Loading...

"TRuyện người lớn" Bồ của xếp tổng Full

Loading...
TRuyện người lớn Bồ của xếp tổng Full
Câu chuyện bắt đầu từ khi em chuyển về làm “Trợ lý” của “cụ tổng”, cái này nôm na gọi là “thằng hầu” cắp tráp theo cụ tổng ngày xưa.

Trăm thứ bà rằn “T… ơi”… lắm lúc cũng thấy tủi thân.

Chuyện bịa như thật là thế này: “cụ tổng” nhà em có con bồ nhí chân dài đến “ZÚ”, cao, da trắng bóc, mặt như búp bê babie, nó đẹp đến nỗi chỉ trang điểm phớt phớt chứ không trát ve như mấy con khác, vú thì to, mông mẩy, tóm lại đẹp vãi shit luôn. “Cụ tổng” thuê nhà cho nó ở, thỉnh thoảng (liên tục) tạt qua. Sau một thời gian cắp tráp theo “cụ tổng” thì “cụ tổng” rất tín nhiệm em và thằng lái xe nên không dấu gì cả, tất nhiên đổi lại sự kín miệng của em và thằng lái xe bọn em kiếm thêm được chút đỉnh từ khá nhiều thứ, tóm lại là 4 bên đều có lợi…

Hôm kia xảy ra 1 chuyện mà giờ em vẫn còn tưởng như mình ngủ mơ… người cứ bổi hổi, bồi hồi… 10h trưa họp xong, như bình thường thì chắc là sẽ đi măm măm ở 1 quán nào đó, nhưng xong cái “cụ tổng” lao ra xe, lệnh đến siêu thị.

– Có việc gì thế anh?

– Con H nó đang ở đấy, ngồi trong kia nó gọi nãy giờ.

À… hoá ra bồ gọi, chắc lại lên trả tiền chứ có gì đâu. Đến nơi em định ngồi ngoài xe nhưng “cụ tổng” lệnh cho vào cùng, vào thì vào chứ sợ gì. Gặp rồi chào qua loa xong thì em lượn lượn loanh quanh để cho “cụ tổng” tự nhiên. Sau 1 hồi mua sắm thì thấy sếp sách mấy cái túi đi ra, em cũng lững thững theo đi tắt đón đầu. Thình tình “cụ tổng gái” xuất hiện cùng 2 bà bạn, tình hình thật là tình hình. Em vớ đại 1 cái váy ở hàng gần đó, lao đến làm cho mấy “cụ” chưa kịp mở miệng em đã liến thoắng:

– Em chào chị, chị đi đâu thế này? – Rồi quay lại con H – Anh tặng em cái váy này nữa nhé? Cái này em mặc chắc là xinh đấy.

– Đây là vợ chú T. – “Cụ tổng” bồi ngay 1 câu vãi chưởng luôn, làm thằng bé cũng ật người ra 1 lúc.

“Cụ tổng” nói thế thì cũng đành phải quay lại kêu:

– Dạ vâng, em giới thiệu với chị đây là vợ em, còn đây là phu nhân của sếp anh.

Con này cũng quái thai ngâm dấm ra phết, nó ra cầm tay bà kia kêu:

– Anh T kể về chị suốt giờ em mới được gặp, chị đẹp thật, đúng như anh T kể – nói thế rồi nó ra ôm lấy tay bà kia.

Bà kia hất tay ra kêu:

– Ôi dào, già rồi đẹp gì. Nó cứ tâng bốc vớ vẩn. – Nói thế rồi quay ra hỏi sếp:

– Hôm nay rối nhỉ? Dẫn nhân viên đi mua đồ cơ à?

– Uh… mệt quá, tự cho mình xả hơi, đang định về rủ em đi đâu đó nghỉ ngơi. Tiện xe nên chú T muốn qua đây mua mấy món qua tặng sinh nhận cho vợ chú ấy vài phút rồi về.

– Ông được nghỉ hả? Tôi với mấy bà bạn đang định xuống Đồ Sơn chơi đây, đi luôn…

Nói xong cái bà ấy nguẩy nguẩy đi ra cửa luôn, vái đái thật. Tưởng xong xuôi, ra gần đến cửa bà ấy quay lại bảo em.

– Chị có lời mời chú và vợ xuống đấy chơi luôn, chị sẽ làm sinh nhật cho vợ chú.

Chết mẹ tôi rồi, giờ sao đây:

– Em xin phép, chắc bọn em không đi được.

– Chị mời thật lòng đấy, chú đừng làm mất đi lòng tốt của chị. – Nghe vậy em đơ mẹ nó luôn chỉ biết nhìn sếp cầu cứu.

– Thôi, chị nói thế thì chú cứ đi với anh chị cũng được – má nội thằng chó chết, em cứu nó mà nó đéo cứu em, đi thế này về vợ nó lại làu nhàu cho mà xem.

– Vâng, thế em cám ơn chị. Nhưng sợ đông quá, anh chị xuống trước, em bắt taxi xuống sau vậy.

– Không phải bắt taxi, ngồi được hết. Đi thôi.

Mẹ kiếp… chơi nhau rồi đây. Lúc ra cửa đứng đợi xe “cụ tổng” lủng bủng trong miệng “chú chịu khó vì anh chút đi, bà ấy đang nghi ngờ nên cố tình chơi mình đấy”. Em cũng lủng bủng “anh giới thiệu H là vợ em thế này chết em”.

Giờ đôi lứa chia lìa, “cụ tổng” đứng kè kè bên “cụ tổng gái”, bồ của “cụ tổng” thì níu lấy tay em sánh bước bên em, mồm lủng bủng không ngừng “đen thế không biết…”. Em gắt “Thôi đi, em tưởng mình em đen, anh còn vỡ mồm đây này”

Xe đến! Loay hoay chả biết ngồi sao hết người, “cụ tổng gái” phán câu xanh rờn (chính vì câu này mà em lại sướng hehe):

– Chú T với cô lên ghế trước. 4 người bọn tôi ngồi ghế sau là được. – Lúc đấy thì ngã ngửa người, 1 là ngồi chung với bồ “cụ tổng” sợ bỏ mẹ. 2 là ngồi thế chạy 120km chịu sao thấu.

– Uh… thế cũng được. 2 vợ chồng ngồi lòng nhau là hợp nhất rồi còn gì. – “Cụ tổng” đùa nhưng em biết là “cụ tổng” cũng nghiến răng lắm.

Đcm thế là lên xe thật, hơi ngà cái ghế cho con H ngồi lên đùi em cho thoải mái cả em lẫn nó. Cả xe trò chuyện rôm rả lắm, cứ như không có chuyện gì xảy ra. Buôn cứ như thật, được lúc thì có thể vì trưa nắng nên mọi người cũng buồn ngủ, em thì bắt đầu tê hết cả chân, lúc đầu thì cũng sướng sướng vì con H nó ngồi lên cu, nhưng sau nó nặng vãi nên hết cả sướng. Xe dừng lại ăn cơm, xuống nhảy cà tưng 1 lúc mới hết tê. Ngồi ăn thì em với con H cứ cố làm ra vẻ ríu rít, tít mù nhưng hình như không ăn thua gì hết, thỉnh thoảng bà ấy vẫn nói kháy.

Dền dứ mãi thì cũng phải lên xe, chạy 1 lúc ghế sau ngủ mẹ nó hết, em với con H cứ loay hoay, ngủ cũng đéo ngủ được, ngồi thì mỏi. Cứ 1 lúc em lại phải bê đít nó lên vì chật quá nó cũng không có thế mà nhấc đít lên nữa cơ, dịch lên, dịch xuống chứ không tê không chịu nổi luôn. Được vài lần em để nó ngồi lên tay em luôn, chả buồn rút ra nữa, mà gồng thế cũng đỡ tê hơn chút, tại nó mặc cái váy dài đến bắp chân nên ngồi nó chùm hết tất cả nên cũng chả ai biết mà nó cũng chả phản đối gì.

Ngón tay giữa của em sờ được vào bướm nó, nhưng nó đè cả người lên nên thật sự thì cũng chả thấy gì lắm, nhưng suy nghĩ là đang sờ bướm nó thì thích. Ngồi buồn chả có việc gì thì em ấn ấn đầu ngón tay vào bướm nó, cũng chỉ ấn ấn được chứ không thể cử động được nhiều. Em cứ ngồi nghịch thế 1 lúc thì thấy nó chúi người sang phía lái, tay vin vào thành ghế, đột nhiên em thấy tay em thoài mái cử động hơn… oạch, hoá ra em ấn ấn nãy giờ làm nó thích nên nó xoay cho em dễ bề hoạt động hơn, được đấy, cũng hay hay. Em dịch hẳn sang bên cánh cửa, dựa vào cái khe giữa cửa và ghế phụ, thế là cái mông bên phải nó hơi kênh lên 1 chút, giờ thì mấy ngón tay em làm việc cần cù được rồi, luồn dưới váy nó cứ day nhè nhẹ, xoa nhè nhẹ, chậm rãi và bí mật.

Được lúc em thử móc cái mép quần lót lên thò 1 ngón vào trong, nhưng khó quá, chật chội bực mình, em móc ngón tay vào cái mép quần lót của nó kéo xuống, kéo từ từ, tí một. Giờ tả thế này thôi chứ lúc đấy điều hoà phả vào người mà em với nó như bị sốt, toát mồ hôi, nhưng cảm giác thì chưa bao giờ có như vậy

Chắc nó cũng có cảm giác như em nên nó tạo điều kiện cho em tụt quần nó, kéo trễ được phần trên xuống còn phần dưới em móc tay vào kéo thì nó giả vờ mỏi cố xoay người cho em dễ kéo. Sau tầm 15 phút thì em cũng tuột được cái quần nó xuống khỏi cái mông nó, giờ thì em tay em làm chủ cái mông nó và cái bướm nó rồi. Cái váy rộng nên khá thoải mái mà không sợ bị phát hiện. Em chọt tay vào lỗ đít nó ấn ấn, móc móc, nó gục vào thành ghế nhưng người thỉnh thoảng nó hơi dướn lên, em di ngược lên lỗ tè của nó… má ơi, vừa banh cái mép nhỏ ra cái nước trào ra nhoe nhoét, em day day cái lỗ tè của nó, rồi em chọt cái ngón giữa vào bên trong, em vừa đưa vào được 1 đốt ngón tay thì nó ngồi thẳng dậy, tưởng nó không thích em chọt vào nên em lại thu tay về.

Nó mở cái cốp trước lôi ra cái gói giấy ăn, rồi lấy 3 – 4 tờ giả vờ trang điểm, thấm thấm vớ vẩn rồi quay ra hỏi thằng lái xe.

– Em bỏ vào cái hộc cạnh cửa được không?

– Được!

Nó quay ra sang bên cửa thò tay bỏ vào hộc nhưng rồi lại kéo lên nhét vào tay em. À… hoá ra ý nó là cầm lấy giấy không có nước nó trào ra ướt quần em. Mẹ kiếp thế mà mình không nghĩ ra. Nó nhét vào tay em rồi lại ngả vào thành ghế, mắt lim dim như chuẩn bị ngủ. Được sự hậu thuẫn của nó, em nhét cả đống giấy ăn vào trong váy nó rồi luồn tay vào tiếp tục công việc, chọt nguyên cái ngón giữa ngập vào bên trong bướm nó mà ngoáy, mà móc tứ phía. Ở nhà cũng sờ bướm vợ nhưng không dám móc vào trong vì sợ nó nó xước rồi viêm thì bỏ bà, nhưng con này thì kệ mẹ nó, mà lúc này cũng chả có cách gì hơn, lắm lúc định kéo khoá quần thục cu vào cho sướng nhưng không dám liều thế.

Móc được lúc có cảm giác bên trong cái mu của nó có 1 cục tầm bằng đầu ngón út, càng ngày càng sưng to lên, em chạm vào đó thình thoảng nó giật người lên, đến thằng lái xe còn trêu “ngủ mà giật mình như trẻ con” vì tưởng nó thiu thiu ngủ thình thoảng giật mình, biết đâu em đang móc bướm nó. Em cứ chạm chạm vào cái cục đấy 1 lúc tự nhiên nó ngồi thẳng dậy, làm cái ngón giữa của em cắm ngập hết vào trong bướm nó, ngập đến nỗi hình như em sờ được cả cái vách cổ tử cung của nó (thật ra em chả biết có phải không đâu nhá, nhưng thấy có cái gì vướng vướng trong đấy nên đoán là cổ tử cung hihi). Nó đè cả người lên tay nên chỉ còn cử động được mỗi cái ngón giữa trong bướm nó, em vẫn cứ ngoáy ngoáy thôi. Được lúc thấy nó rùng mình mấy phát liền, thằng lái xe quay ra hỏi:
– Em lạnh à?

– Vâng, vặn nhỏ điều hoà ở đâu anh?

– Sắp tới nơi chưa? – “Cụ tổng” tỉnh giấc hỏi.

– Dạ, sắp đến rồi ạ.

Em nghe thấy “cụ tổng” hỏi cũng quay người ý bảo nó kênh đít lên để em rút tay ra, nó biết ý nên lại ngồi như cũ, em rút tay ra đồng thời cũng áp đống giấy ăn vào bướm nó cho hút hết nước đi, bí mật lau chùi xong xuôi thì cũng vừa đến nơi.

Thuê khách sạn xong mọi người xuống biển tắm, em với “cụ tổng” và thằng lái xe ngồi nhậu trên bờ biển, “cụ tổng” bảo:

– Cám ơn chú T cứu anh quả này, nhưng chị chưa tin đâu, giờ phải làm sao?

– Sếp cứu em, không phải em cứu sếp nữa mà sếp cứu em, không có em chết mất.

– Thôi không kêu nữa, giờ tính xem như thế nào rồi hãy hay.

– Em thấy chỉ còn 1 cách thôi, nhưng em không biết có nên nói không – thằng lái xe nghĩ 1 lúc rồi buông 1 câu.

– Tình thế rất cấp bách giờ cần giải pháp, có giải pháp là được. – “Cụ tổng” nói như đang họp thật, vãi đái.

– Em nghĩ thế này, đã đóng kịch thì đóng kịch cho chót. Anh nghĩ sao nếu chị nhìn thấy H với T nằm với nhau? Ý em chỉ là 2 người đóng kịch thôi. – Chú lái xe sợ “cụ tổng” vả nên rón rén thăm dò.

– Uh… cũng là 1 giải pháp tốt. Nếu thế có thể bà ấy tin đấy là vợ chú T.

– Thôi, em xin anh. Nó là người của anh mà, em làm thế em chết mất, kể cả đóng kịch. – Em giả vờ kêu trời, thật ra thích bỏ mẹ, bố cái thằng lái xe hiến kế hay quá.

– Chú giúp anh làm theo giải pháp của chú M đi. Thứ nhất là đóng kịch thôi mà. Thứ hai anh bỏ H được chứ anh không thể bỏ chị chú được, còn bọn trẻ con nữa, thôi nể mặt anh, giúp anh đi…

Em nháy con H về phòng trước, nói kế hoạch của “cụ tổng”, nó lăn đùng ra không chịu kêu:

– Em đã đi theo là quá lắm rồi, giờ bắt em làm thế còn coi em ra cái gì nữa?

Em phải thủ thỉ:

– Giờ em muốn gì? Làm um lên à? Em có giành được sếp anh với bà ấy không? Hay em mất hết? Thà chấp nhận chút rồi anh nói sếp anh đền bù cho thiệt thòi của em. Em tưởng anh thích làm việc này lắm sao, giờ cũng phải chấp nhận cho suôn sẻ đôi đường đây này.

Năn nỉ, doạ nạt 1 hồi thì nó xuôi xuôi cho em cởi đồ. Lột truồng nó ra nhìn đẹp mê hồn, làm chim cửng tướng lên. Em vẫn mặc quần nhưng phải cởi trần ra cho nó giống 1 chút, nhưng cũng không dám cởi quần, sợ bà kia nhìn thấy thì cũng phò, khép hờ vờ như quên khoá rồi ngồi mép giường vừa chờ vừa buôn chuyện.

– Sao lúc nay anh liều thế?

– Em tính… người đẹp như em mà ngồi trong lòng anh thì sao anh chịu được, anh có phải tượng đá đâu? Nhưng em có thích không?

– Không thích mà người ta lại tạo điều kiện cho mà làm liều đấy hihi…

– Mà công nhận em cũng thông minh thật, đưa cho anh nắm giấy ăn, chứ cứ để không rồi lúc đứng dậy lộ hết. Em nhiều nước thật, anh mà được uống cái nước đấy thì thích nhỉ? Chắc là thơm lắm đấy.

– Anh chưa uống bao giờ sao? Mà có dám uống không mới được chứ?

– Anh chưa bao giờ được nếm nó như thế nào. Anh nghĩ là nó thơm tho lắm, cái đấy vua chúa còn thích uống huống hồ là người thường.

– Em chả nghĩ nó thơm.

– Sao không? Thế em đã cho ai nếm chưa? Sếp có nếm chưa?

– Cái anh này, toàn nghĩ linh tinh.

– Hỏi thật, có gì mà linh tinh, em với sếp không nhẽ chỉ nắm nay suông? Chuyện sex bằng miệng cũng là bình thường chứ có gì là kinh khủng đâu mà em giãy nảy lên thế.

– Không, sếp anh nói là bẩn, sếp bảo chả bổ béo gì.

– Uh, mỗi người quan niệm 1 kiểu. Anh mà được như sếp thì anh sẽ nếm, anh phải uống sạch tất cả nước trong người em chảy ra mới thôi.

Buôn bán 1 hồi thì thấy tiếng người nói cười ngoài hành lang, em vội vàng đè nó ra giường thì vừa lúc thấy bà ấy gọi:

– T ơi…

Rồi bà ấy sục ngay vào phòng, thấy “oé” 1 cái rồi cửa phòng đóng cái “rầm”. Xong, nó với em mặc quần áo chạy ra.

– Chị gọi em? – Em gãi đầu, gãi tai hỏi.

– Uh… lúc chả tìm thấy cái túi điện thoại của chị đâu, tưởng chú cầm về trước, nhưng hoá ra chị quên ở phòng. Lần sau khoá cửa phòng vào chứ, ai lại để thế…

– Vâng, em sẽ rút kinh nghiệm, em xin lỗi.

– Thôi, không sao, gọi vợ xuống ăn cơm đi.

Giỏi lắm! Đúng là “cụ tổng cóc” có khác, nghĩ ra cái mẹo giấu điện thoại của vợ rồi đổ cho minh để thực hiện âm mưu.

Xuống ăn cơm thái độ “cụ tổng gái” khác hẳn luôn, “cụ tổng” sung sướng cười như bắt được. Ăn xong lên phòng cứ 5 phút lại “T ơi”, em biết “cụ tổng” không yên tâm em ở trong phòng với bồ “cụ tổng”, nên em cứ lượn ngoài hành lang, lần nào “T ơi” cũng thấy em “dạ” ngoài đấy nên ra bảo nhỏ:

– Không vào phòng cứ lang thang làm gì?

– Sếp biết rồi còn hỏi khó. Em lượn tí ở đây cho chị đỡ nghi rồi em xuống bãi thuê cái ghế em ngủ, để H ngủ trên này, em định theo thằng M về nhà bà cô nó, nhưng lại sợ chị nghi là bỏ vợ ở đây đi chơi gái nên thôi.

– Thôi chịu khó tối nay, về anh sẽ đền bù cho chú.

– Em thì xả thân với sếp không thành vấn đề, H lúc này nó lăn đùng ra kìa, em phải dỗ mãi nó mới chịu đấy, về sếp phải nói chuyện với nó, không lúc lại chết dở với nó đấy.

– Yên tâm, để anh lo vụ đó.

– Vâng, sếp vào ngủ đi, em xuống bãi đây.

Vừa xuống bãi thì H nhắn tin:
“Anh đi đâu đấy?”

“Sếp sợ anh ngủ với em nên đuổi anh xuống bãi thuê ghế ngủ rồi”.

“Ặc… khổ thân. Bên đấy em thấy tắt đèn ngủ rồi, anh cứ lên ngủ đi, sợ gì.”

“Lên phòng nằm cạnh em thì ngủ thế nào được? Lục đục sếp anh biết thì có mà chết”.

“Vớ vẩn, ai cho làm gì mà kêu lục đục?”

“Hihi thì cứ nói thế, chết ai đâu mà. Đùa thôi, cứ để cửa lát sếp ngủ say rồi anh lên ngủ tí, sáng sớm dậy xuống, chứ nằm dưới này không ổn, mai mệt lắm. Hay xuống đây đi dạo tí rồi lên ngủ?.”

“Đợi chút em xuống”.

Lúc sau nó xuống, 2 đứa lang thang ngoài bãi biển tâm sự. Ngồi chán đến hơn 1 giờ sáng mới rón rén lên phòng. Lên giường nó rúc vào nằm ôm em. Em vuốt ve nó, lần mò khắp nơi, mò bướm nó 1 lúc nó nước nôi lại nhoe nhoét, em bảo:

– Em nhiều nước thật đấy. Lần nào cũng choe choét hết cả.

Nó cấu em rồi kêu:

– Thì em ra nước để xem anh có dám uống không đấy mà.

– Thế thì vẫn chưa đủ, để anh làm cho nhiều chút nữa rồi anh uống nhé.

Em cởi hết đồ nó ra rồi hôn từ cổ hôn xuống. Lưỡi em cứ liếm đến đâu là nó rởn da gà đến đó, liếm ngang vú nó, nó ưỡn ngực ghì đầu em vào vú nó, liếm đến rốn thì nó thót bụng lại, liếm đến cái mu nó lại cong người lên, dạng chân ra, em vờn vờn, liếm vào háng nó, liếm lên đùi rồi lại liếm xuống, nhưng không liếm vào bướm nó mà liếm sang đùi bên kia, người nó cứ oằn oại theo, rồi nó không chịu được tóm tóc em ấn vào bướm nó. Em đưa luồn 2 tay vào bê đít nó lên mà liếm. Không biết các bác thế nào nhưng cái cảm giác em đang liếm vào cái lỗ lồn đầy nước nhờn nhoe nhoét, cái lỗ lồn mà lâu nay vẫn làm mê hoặc đàn ông từ thanh niên đến cụ già, cái lỗ mà sếp em vẫn thường xuyên cắm chim vào, cái lỗ mà giờ đây nó liên tục tiết ra cái thứ nước nhầy nhầy thơm nồng nồng (chả biết tả mùi gì nên gọi là mùi lồn), cái thứ nước mà nó làm cho 1 số bộ phận tiết ra những hoá chất như DHEA (dehydroepiandrosteron), Oxytocin, Phenylethylamin v. V… làm cho em chỉ thấy sung sướng hơn mà thôi.

Em liếm, em mút chùn chụt, nó lấy cái chăn cắn vào mồm mà nó vẫn cứ rên ư ư ử như chó con, bụng nó thì cứ co thắt liên tục, chừng 10 phút thì nó “ứ” lên 1 cái rồi chân nó duỗi thẳng tưng ra, người nó giật như động kinh. Em hơi giật mình bò lên nằm cạnh ôm nó. Được chừng 2 – 3 phút thì nó bình thường.

– Em sao thế? Tự nhiên giật đùng đùng lên.

– Hihi… anh làm em sướng quá.

– Sướng mà giật như động kinh thế à?

– Em chả biết, tự nhiên bủn rủn chân tay, nó tự giật chứ em có biết gì đâu.

Ặc… Trải nghiệm mới, đàn bà cực khoái cũng lắm cách. 1 ngày mệt mỏi nên em ôm nó ngủ.

Chợp mắt được lúc choàng dậy đã 5h30, em lật đật mò dậy mặc quần áo phi xuống bãi kiếm 1 chỗ trải cái áo nằm ngủ. Đang ngủ ngon thấy có người vỗ vỗ, mở mắt ra thấy thằng lái xe nhìn em cười nham nhở.
– “Vợ” mày đâu rồi, sao không ngủ với “vợ” mà ra đây ngủ thế haha…

– Bố tát cho phát giờ, sướng lắm đấy mà ngồi đấy cười? – Em với thằng này cũng cũng lứa lại hay đi với nhau làm việc cho “cụ tổng” nên cũng gọi là thân, hay chửi nhau như chó với mèo.

– Gớm! Sướng bỏ mẹ lên được còn làm bộ, được em H ngồi lên cu cả, khác đéo gì ôm em H, mông nó thích không? Nói thật đi…

– Đcm… hôm nay về bố cho mày ôm nhá, đưa chìa khoá đây, bố mày lái cho, mày tưởng mình mày biết lái chắc, rồi mày sẽ nếm mùi thế nào là sướng 120km nhá con.

Thằng lái xe cười sòi bong bong mũi móc chìa khoá đưa cho em rồi nói:

– Chìa đây con giai, nhưng nói cho con giai buồn, con giai nghĩ sao khi để “vợ” ngồi lên đùi thằng khác hả? Làm đéo gì có chuyện đó… ? Cho nên con giai thích thì bố đưa chìa khoá cho, nhưng rồi cũng có được lái đéo đâu…

Nó khoái trí khi thấy em không nói lại được gì, cười như thằng điên rồi giật lấy cái chìa khoá.

– Về thôi, ăn sáng rồi tao còn đưa các mẹ đi chơi bài kìa, sáng sớm đã gọi… – nó lủng bủng.

– Ơ… “cụ tổng” gái bảo thế à? Mẹ… thế đéo về à? Ở đây làm cái đéo gì không biết?

– Mày hỏi tao thì tao hỏi thằng đéo nào giờ? Chắc chiều về…

2 thằng lụi cụi đi về. Về gần đến nơi con H chạy ra đón em nhưng chẳng hiểu sao mặt nó bí xị, thằng lái xe cứ tủm tỉm cười, em phải sút cho nó phát và gằn giọng “bỏ cái bộ mặt của mày đi, chết cả lút giờ đấy… ” thì nó mới thôi.

– Bọn em cám ơn anh chị. Chắc ăn xong bọn em xin phép về vì còn công việc ở nhà nữa. Anh chị cứ ở lại rồi về sau. – Lúc ăn sáng em kính thưa “cụ tổng” gái như vậy.

– Ô hay, đi chơi mà chú cứ nhấp nha, nhấp nhồm, cứ ở đây chơi, chị bao hết, không phải lo gì cả. Cả 2 vợ chồng ở đây rồi, còn lo cái gì? Chú cứ làm mất vui cả đoàn.

– Không phải vậy, tại ở nhà em còn có mấy việc chưa làm.

– Chú cần làm việc gì? Để chị kêu người ở nhà làm giúp cho?

– Dạ… để em gọi điện về cũng được ạ.

“Cụ tổng” nháy em đi đái, “cụ tổng” bảo:

– Thôi… thì chú giúp anh thì giúp cho chót, ở đây nốt ngày hôm nay mai về. Cầm ít tiền đi mua mấy bộ quần áo để thay, với cả giúp anh đưa H đi mua đồ luôn.

– Sếp biết em cũng đâu phải không nhiệt tình đâu, nhưng đi thế này con vợ em nó giết em chứ không đùa đâu. Giờ sếp còn kêu em lẽo đẽo theo H đi mua đồ, sếp biết đi với nó mệt thế nào chứ? – Em nói giọng điệu hơi khó chịu.

– Chú phải giúp anh vụ này, anh biết ơn chú… cứ thế nhé – Nói rồi “cụ tổng” dí vào tay em 1 tập USD. Hic… nhét cả đống tiền vào mồm sao nói nữa, mà thật ra cũng làm trò cho quan trọng chút thôi, chứ em cũng gọi điện về cho con vợ rồi, nói chung có ở đây cả tháng cũng đéo làm sao hết hehe…

Sếp quay ra móc tiền ra đếm, 3.000Usd… bà má sài gòn… “cụ tổng” xuống không tiếc tay. Tốt… giờ xử lý sao với đống này đây nhỉ? Thịt hết cũng chả sao nhỉ? Hay nhè cho con kia 500 cũng ổn nhỉ? Phân vân 1 hổi rồi nhét ví đi ra.

“Cụ tổng” gái hỏi xem có đi cùng không, em chối không có tiền không đi, “cụ tổng” gái cũng chả ý kiến gì mấy. Bỏ bọn em ở đấy rồi đi. Em với H ra ngồi uống cafe, em quăng cục tiền 2.000Usd lên bàn bảo:

– Đây, anh móc được từ ví sếp đấy, sếp lệnh anh đưa em đi mua đồ, em mua hay làm gì thì tuỳ em.

– Oái… Nhiều thế anh? Sếp đưa anh mà, anh đưa em làm gì? Anh cầm đi… anh với em đi mua mấy bộ đồ để hôm nay anh còn thay, chứ em chỉ cần mấy cái quần chíp thôi, quần áo em mua trên HN mang đi cùng đủ rồi – Con này chơi đẹp, em vứt ra để thử nó thế.

– Thì tiền sếp đưa anh để anh đưa em đi mua đồ mà. Thôi thế này, anh lấy 500usd, còn lại em cầm hết đi, mua đồ thì anh còn mấy củ đây, mình đi mua.

– Thế sao được, cưa đôi đi anh?

– Không cần đâu, em cứ cầm đi. Đừng đùn đẩy nữa, mình đi thôi. – Em nói rồi đứng dậy, thôi thì nó chơi đẹp thì mình cũng chơi đẹp, cưa đôi tiền lấy chỗ đi lại, nó còn cho mình phịch nữa mà.

2 đứa bắt taxi ngược về Hải Phòng, mua đồ chán rồi xực nhớ ra là sếp cũng làm đéo gì có gì mặc, gọi điện hỏi sếp mặc loại gì để mua, sếp bảo không cần, trong xe có đồ thể thao rồi. Tốt… không cần thì thôi. Mua đồ xong, quay ngược về khách sạn vẫn không thấy ai. 2 Đứa đi ăn, uống chán chê, mê mỏi vẫn chả thấy ai về. Gọi điện cho thằng lái xe nó bảo mọi người hẹn nó 4h đến đón. Nhìn đồng hồ mới 1h chiều.

– Xuống tắm tí đi em. Chả có việc gì đâu, 4h mọi người mới về cơ.

– Vâng! – Nó nói rồi vào thay đồ.

Sáng đến giờ đi với nó thật tình em không nghĩ gì chuyện tình dục, nhưng nó mặc đồ “banh ta lông” nhìn ngon vãi lúa, làm mình cứ cửng hết cả lên. Nó không biết bơi nên cứ vầy nước ở men bờ, em bảo bám cổ em rồi em dìu nó bơi ra ngoài, nó sợ cứ túm chặt lấy em. Em bơi cũng khá nên cứ nâng người cho nó tập bơi, nó cũng thích. Nhưng em còn thích hơn, sờ đùi sờ ngực nó 1 lúc lâu xong đếch chịu được ghé tai nó bảo:

– Này, mình lên phòng đi? Em mặc đồ này rồi cứ bám cổ anh làm anh không chịu được, thèm như hôm qua quá đi.

– Vớ vẩn. Toàn nghĩ linh tinh… – Nó cấu em cái đau điếng.

Em dìu nó bơi vào bờ rồi đi lên phòng, nó cũng chẳng phản đối gì. Lên phòng nó vào tắm định nhảy vào tắm chung nhưng nó đuổi ra, ngồi đợi nó tắm xong, em cũng vào tắm. Ra thấy nó mặc đồ nghiêm chỉnh em đùa:

– Gớm quá! Còn mặc đồ vào làm gì cơ chứ?

– Không mặc để anh nhìn hết à?

– Thế em che được mãi không hả?

Nói rồi em lao lên giường túm áo nó lột ra, nó giữ lại, mồm kêu bai bải. Trêu đùa nhau 1 lúc cả 2 mệt phờ, em nằm vật ra kêu:

– Thua, em khoẻ thế? Thế này mà mấy thằng dâm tặc nó cũng vật con gái nhà người ta ra hiếp được nhỉ? Anh vật nhau với em mà mệt hết cả người.

– Tại anh nhường em, chứ anh xé thì quần bò cũng rách chứ nói gì mấy cái váy này. Mà sao lúc này thì to tướng giờ lại bé tí thế này.

Nó cười hích hích rồi sờ chim em. Ngóc đầu nhìn xuống đúng là cu xịu bố nó lúc nào chả biết. Nó đang nằm dưới chân em, tay nghịch nghịch con cu. Nó chỉ vuốt vuốt mấy cái là đã dựng đứng lên rồi, em kéo cái đầu nó dí vào cu, ý muốn nó mút nhưng nó không chịu, cứ dí vào mồm nó lại lắc đầu ra chỗ khác.

– Mút đi em…

– Không!

– Sao?

– Em không thích.

– Mút rồi khắc thích. Hay lại chê bẩn?

– Đúng rồi đấy….

– Anh mút của em thì chả thấy bẩn em còn thích anh mút, giờ anh thích em mút thì em chê… – em nói kiểu giận lẩy rồi buông tay ra, không ghì đầu nó vào nữa, nằm thằng cẳng cho nó muốn làm gì thì làm.

Nó nằm xóc lọ cho em 1 lúc rồi tự nhiên cảm giác đầu con cu ấm ấm, nóng nóng, ướt ướt. Ngóc đầu lên nhìn thấy nó đang lè lưỡi ra liếm đầu con cu. Nó thấy em nhìn thì rụt lưỡi lại, em xoa đầu nó kêu:

– Làm lại đi em, anh thích lắm…

– Không được nhìn, anh nhắm mắt vào.

Em nằm xuống nhắm mắt và cảm nhận cái lưỡi nó rụt rè đưa đi đưa lại trên đầu con cu, rồi nó hôn lên đầu con cu, dần dần, dần dần nó đưa con cu vào miệng nó tí một, tí một. Nó ngậm hết cái đầu, rồi sâu xuống từ chút, từng chút, người em cứ như lên đồng, sướng không thể tả nổi. Cái cảm giác đang được 1 đứa con gái lần đầu tiên nó biết mút cu đàn ông, giống như được hôn đứa con gái mới lớn lần đầu tiên biết hôn vậy. Cái kiểu rụt rè, liếm liếm thử xem như thế nào, cái kiểu chậm rãi vừa như khám phá, vừa như thưởng thức làm em tăng hưng phấn.

– Em à… em hôn dọc nó nữa. Được đấy…. Em hôn chỗ này nữa đi.

Em thủ thỉ hướng dẫn nó hôn dọc con cu, rồi chỉ cho nó mút cái bìu, nó cũng làm theo em.

Nó mút càng ngày càng hăng hái, nhiệt tình. Được lúc thì nó trường lên nằm đè lên người em hôn em cuồng nhiệt, nó hôn em rồi vừa hôn vừa hổn hển bảo:

– Yêu em như hôm qua đi anh, em thèm được anh hôn ở dưới lắm rồi…

Em lật ngửa nó ra, lột cái váy nó ra, giờ thì nhẹ nhàng rồi, nó không có giữ như lúc nãy nữa, tuột đến đâu là nó uốn người cho em cởi dễ dàng luôn. Ném cái váy nó sang 1 bên, em đặt tay vào mép cái quần chip của nó, nó ưỡn mông cho em kéo xuống. Bà má sài gòn… tuột quần nó ra mà nước nó tứa ra ướt sũng cả quần chip, em phải dùng từ “sũng” vì em kéo xuống mà nước nó dính từ bướm nó vào quần như kiểu chảy dãi á, kéo ra đến 2 – 3 sợi lõng thõng luôn, em đưa ra cho nó xem nó ngượng đỏ mặt lên nhìn xinh vãi, em vo cái quần chip của nó thả xuống đất.
Giờ mới được chiêm ngưỡng cái tấm thân nuột nà của nó, thảo nảo “cụ tổng” mất thời gian, tiền bạc để nuôi con tò vò này. Đúng thật là mình thật là 1 thằng may mắn, chứ không làm sao có thể kiếm được con hàng ngon đến thế này. Nãy giờ nó mút cu em cuồng nhiệt quá nên người nó nóng rực lên, lại thêm chuyện em cho nó xem nước nhờn nó dính vào quần chip nên nó ngượng má hồng, môi đỏ, mắt thì long lanh vì đang lên cơn cuồng dâm. Da nó trắng bóc, mịn như bột lọc, không sẹo, không mụn. Bộ ngực con gái vẫn còn săn chắc đang vểnh lên đợi tay người đàn ông xoa nắn, 2 đầu vú to bằng ngón tay út đỏ hồng (thật tình từ vợ em đến mấy đứa em chiến được chưa đứa nào mà đầu ti lại đẹp như em H này, theo em là do nhiễm sắc thể của từng người, đứa nào đen là nó đen xì, đứa nào đỏ thì nhìn phê vật), xuống chút nữa là cái bụng phẳng lì, không 1 chút mỡ thừa. Xuống 1 chút nữa là cái mu lớt phớt lông, không thành 1 đám đen xì, rậm rạp như người khác, lông nó mỏng nhưng mượt, mọc đều đặn ôm sát cái mu của nó, chứ không loăn xoăn.

Em kê cho nó cái gối xuống mông, đít nó hơi vếch lên 1 chút, rồi em nằm bò dưới háng nó vạch bướm nó ra. Banh bướm nó ra cả 1 cái lô hồng hồng đang phập phồng nổi bong bóng, giống như suối nước nóng đang sôi vậy. Nước trào ra 2 bên, rồi chảy xuống cả lỗ đít của nó. Em lè lưỡi ra liếm cái đầu tiên, người nó ưỡn lên rùng rung mấy cái liền, đầu lưỡi nhớt nhèo, vị hơi mặn mặn, mùi thì vẫn thế, nồng nồng, thơm thơm. Em từ từ thưởng thức cái lỗ hồng hồng, nhỏ nhỏ, xinh xinh đầy nước nhớt nhèo, món canh rau đay, mồng tơi nhớt nhớt này thật là ngon miệng, làm em cứ muốn uống hoài, uống mãi, uống cạn nước vẫn còn muốn móc lưỡi vào trong mà moi thêm nước ra, cứ mỗi lần em cố ấn lưỡi vào sâu phía trong thì người nó rung rung, lắc lắc, uốn éo kỳ cục lắm.

Sau 1 hồi liếm, mút hết chỗ nước canh rau đay em mới quỳ lên dí chim vào bướm nó, rồi gác chân nó lên vai em, vừa chọc chim vào bướm nó em vừa mút ngon chân cái của nó, (cái thế kỳ cục này lý do là vì con vợ em nó rất thích, cứ vừa đút vào vừa mút ngon chân cái cho nó nên em thử thực hành với em H này xem sao), 1 tay giữ chân nó để mút, 1 tay thì em day day vào cái chỗ đi tè của nó.

Lựa lựa rồi đút chim vào bướm nó. Ọp… chim em chui tụt vào bướm nó, cảm giác trong này vẫn còn nhiều nước lắm, chật chội nhưng thật là đê mê… em hẩy mông nhấp đều, làm động tác tay phải day day, tay trái cầm chân nó đưa lên miệng mút, liếm chùn chụt (lúc đấy thì cứ thử chứ chưa chắc là nó đã thích như con vợ em). Bướm nó khít khịt nên em sướng quá, hăng lên dập, mút, day đúng 1 thế chả buồn đổi. Được tầm 15p thì em phun, rút ra phu tứ tung lên người nó rồi vật ra nằm cạnh nó thở hồng hộc. Qua ra thấy người nó vẫn đang rung, giật tưởng đâu nó sướng như hôm qua hoá ra nó nằm nó khóc. Hoảng quá đéo hiểu tại sao, em lại tưởng em thúc nó mạnh nên nó đau nó khóc, vật nó ngửa ra rồi cuống quýt hỏi:

– Em sao thế? Anh làm em đau à? Nói anh biết đi…

– Em không sao… – Hỏi 1 hồi nó lau nước mắt rồi tủm tỉm cười nói vậy.

Chả hiểu gì cả, em ôm nó vào lòng, vuốt ve nó 1 lúc rồi hỏi:

– Đàn bà khó hiểu nhỉ?

– Sao mà khó hiểu?

– Tự nhiên khóc, rồi tự nhiên cười, anh không thể hiểu được thế là sao?

Nó không nói gì, nhỏm dậy tụt xuống giường, lúc chuẩn bị đi vào nhà tắm nó cúi xuống hôn lên má em rồi thì thầm:

– Ngốc ạ… em khóc vì anh làm em sung sướng tột cùng đấy.

Nói rồi nó vào phòng tắm rửa ráy, bỏ lại em nằm với bao nhiêu thắc mắc trong lòng. Có cái vụ đấy sao? Sướng quá đàn bà cũng khóc sao? Con vợ mình nó cũng sướng, nó cũng nói nó sướng điên người, nhưng chưa thấy nó khóc bao giờ là sao? Hay nó chưa sướng đến như H? Nhưng dù sao cái cảm giác làm cho H sướng phát khóc lên thật tuyệt vời, mình thấy mình như 1 anh hùng (hero), khuất phục con ngựa bất kham. Giường như chỉ muốn hét lên thật to cho cả thế giới biết mình đang sung sướng.

Xong em với nó xuống bãi ngồi đợi mọi người về. Lúc sau thấy lục tục kéo về, thấy kể đầu tiên mấy “cụ” đi bằng vành, đâu mất gần 100.000Usd, sau đó thì co lại và cuối cùng lòi ra đâu 500usd gì đấy, nhưng hể hả lắm vì cuối cùng cũng thắng chứ không thua… mẹ… các “cụ” chơi phũ thật, chơi thế mới sướng chứ, thỉnh thoảng em với mấy thằng mê đánh chắn ngồi đánh suông 4 (40.000Vnđ) dịch 2, lắm lúc đen đi 4 – 5 củ mặt đã nhăn như khỉ ăn gừng. Có mỗi 1 lần đi với thằng bạn xuống Thanh Xuân ngồi với mấy thằng CA dưới đấy, chúng nó đánh suông 1 (1.000.000Vnđ) dịch 5 mà em ngồi tí đi mẹ nó mất hơn chục củ, thẫn thờ mất mấy ngày hic… hic…

Lúc ăn cơm em giả vờ hỏi “cụ tổng”:

– Mai lịch của anh là họp với bên Đông Vông đó anh.

– Uh… quên mất đấy! Sáng mai về sớm vậy.

Vừa nghe thấy thế, “cụ tổng” gái buông 1 câu:

– Sao ông bảo ông mệt muốn nghỉ ngơi? Cứ ở đây vài ngày nữa rồi về, không đi đâu mà vội.

Mẹ… nhìn chỉ muốn tát cho “cụ tổng” gái một phát cho lật mẹ nó mặt ra. Không hiểu sao “cụ tổng” giai nhà em lại ngoan thế không biết, chả nói gì nữa. Quả này đéo ổn rồi, giờ mà cứ ở đây thì về chắc con vợ nó cắt chim mất. Nhưng cũng chưa biết làm sao, nên đành ngồi mà bụp cua, ghẹ, tôm hùm chờ thời cơ vậy…

Ăn xong ngồi uống café thì các bà lại lôi chuyện cờ bạc ra buôn. Con H cũng nhanh mồm nhanh miệng khen “cụ tổng” gái siêu, rồi may mắn… “cụ tổng” gái sướng tít mắt, hình như quên mẹ nó mất là đang còn nghi ngờ nó là bồ nhí của “cụ tổng” giai hay sao ấy, buôn với nó nhiệt tình vãi.

– Uh… công nhận chị may mắn, từ đợt đứa bạn mang cho con tì hưu từ TQ về chị toàn gặp may thôi. Đợt trước sang Capuchia đánh cũng thắng được gần 4.000 Đấy.

– Con ti hưu của chị đẹp thật, ánh nắng chiếu vào nó cứ sáng lên.

Nghe điêu vãi L, nhưng thôi kệ cho nó chém… Lát sau nó thì thầm vào tai em, nó kêu:

– Con của bà này là con đểu hihi…

– Sao em biết?

– Thằng bạn em nó bán cái loại này mà, nó chỉ cho em biết phân biệt đá đểu đá xịn.

Mẹ… thế nữa, đứa nào còn lừa cả “cụ tổng” gái thì to gan thật. Các bà bạn cứ xúm vào đòi nhờ mua. Em nhân tiện kêu:

– Bạn vợ em cũng có buôn loại này đấy ạ, không xịn bằng con của chị T nhưng cũng có nhiều loại đặc biệt lắm.

Thế là nhao nhao lên đòi con H gọi điện. Nó bốc máy gọi rồi nói chủng loại, giá cả, nó bảo còn 2 con đặc biệt hiếm, nhưng khách đặt mất rồi. “Cụ tổng” nghe quả đặc biệt hiếm thì nhảy lên bắt mua bằng được, bao nhiêu cũng trả (vãi cả đái… ). Con H kêu nếu thế thì phải về ốp để lấy luôn chứ không nó bán mất, thế là “cụ tổng” gái kêu, sáng mai 2 đứa về trước, nhớ phải lấy bằng được cho chị 2 con đấy.

Đến lúc xong xuôi em hỏi nó:

– Nhỡ về bạn em nó bán mất rồi thì chết đấy em.

– Hihi… cái loại đặc biệt đấy đầy, em chắc chắn các bà ấy nhìn mê luôn, đẹp cực nhưng không hiếm đến mức chỉ có 2 con đâu. Nói thế để tăng giá trị thôi…

Botay với con này, thảo nào “cụ tổng” giai cứ chết mê, chết mệt. Nó còn văn hay hơn mình. Mọi người lục tục lên phòng, các bà lại quay ra đánh bài, em giả vờ ngồi xem chút rồi về phòng, vừa ôm được bộ quần áo đã thấy “cụ tổng” lượn ở cửa phòng rồi, chắc không yên tâm để em với con H trong phòng. Thật ra em cũng biết trước nên cho con H vào phòng còn em thì cắp bộ quần áo định đi xuống dưới. Thấy em định lượn “cụ tổng” động viên em chịu khó, bắt tay, vỗ vai rồi vào phòng.

Xuống bãi nhảy xuống bơi 1 lúc rồi lên trái cái áo ra nằm, nằm lúc ngủ bố nó quên từ lúc nào. Đến hơn 1h con H nó nhắn tin mới tỉnh dậy.

– Anh đang ở đâu đấy? Lên ngủ đi, khổ thân, cứ phải lang thang.

– Anh đang ở dưới bãi, bên kia ngủ chưa? Tí anh lên, chiều vừa làm 1 cái mà giờ lại thèm rồi à?

– Này, đừng vớ vẩn nhá. Ai thèm. Không lên thì thôi, cứ ở dưới đấy đi.

– Đùa thôi mà, anh lên giờ đây. Sorry!

– Bên kia chưa ngủ đâu, nhưng chắc không vấn đề gì, cứ lên mà ngủ anh à.

Em lẻn lẻn lên phòng. Chui vào giường ôm cái thân hình thơm tho của nó.

– Thế này thì sao mà ngủ được chứ?

– Em gọi lên để ngủ cho đỡ mệt thôi nhá, không phải gọi lên để dở trò đâu.

– Anh trêu em thôi mà, chứ toàn anh khơi mào đấy chứ, tại nhìn em đẹp quá anh không chịu nổi.

– Toàn dẻo mỏ thôi.

Nói thế nhưng nó vẫn cho em thọc tay vào quần nó. Em hôn lên tai nó, lần lần xuống cổ nó, gai ốc cứ nổi lên từng đám. Thọc tay vào quần nó day day 1 tí đã thấy nước dềnh lên lai láng. Em cứ tụt dần, xuống ngực nó em dựng lại bú tí nó, nó cứ ưỡn ngực lên và ghì đầu em vào ngực nó, lúc sau nó còn kéo cái tay của em lên để vào tí nó, ý nói em vê đầu ti của nó và bóp vú nó.

Cả 2 đang oằn tà là vằn, quấn lấy nhau như vậy thì…. Cạch… cửa hé ra… Con H kêu:

– Ai đấy?

– Anh đây mà!

Bà nội ơi… chết mẹ con rồi, “cụ tổng”!!!!! Em chợt hiểu, chắc xuống thó cái chìa sơ cua rồi, bỏ mẹ tôi không chứ… chả còn đường nào, lúc con H ngồi dậy em đành lăn nhẹ ra mép giường phía trong, rồi luồn xuống gầm giường nằm.

– Em ngủ chưa?

– Em chưa? Mọi người ngủ chưa anh?

– Chưa, anh trốn sang đấy với em 1 lúc, em đang làm gì đấy, sao chưa ngủ đi?

– Anh sang đây chị biết thì chết em. Em đang nằm nhớ anh. (Điêu thuyền gọi bằng cụ nội… )

– Không sợ, bà ấy đang thua, không chú ý gì việc nào khác đâu. Nhớ anh à, thật không đó.

– Hứ… không thật thì dối sao? Không tin em hả?

Không thấy “cụ tổng” nói gì, chỉ thấy hôn nhau chút chit, huỳnh huỵch 1 lúc rồi:

– Sao nước nhiều thế này??? – Chắc “cụ tổng” sờ bướm nó, nước là do em cấp chư ai.

– Hứ… biết rồi còn hỏi, em nhớ anh, lúc nãy em thèm anh yêu em quá mà chả biết gọi anh thế nào, nên em vừa tự day đấy. Ghét anh lắm, cứ bắt em nói ra.

– Anh yêu em mà, anh sẽ bù cho em ngay bây giờ.

Rồi thấy phạch phạch, hự hự… con H không rên như làm với em đâu, nó rên to, mà còn nói nữa chứ lị. Cứ “nữa đi anh, anh tuyệt vời lắm, em sướng quá”. Bà nội nó… chả khác đéo gì phim sex. Nằm dưới nghe 2 người làm tình, đoán được họ đang làm cái gì, như thế nào. Mặc dù em chằng liên quan gì, nhưng tự nhiên cứ thấy tức tức, nghèn nghẹn trong cổ họng. Mình ghen sao? Mình điên sao, có liên quan gì đâu chứ? Người em cứ nóng phừng phừng, bứt rứt khó tả, chỉ muốn vùng lên, chui ra khỏi cái gầm giường này, nhưng thật sự chui ra rồi làm gì thì cũng không biết nữa, rất may là “cụ tổng” cứ hự hự… được đâu 4 – 5p đã thấy nằm im mẹ nó rồi.

– Đã chưa em?

– Đã lắm anh à, thích quá, anh giỏi thật, lần nào anh cũng làm em sướng không biết gì.

Rồi thấy “cụ tổng” lục tục mặc đồ, rồi lại lẻn ra ngoài về phòng. Cửa phòng vừa khép lại nó kéo em lên giường, nó lao vào em như 1 con hổ đói, hôn khắp người em. Em cũng không chịu được nữa, vật nó ra rồi kéo cái mông nó ra sát mép giường, em hơi khuỳnh cái chân cho thấp người xuống để vừa tâm con cu, em đút tụt con cu vào bướm nó, rồi em cứ gác chân nó lên vai em mà dập, dập như trút tất cả nhưng sự bực bội vô cớ trong lúc nằm dưới gầm giường vào người nó, dập cho ghét… mặc dù chả biết ghét cái gì…

Lúc sau em mỏi, nằm phủ lên người nó mà dập, nhưng thả chân nó ra thì nó lại thõng xuống nên dập rất khó. Em quắp cái chân nó vào hông, rồi nhấc bống nó lên dí vào tường đứng thế mà đập, em úp mặt vào ngực nó nhưng không hôn mà mút thật mạnh, đôi khi em cắn nó luôn. Còn nó thì cũng bấu chặt lấy lưng em (lúc xong mới biết nó cũng cào xước hết cả lưng em luôn) mồm rên ư… ử như chó con, người cũng nảy theo mỗi lần em đóng.

Cả 2 không còn biết trời đất là gì nữa, mỗi đứa theo một cảm giác riêng, chỉ có 1 cái chung là sự khoái cảm đến tột độ. Giữa sự ham muốn đến tột cùng khi bị hụt hẫng của nó và sự ghen tuông vô lối đến độ muốn trả thù một cái gì đó của em dẫn đến niềm đam mê của cả 2 đứa.

Sau hơn 30 phút vật lộn từ trên giường xuống đến đất. Cả 2 đã kết thúc trận đầu không bằng tỷ số hoà. Em lồm cồm bò dậy rồi mặc quần áo tếch thằng xuống bãi, 1 là tự nhiên không thấy muốn ở cạnh con H nữa, 2 là sợ “cụ tổng” dở chứng lên lại sang làm phát nữa trong khi mình đang ngủ như chó bên cạnh nó thì vỡ mồm, xuống bãi nằm cho lành.

Sáng hôm sau ăn sáng xong, em ra xin phép về trước (tất nhiên là lấy cớ về lấy tì hưu cho bạn “cụ tổng” gái)… xời… !!! Vui vẻ lắm, còn dặn cứ thanh toán rồi chị chuyển tiền cho cô chú. Dăm câu ba điều rồi 2 đứa té ra bắt Hoàng Long về HN. Ngồi xe chả có việc gì 2 đứa buôn chuyện, linh tinh, vớ vẩn:
– Tí em về chỗ Định Công à?

– Không em chuyển rồi, giờ sếp anh thuê cho em 1 căn hộ ở VIMECO rồi.

– Ặc… chỗ đấy hả… ! Đắt lắm, ở đấy làm gì? (Chỗ này không những em biết, mà em biết rất rõ)

– Anh biết chỗ đấy à? Em có phải trả tiền đâu. Sếp anh thuê cho em mà, lo gì

– Uh nhỉ, anh quên, em ở chỗ nào VIMECO?

– Hihi… anh hỏi làm gì thế? Chắc tí lại theo em lên chứ gì, em biết thừa. Em mách sếp anh cho mà xem…

– Ui… em mà mách thì em mách rồi, đâu phải đợi đến tí nữa phải không? Hôm qua em giết anh thì có mà anh đi bằng cùi rồi còn gì… Tí cho anh lên để còn phục vụ em chứ lị…

– Vớ vẩn, còn lâu nhá…

Sau một hồi trêu nhau chán tự nhiên nó hỏi:

– Này, em hỏi thật nhá. Anh có vợ chưa?

– Làm gì mà phải thật với giả. Anh có rồi. Anh có đứa nhóc gần 1 tuổi rồi. Sao em lại hỏi thế làm gì?

– Không! Tại em thấy hôm qua như là anh ghen với sếp anh, vì lúc xong cái anh chả thèm ngó đến em, như giận em hay sao ấy, nên em hỏi.

– Cảm nhận của em cũng đúng đó, tự nhiên anh cứ thấy bực mình, tức tối vô cớ, vì thật ra anh đâu có là cái gì.

– Hihi… thế tình cảm của anh đối với em như thế nào? Có phải tình yêu đối với em không? Trả lời thật đi…

– Yêu chắc là không, thương thì khẳng định là có và quí thì cũng có.

– Thương như thế nào, quí như thế nào?

– Quí vì anh thấy em cư xử đúng mực, thông minh trong mọi tình huống. Thương vì anh thấy em ở trong hoàn cảnh này hình như không đáng. Em có nghĩ sau này rồi sẽ thế nào không? Đấy là những suy nghĩ của anh khi anh nghĩ về em. – Nó nghe xong lặng thinh không nói năng gì một lúc lâu.

– Sao thế em… ?

– Không sao, dù sao em cũng cám ơn anh. Em không sao đâu, em tự lo được.

– Uh… thì anh cũng nhắc em vậy thôi, chứ mỗi người cũng có cuộc sống riêng. Dù anh có thương em, có quí em thì anh cũng chỉ là 1 người bạn, cùng lắm như 1 người anh trai của em, chia sẻ với em cho nhẹ nhàng hơn thôi chứ đâu có can thiệp được vào cuôc sống của em. – Chả hiểu sao lúc đó lại có cái cảm xúc đấy, nhưng dù sao thì hoàn toàn là cảm xúc thật của em, em thấy thương và quí nó thật long.

– Hihi… Gì cơ? Anh muốn làm anh trai của em? Thật không đó?

– Nếu em muốn! – Em nhìn nó rất nghiêm túc.

– Trơi!!! Mặt hình sự ghê. Làm gì có chuyện “anh trai” như anh. Hôm qua “anh trai” làm gì thế hihi???

Nó làm em quê vãi. Đành ngồi yên chả nói năng gì. Nó thấy em không nói gì kêu:

– Em đùa thôi, anh cứ thoải mái đi. Không cần phải an ủi em làm gì, em có sao đâu nhỉ?

– Tuỳ em thôi. Nhưng những gì anh nói là nghiêm túc, quí em anh mới nói vậy.

– Anh nhớ nhưng gì anh nói đấy nhá. Đừng có làm em thất vọng đấy, nói thật em mất lòng tin rất nhiều về đàn ông. Anh có biết ngày xưa sếp anh nhận em là con nuôi không? – Đột nhiên nó trầm hẳn xuống.

– Anh không biết. Em kể anh nghe về em đi.

Nó ngồi dựa vào người em 1 lúc lâu rồi thủ thỉ kể chuyện của nó.

Nhà em nghèo lắm, chẳng đủ ăn nữa. Nhưng bố em thì chỉ muốn em học vì em học cũng khá, mọi người động viên em học. Sếp anh là bạn của bạn bố em, biết nhau từ ngày đi lính, có 1 lần đến nhà chơi thấy hoàn cảnh nhà em nên nói bố để ông ấy đưa lên HN học, chứ nếu em học ở quê thì không phát triển được.

Thế rồi em lên đây học từ cấp III, mọi thứ có vẻ suôn sẻ cho đến khi em học hết năm thứ nhất Ngoại Thương. Năm đó ông em mất, nhà em vừa đưa ông em ra đồng được 1 tuần thì chú ruột em, cái người mà bố em nuôi từ nhỏ, rồi cưới vợ cho chú ấy, đưa ra 1 bản di chúc của ông em cho chú ấy toàn bộ miếng đất nhà em đang ở và yêu cầu bố em phải dọn nhà đi nơi khác.

Bỗng nhiên nhà em không còn miếng đất cắm dùi, bố em uất ức lắm nhưng không biết làm sao nên phải xuống nước năn nỉ chú ấy cho bố em xin 1 mảnh dựng tạm căn lều cũng được, hoặc bán lại 1 mảnh nhỏ bố em sẽ viết giấy rồi trả dần. Nhưng bà thím em không chịu. Cãi nhau, chửi nhau mãi không giải quyết được, hôm chú ấy dắt công an xã đến cưỡng chế, bố em không nhìn nổi cùng thằng em trai em cầm dao ra chặn ngoài ngõ, nói đứa nào vào tao chém chết.

Rồi chú em bị thím xui nên lao vào đầu tiên, bố em chém chú ấy gục tại chỗ, một ông công an lao vào tước dao của bố em cũng bị đứa em em đập nằm luôn. Thế là 2 bố con bị bắt. Nhà chú em lấy, mình mẹ em phải chạy về nhà bà ngoại em. Mẹ em từ đấy lo nghĩ rồi ốm nằm liệt 1 chỗ mấy tháng rồi mất. Còn mình em xoay sở, đợt đấy em chán, buồn… Sếp anh giúp em nhiều lắm, em mang ơn ông ấy. Ông ấy cho tiền lo cho bố và em trai em, an ủi, động viên em rất nhiều. Ông ấy nhận em làm con nuôi. 2 Bố con đợt đấy vui vẻ lắm, cái gì cũng tâm sự với nhau.

Nhưng cuộc sống không phải đơn giản như vậy anh à! Khi bố và em trai em ra toà, tâm trạng em không tốt, em đi xe mà chả chú ý gì vào đường, trên đường về em bị tai nạn. Tuy không nặng nhưng em bị dập hết cơ 1 bên người, từ đùi cho đến cơ mạng sườn. Đau phát sợ luôn. Sếp anh chăm sóc em thật sự chu đáo, em nằm viện 3 ngày, sau đó thì bệnh viện cho về nhà vì cũng không ảnh hưởng gì, chỉ hạn chế đi lại để các bó cơ hồi phục mà thôi.

Mọi thứ đổi khác từ khi em về nhà. Hôm đấy ông ấy nghỉ cả ngày để lo cho em. Ông ấy cứ loay hoay không biết nên thuê y tá hay thuê người giúp việc để trợ giúp vệ sinh cá nhân cho em. Em nói với ông ấy chắc không sao, em cố được. Buổi chiều hôm đấy, em cố lần mò vào nhà tắm để rửa ráy thay đồ vì mấy hôm rồi không tắm rửa được. Số trời đã định, em đi vào thì không sao đúng lúc em cởi bỏ đồ trên người thì cơ chân và sườn em nó co thắt lại, em đau nhưng nghiễn răng bám vào cái bồn rửa mặt, nhưng vẫn không cưỡng lại được, người em đổ xuống sàn đến rầm 1 cái.

Ông ấy đập cửa gọi, rồi đạp tung cửa vào mới đỡ được em lên. Anh biết đấy, em chẳng 1 mảnh vải che thân, ông ấy đỡ em dậy rồi tắm rửa cho em… Từ đấy ông ấy tự tay chăm sóc em, kể cả tắm rửa, đi vệ sinh… Thời gian đấy em không biết làm sao để trả hết cái ơn của ông ấy. Mấy ngày đầu nhìn ông ấy đi đi, về về mà em thương ông ấy kinh khủng. Cứ đi làm về là ông ấy về với em luôn, rồi có lần cái cơ mạng sườn của em tự nhiên hôm đó tấy lên, em sốt, ông ấy ngủ lại chăm em.

Từ hôm đó ông ấy hay ngủ lại với em, nhưng anh đừng nghĩ rằng em và ông ấy có chuyện gì, thật tình lúc đó như kiểu em được bố đẻ em chăm sóc vậy, có thể ông ấy không nghĩ vậy nhưng bọn em hoàn toàn nằm chung giường nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Cho đến lúc em hoàn toàn bình phục. Ông ấy thì vẫn vậy, chu toàn mọi thứ. Hôm đấy buổi chiều, ông ấy về em nói ông ấy thay đồ đi, em đi tắm rồi giặt luôn. Ông ấy nói để ông ấy chăm sóc em. Em nói em khoẻ rồi. Nhưng ông ấy vẫn muốn chăm em như lúc em ốm. Em không chịu. Cuối cùng ông ấy nói: “bố thật khốn nạn, nhưng bố muốn nhìn cơ thể con, bố muốn chăm sóc con như lúc con ốm cho dù con khoẻ, con có hiểu không, hãy cho phép bố làm thế… “… rồi ông ấy ôm mặt khóc như trẻ con.

Em thật sự bối rối, đứng như trời trồng, nhưng rồi em hiểu ra, em hiểu ra rằng tất cả mọi thư không như em nghĩ, tất cả đã thay đổi từ khi em ngã trong toilet, bây giờ không còn là tình cảm trong sang của bố và con nữa, mà là tình cảm của 1 người đàn ông với 1 người đàn bà. Nhưng em không ghét ông ấy mặc dù ông ấy lấy đi lòng tin của em, em không yêu ông ấy với tình càm của 1 người con đàn bà, nhưng em biết ơn ông ấy, em sẵn sàng làm tất cả để trả cái ơn đấy nên em đã trút bỏ quần áo trước mặt ông ấy và em tự nguyện để ông ấy ẵm em vào tắm rửa cho em.

Tối hôm đấy em đã thuộc về ông ấy hoàn toàn. Nhưng em lần đầu tiên em không có cảm giác gì, em không vui, không buồn, trong em chỉ thấy nhẹ nhõm giống như em đã trả được hết nợ nần cho em, cho bố và em trai em…

Nghe xong em chả biết nên an ủi hay làm bất cứ cái gì trong lúc này… tốt rồi xấu, thiện rồi ác, tự nhiên thấy tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ có giá trị tương đối, chẳng thể phát xét thế nào là tốt, thế nào là xấu. Sếp em có phải người xấu không? Khi mà làm những việc như em vừa được biết? Không hẳn, nếu không có ông ấy, thì H giờ như thế nào, gia đình H nữa. Ngay cả bản thân nếu ông ấy không có những việc “xấu xa” kia thì H cũng trăn trở, dằn vặt vì không trả được ơn huệ của ông ấy. Trời!… sao cuộc sống lại làm cho con người ta chịu nhiều đau khổ đến như vậy?
Xe đến bến… Em bắt taxi đi cùng H đến nhà nó. Nó mời em lên nhà, đầu tiên cũng định không lên, nhưng nó nheo nheo mắt hỏi:

– Sao anh không lên? Sợ mất hình ảnh “anh trai” à? Sợ nhìn thấy “em gái” không chịu được thì bẽ mặt chứ gì hihi?

– Toàn nghĩ linh tinh, anh đã nói là anh làm…

Nói rồi em lại theo nó lên nhà. Vừa lên đến nơi “cụ tổng” đã gọi.

– Alo anh ạ. Em vừa về đến nhà. H nó bắt taxi về rồi ạ.

Dập máy! Nó cười hinh híc kêu:

– Sếp kiểm tra hả?

– Uh… chắc không yên tâm

Lại reng reng máy của nó. Nó cầm máy lao ra ban công nghe điện thoại. Lúc sau nó vào lấy đồ vào tắm rửa.

Nó lấy đồ vào như lúc tắm xong ra thì chả mặc đồ gì. Nó ngồi sấy tóc trước mặt em.

– Sao không mặc đồ vào? Tơ hơ thế kia người ta nhìn qua cửa sổ thấy hết giờ.

– Hihi… thấy thì sao đâu? Có mỗi anh với em sợ gì

Em ra lấy cái áo khoác, đợi nó sấy tóc xong đứng lên thì em gọi lại kêu:

– Ra đây! Mặc cái ao này vào nào.

Nó ra ngồi lên đùi em, em mặc áo cho nó, thắt cái đai lưng cẩn thận. Đến lúc nhìn lên nó thấy nó đang khóc, nước mắt chảy thành 2 hàng.

– Ặc… sao thế? Tự nhiên lại khóc???

Nó lại cười toét cái miệng xinh xinh, rồi cúi xuống gỡ cái nút đai em vừa thắt vào, cởi bỏ cái áo khoác ra vứt lên giường. Cúi xuống nó hôn em 1 cái thật nồng nàn. Xong em đẩy nó ra bảo:

– Anh nói này. Không phải anh sĩ diện đâu. Nhưng anh nghĩ chuyện tình dục không phải là tất cả, anh thật sự muốn em hãy tin rằng không phải ai cũng chỉ nghĩ đến chuyện đó đâu. Con người còn có lý trí mà, hãy tin rằng anh thương em thật lòng.

– Em biết mà! Những cử chỉ của anh làm em rơi nước mắt. Em vui lắm, anh làm em có niềm tin. Nhưng nếu em muốn anh yêu em ngay lúc này thì anh có chiều em không?

Nó nói rồi kéo em nằm lên người nó. Nhỏm người lên hôn em say sưa. Rồi em với nó như quên hết tất cả quá khứ, hiện tại… Em với nó quấn lấy nhau. Em ôm lấy nó hôn lại nó với tất cả cảm xúc thương yêu của em, tất cả phán ứng hoá học bắt đầu diễn ra sau những nụ hôn nồng nàn. Lật nó nằm lên người em, vuốt ve dọc sống lưng của nó cho đến xương cụt, xoa cái mông tròn căng mịn màng của nó. Nó phanh áo em ra cúi xuống bú ti em, tay kia cũng vê vê đầu ti bên kia. Một cảm giác mới lạ suất hiện, hoá ra đàn ông được bú ti cũng sung sướng như đàn bà. Nó bú mút, rồi liếm láp khắp người em

Lúc sau nó tụt xuống sàn, em đang nằm nửa người trên giường, chân thì thõng xuống đất nên nó quỳ dưới sàn tụt quần em ra rồi ngậm cu em vào mồm mà mút, nó đã quen với việc mút cu em rồi nên mút nhiệt tình lắm, tay cũng biết vần vò 2 quả cà nữa nên nó làm em sướng tê tái tâm hồn. Bú em 1 lúc rồi nó lồm cồm bò lên giường, leo lên ngực em rồi ưỡn cái bướm ra nói giọng hào hển:

– Yêu… em đi… anh… !

Em biết nó thèm em bú bướm nó nên cho tay ra sau bóp mông nó rồi ngóc đầu lên liếm lên đùi nó. Nó cúi xuống kê cái gối xuống đầu em rồi túm lấy đầu em dí vào bướm nó. Trời ơi! Nước nó tuôn ra ao ạt, nhoe nhoét dây đầy ra miệng em làm em liếm không kịp. Lưỡi em đi đến đâu là nó uốn người theo đến đấy, liếm 1 lúc nó sướng quá người cứ giật giật, bụng thì thót vào, rồi nó túm tóc em cà bướm lên mặt em, nó làm cái mặt em như cái bàn là, nó cứ di bướm nó từ cằm em lên tật trán rồi lại tụt xuống cằm, nhiều lúc nó dừng lại ở mũi em rồi cứ day day ở đấy, chắc là do mũi em nó gồ lên nên nó chọc sâu vào bướm nó nên nó sướng.

Nó bôi nước choe choét lên khắp mặt em, 1 lúc lâu rồi tự nhiên nó dừng lại ở miệng em, ghì miệng em vào bướm nó, người nó cứ rung rung rồi nó thờ phì ra 1 cái, chân quắp chặt lấy đầu em, làm em tưởng chết vì nghẹt thở. Nó đổ vật sang bên cạnh thở hồng hộc, em chồm lên người nó bú ti nó, đưa tay xuống sờ bướm nó, nó dạng tè he ra cho em sờ mà chả phản ứng gì, em móc tay vào trong vừa móc vừa bú ti nó. Lúc sau em rút ra day day phía trên rồi chuyển lên hôn nó. Lúc em ấn tay lên cái mu của nó và day day vào cái lỗ đi tè của nó thì đột nhiên nó gồng cứng người lên, mút chặt lấy môi em, hình như chỗ đấy nó sướng thì phải.

Em cứ chỗ đấy em day, thêm nữa ấn mạnh lòng bàn tay vào cái mu của nó, chỗ cái xương mu nó gồ lên nhất. Nó càng ngày càng gồng mình lên, lúc sau nó không mút môi em nữa mà gừ… gừ… như chó con vậy. Day 1 lúc mỏi tay em úp người lên nó đút vào mà nhấp. Vừa đút được cái đầu con cu vào thì nó á… lên 1 cái rồi co chân quắp chặt vào mông em, lúc đó giống như nó tự lấy chân ấn mông em ngược lên, con cu chui vào cái ót…

Cả 2 đứa ôm chặt lấy nhau để mặc cho bướm nó tự động co thắt nắn bóp con cu của em, con cu cũng tự động giật giật trong cái bướm của nó, đê mê, tê tái trong vài phút. Rồi em nhỏm người lên cứ thế mà đóng thật mạnh, càng đóng nước nó càng ra, mỗi lần đóng cảm giác như cái piton của sung phun nước, đóng vào nước nó phì ra ngoài vậy. 1 Lúc rồi em kéo nó ra mép giường, lật nó úp sấp xuống, đứng mà đóng, như thế này nhìn được cái bướm nó đang toác ra và con cu của mình rút ra đóng vào thấy sướng. Cái lỗ đít nó đang nhoe nhoét đầy nước nhờn, em banh cái mông nó ra vừa dập vừa nhét cái ngón tay cái vào, em không nhét sâu chỉ ấn vào chừng nửa đốt, rồi ngoáy ngoáy ở đó. Giờ thì nó không rên nữa mà nó giống như hú lên vậy, nhưng nó không dám mở miệng chỉ ú… hú… trong họng, rồi cuối cùng thì em cũng out, em cứ để nguyên như thế mà phun hết vào trong người nó, rồi nằm úp lên người nó mà thở.

Hai đứa nằm 1 lúc rồi dậy tắm rửa. Lúc em về nó ôm lấy em rồi nói:

– Cám ơn anh, đã cho em những cảm xúc tuyệt vời. Anh trai của em!

– Ặc… thôi, bạn thôi em, nghe “anh trai” nghe nó cứ thế nào ấy.

– Em chả thấy thế nào cả, anh vừa là bạn, vừa là anh trai của em. Em thấy như vậy tốt hơn.

– Tuy em, anh về nhé. Còn 1 việc nữa, anh bật mí cho em chuyện này, căn hộ này sếp đã mua, không phải thuê đâu, em nên nghĩ cách để sếp sang tên cho em sau này còn có chỗ mà sống em à. Tạm Biệt em… — Hết —
Loading...