằm như vậy và khách khi nhìn thấy sẻ chịu không nổi.

Tôi lấy tờ tuần báo che trên mặt, tôi nghe có tiếng người đi vào, người khách ngồi ở mép giường tay rờ lồn, tay bóp vú, ông móc lồn và banh lồn rộng ra, ông ta úp mặt vào lồn tôi mà liếm, sau đó ông ta bú thật mạnh, một lát sau ông bò lên nằm trên mình tôi, tờ báo được giở ra, ông và tôi sửng sờ trong giây lát, vì đó là bạn của ba tôi, vì là bạn của ba tôi nên tôi gọi là bác Năm.

Tôi tính ngồi dậy, nhưng bác Năm ôm cứng tôi và nói nho nhỏ:

– Nằm xuống đi, không sao đâu.

Tôi nói:

– Đừng bác, cháu sợ.

Bác Năm nói:

– Bác không nói với ba cháu đâu, nằm xuống để bác đụ.

Bác Năm lại bú lồn tôi nữa, Bác ngồi lên ngực tôi và đưa cặc vào miệng tôi:

– Bú cặc đi, bác nứng cặc quá, và sau đó bác sẽ đụ.

Tôi bú cặc và sau đó là bác Năm đụ tôi hai lần, sau mổi lần đụ, bác lại bú lồn và nút khí của bác tràn đầy lồn tôi.

Sau đó bác Năm tìm cách đủ mọi cách để đụ tôi, khi thì ở nhà tôi, khi thì ở khách sạn, bác cho tôi nhiều tiền và dặn đừng nói cho ai biết, bác Năm rất thương tôi, tôi nghĩ là bác mê cái lồn của tôi.

Bác thường gọi tôi là con vợ bé nhỏ, khi tôi cho bác bú lồn thì tôi thường ngồi trên ngực của bác tôi chồm tới, và lết lồn đầy nước lên mặt bác, và bác rất thích tôi làm như vậy.

Con Dung là bạn thân nhưng nó chưa đến nhà tôi lần nào, bữa đó tôi rủ nó đến nhà tôi, dì Trâm không có ở nhà chỉ có ba tôi thôi. Khi gặp ba tôi nó ngạc nhiên, và ba tôi cũng ngạc nhiên nữa, khoảng mười phút sau con Dung nói rủ tôi đi chơi, ba tôi kêu nó ở lại chơi, nhưng nó nói mắc bận.

Và nó tiết lộ cho tôi biết là, ba tôi đã đụ nó, và rất thích bú lồn. Nó còn hứa với tôi là có dịp nó sẽ cho tôi xem nó và ba tôi đụ.

Tuần sau nó đến nhà tôi, ba tôi có ở nhà, dì Trâm thì đi làm, còn về phần anh Hưởng thì tôi quên nói là anh Hưởng đi làm ở Đà Nẵng nên khoảng một hay hai tuần mới về nhà. Tôi thấy ba tôi rất mừng khi gặp con Dung, nói chuyện khoảng mười phút, tôi rủ nó đi chợ, nó làm bộ do dự, ba tôi thấy vậy vội nói:

– Con đi chợ đi, Dung nó ở đây nói chuyện với ba.

Tôi đi rồi con Dung chạy theo nói nhỏ:

– Chút nữa mày tìm cách rình xem ba mày đụ tao.

Tôi đi ra khỏi nhà, sau khi quẹo qua đường hẻm, tôi đứng lại chờ giây lát, tôi trở lại nhà, cửa đã đóng, tôi biết ba tôi và com Dung đang đụ. Đi vòng cửa sau, tôi len lén mở cửa sau, vì cửa sau chỉ có một cái móc để khoá cửa thôi, tôi lẻn vào nhà, đi lên phòng ngủ, ghé mắt vào lỗ hở, tôi thấy ba tôi đang bú lồn con Dung, còn nó thì bú cặc. Ba tôi banh lồn và thè lưỡi liếm, lỗ lồn nó thiệt to, nước lồn chảy lòng thòng làm ba tôi liếm bú lia lịa.

Ba tôi kéo mông con Dung ra mép giường, hai chân banh rộng ra, lồn nó mở rộng, một tay thì banh lỗ lồn, còn tay kia cầm con cặc to gần bằng trái chuối, đầu con cặc chảy nước lòng thòng, sau khi quẹt lên xuống mép lồn của nó, đầu con cặc lọt vô lỗ lồn là ba tôi nắc mạnh, mông đít con Dung nẩy lên, ba tôi xiết chặt lại. Nắc chán chê, ba tôi rút cặc ra để thay đổi kiểu đụ, con cặc ướt nhẹp, còn lồn của con Dung nước chảy lòng thòng, khi thì đụ kiểu vác cày qua núi, khi thì kiểu cưỡi ngựa, khi thì đụ kiểu chó, khi thì kiểu 69, và kiểu sau cùng là con Dung bò ở mép giường, mông đít chổng lên và ba tôi đụ từ sau tới, ba tôi rên và nói những tiếng tục tĩu:

– Đụ sướng quá, bác ra khí vô lồn Dung rồi, cháu sướng không, cháu chổng đít lên để bác bú lồn, nút khí…

Khi ba tôi bú lồn thì con Dung cũng rên, và dãy dụa, mông nó cứ sàng qua sàng lại, một lát sau ba tôi nằm ngửa ra và con Dung nó ngồi trên ngực ba tôi, và ba tôi lại bú lồn nó nữa, nó chồm tới và cọ lồn lên mặt ba tôi. Tôi thấy mặt ba tôi dính đầy khí, hai người ôm nhau và nút lưỡi, tôi rút lui lặng lẽ.

Khoảng mười phút sau tôi trở về, sau khi con Dung mở cửa chính ra – đó là ám hiệu cho biết là mọi việc đã xong. Tôi thản nhiên như không có việc gì đã xảy ra, và tôi với con Dung đi chơi, nó hỏi tôi có thấy ba tôi đụ không, tôi nói thấy và hỏi nó sau bắt ba tôi bú lồn nhiều vậy. Nó nói là ba tôi thích bú lồn và nút khí. Tôi nói:

– Ba tao đụ mày sướng không?

– Ổng đụ không sướng nhưng bú lồn thì sướng, ổng đụ khoảng một hai phút thì ra khí, ổng thích bú lồn thì tao để ổng bú, không sao hết.

Tôi thỉnh thoảng rình xem ba tôi và dì Trâm đụ, Khoảng hai tuần là ba tôi đụ dì, tôi biết ba tôi khoảng hai ba ngày là ba tôi đi đụ đĩ, và con Dung, tôi biết ba tôi thèm bú lồn, nhưng vì đụ đĩ nên ổng không dám bú, tôi nghĩ như vậy – nhưng sau này không phải như vậy – Ba tôi trước khi đụ là thích vạch lồn ra ngửi, và nhiều khi cầm lòng không được là ổng bú lồn luôn.
Ba tôi rất mê con Dung cũng như bác Năm mê tôi vậy, bởi vì cả hai đều thích bú lồn, con Dung nói với tôi là ba tôi ổng thích nhìn con Dung đái, khi nó đái xong là ba tôi bú lồn, mặc dù có mùi nước đái, có khi con Dung nằm ngửa ra, ba tôi vạch lồn cho nó đái, mông nó nẩy lên, nên khi đái nước xong, nước đái còn trong lồn nó nhiều và ba tôi bú lồn và nước đái còn đọng ở trong lỗ lồn.

Bữa nọ, tôi và bác Năm đi nhà nghỉ để đụ, sau khi đụ và bú lồn xong rồi. Tôi vào phòng tắm để rửa lồn, bác rửa lồn cho tôi, tôi cầm cặc cho bác đái, và sau đó bác vạch lồn cho tôi đái, đái xong, bác đòi làm kiểu 69 ở trong phòng tắm, tôi ráng bú cặc nhưng cặc vẫn không nứng, tôi ngồi trên ngực bác và vạch lồn to ra, bác liếm lồn và lấy hai tay banh lỗ lồn, Bác nói:
– Lỗ lồn con to quá

Tôi nói bác hả miệng ra và tôi đái vô miệng bác, vì tôi đã đái rồi nên dù ráng lắm nước đái ra khoảng một muổng canh mà thôi, sau đó tôi ngồi yên trên ngực bác, lồn thì kề sát vô miệng và nói:

– Nứng lồn quá, bác bú lồn đì.

Bác Năm bú lồn và tôi ra khí nữa. Bác nằm ôm cứng tôi lại bác hỏi:

– Sướng không? Để bác bú lồn nữa nghe.

Tôi trả lời:

– Sướng nhiều, bác muốn đụ cháu nữa không.

Bác nói:

– Bác đụ không nổi nữa, cặc không nứng, để bác bú lồn cháu lần nữa.

Bác bú lồn tôi nữa và tôi lại ra khí. Cả hai bác cháu nằm dưỡng sức, xong vào buồng tắm, tắm rửa sạch sẽ trước khi ra về.

Xong việc rồi tôi ra mở cửa để về, vốn tính thận trọng, tôi hé cửa nhìn ra ngoài, cách đó khoảng ba phòng con Dung cũng ló đầu ra, nó thấy tôi, vội khoát tay ra dấu đừng có ra, tôi thụt lại, hé cửa nhìn, thì thấy ba tôi đi ra, tôi biết là nó với ba tôi hẹn đi nhà nghỉ để đụ.

Khoảng hai ngày là tôi đụ ba bốn lần, có khi bảy tám lần. Đụ nhiều như vậy nhưng tôi vẫn thích nhìn người khác đụ, như rình xem ba tôi và dì Trâm đụ, khi ba tôi đụ dì Trâm khi thì cho dì Trâm ăn chuối hoặc trái bắp hoặc lá trái dưa leo hay là trái cà tím. Dì rất thích đụ với những thứ này vì ba tôi đụ nhưng dì không có sướng mấy, thỉnh thoảng nhìn dì thủ dâm tôi nứng lồn quá nên cũng tự móc lồn, có khi tôi thủ sẳn mấy trái này để thọt vô lỗ lồn đang nứng của tôi.

Bởi vì tôi đi đụ nhiều nên tôi biết nhiều chổ chứa đĩ, tôi quen với chị Thanh, chị và chồng có nhà riêng và có ghe để chứa khách – anh Thanh rước khách về đò và kêu đĩ tới để khách đụ – anh Thanh có con ghe nhỏ để đưa khách vô bờ – Anh chị khoảng ba mươi tuổi.

Anh chị rất tốt với tôi, vì tôi biết cái lồn tôi đem lại tiền bạc cho anh chị. Sau khi tôi đụ xong, anh Thanh đưa khách về bằng ghe nhỏ để vô bờ, và chi Thanh đem nước để tôi rửa lồn, khi tôi rửa chị ngồi xem lồn tôi, chỉ hỏi:

– Đụ có sướng không, chị thấy thằng cha đó con cặc to, chị lo cho em.

Tôi cười:

– Không sao đâu chị, lỗ lồn em nhỏ nhưng con cặc vô tuốt.

Tôi biết anh Thanh thèm đụ tôi, bữa nọ chị Thanh nói:

– Anh Thanh thèm đụ em, em có chịu cho ảnh đụ không?

Tôi nói:

– Nếu chị chịu là em cho ảnh đụ, nhưng chị đừng giận hay ghen với em nghe.

Chị cười:

– Chị không có nói gì đâu, nhưng phải cho chị xem em với ảnh đụ.

Tôi nói:

– Ảnh có thích bú lồn không chị?

Chị Thanh ra dấu chỉ xuống lồn chị:

– Cho ảnh bú đi, ảnh bú lồn chị hoài.

Chị kêu anh Thanh vào, và nói:

– Anh muốn đụ không?

Anh hỏi:

– Đụ ai?

Tôi nói:

– Em chứ ai, chịu không?

Anh nhìn tôi và chị Thanh cười. Chị và tôi ngồi xuống, tuột quần ảnh ra, con cặc nứng lên cứng ngắt, thay phiên nhau bú cặc, cặc ảnh chảy nước nhớt lòng thòng. Tôi nằm ngửa ra, mông kê trên cái gối, hai tay banh lồn, miệng thì nói:

– Bú lồn em đi, bú lồn em đi.

Ảnh bú lồn tôi còn chị Thanh thì ngồi xem, ảnh bò lên mình tôi, chị Thanh cầm cặc ảnh mà đút vô lỗ lồn tôi, cặc ảnh nhỏ nhưng dài nên con cặc đâm sâu vào tử cung của tôi, ảnh đụ, nắc và khi đổi kiểu thì bú lồn sau đó đút cặc vô lồn tôi mà nắc, ảnh rên lên:

– Anh sướng quá, anh ra khí… anh đụ em sssướng… qquáá…

Khí ảnh xịt thẳng vào tử cung tôi, tôi sàng mông qua lại, thỉnh thoảng lại nẩy lên, ảnh sướng từng cơn, sau đó ảnh rút cặc ra khỏi lồn tôi và bắt đầu banh lỗ lồn rộng ra và bú lia lịa, ảnh bú và nút khí trộn lẩn khí lồn và cặc. Chị Thanh nói:

– Anh đụ mau quá, chưa tới phiên em thì anh ra khí rồi, nứng quá, bú lồn em đi.

Chị banh lồn ra và anh bò xuống và úp mặt vào lồn vợ mà bú.

Sau bữa đó ảnh đụ tôi thường xuyên hơn và chị Thanh không có phản đối gì hết. Anh Thanh bú lồn nhiều hơn là đụ, ảnh đụ tôi không ra khí được và chị Thanh cũng nói như vậy, ảnh thích bú lồn nên tôi để ảnh bú lồn.
Tôi thường xuống ghe để đi khách, và mổi lần sau khi đụ thì chị Thanh lấy nước cho tôi rửa lồn, chị thường nói là lồn tôi lớn và đẹp, chị rất thích lồn lớn. Bữa tối nọ chị rủ tôi về ngủ ở nhà còn anh Thanh thì ngủ ở dưới ghe, ảnh không phản đối gì hết. Ngủ thì ngủ, tôi nghĩ không có vấn đề gì, tôi với chị đi tắm chung, chị rửa lồn cho chị và cho tôi nữa. Chị nhìn lồn tôi và nói:

– Lồn em đẹp quá, lỗ lồn rộng, lông thì ít, em có cho chị hôn lồn em không?

Trong lúc tôi do dự thì chị đã úp mặt vào háng tôi rồi, lưỡi thì rà ở mép lồn, tay thì ôm cứng mông tôi, thỉnh thoàng lại xoa nhè nhẹ. Tôi đứng chàng hảng và nẩy mu lồn ra, chị bú lồn tôi, tôi nứng quá rên lên.

Chị đứng dậy và môi kề môi, tôi và chị nút lưỡi thật lâu, một tay chị bóp vú tôi, còn tay kia thì móc lồn, lồn tôi ra nước, tôi nứng quá, ngồi xuống hai tay banh lỗ lồn chị rộng ra và kê miệng vào, bú lia liạ. Một lát sau, tôi và chị nằm trên giường, chúng tôi bú lồn lẫn nhau và lấy trái bắp mà
thọt vào lỗ lồn cho nhau. Chúng tôi ra khí rất nhiều, và chúng tôi cũng bú khí lẫn nhau.

Gần chín giờ sáng ngày hôm sau, mới thức dậy nổi, chị vạch lồn tôi ra và bú một lần nữa trước khi đi ăn sáng. Chị hỏi:

– Em sướng không? Em thích chị bú lồn không? Em đừng nói với ảnh nghe, thỉnh thoảng chị em mình sẽ bú lồn và cho lồn ăn chuối hoặc bắp hay uống bia, hoặc là nước xá xị nữa.

Ngoại trừ những người khách làng chơi đã đụ tôi, tôi còn có anh Hưởng, anh chị Thanh, bác Năm là những người đụ thường xuyên, chúng tôi đụ rất nhiều. Về tuổi tác của khách làng chơi cũng khác nhau, trẻ nhất là khoảng mười hai, mười ba, còn già là khoảng sáu mươi, dù già hay trẻ người nào cũng thích bú lồn tôi.

Gần tới Tết nên tôi nói dối ba tôi là đi chơi với bạn ở Đà Nẳng, tôi ngủ ở nhà chị Thanh, anh Thanh đụ tôi rồi thì đi đưa khách cho mấy mối khác. Tôi và chị Thanh lại bú lồn, chị bắt tôi nằm kê mông lên ba cái gối, mu lồn tôi nẩy cao lên, hai chân banh ra, chị lấy hai ngón tay vạch lỗ lồn tôi và đổ nước bia vào, tôi cảm thấy lạnh, và chị kê miêng vào bú, uống bia tràn đầy lồn tôi. Sau uống đã rồi thì tới phiên chị nằm và tôi uống bia ở lồn chị.

Tối hai chín Tết, tôi phải tiếp khách quá nhiều, gần mười người nên tôi mệt lã người, lúc đó là gần khoảng mười hai giờ – tức là gần Giao Thừa – trong khoang thuyền, cửa màn kéo kín lại đèn lại tắt, tôi nằm úp xuống chân thì gác lên cái gối kế bên, thiu thiu ngủ thì có thêm một người khách cuối trong năm? Khách không nói gì như không muốn phá giấc ngủ của tôi, trong lờ mờ, tay xoa nhẹ cặp mông, lần xuống khe mông, khiều nhẹ mép lồn, và thọt từ từ vô lỗ lồn, móc lia lịa.

Tôi banh chân ra, khách úp mặt xuống mông tôi hun, cắn và liếm, tôi nhột nên nẩy mông lên, khách banh lồn và kê miệng vào mà bú, tôi sướng, tôi rên, hai tay banh lồn, liếm bú và sau cùng là con cặc cứng, nóng đút vô tới tử cung tôi, đụ, nắc, và bú lồn, tôi sướng chứ chưa ra khí thì luồng khí nóng xịt thẳng trong lỗ lồn tôi. Khách rên lên, cọ xát và kéo tôi nằm ngửa ra, hai chân banh ra, nắc tiếp, đến khi con cặc mềm nhũn rớt ra khỏi lỗ lồn tôi, khí chảy dọc theo khe lồn xuống lỗ đít và tận cùng là xuống chiếu. Khách kéo mặt tôi gần để nút lưỡi, mặt gần mặt, sự kinh ngạc và hoảng sợ đến với cả hai. Tôi xô mạnh khách ra và vùng chạy ra ngoài, hối hả nói anh Thanh đưa lên bờ gấp.

Tôi đi xuống ghe với không mảnh vải che thân, trùm vội quanh mình tạm bợ với cái áo mưa tiện lợi, lên bờ tôi tìm chổ núp gần đó, một lát sau anh Thanh đưa khách lên bờ.

Tôi xuống ghe trở lại và về nhà chị Thanh ngủ, chị hỏi tôi đã xãy ra chuyện gì, sau khi nghe tôi kể chuyện chị ngồi im lặng trong giây phút, chị nói:

– Chị nghĩ là không sao đâu, ba em ổng cũng đi chơi bời, xui gặp em, thôi em ở đây chờ qua Tết hảy hay.

Nghe lời chị nói tôi ở nhà chị khoảng ba bốn ngày sau tôi về nhà, ba tôi nhìn tôi chứ không nói gì hết. Tôi yên tâm như không có chuyện gì đã xảy ra, tôi vẫn tiếp tục đi qua lại với anh chị Thanh.

Còn về phần anh Hưởng, vì anh đi làm nên khoảng hai tuần là về nhà, mổi lần về là anh đòi đụ tôi, chúng tôi đụ, bú và nút khí lẩn nhau, chừng nào con cặc ảnh không nứng nữa mới thôi. Anh Hưởng thì rất thích ngửi quần silip của dì Trâm, nên tôi lén lấy quần silip cho ảnh hửi, ảnh ngửi nên cặc nứng nhiều hơn.

Khoảng một tháng sau, thì chị Thanh hỏi tôi:

– Em có muốn ba em đến đây nữa không?

Tôi phản đối:

– Không được đâu chị, ổng đánh em đấy.

Chị nói:

– Không sao đâu, để chị đi tìm ổng tới đây chị sẽ kiếm người cho ổng đụ.

Chị Thanh tới tìm tận chỗ ba tôi làm, và ba tôi đến tìm chị, ba tôi đụ chị Thanh, vì lồn chị Thanh nước nhiều, ba tôi thích bú lồn và nút khí nên rất thích chị Thanh. Tôi biết ba tôi khoảng hai ba ngày là đến tìm chị Thanh để đụ. Chị có hỏi tôi là có muốn cho ba tôi đụ nữa không? Tôi lắc đầu, nhưng chị nói:

– Không sao đâu, ổng rất muốn đụ em, nếu ổng đụ em thì ổng sẻ không dám nói gì đâu.

Chị tìm ba tôi và dụ dỗ để đụ tôi, nhưng ba tôi nói:

– Không được đâu, nó là con của người bạn, rủi ba nó biết được thì…

Chị Thanh cười thầm vì biết ba tôi nói dối, chị nói:

– Không sao đâu, nếu anh muốn đụ nó thí em sẽ có cách.

– Cách gì?

– Nhưng mà anh có muốn không? Lồn nó em biết mà, lồn mập mạp, lông ít, nước lồn nhiều, anh biết không, nó bú cặc hết xẩy, đụ cũng sướng nữa, anh mà bú lồn nó thì anh sẽ thích lắm.

Nghe chị nói là ba tôi nứng cặc lên, nên đè chị Thanh ra bú lồn và đụ. Tôi quên nói là lúc này chị Thanh giống như là vợ nhỏ của ba tôi, và sau đó ba tôi đồng ý đụ tôi với cách của chị Thanh chỉ dẫn, và chị sau này cũng nói với tôi những gì tôi phải làm để ba tôi khỏi nghi ngờ.

Ba ngày sau đúng hẹn, tôi đến ghe của chị Thanh, quần áo vẫn mặc, nhưng mắt tôi đã được bịt kín bằng tấm khăn tay, tôi nằm chàng hảng ra, mông thì kê lên gối, mu lồn tôi nhô lên. Ba tôi đến, vén màn vào, ngồi xuống và tay này thì bóp lồn, tay kia thì bóp vú. Áo quần, xú chen, slip đều bị tuột xuống.

Tôi nằm trần truồng, ngón tay len lỏi vào lỗ lồn, lồn tôi đã ra nước, ba tôi bắt đầu bú lồn, và sau đó là con cặc to lớn đã đút sâu vô lồn tôi, đụ, nắc, đổi kiểu đụ và bú lồn, tôi sướng lên, rên rỉ, dãy dụa và sau cùng ba tôi khí xịt mạnh và thẳng sâu trong lồn tôi. Nằm nghĩ trong giây lát, chúng tôi làm kiểu 69, tôi đi rửa lồn, ba tôi đi rửa cặc, tôi vẫn còn bịt mắt, như một người mù, ba tôi rửa lồn cho tôi. Sau đó bú lồn, bú cặc và đụ thêm một lần nữa…

Khoảng vài ngày là ba tôi đến để đụ tôi, mổi lần là hai hoặc ba cái. Có lần vào lúc hai, ba giờ sáng tôi đang say ngủ, giật mình tỉnh giấc vì có ai đang bóp vú tôi, tôi nằm yên, định thần xem chuyện gì đang xảy ra, anh Hưởng thì không có ở nhà, chỉ có ba và dì Trâm, thì ai đang bóp vú tôi, không lẻ là ba tôi…

Đúng là ba tôi, ổng thèm quá, thay vì đụ dì Trâm, ổng lại mò qua giường tôi. Tôi giả bộ ngủ say, bàn tay bóp vú lại xuống từ từ tới háng và bóp lồn tôi, nút áo được mở, miệng bú vú, tay thì móc lồn, nước lồn ra nhiều, quần lại bị tuột ra, ba tôi bắt đầu bú lồn, sau cùng là con cặc to, cứng và nóng được đưa vô lỗ lồn tôi, nắc thiệt nhiều, mạnh và thay đổi kiểu đụ, đè xát vô mu lồn, cặc vô sâu trong tử cung và sau cùng là khí ra từng đợt nóng hổi, nằm yên trong giây lát, ngồi dậy, mông tôi được nâng lên, bú lồn thêm lần nữa, ba tôi mới len lén rút lui.

Ngày hôm sau, chúng tôi vẫn bình thường như không có chuyện gì đã xảy ra, có lẽ thấy mọi việc đều trôi chảy, thỉnh thoảng về đêm ba tôi thường lên phòng tôi, đè tôi ra để đụ.

Tôi suy nghĩ, bác Năm, anh Hưởng, anh chị Thanh và ba tôi đã đụ tôi thì tại sao anh Hưởng không đụ má của ảnh, tôi phải tính cách nào để anh Hưởng phải đụ dì Trâm mới được. Khi anh Hưởng về nhà, trong lúc anh đụ tôi, thì thầm bên tai:

– Khi anh rình xem lồn dì Trâm anh có nứng cặc không?

Anh trả lời:

– Nứng cặc lắm chứ, em hỏi chi vậy?

Tôi nói:

– Anh có muốn đụ không?

Tôi biết ảnh muốn đụ dì Trâm, nên nói luôn:

– Nếu anh muốn, em sẽ tìm cách cho anh đụ.

Tuần sau, anh Hưởng về nhà, ba tôi đi ngủ đêm với chị Thanh, ba nói với dì Trâm là đi công tác hai ngày mới về. Cơ hội đã đến, sau khi bày cách cho anh Hưởng để dì Trâm khỏi nghi ngờ, cả ba đi xem hát về nhà khoảng mười một, mười hai giờ, dì Trâm uống ly nước lạnh trước khi đi ngủ, hai viên thuốc ngủ đã được bỏ vào ly nước.
Tôi và anh Hưởng chờ đợi chờ cho thuốc thấm, khoảng nữa giờ sau là bắt đầu tiến vào phòng ngủ của dì Trâm, anh Hưởng kêu khe khẻ để xem dì Trâm còn thức hay đã ngủ, dì ngủ say, tôi giúp ảnh cởi quần áo dì ra, đèn vẫn để sáng, vú to và lồn nhiều lông, mu lồn cao lên như khêu gợi anh Hưởng bóp vú, còn tôi thì banh lồn ra xem, anh Hưởng bú vú, và sau cùng bú lồn dì Trâm, lồn dì chảy nước quá nhiều, tôi thấy vậy nhào vô bú lồn phụ anh Hưởng. Cặc anh nứng quá, lồn dì được banh to ra và cặc được đút vào, ảnh nắc, ảnh đụ, rên và khí ra từng đọt vô thẳng tử cung của dì Trâm. Đêm đó ảnh đụ dì bốn lần, ảnh chỉ bú lồn tôi mà thôi, vì để dành khí mà đụ dì Trâm.

Sáng thức dậy, tụi này tỉnh bơ, tôi biết dì ngạc nhiên là mệt mỏi, lỗ lồn lại có thể đau, và khí thì đầy lỗ lồn. Dì nhìn bọn tôi nhưng không nói gì hết, và đêm sau cũng giống như vậy, nhưng lần này, sau khi anh Hưởng đụ hiệp chót – tức là cái thứ tư – khí ra đầy lồn dì, bọn tôi chỉ mặc slip cho dì mà thôi.

Dì sẽ ngạc nhiên vào sáng hôm sau, vì chỉ có mặc slip và lồn thì đầy tinh trùng.

Chuyện đó vẫn được tiếp tục khi anh Hưởng về nhà, mặc dù anh đụ dì ít hơn khoảng hai lần cho một đêm thôi, vì anh còn phải đụ tôi. Có bữa dì thức dậy thấy mình ở truồng và khí thì dính trên lông lồn và lồn thì đầy tinh trùng.

Anh Hưởng đụ dì Trâm khi cho dì uống thuốc ngủ mãi thì cũng nhàm chán nên tôi tính cách khác, phả làm sao anh đụ dì Trâm giống như binh thường, nghỉa là dì phải tỉnh và muốn đụ.

Tôi nhờ chị Thanh mua dùm thuốc kích dục, theo như lời chị Thanh nói: Ai uống vào sẽ nứng lồn kinh khủng, lúc đó sẽ tha hồ mà đụ, nếu không được đụ, tay sẽ móc lồn đến khi nào chảy sạch nước lồn mới thôi.

Khi chị mua thuốc dùm tôi chị cười:

– Em mà cần thuốc này hay sao? Em mua cho ai vậy?

Tôi trả lời:

– Mua dùm để lấy lời mà chị.

Chị cười chứ không tò mò nữa.

Ba tôi lại đi vắng, viện cớ đi công tác xa, anh Hưởng về cuối tuần, và dì Trâm bị tôi cho uống thuốc nứng lồn.

Khoảng nữa giờ sau dì đi lên đi xuống, có vẻ là lạ, tôi và anh Hưởng biết là thuốc bắt đầu thấm.

Dì lên lầu, khi xuống thì dì đã thay bộ đồ ngủ mỏng đầy vẻ khêu gợi, dì đi lên phòng ngủ, tôi nháy mắt với anh Hưởng, chúng tôi đi lên, tôi đứng ở ngoài rình xem, anh Hưởng ngồi xuống giường, tay rờ bắp vế dì Trâm, dì không nói gì hết, tay kia đưa lên ngực mà bóp vú. Dì Trâm chồm lên kéo anh nằm lên mình và nút lưỡi lia lịa, tay anh bóp vú, tay bóp lồn, và quần áo được cổi ra và quăng xuống sàn nhà, lông lồn đen và dựng đứng lên, anh Hưởng thì móc lồn, bú lồn còn dì thì bú cặc sau đó là đụ, nắc liên tục…

Ở ngoài tôi rình xem, nứng lồn quá, tay móc lồn, tay bóp vú. Phía trong đụ đổi kiểu, vác cày qua núi, kiểu chó đụ, kiểu chó ngồi chực xương, kiểu 69… Và sau cùng lồn đã no tinh trùng, miệng cả hai đều dính khí, đêm đó anh Hưởng đụ tất cả bốn lần, và ôm nhau ngủ tới sáng.

Đêm hôm sau thì dì Trâm không cần phải uống thuốc nứng nữa, vì dì lúc nào cũng sẳn sàng để cho anh Hưởng đụ. Dì căn dặn anh Hưởng là không được nói với ai hết về việc dì và anh Hưởng đụ nhau, nhưng dì không ngờ là tôi biết tất cả.

Tôi vẫn thường liên lạc với anh chị Thanh, bữa nọ chị Thanh hỏi tôi:

– Em có muốn thử cho chó đụ không ?

Tôi ngạc nhiên nhìn chị và hỏi:

– Cho chó đụ bị mắc lẹo đó chị.

Chị cười và nói nhỏ:

– Không sao đâu, chị có thử rồi không sao cả, sướng lắm.

Tôi mở to mắt, đầy ngạc nhiên:

– Chị cho chó đụ rồi hả, anh Thanh có biết không ?

Chị trả lời:

– Anh biết chứ, ảnh còn phụ cho chó đụ chị nữa kìa, em biết không, ảnh có đụ chó cái đó.

Tôi nói:

– Thiệt không? Chị nói thiệt hả?

Sau đó chị giải thích cho tôi biết cách thức để đụ chó hoặc cho chó đụ, tôi nghe nói mà nứng lồn quá, tôi đồng ý thử cho chó đụ, và chị hứa là khi nào thuận tiện sẽ cho tôi biết để chuẩn bị.

Tuần sau tôi đên nhà chị Thanh thì thấy có con chó, loại chó ta nhưng cũng to con, và có anh Thanh nữa, chị Thanh biểu anh Thanh đi xuống ghe, nhưng ảnh năn nỉ cho ảnh xem, chị đưa mắt để hỏi ý tôi. Tôi không trả lời, chị nói:

– Đưọc rồi cho anh xem, anh nứng cặc thì ráng chịu, lần sau anh đụ chó thì cho tụi này xem, chịu không ?

Chị Thanh vọc cặc chó, một lát sau là con cặc chó nó nứng lên, to bằng ngón chân cái, nhọn và màu đỏ giống như thỏi son của đàn bà xài. Chị bú cặc chó, và vọc, sau đó chị biểu tôi vọc và bú cặc, lồn tôi nứng và chị Thanh cũng vậy, vì cả hai chúng tôi đều trần truồng, lồn chảy nước. Anh Thanh ngồi xem nứng cặc quá nên vọc lia lịa, chị Thanh bò, hai chân banh ra, lồn mở rộng, nước ướt nhẹp, anh Thanh lại phụ đẩy con chó chồm lên mình chị, sau đó một tay banh lồn chị ra, còn tay kia thi cầm cặc chó mà đút vô lỗ lồn, tôi thì đẩy đít con chó vào. Cặc vô lỗ lồn chị, nắc, chị Thanh sướng nên rên lên, đụ khoảng hai mươi phút, lồn chị chảy nước quá nhiều, chị rên và nói:

– Chị ra khí ba lần rồi, em cho nó đụ đi.

Tôi bò xuống và con chó chồm lên mình tôi, đụ, nắc, tôi sướng quá, khí ra thật nhiều. Tôi với chị Thanh thay phiên cho chó đụ, và bú cặc chó, sau cùng nó ra khí thật nhiều trong lồn tôi, và anh Thanh bú lồn và nút khí trong lồn tôi. Chúng tôi cho chó đụ, nó ra khí hai lần, sau đó là anh Thanh đụ tôi vì chịu không nổi. Chó đụ rất là sướng, sau này tôi mới có dịp tìm hiểu thêm là khi chó đụ, càng nắc thì con cặc của nó, nỏ to ở đầu nhọn, lúc đó thí to như đầu con cặc của người ta, nhưng có phần to hơn, nên khi chó đụ với nhau, vì lỗ lồn chó nhỏ hơn nên cặc chó bị dính trong đó không rút ra được, còn với người vì lỗ lồn to hơn nên cặc chó dù có đầu con cặc to lớn vẫn không bị kẹt trong cổ tử cung của đàn bà. Mổi lần chó đụ trung bình gần một tiếng đồng hồ mới ra khí, cho nên phải vọc hoặc bú cặc nó để cho mau ra khí hơn.

Như lời hẹn lúc trước, anh Thanh bữa đó đụ chó cái cho tụi này xem, ảnh để con chó cái nằm trên mép giường, hai tay banh lồn chó ra, lỗ lồn đã được thoa gel bôi trơn, chị Thanh ngồi kế bên để kềm con con chó lại. Lỗ lồn mở rộng, ảnh đút con cặc to lớn vào, đâu con cặc vừa lọt vô lỗ là ảnh nắc, cặc vô được phân nữa, nắc thêm lần nữa là vô luôn. Anh nắc, đụ, và bú lồn chó, lỗ lồn nhỏ nhưng đầy nước khoảng hai phút, anh rên lên và nắc lia lịa, tôi biết là khí đang ra, ôm cứng, xiết chặt vào lồn chó anh từ từ rút cặc ra, con cặc mềm nhủn, dính đầy khí, chị Thanh hỏi:

– Sướng không? Lồn nhỏ đụ mau ra lắm, lỗ lồn giống như của con nít mười tuổi thôi.

Anh nói:

– Đụ sướng quá, lồn nhỏ đụ mau ra quá, anh đụ hai em thì lâu hơn.

Chị Thanh giải thích cho tôi biết, vì lỗ lồn của chó nhỏ, nên đụ mau ra, và khi chó nứng lồn thì trong cổ tử cung của nó sẽ xiết chặt lại, nên con chó đực không rút cặc ra được nên mới bị mắc lẹo, còn người ta thì không sao, bởi vì cổ tử cung của chó xiết chặt lại, và đầu cặc chó nở to ra, còn người ta thì đầu con cặc vẫn như vậy cho nên không bị ảnh hưởng gì tới việc đụ người hay chó. Chị nói thêm là chó cái nứng lồn có mùa, khi nó nứng lồn là nhìn thấy là biết liền vì hai mép lồn nó phồng to và đỏ hồng lên, lỗ lồn cũng hở to ra, thời gian này là đụ dễ nhất.

Và từ đó chuyện tôi đụ liên quan tới anh Hưởng, anh chị Thanh, bác Năm, ba tôi, chó đực, chó cái và những người khách đi chơi bời vẫn tiếp tục, anh Hưởng thì đụ công khai với mẹ của ảnh khi Ba tôi không có ở nhà, còn Ba tôi thì đụ tôi một cách lén lút vì tôi phải bị che mặt – khi ở dưới ghe của chị Thanh, còn ở nhà khi đêm hôm tăm tối thì ba tôi lén chung vô mùng tôi.

Vài năm sau thì tôi lấy chồng và chồng tôi bạn đoán xem là ai vậy, đó là anh Hưởng. Ba tôi và dì Trâm không phản đối, sau này tôi vẫn biết dì Trâm và chồng tôi vẫn lén lút đụ nhau như thường, và tôi thì thỉnh thoảng vẫn bị bịt mặt khi tiếp khách dưới ghe, hoặc là bị mò, đụ khi nữa đêm về sáng…

Chuyện đó xảy ra cách khoảng hai mươi năm trước nhưng nó vẫn in sâu vào trong trí nhớ của tôi, không bao giờ phai nhòa… (hết)
Loading...