Loading...

"TRuyện người lớn" Chị đồng nghiệp đã có chồng

Loading...
TRuyện người lớn Chị đồng nghiệp đã có chồng
Vào một ngày mùa thu năm 2006, sau nhiều năm bôn ba sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, tôi có việc buộc phải trở lại Bắc. Bỏ lại sau lưng bao hoài bão bấy lâu nay tôi ấp ủ, bao kỷ niệm vui buồn mà tôi sẽ chẳng bao giờ có thể quên..

Đặt chân trở lại Hà Nội, tôi bắt tay ngay vào tìm cho mình một công việc. Và sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng tôi cũng tìm được cho mình một công việc phù hợp để Apply, phỏng vấn và rồi đi làm… Buổi làm việc đầu tiên, tôi được chị giám đốc dẫn đi ra mắt mọi người, đa số đều hướng về tôi chào hỏi, bắt tay trong không khí vui tươi của buổi giới thiệu.. Duy chỉ có một người, một thân hình bé nhỏ, nhưng cân đối, một khuôn mặt không phải là đẹp nhưng cực duyên lại vẫn cặm cụi úp mặt vào màn hình làm việc như chẳng hề có sự xuất hiện của tôi. Đó là chị Dung..

Chị Dung hơn tôi 5 tuổi, nhưng có lẽ do nhỏ người nên trông chị chỉ trẻ trạc tuổi tôi. Tôi và chị là đồng cấp và cùng đều là trưởng nhóm của Phòng. Tôi được bố trí ngồi cùng bàn nhưng đối diện chị, do đặc thù công việc nên chúng tôi thường phải cùng đi giải quyết công việc cùng nhau. Ngày qua ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng là những lần chị em Café, chè đá, bún Ốc, miến Ngan… Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm 2 người thay đổi lúc nào chẳng hay. Cho đến một ngày tôi thấy chị không còn nhìn vào màn hình làm việc nữa mà bắt gặp chị nhìn thẳng về phía tôi. Chỉ đến khi tôi hỏi: “Chị nhìn gì thế?”, chị mới đỏ ửng mặt, lúng tung trả lời : “Àh.. Không.. Không ”…

Cả ngày hôm đó tôi thấy chị thật lạ, chị không còn vui vẻ như mọi khi nữa, mà thay vào đó là cái nhìn và hành động như chỉ trực lẩn tránh tôi.

Tối đó về nhà, tôi nhắn tin hỏi: “Chị sao thế, có chuyện gì phải không??”

Chị chỉ đáp lại vẻn vẹn một câu: “Không “..

Chỉ đến khi tôi gặng hỏi “Em làm gì chị buồn àh? Chị ghét Bách rồi phải không? “.

Lúc đó chị mới trả lời: “ Chị thích Bách.. chị thích Bách .. Chị thích Bách rồi… Bách.. có biết không?”

Nhận được tin nhắn này của chị tôi chỉ muốn hét lên vì sung sướng. Vì rõ ràng tôi cũng đã thích chị từ lâu… Nhưng rồi cái khoảnh khắc đó cũng chẳng tồn tại được lâu. Tôi như người vừa trên 9 tầng mây, rơi bịch xuồng mặt đất. Tôi thẫn thờ, chán nản với những thực tại của cả hai. Một thực tại trớ trêu đầy cay đắng: Chị là phụ nữ đã có chồng, còn tôi sẽ lấy vợ vào 4 tháng sau. Nhưng tạm gác lại tất thảy những buồn vui lẫn lộn đó, tôi nhắn lại cho chị 2 tiếng: ”Me too”..

Ngày hôm sau là cả một khoảng thoài gian dài, 2 chị em vẫn phải làm việc, chỉ thỉnh thoảng mới được quay lại nhìn trộm nhau. Rồi cái khoảnh khắc mong chờ nhất cũng đã đến, tan giờ làm việc tôi và chị lên xe lao thẳng ra đường, rú ga như chẳng cần biết mình sẽ được đi đâu. Vì chúng tôi biết rằng, lúc này dù có đi đâu chúng tôi cũng hạnh phúc, vì dù có ở phương trời nào thì…. 2 đứa cũng đang được ở bên nhau.

Rồi nơi nào cần đến cũng đã đến việc gì 2 đứa muốn làm cũng đã làm, điểm dừng chân cuối của 2 đứa là một khách sạn bên Hồ Tây thơ mộng, 2 đứa vào nhận Phòng với tâm trạng hồi hộp, đợi chờ như lần đâu biết đến hương vị của tình yêu. Rồi khi cánh cửa Phòng khép lại, chị bất chợt lên tiếng: “Bách, chị sơ.. ”

Tôi: Chị lại đây với Bách.

Rồi tôi chủ động đưa tay kéo chị vào lòng, ôm chị thật chặt, cảm nhận rõ nhịp tim chị đang đập mỗi lúc một nhanh hơn, hơi thở cũng đã loạn.. tôi đặt ngay một nụ hôn vào môi chị, 2 đôi mắt nhắm nghiền cảm nhận vị ngọt của tình yêu. Rồi tiếp sau là những nụ hôn ướt át, môi lưỡi 02 người như quện hết lại vào nhau. Rồi tôi đưa tay kéo khóa luồn vào trong váy, qua lớp quần nhỏ xíu để tìm đến hột le.. Thì bất chợt chị khựng lại, chị nói: “Không, không.. không Bách àh.. ” Rồi chị quay đi hướng mặt vào trong.

Tôi tiến lại chị từ sau quàng 2 tay ôm eo chị, tôi thấy chị rùng mình khi thấy cậu nhỏ của tôi đã cắm thẳng vào giữa 2 mông. Tay trái tôi bắt đầu khám phá đôi gò bồng đảo, còn tay phải tôi đã thọc thẳng xuống lồn.. Nước lồn chị lúc này như mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn, chị không còn có thể đứng thẳng được nữa mà đã buông thẳng người, đầu ngả về sau.. Được thể tôi lấy lưỡi liếm luôn vào dái tai chị,

Chị hậm hừ.. “Chị nhột quá Bách ơi”..

Nghe chị nói làm tôi như được thể, tôi dừng lại cởi hết đồ chị ra, đặt chị nằm xuống cạnh tôi. Tôi nằm trên hôn chị rồi trườn xuống la liếm khắp nơi. Bắt đầu bằng liếm ngón chân, liếm chân, ngoặm đầu gối, rồi đến đùi đến chỗ có lông.. Tôi liếm mút quanh hột le rồi liếm ra lỗ đít, liếm đến lỗ lồn rồi tôi thọc thẳng lưỡi vô. Cứ như thế lưỡi tôi ra vào lồn chị.. Lúc này tôi thấy chị cong người, 2 tay bóp ngực, nước non cứ đầm đìa, miệng chỉ ú ớ.. ”Bách… ơ. ơh”.

Một lúc sau chị bắt tôi nằm xuống, chị bắt đầu phục vụ thằng bé của tôi. Chị hôn bi tôi, hôn dọc thằng bé, chị ngậm vào mồm như như sắp sặc ọe đến nơi.. rồi tôi bảo chị quay đầu lại theo kiểu 69 cho 2 người cùng được sướng cùng nhau. Rồi thì thằng bé của tôi cũng bắt đầu rỉ máu, cái vị mặn mặn đã nhỏ xuống cái mồm xinh.. 2 chúng tôi lúc này quay đầu lại ngấu nghiến, môi kề môi, lưỡi hòa quện trao nhau mọi tinh khí của con người..

Chị nhìn tôi mồm thì thầm nói: “Bách ơi, chị chịu hết nổi rồi. ”

Hiểu ý chị tôi nằm lên người chị, tay cầm ngay dương vật cà cà vào mép lồn, bất chợt tôi cấm ngập vào trong.. tôi cảm nhận rõ khi dương vật tôi vào đến đâu là 2 mép lồn chị căng ra đến đó, hơi thở dồn dập chị chỉ biết nói: “Ah… aaaaaaah”. “Bách ơi chị sướng”, “chị sướng quá Bách ơi.. Em dập nhanh hơn đi, mạnh vào”.. Vậy là trong căn phòng lúc này chỉ còn tiếng chị rên và tiếng kêu phập.. phập..

Được 1 lúc tôi nhìn xuống dương vật mình thấy những làn tinh trắng như sữa đã thành vệt gợn lại ở trên.. tôi biết lúc này chị đang sướng nên tôi nhấp ra vào liên tục, càng lúc càng mạnh càng nhanh.. Rồi tôi biết chị ra, tôi tạm ngưng để chuẩn bị đổi tư thế. Còn chị lúc này trong thật hoang dại biết bao nhiêu..

Tôi kêu chị chổng mông để tôi chơi kiểu Doggy, rồi tôi bế chị đụ, rồi lại để chị nằm để liếm hết những tính khi của chị chảy ra.. Đến lúc tôi biết chị đã nhiều lần được thỏa mãn, tôi mới chuẩn bị dành sự sướng cho mình. Tôi nhẹ nhàng đặt chị ra mép giường, banh 2 chân chị ra 2 tay giữ chặt 2 bờ vai chị.. cứ như vậy tôi nhấp thật mạnh, thật nhanh.. Được 5 phút sau khi biết tôi chuẩn bị bắn.. chị yêu cầu được bắn vào mồm chị để chị nuốt hết của tôi. Vậy là chị cầm dương vật tôi xục lên xục xuống, sau một tiếng “ Aaaaaaaaah.. aaaaaah” những dòng tinh trùng nóng hổi đã được bắn thẳng vào mồm chị, vương cả trên mặt trên tóc, rớt xuống người..

Kết thúc buổi làm tình, tôi bế chị vô nhà tắm, ghé vào tai chị thì thầm: “Bây giờ mình đổi cách xưng hô em ha?”

Vừa vào đến nhà tắm, trong khi đặt chị xuống con cu tôi lại vô tình cọ vào mông chị, làm chị ngạc nhiên hỏi:
“Sao nó vẫn dựng đứng vậy Bách”. Tôi nhoẻn miệng cười đáp:

“Chắc nó vẫn còn đói đó chị”.

Tôi nói vậy cốt để trêu yêu chị, chứ tôi biết cơ thể tôi lắm chứ, có bao giờ thằng nhỏ chịu xìu xuống ngay đâu nếu nó mới chỉ xuất có 1-2 lần trong khi tôi vẫn muốn. Hihi…

Tôi bảo chị bật vòi sen xả lên người 2 đứa để trôi đi tất cả mồ hôi với cả tinh trùng vương lên người 2 đứa. Thú thật lúc này tôi mới có thời gian để chiêm ngưỡng cơ thể chị. Chị không cao, nhưng khúc nào ra khúc đấy.. Bầu ngực căng tròn, đôi chân thuôn thẳng còn, bờ mông cong, còn mu lồn thì nhô cao.

Tôi với tay lấy sữa tắm thoa khắp cơ thể chị, thoa đến đâu tôi cảm nhận rõ chị lại cong người đến đó. Tôi đùa yêu chị:

“Chị có tuổi mà vẫn còn nhạy cảm ghê ha??”. Chị đỏ ửng mặt thẹn thùng:

“Chị chưa bao giờ có cảm giác này, Bách àh.. Hôm nay chị mới thực sự biết thế nào là tình yêu”

Nói rồi, chị quay ra ôm tôi, nhưng không được thoải mái cho lắm vì con cặc tôi như vẫn cố tình ngăn chị lại. Thấy vậy, tôi bế hẳn chị lên, cho con cặc tôi được luồn vào giữa háng chị, hai tay ôm chặt chị, môi chị tìm đến môi tôi.

Hôn nhau được một lúc, tôi bế chị giữ nguyên tư thế trở lại vô phòng. Tôi nói:

“Bách nứng quá rồi, chị em mình yêu tiếp chị ha?”. Chị nói:

“Chị thấy bím chị ướt nhẹp rồi, Bách bú hết cho chị đi”.

Chỉ đợi có vậy, tôi bế thốc chị lên cho 2 chân chị vắt qua 2 vai tôi, chị hốt hoảng vơ lấy đầu tóc tôi bám mà hét lên:

“Bách làm gì vậy, để chị xuống, chị té bây giờ… Bách”.

Như hiểu được sự lo lắng của chị, tôi bế chị lại gần cửa sổ để chị có thể bám vào song cửa, rồi ngước mắt lên hỏi chị:

“Chị thấy đỡ hơn chưa?”. Chị nói:

“Bách định làm gì thế, cẩn thận chị té”. Tôi nói với chị:

“Bách muốn bú lồn chị trong tư thế này.. Bách muốn được úp mặt vô lồn chị, muốn được chị nhìn thấy Bách yêu chị từ trên đó”

Nói rồi tôi vục mặt vô lồn chị bú, mút.. Ôi cái nước lồn của chị lúc này nó mới tuyệt làm sao. Chẳng có loại nước hoa nào, chẳng có cái vị nào trên thế gian này có thể so sánh được với mùi vị của lồn chị lúc này. Tôi ngấu nghiến, đưa lưỡi mút từng làn nóng hổi chảy ra từ trong lồn chị, rồi thỉnh thoảng tôi lại cắn nhẹ vào hột le. Mỗi lần như vậy tôi lại thấy chị cong lên như muốn dìm người tôi xuống, chị ưỡn bên này, vẹo bên kia..

Được một lúc chị yêu cầu được thả đầu chị xuống, để chị được cùng lúc mút cặc cho tôi. Vậy là tôi xoay lộn chị lại, ôm chặt lấy mông chị, 2 chân chị vẫn trên 2 vai tôi, còn mồm chị lúc này đã ngậm chặt lấy dương vật tôi từ lúc nào (69 trong tư thế đứng).

Được 5p sau thì cả 2 cùng nứng không thể chịu nổi nữa, tôi liền đặt chị đứng xuống sàn nhà, vắt một chân phải chị lên vai, để chị ngả về sau bám vào song cửa sổ, tôi đút dương vật cứng ngắc của tôi vào và chị lại bắt đầu: “Aaaaaaaah.. ”

Tiếng phập phập lại vang lên, rồi tiếng rên la vì sung sướng, căn phòng tĩnh lặng lúc nào bỗng lại nổi cuồng phong. Rồi chúng tôi lại Doggy, lại nằm, lại bế … rồi cuối cùng cũng chuẩn bị đến lúc cumming. Lần này tôi quyết định phóng hết vô lồn chị, tôi ghì chặt chị lại và nhấp với tốc độ thật nhanh. Đến lúc chị ôm chặt mông tôi, rồi 2 tay cào, cấu, cũng là lúc dương vật tôi giật giật từng cơn. Những dòng tinh nóng, đặc ào ạt phóng vô lồn chị làm cho 2 kẻ cùng lên đến tận cung trăng..

Sau khi rời khách sạn, tôi đưa chị đi ăn, rồi đưa chị về nhà trong vẻ mặt mãn nguyện nhưng vẫn pha chút lo lắng của cả hai. Mãn nguyện vì cả hai đã có những giây phút lên đến tột đỉnh của sự thăng hoa, nhưng sao không lo lắng cho được nếu vô tình có một ai đó vô tình phát hiện ra.
Trước khi để chị vào nhà, tôi không quên kéo chị ra một góc khuất, trao chị một nụ hôn dài thắm thiết với lời thủ thỉ:

“Đừng lo gì chị ha?”

Chị gật đầu bước đi trong sự khiên cưỡng, bỏ lại tôi với ánh mắt dõi theo.. Tôi biết đêm nay sẽ là một đêm dài với chị, với những hân hoan sung sướng, với những suy nghĩ bộn bề.

Sáng hôm sau, khi tôi còn đang chìm sâu trong giấc ngủ, thì điện thoại bỗng có tin nhắn reo lên. Tôi biết ngay là chị, nên vớ lấy mấy đọc tin.

“Em yêu của chị dậy chưa? Chị nhớ em cả đêm không sao ngủ được” – Chị nhắn.

Tôi nhắn lại: “Chị chuẩn bị đi, Bách qua đón”.

Chị đáp: “Thôi, hẹn gặp em ở cơ quan nhé? Nhỡ có người nhìn thấy thì chết”

Thấy chị nói vậy tôi bật phắt dậy vệ sinh cá nhận, ăn sáng, rồi phóng một mạch đến cơ quan. Điều đầu tiên tôi làm khi đến văn phòng là đảo mắt một lượt khắp phòng xem chị đã đến chưa. Thật bất ngờ là chị cũng đã đến. Chúng tôi vội bắt tay vào công việc, ai làm việc đấy, rồi thời gian cũng trôi gần về trưa..

Lúc này là 12h trưa khi mọi người trong Phòng đã đi ăn hết, lơ đãng thế nào trong lúc làm việc tôi để rớt cây bút xuống sàn nhà. Do hai chị em ngồi đối diện chung bàn, nên lúc cúi xuống nhặt tôi vô tình nhìn thấy hết mọi thứ phía bên kia. Đập ngay vào mắt tôi là cái háng chị đang dang rộng, ở giữa là chiếc quần Sịp nhỏ xíu màu Bordeaux lộ ra. Mắt tôi như dính chặt vào giữa 2 chân chị, khuôn mặt thèm thuồng, nước miếng muốn tuôn ra …. Như ngầm hiểu chuyện gì đang diễn ra vì không thấy tôi đứng dậy, chị khẽ cho tay vào, kéo hẳn quần lót sang một bên. Nhìn cạnh tượng này.. trời ơi có ai cầm lòng được? Nước miếng tôi đã tuôn trào khi 2 mép lồn chị lồ lộ trước mắt tôi. Biết không còn ai trong phòng tôi đánh liều bò qua chỗ chị, kéo váy chị nhô cao tôi hì hục “ăn Sò”..

Được tôi bú chị vừa lo, vừa sướng, miệng thì cứ ú ớ bảo tôi ngưng, nhưng 2 tay lại ấn đầu tôi vào.. Khung cảnh tĩnh mịch, nhưng chỉ cần bất thình lình có người về là.. chết. Tôi biết mọi người đi ăn chỉ 20p là đã về. Vậy là tôi đứng dậy kéo chị lôi thẳng vào phòng họp, 2 đứa vẫn mặc đồ như nguyên, chỉ để hở những chỗ cần dùng..

Đặt chị lên bàn, tôi kéo ngay khóa quần của mình xuống, lúc này chim tôi đã dựng đứng và căng hết cỡ, chỉ đợi kéo khóa ra là nó đã bật ra ngoài. Rồi tôi kéo váy chị lên, vạch nốt cái quần xì sang bên trái, tôi nhét cặc vô rồi nhấp liên hồi. 2 chị em vừa yêu nhau mà luôn phải nhìn ra ngoài cửa, cảm giác chỗ có người cũng kích thích làm sao. Biết là lo, nhưng làm sao tôi dừng lại, thịt đã đâm vào thịt, chưa bắn khí đâu có thể nào ngưng.

Rồi tôi ngồi xuống ghế cho chị cưỡi ngựa, rồi chị lại chổng mông để tôi đụ từ sau. Rồi nhiều khi thèm thuồng tôi lại tìm lồn chị bú, rồi tôi lại đặt chị nằm lên bàn, lại nhét cặc tôi vào.

Được tôi nhấp liên tục, tôi biết chị đã lên đỉnh, người thì quằn quại các bên mà miệng chẳng dám thốt thành lời, mỗi lần thấy chị lấy tay bịt mồm bịt miệng lại, là tôi lại đặt lên chị một nụ hôn.

Rồi tới lúc tôi cũng bắt đấu ú a, ú ớ, cũng là khi chị chỉ biết thốt ra những câu “sướng quá” liên hồi

Và khi tôi đặt 2 chân chị lên vai, ôm đùi chị nhấp, tiếng bạch bạch kêu to cũng là lúc cả 2 đứa phun trào.

Chỉ còn kịp hôn vội nhau rồi chị chạy nhanh vào WC trước khi mọi người về tới, tôi vội đút chim vô quần, quay lại bàn …. lấy cái bút dưới đất lên….

Buổi chiều tan giờ chúng tôi lại cùng nhau dạo Phố, trên những con đường xao xác lá thu rơi. Khi đi ngang qua đường Thanh Niên, chị bỗng kêu tôi dừng xe lại, chị nói:
“Bách, chị em mình đạp Vịt nghe Bách?”

“Tuyệt.. Nhưng nhớ chốc về cho em đạp chị nha?” Tôi đùa chị trả lời..

Vậy là chúng tôi thuê một con Vịt rồi cùng nhau đạp tít ra mãi ngoài xa. Lúc này trời đã sẩm tối, số Vịt trên hồ đã một thưa dần. Ra đến ngoài xa, chúng tôi như lạc vào một thế giới mới, một không gian tĩnh lặng đến lạ kỳ…

Chúng tôi ngừng đạp và chị ngả người nằm gối lên đùi tôi. Mùi cơ thể chị lúc này thật ngát hương thơm. Nói thật sau 3 lần làm tình, tôi không nhớ là tôi đã nghiện cái mùi này từ bao giờ nữa, chỉ biết rằng đến luc này tôi chỉ muốn vục mặt lên cơ thể chị mà hít nấy hít để mà thôi.. chị nằm xuống lim dim, đôi môi đầy mời gọi. Chị bắt đầu kể tôi nghe chuyện chị thế nào, rằng cuộc sống vợ chồng chị từ lâu không hạnh phúc, rồi chuyện chồng chị bồ bịch lăng nhăng… Chị nói chưa bao giờ chị nghĩ sẽ lại có tình cảm với bất kỳ ai khác nữa, rồi chẳng hiểu ông trời run rủi thế nào chị lại gặp em.. và… !!!

Chị nói như thế này, chị biết mình có lỗi lắm và mình thật tệ… nhưng chị chẳng biết làm thế nào khi con tim chị đã loạn nhịp kể từ sự xuất hiện của tôi.

“Chị đã lấy chồng, nhưng Bách là người đầu tiên cho chị biết thế nào là tình yêu, ở bên Bách chị thấy thật ngọt ngào, thật hạnh phúc” – chị bắt đầu chia sẻ.

Tôi hỏi chị, vì sao chị thích tôi, và thấy thích tôi từ khi nào? Chị nhẹ nhàng đáp:

“Chị thích Bách ngay từ lần đầu tiên gặp Bách. Cái lần chị cùng chị Như – GĐ phỏng vấn em”.

“Khi phỏng vấn em, chị và Như đều có chung một cảm nhận ở em. Đó là sự mạnh mẽ pha chút ngông cuồng, sự chân thành trong một người đàn ông tình cảm. ”

Tôi nói: “Sao vừa gặp mà chị cảm thấy nhiều thế?” Chị chỉ nhoẻn miệng cười:

“Đó là bản năng của đàn bà. Và chỉ đàn bà mới hiểu được thôi. ”

Nói rồi chị kéo cổ tôi cho xuống nút chặt lấy môi tôi. Còn tôi thì bắt đầu vân vê vú chị..

Chúng tôi cùng nhắm nghiền cảm nhận vị ngọt của đôi môi, của tình yêu và của cả sự nhuc dục của thể xác. Được một lúc tôi thấy tay chị cũng đã mò đến phia dưới quần tôi. Chị từ từ kéo khóa quần, luồn tay vào trong rồi miệng thì cười đầy ẩn ý:

“Cái gì đã cứng như thanh sắt rùi Bách ơi. Lại còn ấm ấm nữa.. ”

Tôi đáp: “Đố chị biết cái đút vào lồn chị làm chị sướng là cái gì:”

“Bách bậy quá đi.. ” Chị đáp.

Nói rồi như không để tôi có cơ hội nói thêm lời nào nữa, chị lôi hẳn thằng nhỏ của tôi ra mà ngậm hẳn vào mồm. Tôi nói:

“Chị không sợ mọi người nhìn thấy hả?”

“Kệ.. ! Trời sắp tối rồi, chẳng ai thàm nhìn chúng ta đâu” – Chị đáp.

Nói vậy, chứ tôi biết mắt chị cũng đã đảo hết lượt. Quanh chúng tôi lúc này thật ra chẳng còn ai. Chị bắt đầu giúc mặt vào chim tôi rồi bắt đầu bú liếm. Tiếng “sụuuup”, “soạp” phát ra càng làm tôi tê tái hết cả người. Được một lúc tôi nói chị nằm sấp lên đùi tôi, rồi tôi kéo quần chị xuống ngang đùi, cặp lồng màn lúc này đã chổng thẳng vào mặt tôi, bất chợt tôi cắn nhẹ lên mông chị làm chị kêu “Áh” một tiếng thật to, rồi tôi bắt đầu công việc mình luôn yêu thích…

Tôi lấy lưỡi lách qua giữa 2 mông chị, lướt qua lỗ đít tôi thấy mông chị cong lên. Mông chị càng cong thì tôi lại càng kích thích, tôi la liếm xung quanh rồi đâm lưỡi thẳng vô lồn. Nước lồn chị lúc này đã lại chảy ra như suối, còn cái mồm tôi lúc này như bể cạn chờ mưa. Chúng tôi bú mút nhau dập dình trên hồ nước, trong khi thỉnh thoảng vẫn phải đá mắt nhìn xung quanh.. Chính điều này cũng thực sự làm tôi phấn khích, tôi bảo chị ngưng và định đụt quần chị xuống.

Chị nói: “Không, để lát nữa về đi Bách, nhỡ có ai biết thì chết, đang yêu lại mất sướng”

“Nhưng đã thế này rồi, mà không tiếp thì sao Bách chịu nổi. Chị không thấy cả hai đứa đã rỉ nước rồi sao” – Tôi trả lời.

Và sau một hồi phân bua, rút cuộc chị cũng đồng ý. Nhưng hồ nước chồng chềnh, biết quan hệ thế nào đây??? Chấp nhận rồi mà khi được lại phải nghĩ. Cuối cùng 2 đứa cũng tìm được một tư thế đơn giản cho cả 2.

Vậy là chị kéo quần sâu xuống đầu gối và bắt đầu ngồi lên con cặc lúc này đã dựng đứng của tôi.. Chúng tôi bắt đầu “phập” “phập” nhẹ nhàng theo làn nước, theo sự chòng chành, chới với của chú Vịt con. Lúc này tôi chỉ biết bóp 1 tay bóp ngực, một tay xoa hột mép lồn cho chị nhấp xuống nhấp lên. Cảm giác sướng ngất trời 2 đứa chỉ biết: “Ahhh.. AAAAAhh”

Vậy là sau cái buổi chiều đạp Vịt Hồ Tây bữa đó, tôi lại nhắc lại chuyện muốn được chị gọi là Anh. Tôi đặt vấn đề:
“Mình chuyển cách xưng hô nghe chị?”

“Thực sự phải như vậy sao Bách?” – Chị đáp.

Tôi nói với chị: “Bách cũng từng nghĩ việc này chẳng quan trọng. Hôm trước khi yêu cầu chị vậy, chẳng qua cũng chỉ là Bách muốn đùa chị mà thôi. ”

“Nhưng rồi thấy giờ gọi chị nó thế nào ấy, ngượng lắm”

“Có chị em nào lại… ”

“Dung hiểu, nhưng cho Dung thêm thời gian. Tự dưng gọi anh, nghe kỳ kỳ sao ấy.. ”. Nói rồi chị giúc đầu vào lòng tôi. Nhưng lúc này chị không xưng chị nữa mà xưng bằng tên thật của mình. Điều này làm tôi ngầm hiểu được, chuyện này rồi sớm muộn cũng sẽ diễn ra..

Và quả thực điều gì đến cũng đã đến. Cho đến một buổi sáng tại văn phòng, Dung vô tình thốt lên:

“Bách, cho em mượn tập hô. ồ. ồ… ”

Chưa kịp nói hết câu, thì cả phòng đã “Ooooooooooooh” lên một tiếng. Chưa kịp thanh minh gì thì mọi người đã sấn lại tra hỏi Dung, làm chính tôi lúc này cũng cảm nhận được như má mình đang ửng đỏ, còn Dung thì chạy một mạch thoát thân..

Sau lần đó, dù Dung và tôi có cố thanh minh thế nào, tôi biết mọi người trong phòng đã bắt đầu hoài nghi 2 đứa. Còn giữa tôi và phương, chuyện “chị/em” giờ cũng sẽ chấm dứt từ đây.


Tối đó khi tôi đang ngồi ăn cơm thì nhận được tin Dung:

“Đang làm gì thế? Qua đón em được không?

“OK. Em ra ngõ đi, anh qua luôn” – tôi nhắn lại.

Vậy là và vội bát cơm, tôi phóng thẳng một mạch qua đầu ngõ nhà Dung đợi, trên người chỉ độc cái quần Short và cái áo phông

Đợi được tầm 5p, thì Dung bước ra. Trước mặt tôi lúc này là một người phụ nữ vô cùng quyến rũ khoác trên người là một chiếc áo khoác mỏng tang. Hôm nay nàng không mặc đồ lót… Chỉ cẩn nhìn vào đôi nhũ hoa của Dung đang phập phồng sau nhịp bước, mà người tôi lúc này chỉ còn biết ngẩn ngơ như chẳng còn biết trời đất chi..

“Anh đến lâu chưa” – Dung chào nhẹ.

“Anh vừa đến được một lát, tối nay em gợi cảm quá.. ” – Tôi đáp.

Dung chỉ nhoẻn miệng cười cười rồi ngồi lên xe, ôm tôi thật chặt, Dung nói:

“Mình lòng vòng một lúc anh ha?”

Tôi hỏi:

“ Sao hôm nay bỗng dưng lại có người thích lòng vòng buổi tối thế, chồng đâu?”

“ Em nói em ra Phố mua ít đồ. Thấy nhớ quá.. mà sáng nay ở văn phòng như vậy, giờ vẫn thấy mắc cỡ. Muốn gặp anh” – Dung đáp.

Tôi nhấn ga cho xe chạy, rồi lòng vòng qua nhiều con Phố. Nói thật hôm nay tiết trời se lạnh mà trong người lúc này tôi bỗng thấy nóng ran. Tôi cảm nhận rõ 2 bầu ngực không được mặc áo lót đang áp sát phía sau mình, mềm mại rập rình sau những lần nhấp phanh.. Điều này vô tình lại làm tôi lại liên tưởng đến 2 đầu ti bé nhỏ của nàng lúc 2 đứa kề bên…

Tôi nói:

“ Em mặc vậy ôm anh mà lại muốn anh đi lòng vòng thì sao anh chịu được, chim anh dựng đứng rồi.. ”

“Kệ anh” – Dung đáp.

Vừa dứt lời, Dung đưa luôn tay xuống bóp, kiểm tra hiện vật xem có đúng như lời tôi nói không? Thẳng nhỏ lúc này đã cương lên cứng ngắt, mồm phì cười Dung thích thú trêu ngươi:

“ Anh Bách tối nay chưa cho em ăn hay sao mà giờ đã ngo ngoe đói bụng rồi” – Rồi phương tiếp:

“Anh có muốn khó chịu hơn không Bách?”

Tôi hỏi Dung:

“Là sao em?”

Tôi vừa dứt lời thì đã thấy nàng vén áo 2 đứa lên, rồi lấy áo khoác chùm luôn cho cả 2 đứa, nàng khẽ khẽ đung đưa cho 2 đầu ti nhỏ như 2 hạt đỗ của nàng khẽ chạm nhẹ vào lưng tôi. Một cảm giác nhột nhột, buồn buồn đến khó tả khi xe vẫn đang bon bon trên đường Phố, làm tôi như chỉ trực buông ga..

Cho đến khi nàng áp chặt bầu ngực nóng hổi của nàng vào người tôi, thì thú thực lúc này trái tim tôi như ngừng đập.. cảm giác lúc này thú thật quá ngất ngây. Cái cảm giác được một thân thể của một mỹ nữ với cặp nhũ hoa mềm mại, làn da ấm áp chạm vào người trong tiết thu se lạnh này, thực sự làm người tôi như muốn tan chảy. Và tôi biết lúc này dù có là một vị thánh sống, nếu được đặt vào vị trí của tôi, chắc cũng không thể nào cưỡng lại được..

Đến lúc này thì tôi buộc phải dừng xe rồi quay lại nàng, nói:

“Anh thực sự không chịu nổi nữa rồi. Mình tìm chỗ yêu nhau em nhé?

“ Thôi anh. Em chỉ ra ngoài được một lát thôi. Để mai đi anh” – Nàng đáp.

“ Mai là việc của ngày mai.. Anh thế này rồi, sao chịu được. ”

Nói rồi như ngầm hiểu, cả 2 cùng cúi xuống nhìn cái quần Short của tôi. Cái quần lúc này dù có dày cỡ mấy, cũng đã căng phồng lên..

Tôi vớ tay nàng đặt vào thằng nhỏ, miệng thì thầm:

“Mình đi em nhé?”

Nàng lặng thinh không nói gì, còn tôi ngầm hiểu nàng đã đồng ý và trao quyền quyết định đó cho tôi.

Vậy là chúng tôi lao vút qua nhiều con Phố đến địa điểm quen thuộc của 2 đứa là một nhà nghỉ trong hẻm Phố Nguyễn Chí Thanh. Lấy khóa nhận Phòng rồi chúng tôi vội vã bước vào thang máy để đi lên.

Vừa vào đến phòng chúng tôi đã lao vào nhau trao cho nhau những nụ hôn tới tấp, lột sạch áo quần cho 2 thân thể trần truồng được thỏa mãn ngấu nghiến nhau. Tôi tha hồ bóp nắn đôi nhũ hoa đã làm tôi như điên, như dại khi còn ở trên đường. Tôi trả thù nàng bằng cách liếm mút đầu ti nàng. Cho nàng biết cảm giác lúc nàng đùa nghịch tôi.

Tôi thấy nàng khẽ rên “Ưuuuh… Ahhhhh” sau mỗi lần mồm tôi ngậm vào đầu tí.

Rồi tôi lại ngẩng đầu lên nút lưỡi nàng… trong khi một tay tôi vẫn đang bóp nắn cặp ngực mềm mại ấm áp của nàng thì tay kia tôi đã đưa xuống vuốt ve cái ẩm thấp nhất của Dung.

Rồi tôi ngồi xuống hướng mặt vô lồn nàng bú, 2 tay ôm chặt lấy 2 mông, cho đầu tôi ở giữa 2 chân nàng. Như hiểu được ý tôi nàng rang rộng 2 chân cho tôi tha hồ vuốt ve, bú liếm…

Một lúc trôi qua, tôi bắt đầu đưa một ngón tay giữa vô lồn nàng sục, còn bên ngoài tôi lấy lưỡi liếm láp hột le, liếm đến lỗ đít nàng. Mỗi lần lưỡi tôi chạm vào cơ thể nàng đến đâu là tôi lại thấy người nàng cong lại như muốn tránh lưỡi tôi đến đó, rồi dâm thủy nàng mỗi lúc lại một chảy nhiều hơn.. Tôi quyết định vòng 2 cánh tay đỡ mông nàng rồi bế thốc nàng lên ngửa mặt bú, mặc cho cơ thể nàng lúc này co quắp bấu víu lấy đầu tôi.

Tôi miệt mài mút hết những dòng tinh vốn là sở thích, tiếng chụt chụt vang lên, dâm thủy cứ tuôn trào. Cho đến khi cảm thấy mình đã thỏa được phần nào cơn khát, tôi mới từ từ hạ nàng xuống đến ngang bụng tôi.. Tôi cà cà chim vào ra nơi âm hộ, ngó ngoáy một lúc rồi tôi mới từ từ đút nút cán vô lồn..

Tôi thấy nàng lúc này mắt đã lim dim nhắm, mồm há hốc kêu: “Ahhh” rồi lại kêu “sướng quá” liên hồi.

Cứ như vậy tôi tiếp tục bế nàng nhấp, cho đến khi cảm thấy cả 2 đã dã dời tôi mới nằm xuống giường cho nàng ngồi trên mặc nàng chủ động phi..

Rồi 5p trôi qua với bao tiếng “Ahhhhh” tiếng “ sướng”, tôi thấy sữa nàng ra đã phủ trắng dọc chim mình.. Nàng ngừng nhấp, cúi gằm tìm môi tôi thủ thỉ:

“Em ra nãy giờ mệt quá.. anh nằm lên em ha?”

Vậy là tôi đảo thế nằm lên, vắt một chân nàng lên vai tôi, tay tôi giữ chặt vai nàng nhấp, lưng nàng mỗi lúc một cong lên, đầu vú mỗi lúc một nhọn. Tôi nhấp thật nhanh, thạnh mạnh rồi cũng đến lúc chuẩn bị xuất tinh.

Thấy tôi hét :”Ahhhhhhhhhhhhh” thì nàng cũng “A’hhhhhhh’……. rồi 2 tay nắm chặt lấy ga giường, đến khi nàng hiểu được tôi như chuẩn bị xuất thì 2 tay nàng lúc đó cũng đã giữ chặt lấy mông tôi, yêu cầu tôi xuất vô trong lồn nàng. Tôi bắt đầu lên cơn giật, .. rú “Aaaaaaaaaah, Ahhhhhhhhh” vì sung sướng, và thế là những dòng tinh trùng nóng hổi cũng đã phun..

2 đứa phủ phục lên nhau miệng phì phò thở, trong cảm giác ngất ngây sung sướng đến điên cuồng!!!!
Loading...