Loading...

"TRuyện 18+ loạn luân" Bú sữa mẹ

Loading...
TRuyện 18+ loạn luân Bú sữa mẹ
Tôi không biết tại sao, nhưng tôi có một bộ nhớ đáng kinh ngạc của mọi thứ trong quá khứ với những hồi ức thậm chí xảy ra từ khi tôi còn là một đứa bé. Mẹ tôi 36 tuổi khi tôi được sinh ra. Khi tôi lên 3 tuổi thì mẹ lại sinh thêm một bé gái khác nữa. Tôi là đứa con trai duy nhất cùng với 6 chị em gái khác trong gia đình.

Người chị kế của tôi lớn hơn tôi 18 tháng tuổi. Do đó chị tôi phải cai sữa sớm để nhường cho tôi. Giờ thì tôi lại phải nhường vú mẹ lại cho em gái mới sinh của tôi. Điều này có thể đã kích hoạt những ký ức của tôi, hoặc nhiều khả năng hơn là do tôi ghen tị với em gái nhỏ của mình được mẹ ôm ấp và cho bú. Nhưng tôi không nhớ là mình đã tức giận người em nhỏ, tôi lúc đó chỉ mới 3 tuổi thôi mà.

Có một lần ở trong phòng khách, mẹ đang cho em gái của tôi bú còn tôi thì quan sát. Chắc là tôi có một biểu hiện khao khát thể hiện trên khuôn mặt vì mẹ đã hỏi tôi:

“Con trai bé bỏng của mẹ, có chuyện gì vậy? ”

Tôi nhớ là đã nêu rõ yêu cầu của mình:

“Con cũng muốn bú”

Mẹ tôi là người phụ nữ từ bi, tốt bụng, mẹ không hề bối rối khi làm những việc mà mẹ cho là đúng dẫu cho ai khác có làm điều đó hay không. Tôi cũng nghĩ là mẹ dành rất nhiều tình cảm và thương yêu tôi hết mực vì tôi là đứa con trai duy nhất của mẹ. Điều đó chắc chắn đã thể hiện ra trong nhiều trường hợp. Do đó khi nghe tôi nói vậy thì mẹ liền chỉ cho tôi bò lên đùi mẹ rồi kéo vú bên kia ra để không cản trở em gái tôi đang bú. Tôi nhớ là mình có chút ngạc nhiên khi mẹ để cho tôi làm như vậy. Mẹ kéo mặt tôi đến sát vú mẹ rồi nói tôi cứ bú vú mẹ cho mạnh vào.

Tôi cứ tưởng là sữa sẽ chảy ra bằng cách ngậm miệng xung quanh vú, nhưng không có gì xảy ra. Một lát sau tôi dùng lưỡi và miệng theo đúng cách và sữa đã chảy vào miệng tôi. Tôi cảm thấy hứng thú, đưa hai tay lên vú mẹ trong khi bú để cảm nhận nó mềm mại như thế nào. Hương vị thơm ngọt của sữa mẹ thật dễ chịu, cảm giác của miệng và tay tôi trên vú mẹ làm cho tôi rùng mình. Tôi cứ chơi đùa và bú sữa mẹ mải mê cho đến khi nó hết cạn.

Dường như mẹ có quá nhiều sữa để đáp ứng cho em gái tôi nên đã cho tôi tất cả những gì còn lại từ cái vú bên kia (có lẽ mẹ đã cho em gái tôi bú trước đó rồi). Trong bất cứ trường hợp nào, mẹ đều chìu theo đòi hỏi của tôi, do đó tôi không hề e ngại khi yêu cầu mẹ lần kế tiếp khi tôi thấy mẹ cho em gái bú. Tôi thấy mẹ suy nghĩ một lát rồi nói:

“Được rồi, cu Bi, đến đây với mẹ nào”

Một lần khác, mẹ đang ngủ trên chiếc ghế trường kỷ ở trong phòng khách sau khi đặt em tôi xuống chiếc giường cũi ở trong phòng ngủ, tôi nhận ra rằng mình đã quên bú. Đến khi mẹ thức giấc, tôi đến bên mẹ và yêu cầu được bú sữa mẹ. Mẹ mỉm cười và nói:

“Ừ, mẹ còn sữa và muốn giải tỏa nó đây nè”

Nói xong, mẹ cởi phần trên của cái áo ra rồi kéo tôi lên ngồi trên bụng mẹ, hai vú mẹ để lộ ra trước cặp mắt đói khát của tôi. Tới thời điểm này, tôi đã nghiện bú sữa mẹ. Tôi luôn luôn bú sữa mẹ trước khi em gái tôi được cho bú. Giờ tôi có cả hai vú và thật khó mà lựa chọn. Tôi dùng cả hai tay để ôm lấy một bầu vú to lớn của mẹ rồi bú nút. Sau đó, tôi dùng tay trái đặt lên vú trái của mẹ, còn tay phải thì kéo vú phải của mẹ vào miệng tôi. Ở thời điểm này, tôi nhớ là không có kích thích tình dục gì cả, chỉ là cảm thấy rất kỳ lạ khi chạm miệng và tay vào vú mẹ. Rõ ràng, đây chỉ là sự tò mò của một đứa trẻ.

Tôi luôn nằm dọc theo cơ thể của mẹ, miệng ngậm chặt vú mẹ, phần thân dưới của tôi thì cọ xát xuống bụng mẹ. Những đứa trẻ cỡ tuổi tôi luôn mặc quần ngắn cho đến khi 10 tuổi trở lên. Tôi nhớ là những chiếc quần ngắn của tôi đều là loại vải rất mỏng và nhẹ. Lúc này tôi được 4 tuổi, con cặc tôi dài khoảng 5 phân. Tôi nhớ lần đầu tiên mình có trải nghiệm thú vị khi con cặc tôi chà xát lên bụng mẹ trong khi tôi bú và vuốt ve hai bầu vú của mẹ.

Giờ thì, khi tất cả những điều này lần đầu tiên bắt đầu, có những lần khi một trong những người chị của tôi đến gặp lúc mẹ cho hai đứa nhỏ bú. Tôi nhớ là không có nói chuyện gì cụ thể về nó, dường như không ai nghĩ là nó kỳ lạ. Đến khi em gái tôi lên 2 tuổi còn tôi đã được 5 tuổi, chúng tôi vẫn cùng bú vú mẹ. Cuộc hành trình bú vú mẹ của tôi không phải là được mẹ cho bú vào mọi lúc, khi tôi lớn tuổi hơn và to xác hơn, bằng cách nào đó tôi biết là tôi không nên làm như vậy trước mặt những người khác. Không phải là những ý nghĩ về tình dục, mà vì tôi không muốn mọi người nghĩ mình là một đứa bé. Ngoại trừ chuyện nghiện bú sữa mẹ, tôi đã phát triển, tôi muốn là một cậu bé lớn và chỉ tìm kiếm những cơ hội chỉ khi mẹ có mặt một mình. Bây giờ, mẹ lại có thai nên tôi nghĩ là mẹ đang cố gắng cai sữa cho em gái tôi. Tôi chắc chắn là mẹ biết tôi không có sữa để bú cũng không sao, nhưng vẫn cho phép tôi tiếp tục bú vú mẹ trong khi lại cho em gái tôi uống sữa trong chai.

Ba tôi liên tục đi làm ở xa, có khi vắng mặt trong nhà đến vài tuần. Do đó, tôi thường hay vào phòng mẹ vào ban đêm trước khi đi ngủ để yêu cầu mẹ cho tôi được bú sữa. Mẹ không bao giờ mặc đồ gì trên giường ngoài chiếc áo ngủ rất mỏng, thứ mà bạn có thể nhìn thấy xuyên qua nó một cách dễ dàng. Vào những lúc như thế, mẹ để cho tôi lên giường với mẹ, và khi mẹ cởi cái áo ngủ để lộ vú mẹ ra thì phần còn lại cũng lộ ra luôn. Vì thích cái cảm giác bộ phận sinh dục của tôi được cọ xát khi tôi nằm trên người mẹ, tôi luôn cố gắng làm cho người mình nằm dài lên người mẹ trong khi tôi bú lên hai vú mẹ. Vì nó có cảm giác sướng hơn nhiều khi con cặc tôi được tự do chà xát vào lớp da thịt trần trụi của mẹ. Tôi cũng cởi quần mình ra khi tôi bò lên giường với mẹ.

Mẹ tôi không có vẻ đẹp phi phàm như những bà mẹ trong các câu chuyện trên mạng. Lúc này mẹ đã 41 tuổi khi tôi được 5 tuổi. Mẹ dường như luôn có bầu và vì vậy trông nặng nề hơn những bà mẹ mà tôi biết. Mẹ xinh đẹp trong mắt tôi, vì mẹ là người yêu thương, rộng lượng, ấm áp, thông minh và sắc sảo đối với tôi. Tôi cho rằng mẹ đã không nghĩ rằng mình làm điều gì sai trái khi cho phép tôi làm theo cách của tôi với vú mẹ, hay ngay cả thực tế rằng hai mẹ con tôi đã trần truồng ở trên giường với nhau khi tôi bú. Nhưng, tôi nghĩ là mẹ có lẽ đã có một ít nghi ngại gì đó từ khi mẹ cảm thấy con cặc cương cứng của tôi chà xát xuống bụng dưới của mẹ trong khi tôi đang bú vú mẹ.

Dù sao thì mẹ tôi đã sinh ra 4 chị em gái cho nên đến khi tôi lên 10 tuổi thì mẹ vẫn luôn có sẵn sữa. Lúc này mẹ tôi đã 46 tuổi. Ba tôi thường hay đi làm xa để kiếm tiền lo cho gia đình. Luôn luôn có một cái cũi trong phòng ngủ của ba mẹ với đứa bé mới sinh. Tôi có chút bối rối khi tôi lớn tuổi hơn mà vẫn yêu cầu được mẹ cho bú sữa. À, vào thời điểm này thì cơ thể của mẹ cao to hơn tôi nhiều, vì lúc này tôi chỉ mới cao 1m30 còn cặc tôi thì dài khoảng 9 phân trong khi mẹ tôi thì lại cao 1m62 và lại có cơ thể hơi đẫy đà, phốp pháp nên quả thật rất tương phản với cơ thể nhỏ nhắn gầy gò của tôi.
Thời gian này, tôi đã chắc chắn có suy nghĩ về quan hệ tình dục. Tôi khám phá ra thủ dâm và lần đầu tiên có cơn cực khoái. Tôi đã phát hoảng và thậm chí còn nghĩ có điều gì tệ hại đã xảy ra khi tôi biết tự sướng… Tuy nhiên cảm giác thật ngây ngất nên sau đó tôi tin rằng điều gì đó là tốt chứ không xấu. Tôi vẫn chưa đến tuổi để có thể xuất tinh. Dù vậy, tôi bắt đầu liên hệ tới cảm giác ngứa ngáy râm ran mà tôi có được khi chà xát con cặc tôi vào người mẹ mỗi khi tôi bú vú mẹ. Tôi cho rằng nếu cọ xát đủ mạnh, tôi có thể có cảm giác dễ chịu khoan khoái đó vào những khi tôi ở trên người mẹ trước đây. Ở tuổi đó mà lập luận nhân quả đã kết nối trong tâm trí tôi rồi. Các nội tiết tố có lẽ đã tấn công tôi sớm hơn so với những đứa trẻ khác đồng tuổi tôi, nhưng tôi không biết vì tôi chỉ có mấy chị em và không ai nói gì với tôi về tình dục. Các nội tiết tố nhất định đã khiến cho tôi suy nghĩ rất nhiều và tôi đi tìm mẹ để hỏi xem mẹ vẫn sẵn lòng để cho tôi bú vú mẹ giống như trước đây hay không. Mặc dù chúng tôi không làm chuyện đó đã lâu, nhưng trước đây mẹ chỉ thất hứa vài lần trong những trường hợp đặc biệt (có quá nhiều người xung quanh, không thuận tiện, v. V… )

Tôi chờ đợi cho đến khi mọi người trong nhà đã đi ngủ. Trong nhà đã tắt hết đèn nên tối đen, nhưng tôi biết có lẽ mẹ còn đang cho em bé bú vì tôi nghe có tiếng em tôi khóc. Không bận tâm đến cơ thể đang trần như nhộng của mình, tôi đi đến phòng ngủ của ba mẹ. Trong phòng tối thui, nhưng tôi nghe có tiếng mẹ đặt em bé xuống chiếc giường cũi. Tôi đoán là mẹ vừa mới cho em bé bú xong và cho nó ngủ. Tôi mở nhẹ cửa ra và nghe tiếng mẹ đang trở lại giường để nằm. Tôi lên tiếng:

“Mẹ ơi, con vào được không? ”

Điều này dường như làm mẹ giật mình, nhưng khi nhận ra tôi thì mẹ bình tĩnh lại ngay và trả lời:

“Ồ, cu Bi đó hả. À, tất nhiên là con có thể vào. Con cần gì? ”

Tôi ắt phải rất can đảm vì tôi biết mình đã lớn tuổi hơn rất nhiều so với trước đây rồi mà lại còn yêu cầu được bú sữa mẹ.

“Mẹ à, con biết mẹ vừa cho em bé bú xong, con… con không biết là còn được… làm như vậy giống như trước đây được không… ”

“Ồ cu Bi” Mẹ nói, “con đã cai sữa từ lâu rồi mà, nhưng mẹ không thể từ chối cục cưng của mẹ đâu. Lại đây rồi chui vô mền đi, mẹ sẽ cho con những gì con muốn, con trai của mẹ”

Mắt tôi trở nên quen dần với bóng tối và hai mẹ con tôi có thể nhìn thấy nhau. Tôi biết như vậy vì mẹ lại nói:

“Sao con không mặc quần áo gì hết vậy? Ôi trời, con đã lớn, cao nhong nhỏng rồi mà còn… Thôi, lại đây, leo lên đây nằm với mẹ”

Mẹ vẫn mặc chiếc áo ngủ như thường hay mặc. Tôi leo lên giường và phủ tấm mền lên cùng với mẹ. Mẹ ôm lấy tôi. Tôi có thể cảm nhận sức nóng từ vú mẹ chạm vào làn da trần của tôi xuyên qua lớp vải mỏng toanh của chiếc áo ngủ. Dường như nhớ ra là tôi muốn gì khi vô đây, mẹ kéo chiếc áo ngủ xuống để lộ phần thân trước của mẹ ra ngoài. Sau đó mẹ kéo đầu tôi vô một trong hai cái vú của mẹ và bảo tôi tiếp tục làm những gì tôi muốn. Chúng tôi vẫn nằm nghiêng, nhưng khi tôi đang thao tác trên hai vú mẹ hết vú này sang vú khác trên miệng mình, mẹ trở người nằm ngửa ra cho thoải mái hơn. Tôi chỉ đơn giản là bám theo người mẹ và cuối cùng thì ở giữa hai chân mẹ một cách hiệu quả, tôi lại nằm lên trên người mẹ giống như những lần trước đây. Do thân hình của mẹ rất to cao so với tôi nên khi tôi hạ thấp người xuống để bú vú mẹ thì con cặc tôi bị kẹt ngay giữa hai chân mẹ, chứ không còn cọ xát lên bụng mẹ như trước nữa, vì tôi đã lớn hơn trước nhiều rồi. Nhưng giờ đây, con cặc tôi đã cương cứng lên vì sự cọ xát giữa hai làn da cơ thể trần truồng và sự phấn khích khi bú vú mẹ.

Dường như mẹ tôi chưa nhận thức được thằng ranh con của mình đang kêu gọi cánh cổng ở bên dưới, cho nên mẹ chỉ nói:

“Chỉ cần cẩn thận đừng cắn mẹ nha cu Bi. Vú mẹ còn hơi mềm vì em bé vừa mới bú xong. Trời ạ, con nặng quá, lại còn cao hơn trước nữa… Ô… đúng rồi… nhẹ nhàng như vậy đó… ”

Tôi đã thực sự cảm nhận được nó ở bên trong, con cặc tôi gần như bùng nổ khi tôi bắt đầu chà xát lên xuống giống như tôi đã làm trên bụng mẹ nhiều năm trước đây. Nhưng lần này, tôi chà xát lên xuống trên cái lồn của mẹ. Nó không có nhiều lông, nhưng những sợi lông lồn của mẹ làm gia tăng cảm giác trên phần mu trơn nhẵn của tôi và nhất là con cặc đang cứng ngắc. Lúc này bao da quy đầu của tôi bị tuột xuống làm cho phần đầu cặc nhạy cảm hơn nhiều. Dù tôi không biết gì về khía cạnh giải phẫu học của một cái lồn, nhưng tôi vẫn cảm nhận rõ hai mép lồn của mẹ dường như bị tách ra, cho phép những lớp màn ẩm ướt của nó truyền đạt một cảm giác sướng tê lên con cặc tôi.

Tôi biết nghe rất khó tin được rằng lúc đầu mẹ dường như không nhận thức những hành động của tôi lên cái lồn của mẹ trong khi tôi đang bú vú mẹ, vì chắc là sau khi sinh nở rất nhiều đứa con thì khu vực đó đã không còn nhạy cảm nữa. Mặc khác, con cặc tôi vẫn chưa đủ to lớn dù rằng nó to hơn nhiều so với trước đây. Cũng vậy, lúc đó tôi chẳng biết cái hột le là gì trong khi nó lại là nơi mà hầu hết phụ nữ đều bị kích thích tình dục.

Thế nhưng đối với tôi thì cái cảm giác ấm áp và ẩm ướt trên con cặc quả thật là tuyệt vời. Tôi chỉ muốn có được nhiều hơn. Đừng hiểu lầm về tôi. Tôi đã biết về sinh sản và đã nhìn thấy nhiều con vật giao phối với nhau như bò, heo, chó và ngay cả con mèo. Tôi biết rằng con cặc đi vô trong cái lồn, và tùy thuộc vào con vật nào, sau một thời gian quy định, sẽ cho ra kết quả. Một cách tự nhiên, tôi giả định rằng con người cũng làm giống như vậy. Chắc chắn là tôi không biết rằng con người làm như vậy vì vui thú. Tuy vậy tôi đã biết tự sướng và tôi hoàn toàn bị mê hoặc bởi cơ thể phụ nữ và rất yêu thích được nhìn thấy những người chị của tôi lúc trần truồng. Tôi chắc chắn không biết làm gì để phụ nữ có thể sinh con. Tất cả những gì tôi biết là tôi có cảm giác thích thú.

Mẹ ôm tôi và nói những điều tốt đẹp với tôi khi tôi bú hai vú của mẹ. Tôi vừa bú vú này vừa dùng tay mân mê vú kia. Nhưng trải nghiệm lớn đối với tôi lại diễn ra ở phần dưới của cơ thể khi tôi tiếp tục chà xát con cặc cương cứng của tôi vào cái lồn ướt át và ấm áp của mẹ. Dù tôi không biết nhiều về cơ thể phụ nữ, nhưng giờ thì tôi biết những cảm giác ấm và ẩm đó là vì hai mép lồn của mẹ rất to lớn và chúng bị tách ra dễ dàng nếu như mẹ banh hai chân ra. Vì tôi cảm thấy đang sướng khoái ở dưới đó, nên có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi con cặc tôi tìm ra đúng chỗ. Sự chà xát của tôi đã làm thành một chuyển động lên xuống cố ý. Tôi không biết là nó có chà xát lên hột le của mẹ và làm cho mẹ ướt hay không. Tôi chỉ biết là làm giống như một cây gậy cọ quẹt lên xuống một cái khe, cho đến khi bắt được một chỗ lõm xuống hay đúng ra là một cái lỗ, làm cho tôi bị kẹt, không thể di chuyển được nữa.

Lúc này, tôi dừng lại một lát và khi tôi cố di chuyển trở lại để tiếp tục sự chà xát, con cặc tôi bỗng nhận được một cảm giác rất nóng khi nó bị chìm vào trong lỗ lồn mẹ. Cho dù mẹ có cảm thấy sự chà xát của tôi hay không, tôi không biết nữa, nhưng khi tôi ấn xuống để được “cây gậy bị trượt” như trước đó, cuối cùng thì hóa ra là tôi đã chôn sâu con cặc vào trong lồn mẹ. Lúc này, tôi bỗng cảm thấy toàn bộ cơ thể của mẹ trở nên cứng ngắc như thể có cái gì đó rất nghiêm trọng đã xảy ra. Không, mẹ không có cực khoái, nhưng không nghi ngờ gì là mẹ đã biết điều gì vừa xảy ra giữa hai mẹ con tôi.

“Ồ cu Bi ơi! ” Mẹ kêu lên, “Chúng ta đã làm gì vậy? ”

Giờ thì tôi biết mẹ chắc chắn đã có nhiều sự sướng khoái từ sự bú vú của tôi, và thực sự là tôi nhận được rất nhiều sữa suốt cả đêm. Nhưng có lẽ mẹ không trông đợi điều vừa xảy ra. Mẹ thực sự bị sốc. Nhưng đồng thời, mẹ cũng không đẩy tôi ra. Con cặc tôi đã ngập sâu trong lồn mẹ đến lút cán, cảm giác rất nóng! Tôi cảm thấy sướng đến nỗi tôi không thể tin bất cứ đàn ông nào lại không muốn làm điều này thường xuyên. Mặc dù tôi đã nhìn thấy những con vật đẩy tới đẩy lui đến khi chúng xuất tinh vào trong con khác, tôi lại không biết con người thì làm như thế nào. Có tin nổi không, lúc đó tôi chỉ tin rằng con người chỉ cần đẩy nó vô trong rồi để yên đó.

Thực sự thì tôi đã hài lòng với việc này, chỉ biết rằng để có “cảm giác sướng” thì tôi phải cọ xát. Do đó tôi bắt đầu bắt chước sự cọ xát trước đây, nhưng giờ thì nỗ lực đó tạo ra kết quả là một hành động đụ đéo thực sự. Điều đó dường như thành công vì một hồi sau thì cảm giác bùng nổ bắt đầu trong háng tôi và tôi có một cơn cực khoái, nó là một sự sướng khoái áp đảo mọi cơn sướng khoái vừa qua. Dù chưa thể xuất tinh, nhưng cảm giác của tôi lúc đó cũng gần giống như vậy. Mẹ có rất ít thời gian để phản ứng lại sự xâm nhập vào trong vùng cấm của mẹ, nhưng mẹ đã nhận ra điều gì đang xảy ra với tôi nên mẹ ôm tôi chặt hơn và nói những lời tốt đẹp với tôi, như thể tôi bị tổn thương và mẹ đang an ủi tôi. Bằng cách nào đó mà mẹ cũng biết rằng tôi đang trải qua một cái gì đó giống như sự hiển linh, và mẹ không làm gián đoạn nó với bất cứ điều gì như là trách móc hay trừng phạt tôi vì đã làm điều gì đó hư đốn.

Trước khi tiếp tục, tôi muốn mô tả cảm giác như thế nào khi con cặc tôi ở trong hang lồn mẹ. Nó nắm chặt con cặc tôi không giống như bất cứ cái gì mà tôi có thể tưởng tượng trong đời. Mu tôi đè nát hai mép lồn ngoài của mẹ, cặc tôi đã tìm thấy cái lỗ của thiên đường. Cảm giác rất nóng, mềm mại ướt át và chật khít trên suốt chiều dài 9cm của con cặc tôi. Tôi chưa hề trải qua một cảm giác như thế. Có lẽ là vì đây là mẹ tôi, và chúng tôi đã trải nghiệm một tình yêu tối thượng. Tôi rất yêu thương mẹ. Ở cái tuổi lên 10, tôi không cho rằng những gì tôi làm với mẹ là sai trái, tôi cũng nghĩ mẹ giống như tôi. Nhưng hai mẹ con tôi đã vượt qua một rào cản vào đêm đó theo nhiều cách hơn là một.

Mẹ tôi đã không cố đẩy tôi ra hoặc làm cho tôi phải kéo con cặc ra khỏi lồn mẹ. Mẹ cứ tiếp tục ôm tôi và nói nhiều thứ mà tôi hầu như quên hết ngoại trừ biết rằng đó là những lời an ủi. Mặc dù đã đạt cực khoái, nhưng con cặc tôi vẫn còn cứng ngắc trong lồn mẹ. Lớn lên tìm hiểu thì tôi mới biết rằng những cậu bé chưa đến tuổi xuất tinh có khả năng đạt cực khoái liên tục giống như phụ nữ. Cuối cùng thì mẹ cũng ngừng nói chuyện và không ngăn tôi khi tôi lại bắt đầu nhấp đẩy vào trong mẹ. Tôi lại đạt được cực khoái, mẹ ôm tôi chặt hơn còn tôi cứ tiếp tục đụ mẹ trong cơn sướng ngất. Có lẽ mẹ bị sốc hoặc đang cố tìm ra cách phải làm gì đó. Tôi cho rằng mẹ đã buông xuôi vì thực tế chuyện đã xảy ra rồi và mẹ không còn có thể làm gì được nữa.

Cặc tôi luôn cứng ngắc trong lồn mẹ. Mẹ cứ để cho tôi muốn làm gì thì làm. Tôi đã uống hết sữa của mẹ, nhưng hai vú mẹ vẫn còn một ít sữa khi tôi tiếp tục bú mút. Không đề cập đến những việc tôi làm ở bên dưới, tôi giả vờ là mình chỉ đang bú vú mẹ. Con trai yêu dấu của mẹ đã thọc cặc vô trong lồn mẹ, còn mẹ thì đang lờ đi sự thật đó. Tất cả những gì tôi biết là lồn mẹ rất nóng và cảm giác rất sướng trên con cặc tôi nên tôi chỉ đơn giản là không muốn rời bỏ nó.

Mẹ cứ để cho tôi đụ mẹ. Trong suốt thời gian tôi làm điều đó, mẹ bày tỏ những thứ như là mẹ yêu tôi như thế nào, tôi là cậu bé ngoan ra sao, tôi làm cho mẹ tự hào như thế nào và tôi luôn luôn là một cậu bé nhỏ nhắn ra làm sao. À, thì tôi vẫn là một cậu bé nhỏ nhắn ở tuổi lên 10 mà. Tôi có nghi ngờ rằng mẹ đã nứng lồn vì những gì tôi đang làm. Mẹ thực sự đã có khát vọng lớn lao về tôi. Để tôi hỏi bạn, sau khi người phụ nữ có gần chục đứa con mà chỉ có một đứa là con trai, bạn có nghĩ rằng mẹ tôi không nghĩ về việc tôi sẽ ra khỏi cảnh này như thế nào hay không? Do đó, tôi nghi ngờ rằng mẹ có thể hiện hành vi tình dục. Tôi tưởng rằng mẹ chỉ biết nằm yên để cho tôi làm những gì tôi đã làm sau khi trải qua cơn sốc. Nhưng, trong khi mẹ nói chuyện, tôi vẫn cứ tiếp tục nhấp nhổm để đụ mẹ. Thế rồi sau đó mẹ bắt đầu đưa hai tay lên vuốt ve lưng và hai mông đít của tôi làm cho tôi thấy cực kỳ phấn khích. Điều đó làm cho tôi lại có một cơn cực khoái khác, sướng kinh khủng luôn. Khi mẹ nhận ra tôi đang “ra” và sướng ngất, mẹ liền ôm tôi thật chặt, nhưng không đề cập gì đến chuyện đang xảy ra. Cuối cùng hai mẹ con tôi ngủ thiếp đi trong tư thế đó.

Khi tôi thức dậy lúc nữa đêm, tôi vẫn nằm trên người mẹ còn cặc tôi vẫn đang ở bên trong lồn mẹ. Tôi nghĩ rằng cặc tôi chưa bao giờ mềm lại. Do đó, tôi không biết phải làm gì khác, lại bắt đầu bú vú mẹ đồng thời bắt đầu nắc, cặc tôi lại vào ra trong lồn mẹ. Mẹ chắc là rất mệt vì mẹ vẫn chưa tỉnh lại. Tôi lại đạt cực khoái, sướng rần rần cả người, sau đó ngủ lịm đi mà vẫn không rời khỏi người mẹ. Lần sau đó, mẹ thức dậy trước tôi và lay tôi dậy bằng cách gọi tên tôi. Dù mẹ đã suy nghĩ nhưng mẹ không làm gì cho tôi thấy rằng mình đã làm điều gì sai trái, chỉ đơn giản nói rằng tôi nên thức dậy và trở lại phòng tôi. Cảm giác cái lồn ấm áp đang ôm giữ cặc tôi làm cho nó cứng lên, nên tôi nói với mẹ:

“Ôi mẹ ơi, làm ơn để cho con uống thêm tí sữa đã” Tôi tìm một cái cớ cho những gì đã và đang xảy ra.

“À” Mẹ nói sau một hồi ngập ngừng, “Mẹ phải thức dậy để coi em bé ra sao rồi, cho nên con không thể ở đây lâu… thôi được, chỉ thêm một lần nữa nhưng làm nhanh nha cu Bi”

Tất nhiên, lúc này tôi quan tâm rất ít đến chuyện bú sữa mẹ. Sau khi phát hiện ra sự kỳ diệu ở khoang dưới của mẹ và những cảm giác tuyệt vời mà nó đem lại cho con cặc tôi, tôi đã có thêm một ham muốn điên cuồng hơn nữa. Tôi tin rằng mẹ đã quyết định bỏ qua thực tế là tôi đang đụ mẹ trong khi bú vú mẹ.

Vì vậy, tôi bú mút vú mẹ trở lại trong khi đổi mới nỗ lực xuống chỗ mối nối bên dưới. Tôi lại “ra” trong khoảng 5 phút sau đó. Tôi không biết trong đêm đó mình đạt cực khoái bao nhiêu lần, chỉ biết rằng cặc tôi không muốn rời bỏ ngôi nhà ấm áp mà nó tìm thấy. Cuối cùng, tôi đành phải trở lại phòng mình một cách miễn cưỡng.

Ngày hôm sau, hai mẹ con tôi không ai nhắc gì đến chuyện đó. Tôi biết là mình đã làm điều gì đó hư đốn tục tĩu, nhưng do mẹ tôi không nói gì nên tôi cũng không nói gì. Tôi cũng không cố gắng khởi xướng điều đó nữa.

Nhưng giờ thì tôi đã đưa chuyện thủ dâm lên thành môn thể thao chính yếu. Trong năm tiếp theo, tôi cảm thấy kinh ngạc khi lần đầu tiên có sự xuất tinh. Tôi lo lắng về sự nhếch nhác bẩn thỉu mà nó gây ra. Tôi lấy mấy đôi vớ lượm lặt trong nhà để lau chùi, chúng có khá nhiều và khô ráo nữa.
Mẹ tôi sinh ra từ một gia đình gia giáo. Mẹ chắc là đã học vô số thứ về chuyện con người nói về thói quen khủng khiếp của việc thủ dâm. Rồi cũng đến lúc mẹ phát hiện ra những chiếc vớ đó trong ngăn kéo đựng quần áo. Tôi có phòng riêng vào cái tuổi 11 vì ba mẹ cho rằng tôi không nên ngủ cùng phòng với những chị em của mình. Một đêm nọ, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì mẹ vào phòng tôi, ngồi bên giường và nói chuyện với tôi. Mẹ nói rằng đã tìm thấy những chiếc vớ và biết tôi đã làm gì. Nghe xong tôi cảm thấy rất mắc cỡ.

Căn phòng rất tối nên mẹ không thể nhìn thấy tôi như thế nào. Tôi không nói gì, chỉ ở đó nghe mẹ kể chuyện về thời trẻ của mình đi thăm một người bạn có một ông anh. Tôi đoán là mẹ cố nói với tôi rằng nếu tôi tiếp tục “tự xử” như vậy thì tôi sẽ thành một thằng ngốc. Không phải là một chiến thuật dọa dẫm, vì mẹ thực sự tin vào những gì mẹ nói. Mẹ cứ nói tôi luôn là một cậu bé ngoan như thế nào và mẹ không muốn có điều gì làm tổn thương đến sức khỏe, trí tuệ và sự dễ thương của một cậu bé như tôi. Bằng cách nào đó, mẹ nhắc tôi nhớ đến việc tôi muốn bú sữa cùng với em gái như thế nào và nó dễ thương ra làm sao. Có lẽ mẹ cố gắng làm cho tôi phải nói gì đó. Nhưng tôi quá xấu hổ khi mẹ giảng dạy cho tôi nên thật khó để cho tôi nói được điều gì.

Mẹ làm gợi lại cho bộ nhớ của tôi những hình ảnh mà tôi bú vú mẹ. Đó chính xác là những hình ảnh mà tôi gợi lên trong những lần tự vọc cặc mình. Tôi buộc miệng:

“Đúng rồi đó mẹ, con rất thích làm điều đó và ước gì có thể được làm như vậy nữa”

Mẹ chắc là đã đi sâu vào sự tư vấn rồi và đang tìm cách làm dịu đi cảm giác xấu hổ của tôi khi khám phá ra tật xấu khủng khiếp của tôi. Mẹ chắc đã chuẩn bị đi ngủ trước khi vào phòng tôi nên mẹ chỉ mặc cái áo ngủ như thường thấy. Tôi cũng đang trần truồng theo cách mà tôi hay đi ngủ. Những gì xảy ra tiếp theo thật kỳ lạ, tôi không biết giải thích ra sao nữa. Sau khi tôi nói rằng mình ước mong có thể vẫn làm điều đó thì mẹ nói:

“Cu Bi nè, mẹ vẫn còn cho em con bú sữa. Mẹ sẽ để cho con bú nếu con thực sự muốn như vậy”

Không có lời giải thích cho lý do tại sao điều này lại xảy ra, tôi nghĩ rằng chắc do mẹ muốn làm cho tôi cảm thấy tốt hơn sau khi nói rằng tôi sẽ thành một kẻ ngốc nghếch nếu cứ tiếp tục làm theo cách sai trái của mình. Trong suốt sự diễn thuyết về thói xấu thủ dâm, mẹ nói thật bình tĩnh và nhẹ nhàng, do đó tôi biết là mẹ không giận tôi. Nhưng tôi thật sự tin rằng mẹ đang làm hết sức mình để bảo đảm rằng tôi sẽ lớn lên như một người đàn ông bình thường khỏe mạnh. Mẹ có rất nhiều kinh nghiệm để nuôi nấng các bé gái, nhưng tôi là kinh nghiệm duy nhất của mẹ trong việc nuối nấng một bé trai. Tôi phản ứng ngay và nói với mẹ:

“Ồ phải đó mẹ. Con có thể được làm lại chuyện đó sao? ”

Tôi vẫn là một cậu bé hồn nhiên. Ngay cả trong bóng tối, tôi vẫn nhìn thấy biểu hiện nhẹ nhõm trên khuôn mặt mẹ ám chỉ rằng mẹ rất hài lòng vì tôi đã có phản hồi với mẹ. Tôi lật cái mền qua một bên và mong chờ mẹ nằm xuống bên cạnh tôi. Tôi nghĩ rằng mẹ chỉ để lộ vú ra và ngồi trên giường, nhưng với ý định rõ ràng của tôi là muốn mẹ nằm xuống với tôi, làm cho mẹ phải thay đổi ý định. Bên cạnh đó, nó còn thoải mái hơn theo cách như vậy. Cái áo ngủ của mẹ bị dạt ra và tôi bắt đầu bú lần lượt lên hai vú mẹ, cố gắng làm cho chúng chảy sữa ra. Hai mẹ con tôi nằm nghiêng, nhưng rồi cuối cùng thì tôi yêu cầu mẹ rằng tôi có thể làm theo cách mà tôi từng làm hay không.

Sau một hồi tranh luận về việc điều chỉnh cơ thể như thế nào, sau cùng thì tôi cũng thuyết phục mẹ nằm ngữa ra và tôi nằm lên người mẹ. Mẹ cho tôi biết cách bú như thế nào để có sữa chảy ra vì tôi hầu như chỉ liếm và hôn vú mẹ còn hai tay cứ mân mê và bóp vú mẹ. Một khi tôi chuyển người nằm lên người mẹ, chỉ vài giây sau là cặc tôi đã cương cứng. Không cần nói cũng biết, cặc tôi chà xát lên xuống lồn mẹ. Giống như trước đây, hai mép lồn của mẹ bị tách ra và cặc tôi bơi lội dọc theo khe lồn mẹ. Tôi biết mình phải tiếp tục bú vú mẹ để giả vờ là đang muốn bú sữa mẹ. Nhưng, cuối cùng thì cặc tôi cũng tìm thấy cái lỗ kỳ diệu và tôi nhẹ nhàng ấn xuống…

Từ đầu tới giờ vẫn không thấy mẹ phản đối về những gì đang xảy ra ở hai bộ phận sinh dục của hai mẹ con tôi, tôi nói:

“Ồ mẹ à, nếu con có thể được làm điều này suốt, con nhất định sẽ không bao giờ thủ dâm nữa”

Trước sự ngạc nhiên của tôi, mẹ nói:

“Con thực sự có ý như vậy không? Nếu mẹ cứ để cho con bú, con sẽ không làm như vậy nữa hả cu Bi? ”

Mẹ thực sự lo lắng rằng thủ dâm gây hại cho tôi nếu tôi cứ tiếp tục. Sau đó mẹ lại hỏi:

“Con thường làm bao lâu một lần? ”

Lúc này thì tôi như đang ở trên thiên đường nên không thể nói dối, nhưng giọng cũng nhỏ lại:

“Dạ, ít nhất cũng hai lần mỗi ngày… ”

Mẹ giật mình khi nghe tôi nói và thốt lên:

“Ôi trời ơi, nó còn tệ hơn mẹ nghĩ… con phải thực sự hứa với mẹ rằng con sẽ ngưng làm điều đó nếu như mẹ để cho con làm chuyện này”

“Con hứa với mẹ… Bằng trái tim và con sẽ chết… con sẽ không bao giờ làm như vậy nữa”

Giờ thì tôi đang đụ mẹ một cách nghiêm chỉnh, nhưng vẫn giữ miệng mình trên vú mẹ trong khi làm như vậy. Cảm giác đáng yêu làm sao trên con cặc tôi. Chẳng bao lâu sau, cặc tôi rung động trong lồn mẹ. Tôi đẩy vô lút cán rồi giữ yên đó khi con cặc tôi phun trào tinh dịch vô trong lồn mẹ, trong khi cơ thể tôi đang trải nghiệm cảnh giới ở thiên đường. Tôi không cần vớ nữa rồi. Đây mới là đồ thật.

Không biết là mẹ có nhận ra tôi đã đạt cực khoái hay không, nhưng cặc tôi vẫn không mềm đi nhiều từ khi nó tìm thấy nhà và không muốn rời đi. Một lát sau thì tôi lại hồi phục các cảm giác trước đó, tôi tiếp tục nắc trong khi không bỏ qua chuyện bú vú mẹ. Mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái kế tiếp, tuy nhiên nó vẫn đến làm cho tôi sướng ngất ngây. Thực sự thì miệng tôi bị đau từ việc bú nút vú mẹ, nhưng cặc tôi không chịu để cho tôi ngưng lại được. Cuối cùng, mẹ nói là đã đủ rồi và mẹ cần phải về lại phòng mình. Tôi không biết là mẹ có khoái cảm tình dục trong những gì tôi đã làm hay không nữa, tôi cũng không biết về hột le và cực khoái của phụ nữ. Tất cả những gì tôi biết là mẹ đã làm cho tôi vô cùng hạnh phúc.

Tôi chắc chắn không còn những vệt ố tinh dịch trong vớ ở ngăn kéo mình. Tôi tin là mẹ đã kiểm tra. Mẹ “kéo” tôi lên giường hầu như mỗi đêm, trong những lần đó, mẹ hỏi tôi đã cai thủ dâm hay chưa. Tôi bảo đảm với mẹ là tôi giữ đúng lời hứa và rằng ở bên mẹ là tất cả đối với tôi. Mẹ dường như yên tâm, nhưng tôi nghĩ rằng mẹ luôn ngạc nhiên vì tôi ở bên mẹ mỗi đêm quá nhiều và lâu. Vào ban ngày thì không có đề cập gì đến những gì chúng tôi làm, mẹ cũng không có hành động gì khác lạ với tôi so với những chị em của tôi. Thực tế là hai mẹ con tôi thậm chí không hôn nhau trong những lần đó. Mẹ chỉ cố gắng giữ tôi thoát khỏi những tội lỗi và khổ đau từ việc thủ dâm.

Kể từ những ngày đó, tôi thường tự hỏi rằng mẹ chưa hề thừa nhận là hai mẹ con tôi đã đụ nhau. Chắc chắn là khi mẹ về phòng mình và phải tìm thấy tinh dịch rỉ ra khỏi người mẹ. Nhưng tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều về những chuyện đó và giả định là trong người mẹ hấp thụ hết nên không xuất hiện ra ngoài.

Lúc tôi 15 tuổi, cặc tôi dài 15cm và to lên đáng kể. Chắc chắn mẹ phải nhận thấy sự khác biệt. Một điều nữa là mẹ luôn kiểm tra bao quy đầu của tôi mỗi tuần một lần. Chưa bao giờ mẹ làm như vậy trước đây khi tôi “được bú”. Thỉnh thoảng khi mẹ “kiểm tra” quá lâu, tôi lại cương cứng. Mẹ chả bao giờ quan tâm đến nó, như thể mẹ đang làm một công việc đơn thuần.
Mẹ rất tốt với tôi khi tôi cắt bao quy đầu ở tuổi 16. Đây là một sự kiện đau đớn, tôi không bao giờ yêu cầu làm điều đó. Sau khi từ bệnh viện về nhà, mẹ thay băng cho tôi. Sau vài tuần thì tôi hồi phục. Trong thời gian đó tôi không hề “bú mẹ”. Khoảng một tháng sau, khi đứng trước gương nhìn thấy con cặc mới của mình, tôi phải thừa nhận rằng nó trông tốt hơn với phần đầu lò ra ngoài chứ không còn bị bao phủ bởi một lớp da lỏng lẻo.

Điểm quan trọng là kể từ đó mẹ không còn phải kiểm tra con cặc của tôi nữa. Nó không bị đau khi cương cứng và đang hoạt động nữa. Nhưng tôi sợ không dám hỏi mẹ tiếp tục “bú sữa” vào ban đêm. Tôi không bối rối khi xem xét những gì đã diễn ra nhưng tôi đủ lớn để biết những gì tôi làm dù cho mẹ có biết hay là không. Bây giờ em gái tôi đã 6 tuổi và được cai sữa từ lâu. Đúng vậy, tim tôi đập thình thịch trở lại với chiếc vớ và nhét nó vô trong ngăn kéo.

Đoán xem tiếp theo là gì? Đúng vậy, mẹ lại đến gặp tôi, trên tay cầm chiếc vớ nhàu nát bị vấy bẩn. Mẹ giơ nó lên cho tôi thấy và nói:

“Cu Bi, con đã hứa với mẹ là không làm như vầy nữa rồi mà”

Tôi không còn xấu hổ như lần đầu tiên, chỉ xin lỗi và nói rằng tôi không thể chịu nổi kể từ khi những phiên “bú sữa” bị chấm dứt. Mẹ đến ôm tôi và hỏi tôi tại sao không đến với mẹ. Mẹ nói:

“Ngay cả giờ đây mẹ không còn sữa nữa, mẹ vẫn để cho con… có lẽ nếu con làm nó thì mẹ lại có sữa. Mẹ yêu cậu con bé nhỏ của mẹ và không muốn nó làm những điều gây hại cho bản thân… Con có lẽ đã quá tuổi để ở bên vú mẹ, nhưng mẹ con mình không để cho ai biết, và nếu như nó giữ cho con khỏi tự làm tổn thương mình… ờ… thì mẹ sẽ sẵn lòng”

Điều làm cho tôi thấy tò mò là tôi giờ đã cao hơn mẹ, nhưng tôi vẫn là cậu bé nhỏ của mẹ. Cậu bé duy nhất của mẹ. Cậu bé nhỏ nứng cặc của mẹ.

Mẹ có thể đã đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra vì mẹ chỉ mặc chiếc áo ngủ. Mẹ lên giường với tôi và dùng tay cầm vú chìa ra cho tôi. Tôi không bỏ lỡ thời gian liền quỳ xuống. Cặc tôi cương cứng và khắc khoải, nhưng tôi nghĩ rằng không nên leo lên người mẹ để “bú sữa” như trước. Tôi quỳ và chồm lên người mẹ, sau đó lần lần lắng xuống để cho hai cơ thể chạm vào nhau. Mẹ giang hai chân ra cho phép tôi được thoải mái hơn. Làn da trần chạm vào nhau gây ra “điện” làm cho con cặc tôi nhức nhối. Tôi chỉ liếm và bú nút vú mẹ, còn mẹ thì đưa tay vuốt tóc tôi trong khi tôi bú. Không có sữa, nhưng cảm giác trong lưỡi và miệng tôi vẫn rất sướng khoái.

Không bao lâu sau, tôi lại nhúng vào trong đền thờ của sự sung sướng tột cùng. Cảm giác sướng quá, tôi chỉ muốn kéo dài càng lâu càng tốt nên tôi đẩy thật chậm nhưng sâu. Trong quá trình thực hiện điều này, tôi lắc hông khi thâm nhập hoàn toàn làm cho hai xương chậu nghiền vào nhau. Tôi đã không nhận ra, nhưng giờ thì tin rằng tôi đang ấn và chà xát lên hột le của mẹ từ khi tôi cảm thấy có gì đó cứng cứng chạm vào vùng mu của mình ở trên thân cặc. Lần đầu tiên, mẹ không chỉ nói chuyện trong khi tôi đụ mẹ, mà còn lẩm bẩm mỗi khi tôi nắc, có khi mẹ thốt ra một tiếng “Mmmmm” khi tôi nghiến xuống vùng mu của mẹ.

Chỉ một lát sau, tôi ngưng bú vú mẹ và tập trung vào những cảm giác sướng khoái từ lồn mẹ, trước khi tôi kịp ngăn chặn thì đã phải kêu lên:

“Ôi mẹ ơi, mẹ, con đang ra… ”

Mẹ ôm chặt tôi khi tôi bắn từng luồng tinh dịch vào trong lồn mẹ. Cảm giác sướng ngất ngây nên tôi cứ đẩy mạnh và nghiền xương mu của mình vào xương mu của mẹ. Sau đó, điều tuyệt vời nhất đã xảy ra. Lồn mẹ dường như nắm bắt và xoa bóp con cặc tôi giống như một cái máy rung. Mọi thứ như điên loạn ở dưới đó khi con cặc tôi được vuốt ve, vắt ép, thả lỏng và bao bọc, cứ lập đi lập lại. Cơ thể mẹ như cứng ngắc trong khi miệng mẹ làm ra những tiếng giống như “Nuhhhhnnng… ” Sau vài phút, tôi cảm thấy cơ thể mẹ thư giãn ra. Mẹ nhắm mắt và thở nhanh.

Tôi hỏi mẹ có ổn không. Mặc cho những cảm giác tuyệt vời, tôi vẫn lo rằng tôi có thể làm tổn thương mẹ. Mẹ mở mắt ra và như ngây dại không biết mình đang ở đâu. Mẹ chỉ nhìn chằm chằm vào tôi, rồi kéo đầu tôi xuống vú trở lại và nói:

“Con là một chàng trai tốt đến như vậy đó… Mẹ không biết sẽ làm gì nếu không có con… ”

Tôi rất hạnh phúc vì mẹ vẫn ổn, và rằng mẹ không khó chịu khi tôi nói là “đang ra”. Sau đó mẹ lại nói:

“Từ nay con không được dùng mấy chiếc vớ đó nữa nha… điều đó không tốt cho con đâu… cứ đến với mẹ bất cứ khi nào con muốn bú vú mẹ. Mẹ không phiền gì đâu”

Vậy đó, mẹ lại nói không phiền hà gì trong những chuyện hai mẹ con đã làm. Nó gây bối rối cho tôi, nhưng tôi không làm hỏng một việc tốt bằng cách chỉ ra rõ ràng. Tôi hình dung rằng mẹ đang cố trấn an lương tâm mình bằng cách giả vờ là mẹ chỉ để cho tôi bú vú mẹ, điều mà mẹ cho là vô hại. Mẹ thật quá ngây thơ khi nghĩ về tác hại của thủ dâm. Giờ đây tôi đã 16 tuổi và hai mẹ con đã dính vào tội loạn luân. Không, tôi không biết gì về điều này, vì vậy đây là khi nhìn lại. Và, tôi không nghĩ rằng mẹ tưởng là tôi quá ngu ngốc nên không biết những gì xảy ra. Rất kỳ lạ, phải không? À, tôi đã học được rất nhiều điều kể từ đó và có một điều như là sự phủ nhận của những người làm điều đó mà họ từ chối không muốn nhận ra.

Không cần phải nói, tôi lại hứa với mẹ là tôi luôn đến với mẹ khi có những ham muốn đó. Thực tế là các ham muốn giày vò tôi không dứt, nên chúng tôi lại làm chuyện đó trở lại. Với những nguyên nhân như đã nói, tôi không cảm thấy cần phải cố bú vú mẹ khi tôi giã vào mẹ từ khi chiều cao của tôi làm cho tôi phải uốn cong đầu xuống để chạm vào chúng, điều này làm cho khó mà ở lại trong mẹ. Thay vào đó, tôi giữ cho đầu tôi bên cạnh mẹ với hai ngực chạm vào nhau, và tôi hôn mẹ trong suốt quá trình này.

Lúc tôi 25 tuổi thì tôi đi làm trong Sài gòn. Mẹ tôi cũng đã 61 tuổi rồi nhưng sức khỏe vẫn tốt. Mẹ hơi đầy đặn hơn trước, làn da vẫn còn mịn màng dù có một ít nếp nhăn. Mẹ đã thành bà ngoại, mẹ thường hay vào thành phố để thăm tôi.
Vào một lần mẹ vào thăm tôi, khi đêm xuống, tôi chuẩn bị đi ngủ thì thấy mẹ đã nằm trên giường, phủ tấm mền lên trên. Mẹ bị khuấy động khi tôi trèo lên giường, nên tôi biết mẹ vẫn chưa ngủ. Chúng tôi nói chuyện với nhau. Sau đó tôi nhích người sát vào mẹ rồi ôm mẹ và nói:

“Ôi mẹ ơi, thật là tuyệt khi gặp lại mẹ. Lúc con bận rộn thì không nghĩ đến, nhưng khi nhìn thấy mẹ thì con mới nhận ra là con rất nhớ mẹ… ”

Mẹ cũng ôm tôi và nói:

“Mẹ cũng giống như vậy đó cu Bi, mẹ cứ nghĩ về con hoài. Con biết không, mẹ thực sự tự hào về con và muốn gặp con nhiều hơn… ”

Chiếc áo ngủ của mẹ bị dạt ra và hai cơ thể trần truồng chạm vào nhau. Tôi có thể nhìn thấy hai bầu vú của mẹ một cách rõ ràng. Chúng không lớn nhưng đã chùng xuống, hai núm vú to còn quầng vú thì nhỏ. Bụng mẹ lồi ra khi mẹ đứng thẳng nhưng nó phẳng ra khi mẹ nằm ngữa. Hai mẹ con cứ ôm nhau, nhưng tôi không cố chạm vào những nơi quan trọng. Tôi không phiền khi mẹ vẫn gọi tôi là “cu Bi” như hồi còn nhỏ. Mẹ nói rằng dù tôi có lớn thế nào thì trong mắt mẹ tôi vẫn là cậu con bé nhỏ của mẹ, là cu Bi của mẹ. Chúng tôi cứ nói chuyện huyên thuyên với nhau mãi đến khi ngủ thiếp đi.

Khi thức dậy vào lúc nữa đêm, tôi nhận ra tay mình đang ôm quanh một người phụ nữ trần truồng, liền nhớ lại đó là ai. Nhưng vì cố tránh nó nên cặc tôi đã cương cứng giữa hai chân mẹ. Nó thường cương lên vào buổi sáng khi thức dậy đi đái, nhưng lần này do sự dễ chịu mang lại từ những vòng tay bao bọc nhau. Cảm giác thật tốt và tôi không muốn tách xa mẹ. Ngược lại, tôi còn luồn tay phải xuống vuốt ve hai mông đít mẹ. Giống như làn da của mẹ, chúng rất mịn màng. Trong khi ve vuốt, toàn bộ cơ thể tôi nóng máu lên, cặc tôi bắt đầu cương cứng.

Sau đó mẹ thức dậy và lặng lẽ nói:

“Con trai, mẹ không hỏi con, nhưng con có tự thấy mình là một cậu bé tốt hay không? Mẹ có cần cho con bú nữa không? ”

Tôi ngạc nhiên với chính mình vì tôi không thực sự bị mẹ thu hút như một người tình, ngoại trừ việc đó, tôi không thể trả lời mẹ đủ nhanh.

“Ồ, con có thể không mẹ… đã lâu rồi… con rất cần… ”

Tôi như trở lại những năm tháng là một cậu bé nhỏ mà mẹ luôn chăm sóc dỗ dành. Mẹ tôi nghe vậy liền lăn người nằm ngữa ra, cởi áo ngủ để trần truồng toàn bộ cơ thể. Tôi bắt đầu bú hai vú mẹ như một kẻ đói khát. Trong khi làm vậy, tôi trườn người lên người mẹ với hai đầu gối ở giữa hai chân đang giang rộng của mẹ. Chỉ một lát sau, tôi hạ thấp người để con cặc tôi tìm thấy lỗ lồn mẹ. Ngay khi tìm thấy, tôi trượt vào không khó khăn gì vì mẹ lúc nào cũng ướt. Nó hầu như giống lần đầu tiên. Cảm giác thật tuyệt và tôi muốn ra khi chạm đến đáy. Không nghĩ ngợi gì, tôi nói:

“Ôi mẹ ơi, con thấy sướng quá. Con có thể ở như vầy mãi mãi… ”

Khi mẹ không nói gì, tôi bắt đầu hối hận về những gì mình vừa nói. Nhưng tôi cảm thấy quá già để nghĩ ngợi nhiều về điều đó. Thay vào đó, tôi bóp nắn vú mẹ thay vì bú trong lúc tôi đang đụ mẹ. Sau đó, muốn có cảm giác khi vào sâu hơn, tôi kéo hai chân mẹ lên cao để cho hai đầu gối của mẹ dọc theo hai bên thân tôi. Giờ thì tôi đang đi vào nơi có vẻ chật khít hơn, nóng hơn. Toàn bộ con cặc tôi được tắm trong nước lồn trơn nhớt của mẹ. Tất nhiên, ở tuổi 25 thì tôi có nhiều kinh nghiệm khác. Có gì đó khác trong tình trạng này, vì tôi giả vờ để được đụ thật sự, ý nghĩ người phụ nữ mà tôi đang đụ là mẹ ruột của mình đã kích thích tôi rất mạnh.

Ngay cả khi mẹ không trả lời tôi (hãy nhớ rằng mẹ tôi là người nói nhiều trong khi làm những chuyện này), tôi bắt đầu hành động như mẹ là người phụ nữ mà tôi đang làm tình, không chỉ là người chăm lo cho những ham muốn của tôi vì ích lợi của sức khỏe. Tôi nói với mẹ rằng lồn mẹ bao quanh cặc tôi rất tuyệt vời và tôi yêu mẹ rất nhiều, nên tôi cám ơn trời đã cho tôi cơ hội để thể hiện nó rất mật thiết, nên tôi là thằng cu Bi may mắn nhất thế giới.

Tôi không biết là mẹ tôi có bị sốc hay không. Tôi bắt đầu hôn lên miệng mẹ, bú mút môi dưới của mẹ và luồn lưỡi vào bên trong. Mẹ không hề mở miệng ra, nhưng mẹ không thực hiện bất cứ nỗ lực nào để ngăn chặn cuộc tấn công thẳng thừng của tôi xuống lồn, vú và miệng mẹ. Giờ thì tôi thực sự giã vào mẹ, đủ để làm cho mẹ phải lên tiếng lẩm bẩm khi xương mu của hai mẹ con tôi giập mạnh vào nhau với mỗi cú nắc mạnh của tôi. Mẹ chắc có thể đã nghe thấy tiếng lóc bóc khi con cặc tôi trượt, tát và tạo ra những tiếng bú nút khi tôi kéo cặc ra từ cái lồn rất trơn ướt của mẹ. Tôi chắc chắn như vậy. Hiểu biết nhiều hơn, lần này tôi chà xát hột le của mẹ, tôi nghiền xương mu xuống nó mỗi khi ấn con cặc vào sâu trong lồn mẹ. Tôi có thể cảm nhận được hột le của mẹ. Ít ra thì mẹ cũng vòng tay ôm cổ tôi và giữ chặt lấy tôi, cho nên tôi biết rằng mẹ không hề phản đối.

Bất cứ khi nào tôi nghĩ tôi gần ra, tôi nghiền xuống hột le của mẹ trong khi nhúng hoàn toàn con cặc vào trong lò luyện kim nóng bỏng. Sau đó, khi đòi hỏi dịu đi, tôi lại giã cặc vào lồn mẹ. Đến khi tôi qua giai đoạn “nghiền” thì cảm thấy lồn mẹ đúng nghĩa đen là vồ lấy con cặc tôi và vò vắt nó, tôi biết rằng mẹ đang ra. Ý nghĩ rằng mẹ có một cơn cực khoái là kết quả của “tình yêu” của tôi làm cho tôi lên đỉnh, cặc tôi phóng tinh, đầu tôi nhẹ đi trong khi cả người tôi co giật trong sự sướng khoái mãnh liệt. Tôi đẩy vào và giữ chặt, cặc tôi phồng to hơn và bắn tinh dịch ra liên tục. Tôi kêu lên:

“Mẹ ơi, con yêu mẹ… con đang ra trong mẹ… người mẹ dễ thương, đáng yêu của con… Ô… ô… vậy đó”

Ngay cả khi tôi cảm thấy lồn mẹ co giật xung quanh cặc tôi, mẹ thốt ra những tiếng mà tôi đoán rằng mẹ đang sướng khoái lắm. Cả hai mẹ con tôi thở hồng hộc. Cuối cùng mẹ nói:

“Um, mẹ cũng yêu con, cu Bi à… con là một cu Bi dễ thương của mẹ… Mẹ rất vui vì có con… ”

Ánh sáng đèn ngủ vẫn sáng, tôi có thể nhìn thấy mẹ đang khóc vì hạnh phúc, nước mắt chảy xuống hai má.

Tôi quá nặng để nằm trên người mẹ nên tôi trượt sang bên cạnh mẹ nhưng không rời mẹ, tôi cứ vuốt ve khắp người mẹ. Mẹ đưa tay xoa tóc tôi. Tôi không biết sao mình cứ luôn lo lắng về việc mẹ nghĩ gì khi để cho tôi làm điều đó. Cơn cực khoái của chúng tôi rất mạnh cùng với toàn bộ cảm xúc, hai mẹ con tôi kiệt sức và ngủ thiếp đi. Tôi không lo lắng về việc thức dậy sớm vì ngày mai là ngày thứ bảy.

Sáng ra, khi tôi thức dậy thì hai mẹ con tôi vẫn trong vòng tay nhau. Cặc tôi nhỏng lên vì mắc đái. Tôi ngắm nhìn mẹ đang ngủ, vuốt ve hai vú mẹ. Tôi kéo mền ra để nhìn cho rõ cơ thể trần truồng của mẹ. Đúng vậy, người mẹ hơi đẫy đà nhưng tay chân mẹ không nặng nề chút nào. Hai vú mẹ không to lắm nhưng bị chùng xuống vì tuổi tác. Tôi xoa bóp vú mẹ làm cho mẹ thức dậy và mở mắt ra. Nhưng mẹ không hề bối rối, mẹ mỉm cười với tôi và hỏi tôi muốn làm gì không. Sau đó tôi nhận ra mẹ đang nhìn con cặc cương cứng của tôi. Tôi hỏi mẹ có biết tại sao nó như vậy hay không. Nhưng không chờ mẹ trả lời thì tôi đã tự trả lời:

“Nó muốn về nhà, nơi nó được sinh ra và không thể chịu nổi khi ở gần mà không làm điều đó”

Mẹ nghe vậy liền cười toe toét, rồi nói rằng mẹ nên đi rửa ráy trước đã, nhưng nếu không phiền thì “về nhà” cũng được. Nghe mẹ nói vậy thì tôi hết chịu nổi nữa rồi. Mẹ liền nằm ngữa rồi banh hai chân rộng ra cho tôi len vào giữa để làm một phiên đụ buổi sáng. Nó không kéo dài và tôi lại phụt vào mẹ trong một cơn cực khoái mạnh mẽ. Nó nhanh đến nỗi mẹ không kịp đón nhận. Tôi nghĩ là mẹ thực sự chỉ muốn giải tỏa cho tôi khỏi áp lực mà thôi. Sau đó mẹ nói là cần phải đi tắm. Mẹ bắt đầu mặc lại áo ngủ, nhìn vào nhân dạng trần truồng của tôi rồi vừa ném quần đùi vào tôi vừa nói:

“Giờ thì mặc đồ vào đi con trai”

Rồi mẹ đi về phía buồng tắm trong khi tôi ngắm nhìn cơ thể mà tôi đã bơm tinh dịch vào đó suốt bao nhiêu năm trời. Tôi nói vậy không phải vì tôi nhìn thấy một cơ thể đẹp, mà vì lần đầu tiên tôi thấy tinh dịch của tôi rỉ ra khỏi lồn mẹ và chảy xuống bên trong đùi của mẹ. Đó là một sự mặc khải để thấy như vậy. Mẹ không có một cơ thể đẹp mê hồn, vì mẹ đã là một bà già. Mẹ không mập lắm, nhưng mẹ có những phần thịt lỏng lẻo ở giữa người là kết quả của nhiều năm sinh nở. Dù vậy tôi vẫn nứng cặc khi nhìn thấy mẹ theo cách này. Tôi có phải là một kẻ trụy lạc không?

Sau khi hai mẹ con tôi chăm sóc nhu cầu tự nhiên, tôi nghe tiếng nước chảy. Tôi quyết định trần truồng vô trong phòng tắm để cạo râu trong khi mẹ tắm. Tôi hứng lên với ý nghĩ này. Mẹ nhìn thấy tôi trần truồng trong khi tôi cạo râu, nhưng cả hai vẫn nói chuyện như bình thường. Sau khi cạo xong, tôi lấy can đảm yêu cầu mẹ cho tôi tham gia tắm chung. Chúng tôi kỳ rửa lưng cho nhau.

Sau nhiều năm tôi được “bú sữa”, tôi chưa thực sự chạm tay nhiều vào những phần khác trên cơ thể mẹ ngoài hai vú. Tôi không biết mẹ có nghĩ tôi trở thành một con chó săn tình dục hay không. Mẹ xem tôi cứ như một đứa trẻ tha hồ chọn đồ chơi trong cửa hàng. Tôi xoa xà bông rồi chà xát lưng mẹ, sau đó vòng ra phía trước rửa ráy vú mẹ. Mẹ thấy tôi đang làm gì, chắc mẹ nghĩ đây là một ham muốn của tôi nên mẹ cứ để yên cho tay tôi chà xát lên người mẹ. Tôi chà xà bông xuống bụng mẹ rồi đi lần xuống dưới để rửa lồn mẹ. Chắc là mẹ đã cảm thấy con cặc cương cứng của tôi ấn vào phía sau người mẹ. Đã hơn một tiếng rồi từ khi tôi có sự “giải tỏa buổi sáng”.

Tôi nứng quá nên bào mẹ tỳ tay vào bồn rửa mặt và giang chân ra để cho tôi rửa dễ hơn. Mẹ làm theo lời tôi. Rồi mẹ bắt đầu nói chuyện huyên thuyên. Tôi đứng phía sau mẹ, xịt nước nóng vào dưới mông đít mẹ, mấy ngón tay tôi trượt lên xuống khe đít mẹ rồi dọc theo cái lồn đang há hốc ra. Trên người hai mẹ con tôi phủ đầy bọt xà bông.

Ở tư thế này trông mẹ thật là gợi dục làm tôi chịu hết nổi rồi. Tôi khom người xuống dựa lên lưng mẹ và một tay vươn ra trước bóp vú mẹ, tay kia cầm con cặc hướng vào lỗ lồn mẹ. Do nhiều bọt xà bông, cặc tôi trượt vào lồn mẹ dễ dàng. Tôi không bỏ bê việc chà xát và véo ngắt hột le của mẹ bằng mấy ngón tay trong khi đang thưởng thức hơi nóng trong lồn mẹ bao phủ cặc tôi. Tôi nhận thấy hột le của mẹ to lớn bất thường. Mẹ dừng nói chuyện và đưa ra một lời nhận xét làm cho cả hai mẹ con tôi phải cười to lên:

“Con thích rửa ráy ở mọi nơi, đúng không con trai? ”

Nếu tôi không có kinh nghiệm về sự co thắt của cái lồn mẹ thì có lẽ tôi không biết rằng mẹ đang nhận được sướng khoái từ sự tấn công mới mẻ của tôi. Không cần phải nói, tôi tung ra một trận đại hồng thủy vào bên trong cái hang đang co giật. Tôi rên rỉ trong cơn sướng lịm người khi cơn cực khoái tràn qua người tôi. Nghe tiếng rên rỉ của tôi thì chắc mẹ cũng cảm thấy thích thú vì làm vui lòng tôi nhiều như vậy, vì cuối cùng mẹ cũng thốt lên:

“Cậu bé ngoan… ừ vậy đó, giờ thì con ổn rồi nha… ”

Sau đó mẹ nói là mẹ sẽ kỳ lưng cho tôi. Nhưng thật ngạc nhiên thú vị, mẹ rửa sạch bộ phận sinh dục của tôi. Mẹ còn cúi xuống để kiểm tra rồi nói:

“Vết thương cũ của con lành lại hết rồi”

Tất nhiên là mẹ đề cập đến chuyện cắt bao quy đầu hồi tôi 16 tuổi. Mấy ngón tay của mẹ làm cho cặc tôi lại nhỏng lên. Nó hoạt động cả đêm và hồi sáng giờ thật đáng kinh ngạc. Tuy vậy mẹ nói là phải ra ngoài và ăn sáng.

Sau khi lau khô xong, tôi ngang ngược ra một yêu cầu:

“Mẹ ơi, mẹ có thấy được không nếu… nếu mẹ con mình, ơ, không mặc quần áo trong một lát? ” Sau đó nhận ra nó nghe quá lạ lùng đối với mẹ nên tôi bồi thêm, “Mẹ biết đó, ơ… con muốn cảm thấy thế nào khi là người khỏa thân… điều này thực sự vui vẻ… ơ… khỏa thân cùng với mẹ… con hứa sẽ cư xử tốt… thiệt đó mẹ… ”

Mẹ nói rằng nếu điều đó làm cho tôi hanh phúc, mẹ sẽ chìu ý tôi. Do đó chúng tôi ngồi trần truồng trong bếp để ăn sáng. Mẹ đi đi lại lại lấy đồ ăn cho cả hai. Bụng mẹ lồi ra với nhiều nếp thịt lỏng lẻo. Vùng mu của mẹ bị hé lộ ra, mẹ đã cạo nhẵn lông và hai mép lớn của lồn mẹ rất to và há hốc miệng. Tôi biết những điều đó không phải do những gì chúng tôi làm trước đây mà vì mẹ sinh nở nhiều.

Sau khi ăn xong, tôi dẫn mẹ tới ngồi trên chiếc ghế dài và mở nhạc nghe theo yêu cầu của mẹ. Giờ thì mẹ đã thoải mái hơn trong tình trạng trần truồng của cả hai mẹ con.

Đang say sưa nghe nhạc, bỗng nhiên mẹ mỉm cười với tôi và nói:

“Con có muốn bú vú mẹ trong khi nghe nhạc không, hở cu Bi? ”

Do tôi mở nhạc cổ điển nên gợi nhớ cho mẹ những kỷ niệm lúc còn nhỏ tôi thường bú vú mẹ trong khi nghe những bản nhạc đó. Nhưng do mẹ khởi xướng một vòng quan hệ tình dục khác làm cho tôi cảm thấy ngạc nhiên.

Không thể từ chối lời đề nghị đầy lý thú này, tôi ngập ngừng cúi xuống nâng vú mẹ lên rồi kê miệng vào. Sau đó mẹ kéo tôi vào rồi chỉnh người lại cho thoải mái hơn trên ghế. À, mẹ đã học một điều trong suốt những năm tháng qua là tôi luôn muốn ở trên người mẹ khi bú vú. Cảm giác bú vú lại đến và con cặc tôi trỗi dậy. Đột nhiên tôi thấy thoải mái và những kháng cự do mặc cảm tội lỗi lại tan biến đi.

Trước đây hai mẹ con tôi làm những chuyện này trong bóng tối, giờ thì ở trong ánh sáng ban ngày. Tôi quỳ xuống sàn nhà và chăm chú nhìn nơi tôi từ đó sinh ra. Đây là lần đầu tiên sau 25 năm tôi được nhìn thấy cận cảnh một cái lồn. Tôi có thể ngửi được cái mùi hơi oi nồng của nó, rất là hấp dẫn.

Mẹ tôi có lẽ thích thú khi tôi lại giống như một cậu bé nhỏ tò mò thích khám phá. Trong khi tôi mần mò lồn mẹ, tôi có thể thấy những màng bên trong lấp lánh với dịch nhầy. Hai mép lồn ngoài sưng phồng lên. Nhìn tổng thể cái lồn của mẹ thì thấy nó giống như một cái miệng. Khi tôi tìm thấy những nếp da ở phần đầu cái lồn làm thành một cái bọc, tôi biết rằng đó chính là hột le. Tôi đã biết nó nhưng chưa hề nhìn thấy nó trước đây.

Trong khi xoáy một ngón tay xung quanh vỏ bọc hột le của mẹ, cảnh tượng tuyệt vời nhất mà tôi từng nhìn thấy là sự xuất hiện của một bó thịt màu đỏ thò ra ngoài. Nó dày khoảng 6 ly và lấp lánh như những màng trong mép lồn. Nó trông giống như một con sâu đỏ. Mẹ bắt đầu phản ứng:

“Ờ, cu Bi này, hãy cẩn thận vì nó rất nhạy cảm… ”

Giờ thì nó nhô lên ít nhất 2 phân từ những phần thịt xung quanh. Nó gần giống như một cái núm vú. Khi so sánh như vậy tôi chỉ muốn bú nó. Vừa đưa miệng xuống thì mẹ gần như nhảy cẫng lên khỏi ghế và la hét phản ứng lại:

“Ô, cu Bi, con đừng làm như vậy… nó… dơ lắm”

Nhưng tôi không chùn bước khi xác định là không làm tổn thương mẹ. Mẹ cứ lặp đi lặp lại rằng nó là một cơ quan rất nhạy cảm, và nếu tôi cứ nhất định làm thì nên thật nhẹ nhàng. Tôi quỳ trên sàn nhà và bú hột le của mẹ, tôi biết nó được bôi trơn tốt khi tôi xoắn lưỡi xung quanh nó. Rồi tôi khum lưỡi thành cái ống và trượt lên xuống hột le giống như một con cặc nhỏ đang đụ cái lưỡi tôi. Chỉ trong vài phút, mẹ đã quằn quại trên ghế và nẩy mạnh người lên mặt tôi. Dù tôi không đưa mấy ngón tay vô trong lồn mẹ nhưng mẹ đã đạt cực khoái. Tôi nứng quá nên nói với mẹ:

“Mẹ à, con muốn làm chuyện đó… được không mẹ? ”

“Mẹ biết rồi, cu Bi ạ”

Nói xong mẹ giang hai chân ra với sự thấu hiểu của một người mẹ biết rằng phải làm gì đó để xoa dịu con cái của mình. Hai mẹ con tôi lại chìm đắm trong hoan lạc. — Hết —
Loading...