Friday, July 13, 2018

"TRuyện 18+ loạn luân" Thụ thai cho mẹ

Loading...

TRuyện 18+ loạn luân Thụ thai cho mẹ
Tôi là một người thanh niên 21 tuổi thuộc về một gia đình khá giả ở Biên Hòa. Tôi có cơ thể nở nang của một dân bơi lội: Hai vai và cánh tay khỏe mạnh, ngực nở, bụng phẳng eo thon và hai chân mạnh mẽ nhiều cơ bắp. Tên tôi là Vinh. Khi tôi mới 8 tuổi thì ba tôi qua đời, mẹ tôi trở thành một góa phụ. Ba tôi để lại nhiều gia sản và tiền bạc cho hai mẹ con tôi nhưng mẹ tôi lại không biết gì về kinh doanh.

Gia đình của mẹ tôi sợ rằng những người ngoài gian trá có thể lợi dụng tình hình khi mẹ tôi lúc đó mới có 27 tuổi. Mẹ bị buộc phải tái hôn để bảo vệ sản nghiệp. Người đàn ông mà mẹ kết hôn nhỏ hơn mẹ 3 tuổi. Tên ông ta là Sang. Ông ta là họ hàng bà con và cũng là con nợ của ba tôi. Khi ông ta thất nghiệp và muốn đứng ra kinh doanh, ba tôi đã giúp ông ta vay mượn ngân hàng và tạo dựng doanh nghiệp.

Nhưng bất hạnh thay, ông ta đã mất tất cả. Ông ta thường hay ở trong nhà khách của chúng tôi. Thất bại đã ảnh hưởng đến tinh thần nên ông ta rất ít nói. Mẹ tôi thích ông ta vì là chỗ quen biết và ông ta vô hại. Khi được hỏi về hôn nhân, ông ta chỉ gật đầu. Dường như nó không thành vấn đề đối với ông ta.

Sau khi mẹ tôi kết hôn, tôi được gởi vô Sài gòn để ăn học và thuê nhà trọ. Tôi về nhà vào những ngày nghỉ, mẹ tôi rất vui mừng mỗi khi gặp tôi. Mẹ có thể nói đủ thứ chuyện với tôi. Hai mẹ con tôi rất thẳng thắn với nhau. Ban đêm tôi thường ngủ trong phòng riêng, còn mẹ và dượng Sang thì ngủ trong phòng ngủ của ba mẹ tôi trước đây. Tôi rất thân mật với dượng Sang và thương cảm cho dượng, vì dượng đã bị ràng buộc với chúng tôi suốt phần đời còn lại. Tôi chưa bao giờ thấy dượng nói chuyện nhiều với mẹ hay gần gũi bên mẹ.

Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi đã tốt nghiệp cao đẳng và trở về nhà sinh sống. Lúc đầu thì mọi thứ đều bình thường và cuộc sống cứ phẳng lặng như trước giờ.

Rồi một ngày tôi thấy mẹ đang ngủ trên ghế trường kỷ. Mẹ mặc đồ bộ màu xanh non có cổ áo rộng. Khi mẹ ngủ nằm nghiêng người, cổ áo thòng xuống làm cho một phần bầu vú lộ ra ngoài và rơi thòng xuống. Một chân của mẹ co lên, mông đít mẹ cong vòng nhô cao lên và căng tròn bên dưới lớp vải bông, hiện lên lờ mờ đường viền của chiếc quần lót ở bên trong. Mẹ trông thật khiêu gợi, bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy cảnh này cũng không thể ngó lơ được.

Bị hấp dẫn bởi cảnh tượng này, tôi đến gần hơn bên mẹ. Ánh mắt tôi tập trung vào phần da thịt bầu vú lòi ra ngoài và cái mông đít căng tròn của mẹ. Tôi gọi to và mẹ tỉnh dậy. Mẹ vươn người ra và ngáp dài, nói rằng mẹ đang mệt.

Tôi ngồi xuống bên mẹ và thấy mẹ đang trầm ngâm. Tôi hỏi mẹ lo lắng chuyện gì nhưng mẹ chỉ nói là bị nhức đầu. Tôi không còn để ý gì thêm nhưng vài ngày sau mẹ vẫn có tâm trạng giống như vậy. Do đó tôi vào trong phòng mẹ, ngồi xuống bên mẹ và yêu cầu mẹ nói cho tôi biết có chuyện gì. Lúc đầu mẹ không nói gì nhưng sau khi tôi dỗ dành một lát sau thì mẹ nói rằng dượng Sang bất ngờ muốn có con.

Một người chú của dượng qua đời mà không có con cái, và có để lại một số tài sản. Vấn đề là ông ta di chúc để lại tài sản cho con của dượng. Ông chú của dượng Sang có lẽ muốn tiếp tục có sự kế thừa dòng dõi của gia đình. Dượng sẽ không nhận được gì trừ khi có con. Tuy vậy có một điều khoản của di chúc cho phép dượng dùng tiền như một người ủy quyền thay mặt cho con mình. Doanh nghiệp của dượng hiện giờ là của mẹ con tôi, vì vậy mong muốn của dượng là tự tay mình làm nên điều gì đó là có thể hiểu được. Tôi thấy không có hại gì khi dượng muốn có con. Nhưng sau đó mẹ lại nói với tôi một điều mà tôi chưa từng nghe thấy trước đây. Mẹ nói rằng dượng với mẹ chưa từng có quan hệ!

“Ổng không gần mẹ… đủ lâu… lâu như mẹ nhớ tới”

Có lẽ dượng Sang là người đồng tính hay là bị bất lực, còn mẹ thì chấp nhận sống chung với dượng do áp lực của gia đình và xã hội. Nhận ra rằng tự mình không bao giờ trở thành một người cha, dượng đã yêu cầu mẹ có thai bằng cách thụ tinh nhân tạo. Tất cả những gì dượng muốn là có con và có tên theo dòng họ của dượng. Đương nhiên là mẹ từ chối, nhưng sau đó dượng cứ khóc lóc, van nài mẹ thực hiện mong ước của dượng. Tôi ngạc nhiên là mẹ đã cởi mở hơn trong chuyện này.

“Dượng có đề nghị ai đó đặc biệt cho mục đích này không? ”

“Ổng muốn phải là người thuộc tầng lớp giàu có” Mẹ đỏ mặt.

Tôi nói với mẹ để cho tôi suy nghĩ về toàn bộ tình cảnh này trước khi đưa ra quyết định. Tôi nghĩ ngợi cả đêm và lúc đầu tôi thấy dường như yêu cầu của dượng là không hợp lý, nhưng sau đó lại nghĩ khác. Dù sao thì dượng Sang xứng đáng được đền đáp vì mẹ con tôi chịu ơn nghĩa với ông ta. Ngày hôm sau tôi gặp dượng và nói rằng mẹ đã cho tôi biết câu chuyện. Tôi hỏi thẳng ý dượng có thực sự nghiêm túc trong việc muốn mẹ có em bé hay không.

Dượng nói:

“Ồ, có chứ! Bả đồng ý rồi hả? ”

“Chưa, vấn đề là mẹ muốn đi chùa trước khi có quyết định” Tôi nói.

“Chùa à, đi chùa thì làm được chuyện gì? ”

“Mẹ con nghĩ là sẽ nhờ trời phật phù hộ và giúp đỡ”

“Vinh! Con nghe đây. Hãy đưa mẹ con đi bác sĩ và nghe ý kiến từ bác sĩ trước đã” Dượng Sang đề nghị “Còn chuyện trời phật thì… tính sau đi”

Mẹ tôi không chắc là bà có thể có thai ở lứa tuổi của mình hay không. Mẹ mới bước qua tuổi 40, dù vậy gương mặt mẹ vẫn không có nếp nhăn. Dáng người mẹ cao ráo, cao 1m65, tóc dài, cơ thể cân đối với cái mũi cao và đôi môi dày rất gợi cảm. Tuy mẹ xinh đẹp vậy nhưng vẫn rất hay trang điểm, mẹ xăm mí mắt và gắn lông mi tạo cho mẹ một cái nhìn rất quyến rũ mê hoặc. Tôi chưa bao giờ chú ý nhiều về cơ thể mẹ, dù sao thì tôi cũng là ‘một đứa trẻ ngoan’.

Khi vào phòng khám, hai mẹ con tôi trông thấy một cô y tá xinh xắn đang ngồi ở quầy tiếp tân. Khi thấy chúng tôi cô ta mỉm cười và hỏi tên. Mẹ nói là đã có hẹn nên cô ta xin lỗi và đi thông báo cho bác sĩ biết là chúng tôi đang ở đây. Khi cô ta đi sang phòng khác, tôi nhận thấy là cô ta đang có bầu vì bụng cô ta phồng to lên.

Bước vào trong, chúng tôi được chào đón bởi một người đàn ông có tuổi và cao lớn. Đầu ông ta bị hói ở phía trên, tóc muối tiêu. Khi mẹ ngồi gần ông ta bắt đầu hỏi thân mật nhưng câu hỏi về đời sống tình dục của mẹ và chu kỳ kinh nguyệt. Ngày cuối có kinh là khi nào? Lần cuối quan hệ là khi nào? Có triệu chứng gì khác? Có bệnh nào không?

Khi mẹ cảm thấy khó trả lời thì tôi hiểu ý liền đứng dậy bỏ ra ngoài, nhưng ông bác sĩ yêu cầu tôi ở lại. Chắc ông ta tưởng tôi là chồng của mẹ. Sau khi hỏi xong, ông ta yêu cầu mẹ nằm xuống giường để thăm khám. Khi mẹ nằm xuống, ông bác sĩ bắt đầu kiểm tra mắt, lưỡi và hai vú của mẹ. Ông ta đưa ống nghe vô trong áo ngực mẹ và hỏi chúng có cảm giác khó chịu, đau hay sưng. Sau khi khám xong, ông ta quay lại biểu đồ và hí hoáy viết lên tờ giấy.

Sau đó ông ta yêu cầu mẹ cởi quần ra. Tôi ngạc nhiên vì mẹ cởi quần jean ra khỏi người, phơi bày chiếc quần lót màu trắng đang che phủ háng mẹ. Mẹ nằm im, nhắm chặt mắt lại đồng thời khép kín cặp đùi.

“Tôi muốn kiểm tra bên trong. Cô có phiền không nếu tôi cởi quần lót của cô ra? ”

“Không sao” Mẹ nói khẽ.

Ông ta từ từ tuột chiếc quần lót của mẹ xuống, mẹ cứ nằm cứng đơ người để cho ông ta kéo nó xuống khỏi hai đầu gối của mẹ.

Chỗ kín của mẹ thật là đẹp và nữ tính, thơm tho lộng lẫy quá. Tôi cảm thấy như có một luồng điện đang chạy trong cơ thể mình và con cặc tôi thổn thức, căng phồng lên. Ông bác sĩ bắt đầu nhìn vào lồn mẹ, tôi cũng liếc nhìn vô nó. Mu lồn mẹ nhô cao được phủ bởi lớp lông mu rậm rạp và đen thui, còn bên dưới ở hai bên khe lồn mẹ lại nhẵn nhụi và giống như một trái mơ bị tách đôi ra. Tình cảnh này làm cho tôi cảm thấy rất bối rối vì con cặc của tôi giờ đã cương cứng hoàn toàn và độn lên thành một cục phồng to trong quần. Ông ta đẩy hai đầu gối của mẹ lên cao gập sát xuống vai mẹ để nhìn cho tốt hơn, hai mép lồn của mẹ hé mở ra khi ông ta làm như vậy.

Sau đó ông ta mang găng tay vào rồi đưa ngón trỏ của mình vô ngay lỗ lồn mẹ, ông ta nhẹ nhàng lúc lắc nó để mở rộng ra.

“Bác sĩ ơi” Mẹ thở dốc.

“Có lẽ cô cảm thấy hơi bị thốn một chút thôi”

Ông ta cảnh báo, nhưng biết rằng mẹ không sao. Tôi thấy rõ khe lồn mẹ giờ đã lấp lánh bởi sự ẩm ướt. Ông ta từ từ đẩy ngón tay vô trong.

Cuối cùng, ông ta rút ngón tay ra, tháo găng tay rồi kê đơn thuốc cho việc rụng trứng. Mẹ kéo quần lót lên rồi đứng dậy mặc quần jean vào.

Chỉ vài ngày sau chúng tôi có tin tốt là mẹ vẫn còn khả năng có thai. Tôi đi nói cho dượng Sang biết. Dượng còn vui hơn chúng tôi. Tằng hắng giọng, dượng hơi nghiêng người về phía trước và nhìn thẳng vào mắt tôi.

“Con có biết dượng nghĩ gì không? ”

“Dạ không. Dượng cứ nói đi” Tôi nói.

“Vinh à, dượng muốn con là người cho tinh trùng”

“Ơ… con xin lỗi… ” Tôi bị sốc. “Dượng có thể tự mình cho tinh trùng mà”

Tôi cố thuyết phục, nhưng dượng liền đáp lại:

“Dượng không hợp với điều đó. Dượng cũng có đọc báo và biết có nhiều tiến bộ trong việc thụ tinh nhân tạo… trong ống nghiệm… Nhưng mà… ”

Dượng suy nghĩ một hồi rồi tiếp tục:

“Nói cho con biết, dượng không có cách nào để làm được việc này. Con là hy vọng duy nhất của dượng”

“Nhưng mà… tại sao chỉ là con? ” Tôi hỏi.

“Trước tiên dượng muốn đứa trẻ phải có dòng máu tốt và thứ hai là của cải vẫn ở lại trong gia đình”

“Làm thế nào… con không… ” Tôi cứng lưỡi “Con không biết dượng à. Dượng muốn gì? Con đổ nó vô trong một cái ly hay đại loại thế… thọc vô trong dụng cụ? Con thậm chí không tin là con đang gặp phải tình cảnh này”

“Không” Giọng nói của dượng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. “Không cần dụng cụ nào. Không ly tách. Không kính. Dượng… nghĩ là nó sẽ hiệu quả hơn nếu con làm điều đó… um… ơ… theo cách thông thường”

Tôi cảm thấy tim tôi đập nhanh, máu nóng chảy khắp châu thân. Tôi có thể suy diễn ra dượng Sang đang nói cái gì. Đứa con của quỷ sứ muốn tôi đụ mẹ tôi. Dượng muốn tôi quan hệ tình dục với mẹ tôi và thụ thai cho mẹ. Tôi cảm thấy con cặc tôi cương cứng mãnh liệt bên trong quần.

Nhìn tôi, dượng lại tiếp tục:

“Nếu con lo lắng về đứa trẻ, thì đừng có lo. Dượng sẽ thương yêu nó như là con ruột của mình, giống như dượng thương yêu con, con trai à. Con sẽ không có trách nhiệm nào khác hơn là làm anh của nó”

“Dượng đã nói điều này với mẹ chưa? ” Tôi lo lắng hỏi.

“Có, dượng nói rồi”

“Mẹ phản ứng ra sao?

“À, mẹ con lúc đầu có miễn cưỡng nhưng dượng cứ van nài mãi nên mẹ con đã đồng ý”

“Cái gì? ” Tôi hỏi như muốn hét lên với niềm hạnh phúc thậm chí các dây thần kinh như thể bị bắn xuyên qua.

“Con có vài câu hỏi cần được giải đáp” Tôi nói.

“Tất nhiên, con trai, cứ nói đi. Dượng sẽ trả lời tốt nhất có thể”

“Cái gì… um… có quy định gì không? Kế hoạch như thế nào? ”

Dượng Sang cười.

“Dượng thích là, nếu như cả hai mẹ con đều mặc đồ và tắt đèn. Con không phải làm bất cứ thứ gì… mà… chỉ là hành động, còn nếu con dùng bôi trơn thì dượng mua giúp cho. Con không nên gây ra vấn đề gì. Điều duy nhất mà dượng thực sự mong muốn là con hãy đi ra khỏi đó trong bóng tối”

Ngập ngừng một chút, dượng Sang lại tiếp tục:

“Cuối cùng, con phải hứa với dượng là dù cho có chuyện gì, con sẽ không thay đổi những suy nghĩ của con về dượng. Dượng sẵn lòng giúp con ở bên ngoài, nhưng ở trong đó thì con phải tự xoay sở lấy”

Tôi chỉ im lặng gật đầu. Dượng Sang cũng im lặng một hồi lâu rồi nói:

“Cám ơn con, con trai. Điều đó rất có ý nghĩa với dượng. Dượng hứa với con là sẽ không xảy ra chuyện gì không tốt đâu. Bên cạnh đó, mẹ con và con có ý nghĩa với dượng hơn bất cứ thứ gì khác trong đời dượng và điều đó sẽ không thay đổi”

Tôi cũng muốn đóng kịch. Tôi cần phải giả đò bị sốc và trì hoãn mọi thứ. Do đó tôi làm ra vẻ khổ sở và hỏi:

“Dượng có cần có sự trả lời ngay bây giờ không? Con có thể suy nghĩ thêm về chuyện này được không? ”

“Tất nhiên rồi”

Dượng đang yêu cầu tôi thụ thai cho mẹ tôi và hành động giống như là tôi đang ban cho dượng một đặc ân lớn.

Tôi chỉ cần có thời gian để tiêu hóa một thứ yêu cầu nặng nề như vậy. Tôi rời đi với những ý nghĩ kinh tởm của dượng. Chỉ nghĩ về việc đụ mẹ là đủ làm thằng nhỏ của tôi thức dậy rồi và nó ồn ào như muốn nổi loạn phá quần chui ra ngoài. Tôi buộc phải vô trong phòng tắm để làm cho nó im lặng. Tất nhiên là có một cái lồn luôn thích hợp hơn là dùng tay, nhưng ở tình trạng hiện nay tôi không còn cách nào khác là phải “tự xử lý”.

Sau khi chăm sóc cho thằng nhỏ của mình xong, tôi nằm trên giường nghĩ ngợi về kế hoạch tiến hành như thế nào. Tôi nghĩ là phải chờ thêm một hai ngày. Với tôi thì mẹ luôn tươi mới và hấp dẫn. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ trông nhếch nhác hay ủ rũ. Có bao giờ chưa. Tôi nhớ lại cảm giác tự hào khi mẹ tôi cùng đi với tôi đến trường tiểu học. Mẹ luôn luôn hoàn hảo trong việc làm tóc và trang điểm, quần áo của mẹ luôn theo phong cách thời trang dù mẹ mặc đồ gì và mẹ làm cho những bà mẹ khác trong già và tàn tạ hơn.

Thật là lý thú làm sao khi được yêu cầu thụ thai cho mẹ, dù rằng sống chung dưới một mái nhà trong 21 năm, tôi chưa một lần nhìn thấy mẹ trần truồng. Ngay cả tôi cũng chưa từng thấy mẹ trong bộ áo ngực và quần lót. Tôi nằm ngủ thiếp đi, trong giấc mơ, mẹ tôi hoàn toàn trần truồng làm lộ ra những phần nữ tính nhất của cơ thể, làm cho thằng nhỏ tôi lại thức dậy.

Hai ngày tiếp theo, tôi như một kẻ vô hồn. Tôi không thể tập trung vào việc gì. Hình ảnh về mẹ cứ nhảy múa trong tâm trí tôi trong từng giây phút, đêm xuống tôi cố tưởng tượng xem mẹ và tôi sẽ đối mặt với vấn đề này như thế nào. Suy nghĩ về mẹ cứ ám ảnh tôi vào buổi sáng, trưa và tối. Hình ảnh mẹ cứ hiện diện không ngừng trong đầu tôi.
Cuối cùng, tôi vào phòng mẹ để gặp mặt và chúng tôi có một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Tôi nói với mẹ những gì dượng đã yêu cầu tôi làm. Mẹ đỏ mặt trong khi nghe tôi nói. Ánh mắt mẹ nhìn trông thật ấm áp và trìu mến. Ngoại trừ sự run rẩy trên những ngón tay, mẹ biểu hiện thật bình tĩnh và kiểm soát mọi cảm xúc của mình.

“Mẹ vui vì con đã đồng ý làm điều này cho dượng và mẹ” Mẹ nói trong giọng nói thật khó khăn.

“Vậy, kế hoạch là gì? ” Tôi hỏi.

Mẹ lại đỏ mặt và nhìn xuống hai bàn tay mình.

“À… Mẹ nghĩ chúng ta nên làm một lịch trình. Nếu con chịu được thì mẹ nghĩ là ba lần trong một ngày, một lần vào buổi sáng, một lần vào buổi trưa và một lần nữa vào buổi tối. Con có nghĩ vậy là quá nhiều không? ”

Tôi lắc đầu.

“Không, có có thể làm được điều đó không có vấn đề gì. Mẹ có muốn… ơ… bắt đầu ngay bây giờ không? ”

Mẹ nhẹ nhàng lắc đầu.

“Mẹ nghĩ để tới trưa đi. Mẹ muốn có lịch trình ngay từ đầu”

Tôi gật đầu nhưng không nói gì. Cặc tôi đã cương cứng.

“Con nghe mẹ nói nè Vinh. Những gì mẹ muốn là mẹ sẽ ở trên giường trước khi con vô trong phòng. Rèm kéo lại hết và tắt đèn. Mẹ sẽ mặc áo ngủ và con nên mặc áo thun. Chúng ta sẽ đắp mền. Rồi con sẽ thấy, con yêu à, nó sẽ như là… là… rồi rời xa nhau khi đã làm xong”

Mẹ nói cắt bớt và nhanh, như thể mẹ đã thực hành bài phát biểu này nhiều lần trước đây rồi. Tôi cười và nhìn mẹ nói:

“Chắc chắn rồi. Mà này, mẹ có phiền không nếu con đi tắm… trước”

“Tất nhiên là không”

Tôi không thể chịu nổi, ngắm nhìn cái áo thun của mẹ bó sát ngực. Mẹ mặc cái áo thun mỏng màu tím trông rất gợi cảm. Mẹ đẹp lộng lẫy và tôi yêu thích màu son môi đỏ và sơn móng tay của mẹ. Màu mí mắt của mẹ xanh đen, không to hay sặc sỡ quá. Cách trang điểm của mẹ luôn luôn tinh tế, nhìn mẹ rất quý phái sang trọng.

Ở trong phòng mình, tôi tắm rửa thật sạch sẽ. Nữa tiếng sau, trước khi vào giữa trưa, tôi chạy vội ra ngoài khi nghe mẹ gọi tôi ở dưới cầu thang.

“Vinh ơi, tới giờ rồi. Chờ mẹ thêm 10 phút nữa rồi vào phòng mẹ”

Thật kỳ lạ, chỉ có 10 phút mà dường như thời gian trôi đi dài như bất tận. Tôi đi tới đi lui từ phòng khách đến phòng ăn nhà bếp, tỏ vẻ sốt ruột. Tôi có nên mặc đồ sinh nhật khi vào phòng mẹ? Sau đó tôi nhớ lại mẹ tôi muốn tôi mặc áo thun. Tôi lật đật chạy về phòng lục lọi và lấy ra một cái áo thun để mặc vào.

Tôi cởi quần jean ra. Tròng cái áo thun màu xanh lục nhạt qua đầu, tôi nhìn mình trong gương. Tôi có vẻ mặt tự đắc, nhưng tốt thôi trong tình trạng này. Cặc tôi cương lên trong quần đùi và vươn cao lên tới dây thắt lưng. Nó to và dài. Tôi đang trong tâm trạng rất vui mừng và hào hứng.

Khi đồng hồ điểm 12 giờ trưa, tôi đã đứng trước cửa phòng ngủ của ba mẹ. Tim tôi đập dồn dập trong lồng ngực, tay tôi run rẩy khi tôi đưa tay lên gõ cửa.

“Cửa không khóa” Mẹ nói vọng ra, giọng mẹ nghe như là đang bị bóp cổ.

Tôi nhanh chóng đẩy cửa ra và lách người vào bên trong, đóng nhanh cánh cửa lại phía sau tôi. Phòng ngủ của mẹ hầu như tối thui. Nếu không có chút ánh sáng mờ ảo từ những khe hở nhỏ trên cửa sổ thì nó đã tối đen như mực. Tôi có thể nhìn thấy chiếc giường khổ nữ hoàng ở giữa căn phòng và mẹ đang nằm phía bên trong chiếc giường, có một cái mền lớn đang phủ trên người mẹ từ chân lên tới cằm.

Tôi cứ đứng như trời trồng, không nhúc nhích. Cơ thể tôi không đáp ứng lại những tiếng thét trong đầu tôi. Điều gì sai trái với tôi vậy? Đây là những gì mà tôi đã mơ ước từ lâu và cơ thể tôi như co rúm lại. Nó không hề như vậy cho đến khi tôi nghe giọng nói của mẹ. Tôi không thể di chuyển tới gần bên cái giường.

“Rồi sẽ… tốt thôi, con yêu. Con sẽ thấy. Mẹ chỉ là một người đàn bà. Con chỉ là một người đàn ông. Đừng có nghĩ mẹ như là mẹ của con” Giọng mẹ nghe nhẹ nhàng và êm dịu.

Tôi không ngờ là tôi đang làm điều này. Tôi bước tới gần bên cái giường, cúi xuống lật một bên cạnh mền lên và lóng ngóng leo lên giường nằm cùng với mẹ. Nhiều phút sau đó, hai mẹ con tôi vẫn nằm im lặng. Tôi chắc là mẹ có thể nghe được tim tôi đang đập thất thường. Tôi chắc là mẹ có thể nghe những giọng nói trong đầu tôi giống như tôi nghe.

Một cách khoan dung, mẹ là người dẫn dắt hành động. Mẹ vươn người ra khỏi cái mền và lấy một ống nhỏ chất bôi trơn từ cái bàn nằm ngay trên đầu giường và đưa nó cho tôi. Tôi cũng bớt căng thẳng khi thấy tay mẹ cũng đang run run.

“Cởi quần ra đi Vinh. Con dùng cái này để… để… con tự bôi trơn của con đi” Giọng mẹ nghe chỉ mơ hồ giống như một người mẹ. “Sẽ không sao đâu, mẹ hứa”

Tôi không chắc là mẹ hay tôi đang cố giữ bình tĩnh. Tôi đưa tay xuống tuột quần đùi ra khỏi chân và đá nó văng xuống sàn nhà. Mẹ bắt đầu mò mẫm bên dưới cái mền. Tôi biết là mẹ đang vén cái áo ngủ lên khỏi hông và tuột quần lót xuống. Con cặc tôi bắt đầu cương cứng lên vì hình dung cảnh tượng mẹ đang làm. Mẹ chắc là không biết con cặc tôi đang cứng như thép.

Mẹ chăm chú nhìn tôi khi tôi dùng cả hai tay mở nắp kem KY, sau đó tôi vắt nó lên mấy đầu ngón tay. Mắt tôi đã bắt đầu quen với bóng tối và giờ đây tôi có thể nhìn thấy mắt mẹ đang mở hé ra khi tôi đưa tay xuống chà xát kem bôi trơn vào con cặc tôi.

Tóc mẹ đã xỏa xuống và phủ xòe ra trên chiếc gối. Màu sắc trên khuôn mặt mẹ thật tự nhiên vì mẹ không trang điểm. Tôi chưa từng thấy mẹ đẹp như vầy bao giờ.

“Con đã sẵn sàng” Tôi nói, giọng nghẹn lại, tim tôi như bị ép chặt.

“Được rồi, vậy thì… ” Mẹ nói nhỏ giọng xuống “Con leo lên người mẹ đi, rồi để nó ở giữa hai chân mẹ. Nhớ chống khuỷu tay xuống để giữ sức nặng của con”

“Mẹ có thực sự bảo đảm chuyện này không, hở… mẹ? ” Tôi hỏi giọng run rẩy. “Ý con là… không quá trễ… ”

“Mẹ bảo đảm mà” Mẹ than van qua kẽ răng đang nghiến chặt.

Tôi buộc phải làm theo sự hướng dẫn của mẹ. Mẹ co rúm người khi chân tôi quét qua một chân đang giang rộng của mẹ. Tôi nhìn xuống mặt mẹ. Trong bóng tối lờ mờ, tôi có thể nhìn thấy hai mắt mẹ mở hé ra và hai lỗ mũi của mẹ đang phập phồng. Mẹ cắn môi dưới lại. Tôi đẩy mông về phía trước, cả hai mẹ con tôi làu bàu khi đầu cặc phồng to của tôi chạm vào lớp lông mu rậm rạp của mẹ. Đây là lúc tôi dùng bản năng và những kiến thức học hỏi từ phim và truyện sex ở trên mạng.

Tôi biết là mình đang làm gì, nhưng tôi cảm thấy rất lạ lẫm và tôi như quên hết mọi điều đã biết. Cuối cùng, mẹ đã vi phạm vào một trong những “quy tắc” mà mẹ đã nói trước đây, luồn tay xuống bên dưới và nhẹ nhàng cầm con cặc tôi đưa vào vị trí ở ngay chỗ lỗ lồn của mẹ. Mắt mẹ bỗng mở to ra và tôi cảm thấy mẹ đang có vẻ sợ hãi khi dùng mấy ngón tay ước lượng được kích cỡ của con cặc tôi.

“Ôi trời ơi… ” Mẹ thì thầm khi mẹ chỉnh sửa tôi vào đúng vị trí. “Con không còn là một cậu bé nữa rồi”

Mẹ nhìn lên tôi rồi gật đầu, cả hai mẹ con tôi thổn thức khi mông đít tôi nhẹ nhàng ấn xuống, đầu cặc được bôi trơn đã chui vào trong lồn mẹ. Tôi dừng lại một chút, thưởng thức cảm giác có được khi phần quy đầu nằm trong hang lồn của mẹ, tôi nhìn mặt mẹ.

Sau đó tôi ấn nhẹ nhàng vào trong lồn mẹ. Tôi tin chắc là chúng tôi có thể làm chuyện này không cần bôi trơn – vì lồn mẹ ướt át bởi sự phấn khích. Sâu hơn và sâu hơn nữa, tôi đẩy xuống, vui mừng vì cảm giác được đụ mẹ. Lồn mẹ khít rịt và nóng hổi, con cặc tôi đang nhận được một cảm giác sướng chưa từng có trước đây. Cơ thể mẹ đang run rẩy, mẹ thở nhanh và hổn hển.

Hai mẹ con tôi không nói một lời. Tôi có việc để làm và chỉ muốn tận hưởng những cảm giác mà tôi đang có. Tôi đang cảm nhận sự trơn mượt của hang lồn mẹ đang bao quanh con cặc tôi. Tôi đang cảm nhận hang lồn mẹ đang vắt ép cặc tôi khi nó chìm vô trong đó. Tôi đang cảm nhận sức mạnh hoàn toàn tuyệt đối mà tôi lấy được từ những gì mà mẹ đã ban cho tôi. Cho dù nhiệm vụ của tôi là làm cho mẹ có con, nhưng thực chất là, tôi đang đụ mẹ tôi.

Sau đó, với một cú ngọ nguậy sau cùng của mông đít tôi, con cặc tôi đã hoàn toàn ở trong lồn mẹ. Tôi có thể cảm nhận được đầu cặc của tôi đang chạm vào tử cung của mẹ, hai hòn dái tôi tỳ xuống mông đít mẹ. Mặt tôi chỉ cách mặt mẹ có vài phân và tôi có thể cảm nhận hơi thở ấm và ẩm của mẹ phả lên cằm tôi. Mẹ đưa hai tay ôm lấy hai vai tôi, mấy móng tay của mẹ cấu mạnh vào da thịt tôi.

Tôi biết là phải chờ tín hiệu của mẹ và dù sao thì tôi cũng không vội vàng. Tôi đang ở trên thiên đường. Con cặc tôi đang ở nơi mà tôi hằng ao ước và tôi muốn khoảnh khắc này kéo dài đến suốt phần còn lại của cuộc đời tôi.

Khi tôi cảm thấy các ngón tay đang bấu chặt của mẹ bắt đầu thư giãn ra trên hai vai tôi, mẹ nhìn lên tôi và khẽ gật đầu, tôi đẩy hai đầu gối mình lên và nhăn nhó vì làm trượt con cặc tôi ra khỏi lồn mẹ. Tôi dừng lại trong giây lát rồi từ từ đẩy nó vô trong trở lại, làm cho mẹ thở hắt ra.

“Con đã ở bên trong mẹ rồi, mẹ ơi” Tôi nói với giọng trấn an “Đây là nơi con thuộc về”

“Ôi trời ơi… Vinh ơi… con yêu ơi… cưng ơi… nó… ô… trời ơi… ôi trời… ” Đó là tất cả những gì mà mẹ thốt ra.

Tôi nghỉ ngơi một hồi lâu, chôn sâu con cặc bên trong lồn mẹ, rồi bắt đầu nắc liên tuc. Tôi đụ mẹ mải mê, cả hai mẹ con không nói gì cả, chỉ rên rỉ trong niềm sung sướng mê ly. Cũng tốt để dừng lại, nhưng tôi không thể dừng. Tôi cũng biết rằng mẹ không muốn tôi ngừng đụ mẹ.

Tôi đụ mẹ với nhịp độ dài và chậm, mông đôi nhấp nhổm lên xuống cho con cặc vào ra trong lồn mẹ. Mỗi lần nắc xuống là tôi ngoáy mông thật nhẹ và nghiến xuống khiến cho mắt mẹ mở to ra. Hang lồn của mẹ ướt sũng nước nhờn. Không bao lâu sau, cơ thể của mẹ bắt đầu đáp ứng lại những kích thích vì lồn mẹ tạo ra những tiếng nhóp nhép với mỗi lần cặc tôi ra vào. Tôi không dùng nhiều dầu bôi trơn, vả lại trước đó chưa có những tiếng nhóp nhép như vậy. Rõ ràng là mẹ đang rất sướng nên nước lồn chảy ra nhiều tạo ra những tiếng nhóp nhép đó.

Mẹ đang chiến đấu chống chọi những cảm xúc sướng khoái, nhưng nó vẫn biểu hiện qua tiếng nhóp nhép trong lồn mẹ và cặp mắt lộ vẻ thèm khát của mẹ. Nó biểu hiện qua cái cách mà mẹ cắn môi lại. Nó biểu hiện qua những tiếng kêu hổn hển thoát ra khỏi hàm răng nghiến chặt của mẹ. Tôi sướng lịm cả người.

“Con đang raaa, ôi mẹ ơi… ” Tôi thút thít khi tôi tiếp tục nhấp con cặc vào ra trong lồn mẹ. “Con chịu hết nổi rồi… con ra rồi… ”

Mẹ cố gắng muốn khuyến khích tôi nhưng lời nói của mẹ nghe líu ríu và khó hiểu. Từ duy nhất mà tôi nghe được là:

“… Ừ… ”

Khi mẹ cảm nhận tiếng đập đầu tiên của tinh trùng tôi vào đáy hang lồn của mẹ, mẹ than khóc dài hơi:

“Aaaaa… Ô… ooooo”

Cách mà mẹ nhận được hạt giống của tôi làm cho cặc tôi cứng trở lại trong lồn mẹ. Tôi giơ cao hai chân mẹ lên rồi banh rộng ra, cặc tôi tiếp tục vào ra trong cái lồn ngập đầy tinh dịch của tôi, tạo ra tiếng nhóp nhép. Tiếng nhóp nhép từ lồn mẹ phát ra, tiếng rên rỉ từ miệng mẹ phát ra, như một bản hòa âm lan khắp căn phòng. Cặc tôi như đang được bọc trong một lớp thịt mềm mại và trơn mượt ướt át, nó lại rất khít khao và nóng bỏng. Sướng ngất ngây, tôi ôm chặt mẹ mà đụ liên hồi, hai vú mẹ nẩy lên xuống theo nhịp nắc của tôi.

Tôi cố giữ không cho cơn cực khoái tới sớm nhưng thất bại. Từng luồng tinh dịch nóng hổi lại bùng nổ trong mẹ. Tôi mất kiểm soát. Tôi trượt cặc vô sâu nhất có thể, nắm chặt tay lại khi cặc tôi co giật phun tinh trùng vô trong tử cung của mẹ. Người tôi như co rút lại, tôi rùng mình khi có cơn cực khoái lớn nhất từng xảy ra trong đời.

Cuối cùng, cơn cực khoái dịu xuống, tôi yếu ớt như một đứa trẻ con. Cơ thể tôi vẫn râm ran một cách ngọt ngào khi tôi đổ sụp một cách nặng nề xuống người mẹ và nằm bao bọc mẹ trong vòng tay. Tôi đã biết, ngay sau đó, thiên đường giống như cái gì rồi. Tôi không biết mình nằm trên người mẹ trong bao lâu nữa. Nó đủ lâu để cho con cặc mềm nhũn của tôi trượt ra khỏi hang lồn ướt át của mẹ. Nó đủ lâu để cho tôi nhận ra rằng những gì tôi đã từng tưởng tượng là không thể so sánh với thực tế.

Khi tôi trôi trở lại thực tại, mẹ vẫn ôm nhẹ trên hông tôi. Mẹ cứ hôn chùn chụt lên cổ tôi và ngân nga một bài hát tình yêu xưa. Tôi chậm chạp ngẩng đầu lên nhìn mẹ, thấy mẹ đang nhìn lại tôi, toét miệng ra cười một cách hạnh phúc.

“Chào con” Mẹ thì thầm.

“Chào mẹ” Tôi đỏ mặt lên “Ôi trời ơi… ”

“Ờ hở… ” Hai môi mẹ chụm tròn lại. “Con thấy chưa, nó không tệ chút nào, đúng không? ”

“Trời ạ! ” Tôi buộc miệng. “Wow… ”

“Nói vậy nghĩa là con thấy đúng chứ gì nữa” Mẹ nói rồi đưa tay lên đẩy nhẹ vào hai vai tôi.

Tôi cảm thấy say mê không muốn rời khỏi người mẹ. Trong bóng tối gần như hoàn toàn, tôi không thể nhìn thấy gì bên dưới cái mền, nhưng tôi vẫn cố nhìn xuống kho báu giữa hai chân mẹ.

Mẹ tinh nghịch đánh vào cánh tay tôi khi mẹ thấy tôi cố nhìn những phần thô tục của mẹ, và kéo mền lên che phủ người mẹ lại khi tôi nằm ngửa ra.

“Không được làm như vậy, con hư quá nghen Vinh. Mẹ vẫn là mẹ của con đó”

Rồi mẹ mỉm cười nhìn tôi một cách âu yếm.

“Con cần phải ra ngoài nghỉ ngơi cho khỏe. Cơ bản là con được tự do cho đến 8 giờ tối nay cho lần kế tiếp”

Tôi gật đầu và ra khỏi giường ngủ của ba mẹ, tìm kiếm cái áo thun và cái quần đùi để mặc vào.

“Con có một yêu cầu mẹ ơi”

“Ừ, cứ nói đi con yêu”

“Con muốn mẹ mặc chiếc váy cô dâu, ý con là giống như một cô dâu trong ngày cưới đó”

“Mẹ không biết tìm đâu ra cái váy đó nhưng mẹ sẽ thử xem”

“Cảm ơn mẹ”

Khi tôi đi ra cửa, tôi quay lại nhìn mẹ, mẹ đang chăm chú nhìn tôi qua ánh sáng rất mờ tối trong căn phòng. Tôi chỉ có thể nhìn thấy cái đầu của mẹ ló ra trên đầu giường.

Về phòng mình, tôi có một giấc ngủ sâu và yên bình. Sau khi thức dậy, tôi vào mạng tìm học những mẹo nhỏ để giữ được lâu trong khi quan hệ tình dục. Vào buổi tối, tôi xuống bếp ăn uống để nạp lại năng lượng. Thật là vô lý. Không có bà mẹ nào lại quan hệ tình dục với con trai của mình để được có thai. Vậy mà nó đang xảy ra, ngay ở đây. Nó có thực! Tôi sốt ruột chờ đợi đến giờ hẹn. Vào lúc 8 giờ tối, tôi lại gõ cửa phòng ngủ của mẹ.
Bên trong phòng ngủ gần như tối đen. Phải mất một lúc lâu mắt tôi mới quen dần với bóng tối. Những gì tôi thấy thật thú vị. Mẹ đứng đó ngay ở giữa phòng và đang mặc một cái váy cưới của cô dâu màu trắng tinh. Hai vú của mẹ phồng to lên bên trong lớp vải của chiếc váy, làm cho con cặc tôi cương dần lên. Mẹ đeo bông tai, tôi còn nhìn thấy ở cổ mẹ có đeo dây chuyền bằng vàng, trên cổ tay thì đeo lắc vòng ngọc trai còn trên ngón tay mẹ đeo chiếc nhẫn vàng đính kim cương. Trông mẹ thật lộng lẫy và xinh đẹp như một cô dâu trong ngày hôn lễ. Mẹ nhìn tôi vẻ dò xét rồi mỉm cười, cất tiếng hỏi:

“Con thấy mẹ thế nào? ”

“Mẹ đẹp quá mẹ ơi, cứ như là cô dâu trong ngày cưới của con”

Tôi bước tới gần mẹ rồi chậm rãi đi vòng quanh người mẹ. Thế rồi tôi đứng phía sau mẹ, đưa tay ra trước chụp lên hai vú mẹ, bóp nắn nhẹ nhàng và rúc miệng vào gáy mẹ.

“Để con cởi đồ mẹ ra nhé” Tôi thì thầm.

Mẹ cười khúc khích khi thấy tôi lọng ngọng vùng về quá, liền phụ giúp tôi cởi chiếc váy cưới, rồi tiếp đến cởi luôn áo ngực và quần lót của mẹ ra. Sau đó mẹ trần truồng đi tới bên giường rồi leo lên đó nằm ngữa người ra. Cơ thể trần truồng của mẹ nằm phơi ra đó như mời gọi tôi. Tôi vội vàng tiến đến bên giường rồi trườn lên người mẹ. Cả hai mẹ con tôi im lặng không nói gì. Tôi cúi đầu xuống sát một bên vú của mẹ. Thấy vậy mẹ liền đưa một tay lên cầm bầu vú đẩy về phía miệng tôi, tay kia đưa lên xoa đầu tôi. Tôi thấy mình giống như một đứa bé đang đói khát sữa mẹ. Tôi vục miệng vào vú mẹ rồi bú nút mạnh bạo. Mẹ chải mấy ngón tay lên vuốt tóc tôi rồi kéo đầu tôi vào sát vú mẹ hơn nữa. Mẹ rên rỉ gầm gừ trong cổ họng, rồi thủ thỉ với tôi:

“Con thích bú vú mẹ phải không? ”

Tôi ngẩng đầu lên nói:

“Thích lắm, con thích bú vú mẹ giống như hồi còn nhỏ”

Nói xong tôi lại vục miệng xuống bú liếm hương vị ngọt ngào của vú mẹ, lần lượt ngậm hết núm vú này đến núm vú kia.

Bú vú mẹ một lát sau thì tôi chồm lên hôn môi mẹ, rồi hôn lần xuống dưới. Hai tay tôi mò mẫm, sờ soạng khắp nơi trên cơ thể của mẹ. Nơi tôi thích nhất là cái lồn của mẹ. Mẹ luồn tay vô trong quần đùi của tôi, vuốt ve con cặc đang cương cứng của tôi. Sau đó mẹ tuột quần tôi ra và nói với giọng khàn khàn:

“Đến với mẹ đi Vinh. Làm chồng của mẹ đi! Mẹ đang là vợ của con đây! ”

Tay mẹ đang vuốt ve lên xuống trên thân cặc tôi, rồi mẹ tuột lớp da quy đầu ra và rà đầu ngón tay của mẹ lên đầu cặc đang nhễu ra vài giọt nước nhờn. Mẹ vọc con cặc rất to và dài của tôi, rồi mỉm cười nói:

“Thần tượng của mẹ đây nè”

Tôi cũng đưa tay qua háng mẹ để mò lồn mẹ, nó đang ẩm ướt. Một hồi sau tôi đưa miệng xuống hôn lên gò mu lồn lông lá của mẹ. Mẹ từ từ giang rộng hai đùi ra cho tôi bú lồn mẹ, rồi mẹ đưa hai tay xuống vò đầu tôi. Tôi ngẩng đầu lên nhìn mẹ rồi nói:

“Con đang thưởng thức cái lồn của mẹ, nước thánh của mẹ. Con trai của mẹ vừa bú vú mẹ xong, giờ nó đang bú lồn mẹ, thưởng thức nước lồn của mẹ”

Mẹ như quên hết mọi thứ và tôi cũng vậy. Lúc này mẹ vừa là người mẹ, vừa là người vợ và là con chó cái dâm đãng của tôi. Tôi ăn lồn mẹ và uống thứ nước nhờn có vị mằn mặn đang tuôn ra từ trong lồn mẹ. Mẹ oằn người lại, hai tay vò đầu bức tóc tôi, hai mông đít mẹ cứ nẩy lên, gí lồn vào sát miệng tôi. Bỗng mẹ kêu lên:

“Mẹ ướt quá rồi, đụ mẹ đi con, mẹ nứng lồn quá. Vinh ơi, đụ mẹ đi, con trai của mẹ, chồng của mẹ. Mẹ là người đàn bà dâm đãng đang đưa lồn ra cho con đụ đó”

Nghe mẹ nói những lời thô tục dâm ô như vậy làm cho tôi phấn khích quá. Tôi bú nút hai mép lồn đang phồng to của mẹ, còn mẹ thì cứ luôn miệng hối thúc tôi mau mau đụ mẹ, làm chồng mẹ, làm cho mẹ có thai và có con với tôi. Tôi leo lên người mẹ, thấy vậy mẹ giạng hai chân thật rộng ra để chào đón tôi. Con cặc tôi vào trong lồn mẹ chỉ trong một cú đẩy. Mẹ thở gấp và nói hổn hển:

“Ừ, đụ mẹ đi con. Con là chồng mẹ, là thần tượng của mẹ. Lồn mẹ ướt nhẹp và sẵn sàng vì con đó. Dùng cặc con làm tắt lửa trong lồn mẹ đi Vinh ơi. Đụ mẹ đi. Đụ vợ của con đi. Mẹ nứng lồn quá con ơi! ”

Tôi bú vú mẹ và đâm mạnh con cặc vô trong hang lồn mẹ một cách hối hả. Mẹ nẩy mông đít lên để gặp những cú nắc của tôi. Cảm giác mềm mại, ướt át và nóng bỏng bao quanh cặc tôi. Tôi sướng lịm cả người. Tôi bắt đầu đụ mẹ thật nhanh và mạnh, tôi nắc như điên cuồng, con cặc tôi bơm thụt vào ra trong lồn mẹ như piston.

“Ô… ô… ô… ô trời ơi… ô… đúng đó… ô… ”

Mẹ rên rỉ liên hồi trong sự thèm muốn xác thịt trong mỗi lần nắc của tôi.

“Ô… ô… ô… ô con trai của mẹ… ô… ô… cục cưng của mẹ… ô… ”

Tôi thấy mẹ đang ra. Đầu mẹ ngọ nguậy trên cái gối khi hai mẹ con đang đụ nhau, hai tay mẹ bấu chặt trên lưng tôi. Tôi giang tay ra và hạ thấp phần trên cơ thể của tôi xuống người mẹ, run người lên bởi cảm giác hai vú to mềm của mẹ bị ép bẹp xuống bởi ngực tôi.

Mông tôi nhấp nhổm lên xuống háng mẹ, cặc tôi vào ra trong lồn mẹ. Tiếng nhóp nhép phát ra từ cái lồn của mẹ đang bú nút con cặc của tôi càng làm cho tôi nóng máu hơn. Bên dưới cơ thể tôi, mẹ đang thút thít khóc than vì niềm sung sướng đam mê của nhục dục.

Mẹ vươn hai tay xuống chụp lấy hai mông đít tôi rồi bấu chặt, kéo tôi vào sát người mẹ với mỗi nhịp nắc của tôi. Sau đó mẹ lại co hai chân lên, hẩy háng mẹ lên để gặp theo từng nhịp nhấp đẩy của tôi. Tôi sắp xuất tinh và chuẩn bị tư thế, mẹ cũng vậy. Thật là tuyệt vời. Đầu mẹ ngữa ra sau và mẹ hét lên, giọng nghe lanh lảnh, mấy ngón tay của mẹ moi móc vào hai mông tôi. Mẹ cong người lại bên dưới tôi và gần như hất văng tôi ra khỏi mẹ. Sau đó tôi cảm nhận được các cơ bắp trong hang lồn mẹ đang co thắt, bóp nắn mạnh lên con cặc tôi.

Cơn cực khoái của tôi đang trào dâng, tôi gầm lên khi hai hòn dái tôi bùng nổ. Tôi giập mạnh người xuống, nghiến chặt người mẹ để cho con cặc tôi vào thật sâu trong lồn mẹ và xuất tinh. Sướng ngất ngây, tôi hét lên, rùng mình trên người mẹ khi từng luồng tinh dịch phun trào vô trong tử cung của mẹ. Đây là cảm giác hạnh phúc thuần khiết nhất mà tôi từng biết đến. Liên tục, hết đợt này đến đợt khác, cặc tôi ngất ngưỡng bắn ra những dòng tinh trùng đổ ngập trong người mẹ.

Tôi vẫy vùng gìn giữ cơn cực khoái của mình nhưng sự mời mọc của mẹ đã chấm dứt điều đó. Tinh trùng như lan khắp người tôi và nổ tung vào trong người mẹ. Mẹ đã cảm nhận được điều đó và kêu lên một tiếng than vãn:

“Ooooowaaaa… ”

Tôi đổ hạt giống vào trong người mẹ đến khi chỉ còn trống không. Sự rung nẩy của cơ thể mẹ chậm dần, mẹ thở hổn hển một cách nặng nề.

“Mẹ yêu con… mẹ yêu con… mẹ cần con… ”

Những lời ca cẩm khóc than và sự rung động của mẹ từ từ chấm dứt. Tôi rời mẹ ra và nằm thở dốc. Sau đó chúng tôi ngủ thiếp đi.

Lúc 4 giờ sáng, có gì đó đánh thức chúng tôi. Hai mẹ con tôi nhìn chằm chằm vào mắt nhau, rồi hôn nhau say đắm. Tôi nói:

“Con yêu mẹ, mẹ ơi. Con sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này”

Mẹ thì thầm bên tai tôi:

“Con yêu, con đang làm cho mẹ có thai. Mẹ cảm nhận được bên trong… Con đã làm được”

“Mẹ có biết mẹ là người phụ nữ đẹp nhất mà con từng gặp trong đời không? ”

Tôi nói chân thành, cô gắng nắm bắt mọi chi tiết trên cơ thể trần truồng của mẹ. Mẹ mỉm cười hạnh phúc rồi trả lời:

“Cảm ơn con”

Tôi không cảm thấy kỳ cục khi nằm trần truồng bên mẹ, mẹ cũng không thấy phiền hà gì về tình trạng mới mẻ này.

“Mẹ biết không, mẹ còn đẹp hơn bất kỳ nữ diễn viên nào mà con từng biết”

“Con nói nghiêm túc, phải không? ” Mẹ quay người về phía tôi.

“Chắc chắn rồi”. Tôi đối mặt với mẹ, đưa tay vuốt ve cánh tay mẹ. “Mẹ là người hoàn hảo theo mọi cách”

Mẹ cầm tay tôi và đan mấy ngón tay vào tay tôi, đưa lên miệng mẹ hôn lên những ngón tay tôi.

“Nghe thích quá, con yêu. Con làm cho mẹ cảm thấy tốt về bản thân mình, con còn trẻ mà nói được những câu đó. Dượng con… ơ… ơ… giá mà thỉnh thoảng cũng nói như con”

Tôi mệt mỏi muốn về phòng mình ngủ nhưng lại không muốn rời xa mẹ. Tôi nói tiếp:

“Dượng thật là điên, mẹ à. Nếu con có một người phụ nữ giống như mẹ thì con nhất định sẽ cho cô ta biết”

“Rồi một ngày nào đó con sẽ làm cho một cô gái nào đó thực sự hạnh phúc” Mẹ rời mấy ngón tay ra khỏi tay tôi và xoa nhẹ ngực tôi “Dù sao con cũng nên đi nghỉ đi. Mẹ cần phải tắm rửa. Con đang nhét vào đầu mẹ những lời dối trá dễ thương làm cho mẹ khó nghĩ quá hà”

Tôi lưỡng lự không biết có nên ân ái với mẹ nữa không hay là về phòng mình nghỉ ngơi, cuối cùng tôi quyết định nghe theo lời mẹ. Tôi bật ra khỏi giường, mặc quần đùi vào và nhìn mẹ đang lom khom thu dọn quần áo, chuẩn bị đi vô phòng tắm. Mẹ dường như bối rối khi thấy tôi đang chiêm ngưỡng cơ thể trần truồng của mẹ.

“Con sẽ vô đây trong vài giờ nữa” Tôi cưỡng lại sự thôi thúc muốn theo mẹ vô phòng tắm “Giờ con mệt rồi”

Mẹ ngoái đầu lại và hôn gió tôi rồi nói:

“Nghe được đó. Con cần phải nghỉ ngơi cho phiên thứ ba”

Tôi cười và hôn gió mẹ đáp lại, rồi mở cửa phòng ra rồi nhìn lại lần cuối, thấy mẹ chổng mông đít về phía tôi và lắc lư. Đó là kiểu chào tạm biệt của mẹ, thật tục tĩu nhưng tôi rất thích.

Lý do tôi được sinh ra là để làm hài lòng phụ nữ và mẹ tuy là người mẹ của tôi nhưng cũng là người phụ nữ của tôi. Không thể kể hết những lần tôi đụ mẹ sau đó vì tôi muốn rút ngắn câu chuyện. Dù mẹ tôi tin tưởng là mình đang có thai nhưng để cho chắc chắn, mẹ đi khám thai. Vào một ngày, mẹ thông báo một tin quan trọng cho tôi biết.
“Mẹ cần phải cho con biết điều này” Mẹ đưa tay lên và cố làm cho quan trọng vấn đề. “Mẹ đã có thai”

Tôi cứng đơ cả người. Tim tôi đập mạnh, mắt tôi mở to ra.

“Mẹ… mẹ… có thai hả? ”

Mẹ mỉm cười hạnh phúc và vỗ tay trong sự phấn khích.

“Ờ hở”

Ái chà, tôi không dám chắc 100 %, vì tôi chưa hề đi bác sĩ để thăm khám về khả năng sinh sản, nhưng tôi dám cá một điều rằng mình là một tay bơi lội cự phách. Tôi cảm thấy chút tự hào sau khi nghe mẹ thông báo như vậy.

“Mẹ à, mẹ có chắc không đó? ”

“Mấy ngày hôm nay mẹ có những cơn đau ốm vào buổi sáng, nhưng quan trọng hơn là mẹ đã trễ kinh. Mẹ chưa bao giờ trễ. Chu kỳ kinh nguyệt của mẹ rất chính xác. Tin mẹ đi, mẹ có thai rồi”

“Ôi trời ạ! ” Tôi hét lên. “Con không biết phải nói gì đây”

Mẹ gật đầu rồi đứng dậy, bước đến bên tôi và quàng tay ôm eo tôi.

“Chỉ cần nói là con hạnh phúc và tự do làm việc riêng của mình. Giờ con cứ nghỉ ngơi cho khỏe”

“Con đang hạnh phúc mà mẹ” Tôi ôm chặt lấy mẹ. “Con đang cảm thấy ngất ngây, mẹ à. Con vui mừng khôn xiết”

Nhìn cái bụng của mẹ hơi sưng phồng lên với đứa bé của hai mẹ con tôi ở trong đó, đã làm cho tôi thấy hứng thú. Tôi thực sự cảm thấy mẹ như trẻ hơn với thai kỳ của mình. Mẹ tỏa sáng với hình dáng của một bà mẹ đang mang thai, tôi thấy nó thật gợi cảm… Tóc mẹ dài hơn, da mẹ sạm màu hơn và mẹ trông gợi cảm hơn. Cảm giác thật khó tả khi nhìn người mẹ đã sinh ra tôi, bị đụ và có thai. Tôi đã làm điều này với mẹ mình… CHÍNH TÔI. Một niềm tự hào mà tôi ước gì có nhiều người đàn ông khác hiểu được, chỉ vì cái cảm giác mạnh nhất đó là mẹ chính là người mẹ ruột của tôi, là máu thịt của tôi.

Trong ngày tuyệt vời đó, cả mẹ, tôi và dượng Sang đều vui vẻ hạnh phúc. Tôi thốt lên:

“Con đã làm cha rồi”

“Tất nhiên rồi, con yêu” Mẹ nói. “Nhưng đừng có lo, không ai biết được chuyện này ngoài gia đình mình”

Dượng Sang còn tỏ vẻ hạnh phúc hơn cả hai mẹ con tôi.

“Vậy con muốn dượng giúp con cái gì, hả con trai? ” Dượng hỏi tôi.

“Ý dượng là sao? ”

“Ý dượng là mọi thứ, tiền, xe hơi hay là đi du lịch”

“À, một chiếc xe hơi có lẽ được đó” Tôi nói vậy, nhưng trong lòng thì lại muốn nói “dượng làm ơn tặng mẹ cho con đi”


Hành vi của mẹ thay đổi. Không chỉ là tôi ham muốn mẹ mà có lẽ mẹ cũng ham muốn tôi. Hai mẹ con tôi nứng như điên và muốn đụ thực sự. Cả hai giả vờ như chống lại tình dục nhưng làm như vậy chỉ vì mẹ vừa sinh em bé. Một ngày nọ, mẹ đang nằm trên giường thì tôi hỏi:

“Vậy, khi nào thì chúng ta bắt đầu lại, hở mẹ? Mẹ con mình yêu thương nhau, điều đó đã rõ ràng rồi, nhưng giờ thì sao? ”

Mẹ nhún vai và nhăn trán.

“Mẹ không biết. Mẹ không có nhiều thời gian để nghĩ về điều đó, nhưng mọi thứ thay đổi rồi, mẹ biết là thay đổi nhiều lắm”

“Con cảm thấy tội nghiệp cho dượng Sang” Tôi đưa tay ra sau đầu và nhìn lên trần nhà.

“Đừng tội nghiệp cho dượng con, con yêu à” Mẹ co chân lên và dựa vào tôi. “Con không nên cảm thấy mình là người xa lạ”

“Nhưng… ”

Mẹ đưa một ngón tay lên miệng tôi ra hiệu cho tôi im lặng.

“Nghe mẹ nói nè Vinh. Con không biết gì về dượng con cả. Mẹ biết con nghĩ gì, nhưng đừng có như vậy” Mẹ khịt mũi rồi nói tiếp. “Chắc chắn là ổng để cho mẹ ngủ với con, nhưng ổng thương yêu con theo kiểu vụ lợi. Người ta không bao giờ làm gì để mà không có được gì”

“Nhưng mẹ và dượng dường như đối xử tốt với nhau mà” Tôi bắt đầu cảm thấy bối rối.

Mẹ cười gằn giọng.

“Mọi lúc mẹ muốn nói chuyện thì ổng lại im lặng. Dượng con là người không có cảm xúc. Ổng cưới mẹ vì tiền và muốn mẹ có con cũng vì tiền” Mẹ dò ý tôi rồi tiếp tục. “Mẹ ở đây là vì con. Hai năm qua mẹ đã lên kế hoạch để ly hôn”

“Wow! ” Đầu óc tôi quay cuồng, “Con không hề biết”

“Nhưng giờ con đã biết một chút bí mật của mẹ rồi đó. Mẹ đã phải tranh đấu với ông ta”

“Dùng dượng như một tấm bình phong, ý mẹ là vậy chứ gì”

Mẹ lại nhăn mặt.

“Nếu như mẹ hạnh phúc, ông ta cứ tiếp tục như trước giờ, đóng vai một người chồng tốt cho xã hội bên ngoài thấy. Nếu con hiểu ý mẹ, cứ nói với ổng là chúng ta vẫn đang vui vẻ với nhau và con sẽ thấy ông ta hành động ra sao”

“Con xin lỗi mẹ” Tôi chỉ biết nói vậy.

“Mẹ không hề được yêu. Mẹ đã chờ đợi tình yêu trong suốt cuộc đời. Mẹ chỉ muốn được yêu, người biết điều đó là con trai của mẹ. Vinh ơi, con chính là câu trả lời của mẹ” — Hết —

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon