Loading...

"TRuyện ngắn 16+" Hiếp dâm 2 người cô họ chiều mùng 2

Loading...
TRuyện ngắn 16+ Hiếp dâm 2 người cô họ chiều mùng 2
Vào buổi chiều mùng 2, khoảng 15h00’, tôi xuống nhà ông Hai để tìm ông chú họ rủ đi nhậu ( gọi là chú nhưng mới có 26 tuổi thôi, mà tại vai vế gia đình nên phải gọi vậy ). Khi xuống nhà, tôi gọi mãi mà không thấy ai ra mở cửa, tôi tưởng không có ai ở nhà nên quay xe ra về. Đang quay xe, bỗng có một cô gái đi ra (đó là cô họ của tôi, em gái của ông chú tôi nói lúc nãy, mới có 23 tuổi thôi, mới có 23 tuổi mà tôi phải kêu là cô nên tôi cũng hơi ngượng, thân hình thì ốm, vú thì không to mà cũng không nhỏ, đít và cặp đùi thì hơi lép nhưng bù lại thì gương mặt khá dễ thương, cô ấy vẫn còn độc thân, cô ấy còn một cô em gái tên N học lớp 5). Cô ấy hỏi:

– Con là K, con anh D đúng không? Xuống đây có chuyện gì không?̀

Tôi trả lời:

– Dạ con xuống đây tìm chú V và chú Q đi chơi!

Cô ấy nói:

– À… ừm… Hai người đó đi lên ông Mười rồi, vô nhà chờ đi, chắc sắp về rồi!

Tôi nói:

– Dạ, con cảm ơn!

Lúc dẫn xe vào nhà, tôi mới để ý kỹ: cô ấy mặc bộ đồ vàng mỏng, chắc cô ấy không mặc áo lót nên lộ núm vú trên áo ( chắc là do trời nóng quá ).

Cô ấy mời tôi vào nhà và trò chuyện với tôi: cô ấy hỏi tôi học lớp mấy, trường nào và một số chuyện lặt vặt khác.

Trong đầu tôi bỗng lóe lên một ý nghĩ, sàm sỡ và hiếp dâm cô ấy vì chẳng có ai ở nhà cả.

Tôi giả vờ nói:

– Nhà của ông Hai xây đẹp quá, mới có một năm mà ngon lành ghê! Đi tham quan thử xem!

Cô ấy nói:

– Để cô dẫn con đi!

Tôi cố tình tìm một căn phòng, sau khi đưa cô ấy vào phòng, tôi nhẹ nhàng khóa cửa phòng lại, cầm trên tay một chiếc khăn, choàng tay qua cổ để xiết cổ ( thật ra là tôi chỉ muốn cô ấy mở miệng ra ) và đút chiếc khăn vào miệng. Sau đó tôi cởi hết đồ cô ấy ra và buộc hai tay và hai chân cô ấy vào bốn góc giường ( Đúng như tôi suy đoán, vú cô ấy nhỏ và không mặc áo vú, lông lồn thì như rừng rậm ).

Tôi bắt đầu liếm và cắn cái núm vú. Tuy ngực nhỏ nhưng càng liếm núm vú càng to ra. Tôi bắt đầu lê cái lưỡi của mình khắp cơ thể cô ấy: vú xuống bụng, rồi tay, chân và cuối cùng là cái lồn của cô ấy. Tôi liếm, nút và cắn cái lồn ấy. Vì lông lồn hơi nhiều nên tôi phải tỉa bớt để dễ làm việc. Cô ấy bắt đầu rên nhẹ. Tôi không hiểu vì sao mà nước lồn cô ấy không ra nhiều mặc dù tôi đã cố gắng liếm rất lâu.

Khi cu tôi đã đủ cứng, tôi quyết định đâm vào. Tôi ngồi dậy, cạ cu vào mép lồn cô ấy để kích thích cô ấy. Nước lồn có ra chút ít nhưng không nhiều. Tôi tức quá nên cho vào luôn. Tôi chống tay ở tư thế hít đất, ở thế này mỏi tay muốn chết luôn. Tôi nhấp nhẹ từ từ nhưng lồn cô ấy hơi nhỏ nên tôi đã quyết định làm liều: tôi lấy hết sức đâm vào một cái thật mạnh. Cô ấy la lên một tiếng rất to, cu tôi cũng có cảm giác rất buốt. Tôi nói:

– Xin lỗi cô nha! Con sẽ làm nhẹ lại. Ráng chịu đau, một chút là một lát nữa cô sẽ sung sướng thôi!

Từng giọt nước mắt cô ấy lăn trên má và rơi xuống, tôi nghĩ cô ấy sốc lắm. Nhưng tôi đang nứng nên không thể kiềm chế được.

Tôi bắt đầu nhấp nhẹ lại, nước mắt cô ấy chảy ra ngày càng nhiều. Lúc này dâm thủy cô ấy đã ra nhiều hơn nên đã thông thoáng hơn nhiều. Cô ấy bắt đầu rên nhưng có vẻ như không thích lắm.

Nhấp được 10phút thì cô ấy ra. Tôi thấy có chút máu hòa với nước lồn chảy ra ngoài, thì ra cô ấy vẫn còn trinh. Nước mắt cô lại rơi tiếp. Tôi lấy lưỡi của mình để liếm sạch hai dòng nước mắt đang lăn trên má cô ấy và nói:

– Cô đừng khóc nữa, đau một lần rồi lát nữa sẽ sướng thôi!

Tôi lại đưa cái lưỡi của mình xuống âm đạo của cô ấy và liếm sạch đống dâm thủy đó. Tôi đưa lần lượt từng ngón tay vào lồn và cả bàn tay vào đó. Đưa vào rút ra liên tục, cô ấy rên trong họng ngày càng lớn. Tôi rút tay ra và nói chuyện với cô ấy:

– Cô có muốn con rút cái khăn ra không?

Cô ấy gật đầu.

Tôi nói:

– Nếu con rút cái khăn ra thì cô không được la lên mà phải cho con chịch cô đó! Nếu cô chịu thì con sẽ rút cái khăn ra.

Cô ấy lại gật đầu.

Tôi nói:

– Vậy được! Con rút ra đây! Nếu cô không giữ lời hứa thì lần sau sẽ đau hơn đấy!

Cô ấy gật đầu liên tục.

Khi tôi rút cái khăn ra, cô ấy mừng vui hớn hở.

Tôi nói:

– Để chứng tỏ lòng thành của cô thì cô hãy liếm sạch dâm thủy của cô trên bàn tay con đi!

Tôi đưa tay để sát miệng cô ấy cho cô ấy liếm. Khi liếm xong, tôi trao một nụ hôn lên môi cô ấy. Tôi chắc chắn là cô ấy không biết gì về tình dục nên chỉ đưa môi cho tôi hôn mà không đá lưỡi gì hết. Tôi nói:

– Đưa lưỡi ra đi, con với cô đá lưỡi!

Cô ấy nói:

– Đá lưỡi là gì?

Tôi nói:

– Cứ đưa lưỡi ra đi, con chỉ cho!

Cô ấy đưa lưỡi ra, tôi đá lưỡi cô ấy. Tôi làm được một chút, cô ấy làm theo. Tuy lần đầu nhưng không tệ chút nào cả.

Được 5 phút, tôi nói với cô ấy:

– Bú cu cho con đi!

Cô ấy nói:

– Cô không biết bú…..

Tôi nói:

– Để con chỉ cho cô!

Cô ấy nói:

– Cởi trói cho cô đi!

Tôi nói:

– Ok!

Tôi cởi trói hai tay cho cô ấy. Cô ấy ngồi dậy và nói:

– Cởi trói hai chân cho cô đi!

Tôi nói :

– Từ từ đã, bú cu cho con đi!

Cô ấy hỏi :

– Bú thế nào?

Tôi nói:

– Cô lấy tay cầm cu con, sục lên sục xuống như đâm tiêu vậy đó! Hoặc là đưa cu con vào miệng cô thục vô thục ra như ăn kem vậy đó, khi đưa vào miệng thì đôi lúc cô đá lưỡi với đầu cu của con như lúc nãy con đá lưỡi với cô vậy đó! Cô làm đi!

Cô ấy làm theo điều của tôi nói. Tuy không chuyên nghiệp nhưng khi nhìn khuôn mặt ngây thơ đó tôi lại thấy sung sướng.

Sục được 10 phút, cô ấy bảo tôi:

– Cô mỏi tay và mỏi miệng quá, nghỉ chút đi con!

Tôi nói:

– Tại cô chưa quen đó. Ráng chút nữa đi con sắp ra rồi. Bú xong con cởi trói cho cô!

Cô ấy nghe lời và tiếp tục bú cặc tôi.Khoảng 2phút sau, tôi lên đỉnh. Vì tôi không báo trước nên tinh trùng lọt sâu vào họng cô ấy. Cô ấy định nhổ ra nhưng tôi bảo:

– Nuốt hết vào đi!

Cô ấy nói:

– Kinh tởm quá con ơi!

Tôi nói:

– Ngoan nào! Nuốt xong con cởi trói cho cô!

Cô ấy nuốt hết số tinh trùng đó một cách gắng gượng. Sau đó tôi cởi trói hai chân cho cô ấy và bảo:

– Con bú lồn cô nữa nha!

Cô ấy không nói gì mà chỉ gật đầu một cách gượng gạo. Tôi nghĩ cô ấy chắc hận tôi lắm vì tôi đã phá trinh cô ấy nhưng bây giờ cô ấy không thể làm gì cả: cửa phòng thì bị khóa, nhà đối diện thì đang hát nhạc sống nên không thể kêu la, cô ấy chỉ còn trông đợi người nhà quay trở về nhưng có lẽ là chiều tối mới về tới: ba cô ấy tức là ông Hai của tôi thì đi lên nhà ông Mười ( cách đây khoảng 1,5 km ) cùng chú V và chú Q, mẹ cô ấy ( vợ ông Hai ) thì đi chúc Tết, cô em gái thì đi chơi ở nhà bạn từ hồi sáng giờ chưa về. Tôi cũng khá lo sợ vì nếu bị phát hiện thì tôi biết làm sao đây.

Tôi bắt đầu đưa lưỡi uốn éo trong lồn cô ấy. Tiếng rên của cô ấy ngày càng lớn hơn, tôi nghĩ cô ấy có thể đang rất sướng nhưng không dám nói vì ngại. Được một lúc thì cô ấy đạt đến cực khoái và bắn dâm thủy đầy vào mặt tôi. Cô ấy sợ quá nên nói:
– Xin lỗi, cô không cố ý đâu!

Tôi nói:

– Không sao đâu, sướng lắm ạ! Bây giờ cô nằm sấp đi, con liếm lỗ đít cho cô!

Cô ấy nghe theo và lật sấp thân thể lại. Tôi lấy ngón tay trỏ của mình và chọt vào. Tôi nhấp từ từ và lút cán cả ngón tay. Khi tôi nhấp tiếng rên của cô ấy nghe rất sướng. Khi nhấp xong, tôi đưa cái lưỡi vào và liếm. Khi chán rồi, tôi bảo cô ấy:

– Làm kiểu 69 đi cô!

Cô ấy hỏi:

– 69 là gì?

Tôi trả lời :

– 69 là con hoặc cô sẽ nằm trên hoặc dưới nhưng nằm ngược chiều nhau và bú liếm cho nhau!

Tôi nằm dưới và cô ấy nằm trên. Cách cô ấy bú cu tôi thấy giỏi hơn lúc nãy nhiều ( chắc là cô ấy đã thoải mái và có một chút tự nguyện ). Tôi thì lấy tay đâm vào lồn cô ấy, vừa bú cu tôi mà vừa rên vì sướng làm tôi cũng sung sướng theo. Được một lúc tôi nói:

– Cô nhổm đít lên đi, con thông đít cho cô!

Cô ấy nói:

– Không được đâu, đau lắm!

Tôi nói:

– Cô yên tâm đi, con sẽ làm nhẹ nhàng mà!

Cô ấy nghe lời tôi và nhổm đít lên cho tôi thông đít. Lỗ đít cô ấy quá nhỏ vì vậy tôi phải dùng ngón tay để làm nó nở ra từ từ. Sau 5phút, lỗ đít đã nở ra. Tôi nhấp vào từ từ và nhẹ nhàng vì sợ cô ấy sẽ bị đau và thất vọng về tôi một lần nữa vì lúc nãy tôi đã làm quá mạnh bạo với lồn cô ấy. Từ từ, từ từ và tôi đã vào được một nửa. Khoảng 3phút sau nó đã vào lút cán mà không nghe bất kỳ một tiếng la nào của cô ấy. Tôi hỏi cô ấy:

– Có đau không cô?

Cô ấy trả lời:

– Không, mà nó có một cảm giác sao sao ấy! Đã lắm!

Tôi nói:

– Con bắt đầu đây!

Tôi đã vào được 100%, nhưng không vì vậy mà tôi nhấp mạnh. Tôi nhấp một cách từ từ, rồi nhanh hơn. Cô ấy rên một cách sung sướng chứ không phải đang bị hiếp dâm. Được 10 phút thì cô ấy lên đỉnh. Nếu cô ấy không lên đỉnh thì tôi cũng lên đỉnh mất thôi vì nó quá bót. Sau khi lỗ đít cô ấy lên đinh thì tôi ngồi quỵ xuống và nói với cô ấy:

– Đít cô bót quá, cu con sắp nghẹt thở chết rồi!

Cô ấy nói:

– Chết rồi ai làm cô lên đỉnh nữa đây?

Tôi mừng rỡ hỏi cô ấy:

– Vậy là cô chấp nhận con rồi hả?

Cô ấy nói:

– Sướng như vậy không chấp nhận sao được! Hồi nãy đau nhưng giờ đã lắm!

Tôi nói:

– Mà con mệt rồi, cho con nghỉ chút đi!

Cô ấy nói:

– Nhanh lên nha!

Sau đó tôi và cô ấy hôn nhau và nút lưỡi, tay trái của tôi bóp vú cô ấy, tay phải mò xuống phía dưới bóp lồn. Sau khi hồi phục sức lực, tôi nói:

– Con và cô chơi kiểu chó và cưỡi ngựa vào lồn cô nha!

Cô ấy nói:

– Chơi kiểu chó thì cô biết nhưng cưỡi ngựa là sao, cô không hiểu?

Tôi nói:

– Là cô ngồi trên cu của con, cô sẽ nhảy lên nhảy xuống như cô đang cưỡi ngựa vậy!

Cô ấy nghe lời tôi và nhổm đít lên cho tôi chịch cái lồn be bé đó. Tôi bắt đầu nhấp vào từ từ vì sợ cô ấy sẽ đau. Cô ấy đang bắt đầu rên. Khi tôi đã lút cán và đang bắt đầu nhấp mạnh hơn thì cô ấy rên lớn hơn nữa. Tôi nghĩ cô ấy đang sướng nhiều hơn đau. Tôi vừa nhấp vừa tát vào mông cô ấy và nói :

– Rên lớn hơn nữa đi! Rên lớn hơn nữa đi! A… a… sướng quá cô ơi!!!

Cô ấy nói:

– La nhỏ thôi, tát nhẹ lại rồi cô rên cho nghe!

Tôi nghe lời cô ấy. Ôi tiếng cô ấy rên nghe thật sướng tai.

Được 5 phút thì tôi bảo cô ấy chuyển sang cưỡi ngựa. Lúc này thì lồn cô ấy đã khá rộng rãi nên khi cô ấy ngồi xuống là lút cán 100% liền. Nhưng khi nhấp thì cô ấy thường xuyên làm cu tôi trợt ra ngoài nên có chút mất hứng ( có lẽ chưa quen ). Một lúc sau thì không còn trượt ra ngoài nữa vì có lẽ cô ấy đã quen rồi. Tiếng rên cô ấy hòa vào tiếng của nhịp phình phịch của da thịt nghe rất đã.

Được 15 phút thì cô ấy nói:

– Con sắp ra chưa? Cô sắp…

Tôi nói:

– Cô nhấp nhanh chút nữa đi, con cũng sắp rồi! Mà con nên ra bên trong hay bên ngoài đây?

Cô ấy nói:

– Ra bên ngoài đi!

Sau đó nước lồn cô ấy chảy ra làm ướt cả bụng tôi. Vì cơn nứng không thể kiềm chế được nên tôi đã không nghe lời cô ấy và bắn tất cả tinh trùng vào trong. Khi rút ra, cô ấy bảo:

– Kỳ quá hà, cô bảo bắn ra ngoài mà! Lỡ cô có thai rồi sao?

Tôi nói:

– Con xin lỗi, tại con quá trớn!

Cô ấy nói:

– Lỡ rồi, bỏ đi!

Nhìn đồng hồ thì đã 16h30’, tôi có ý định đi về vì đã mệt rồi vả lại cu tôi không còn cương nổi nữa. Tôi trao cho cô ấy nụ hôn cuối cùng và nói:

– Chào cô nha! Con về đây! Hôm nay vui lắm! Con xin cô đừng nói chuyện này với ai hết nha!

Cô ấy nói:

– Nói ra thì cô cũng bị mang tiếng là gái lăn loàn chứ đâu phải một mình con đâu. Yên tâm đi, chuyện này chỉ có hai chúng ta biết thôi!

Tôi nói:

– Cảm ơn cô! Con yêu cô cô nhiều lắm! Hẹn gặp lại cô!

Cô ấy nói:

– Tạm biệt con!

Trong lúc đang mặc quần, tôi nghe tiếng gõ cửa và tiếng nói từ bên ngoài vọng vào:

– Chị Hai ơi, mở cửa đi! Chị ở trong đó đúng không? Chị đang nói chuyện với ai vậy? Xe ai ở trước nhà mình vậy?

Tim của tôi và cô ấy đập thình thịch vì có cô em gái của cô ấy về…

Cô bé lấy chìa khóa dự phòng trong tủ ra và mở cửa. Khi mở cửa ra thì thấy tôi và chị của nó đang trần truồng ở chung một phòng. Cô bé nói:
– Hai người… hai người đang…

Chị cô bé bảo:

– À… không có chuyện gì đâu! Em đi ra đi!

Cô bé bảo:

– Đừng tưởng em không biết gì nha! Hai ngưòi đang đụ à?

Tôi nói:

– À không không!

Chị cô bé bảo:

– Đây là K,̀ con anh D, cháu nội của bác Tư! Người này gọi em bằng cô. Xuống đây tìm anh V và anh Q.

Cô bé nói:

– Chị kỳ thật! Củ khoai to vậy mà hưởng một mình. Cho em hưởng chung với!

Chị cô bé nói:

– Xằng bậy, ai dạy em mấy cái này!

Cô bé nói:

– Em tự tìm tòi trên điện thoại của chị đó! Chị biết em tắm lâu trong nhà tắm để làm gì không?

Chị cô bé nói :

– Làm gì?

Cô bé nói :

– Thủ dâm!

Chị cô bé nói:

– Mặc kệ em! Đây không phải chuyện đùa! Đau lắm đấy!

Cô bé nói:

– Mặc kệ! Nếu chị không cho em đụ với anh này thì em sẽ nói chuyện này với cha!

Chị cô bé nói:

– À… ừm…

Cô bé tiến lại gần tôi, vén cái đầm lên và nói:

– Anh phải gọi em bằng cô đấy, mà thôi anh gọi em đi cho tiện! Tuy em còn nhỏ mà kinh nghiệm em nhiều lắm đó!

Cô bé đẩy tôi lăn ra giường và lột cái quần lót tôi vừa mới mặc ra để kích thích tôi. Mà nói thật, lúc này cu tôi đã cương hết nỗi rồi. Cô bé bảo chị gái lấy điện thoại ra bật phim sex xem. Lúc này cu tôi đã cương lên chút chút. Cô bé cứ mân mê cái đầu khất đó và liếm, một lúc sau thì đè ra bú. Tôi thật kinh ngạc vì khả năng làm tình của cô bé vì cách cô bé bú cu không ke gì mấy diễn viên JAV, đối với chị gái cô bé thì cô bé hơn xa. Một lúc sau, khi bộ phim chuyển sang cưỡi ngựa thì cô bé nói:

– Cưỡi ngựa nha anh!

Tôi nói:

– À… ừm…

Cô bé ngồi dậy, cầm cu tôi và đút vào ( lúc này cu tôi đã cứng trở lại nhưng tôi không có chút gì gọi là hứng tình cả, chỉ là làm vui lòng cô bé để giấu kín bí mật tôi hiếp dâm chị gái cô bé lúc nãy ). Cô bé đút vào từ từ, khi vào được một chút thì tôi nghe tiếng “Á…” của cô bé. Nhìn cách cô bé phát âm thì tôi nghĩ là cô bé đang rất sướng chứ không phải đau. Khi đút vào lút cán, tôi nghe một tiếng la thất thanh của cô bé: “Á…á…á…”, có lẽ lúc này cô bé đau thật vì màng trinh đã bị phá. Nhưng lúc sau, cô bé nhấp một cách nhịp nhàng và đều đặn cộng thêm với tiếng rên của sự sung sướng phát ra từ miệng của cô bé. Nhưng lồn cô bé quá bót, bót hơn của cô chị rất nhiều. Sau một hồi, nó nở ra từ từ nên tôi cũng bớt đau. Được 10 phút thì cô bé ra, nước lồn hòa với máu trinh chảy ra khắp người tôi và chút ít trên tấm ra nệm. Cô bé bảo:

– Liếm sạch nước lồn em đi anh!

Tôi vâng lời nghe theo và liếm lồn cô ấy. Ngược lại với lúc nãy, lúc nãy thì tôi hiếp dâm cô chị và bây giờ lại bị cô em hiếp dâm lại. Vừa liếm cô ấy vừa rên: “Ư…ư…ư…”. Tôi đưa lưỡi uốn éo trong lồn cô ấy, được một lúc thì dâm thủy bắn đầy mặt tôi. Tôi lấy khăn lau sạch nước lồn trên mặt tôi.

Cô bé bảo:

– Thông đít em đi anh!

Tôi nghĩ bụng: “Lồn đã bót thế thì lỗ đít sao mà chịu nổi”. Nhưng tôi vẫn phải vâng lời làm theo.

Tôi nắc ở bên ngoài một chút và cho vào từ từ. Vừa vào cô ấy vừa rên, tôi thì cứ tiếp đút vào. Khi lút cán, cô ấy la lên một tiếng rất to. Tôi cứ tiếp tục nhấp thật mạnh, cô ấy càng la và nói trong tiếng thở gấp:

– Từ… từ… thôi! Em… em… đau!

Tôi mặc kệ cô ấy nói gì mà cứ nhấp ngày càng mạnh, vì tôi nghĩ nếu cô ấy đau sẽ tự động bỏ cuộc. Tôi lại tát những cái tát thật mạnh vào mông cô ấy làm mông cô ấy in dấu ngón tay tôi thấy rõ.

Chị cô ấy thấy xót nên bảo:

– K, dừng lại đi!

Tôi thấy cũng tội nên tát nhẹ lại. Cho đến khi thấy sắp ra, tôi rút ra và đâm một cái thật mạnh vào lồn để nhấp tiếp. Khi tôi đâm vào lồn, cô bé lại la lên một tiếng nữa, có lẽ cô bé rất đau. Được một lúc thì tinh trùng của tôi bắn đầy lồn cô bé. Tôi cũng không nghĩ mình lại thành một tên bạo dâm như thế nữa nhưng vì tình cảnh nên tôi phải làm vậy. Khi rút ra, thấy cô bé chưa lên đỉnh nên tôi bảo:

– Tiếp nữa cưng ơi!

Cô bé nói:

– Không… không chơi nữa! Em đau quá! Á… á… (cô bé vừa xoa lồn vừa bảo).

Chị cô bé nói:

– Thấy chưa, chị bảo rồi mà em không nghe!

Cô bé nói:

– Đau nhưng sướng lắm chị à!

Tôi nói:

– Vậy làm nữa nha em, anh cũng sướng lắm!

Cô bé nói:

– Thôi, thôi! Em… em… đau!

Chị cô bé nói:

– Thôi K à, con về đi!

Tôi nói:

– Vậy thôi con về nha!

Chị cô bé nói:

– Ừ, con về đi!

Tôi nói:

– Bye bye nha em gái!

Cô bé không nói gì mà chỉ nhìn tôi.

Tôi mặc lại quần áo và lên xe đi về. (hết)
Loading...