Loading...

"TRuyện loạn luân" Hạnh phúc mới

Loading...
TRuyện loạn luân Hạnh phúc mới
Mẹ tôi kết hôn với ba tôi khi mẹ vừa tròn 20 tuổi còn ba thì 30 tuổi. Dù có khoảng cách lớn về tuổi tác giữa hai người nhưng cuộc sống hôn nhân thời kỳ đầu của ba mẹ rất khả quan. Sau khi kết hôn được một năm thì tôi được sinh ra. Ba tôi làm trong một công ty bảo hiểm, ông rời khỏi nhà lúc 7 giờ sáng và thường về nhà lúc 6 giờ tối. Mẹ tôi làm nội trợ, mẹ chào đón ba mỗi ngày khi ba rời văn phòng về nhà. Chúng tôi cười đùa, trò chuyện vui chơi với nhau. Gia đình cũng hay ra ngoài đi mua sắm hoặc ăn tối.

Theo như tôi nhớ thì chúng tôi là một gia đình hạnh phúc cho đến hai năm trước. Sau đó thì mọi thứ đã thay đổi. Ba tôi chơi với bạn bè xấu, ông ta bắt đầu uống rượu và cờ bạc, lại hay về nhà trễ. Lúc đầu mẹ tôi cố gắng để thay đổi thói quen mới của ba và ông ta đôi lúc cũng nghe theo lời mẹ. Nhưng sau đó ba lại tảng lờ mẹ. Từ đó sự bình yên trong nhà tôi tan vỡ. Ngày nào ba tôi cũng về nhà trong bộ dạng say xỉn, sau đó chửi rủa và sỉ nhục mẹ tôi. Mẹ không nói gì với ba, chỉ im lặng hoặc đôi lúc có trả lời lại với ba. Kể từ hai năm nay là quãng thời gian đau khổ nhất của chúng tôi, đặc biệt là mẹ tôi.

Tôi bước sang tuổi 18 và đang vào học đại học. Ba thì tiêu phí phần lớn tiền lương cho những thói quen xấu của mình, làm cho mẹ rất khó khăn trong chi phí cho gia đình. Vì vậy tôi bắt đầu làm việc bán thời gian trong một cửa hàng để phụ giúp trang trải cho mẹ. Mẹ biết tôi làm việc cực khổ như thế nào để giúp đỡ tài chính cho chúng tôi, bà đánh giá cao và luôn khen ngợi tôi.

Một ngày nọ, tôi từ trường về nhà và thấy mẹ khóc trong phòng khách. Tôi ghét phải nhìn thấy mẹ giống như thế này, tôi chưa hề thấy mẹ khóc như vậy trước đây. Tôi ngồi bên cạnh mẹ trên chiếc ghế trường kỷ. Một lát sau, mẹ dường như chú ý đến tôi. Mẹ choàng vai tôi và kéo tôi lại gần mẹ. Chúng tôi ngồi đó một hồi, chỉ ôm nhau, không di chuyển hay nói gì cả. Cuối cùng mẹ đứng dậy, không giải thích điều gì mà bắt đầu sửa soạn bữa ăn tối. Khi ba tôi về nhà, mẹ cố nở một nụ cười trên gương mặt. Kiểu cách này dường như tiếp tục trong một thời gian. Tôi về nhà thì thấy mẹ ngồi trên ghế, không làm gì hết. Mẹ không luôn luôn khóc nhưng mắt mẹ thường sưng húp và đỏ cho nên tôi biết là mẹ đã khóc. Tôi làm một ly trà cho mẹ, sau khi mẹ uống xong thì chúng tôi ôm nhau một lúc nhưng mẹ không hề nói điều gì.

Mẹ không bao giờ trả lời câu hỏi của tôi nhưng bằng cách nào đó tôi biết ba là người đã làm cho mẹ phải ra nông nổi như thế. Dường như ba đã lấy hết năng lượng của mẹ. Ông ta bắt đầu đi làm trễ và thường về nhà nồng nặc mùi rượu và nói năng rời rạc. Có lần tôi cố hỏi mẹ xem đã có xảy ra chuyện gì. Mẹ nhìn vào mắt tôi và lại khóc. Nước mắt lăn dài xuống hai gò má của mẹ, rồi nhỏ xuống ngực mẹ.

Điều này làm tôi chú ý tới. Mẹ mặc bộ đồ bộ màu tím lợt với cổ áo rộng. Thậm chí tôi còn thấy rõ hai núm vú của mẹ, vì mẹ không mặc nịt vú ở bên trong. Trước giờ tôi chưa từng nhận thấy về mẹ tôi như một người đàn bà, nhưng giờ nhìn thấy núm vú mẹ đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi về mẹ mãi mãi. Núm vú, bầu vú! Ôi trời ạ, cơ thể tuổi 18 căng tràn sức sống của tôi khao khát được nhìn thấy chúng, chạm vào chúng, bóp nắn chúng, khám phá chúng. Tôi vẫn có thể tìm thấy một bộ ngực hấp dẫn và tôi đang ở đây, đang nhìn chằm chằm vào cặp vú của mẹ ruột tôi, nó từ tốn phô bày trước tầm nhìn của tôi. Cuộc sống tình dục của tôi đã sẵn sàng hoạt động kể từ nay.

Tôi cũng thường nói chuyện với bạn bè về tình dục. Chúng tôi hay xem phim ảnh và truyện dâm trên mạng. Từ giờ trở đi tôi lại bắt đầu tưởng tượng về mẹ tôi. Tôi tưởng tượng hình ảnh mẹ không mặc quần áo như thế nào hoặc bú nút cặp vú của mẹ ra sao hoặc mường tượng hình ảnh tôi đụ mẹ. Sau đó thói quen hàng ngày của tôi là đi vô phòng vệ sinh và tưởng tượng về mẹ rồi thủ dâm. Chắc chắn là tôi cảm thấy tội lỗi khi dùng hình ảnh của mẹ để giải tỏa, nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại thì tội lỗi đó đã làm cho niềm vui của tôi trải qua đủ thứ ngọt ngào lẫn cay đắng.

Trong khi chuyện này xảy ra, mẹ tôi trở nên ngày càng bất hạnh hơn. Khi không có ba ở nhà, tôi cảm thấy phải tìm cách gì đó để cho mẹ vui lên, nhưng tôi biết phải làm gì bây giờ?

Bước ngoặc là vào một đêm nọ, tôi bất ngờ thức giấc. Lúc đó khoảng chừng nữa đêm. Có cái gì đó đánh thức tôi dậy. Tôi nghe có tiếng động trong phòng ngủ của ba mẹ. Tôi bật dậy đi điều tra và khi nhìn vào trong phòng ba mẹ thì thấy mẹ đang ngồi trên giường và khóc thổn thức. Ba đang ngủ say bên cạnh mẹ, do đó tôi đi vào trong phòng để an ủi mẹ. Tôi đứng bên cạnh mẹ, lúng túng ôm lấy mẹ. Mẹ ngước nhìn tôi rồi đứng dậy ôm tôi thật chặt. Chúng tôi giữ nguyên như vậy trong vài phút sau đó thì tôi nhận thấy có cảm giác hai vú mẹ đang đụng vào bụng tôi khi tôi ôm mẹ. Thậm chí tôi còn cảm nhận được hai núm vú qua lớp vải mỏng của chiếc áo ngủ.

Tôi cảm thấy kinh hoàng vì con cặc tôi bắt đầu ngỏng lên chạm vào bụng mẹ. Tôi cố gắng kéo ra khỏi, thật đáng xấu hổ, nhưng mẹ cứ ôm chặt tôi như thể mẹ không muốn tôi đi. Không biết mẹ có chú ý đến sự cương cứng của tôi hay không nhưng mẹ không cho thấy điều đó. Tuy vậy, một lát sau tôi cảm nhận sự ôm nắm của mẹ đã nới lỏng, tôi liền buông mẹ ra và trở về phòng mình. Trong suốt thời gian hai mẹ con tôi ôm nhau, ba cứ ngủ say như chết nên chẳng hay biết gì.

Về phòng mình nhưng tôi cứ nằm trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Tôi cũng lo cho mẹ. Tôi đoán chắc có chuyện gì đó tệ hại lắm mới làm cho mẹ thức giấc lúc nữa đêm. Tôi phải cầm cặc để làm dịu người vì nhận ra mình có nhu cầu bức thiết ở dưới đó. Tôi bắt đầu vọc cặc và tưởng tượng về mẹ, hình ảnh cặp vú mẹ và con cặc cứng của tôi đụng vào cái bụng mềm của mẹ lại hiện ra trong đầu. Tôi bùng nổ, phải nén lại để không rên to thành tiếng.

Không ai trong chúng tôi nói gì về sự việc vào sáng hôm sau. Ba vẫn còn quanh quẩn trong nhà, nhưng ngay cả ông ta đi khỏi thì dường như không thích hợp để nói chuyện gì. Khi tôi đi học thì mẹ tới trước cửa để đóng lại và nói:

“Tuân nè, cám ơn con đã an ủi mẹ hồi đêm qua. Con đã ở đó khi mẹ cần có con”

Trước khi đóng cửa mẹ còn nói thêm:

“Ờ… mà đừng có lo về chuyện cương cứng, nó hoàn toàn tự nhiên thôi”

Và cánh cửa khép lại.

Đây là lần đầu tiên mẹ nói về chuyện giống như vậy. Tác động của câu nói đó mạnh đến nỗi tôi không thể tập trung trên giảng đường khi sự chú ý của tôi bị cuốn vào sự thật rằng MẸ ĐÃ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CƯƠNG CỨNG VÀ KHÔNG PHIỀN HÀ GÌ CẢ! Tôi cứ nghĩ về điều đó suốt buổi học. Khi tôi về nhà thì mẹ đang ở trong bếp. Đến giờ ăn tối, mẹ không nói gì với tôi, mà tôi cũng vậy. Chúng tôi không chờ ba về và hai mẹ con lặng lẽ ăn tối.

Suốt thời gian sau đó tôi cứ nghĩ về mẹ, về vú mẹ và cũng nghĩ đến cảnh hai vú mẹ bị ép dẹp vào người tôi. Tôi mơ màng rơi vào giấc ngủ, nhưng lại thức dậy vào lúc nữa đêm. Lặng lẽ đứng dậy và đi vô phòng ba mẹ. Đèn trong phòng vẫn còn sáng, mẹ đang ngồi nhưng không khóc, chỉ nhìn ngây ra phía trước. Ba đang ngủ say bên cạnh, ngáy khò khò.

Mẹ thấy tôi đang đứng trước cửa liền ra hiệu cho tôi lại gần bên mẹ. Mẹ ôm chặt tôi nhưng tôi cố giữ không để cho cặc tôi chạm vào người mẹ. Mẹ ngước nhìn tôi, mỉm cười vẻ mệt mỏi và đưa tay xoa lưng tôi. Tôi cũng bắt chước, ôm lưng mẹ rồi xoa. Cặc tôi lại nhỏng lên rồi nhưng lần này nó không làm phiền tôi nhiều lắm. Mẹ nhìn xuống, thấy chỗ phồng ra trong quần đùi của tôi. Tôi mỉm cười ngượng nghịu. Trước khi rời nhau, mẹ kéo đầu tôi xuống rồi hôn tôi. Khi tôi buông tay khỏi người mẹ, tay tôi quét ngang qua vú mẹ. Như có một luồng điện xuyên qua người tôi khi tay tôi cảm nhận một khối nặng và mềm của vú mẹ. Lần này, trước khi lên giường, tôi phải vô phòng vệ sinh để thủ dâm thật mạnh mẽ.

Sáng ra, hai mẹ con tôi lại không nói gì về chuyện đêm qua. Mẹ mặc chiếc váy màu xanh lá. Mẹ không mặc nịt vú nên tôi có thể phác thảo hình dáng vú mẹ thông qua lớp vải mỏng khi mẹ di chuyển. Khi tôi đi học, mẹ ra đóng cửa và trước khi đóng thì mẹ mỉm cười nói:

“Mẹ không phiền chuyện con cương cứng chút nào đâu. Mẹ hy vọng là con thích thú khi tự sướng ở trong toilet ngay sau đó! ”

Tôi bắt đầu bàng hoàng. Mẹ biết là tôi chui vô toilet để tự xử! Xưa nay mẹ chưa bao giờ nói chuyện gì với tôi về tình dục. Như thể là mẹ đã thể hiện con người thật của mình. Tôi thậm chí còn thấy mẹ nở một nụ cười khi nói chuyện đó, nụ cười tinh nghịch. À, nếu mà mẹ có thể nói rõ ràng như vậy thì tôi cũng có thể vậy. Khi từ trường về nhà, tôi thấy mẹ đang chuẩn bị bữa ăn. Mẹ trông thấy tôi và mỉm cười, sau đó quay lưng lại làm tiếp công việc. Tôi bước đến sau lưng mẹ, ôm hai vai mẹ và nói:

“Mẹ ơi, con không thể chịu nổi sự cương cứng khi cảm nhận vú mẹ ép vào người con. Con không thể ngủ khi bị cương nên đó là lý do con phải vô toilet ngay sau đó. Mẹ có bộ ngực đáng yêu lắm đó mẹ! ”

Nói xong tôi rời khỏi phòng mà không cho mẹ có cơ hội để nói điều gì. Sau đó tôi bị căng thẳng thần kinh, hối hận vì đã nói với mẹ như vậy. Mẹ mỉm cười với tôi lúc ăn tối, mặc dù không nói gì cả. Liệu mẹ có nói với ba về chuyện đó hay không nhỉ? Tôi sốt ruột chờ đợi để lại tới phòng ngủ của ba mẹ. Tôi không ngủ được.

Đèn trong phòng ba mẹ vẫn sáng. Đã 11 giờ 30 rồi, tôi buộc phải chờ đến nữa đêm để qua đó. Khi đi qua phòng ba mẹ thì tôi thấy mẹ đang ngồi như thường lệ, như thể đang chờ đợi tôi. Mặt mẹ sáng lên khi trông thấy tôi. Không nói một lời, mẹ quàng tay ôm tôi. Hai mẹ con tôi ôm chặt nhau, lại xoa lưng cho nhau. Lần này tôi cứ để cho con cặc cương cứng ép sát vào mẹ. Khi mẹ cảm thấy nó, mẹ ngước nhìn tôi và mỉm cười. Tôi ngây ngất. Nhìn xuống mẹ, tôi thấy qua phần hở của cổ áo, hai vú mẹ đang ép bẹt vào bụng tôi.

Mẹ mỉm cười khi thấy tôi nhìn vú mẹ. Mẹ lùi lại một chút và cầm hai tay tôi đặt vào hai bầu vú của mẹ. Tôi như đang ở trên thiên đường. Trời ạ! Mẹ tự đặt tay tôi vào vú của mẹ! Tôi không biết phải làm gì nên dùng hai lòng bàn tay chải miết lên hai núm vú săn cứng của mẹ. Dù vậy, mẹ không để cho tôi chạm vào chúng được lâu. Mẹ kéo tay tôi ra khỏi rồi vuốt ve khuôn mặt tôi, sau đó lại hôn tôi. Tôi trở về phòng mình nhưng quyết định cho mẹ thấy ảnh hưởng mà mẹ làm cho tôi. Tôi đi vô toilet một cách cố tình và gây ồn ào, sau đó tự sướng. Sau khi ra xong thì tôi lại bất ngờ tự cảm thấy xấu hổ kinh khủng, biết rằng mẹ đã biết tôi làm gì ở đó. Tôi rón rén leo lên giường và ngủ chập chờn.

Sáng hôm sau, tôi thấy mẹ trong bếp khi mẹ đang di chuyển trong phòng. Mẹ mặc bộ đồ bộ màu trắng điểm bông vàng, cái quần ôm chặt xung quanh mông đít mẹ. Cái cổ áo rộng để lộ một phần đường chẻ giữa hai vú. Khi tôi ăn sáng xong thì ba cũng vừa ra khỏi nhà. Tôi cầm cái chén vừa ăn xong đi tới cái bồn rửa, nơi đó mẹ đang rửa chén dĩa. Tôi rất tò mò muốn biết mẹ nói gì về đêm hôm qua. Khi tôi đứng phía sau mẹ, gần đến nỗi hai mông đít của mẹ lướt qua háng tôi. Mẹ không quay đầu lại, cũng không nói gì hết.

Tôi cũng không biết nói gì luôn nên tôi đưa tay xuống mông mẹ để xem mẹ có phản ứng gì không. Nhưng mẹ cứ tiếp tục rửa chén. Tôi lướt tay lên bụng mẹ, vẫn không thấy có phản ứng. Tôi chèn ngón tay vô rún mẹ rồi xoay thành những vòng tròn. Từ từ, trông chờ mẹ ngăn tôi lại bất cứ lúc nào, tôi chuyển tay lên ngực mẹ. Tim tôi đập như điên khi tôi bợ hai vú mẹ rồi nâng nhẹ lên thông qua lớp vải áo. Mẹ không mặc nịt vú nên tôi có thể cảm nhận sự săn chắc nhưng mềm mại của hai bầu vú mẹ.

Mẹ đã ngưng rửa chén dĩa, giờ thì mẹ lại đứng bất động khi tôi bóp vú mẹ. Tôi cảm thấy hai núm vú của mẹ săn cứng lên, tôi vân vê chúng bằng những ngón tay. Mẹ không ngăn cản tôi và tôi tự hỏi không biết mình có thể đi xa tới đâu. Tôi đẩy người vào sát người mẹ. Mẹ chắc là phải cảm nhận con cặc cương phồng của tôi rồi vì tôi nhận thấy mông đít mẹ di chuyển áp sát nó. Cuối cùng, mẹ đẩy tôi ra một cách bất đắc dĩ. Sau đó tôi đi sửa soạn sách vở để tới trường. Ngay khi tôi ra tới cửa, mẹ đi theo sau tôi và nói giọng tinh nghịch:

“Con trở nên hư đốn rồi đó nghen Tuân. Sao con dám làm vậy với bà mẹ già của con? Đừng có làm chuyện đó nữa kẻo bị ăn đòn à! ”

Mặc cho mẹ đe dọa tôi, tôi có thể cảm nhận rằng mẹ đang trêu chọc tôi thôi mà. Tôi quyết định chọc ghẹo lại mẹ. Tôi ngáng chân vô trong cửa để mẹ không đóng lại được và nói:

“Có thể mẹ già rồi, nhưng cặp vú của mẹ không những trông tuyệt vời mà còn tạo ra cảm giác cũng tuyệt vời nữa. Con muốn cảm nhận nó bất cứ khi nào con ở gần bên mẹ”

Nói xong tôi thả chân ra, đóng cửa lại rồi chạy ra ngoài.

Khi về nhà, tôi cảm thấy khó chịu khi thấy ba tôi đã có mặt ở đó. Tôi biết ba thường không về nhà sớm và tôi có thể ở nhà một mình với mẹ. Không may là ba không ra ngoài. Ba muốn ăn và chờ trong nhà bếp trong khi mẹ chuẩn bị đồ ăn cho ba. Khi mẹ làm gần xong thì tôi về phòng mình và nằm vật ra giường.
Tôi đang nằm nghĩ ngợi trong phòng mình thì đột nhiên mẹ xuất hiện! Mẹ đi vào phòng tôi trong khi ba đang ăn. Mẹ nhìn tôi, không nói gì cả. Thế rồi mẹ bỗng cởi nút áo ra. Tôi nhìn ngắm mẹ thật say mê. Khi mẹ cởi hết hàng nút áo và vạch áo ra hai bên, hai vú mẹ hiện ra thổn thện trước mặt tôi. Tôi run rẩy khi nhìn thấy chúng. Vú mẹ đẹp như tôi từng cảm nhận. Mẹ nhìn tôi rồi nở một nụ cười toe toét.

Tôi bật người ra khỏi giường và đứng trước mặt mẹ. Mẹ chỉ nhìn tôi khi tôi đưa tay ra vuốt ve mơn trớn hai vú mẹ. Khi tôi đang xoa bóp vú mẹ thì mẹ thò tay tuột quần đùi của tôi xuống. Con cặc tôi bung ra, mẹ nhẹ nhàng cầm lấy nó. Tôi vẫn tiếp tục nhồi bóp hai vú mẹ, còn mẹ bắt đầu vuốt ve cặc tôi một cách chậm rãi. Khi mẹ vọc cặc tôi thì tôi nghe tiếng ba đi lại quanh bếp. Dù tôi rất sợ hãi điều gì sẽ xảy ra nếu ba bất ngờ tới phòng tôi, nhưng mẹ thì lại không hề do dự.

Mẹ nắm chặt con cặc tôi và cứ sục lên xuống. Chẳng bao lâu sau mẹ đã làm cho tôi xuất tinh, tôi bắn tinh dịch vào tay mẹ. Mẹ mỉm cười, giơ bàn tay nhớp nhúa lên, và rồi, trước sự ngạc nhiên của tôi, mẹ liếm sạch sẽ. Tôi rất khoái chí rằng mẹ ruột của tôi đã liếm tinh dịch tôi. Sẽ ra sao nếu mẹ liếm con cặc tôi bằng cái miệng dễ thương đó? Tôi ngồi lên cạnh giường, nhìn mẹ đang cài nút áo lại. Thấy cặp vú xinh xắn của mẹ sắp bị che khuất, tôi nhào tới định hôn lên nó để chào tạm biệt nhưng mẹ nhận thấy và đưa tay chặn đầu tôi lại. Mẹ cười mỉm chi rồi rời khỏi phòng tôi. Sau khi mẹ đi khỏi, tôi như sực tỉnh và vội vàng kéo quần lên.

Tôi cố gắng nhưng không sao ngủ được. Cảm giác tay mẹ trên con cặc tôi và cảm giác của vú mẹ đối với chàng trai tuổi 18 như tôi thật là choáng ngợp. Tôi không muốn ngủ nữa. Tôi muốn gặp lại mẹ lúc nữa đêm để được nhiều hơn. Dù vậy, tôi cũng ngủ mơ màng đến khi nghe tiếng ba bên đó đã đánh thức tôi dậy. Tôi xem đồng hồ, đã 11 giờ 30 rồi. Ba làu bàu gì đó rồi mọi thứ lại yên ắng. Tôi chờ đợi thêm nữa tiếng đồng hồ rồi rón rén đi qua phòng ba mẹ.

Đèn ngủ còn sáng nhưng mẹ không ngồi trên giường như mọi khi. Ba đang nằm trên người mẹ một cách nặng nề, đang di chuyển ở giữa hai chân đang giang ra của mẹ. Cái quần đùi của ba nằm vất vưỡng trên sàn nhà. Cái váy ngủ của mẹ đã bị vén cao lên tới eo mẹ, quần lót của mẹ đã bị cởi ra và mắc vào một bên đầu gối mẹ. Ba đang trần truồng, cái đít lông lá đang nhấp nhô lên xuống khi ba đang hì hục để đụ mẹ. Người mẹ cũng trần truồng từ eo xuống dưới chân, mẹ chỉ nằm yên bên dưới người ba, ánh mắt chán chường nhìn lên trần nhà.

Mặc dù cảm thấy ghê tởm khi thấy cảnh ba đang đụ mẹ, cặc tôi lại cương cứng lên trong quần. Theo bản năng tôi cầm lấy nó. Tôi cảm thấy ghen tuông với ba, chỉ muốn nhào vô trong đẩy ba ra khỏi người mẹ. Bỗng mẹ quay đầu ra phía cửa phòng và nhìn thấy tôi đang dợm bước vô trong, mẹ liền búng đầu với ánh mắt nghiêm nghị, ra hiệu cho tôi rời khỏi phòng ngay. Mẹ dường như không tỏ ra bối rối ngượng ngùng vì bị tôi bắt gặp mẹ đang bị ba đụ. Tôi nán lại thêm vài giây nữa như để chứng tỏ là tôi không sợ ba mặc dù ba không hay biết gì về sự hiện diện của tôi. Mắt mẹ như van nài tôi hãy đi đi, do đó cuối cùng tôi rời khỏi phòng ngủ của ba mẹ.

Tôi đi tới nhà bếp để uống nước. Khi tôi đang đứng trong tủ lạnh thì mẹ đến đó. Mẹ vẫn mặc cái váy ngủ lúc nãy. Cửa tủ lạnh mở và trong ánh sáng lờ mờ tôi có thể nhìn thấy vú mẹ và ngay cả mảng tối của mu lồn mẹ xuyên qua lớp vải mỏng. Mẹ đi thẳng tới chỗ tôi như thể đã biết tôi ở đó và chúng tôi ôm nhau một hồi lâu tưởng chừng như vô tận. Tôi nhồi bóp hai vú mẹ bằng tay trái, còn tay phải tôi xoa bóp mông đít mẹ. Sau đó tôi đưa tay phải ra phía trước người mẹ, bạo dạn chụp vào lồn mẹ thông qua váy ngủ. Đây là lần đầu tiên tôi rờ lồn mẹ. Cặc tôi đã xìu xuống trước đó rồi, giờ bắt đầu vươn lên trở lại với cường độ cao bởi sự tiếp xúc của cơ thể mẹ.

Cuối cùng mẹ chuyển người ra xa tôi một chút, rồi vén váy lên tới eo, để cho tôi nhìn thấy lồn mẹ. Tôi không thể thấy rõ dưới ánh sáng lờ mờ khi lồn mẹ được che phủ bởi đám lông lồn đen thui. Sau đó mẹ cầm tay tôi đặt ở giữa hai chân mẹ. Mẹ hướng ngón tay tôi vào lồn mẹ và chà xát ngón tay tôi vô đó. Mẹ nhẹ nhàng thả tay tôi ra, cho phép tôi tiếp tục chà xát lồn mẹ. Rồi mẹ lê chân tỳ người vào kệ bếp còn tôi cứ mãi mê xoa bóp lồn mẹ.

Không bao lâu sau, mẹ bắt đầu rên nhẹ. Tôi vén váy ngủ của mẹ lên cao rồi cởi bỏ ra ngoài để tôi có thể nhìn thấy sự trần truồng của mẹ rõ ràng hơn. Cả hai mẹ con tôi đều căng thẳng cho đến khi nghe tiếng ba làu bàu trong phòng ngủ, sau đó lại im lặng. Mẹ bắt đầu tự chà xát mình mạnh mẽ hơn trên ngón tay tôi, rồi gần như sụp đổ khi mẹ ra. Tôi nhìn mẹ thì thấy mẹ mỉm cười với tôi. Tôi mỉm cười lại và liếm nước lồn mẹ từ ngón tay giống như mẹ đã làm với tôi lần trước.

Khi mẹ bình tĩnh lại, mẹ kéo quần tôi xuống và bắt đầu vọc cặc tôi một lần nữa. Mỉm cười, mẹ vén tóc qua sau vành tai rồi cúi xuống, ngậm hết con cặc tôi vô trong miệng mẹ. Wow! Mẹ đang bú cặc tôi. Mẹ biết quan hệ tình dục bằng miệng! Vậy chắc là ba đã dạy mọi thứ về tình dục cho mẹ! Cảm giác nóng ấm từ miệng mẹ bao phủ khắp con cặc tôi đã gây sốc lúc đầu nhưng cảm giác tuyệt vời quá đến nỗi tôi đã sớm rên rỉ giống như mẹ.

Tôi nắm tóc mẹ khi mẹ di chuyển cái miệng lên xuống trên thân cặc tôi. Thật là sướng quá đi thôi! Khi tôi ra, tinh dịch phun ra nhiều như chưa từng có trước đây. Mẹ uống rất nhiều. Sau đó mẹ nhổm người lên, lấy nước trong tủ lạnh làm một ngụm để súc miệng. Mẹ tát yêu vào má tôi, mỉm cười, rồi lặng lẽ trở về phòng mẹ.

Ngày hôm sau là thứ bảy và tôi chỉ lên trường học có nữa buổi. Một ngày có khởi đầu thật tồi tệ khi ba tôi đứng đó ngay sau tôi cho nên tôi không thể được ở một mình với mẹ. Mẹ kiếm cách đi ra cửa và thì thầm với tôi:

“Mẹ rất vui vì con đã cho mẹ cơn cực khoái tuyệt vời ở trong bếp. Con biết phục vụ lắm. Còn ba con thì ổng chỉ biết hưởng thụ thôi. Mẹ mong là con thích nhìn cơ thể già cỗi của mẹ khi ở trong bếp. Chắc không nhiều nhưng mẹ chỉ có vậy. Tinh dịch của con ngon lắm đó Tuân”

Không giống những lần khác, mẹ không đóng cửa liền mà nhìn tôi như thể nghe tôi trả lời. Tôi nói nhỏ với mẹ:

“Mẹ à, cơ thể mẹ tuy già nhưng với con nó trông tuyệt vời lắm. Có điều ở đó hơi tối nên con không thấy rõ. Hôm nay thứ bảy, ba thường ra ngoài với bạn nhậu cả đêm. Con muốn nhìn thấy mẹ trần truồng rõ hơn nên mẹ cho phép con làm mọi thứ con muốn, nha mẹ? ”

Mẹ không nói gì, chỉ mỉm cười rồi đóng cửa.

Khi tôi ở trường về thì thấy ba ở nhà. Tôi biết là phải đợi một vài tiếng sau ba mới ra ngoài. Tôi ngắm mẹ đang đi quanh nhà. Mẹ mặc bộ đồ bộ màu trắng cam. Cái cách hai vú mẹ đong đưa tự do đã thông báo cho tôi biết mẹ không mặc nịt vú. Mẹ có mặc quần lót không nhỉ? Chỉ có một cách để biết nên khi mẹ đến gần chỗ tôi, còn ba thì ở bên ngoài phòng, tôi chụp tay xuống mông đít mẹ. Cảm giác láng mịn trơn tru, vậy là không có quần lót bên trong. Trước khi tôi khám phá thêm nữa thì lại nghe tiếng ba, mẹ liền đi khỏi chỗ tôi.
Tôi tắm rửa rồi ra ngồi trên ghế và lấy sách ra đọc, người chỉ mặc một cái quần đùi. Tôi nghe những tiếng động từ phòng ngoài.

Ba tôi đã chuẩn bị ra khỏi nhà và chỉ trước 8 giờ, tôi nghe có tiếng mở cửa và đóng lại khi ba ra ngoài. Không lâu sau đó tôi nghe tiếng mẹ khóa cửa chính và đi vô phòng ngủ. Liệu mẹ có sẵn sàng chưa? Mẹ mặc đồ gì? Tôi chờ khoảng 15 / 20 phút sau đó trong lo lắng và căng thẳng. Bỗng tôi nghe tiếng cửa phòng mẹ mở ra. Vài giây sau trôi qua chậm vô cùng, thế rồi mẹ xuất hiện trước cửa phòng tôi rồi nhẹ nhàng bước vào trong phòng.

Người mẹ già 39 tuổi của tôi đã nỗ lực để cho cơ thể của mình trông thật tuyệt vời. Mẹ mặc chiếc váy ngủ mỏng màu trắng tinh. Lớp vải mỏng gần như trong suốt nên tôi có thể nhìn thấy nịt vú xuyên qua nó. Mẹ có trang điểm chút ít trên gương mặt như thể mẹ sắp đi dạo phố. Mẹ trông đẹp lộng lẫy và quyến rũ quá. Mẹ dừng ở giữa phòng tôi rồi nhẹ nhàng xoay người lại cho tôi nhìn thấy phần sau của cơ thể mẹ. Mẹ trông còn gợi dục hơn nữa từ phía sau. Chiếc váy bó quá sát vào hai mông đít mẹ nên chúng căng phồng ra ngoài. Tôi có thể nhìn thấy đường viền của cái quần lót trên đít mẹ. Khi mẹ nghĩ là tôi đã nhìn đủ phần sau cơ thể mẹ, mẹ quay người trở lại.

Chỉ một thoáng sau, mẹ đưa tay cởi cái váy ngủ ra và để cho nó rơi nhẹ xuống sàn nhà. Sau đó mẹ quay lưng về phía tôi rồi từ từ cởi móc nịt vú ra. Mẹ lại quay người về phía tôi, hai tay tháo nịt vú ra khỏi ngực. Hai vú mẹ rơi xuống và xóc nẩy trông thật tuyệt. Mẹ đi vòng quanh một cách quyến rũ, phô bày cho tôi thấy đầy đủ hai vú của mẹ. Sau đó mẹ bắt đầu chầm chậm tuột quần lót xuống. Mẹ quay lưng về phía tôi khi tuột quần lót ra khỏi mông đít mẹ nhưng rồi mẹ xoay người lại trước khi lồn mẹ hiện ra trước mắt tôi. Mẹ tạo ngạc nhiên cho tôi khi mẹ cạo sạch lớp lông lồn, chỉ để một đám nhỏ ở phía trên gò mu. Khi chiếc quần lót bị cởi bỏ, mẹ tiếp tục di chuyển, thỉnh thoảng mẹ giang chân ra để cho tôi có thể nhìn rõ hơn khe nứt của mẹ.

Cuối cùng, mẹ dừng lại và ngồi trên mép giường của tôi. Mẹ banh chân ra cho phép tôi nhìn rõ cái lồn của mẹ một cách hoàn toàn. Khi thấy tôi nhìn rõ rồi, mẹ bắt đầu dùng tay tự sướng. Tôi bị mê hoặc khi nhìn mẹ chà xát cùng cái chỗ mà tôi đã chơi đêm qua. Mẹ rên rỉ theo một cách vô cùng quyến rũ và chẳng bao lâu sau mẹ rên lớn khi xuất dịch nhầy ra. Sau đó mẹ kiệt sức và đổ sụp lên giường tôi.

Một lát sau mẹ lấy lại hơi thở, mẹ trườn người lên giường và nằm tựa đầu lên gối, banh hai chân ra. Mẹ đưa tay ra ngoắc tôi:

“Lại đây với mẹ nào Tuân, mẹ cần con ngay bây giờ”

Tôi lưỡng lự đi tới bên mẹ rồi bò vào giữa hai chân mẹ. Mẹ kéo tôi lên rồi hôn lên miệng tôi. Đây là lần đầu tiên mẹ hôn tôi như vậy. Chúng tôi rời nhau ra trong giây lát để nhìn vào mắt nhau. Tôi hứng quá nên ấn mạnh bạo đôi môi mình vào đôi môi dễ thương của mẹ và hôn môi mẹ đến khoảng 5 phút. Sau đó mẹ xoay người về phía tôi, cởi quần đùi tôi ra. Con cặc của tôi sừng sững trước mặt mẹ.

Mẹ nắm lấy cặc tôi, thở hổn hển. Mẹ hứng thú bởi sự thật là mẹ đang cầm cặc thằng con mình, một điều quá cấm kỵ. Mẹ cầm cặc tôi và âu yếm vuốt ve nó. Sau đó mẹ gập người xuống hôn vào giữa hai đùi tôi, liếm láp hai hòn dái tôi, để cặc tôi tựa lên mặt mẹ. Khắp nơi trên dái cặc tôi thật là ấm nóng bởi đôi môi mẹ, nói đúng ra là nóng hổi luôn. Tôi như đang ở trên thiên đường vì cái cảm giác hai môi mẹ trên bộ phận sinh dục của mình mang lại.

Mẹ chà xát mặt mẹ lên khắp chiều dài con cặc tôi rồi ngậm đầu cặc mà bú như đứa trẻ ngậm kẹo mút. Nước nhờn chạy vô đầu lưỡi mẹ khi rời ra, mẹ cười thầm. Bú đầu cặc một lát thì miệng mẹ ngoạm hết toàn bộ con cặc tôi, vô sâu tới tận lông háng của tôi. Tôi rên rỉ khi mẹ di chuyển miệng mẹ lên xuống trên con cặc tôi. Chắc mẹ thích mùi vị tinh dịch của tôi lắm. Khi mẹ nhấp nhô cái đầu lên xuống, cặc tôi thực sự phập phồng trong miệng mẹ, mẹ muốn bú nó trong lúc nó căng phồng và to cứng lên hoàn toàn. Chắc ba đã dạy mẹ cách bú cặc nên mẹ làm nó rất tuyệt vời đến nỗi tôi muốn bắn ra bất cứ lúc nào.

Cực chẳng đã, mẹ rời miệng ra khỏi cặc tôi. Mẹ liếm và hôn lên ngực rồi đến hai núm vú tôi, sau đó lên miệng và thọc lưỡi vào trong miệng tôi. Tôi đã cảm nhận cặc tôi bên dưới lồn mẹ, đang nhói đau mong chờ được xả khí. Nhưng tôi muốn cái gì đó khác.

“Con yêu mẹ, mẹ ơi. Con muốn mẹ bú con đến khi con ra trong miệng mẹ. Làm ơn đi mẹ! Để cho con ra trong miệng mẹ. Con mơ điều này đã lâu rồi. Làm ơn đi mẹ”

Nghe tôi nói vậy, mẹ chỉ mỉm cười một cách quyến rũ và đáp lại:

“Tại sao không, hở con trai của mẹ! Mẹ thích làm cho con hài lòng bằng bất cứ cách nào. Mẹ sẽ làm mọi thứ mà con muốn mẹ làm. Cứ nói cho mẹ biết, đồng ý không nào! ”

Nói xong mẹ bắt đầu bú cặc tôi một cách háo hức. Tôi nhìn ngắm đôi môi dễ thương của mẹ nhận chìm cặc tôi vào trong, đầu mẹ nhấp nhô lên xuống. Tôi không thể chịu nổi nữa. Mẹ đang bú cặc tôi là quá đủ đối với tôi. Tôi bùng nổ và từng luồng một những dòng tinh dịch nóng hổi phun vô miệng mẹ. Mẹ nuốt hết không sót một giọt và tiếp tục bú cặc tôi đến khi tôi ngất đi. Tôi nằm đó kiệt sức. Mẹ đứng dậy đi vô toilet, người trần truồng. Một lát sau mẹ trở lại và nằm bên cạnh tôi, nhìn vào khuôn mặt tôi. Sau khi phục hồi, tôi quay lại nhìn mẹ. Cả hai mẹ con tôi mỉm cười, nhích sát lại và ôm chặt lấy nhau. Chúng tôi lại hôn nhau say đắm và rất thích thú khoảnh khắc này.

“Mẹ cũng yêu con, con trai của mẹ. Mẹ muốn con ở trong mẹ, muốn dữ lắm con ơi! ”

Nói xong, mẹ đưa tay vuốt tóc tôi và nhìn sâu trong mắt tôi.

Cả hai mẹ con tôi đều biết chúng tôi sắp bước qua thang bậc lớn nhất. Chúng tôi sắp hoàn tất hành động loạn luân bị cấm đoán. Không nhìn lại dù có nhiều dự đoán hơn là sợ hãi. Chúng tôi đã giao kết nhau rất nhiều nên cần phải ăn mừng. Tôi lăn lên người mẹ và chỉnh vị trí bên trên mẹ bằng cách quỳ giữa hai đùi của mẹ. Mẹ cầm hai tay tôi đặt lên hai vai mẹ rồi mẹ quấn chân quanh eo tôi. Đưa tay xuống cầm con cặc cứng ngắc của tôi, mẹ hướng nó vào lồn mẹ, rồi mẹ hẩy mông lên khỏi giường để có được sự thâm nhập trọn vẹn. Tôi trượt cặc vô trong lồn mẹ dễ dàng, giống như con dao đi vào trong bơ. Đến khi vào hết bên trong lồn mẹ, tôi ngừng lại trong giây lát để thưởng thức cảm giác đó. Đó là tất cả những gì tôi hằng mong đợi và tưởng tượng. Cơn sướng rần rần lan ra khắp cả người. Tôi đã ở trên thiên đường rồi!

Tôi bắt đầu di chuyển vô ra trong mẹ. Lồn mẹ như thể đang vồ chụp lấy cặc tôi giống như một cái ống chân không, nó bú mút mọi thứ trên con cặc tôi. Khi tôi đụ mẹ, tôi rà tay khắp nơi trên cơ thể mẹ từ miệng, tới vú và đít mẹ. Về phần mẹ, mẹ đang cảm thấy gần tôi hơn bao giờ hết. Dường như sự kết nối với con trai mẹ trong sự vận chuyển tình dục như mang mẹ tới một thiên hà khác, nơi đó mọi thứ đều tốt đẹp và bình yên. Cả mẹ và tôi đều không muốn cảm giác đó mất đi. Hai mẹ con tôi đụ đéo nhau chậm rãi với những cú nắc từ tốn ban đầu, sau đó trở nên nhanh hơn khi tôi cảm nhận hết trong hang lồn mẹ. Không may là tôi và mẹ đều không kiềm giữ được lâu. Tôi bắt đầu run rẩy trong sự ôm ghì của hai chân mẹ và mẹ cũng cảm nhận được cặc tôi phồng to ra trong lồn mẹ.

“Bắn vô trong mẹ đi Tuân! Bắn vô trong mẹ đi! Nhanh đi con! ”

Mẹ khóc trong niềm vui sướng bởi nhận thấy cặc tôi đang thoi thóp trong lồn mình.

Tôi bùng nổ, phun tinh dịch vào tận đáy lồn của mẹ và để cho hết luồng này tới luồng khác tuôn trào trong đó. Tôi hét lên sung sướng khi cặc tôi co giật bên trong hang lồn mẹ, để lại cả một đống tinh trùng sâu trong đó. Cảm nhận dòng tinh dịch ấm áp loạn luân bên trong mẹ, mẹ cũng vậy, bắt đầu có một cơn cực khoái đáng kinh ngạc. Mẹ bấu mấy ngón tay vào lưng tôi, giữ tôi thật chặt vào người mẹ khi mẹ rỉ rả nước lồn tuôn chảy khắp con cặc tôi. Mẹ rên rỉ lớn tiếng:

“Oooooh… Ugggghhh! ”

Cơn cực khoái của mẹ mãnh liệt đến nỗi mẹ thực sự phun dịch nhờn lên con cặc của tôi! Tôi ôm giữ mẹ thật chặt đến khi mẹ ngừng lại và kết thúc. Tôi cảm thấy đắc thắng trên người mẹ, còn mẹ ôm tôi vui mừng khi chúng tôi hôn nhau, hai bộ phận sinh dục ướt sũng nước nhờn hòa lẫn vào nhau.

“Thật không thể tin được. Ôi mẹ ơi! ”

Tôi nhận xét một cách thú vị. Cái nhìn trên mặt tôi đang làm tươi mới con người mẹ. Tôi đã thực sự bị ngất lịm bởi toàn bộ trải nghiệm này. Hơn nữa, tôi có thể nói rằng mẹ cũng ngất ngây như chưa từng biết đến.

“Mẹ tưởng con không thích cơ thể già cỗi của mẹ chứ, nhưng mẹ mừng là con thích nó, Tuân à” Mẹ nói tiếp “Con biết không, mẹ cũng thích lắm. Mẹ ước gì hai mẹ con mình làm chuyện này trước đây, cục cưng của mẹ”

Sau khoảng 15 phút cưng nựng, hôn hít và vuốt ve nhau, cặc tôi lại trong trạng thái sẵn sàng. Mẹ vui vẻ chỉ dạy tôi về tình dục, nhưng mẹ vẫn muốn khúc thịt của tôi vào trong mẹ một lần nữa. Mẹ bò chống tay chổng mông trên giường và yêu cầu tôi thọc cặc vô lồn mẹ từ phía sau. Tôi hăm hở quỳ phía sau mẹ, cắm cặc vào trong lồn mẹ và bắt đầu đụ mẹ. Mẹ rất ngạc nhiên vì tôi tiếp thu nhanh quá và làm tình giỏi dù tôi là trai tân. Cặc tôi đập vào hột le của mẹ với mỗi lần nắc, làm cho mẹ như lên cơn động kinh.
Tôi vồ lấy hai vú mẹ để mơn trớn giày vò trong khi cặc tôi đang bơm thụt vào ra trong lồn mẹ. Tôi không thể tin nổi, mẹ giống như một cái máy đụ vậy. Hai mông đít to tròn của mẹ cứ uốn éo, sàng sẩy và hẩy tới lui để cùng đụ với tôi. Khi tôi đụ mẹ tôi muốn cảm nhận từng chút một trên cơ thể mẹ. Trong khi mò mẫm đít mẹ, tôi thậm chí đã thọc ngón cái xuống khe đít mẹ, dừng lại ngay chỗ lỗ đít của mẹ rồi chà xát vào đó. Một lần nữa, cả hai mẹ con tôi đạt cực khoái cùng một lúc. Lồn mẹ túa ra nước nhờn bao phủ lên con cặc tôi, khi tôi rút nó ra phân nữa làm cho nước lồn của mẹ tuôn ra vài luồng lên đít mẹ. Sau cơn cực khoái, mẹ úp mặt xuống nệm và cảm nhận tinh dịch tôi đang bắn ra trong lồn mẹ. Cảm giác sướng khoái đến nỗi mẹ vươn tay xuống chà xát lớp tinh dịch ra xung quanh.

Sau đó tôi ngồi trên lưng mẹ và xoa bóp gáy mẹ. Mẹ rên rỉ khi tôi chà xát nhẹ nhàng và cảm nhận cặc tôi đang nghỉ ngơi trên lưng mẹ.

“Mẹ ơi, mẹ có muốn được bú… ” Tôi hỏi “Con rất muốn làm như vậy”

Tất nhiên mẹ còn hạnh phúc hơn khi để tôi thao tác trên lồn mẹ bằng bất cứ cách gì tôi thích. Mẹ lăn người qua và nhận xét:

“Nè Tuân! Bộ con muốn làm hết mọi thứ trong một đêm hả? Được thôi! Nếu con muốn, cơ thể của mẹ thuộc về con tối nay đó. Cứ làm cái gì mà con muốn với nó”

Tôi cười và nhích người xuống dưới mẹ. Tôi hôn lên cổ mẹ và giữ yên đó trong giây lát. Sau đó tôi chộp hai vú mẹ rồi nhẹ nhàng bú mút hai núm vú, làm tim mẹ đập nhanh hơn. Sau đó tôi rà qua khỏi lồn mẹ, liếm và hôn phần đùi trong của mẹ đã bị phủ đầy nước nhờn. Rồi tôi cứ di chuyển xuống dưới, tới bắp vế và bàn chân mẹ. Mẹ cười khúc khích như con gái vì cái cách mà tôi đụng chạm chúng. Cuối cùng, tôi chuyển người lên và bắt đầu làm việc trên lồn mẹ. Tôi bú mút hai mép ngoài lồn trong khi cái lưỡi thăm dò sự ướt át bên trong, mũi tôi bị chôn vùi trong đám lông lồn của mẹ. Nó có mùi oi nồng làm cho tôi bị kích thích mạnh. Hai đùi mẹ quấn chặt quanh đầu tôi, hai bàn chân mẹ đập vào lưng tôi khi tôi làm cho mẹ lên cơn vì lưỡi tôi đã tìm thấy hột le của mẹ. Theo bản năng, mẹ hẩy mông đít lên cao để cho tôi có thể đào sâu vào, và tôi đã làm thật nghiêm túc.

Đây là lần đầu tiên tôi được nếm ngửi một cái lồn. Tôi thật ngạc nhiên hạnh phúc bởi mùi vị của lồn mẹ. Nó không quá chua và đắng, giống như tôi được nghe nói là nhiều người đàn bà có mùi như vậy. Mùi lồn của mẹ gần giống như mùi nước hoa. Tôi cứ say sưa hít ngửi. Khi mẹ cong đít lên, tôi vùi mặt xuống, liếm láp nước lồn của mẹ đồng thời lưỡi tôi búng vào hột le mẹ. Tôi bợ hai mông đít của mẹ khi chúng nâng lên khỏi giường và ôm chúng trong khi tôi ăn lồn mẹ. Hành động của tôi gây sốc và kích thích mẹ liên tục như không có điểm dừng.

“OOOH! ” Mẹ hét lên.

Cảm giác lưỡi tôi trên lồn mẹ quá áp đảo đến nỗi mẹ thưởng cho nỗ lực của tôi bằng cách phun ra từng luồng nước lồn trơn nhớt, hết luồng này đến luồng khác. Khi mẹ chà xát lồn mẹ lên mặt tôi, tôi không thể tin nổi mẹ ra nhiều đến như vậy. Tôi ló mặt ra từ giữa hai bắp đùi của mẹ, khuôn mặt ướt đẫm dịch lồn nhầy nhụa của mẹ. Tôi nhìn mẹ rồi cười. Mẹ nhanh chóng chụp lấy tôi và liếm láp mặt tôi một cách thật quyến rũ. Mẹ ôm rồi hôn tôi, cảm ơn tôi vì tất cả những gì tôi làm và hứa hẹn tôi sẽ được nhiều hơn nữa.

“Con thực sự không thể nào tin là mẹ con mình đã làm chuyện này, mẹ à. Chuyện này thật là tuyệt vời”

Tôi không biết có tạo cho mẹ cảm xúc nào không, nhưng nhìn thấy những giọt nước mắt dâng trào trong mắt mẹ giống như muốn nói rằng mẹ đã hiểu. Mẹ lại âu yếm hôn tôi và tái khẳng định tình yêu mẹ dành cho tôi.

Cả hai mẹ con tôi đồng ý với nhau rằng đã đến lúc phải đi ngủ. Thế là một đứa con trai trần truồng 18 tuổi nằm bên cạnh bà mẹ trần truồng 39 tuổi, cong người ở phía sau và ôm ấp đứa con trai thật chặt. Tôi ngủ ngon lành trong sự bao bọc ấm áp của cơ thể mẹ. Một ngày rất năng động làm cho chúng tôi mệt lả. Tuy nhiên, tôi bỗng thức dậy lúc nữa đêm bởi một cảm giác ấm áp tuyệt vời từ cơ thể tôi. Không lâu sau đó, tôi nhận ra mẹ đang bú cặc tôi. Mẹ điều chỉnh người phía trên tôi, cặc tôi nằm sâu trong miệng mẹ tới tận gốc. Mẹ choàng chân phải qua vai tôi để phô bày cái lồn mẹ ở ngay trước mặt tôi.

Điều này hoàn toàn đánh thức tôi dậy. Tôi nhìn đồng hồ thì đang là 3 giờ sáng. Tôi kéo mông mẹ lên mặt tôi, mẹ giúp tôi bằng cách đẩy lồn mẹ lùi lại kê ngay mặt tôi trong khi vẫn bú cặc tôi. Chẳng bao lâu sau, hai mẹ con tôi ở trong tư thế 69, mẹ bú cặc tôi còn tôi bú lồn mẹ. Một hồi sau, tôi ra trong miệng mẹ và chỉ giây lát sau đó mẹ cũng ra trong miệng tôi. Không nói gì, mẹ lăn người rồi quay nghiêng qua ôm chặt lấy tôi rồi nằm ngủ.

Kế từ ngày đó đánh dấu sự khởi đầu của tôi trong quan hệ tình dục với mẹ. Từ đó hai mẹ con mẹ tôi xoắn xít và đụ đéo nhau bất cứ khi nào có thể. Thình thoảng ở trong bếp, sau đó vào ban đêm khi ba đã ngủ say. Ba thường hay ra ngoài. Nếu không thể đụ thì tôi tìm cách đụng chạm mẹ, chụp vú hay bóp đít mẹ. Mẹ không mặc nịt vú cũng như quần lót ở trong nhà cho nên thỉnh thoảng tôi chơi sấp ngữa với mẹ khi cả hai ở một mình trong phòng.

Tôi nhớ lần ấn tượng nhất là khi tôi đụ mẹ trong tình cảnh mẹ nằm trần truồng bên cạnh ba. Ba tôi về nhà lúc say xỉn, sau đó ba đụ mẹ rồi nhanh chóng ngủ vùi. Tôi nhìn thấy cảnh ba mẹ đụ nhau và bỗng nổi cơn ghen sôi sục trong lòng. Ngay khi ba lăn ra khỏi người mẹ và bắt đầu ngáy là tôi sà ngay đến bên mẹ. Mẹ ra hiệu là cả hai nên đi qua phòng tôi nhưng tôi cứ bám lấy mẹ trên giường và hôn mẹ dữ dội. Tôi mạnh hơn mẹ và dễ dàng áp đảo mẹ. Tôi leo lên cơ thể trần truồng ướt đẫm mồ hôi của mẹ rồi trượt con cặc cứng như đá vô trong cái lồn trơn nhớt của mẹ. Tôi không quan tâm đến tinh dịch của ba vẫn còn trong lồn mẹ, tôi chỉ muốn “đòi lại” mẹ từ ba để chiếm hữu mẹ làm của riêng tôi.

Tôi đụ mẹ dữ dội nhất có thể. Cả hai mẹ con không còn quan tâm là ba có thức dậy ngay lúc đó hay không, nhưng có lẽ là may mắn, ba quá say nên cứ ngáy khò khò. Đó là lần duy nhất mà chúng tôi quá bất cẩn. Hai mẹ con tôi như ham muốn xác thịt vô độ và như thể không có đủ với nhau. Cuối cùng thì mẹ lại trở nên hạnh phúc như xưa. — Hết —
Loading...