Loading...

"TRuyện loạn luân" Mẹ nuốt tinh con

Loading...
TRuyện loạn luân Mẹ nuốt tinh con
Tôi tên Hải, là một người đàn ông 33 tuổi, đã lập gia đình. Ba mẹ tôi có hai gái hai trai, hai chị em tôi đã đi lấy chồng còn em tôi có vợ ở Thanh Hóa. Còn tôi đã có nhà riêng, sống cùng vợ con và làm công việc cùng với ba tôi là buôn bán đồ điện máy. Hai cha con tôi khá sung túc và tận hưởng cuộc sống ấm êm.

Rồi một ngày mẹ tôi muốn đi Nha Trang để thăm gặp bà con. Ba tôi yêu cầu tôi đi cùng vì ông không được khỏe. Tôi không muốn đi chút nào nhưng cũng đành chìu theo ý ba mẹ, chưa kể là vợ tôi cũng trách mắng tôi sao lại trốn tránh nhiệm vụ của con cái.

Hai mẹ con tôi đi xe lửa, đến sáng thì tới nơi. Tôi thuê một phòng giường đôi trong khách sạn, sau khi ăn sáng xong thì tôi kêu taxi đưa mẹ tôi đi thăm người thân. Đến tối thì hai mẹ con về lại khách sạn. Tâm trạng của mẹ rất hạnh phúc, mẹ vừa chuẩn bị đi tắm vừa hát ngân nga. Còn tôi thì chán chường, ngả vật người lên trên ghế, rồi cầm remote bật TV lên xem.

Khoảng 10 phút sau, tôi nghe tiếng mẹ gọi vọng ra từ trong phòng tắm:

“Hải ơi, lấy giùm cho mẹ cái áo ngủ”

Tôi lấy nó ở trên giường rồi đi tới trước cửa phòng tắm. Nghe tiếng tôi mẹ liền mở hé cửa và thò tay ra ngoài. Tôi đưa nó cho mẹ, và thế là cuộc đời tôi bắt đầu đảo lộn.

Phòng tắm thiết kế theo kiểu nơi tắm là bên trái, một khi bạn bước vào và bồn rửa với móc treo đồ thì ở bên phải. Cửa bản lề ở bên trái khung cửa nên khi cửa mở ra hoàn toàn để tắm thì một phần che khuất sau cánh cửa. Nhưng khi mẹ mở hé ra và giấu mình ở sau cửa thì lại đứng phía trước, toàn bộ cơ thể hiện lên trên chiếc gương, khiến cho tôi có thể nhìn thấy hình ảnh lõa lồ của mẹ trong gương.

Trước khi viết tiếp hãy để tôi mô tả về mẹ tôi. Mẹ tôi chắc là ở độ tuổi 60 rồi, nhưng chính xác bao nhiêu tuổi thì tôi không biết. Mẹ không có thân hình đẹp tuyệt vời như những bà mẹ trẻ đẹp thường có trong những câu chuyện tưởng tượng, mà chỉ là một bà già nội trợ điển hình – đã có con có cháu, hơi mập mạp với cặp vú to đồ sộ, vòng eo thì không còn thon thả, hai mông đít bự tổ chảng phồng to ở bên dưới thành hình dáng của một cái vò rượu.

Tuy vậy, cái eo của mẹ tôi lại trông có vẻ thon thả khi liên hệ tới bộ ngực phì nhiêu và phần mông to và bè ra. Mẹ cao 1m67, cao lớn hơn so với phần lớn phụ nữ ở Việt nam. À! Một điều nữa là mẹ tôi có khuôn mặt rất xinh xắn. Nước da của mẹ giống như nghệ pha trong sữa với một chút sơn đỏ trong đó.

Đứng ở ngay cửa phòng tắm, tôi trông thấy cơ thể hoàn toàn trần truồng của mẹ ở trong gương và sững người với hình ảnh đó. Hai vú mẹ to khủng nhưng thật ngạc nhiên là không bị xệ xuống nhiều. Chúng hơi vểnh lên. Mẹ đang đứng nép sang một bên, tôi có thể nhìn thấy quầng vú lớn có màu hồng và ở phần đỉnh là núm vú cứng, dày và to bằng ngón tay cái của tôi. Phần bụng của mẹ có nhiều thịt và phồng to, trông gợi dục. Bụng mẹ phồng lên một cách đẫy đà, dốc xuống rồi nhẹ nhàng nổi lên để tạo dạng phần trên của bộ phận sinh dục nữ, ẩn trong hình dạng ‘v’ ở giữa hai đùi mẹ. Cặp đùi mẹ to lớn và nung núc thịt nhưng lại có hình dạng sắt nét gợi cảm. Chúng to mập ở phần trên rồi giảm dần xuống dưới một cách mỹ miều ở ngay trên đầu gối, giống như một vận động viên, và rồi cuối cùng là hai bắp chân với bê thịt trông thật duyên dáng.

Tôi giật mình khi nghe tiếng mẹ:

“Con đang làm gì vậy, đưa cho mẹ nhanh lên”

Tôi vội vàng đưa đồ cho mẹ rồi lại quay về chỗ cũ để xem TV tiếp.

Giờ thì những ý nghĩ trong tôi là sự pha trộn của nhiều cảm xúc, tôi đã nổi hứng đồng thời cảm thấy tội lỗi vì chứa chấp những suy nghĩ như vậy về người mẹ ruột của mình. Có suy nghĩ tình dục về mẹ của bạn là tội lỗi nghiêm trọng nhất trong xã hội của chúng ta. Tôi như đang chết với tội lỗi đó và cùng lúc không thể xóa đi hình ảnh đó ra khỏi tâm trí mình. Như thể tôi bị bùng nổ thành hai nhân cách khác nhau, cái tốt đang khiển trách tôi vì đã bị hứng tình khi nhìn thấy sự lõa lồ của người mẹ ruột, còn cái xấu thì đang kiểm soát tâm trí và cơ thể tôi và giữ tôi ở trong trạng thái bị kích thích liên tục.

Tội lỗi là không thể chịu nổi và như vậy là mong muốn, tôi gần như khóc lên. Trước khoảnh khắc đó thì mẹ là người được tôn thờ, tôi chưa bao giờ có cảm xúc tình dục về mẹ mình. Chưa hề! Đó là điều không tưởng đối với tôi. Những thứ duy nhất mà tôi đọc từ những truyện dâm rẻ tiền, tôi chỉ coi chúng như những tưởng tượng của một tâm hồn bệnh hoạn.

Mẹ bước ra khỏi phòng tắm, mặc chiếc áo ngủ hai dây bằng vải bông màu trắng. Ngược với sự thoáng đãng ở phần trên là một sự may mặc khá bảo thủ với vạt áo vươn xuống tới mắt cá chân. Mẹ trông thật đẹp với mái tóc ướt xõa xuống giữa lưng.

Nhìn mẹ như vậy tôi không thể chịu nổi khi tưởng tượng lại hình ảnh khỏa thân của mẹ. Mẹ không mặc áo ngực nên hai vú mẹ đu đưa khi mẹ bước đi. Mẹ đứng trước chiếc gương trên giường ngủ và đang chải tóc. Hai cánh tay mẹ giơ cao lên và với mỗi lần chải tôi được thưởng thức cảnh tượng hai bầu vú đi theo cùng cánh tay. Chiếc đèn ở trên gương soi sáng phần trước người mẹ, vì vậy khi nhìn từ phía sau, bóng dáng trần truồng của mẹ có thể được nhìn thấy xuyên qua cái áo ngủ.

Tôi trở lại với thực tế khi mẹ hỏi tôi có gọi đặt bữa ăn tối chưa. Mẹ nói là muốn có bữa ăn nhẹ, thậm chí là rau trộn với một số nước trái cây là đủ. Do đó tôi gọi món xà lách trộn và súp cho cả hai ăn ở trong phòng.

Chúng tôi ngồi ăn tối và xem tin tức trên TV. Tôi hoàn toàn không biết gì về môi trường xung quanh và lơ đãng nhìn vào màn hình. Tôi nghe mẹ tôi nói gì đó, giọng mẹ như từ nơi xa xôi và tôi biết chính xác là bà nói cái gì. Do đó mẹ gần như hét lên với giọng kích động:

“Con không nên uống nhiều quá làm cho con không nghe những gì mẹ nói”

Nó làm tôi bất ngờ, tôi nói:

“Ồ! Cho con xin lỗi mẹ nha, không phải do rượu bia đâu, có lẽ do đi cả ngày hôm qua đến nay làm cho con oải người ra”

Khi nói, tôi liếc nhìn về phía mẹ, một lần nữa không thể chịu nổi khi thấy khe vú mẹ hiện rõ qua cổ áo. Đó là phần khiêm tốn nhưng nó phô bày thêm một chút khi mẹ gập người về phía trước để ăn súp. Mẹ không mặc nịt vú, tôi nhận thấy lớp vải mềm áp lên hai bầu vú phác thảo rõ ra và hai núm vú nổi bật lên một cách ấn tượng. Tôi gần như muốn tát bản thân mình, dù đã rất cố gắng tự chủ để không nhìn chòng chọc vào vú mẹ.

Mẹ đã thu hút sự chú ý của tôi đối với tin thời tiết dự báo ở Nha Trang trời sẽ lạnh. Điều này cho tôi một cơ hội nên tôi nói:

“Thấy chưa, con đã cảnh báo với mẹ rồi mà, nhưng mẹ không chịu nghe”

“Hải à, mẹ đã hứa với cô Năm của con rồi, mẹ vừa thăm bà con vừa đi theo cô lên chùa cầu an cho con sau tai nạn, ngay cả con không chịu đi theo cùng thì mẹ cũng tự đi”

Mẹ làm cho tôi cảm thấy xấu hổ nên tôi xin lỗi mẹ.

Tôi bị tai nạn khi trượt té trong khi tắm, đập đầu xuống vòi nước. Tôi bất tỉnh và bị xuất huyết não suýt chết, phải nằm viện trong hơn nữa tháng mới hồi phục.

Mẹ tôi đứng dậy và đến ngồi cạnh tôi, mẹ mỉm cười âu yếm và kéo tôi lại gần. Đầu tôi tựa vào bộ ngực dồi dào của mẹ, trong giây lát tôi quên hết thế giới xung quanh mình và cảm thấy như một đứa trẻ thuở nào. Tôi ôm mẹ và khóc nức nở. Mẹ kéo tôi ôm thật chặt vào lòng và an ủi tôi bằng những lời nói dịu dàng. Mẹ nghĩ là tôi đang cảm thấy có lỗi vì đã nói năng thô lỗ về chuyến đi của mẹ, nhưng tôi lại có một nguyên nhân hoàn toàn khác để khóc. Tôi cảm thấy tội lỗi vì có ý nghĩ tình dục đối với mẹ, người đã luôn lo lắng cho sức khỏe của tôi.

Sau khoảng 10 phút, tôi lấy lại bình tĩnh và trở nên ý thức về nơi tôi thuộc về. Sau đó tôi nhận ra mình đang nghỉ ngơi trên ngực mẹ, niềm đam mê mới tìm thấy của tôi. Mặc cho sự nguyền rủa bản thân bao nhiêu đi nữa, tôi vẫn không ngăn được sự hứng tình của mình. Má phải của tôi tựa lên ngay bờ vai mẹ, từ nơi đó da thịt mẹ bắt đầu nhô cao dần. Tôi mở mắt ra và được chào đón với cảnh tượng ở khe vú khổng lồ của mẹ. Chiếc áo ngủ hơi bị kéo xuống làm cho phía trên bầu vú mẹ bị phơi bày nhiều hơn so với những gì mà chiếc cổ áo thường hay cho phép.

Tôi như bị thôi miên, tay phải tôi ôm lưng mẹ còn tay trái tôi để ở trước ngực mẹ, ở bên trên và chải xuống hai núm vú mẹ. Tôi vịn vào vai phải của mẹ và để cho cánh tay tôi treo lơ lửng trước ngực mẹ. Tôi hoàn toàn bị xâm chiếm bởi một ham muốn mãnh liệt, đầy lùi lý trí và đạo đức ra phía sau, tôi chuẩn bị đưa miệng chạm vào khe vú của mẹ thì bất ngờ mẹ đẩy tôi đứng lên và nói:

“Được rồi Hải à, hãy ăn tối xong rồi đi ngủ. Mẹ con mình còn một ngày dài ở phía trước”

Mẹ đi ngủ và ngay lập tức bắt đầu ngáy. Tôi tái hiện lại toàn bộ tập phim suy đồi đạo đức trong đầu. Tôi đã có ý nghĩ lộn xộn nhưng giờ thì cái tốt đã bị chế ngự bởi cái xấu và tôi phải viện đến thủ dâm để suy nghĩ về mẹ. Tôi vọc cặc rồi tưởng tượng đến hình ảnh người mẹ hoàn hoàn trần truồng và ướt nhỏ giọt trong phòng tắm lúc nãy. Khi tôi nhận ra không thể kiềm giữ được nữa, tôi vội vàng đi vô phòng tắm để xả.

Khi thức dậy, tôi quay sang giường bên nhìn về phía mẹ. Những gì tôi nhìn thấy làm tôi lạnh đến thấu xương: Mẹ đang nằm nghiêng bên phải cơ thể, chiếc áo ngủ bị vén cao lên đến cặp đùi nở nang rồi kết thúc trong một cái mông to tròn. Chân trái của mẹ gập lên thành góc với cơ thể. Toàn bộ cái chân đã mở ra trước mắt tôi là cái mông đít trắng trẻo to tròn hiện ra ngay bên dưới.

Tôi nhận ra sự mát mẻ trong căn phòng máy lạnh làm cho mẹ ngủ vùi trong sự thoải mái không ý tứ.

Tôi đứng sững, tay tôi từ từ tìm lấy con cặc và bắt đầu xục khi nhìn vào sự lõa lồ của mẹ. Tôi không nhận ra mình đến gần chiếc giường như thế nào, cho đến khi tôi bắt đầu bắn tinh. Mắt tôi khép lại và mặc cho sự cố gắng để câm nín, một tiếng gầm động vật thoát ra khỏi miệng tôi. Khi mãn nguyện, tôi lại lo lắng vì vết tinh dịch phun trên người mẹ, dù nó cho tôi một cảm giác khiêu dâm.

Tôi tránh ý nghĩ không bật đèn lên và thay vì vậy tôi mở cửa phòng tắm. Ánh sáng từ phòng tắm hắt ra làm cho tôi thấy có vài giọt nằm ở phần trong đùi phải của mẹ. Tôi nghiền ngẫm các lựa chọn, một là cố lau sạch nó và có nguy cơ làm cho mẹ thức dậy và thấy tôi trong tình trạng khó xử, hai là cứ để nó khô đi và mẹ không nói gì vào sáng ngày mai.

Ước muốn đen tối của tôi là chạm tay lên đùi mẹ làm cho tôi bỏ qua những rủi ro. Tôi lấy một chiếc khăn mặt rồi quỳ xuống sàn nhà, sát bên cạnh mẹ. Tôi chậm rãi nhẹ nhàng chùi vết bẩn, trong khi làm tôi ngửi thấy một mùi thơm kỳ lạ, mùi lồn đàn bà không lạ gì với tôi nhưng đây là một thứ mùi xạ hương thật mãnh liệt giống như mùi nước hoa. Tôi đoán chắc là mẹ đã dùng một số loại mùi hương trên vùng mu của mình để diệt mùi mồ hôi và chất nhờn. Tôi cứ ngồi đó mà hít thật sâu hương thơm gợi dục ngọt ngào đó.

Giờ thì tôi hoàn toàn bị chế ngự bởi ham muốn được giao phối với mẹ ruột của mình. Kỳ lạ thay, tôi không hề cảm thấy bẩn thỉu, tôi xem mẹ như một thiên thần, với người mà tôi khao khát được quan hệ tình dục trong sự tinh khiết giống như để tôn thờ. Mâu thuẫn giữa chuẩn mực xã hội, mối quan hệ và mong muốn đạt được biên giới cuối cùng của tình yêu con người còn giữ lại, nhưng với một cảm giác mà tôi không thể tả được.

Tôi cứ ngồi ngủ gà ngủ gật ở đó, tôi không nhớ ra cái gì đã đánh thức tôi nhưng khi thức dậy thì thấy mẹ đang nằm thẳng với chân trái gập lên sát đùi và ngay bên dưới một chút là phần vùng đùi gặp gỡ xương chậu. Hai vú mẹ như hai núi thịt rủ ra hai bên. Đó là cảnh đáng để nhìn, tôi cứ ở đó chiêm ngưỡng vẻ đẹp và một lát sau thì quyết định đi ngủ.

Nằm trên giường nhưng không sao chợp mắt được. Tôi nghĩ rằng một khi về nhà thì điều này sẽ kết thúc. Tôi sẽ không còn nhìn thấy mẹ ở một mình với tôi nữa, và nhìn lén như vậy sẽ rất khó hay nói khác đi là không thể. Với ý nghĩ như vậy tôi cảm thấy yên tâm và dần dần chìm trong giấc ngủ.

Ngày hôm sau chúng tôi đi thăm vài người bà con xa, du ngoạn vài địa điểm du lịch cho đến 8 giờ tối thì về lại khách sạn. Tắm xong tôi xin phép mẹ đi ra ngoài dạo một lát, mẹ mỉm cười đồng ý nhưng bảo rằng tôi không nên uống quá chén. Tôi hứa với mẹ và ra khỏi phòng.
Vô trong bar, tôi uống Whisky, tôi cần thứ gì đó mạnh và bốc khói để cho đầu óc thư thái. Tôi nghiền ngẫm ham muốn được giao phối với mẹ. Dù mọi thứ đã đi qua khi tôi mơ tưởng nhưng tôi vẫn không có đầu mối để làm thế nào tiếp cận đối tượng. Suy nghĩ và lập kế hoạch A, B, C… cứ vậy và khi kết thúc thì tôi đã uống nhiều hơn là dự tính. Tôi kêu thêm ly cuối và từ bỏ mọi kế hoạch vì nó xa rời thực tế với những gì đang xảy ra.

Tôi về phòng thì thấy mẹ đang thư giãn trên giường và xem TV. Mẹ mặc áo ngủ không có tay áo, vạt áo phủ tới gần đầu gối. Sự hòa trộn của rượu và làn da của mẹ làm cho tôi thấy rất phấn khích. Tôi gọi bữa tối và ngồi xuống ghế gần bên giường. Mẹ thì bận rộn xem TV còn tôi cứ thưởng thức vẻ đẹp của mẹ.

Khi tiếng chuông cửa reo lên, tôi ra mở cửa còn mẹ vội vàng bật dậy khỏi giường và vô trong phòng tắm. Sau khi phục vụ phòng đi khỏi, tôi nói với mẹ đi ra ngoài, khi đó mới chợt nhận ra lý do tại sao mẹ không muốn người phục vụ nhìn thấy mẹ. Cái áo ngủ mẹ đang mặc cách đầu gối khoảng một tấc nhưng lại có vòng cổ rộng với hai dây trên vai. Mẹ có mặc nịt vú, cho thấy phần khe vú dồi dào và căng lên. Tuy nó không hở hang gì cho lắm nhưng với một bà già cỡ tuổi mẹ thì mặc đồ như vậy thật khó coi đối với người lạ.

Bắt gặp ánh mắt của tôi, mẹ giảng giải:

“Mấy cái khác dơ hết rồi, mai mẹ phải gọi họ lấy đi giặt”

“Ổn cả mà mẹ” Tôi nói.

Ăn tối xong mẹ bảo tôi gọi dịch vụ phòng và yêu cầu họ lau dọn phòng vào ngày mai, không phải tối nay. Tôi làm như mẹ bảo rồi đi tắm để thay đồ.

Khi ra khỏi phòng tắm, tôi nhận thấy mẹ đã cởi bỏ nịt vú ra rồi. Khi đi ngang qua, tôi liếc nhìn và thấy hai bầu vú thỗn thện của mẹ chìa ra phía trước. Xuyên qua cổ mẹ, tôi còn thấy sâu bên trong, đến lớp mỡ bụng của mẹ. Nhưng tới đó là hết, không thêm gì nữa. Không giống như những truyện tôi đọc trên mạng, tôi không xem đồ đạc hay hành vi của mẹ là một sự mời gọi. Chắc chắn không có gợi ý nào như vậy mà tôi cũng không đủ gan để gợi ý hay hành động. Do đó tôi quyết định bắt “thằng nhỏ” phải nằm yên và để ý nghĩ tra tấn tôi bằng cách nhìn và tưởng tượng.

Tôi giật mình ra khỏi thế giới giấc mơ khi mẹ nói:

“Hải ơi, con có thuốc giảm đau không? Mẹ ê ẩm cả người vì ngồi xe suốt hai ngày rồi”

Tôi lục lấy hai loại thuốc và rót nước đưa cho mẹ rồi hỏi:

“Mẹ có muốn uống trà không? ”

Mẹ từ chối, tôi làm cho mình một ly và ngồi trên giường nhấm nháp.

Khoảng 10 phút sau mẹ lại hỏi:

“Hải à, con xoa bóp lưng với chân mẹ được không? Mẹ đau nhức quá, không ngủ được”

Tôi đồng ý và đứng dậy bật đèn ngủ sáng lên. Khi ánh sáng tràn ngập lên cơ thể mẹ, ham muốn của tôi lại trỗi dậy. Cái áo ngủ của mẹ cao trên đầu gối, mẹ đang nằm nghiêng phần bên trái người, một phần đáng kể của hai bầu vú lòi ra ngoài cổ áo tròn rộng của cái váy ngủ.

Tôi đến ngồi trên giường mẹ, mẹ trở người nằm ngữa ra. Khi mẹ xoay trở người tôi thoáng thấy vú mẹ bị xóc nhẹ và phô bày rất nhiều da thịt.

Cầm chân mẹ vào lòng, tôi bắt đầu xoa bóp hai chân làm cho mẹ cảm thấy dễ chịu và nói:

“Con trai, chắc là trời phật đưa cho con những năm còn lại của mẹ. Ba mẹ thật may mắn khi có đứa con biết chăm sóc như con đây”

Tôi giữ im lặng, nếu như lúc khác nó sẽ khơi dậy những cảm xúc mạnh mẽ nhưng ngay bây giờ tôi đã thực hiện điều này hoàn toàn theo ham muốn xác thịt. Tôi chỉ mỉm cười và tiếp tục xoa bóp chân mẹ.

Một lát sau tôi bảo mẹ gập chân lên để tôi xoa bóp hai bắp chân căng cứng của mẹ. Mẹ làm theo và hai chân mẹ làm thành chữ V ngược, điều này khiến cho cái áo ngủ ngắn bị trượt xuống phía eo và nằm trên cặp đùi dốc của mẹ.

Cảnh tượng làm tôi như phát điên, tôi từ từ xoa bóp phần chân dưới đang bị phơi bày. Tim tôi đập chắc cả ngàn lần một phút. Tôi có thể cảm nhận sự va đập trên “thằng nhỏ” của mình. Mẹ như đang bị thôi miên. Chắc do sự kết hợp của thuốc và sự xoa bóp làm dịu cơn đau.

Mẹ cứ ca tụng tôi bằng một giọng vừa đủ nghe. Tôi nhích người một chút rồi bắt đầu xoa bóp đùi phải của mẹ, mới đầu từ phần trên gần đầu gối tiếp tục lần xuống ấn bóp các thớ thịt của mẹ với đôi tay rắn chắc của tôi. Khi vươn tới chỗ áo ngủ, tôi rùng mình. Tôi muốn đi xa hơn xuống phía dưới nhưng không đủ can đảm để làm. Vì vậy tôi tiếp tục chà lòng bàn tay từ hai đầu gối đến phần giữa đùi của mẹ. Tôi lần lượt tập trung từ bắp chân tới đùi rồi trở lại.

Thế rồi điều không thể tưởng tượng đã xảy ra. Mẹ thở dài và lẩm bẩm:

“Ước gì mỗi người mẹ đều may mắn có một người con trai như con, Hải à”

Nói rồi mẹ duỗi thẳng chân trái ra. Do đầu gối phải co lên cao nên khi mẹ duỗi chân trái làm cho nơi giao nhau giữa hai đùi lộ ra. Điều này làm cho tôi mất trí và bắt đầu nghi ngờ rằng mẹ đang chọc ghẹo khiêu khích mình.

Tôi không dám chắc như vậy, bắt đầu đưa tay xuống dưới đầu gối mẹ và nhẹ nhàng đẩy chiếc váy ngủ xuống xa hơn. Giờ thì hai chân mẹ phô bày ra theo cách gợi dục nhất. Trước mặt tôi là cặp đùi to lớn mềm mại của mẹ, tôi có cơ hội vuốt ve chúng với cái cớ là xoa bóp. Tôi bắt đầu tham lam và chuyển sang chân trái, trông chờ cơ hội và số phận.

Khoảng 15 phút sau thì mẹ nói:

“Giờ thì xoa bóp lưng mẹ đi Hải”

Nói xong mẹ nằm sấp xuống. Tôi sững sờ khi nhìn thấy những gì diễn ra trước mắt tôi. Khi mẹ xoay người, do thân hình to lớn của mẹ nên mẹ không thể làm được một lần. Mẹ xoay trở và ngọ nguậy cho thoải mái, cố gắng kéo vạt áo ngủ xuống nhưng không như ý và để lộ ra hai chân trần truồng đến sát mông đít mẹ.

Hai mông mẹ tuy không hoàn toàn nhưng phần lớn đã lõa lồ trước mặt tôi. Giờ thì tôi không thể rời mắt khỏi người mẹ. Người mẹ trần truồng đến hai mông, cặp đùi nung núc thịt trắng nõn từ đầu gối tới khe đít, ở bên dưới da thịt bị ép bẹt ra. Ở phần đầu của khe đít tôi mường tượng ra hai mép lồn ở giữa đám lông mu đen đúa. Tôi không biết đã nhìn ngắm cơ thể mẹ trong bao lâu.

Sau đó tôi mới nhận ra mình đang làm gì. Tôi đi xa hơn và làm nhiều hơn tôi nhìn, sự thể như thế này cũng là do may mắn và hoản cảnh đẩy đưa mà thôi. Cuộc đời tôi đang trong tình trạng đu dây, một bước sai lầm sẽ trả giá đắt. Ở độ tuổi 33, cố gắng để giao hợp với mẹ ruột của mình, tôi sẽ bị lên án cả đời. Nhưng tôi đã tới điểm mà sự thận trọng bị gạt sang một bên vì sự thèm muốn.

Không còn nghĩ ngợi gì nhiều, tôi cưỡi lên đùi mẹ và bắt đầu xoa bóp lưng mẹ một cách tế nhị với mấy ngón tay. Mỗi lần di chuyển thì mấy ngón tay tôi trượt cái áo ngủ lên một chút. Một hồi sau thì cái áo bị trượt lên đến phần giữa mông mẹ, hai mông đít to bành đã trần truồng phơi ra trước mắt tôi. Tôi điên dại với cảnh tượng cái mông đít của mẹ, nung núc là thịt và trắng nõn nà.

Tôi cứ xoa bóp lưng mẹ nhưng cẩn thận không để tay lên mông đít trần truồng của mẹ. Giờ thì cặc tôi vươn lên như cây cột buồm và thập thò ra khỏi quần đùi tôi. Tôi cưỡi mẹ lên phía trên một chút, hướng về đít mẹ và tiếp tục xoa bóp. Tôi cố gắng để thư giãn và làm cho mẹ dễ chịu. Tôi biết là thuốc giảm đau có tác dụng với mẹ và nếu chịu khó kiên nhẫn và làm như một kẻ đấm bóp giỏi, ai mà biết đêm nay sẽ thú vị ra sao.

Tôi lại trượt áo ngủ của mẹ thật nhẹ nhàng, giờ thì nó đang ở phần eo bắt đầu hiển lộ. Nắm bắt cơ hội, tôi luồn hai tay xuống dưới áo vuốt ve một phần lưng của mẹ một cách nhẹ nhàng, ấn mấy ngón tay xuống. Tôi phải gập người và trườn lên mỗi lần làm dưới lưng mẹ. Điều này làm cho con cặc trần trụi của tôi chạm vào cái mông đít trần truồng của mẹ. Tôi điều chỉnh để cho cặc tôi chỉ trượt chứ không thọt vô trong khe đít của mẹ.

Tôi đã ở trong tình cảnh tệ hại, tôi bị đánh thức như một con bò đực và đang tìm kiếm cơ hội để thực hiện sự tưởng tượng của mình. Tôi đã trở nên thiếu kiên nhẫn. Tôi bắt đầu di chuyển hai tay sang hai bên người mẹ và có vài lần đi xuống bên dưới eo, vuốt ve hai mông đít mẹ.

Tôi miết hai ngón tay cái dọc theo xương sống, lên tới hai vai của mẹ, mấy ngón tay kia rủ sang hai bên. Mấy ngón tay tôi chạm vào mặt bên của cặp vú mẹ. Hai bầu vú của mẹ bị ép phẳng và một phần lớn bị bẹt sang hai bên. Tôi bỏ tay sang hai bên người mẹ và bắt đầu vuốt ve chúng. Mẹ thốt lên một tiếng thật dài:

“Oooooo… h! ”

Tôi như chết cứng cả hai tay, nhanh chóng chuyển lên hai vai mẹ và xoa bóp chúng. Đây là lúc con cặc tôi bị kẹt trong khe đít mẹ và tôi cứng đơ người.

Một cảm giác thật tinh tế, con cặc tôi đã rỉ nước nhờn khi phần đầu cặc bị mắc kẹt trong những núi thịt của mẹ.

Tôi đoán là mẹ đã biết điều đó, nhưng do quá sốc và xấu hổ nên mẹ không dám lên tiếng. Tất nhiên, một người đàn bà có thể giữ kín trong tâm trí khi bà ta nhận ra rằng cặc thằng con mình bị áp đặt vững chắc vào phần bên trong ở giữa hai mông đít bà ta. Cảm giác mê mẩn và điên dại, tôi chà xát một vài lần và nhận thấy mình có thể xuất tinh bất cứ lúc nào.

Cơn ham muốn xác thịt hoàn toàn chế ngự tôi, sự tập trung của tôi là phải làm gì đó để đạt được những gì bị cấm đoán và cho là hành vi tội lỗi. Không còn nghĩ ngợi gì được nữa, tôi tuột quần mình ra và thô lỗ kéo váy mẹ lên tới cổ, phơi bày cơ thể trần truồng của mẹ ra rồi nằm lên người mẹ.

Tôi bắt đầu hôn phía sau cổ mẹ, vuốt ve hai cánh tay và cố gắng vươn tới vú mẹ. Tôi cầm con cặc và bắt đầu ấn nó thêm xuống chiều sâu cấm kỵ Tôi cảm thấy có gì đó đang mở ra bởi áp lực của tôi và một cú thọc tiếp theo làm cho nó vô sâu bên trong một chút. Nhưng trời ạ, đó không phải là lỗ lồn mà là lỗ đít của mẹ, nhưng tôi bất cần cứ đẩy tới.

Mẹ rùng mình và hét lên với giọng ngạc nhiên:

“Ai, ii… eyeeee… ui da… Hải ơi, con làm gì vậy? ”

Mẹ đột ngột quay bật người nằm ngữa ra và đối mặt với tôi. Còn tôi thì vội chống hai tay nhổm dậy và khi mẹ đặt lưng lên giường thì tôi hạ thấp người xuống ngay trên người mẹ. Mẹ nhìn vào trong mắt tôi với sự hoài nghi và bị sốc. Cặc tôi nằm ngay trên lồn mẹ còn hai tay tôi khóa chặt hai vú mẹ và đang nhồi bóp chúng. Tôi không biết điều gì gây ra, nhưng tôi bắt đầu phóng tinh. Hai mông đít tôi giật nảy và tôi khom lưng thót đít áp chặt xuống chỗ kẽ nứt mềm mại bởi sự kết hợp giữa hai cái bụng, tay tôi ôm giữ hai vú mẹ. Tôi cứ cong lưng đến khi xả ra hết tinh khí của mình, nó vương vãi cả lên bụng mẹ.

Mẹ cảm nhận được nó và nhắm mắt lại với một tiếng thở dài rồi nói:

“Con đã làm gì thế này? ”

Tôi bị sốc, xấu hổ và sợ hãi, cơn cực khoái mãnh liệt nên tôi ngất lịm đi trong chốc lát. Tôi tiếp tục nằm trên người mẹ, mặt tôi vùi xuống thung lũng giữa hai vú mẹ. Quả thực tôi cũng không biết phải phản ứng ra sao nữa.

Khi tôi mở mắt ra, thế giới của tôi đã thay đổi mãi mãi, tôi, mẹ và thế giới xung quanh chúng tôi sẽ không còn như trước nữa. Nó có thể là khởi đầu của sự hủy diệt mối quan hệ đạo đức hoặc là sự khởi đầu của một tình cảm thiêng liêng hơn nữa, tôi không biết và cũng không quan tâm. Nó như thể tôi bị hút vào một cơn lốc xoáy, bật tung lên, rơi xuống và làm cho tôi bị mất phương hướng.

Dần dần tôi tỉnh người ra và nhận thức được vị trí của mình. Tôi đang nằm trên người mẹ với đống tinh dịch làm thành thứ keo gắn hết hai mẹ con tôi. Có thể cảm thấy sự nhầy nhụa của nó ở giữa hai cơ thể. Cặc tôi ở giữa hai bụng và đột nhiên tôi nhận thấy một cảm giác gai góc xù xì bởi lớp lông mu của mẹ chạm lên thân cặc tôi. Khi tôi liên tưởng đó chính là lông lồn của mẹ, cặc tôi lại bắt đầu cương lên. Đầu óc tôi bị xóa khỏi mớ hỗn độn những ý nghĩ, chỉ còn một thứ chiếm lấy ý thức vào lúc này, đó là ham muốn được làm tình với mẹ tôi.

Cái áo ngủ của mẹ bị bó đống lại ở phần trên ngực tới cổ mẹ. Tôi mở mắt ra và được chào đón với cảnh tượng tuyệt vời của cặp vú đẹp mỹ miều của mẹ. Thấy vậy mẹ liền thở dài, quay mặt qua bên trái, mắt nhắm lại, tay trái đưa lên ngang ngực che chắn hai núm vú và ngay trên vai mẹ thì mấy ngón tay mẹ và tôi đã đan vào nhau. Tôi không bao giờ nhận ra là tôi đang nắm lấy tay mẹ như thế. Tôi thả tay ra, đưa sang bên trái người mẹ và ngẩng đầu lên nhìn mẹ.

Tuy ánh sáng trong phòng không đủ nhiều nhưng cơ thể mẹ vẫn rực rỡ. Mẹ cố gắng dùng hai cánh tay để nhổm dậy. Chống hai khuỷu tay để nhìn tôi, mẹ nhìn thẳng vào hai mắt tôi.

Cặp mắt to đẹp của mẹ dường như rộng lớn và trải dài ra như một đại dương. Tôi bị mê hoặc với cái nhìn của mẹ, như thể toàn bộ con người mẹ ở ngay trong mắt mẹ. Tôi chồm tới hôn vào chúng, mẹ quay mặt đi để tránh né điều không thể tránh khỏi. Tôi ôm giữ khuôn mặt mẹ, với một lực nhỏ tôi bắt mẹ quay đầu lại đối mặt với tôi. Nhìn vào mắt mẹ một lần nữa, nó cho tôi cảm giác lạnh xương sống. Tôi chỉ biết nhắm mắt và chải nhẹ nhàng đôi môi mình lên mí mắt mẹ.

“Hải ơi, thôi đi mà, những gì vừa xảy ra hãy cố quên đi con”

Mẹ cố gắng nhổm người dậy để rời khỏi cái giường, quay lưng lại phía tôi. Tôi luồn tay qua ngực mẹ để ôm lấy nách mẹ và giữ chặt lại. Dùng sức nặng thân người mình, tôi đè mẹ xuống một cách nhẹ nhàng, đẩy cánh tay trái của mẹ ra. Mẹ sụp người xuống với tiếng khóc nghẹn của sự phản đối.

Tôi nhắm mắt hôn lên mặt mẹ. Tôi hôn lên mũi rồi cuối cùng tìm thấy cặp môi dày mọng của mẹ. Tôi bắt đầu với những cái liếm ướt át và cố làm cho mẹ mở miệng ra nhưng bất thành. Sau đó tôi tìm cách khác, hôn lên môi trên và môi dưới của mẹ. Tay trái tôi vòng sau cổ mẹ kéo lên trong khi tay phải ở bên dưới bắt đầu vuốt ve mơn trớn hai vú mẹ. Điều này làm cho mẹ phải thở hắt ra, mẹ phải rất nỗ lực để đẩy tôi ra và nói:

“Thật là đáng xấu hổ quá đi con trai, mẹ là mẹ của con mà. Ngừng lại đi, đừng đi xa hơn nữa. Hãy nghĩ đến vợ con của con đi, rồi mẹ sẽ giáp mặt với chúng như thế nào đây”

Cảm giác trên vú mẹ không giống như những gì tôi từng cảm nhận trước đây. Tôi từng có quan hệ với một trong những người giúp việc lớn tuổi của nhà tôi, tôi nhớ là cơ thể đầy đặn thấp lùn của bà ta dường như là thiên đường với kẻ khát tình của tôi khi đó. Cặp vú của mẹ thì lại to lớn, chắc chắn và nặng nề. Với tất cả sự xô đẩy của chúng tôi, hai bầu vú mẹ đu đưa và lúc lắc vô cùng gợi dục.

Tôi lại nhắm mắt vì sợ nếu nhìn vào trong đôi mắt cầu xin của mẹ tôi sẽ cảm thấy tội lỗi.

Hai tay mẹ đang ở trên vai tôi, tôi cứ vục đầu xuống bú núm vú mẹ trong khi tay tôi tiếp tục mơn trớn hai bầu vú. Cảm nhận núm vú mẹ đang trở nên cứng lên trong miệng mình, tôi nắm bắt núm vú còn lại bằng ngón cái và ngón trỏ, men xoắn nó. Tôi cũng làm như vậy với núm vú trong miệng với hai môi và răng. Trêu chọc hai núm vú làm cho mẹ phải quằn quại, đầu mẹ quay sang phải rồi sang trái, từ miệng mẹ thoát ra những tiếng thở dài bị bóp nghẹt.
Lúc đầu mẹ cố đánh bật tôi ra và giữ vai tôi để đẩy ra, nhưng các thao tác của tôi đã làm suy yếu sự phản kháng của mẹ. Mẹ chỉ còn biết phản kháng bằng lời nói:

“Đừng làm như vậy mà. Ôi trời ơi! ”

Cứ như vậy, cuối cùng thì mẹ nhận được cảm giác từ xác thịt, cơ thể mẹ bắt đầu có phản ứng khác với tâm trí. Liệu có phải là tình dục thuần túy đã nhen nhóm trong người mẹ hay là cảm giác cấm kỵ khiêu dâm mà mẹ cảm nhận được từ con trai ruột của mình? Thật khó mà có câu trả lời.

Tôi đào gót chân vào giữa hai đùi mẹ và cạy hai chân mẹ để mở ra rồi leo lên người mẹ. Cặc tôi chạm vào lồn mẹ. Mẹ rít lên:

“Aaaa… ”

Thật ngạc nhiên. Tôi nhích người lên, tựa con cặc căng cứng lên bụng mẹ, nó vươn đến lỗ rún của mẹ. Tôi ôm giữ khuôn mặt mẹ trong lòng bàn tay và quay mặt mẹ lại đối mặt với tôi. Mẹ mở mắt ra nhìn thẳng vào mắt tôi.

“Mẹ ơi, con yêu mẹ, mẹ đừng ngăn cản con nha mẹ. Đêm nay con muốn làm tình với mẹ như một người mẹ thần thánh, một thiên thần chứ không giống như một người đàn bà”

“Hải ơi, con đã lớn tuổi để thấy trước hậu quả của việc này. Đừng đi xa hơn nữa, mọi thứ sẽ bị hủy hoại hết. Một người đàn ông không thể có quan hệ với mẹ ruột của mình. Con bị mất trí chỉ vì ham muốn xác thịt của mình, đừng phạm phải tội lỗi mà con”

“Sẽ không có gì thay đổi đâu mẹ, đây là hình ảnh thu nhỏ của tình yêu. Trong giao hợp đó là sự sáng tạo, làm sao mà nó là tội lỗi cho được. Ý định giao hợp của con không phải là dâm dục mà là sự tôn thờ”

“Câm miệng lại đi, đây không phải là tình yêu, nó là dâm dục. Tình yêu giữa hai mẹ con không có gì giống với những gì con đang cố để làm. Con đang đưa ra những lý lẽ không tìm thấy chỉ để thỏa mãn ham muốn của cơ thể mình. Con có nhận ra, cửa mình của mẹ, thứ mà con muốn khai thác và làm nhục, là nguyên nhân của sự tồn tại của con trên cõi đời này? ”

“Chỉ có tình yêu là vô ngã trong thế gian này, là một trong những quan hệ giữa mẹ và con trai. Làm tình là mẫu mực của tình cảm giữa hai người thì tại sao nó lại là tội lỗi nếu xảy ra giữa hai mẹ con. Đứa con trai được thành hình từ cơ thể người mẹ của mình, vậy thì tại sao nó là thứ không thể chạm đến đối với anh ta? Làm ô uế cửa mình mẹ, tự ý nghĩ đó là phản cảm đối với con. Tại sao chỉ có âm đạo mà con tìm kiếm để hoàn thành tâm hồn mình là từ những gì của mẹ, thực hiện như vậy đứa con trai chỉ có thể đạt được từ người mẹ và đó là thứ duy nhất mà một người mẹ có thể dâng tặng cho đứa con trai. Tình yêu vị tha như thế không tồn tại giữa một người đàn ông và vợ, hay tình nhân, hay bất kỳ mối quan hệ nào được biết tới. Chỉ có quan hệ giữa một người đàn bà và đàn ông, có thể được coi là đầy đủ và thực sự thiêng liêng, là quan hệ giữa mẹ và con trai. Ở bất cứ nơi đâu khác, nó chỉ là dâm dục và sự ích kỷ mà thôi”

Có lẽ mẹ cũng bị thuyết phục phần nào từ những gì tôi nói. Ngần ngừ một lát, mẹ bỗng đưa tay lên vuốt ve đầu tôi rồi di chuyển lần xuống, chạm vào má tôi một cách nhẹ nhàng tình cảm. Tôi chờ đợi để mẹ xô đẩy và đánh bật tôi ra khỏi người mẹ, nhưng điều đó không bao giờ đến. Sau đó tôi biết rằng, kể từ đây mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Giờ thì cảm giác tội lỗi khi dùng sự cưỡng bức của tôi đối với mẹ không còn nữa, tôi bắt đầu sống với khoảnh khắc này.

Tôi đưa ngón tay trỏ vô lồn mẹ chà xát với một chút mãnh liệt, đồng thời áp miệng vào lồn mẹ và bắt đầu bú nút hột le của mẹ. Hơi thở của mẹ trở nên rời rạc và tôi cảm nhận được sự chuyển động nhỏ, rất nhỏ từ hai bên hông mẹ. Mẹ đang rỉ ra nước nhờn như một mạch nước ngầm và tôi đang điên lên bởi mùi xạ hương nồng nàn tỏa ra từ lồn mẹ. Điều này diễn ra chỉ trong một khoảng thời gian, nhưng tôi cảm thấy giống như cả một cuộc đời. Đột nhiên mẹ kéo chân lên, nâng hai đầu gối lên cao và với hai bàn chân vững chắc trên giường, mẹ nhấc mông đít lên và làm những cử chỉ cong lưng mạnh bạo để đưa lồn lên miệng và mấy ngón tay của tôi. Mẹ áp chặt lồn mẹ vào miệng tôi và bắt đầu xuất nước lồn.

“Aaa… rrggg, rrggh! Ôi Hải ơi con giết mẹ rồi”

Mẹ phun dịch nhờn từ trong lồn mẹ và tôi tham lam liếm láp tất cả những gì tôi có thể. Sau đó với sự phũ phàng tương tự, mẹ hất chân ra bao bọc quanh lưng tôi và khóa chặt tôi trên lồn mẹ.

Một tiếng kêu tắc nghẹn từ miệng mẹ phát ra:

“Hải… yeee… yah… Ôi trời ơi làm sao mà điều này có thể xảy ra”

Nghe như mẹ đang đoán định điều gì đó. Tôi ngẩng đầu lên nhìn thì thấy mẹ đang ấn một cái gối lên trên mặt. Cơ thể mẹ bắt đầu rung lắc dữ dội. Mẹ đang tiếp tục ra và lồn mẹ tuôn trào dịch nhầy lên miệng tôi.

Mẹ chống người tìm cách ngồi dậy. Chắc là khó khăn với cơ thể to lớn của mẹ, tuy nhiên mẹ làm khá tốt. Giờ thì mặt tôi bị chôn giữa hai đùi mẹ nhưng do góc độ làm cho tôi không thể vươn tới lồn mẹ. Thế rồi mẹ làm một điều không thể tưởng tượng: Mẹ co chân lên và giang rộng hai đùi ra, tựa lưng trên khuỷu tay và nhấc mông lên để cho mặt tôi tiếp xúc chặt chẽ với lồn mẹ. Trong những cú nẩy cuối cùng của cơn cực khoái, tay mẹ ôm giữ đầu tôi và áp mặt tôi thật chặt vào gò mu của mẹ.

Dùng hai tay bợ đít mẹ, tôi kéo mẹ vào sát mặt tôi để liếm láp nước lồn. Tôi thọc ngón tay ướt đẫm nước nhờn vào trong lỗ đít mẹ. Mẹ hẩy người lên thêm để ép mặt tôi vào sát trong lồn mẹ. Tôi bắt đầu dùng ngón tay chuyển động đụ đéo vô trong – ra ngoài với lỗ đít mẹ làm cho mẹ phải hét lên:

“Aiii… yeee… Con không tha bất cứ chuyện gì sao? ”

Liền sau đó mẹ tuôn ra nhiều nước lồn hơn nữa, mẹ rùng mình và rồi căng cứng cả người. Khi cơn cực khoái cuối cùng lắng xuống, mẹ đập lưng xuống giường với một tiếng rít lớn:

“Ôi Hải ơi, con trai của mẹ. Tại sao con lại làm điều này cho mẹ, chỉ trong chốc lát mọi thứ đã thay đổi mãi mãi rồi con ơi”

Mẹ khóc nức nở. Hai tay tôi vẫn ở bên dưới mẹ với ngón tay chôn sâu trong lỗ đít của mẹ. Tôi kéo nó ra làm cho mẹ thở hắt, tôi bắt đầu liếm và nhấm nháp lớp da thịt bên trong đùi mẹ, chúng cũng bị ướt nhẹp. Tôi đoán là mẹ xuất ra đến cả lít nước lồn.

Tôi rà từ giữa hai đùi lên tới mấy đầu ngón chân của mẹ và bắt đầu bú chúng, rồi rà ngược lại xuống hai bắp chân mẹ. Khi qua khỏi hai đầu gối mẹ thì mẹ tự banh nhẹ hai chân ra, tôi tiếp tục vuốt ve bên trong đùi của mẹ.

Sau đó tôi lại đưa miệng kê ngay lồn mẹ. Mẹ lại giang hai chân rộng ra thêm chút nữa một cách chậm chạp và rụt rè. Được gợi ý, tôi hôn và liếm lồn mẹ, nơi thánh đó là nguồn gốc của nhân loại. Không bao lâu sau, hơi thở của mẹ nhanh hơn, những tiếng gầm gừ và xuýt xoa thoát ra từ miệng mẹ. Tôi nhận thấy những làn sóng nhấp nhô chuyển động từ hông mẹ, tuy không trắng trợn nhưng chắc chắn không còn rụt rè như trước.

“Dừng lại đi con trai, đừng giết mẹ”

Tôi vươn người lên nằm nghiêng bên mẹ, choàng tay trái qua cổ mẹ còn tay phải vuốt ve và xoa nhẹ lên vai trần của mẹ. Sau đó tôi hôn lên bầu vú rồi đưa miệng ngậm vào núm vú mẹ. Khi bú núm vú tôi cảm nhận chúng trở nên cứng, tôi cắn nhẹ vào chúng. Mẹ thốt ra một tiếng nấc nghẹn “ooo… ooh” nhưng không cố gắng ngăn cản tôi.

Tôi nhích người và hướng dẫn tay phải của mẹ, đang nằm trên bụng, để lên con cặc tôi. Mẹ giữ yên chứ không giật tay đi. Cái cách mẹ nắm giữ nó, chỉ vài giây thôi, như đưa tôi lên chuyến hành trình đến thiên đường và rồi tôi quyết định liều lĩnh.

Trong suốt quá trình này mẹ quay mặt đi và giữ yên lặng. Tôi leo lên người mẹ và ngay lập tức mẹ nhận ra hành động của tôi. Mẹ cố quay lại và nhổm người dậy nhưng tôi giữ chặt mẹ lại và cạp miệng tôi vào miệng mẹ.

Sau kháng cự ban đầu, mẹ như mềm người ra và đôi môi hé mở, chào đón hay đầu hàng tôi cũng không rõ nữa. Tôi vuốt ve hai bầu vú và bú núm vú mẹ. Tôi liếm, hòa quyện lưỡi xung quanh quầng vú và cắn nhẹ để tạo hưng phấn cho mẹ. Thấy mẹ thả lỏng người, tôi liền đưa tay xuống cầm con cặc chà xát dọc theo khe lồn ướt át của mẹ. Mẹ nhấc tay lên và bám chặt đầu giường, kêu lên:

“”Đừng làm như vậy nữa Hải ơi, đừng vượt qua giới hạn. Mẹ sẽ làm cho con bằng tay nha”

Tôi biết mẹ cố gắng tạo sự công bằng. Do tôi làm mẹ ra nên mẹ đề nghị xục cặc tôi. Mẹ đã thừa nhận đạt cực khoái và giờ mẹ biết tôi cũng cần được như vậy. Lời đề nghị cởi mở như vậy đã thẳng thừng khuyến khích tôi. Đó là vấn đề của sự lựa chọn, hoặc là tôi làm theo đề nghị của mẹ hoặc là mẹ đầu hàng với ước muốn của tôi.

“Hải ơi, con sẽ hối tiếc sau này. Nghe mẹ đi con”

Tôi rà lưỡi lên hai môi mẹ rồi nói:

“Nếu mẹ thực sự muốn làm, thì dùng miệng của mẹ nha”

“Không, để mẹ làm nó bằng tay”

Nói xong mẹ luồn tay vào giữa hai cơ thể và cầm lấy con cặc tôi. Tôi tạo ra một khoảng trống và mẹ bắt đầu vọc cặc. Tôi có cảm giác mẹ vọc cặc tôi không phải cho chiếu lệ, mẹ thực sự vuốt ve và thở dài khi làm.

Điều này làm cho tôi thích thú hơn, tôi để cho mẹ làm một lát đồng thời tôi vồ lấy hai vú mẹ thật mạnh bạo. Mẹ thở dài và làu bàu rên rỉ khiến cho lòng tôi say đắm. Tôi nắm lấy cổ tay mẹ kéo nó ra khỏi con cặc và leo lên người mẹ. Mẹ nói:

“Vậy là… con không nghe lời mẹ sao? ”

Giọng mẹ nghe như bất chấp giả vờ, nó giống như thể mẹ thực sự muốn tôi cứ tiếp tục, hoặc có lẽ tôi đã lầm.

Tôi biết đã đến lúc rồi, do đó tôi dùng hai đầu gối đào bới để mở hai đùi mẹ ra. Giờ thì tôi đang quỳ giữa hai đùi mở ra của mẹ, hai đùi mẹ áp lên phần trên người tôi. Tôi đẩy con cặc về phía trước và chà xát lên xuống toàn bộ chiều dài khe lồn mẹ.

Mặt mẹ nhăn nhó, mắt nhắm nghiền, hơi thở nặng nhọc đến nỗi nó làm cho hai vú mẹ lắc lư. Không thể chịu đựng hơn nữa, tôi hướng con cặc ở chỗ lỗ lồn mẹ và tách hai mép lồn ra. Như thể tôi đang ở lối vào của một cái bếp lò, hơi ẩm tỏa ra từ cái lồn đang nứng làm cho tôi mê mẩn. Khi tôi cố gắng ấn vào, mẹ giật nảy người để tránh né điều không thể tránh khỏi.

“Hải ơi… đừng làm vậy con ơi… đừng mà… aaaah… aaaahh… ooooo… oooh”

Và trong một cú đẩy tôi đã vi phạm điều thiêng liêng nhất của đạo đức trong xã hội.

Cặc tôi đã vào được phân nữa. Tôi dừng lại, kéo ra rồi thọc mạnh bạo nhưng nhẹ nhàng vào trong hết đường cho đến khi đám lông mu của mẹ châm chích háng tôi. Mẹ thở hổn hển và thốt lên:

“Ooooohh”

Tôi vẫn cố ngâm mình trong cảm giác, mắt nhắm lại và giữ yên. Lồn mẹ thật sâu và khá ấm cúng. Tôi cảm nhận như có một cái vòng thắt chặt suốt theo chiều dài thân cặc tôi, bên trong thật mềm mại ấm áp nhưng lối vào hang lồn mẹ bót khít một cách đáng ngạc nhiên. Cảm giác sướng vô ngần.

Tôi mở mắt ra nhìn mẹ, cảnh tượng của mẹ thật là tuyệt. Hai đùi mẹ nâng lên, chân gập lại tựa vào chân tôi, bụng mẹ run rẩy theo từng hơi thở ngắn và mạnh. Hai tay mẹ giơ cao khi mẹ nắm chặt đầu giường làm cho hai quả địa cầu của mẹ nhô cao dựng đứng, hai núm vú to lớn của mẹ đã cứng ngắc và đang mời gọi. Toàn bộ cơ thể mẹ phát sáng trong ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn ngủ. Quầng vú mẹ màu hồng, trông tối và đẹp diệu kỳ dưới làn ánh sáng vàng.

Tôi nghiêng người xuống, nâng hai đùi mẹ lên và đặt hai tay xuống hai bên người mẹ. Gục đầu xuống thấp, tôi hôn rún mẹ và bắt đầu đụ mẹ với những cú nắc dài và chậm.

Nhìn vào điểm nối của hai cơ thể, tôi thấy cặc mình bóng loáng bởi nước lồn, nó đang vào ra trong lồn mẹ. Một lát sau tôi kéo cặc ra ngoài hoàn toàn rồi đi vào chậm rãi đến khi đầu cặc biến mất rồi đâm mạnh vào. Mẹ nín thở, cả người run lên. Tôi lập lại những cú đâm thọt đến khi mẹ rít lên và thở dài một cách không thể kiểm soát và nấc lên thành tiếng:

“Ôi trời ơi, làm sao mà con độc ác như vầy hả Hải ơi”

Tôi biết rằng với tốc độ điên cuồng này sẽ không thể kiềm giữ được lâu nên tôi quyết định nằm lên người mẹ và đụ thật sâu và chậm. Tôi vừa nằm để đụ mẹ vừa bú vú mẹ, tay tôi vò bóp hai vú mẹ đến khi cả hai vú đỏ hồng lên.

Sau đó tôi ôm giữ hai vai mẹ để làm điểm tựa và tiếp tục đụ mẹ. Chồm người lên, tôi thọc lưỡi vào trong miệng mẹ. Giờ thì mẹ không còn giả bộ kháng cự lại nữa, khi mẹ nhận ra mặt tôi ở gần mẹ, ngay lập tức mẹ mở miệng ra để tiếp nhận tôi.

Mỗi cú nắc giống như một cảm giác mới. Tôi chưa bao giờ cảm thấy nứng và yêu đương giống như trước đây. Cũng hơi khó để làm cho mẹ sướng mê tơi vì lượng mỡ thừa của mẹ và vị trí của tôi trên người mẹ, tôi không thể đâm lút cán với mỗi lần nhấp phải chỉnh người vì muốn vào sâu hơn. Bất ngờ, tôi cảm thấy hai đùi mẹ giang rộng và cao hơn, tạo thêm khoảng trống cho hông tôi di chuyển và làm cho lồn mẹ nâng cao lên một chút để nhận được những cú nhấp sâu hơn.

Điều này thực sự đã dỡ bỏ những rào cản còn lại của xấu hổ và đạo đức, tôi bắt đầu đụ đéo với niềm tin mới. Tôi ngẩng đầu lên và thì thầm:

“Con yêu mẹ, mẹ ơi”

Mẹ đáp lại bằng tiếng thở dài và thốt ra một tiếng rên nhẹ. Khi tôi tiếp tục đâm thọc và chơi với hai vú mẹ, hơi thở mẹ trở nên nhanh hơn và với mỗi cú nắc, mẹ bật ra thành tiếng “aa… ggh” hoặc là “ooo… ooh”

Căn phòng vang lên những tiếng rên rỉ của mẹ và những âm thanh va đập “bóp bép” phát ra do háng tôi đập xuống bộ phận sinh dục của mẹ. Tôi gầm gừ với mỗi cú nắc, hài hòa với những tiếng rên của mẹ giống như một bản hòa tấu làm cho cơn hứng thú của tôi gia tăng ngày một cao hơn.

Thậm chí mẹ đã trở nên thoải mái hơn, hay đúng hơn là bị lấn át bởi ham muốn của chính cơ thể mẹ. Tôi cảm thấy lưỡi mẹ bắt đầu di chuyển và chải chuốt lên đôi môi tôi. Mẹ ngậm môi dưới của tôi và bắt đầu bú. Tôi nghĩ là mẹ đang sẵn sàng cho cơn cực khoái thứ hai của buổi tối này. Tôi cảm nhận răng mẹ đang đào bới hai môi tôi với một niềm đam mê mà trước giờ tôi không hề nghĩ là tồn tại trong một người mẹ tôn giáo, đứng đắn và nghiêm trang như mẹ tôi. Thậm chí tôi còn cảm nhận được những chuyển động mờ nhạt của xương chậu mẹ. Lúc đầu nó không theo nhịp với những cú nắc của tôi, nhưng chắc chắn là nó được bắt đầu với một tiếng lẩm bẩm.

Tôi thay đổi vị trí những cú nắc và điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp với những chuyển động của mẹ. Hiệu quả đến ngay sau đó. Mẹ buông tay khỏi đầu giường và vòng hai tay ôm lấy lưng tôi. Giờ đây mẹ hôn tôi điên cuồng và hòa hợp với những cú nhấp của tôi một cách thẳng thừng. Khi tôi rút ra thì mẹ đi xuống nhưng khi tôi đẩy vô thì mẹ hẩy mông đít lên để đón nhận tôi với một cú thọc lên vững chắc. Tôi cứ tiếp tục tới khi cảm thấy người mẹ căng cứng. Tôi biết đã đến thời điểm.

Vồ lấy vú mẹ thật chặt và bú nút núm vú mẹ đồng thời gia tăng tốc độ. Tôi đụ mẹ thật nhanh và mạnh. Giờ đây những tiếng “hmm… mphh… ooo… oooffs… aaafh… rgrhh… ” của mẹ không còn bị bóp nghẹt nữa. Chúng nghe giống như một bản nhạc hòa cùng tiếng vỗ nhau bèm bẹp giữa hai cơ thể và những tiếng nhót nhép phát ra từ cái lồn đang tứa nước nhờn của mẹ. Trong một chuyển động táo bạo nhất, mẹ dùng hai tay ôm lấy mông đít trần truồng của tôi và với những ngón tay đào bới vào da thịt tôi một cách đau đớn, mẹ bắt đầu chủ động đụ tôi thật là sống sượng và thô bạo.

Mẹ không chỉ là tham dự mà đúng hơn là vượt qua tôi trong trò chơi tình yêu này. Chân mẹ bám chặt trên giường, mẹ ôm mông đít tôi rồi kéo xuống đâm mạnh vào mẹ như một sự báo thù cho đến khi những cú nắc của mẹ trở nên bạo lực mà tôi không theo kịp. Mẹ hét lên:

“Hải ơi, mẹ hết chịu nổi nữa rồi… con trai của mẹ”

Mẹ sắp ra rồi và tôi cũng vậy. Tôi vò bóp hai vú mẹ không thương tiếc, cắn vào hai vai trần của mẹ. Hai mẹ con tôi tăng tốc độ, đụ đéo nhau một cách điên cuồng.

“Con giết chết mẹ rồi”

Tôi cứng cả người còn mẹ thì uốn cong lưng lại và thét to lên:

“Ai… iiieee… aaa… ”

Lo sợ có người nghe được, tôi liền khóa miệng mẹ lại bằng miệng tôi.

Tôi đờ người ra, đang ở cảm giác nút thắt, một cơn sướng ngất của giây phút trước khi xuất tinh. Đối với tôi nó như kéo dài và tôi có cảm giác bức thiết phải giải tỏa, tôi giã cặc tôi vào lồn mẹ như không có ngày mai. Mẹ quấn đùi quanh đít tôi và giữ chặt lại. Tôi sướng ngất ngây, đó là lúc tôi bắn tinh. Tôi phun và xịt ra từng luồng một, tiếp tục đụ mẹ với những cú nắc mạnh và dài, giữ cho cặc tôi ở lâu hơn trong lồn mẹ.

Cơ thể mẹ quằn quại cào bới với những loạt rùng mình thật mãnh liệt, mẹ vẫn cong lưng hẩy đít lên tôi. Hai mẹ con tôi cứ tiếp tục như vậy một khoảng thời gian tưởng chừng bất tận. Đột nhiên trở lại tỉnh táo với sự đổ xụp xuống của mẹ như xác chết còn tôi vẫn ở trên người mẹ với con cặc còn nằm bên trong mẹ. Tôi cảm giác cặc tôi như đang bơi trong một cái hồ dầu mỡ trơn nhớt.

Cơn bão qua đi, chúng tôi nằm đó một hồi lâu. Mẹ đưa miệng lại gần cổ tôi và cắn nhẹ, đem lại cho tôi một cảm giác yêu thương. Mẹ âu yếm vuốt ve hai mông đít tôi, cào móng tay qua khe đít tôi. Tay mẹ lang thang dọc theo phía sau người tôi, từ vai đến đít một hồi lâu. Tôi gần như ngủ gà ngủ gật.

Thế rồi tôi cảm nhận mẹ đang di chuyển bên dưới người mình. Mẹ chuyển người và cố gắng để quay sang nằm nghiêng. Tôi trượt ra khỏi người mẹ và nằm đối diện với mẹ. Tôi mở mắt ra và thấy mẹ đang nhìn thẳng vào mắt tôi, mắt mẹ ngấn lệ.

Mẹ ôm tôi đang vùi mặt vào giữa hai bầu vú to thùng thình và nói:

“Làm thế nào mà chuyện này đã xảy ra. Hải ơi, con đã lấy mất cuộc sống của mẹ rồi. Con trai ơi, giờ sẽ ra sao đây? ”

Được giải tỏa sự ham muốn điên cuồng và đối đầu với thực tại, tôi không có đầu mối để trả lời. Tôi cũng như mẹ, bối rối và lo lắng, nếu không muốn nói là còn hơn nữa, nhưng không có can đảm để trò chuyện. Do đó tôi vòng tay ôm mẹ và rúc người gần bên mẹ, hôn vào giữa hai bầu vú mẹ và ngủ như một đứa trẻ, cảm giác an toàn xung quanh mẹ.

Tôi thức dậy mà không hiểu tại sao, một hồi lâu sau mới lờ mờ nhận biết nhưng vẫn còn ở trên giường nghĩ đến những sự kiện dữ dội vừa trải qua trong đêm. Tôi không suy nghĩ mạch lạc được, tâm thức đang hỗn loạn. Tội lỗi áp đảo, tuy nhiên tôi không thể phủ nhận niềm vui đó cũng là điều chưa từng cảm thấy trước đây. Tự thú rằng mình đã ép buộc mẹ đi theo con đường đồi trụy, tôi đã làm cho mẹ phạm phải một tội lỗi không thể tưởng tượng trong xã hội, mẹ không có phần trong hành động.
Tôi cố sắp xếp những dòng tư tưởng và thức dậy. Tôi nằm đối diện với cửa sổ, lưng hướng về phía mẹ. Bằng những chuyển động, tôi cảm giác rằng mẹ cũng cố ngồi dậy. Mẹ bật đèn ngủ gần bên giường và tôi nhìn thấy mẹ, trong chiếc gương treo trên tường, lưng mẹ tựa vào đầu giường và đang đưa tay lên ôm mặt. Tôi thấy những dòng nước mắt chảy xuống má mẹ. Mẹ khóc giữa những tiếng nức nở ta thán.

“Ôi trời ơi! ”

Quả thật, những gì vừa xảy ra thực sự quá bất ngờ và không thể tưởng tượng nổi.

Tôi cảm thấy khủng khiếp, không có đầu dây mối nhợ nào để biết cách phản ứng. Tôi cứ nằm yên đó. Tôi nhìn lên gương một lần nữa và… Trời ạ! Con vật trong tôi lại bắt đầu trỗi dậy. Lần này tôi được chào đón bởi cảnh tượng bộ ngực đồ sộ của mẹ với hai núm vú ở trên đỉnh hai bầu vú. Nó thật khiêu gợi làm sao. Tôi đã chơi với hai quả địa cầu đó chỉ vài giờ trước, nhưng dưới ánh sáng chúng trông khác biệt hơn.

Khi mẹ ôm mặt khóc, hai tay che khuất tầm nhìn. Nhưng khi mẹ lau nước mắt và thả tay xuống thì bức tượng khỏa thân tuyệt đẹp của mẹ lại hiện ra trong tầm nhìn của tôi. Hai vú của mẹ thật to lớn, chúng căng phồng lên, tròn trịa và đầy đặn. Thật ngạc nhiên, chúng không xệ nhiều và vẫn giữ dáng đẹp. Vú mẹ không giống như hầu hết phụ nữ Việt nam trong độ tuổi của mẹ. Chúng thật to, quyến rũ và vẫn tôn tạo dáng vẻ, tuy không có nịt vú chúng vẫn tạo thành một sự phân chia khá đẹp.

Tôi ngây người ra nhìn mẹ. Mẹ đang ngồi ngửa đầu ra sau, cái cổ xinh đẹp của mẹ kéo dài hai bầu vú đang phập phồng nhẹ vì mẹ thở mạnh. Một hình ảnh đẹp chết người. Đôi vai trần tròn lẳng nâng dáng chiếc cằm đáng yêu của mẹ. Ôi trời ạ! Mọi thứ thật là rất… rất hoàn hảo.

Sau đó mẹ đưa tay ra sau đầu, ngồi dậy và cột tóc. Mẹ nhìn tôi, và hình như là mẹ mỉm cười thì phải? Đúng rồi, mẹ đang mỉm cười khi nhìn tôi. Tôi mê mẩn thả hồn theo nụ cười duyên dáng đó thì bỗng cảm thấy tay mẹ chạm trên đầu mình. Mẹ âu yếm lướt các ngón tay trên da đầu tôi, vuốt ve hai má tôi và nói:

“Tại sao con lại làm cho mẹ phải làm những điều này, hả con yêu? ”

Trong gương, tôi thấy mẹ tựa vào tôi. Tôi nhắm mắt và giả vờ đang nằm ngủ. Tôi cảm nhận hơi thở nóng ấm của mẹ phả vào cổ tôi. Mẹ đưa hai môi xuống hôn lên núm vú trái của tôi và để yên đó một hồi lâu. Suốt quá trình này, mẹ vẫn tiếp tục vuốt ve đầu tôi.

Tôi căng tai lắng nghe để định vị mẹ. Tôi nghe tiếng cửa phòng tắm mở ra và đóng lại. Yên tâm là mẹ đã đi vô phòng tắm, tôi mở mắt ra và chuẩn bị quay người đi thì mẹ đột nhiên xuất hiện trước mặt tôi.

Tôi vội nhắm mặt lại và rồi hé mắt ra nhìn. Mẹ tới bên giường cạnh tôi và lấy chiếc áo ngủ mà tôi quăng xuống đêm qua. Giữ bộ đồ trước ngực, mẹ đi tới chiếc gương nhìn vào hình dạng khỏa thân của mình, lưng hướng về phía tôi.

Trông cảnh tượng muốn phát điên, cơ thể hoàn toàn trần truồng của mẹ thật là lộng lẫy. Mẹ quăng chiếc áo lên giường và tự ngắm mình trong gương. Rồi mẹ quay sang một bên và ngoáy đầu qua vai để nhìn vô gương. Mẹ lặp đi lặp lại động tác để đánh giá ở bên trái và phải của mình. Sau đó mẹ đưa hai tay lên nâng cặp vú và xóc nhẹ. TRỜI Ạ! Hầu như tôi muốn bắn tinh ra trong mền. Mẹ cứ vuốt ve và chiêm ngưỡng cơ thể mình, có lẽ là đang cảm thấy tự hào, rằng mẹ vẫn còn những nét quyến rũ để lôi kéo và khiêu gợi một số người còn trẻ như thằng con trai ruột của mình.

Mẹ lùi lại để cố gắng nhìn thấy toàn bộ cơ thể mình trong gương. Mẹ lùi người lại gần tôi, đủ gần để tôi thưởng thức hương thơm gợi tình của mẹ. Mùi thơm cơ thể mẹ là sự hòa trộn giữa mồ hôi và dịch nhờn cơ thể, nó làm say sưa tôi.

Ánh sáng ban ngày tràn ngập căn phòng, chiếu xuyên qua cơ thể mẹ. Trong vài giây tôi chợt quên đi thế giới xung quanh và cứ nhìn ngắm nữ thần của mình. Tôi ngưỡng mộ phần sau chân và đùi của mẹ, chúng đẹp tinh tươm, da thịt đầy đặn và mềm mại. Đít mẹ lóe lên bên dưới vòng eo với cặp mông to bè, hai mông đít lắc lư và xô đẩy theo từng chuyển động.

Tôi nhận thấy bộ phận sinh dục của mẹ rất to và nhô ra ngoài. Lồn mẹ rất múp míp và lồi ra phía trước, hột le màu hồng có thể thấy rõ ở giữa hai mép lồn ngoài rất to và mập mạp của mẹ. Gò mu của mẹ to bự và phồng cao lên, chỗ lồi ra của gò mu căng phồng và được bao phủ với lớp lông lồn đen xoắn trông rất là gợi dục. Lồn mẹ thật đẹp với cả ở vùng xung quanh nó, khá là bất thường, vì hầu hết cái lồn của đàn bà có màu tối hơn. Trời ơi, mẹ là một người đàn bà bất thường mà tôi mới nhận ra.

Tôi nhận ra đây là người mẹ thân yêu đáng kính của mình. Cơ thể của mẹ là tất cả những gì mà đàn ông đều mơ ước. Những đường cong mềm mại, cặp chân mập mạp cao lớn, hai vú của mẹ to, cong vòng và rộng bè ra như hai mông đít, à còn cái mà một thằng đàn ông đòi hỏi, độc đáo nhất là gò mu nổi bật, thứ mà tôi chưa từng nhìn thấy trong những trang web khiêu dâm. Bụng của mẹ có nhiều thịt, phồng ra rồi rủ xuống một chút nhưng không vô duyên chút nào, nó tạo cho mẹ một dáng vẻ hấp dẫn của người đàn bà đã có chồng.

Tôi như mất hồn trước cơ thể trần truồng rất gợi dục của mẹ, khi mẹ cúi xuống lấy chiếc váy ngủ ở trên giường. Khi mẹ cúi xuống, hai mông đít bị thót lại và cái khe đít hé ra một chút cho tôi thoáng thấy cái lồn mẹ từ phía sau. Giờ thì con cặc tôi dựng đứng lên như cột buồm và tôi rất muốn phải giải tỏa. Tôi toan tính bật dậy và làm tình với mẹ ngay và luôn. Tuy nhiên, trước khi tôi chuyển từ ý nghĩ sang hành động thì mẹ mặc váy vào và đi khỏi.

Phòng tắm đóng cửa lại, tôi chờ đến khi nghe tiếng nước chảy. Tôi đứng dậy mặc quần đùi và áo thun. Mặc đồ vào và tâm trí tôi lại bị lộn xộn giữa ham muốn và đạo đức. Tôi rũ bỏ mọi ý nghĩ đi và mở cửa phòng. Tôi gọi cho bữa ăn sáng và xem TV. Dự báo thời tiết là trời sẽ còn lạnh. Tư tưởng không được thông thoáng vào đêm trước là tại làm sao. À phải rồi, tôi nhận ra rằng sự lạnh lẽo len lõi giữa hai mẹ con tôi sau đó làm tình bốc lửa quá sức chịu đựng và tôi muốn chấm dứt điều này.

Phòng tắm mở cửa và mẹ ra ngoài với chỉ chiếc nịt vú và quần lót. Thấy tôi, mẹ đến giỏ đồ lôi ra một chiếc áo thun dây và một cái váy để mặc vào. Hiếm khi tôi thấy mẹ mặc áo thun dây như vậy ở nhà, trừ khi mẹ uống cà phê sữa với ba vào buổi sáng. Vóc dáng cao to của mẹ trông thật hoành tráng và áp đảo. Tôi không có can đảm để nhìn mẹ nên chỉ lén liếc nhìn qua khóe mắt.

Tự nhiên sự căng thẳng tràn ngập căn phòng, tôi đứng dậy đi vội vào phòng tắm. Vào trong, tôi nhận thấy con cặc đã xìu xuống và tôi không còn cảm thấy bị kích thích nữa. Tâm trí tôi đã dần trở lại bình thường. Tôi nghe tiếng mẹ gọi phục vụ phòng đem báo và tạp chí lên cho bà đọc. Dòng nước tỏa xuống cơ thể làm cho tôi thư giãn ra.

Mặc bộ áo thun và quần short mới, tôi bước ra ngoài. Bữa ăn sáng đã ở đó, mẹ thì đang uống cà phê. Tôi gọi dịch vụ giặt ủi rồi ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh cửa sổ, kéo rèm rồi nhìn ra ngoài. Bên ngoài là quang cảnh hồ bơi trong khách sạn, tôi lơ đãng nhìn mấy đứa nhỏ đang nô đùa trong làn nước.

Khi quay lại ăn sáng, tôi ngồi đối diện với mẹ và nhìn thẳng vào mắt mẹ. Mẹ tránh ánh mắt tôi và đẩy dĩa bánh mì về phía tôi. Tôi lấy nó và bắt đầu ăn. Suốt bữa ăn, cứ mỗi lần tôi cố nhìn mẹ để tìm hiểu xem mẹ nghĩ gì thì mẹ lại lảng tránh ánh mắt tôi. Nhưng tôi có cảm giác kỳ lạ là khi không nhìn mẹ thì mẹ lại nhìn tôi. Bữa ăn kết thúc trong bầu không khí căng thẳng như lúc đầu.

Khi người giặt đồ tới, tôi ra cửa đưa cái túi cho anh ta và quay lại hỏi mẹ:

“Mẹ có thêm đồ gì để giặt hay không? ”

“Không”

Mẹ chỉ nói vậy, chỉ khi anh ta sắp đi thì mẹ đào xới va li của mình và kéo ra hai cái váy ngủ và nhét nhanh vô cái túi.

Khi người giặt ủi đi khỏi thì cô gái dọn phòng lại tới. Tôi hơi nhẹ nhõm trong lòng vì giờ thì có thêm chút thời gian để suy tính xem những hành động sắp tới.

Cô hầu phòng lặng lẽ làm công việc của mình. Sau khi hút bụi cô ta lấy cặp găng tay từ chiếc xe đẩy để mang vào rồi lôi những thứ dơ bẩn ra khỏi giường. Tôi tình cờ nhìn vào cô ta và chợt nhận thấy cô ta đưa một vết ố lớn lên mũi để ngửi. Tôi như muốn độn thổ vì cảm thấy xấu hổ. Tôi ngoảnh đầu nhìn xuống hồ bơi thì nghe tiếng cô ta xì xầm với mẹ:

“Cầu chúc cho hai người có những đêm hạnh phúc như thế này”

Vừa nói cô ta vừa nâng tấm chăn bẩn lên cho mẹ tôi thấy. Mẹ sợ quá, vì hiểu là cô hầu phòng đã biết chuyện gì xảy ra vào đêm qua, ngay lập tức lấy ra tờ 200 ngàn cho cô ta, mong muốn cô ta im lặng và không nói gì với đồng nghiệp. Cô ta nói cám ơn rồi rời khỏi phòng.

Mẹ quay mặt nhìn về phía tôi, mặt mày đỏ lựng. Buông bỏ hết mọi thứ, tôi vội vã đến bên mẹ và ôm vai mẹ. Mẹ nhìn lên mắt tôi rồi nhìn xuống sàn nhà. Tôi ôm chặt mẹ và mẹ bỗng bật khóc. Tôi không nói một lời nào để an ủi, chỉ ôm mẹ vào lòng.

Tôi dìu mẹ lại đầu giường và ngồi bên mẹ. Tôi không dám nhìn thẳng vào mặt mẹ. Rồi cuối cùng mẹ cũng lên tiếng:

“Tại sao con lại làm vậy với mẹ? Có phải con đã chứa chấp ham muốn từ lâu và chờ cơ hội để gây ra thảm họa? ”

Tôi quay người nhìn ra chổ khác, mẹ ôm vai tôi và quay tôi lại đối diện với mẹ.

“Hải, con nói đi, mẹ muốn nghe con nói về những gì đã xảy ra hồi hôm”

Tôi vẫn lặng im, mẹ rung lắc người tôi dữ dội.

“Nói với mẹ đi con trai, làm ơn đi. Mẹ đã bị tàn phá, nó ảnh hưởng đến cả hai mẹ con mình”

Tôi buộc miệng nói:

“Mẹ à, con chưa bao giờ nghĩ mẹ như một món đồ chơi tình dục, cho đến khi… hồi tối hôm qua khi mẹ đi tắm và nhờ con lấy đồ… ”

Tôi tường thuật lại với mẹ toàn bộ câu chuyện về sự trượt dài của tôi về phía xấu xa tội lỗi. Khi biết lý do, mẹ đã tự lên án mình và lại khóc.

Tôi vỗ về mẹ và nói:

“Mẹ không nên tự dằn vặt vì mẹ không có lỗi gì trong chuyện đã xảy ra. Mẹ đã cố tránh nó nhưng mẹ cũng là con người và không chịu nổi những ham muốn của cơ thể mẹ”

Mẹ thở dài rồi đáp lại:

“Hải ơi, chỉ một giây phút yếu đuối đã làm cho mẹ đánh mất tất cả. Ôi trời ơi! Làm thế nào mà mẹ lại để cho chuyện này xảy ra”

Mẹ than thở giữa những tiếng nức nở khóc than.

“Mẹ đã đánh mất tầm vóc thiêng liêng của mình trong con mắt của đứa con trai ruột. Mẹ không còn là con người mà con hằng tôn kính và trọng vọng, kể từ nay trở đi. Đối với con thì mẹ là người đàn bà dâm ô không thể giữ chặt chân mình ngay cả ở chừng tuổi này”

“Mẹ ơi, làm ơn đi mà, con yêu mẹ còn nhiều hơn trước nữa. Mẹ phải hiểu là tình yêu không thể tồn tại mà không có sự tôn trọng. Mẹ đã trở thành một nữ thần của con, người mà con tôn thờ, yêu thương và nếu cần con dâng cả mạng sống vì mẹ. Con không có ý muốn tìm kiếm quan hệ xác thịt với người mẹ ruột của mình, tuy nhiên nó đã xảy ra. Đó là số phận, chúng ta có thể mang nó theo cách nó đi hoặc bị kéo vào nó để đấm đá và khóc lóc, bất kể cách nào thì cũng yên tâm là do số mệnh cả thôi mẹ à”

Mẹ ngừng khóc, nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên.

“Con đang cố gắng thuyết phục mẹ rằng những chuyện vừa xảy ra là đúng và chúng ta nên tiếp tục những hành động tội lỗi đó, ẩn giấu đằng sau là số phận và biện minh cho ham muốn xác thịt của mẹ con mình à? ”

“Mẹ! Không phải là con hay mẹ đánh giá nó đúng hay sai. Nó chỉ xảy ra và con không cảm thấy ngay cả một sự hối hận hay thất vọng. Mẹ nhìn lại bản thân mình đi, mẹ cũng cố gắng chống cự nhưng bằng cách nào đó sự tự ý thức đã bị đẩy sang một bên bởi một cái gì đó nằm sâu bên trong, mẹ cưỡi qua cơn sóng để tự thực hiện. Dù mẹ có chấp nhận nó hay không, nhưng trong mẹ cũng có một khoảng trống mà ở đó ý thức của mẹ không biết tới”

Mẹ im lặng, tôi liền nói tiếp:

“Mẹ hãy nhìn vào mắt con và nói cho con biết mẹ ghét bỏ con vì chuyện đã xảy ra và rằng mẹ không muốn nó tiếp tục. Hãy thề với con đi và con sẽ không bao giờ làm phiền mẹ nữa. Tuy vậy con sẽ giữ hình ảnh của mẹ trong tâm hồn con như vị nữ thần xác thịt của con nhưng sẽ không bao giờ yêu cầu mẹ cho quan hệ tình dục. Nói với con đi mẹ”

Tôi cũng bật khóc mà không biết vì sao. Sau đó mẹ bỗng nhìn tôi với đôi mắt sâu thẳm to lớn rồi thầm thì:

“Ôi trời ơi! ”

Mẹ tiếp tục nhìn tôi trong một trạng thái xuất thần, như thể mẹ đang nhìn xa hơn phần thể xác của tôi. Tôi nhích người lại ngồi sát bên mẹ. Mẹ rúc người vào tôi như để tỏ ý chấp nhận. Tôi vòng tay ôm mẹ và kéo mẹ vào lòng. Mẹ tựa đầu vào vai tôi rồi ngoằn ngoèo cánh tay trên ngực tôi để giữ tôi lại. Khi tôi vuốt ve khuôn mặt mẹ thì mẹ bật ra một tiếng rên rỉ và cố gắng vùi mặt vào người tôi. Mẹ đã ngừng khóc và chỉ bám lấy tôi.

Tôi ngồi ôm mẹ một hồi lâu, thụ hưởng những phút giây hanh phúc. Tôi đang có một cảm xúc chưa từng có. Nó không phải là ham muốn, cũng không phải là tình yêu, cho đến giờ tôi vẫn không hiểu nó là cái gì. Nó là cái gì đó thiêng liêng, không còn là sự lẫn lộn của tội lỗi và ham muốn nữa, những điều quá rõ ràng với tôi rằng giờ đây tôi có một sứ mệnh thiêng liêng là phải thờ phụng và yêu thương mẹ.

Tôi cảm thấy được mang vào mối quan hệ trần tục như một khía cạnh khác của chúng tôi để gìn giữ sự tồn tại, nhưng, sự tôn trọng và tầm vóc ảnh hưởng của mẹ như một người mẹ vẫn còn giữ nguyên. Ôm mẹ trong lòng, cảm thấy hai bầu vú của mẹ áp vào người tôi đã cho tôi một cảm giác gợi dục làm cho tôi bị kích thích, nhưng cảm giác về mẹ đang là mẹ tôi vẫn còn đó. Tôi ở trong tình trạng thể xác tương tự như khi tiếp xúc với bất cứ một người đàn bà nào khác nhưng cảm xúc tình cảm mà tôi cảm thấy là chưa bao giờ giống như vậy trước đây. Khó mà nói nó là gì nhưng chắc một điều là tôi chưa bao giờ cảm thấy giống như đối với người nào khác.

Tôi sẽ yêu và tôn thờ vị nữ thần này trong hình dáng của mẹ tôi và không hề có ở bất cứ hình dáng nào khác.

Tôi đưa ngón cái lên chải vào hai môi mẹ và cảm thấy môi mẹ run rẩy khi tôi chạm vào. Tôi nhẹ nhàng mở môi dưới của mẹ ra và đẩy một phần ngón tay vào trong. Thật ngạc nhiên, môi trên của mẹ khép chặt ngón tay lại trong cố gắng của một nụ hôn thụ động.

Tôi nâng cằm mẹ lên, giờ thì mẹ đang nhìn thẳng vào mắt tôi với hai môi hé mở như chờ đón động thái tiếp theo của tôi. Tôi không né tránh ánh nhìn chằm chằm của mẹ và nhìn thẳng vào mắt mẹ. Hạ thấp miệng xuống, tôi hôn lên miệng mẹ.

Mẹ rùng mình ở lần tiếp xúc đầu tiên, khi tôi trườn cái lưỡi vào trong miệng mẹ thì mẹ đón nhận tôi bên trong không chút do dự. Mẹ ôm tôi siết chặt. Hai mẹ con tôi tiếp tục hôn nhau, mẹ không chống cự nhưng cũng không có cử chỉ mạnh bạo. Mẹ rụt rè đưa lưỡi ra đùa giỡn với đôi môi tôi, đôi lúc còn đưa miệng ngậm nhẹ môi dưới của tôi nữa.

Trò chơi tình yêu rụt rè và hôn môi cứ tiếp tục đến khi tôi bắt đầu cởi áo mẹ ra. Mẹ cứng đơ người, từng bắp thịt trên người mẹ căng cứng. Tôi đưa tay đặt lên trên hai vú mẹ và chờ đợi. Vài phút sau tôi cảm thấy mẹ thư giãn ra, chỉ một chút, sau đó tôi cởi chiếc áo thun của mẹ ra khỏi người và bắt đầu vuốt ve hai bầu vú của mẹ qua cái nịt vú.

Mẹ ôm vai tôi siết chặt, cánh tay phải của mẹ ngoằn ngoèo sau lưng tôi để ôm tôi.

Tôi mơn trớn vuốt ve nhẹ nhàng hai vú mẹ. Tay tôi rà xuống cái bụng mềm mại của mẹ và vuốt ve nó. Thế rồi tôi đi xa xuống dưới nắm lấy chiếc váy mẹ. Nó bị kẹt dưới mông đít mẹ, tôi kéo hai lần nhưng không có kết quả. Mẹ nhẹ nhàng nâng mông lên để giúp tôi. Khi mấy ngón tay tôi chạm vào lớp da thịt trần truồng của mẹ, mẹ rùng mình và rên rỉ xuýt xoa. Tôi chơi đùa mấy ngón tay lên cái bụng mềm và mịn của mẹ, chọc ghẹo lỗ rún mẹ. Tôi di chuyển tay tôi lần xuống đến khi nó chạm vào gò mu của mẹ.

Một lần nữa người mẹ cứng đờ nhưng không kháng cự, không chủ động hay thụ động, mẹ chỉ rên rỉ và xuýt xoa còn tay thì ôm chặt lấy tôi. Tôi lần tay lên gỡ nịt vú của mẹ ra, cảm nhận hai vú mẹ thật nặng nề bị buộc chặt và chờ được giải thoát.

Tôi hôn khắp miệng mẹ và thọc lưỡi vào trong cùng lúc vươn tay ra sau lưng mẹ để cởi móc nịt vú ra. Mẹ thở hổn hển nhưng vẫn tiếp tục hôn môi nút lưỡi tôi.

Tôi đưa tay ra phía trước, giải thoát hai vú mẹ ra khỏi nịt vú và bắt đầu nhồi bóp vuốt ve chúng. Tôi dùng ngón cái và ngón trỏ xe hai núm vú mẹ. Mẹ thốt ra một tiếng “Ô… ” và chùng người xuống đến khi lưng và vai mẹ ngả tựa lên gối và nệm giường. Tôi lỉnh người theo mẹ, tựa người trên khuỷu tay. Tôi nhìn thẳng vào mặt mẹ, bốn mắt nhìn nhau, rồi mẹ nhắm mắt lại.

Tôi hôn mẹ, bắt đầu nắn bóp hai vú mẹ như con vật khát mồi. Tôi xoáy lưỡi vào quầng vú của mẹ rồi nút lấy nút để hai núm vú mẹ. Khi chạm vào hai núm vú, mẹ rít một hơi dài và choàng tay ôm quanh người tôi.

Bây giờ hai mẹ con tôi như hai người tình vĩnh cửu, sự do dự và xấu hổ đã bị đẩy đi xa. Mẹ bắt đầu đền đáp lại bằng những chuyển động tinh tế. Nó làm gia tăng niềm vui thú của cuộc ái ân. Mẹ hành xử giống như một cô gái tới tuổi dậy thì đang được tiếp xúc lần đầu tiên.

Tôi bóp nắn hai vú mẹ thật mạnh. Mẹ ré lên và mở mắt ra thì thấy tôi đang nhìn thẳng vào mặt mẹ. Mẹ liền kéo sát đầu tôi xuống và hôn khắp môi tôi, luồn lưỡi mẹ vào trong miệng tôi để cho tôi bú nút. Hai mẹ con tôi hôn nhau say đắm như hai kẻ đói khát mà không ai trong chúng tôi biết như vậy trước đây. Một lát sau mẹ lại hôn lên má tôi, lên trán tôi rồi trở lại hôn lên hai môi tôi thật mãnh liệt. Mẹ liếm láp hai môi tôi với vẻ thật thèm khát.

Tôi đưa tay xuống phần bụng trần truồng của mẹ và đi ngang phần trên chiếc váy của mẹ. Trượt mấy ngón tay qua những lớp mỡ thịt đàn hồi, tôi nhổm người lên nhìn mẹ. Mẹ bình tĩnh nhìn tôi với gương mặt bình thản. Tôi tiếp tục rà tay xuống, trên mặt mẹ thoáng qua một loạt biểu hiện, từ lo lắng đến hoang mang và cứ vậy. Khi tay tôi chạm tới phần đầu của cái lồn thì mẹ cắn nhẹ môi dưới và quay mặt đi. Dùng tay còn lại, tôi bắt mẹ quay đầu lại nhìn thẳng vào mặt tôi, tay kia nhẹ nhàng chụp vào gò mu lồn của mẹ.

Mẹ nhắm mắt lại.

“Mẹ, nhìn con đây nè”

Mẹ không thèm nghe theo lời tôi. Tôi ép tay vào lồn mẹ thật chặt.

“Mẹ, làm ơn đi mà”

Mẹ mở mắt ra và nhìn xuyên thấu vào mắt tôi với đôi mắt sâu thẳm, chất chứa một biểu hiện của ham muốn xác thịt. Tôi bắt đầu vuốt ve và chạy dọc ngón tay theo chiều dài của khe lồn mẹ. Mẹ cắn môi lại, người quằn quại, cằm nâng lên và hai đùi mẹ từ từ nới lỏng ra một cách tinh tế. Tôi trượt ngón giữa vô trong cái lồn ẩm ướt chảy nhỏ giọt của mẹ.

“Ooo… oooff… uiii… aaa! ”

Mẹ quàng tay qua người tôi và kéo tôi vào một cách mạnh bạo rồi hôn hít tôi với vẻ đói khát dữ dội. Đồng thời tôi cảm thấy mẹ giang nhẹ hai chân để mở rộng ra hơn. Tôi ấn sâu ngón tay vô trong mẹ sâu hơn, ngón áp út tiếp nối theo ngón giữa, rồi bắt đầu di chuyển vô ra thật chậm và dài.

Mẹ cắn môi tôi, bú nút lưỡi tôi rồi thọt lưỡi vào trong miệng tôi. Hai mẹ con tôi cứ hôn môi bú lưỡi nhau thật say mê. Một hồi sau, tôi trở lại vuốt ve và bú nút hai núm vú đang căng cứng của mẹ, cảm nhận sự cứng và đàn hồi ở giữa hai môi mình.

Tiếp tục thao tác trên lồn mẹ với mấy ngón tay, tôi chuyển người xuống rồi rà lưỡi qua bụng mẹ. Tôi cắn nhẹ khắp nơi trên cái bụng to lớn mềm mại của mẹ. Mẹ cứ rên rỉ xuýt xoa:

“Oooo… hhee… aaah… sshssss! ”

Theo mỗi lúc tôi cắn nhẹ lên lớp da thịt mềm mại đang run rẩy.

Tôi đưa tay nắm váy mẹ cố kéo xuống. Nó không di chuyển được chút nào và tôi nhận ra là không thể trừ khi mẹ nhổm đít lên. Tôi xoắn lưỡi rà xung quanh rún mẹ và bắt đầu trượt xuống, cùng lúc cố kéo tuột chiếc váy và quần lót ở dưới đít mẹ. Mẹ quằn quại và uốn éo làm cho có lối đi của phần váy bên dưới.

Một khi ra khỏi, lớp vải mềm mại tuột xuống tới đầu gối mẹ. Để nó ở đó, tôi trườn người lên ngang tầm mẹ rồi chống khuỷu tay nhìn mẹ. Mắt mẹ đờ đẫn và xa xăm. Mẹ không tránh ánh nhìn của tôi và mỉm cười bẽn lẽn hay đúng hơn chỉ là gợi ý của nụ cười. Mẹ đưa hai tay ra cởi bỏ áo thun của tôi. Giờ đây hai tay mẹ di chuyển tự do trên tấm lưng trần của tôi. Nhìn vào trong đôi mắt mơ màng của mẹ, tôi lại lần tay xuống vuốt ve mu lồn mẹ. Lần này mẹ không còn nao núng bởi sự đụng chạm của tôi nữa và cứ nhìn thẳng vào mắt tôi.

Tôi thọc hai ngón tay vào trong lồn mẹ và bắt đầu dùng ngón tay cái chơi với hột le của mẹ.

Mẹ cắn môi, cong lưng lại.

“Ooooo… oooohhhh! Hải ơi, mẹ hết chịu nổi rồi con ơi. Con trai của mẹ, mẹ đã đi quá xa không thể quay lại được nữa. Tình yêu hay ham muốn, để phân biệt không hề dễ dàng, mẹ không chắc chắn cảm xúc của riêng mẹ. Con yêu, con tự đoán đi. Nếu nó là thèm khát xác thịt, mẹ thề, mẹ của con, con hãy lấy mẹ lần cuối cùng, đừng để mẹ rơi sâu hơn nữa trong vực thẳm đồi trụy”

“Mẹ ơi, con không thể hiểu nó là gì, nhưng mà con cảm thấy nó không phải vậy đâu. Nó là sự thờ phụng. Mẹ đã phải chịu nỗi đau để mang hình hài con đến với thế giới này. Con làm theo nhiệm vụ thiêng liêng của mình để mang niềm vui đến cho mẹ. Con đến với mẹ là để hoàn thành chu kỳ, trở về nguồn gốc của sự sáng tạo. Ôi mẹ ơi! Người mẹ yêu dấu của con hãy đón nhận con vì mẹ đã mang con vào trong thế giới này.

Nói cho con biết đi, mẹ gọi nó là hành động tội lỗi, vậy thì con nghĩ rằng mọi sinh vật trên hành tinh này đều bước ra từ hành động tội lỗi của cha mẹ chúng. Tại sao chúng ta vui mừng trước sự ra đời của một đứa trẻ, nó là cơn thịnh nộ hay quà tặng của ông trời? Nó không theo logic của mẹ, người có quyền được ngủ với ai. Ba là người mẹ không bao giờ biết trước khi kết hôn, đưa mẹ lên giường và làm tình với mẹ, tâm trí mẹ chỉ biết là “làm tình”. Một cơ thể mà mẹ chưa hề yêu trước đó lại có quyền yêu mẹ, vậy mà máu thịt của mẹ cũng là con đây lại là sự cấm đoán. Tại sao vậy mẹ, tại sao hả? Mẹ không thể trả lời được. Nhưng con không cảm thấy tội lỗi, đúng hơn là cảm thấy thiêng liêng, tình yêu vô bờ đối với mẹ”

“Ở đâu mà con có kiến thức như vậy, hả con yêu? Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà con trở thành một triết gia rồi, thực sự như vậy. Đàn ông cứ như có não ở giữa hai chân họ vậy đó”

Mẹ đùa tôi với nụ cười ranh mãnh và kéo tôi lại hôn tôi thật đắm đuối.

Tôi luồn ngón chân vào lớp vải đang dồn đống ở hai đầu gối mẹ rồi kéo nó xuống khỏi người mẹ. Mẹ hoàn thành nó bằng cách tống nó đi bằng chân mình. Giờ thì tôi có người mẹ thân yêu hoàn toàn trần truồng trong vòng tay của mình. Kỳ lạ là không có cơn sốt điên rồ, không có niềm đam mê thú tính, tôi hành động với một ham muốn thật bình tĩnh. Tôi ngạc nhiên với sự kiềm chế của bản thân. Đột nhiên tôi muốn nhìn thấy mẹ, muốn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của mẹ chứ không chỉ là một phần ở gần tôi.

Tôi đứng dậy bên cạnh giường và nhìn mẹ.

Mẹ vội vàng cố che người lại, tôi cúi xuống ngăn chặn.

“Mẹ ơi, để cho con ngắm cơ thể của mẹ. Xin đừng tước bỏ con khỏi cảnh tượng may mắn này”

Nghe lời van nài của tôi, mẹ thả lỏng người, mẹ tạo tư thế, hai đầu gối mẹ khép lại xoắn cơ thể từ eo trở lên với hai tay duỗi ra. Ôi trời ạ, mẹ trông thật gợi cảm và lộng lẫy, giống như bức tượng nữ thần tình yêu, nụ cười mỉm chi của mẹ làm cho tôi gần như muốn chết.

Tôi tháo bỏ quần short rồi trở lại vị trí của mình bên cạnh mẹ. Vòng tay ôm cổ mẹ kéo lại gần, tôi hôn mẹ. Mẹ đáp lại một cách bao dung và đẩy lưỡi vào trong miệng tôi, tay mẹ sờ soạng lung tung sau tấm lưng trần của tôi, lướt lên lướt xuống từ vai tới đít tôi. Mẹ rà mấy ngón tay dọc theo khe đít tôi rồi bóp nhẹ hai mông đít tôi. Mẹ vuốt ve, bóp nắn và cào cấu làm cho tôi bay lên cao tới cõi thiên đường. Bây giờ cảm giác tội lỗi và điều cấm kỵ tự nhiên của mối quan hệ hai mẹ con tôi đã ở lại phía sau, và tôi chỉ cần giữ nguyên tình trạng như thế này suốt ngày mà không cần làm tình cũng được. Thời gian như ngừng lại đối với tôi, tôi không muốn vượt qua khoảnh khắc này.

Tôi cầm tay mẹ hướng nó vào ngay con cặc tôi. Lúc đầu mẹ chạm vô nó một cách rón rén, sau đó mẹ nắm lấy nó một cách lỏng lẻo. Sau khoảng thời gian như là một thời đại đối với tôi, mẹ bắt đầu ôm giữ nó trong lòng bàn tay và vuốt ve hai hòn dái của tôi. Tôi nhổm người lên nhìn mẹ. Mẹ cũng nhìn tôi và nói:
“Con là máu thịt của mẹ, và mẹ rất tự hào về con”

Mẹ vừa nói vừa miết tay dọc theo chiều dài con cặc tôi. Mẹ bóp mạnh nó một cái rồi kéo tôi vào giữa hai vú mẹ.

Nắm bắt cơ hội nâng cao trò chơi lên một cấp độ mới, tôi trườn xuống đưa mặt vào giữa hai bắp đùi tuyệt đẹp của mẹ, chuẩn bị nếm hủ mật ong.

Mẹ ngăn tôi lại.

“Hải ơi, đừng đi xuyên qua phần khác, con yêu à, mẹ không có can đảm để đi theo nó. Còn thời gian để thưởng thức với nhau trong tương lai, còn giờ thì để mẹ cho con được sung sướng nhé”

Tôi kiềm chế ham muốn thọc lưỡi vô trong lồn mẹ, nhoài người lên quỳ giữa hai đùi mẹ. Mẹ banh đùi ra cho phép tôi có đủ khoảng trống cho cuộc thâm nhập. Tôi cầm cặc chà xát dọc theo khe lồn mẹ với chuyển động chậm rãi cố ý, ấn vừa đủ mạnh để trượt giữa hai mép lồn và trêu chọc hột le của mẹ. Mẹ cong lưng lên và thốt ra một tiếng rên rỉ và xuýt xoa mỗi lần cặc tôi chà xát lên hột le của mẹ.

“Ồ mẹ ơi, con tìm kiếm lời chúc phúc của mẹ trong sự giao phối thiêng liêng này. Chào mừng con đến với chiều sâu của mẹ đi, từ nơi mà con ra đời và tới nơi mà con muốn đến”

Chống tay ở hai bên người mẹ, tôi nhìn vào mắt mẹ đang lấp lánh với niềm vui và một ít nước mắt. Mẹ đáp lời tôi:

“Đến với mẹ đi, con trai của mẹ. Mẹ trao thân xác và tâm hồn của mẹ cho con đó, nhưng con phải hứa với mẹ rằng con sẽ làm theo nghĩa vụ và tôn trọng những ranh giới của tình cảm hai mẹ con mình”

Nói xong mẹ cầm con cặc tôi rồi đặt nó ngay lỗ lồn. Rồi mẹ lắc nhẹ hông và thúc giục tôi đẩy vào.

Tôi lùi lại quỳ giữa hai đùi mẹ và ngắm nhìn cặc tôi từ từ biến mất vào trong chiều sâu của mẹ. Tôi thấy hai mép lồn của mẹ giãn ra để thích ứng và hột le mẹ đang căng cứng run rẩy. Cảm giác sướng quá làm tôi chịu hết nổi, tôi kéo con cặc ra ngoài rồi ôm giữ eo mẹ, tôi đẩy nó vô hết bên trong lồn mẹ với một cú đẩy thật tinh tế.

Mẹ thở hắt ra và thốt lên một tiếng rên dài. Tôi ngước nhìn lên mặt mẹ, thấy mẹ đang cắn môi và cong lưng lại nhưng có điều thật ngạc nhiên là mẹ vẫn đang nhìn thẳng vào mắt tôi, hai mắt mẹ như dán chặt vào mắt tôi. Mẹ cứ tiếp tục nhìn tôi rồi sau đó đưa hai tay lên vẫy, ra hiệu cho tôi nằm lên mình mẹ. Tôi ngã vào vòng tay mẹ, áp miệng tôi vào miệng mẹ và thọc lưỡi ra thăm dò trong miệng mẹ, mẹ chào đón và bú nút nó. Tôi vẫn nằm im cảm nhận sự nóng ấm và ướt át bên trong hang lồn mẹ, mọi giác quan của tôi giờ đang tập trung vào con cặc tôi.

Một lát sau tôi bắt đầu chuyển động, không chính xác là có ý định cưa kéo vào trong mẹ mà chỉ để giữ cho cảm giác còn nhạy bén sống động. Mẹ tìm cách nâng hai chân lên rồi quàng chúng vòng quanh lưng tôi. Biết ý, tôi bắt đầu đụ mẹ với những cú nắc chậm và dài và giữ nhịp độ ổn định. Tôi kéo ra ngoài hơn một nữa chiều dài thân cặc rồi nhẹ nhàng thọc lút cán, làm cho bụng mẹ rung lên làm thành những làn sóng của mỡ thịt. Tôi tiếp tục làm như vậy thật từ tốn, trong khi đụ đéo thì hai mẹ con tôi cứ nhìn nhau say đắm, bốn mắt như khóa chặt vào nhau. Mẹ trông thật gợi dục, mẹ cắn môi dưới và thì thầm:

“Oooo… oooff! Aaaa… aah… Hải ơi… Hmmm… hmm! ”

Điều này làm cho tôi phát điên nhưng tôi cố kiềm chế để duy trì tốc độ thật chậm rãi.

Vẫn giữ yên trên người mẹ, tôi nhổm lên ngồi giữa hai đùi của mẹ. Tôi muốn nhìn rõ mẹ, ngắm nghía cơ thể mẹ với hình ảnh người đàn bà đang yêu, lang thang đôi mắt tôi lên khắp người mẹ đến khi tôi nhìn thấy cặc tôi đang nhúng vào trong lồn mẹ. Tôi đẩy nó vào rồi kéo ra, cảm giác thật kỳ lạ, cặc tôi lấp lánh bởi nước nhờn đang di chuyển ra vô trong cái lồn của người mẹ yêu quý của tôi. Cái lồn đó là vật cấm kỵ đối với tôi mới ngày hôm qua, cũng cái lồn đó đã cứu tôi, toàn bộ cuộc đời tôi trong thế giới này. Ôi trời ạ! Cảm giác sướng không thể tả. Tôi vươn lên người mẹ giờ đang giang chân rộng ra và giơ cao lên, tôi bắt đầu vuốt ve hai bắp đùi và bắp chân nung núc thịt của mẹ. Tôi chạm nhẹ nhưng bóp mạnh. Tôi nhìn mẹ thì thấy mẹ mỉm cười nhìn tôi rồi nói:

“Những gì mẹ nhìn thấy trong mắt con không thể là tội lỗi. Mẹ không hề cảm thấy thiếu thốn trước đây tuy nhiên giờ thì mẹ đang cảm thấy một sự đủ đầy. Hãy đến với mẹ đi, con trai cưng của mẹ. Cho mẹ con những gì mà bà ta đang chờ được biết”

Nói xong mẹ banh rộng hai đùi ra trong một tư thế gần như không thể. Mẹ nhấc đùi lên, móc hai khuỷu tay xuống dưới hai đầu gối rồi kéo chúng lên trên cho đến khi đít mẹ bị lật lên cao và lồn mẹ phô bày ra để tiếp nhận tôi.

Tôi gập người về phía mẹ, hai tay áp sát hai bên người mẹ và bắt đầu cong lưng nắc thật sâu và mạnh. Mỗi lần nhấp mạnh vô trong hang lồn mẹ, tôi nghiêng về phía sau và thót đít lại để cặc tôi thâm nhập vô sâu hơn trong lồn mẹ. Tôi duy trì nhịp độ đụ đéo mạnh bạo, làm bụng mẹ gợn sóng. Hai vú mẹ lắc lư theo mỗi nhịp nắc, mẹ cong lưng lại và nâng cằm lên.

“Ooo… oof… Aiii! Hhmmmp… hhmmm! Aaaaa… Hải ơi! Cho vô hết đi con. Không thể tin nổi là mẹ đang làm điều này nhưng mà mẹ thích lắm. Aaaaaa… aaaahhh… Hải ơi! ”

Mẹ thúc giục tôi và tôi bắt đầu tăng tốc. Giờ thì tôi đụ mẹ mạnh và nhanh. Mẹ ngẩng cao đầu lên để nhìn xuống dưới bụng mình, nhìn thấy cặc tôi đang vô ra trong hang lồn mẹ. Thấy mẹ nhìn như vậy làm tôi điên tiết vì ham muốn hơn nữa. Hai tay mẹ ôm lấy lưng tôi và kéo tôi sát vào người mẹ. Tôi hạ mình xuống hai vú mẹ và bắt đầu bú lên hai núm vú to cứng của mẹ. Điều này làm tăng thêm sướng khoái cho mẹ và mẹ ôm cứng lấy tôi…

“Aaaaa… aaaa… aaahhh… Hải ơi… aaaa”

Hai tay tôi vồ chụp lấy vú mẹ và bú vú mẹ mạnh hơn, xen kẽ hết vú trái tới vú phải, tiếp tục nhìn thấy con cặc cương cứng của tôi vào ra bên trong mẹ nhanh và mạnh. Hông tôi giã xuống bộ phận sinh dục của mẹ thật nhanh tạo ra những tiếng “bóp bép” hòa cùng những tiếng rên rỉ xuýt xoa của mẹ, những khuyến khích rời rạc như một bản nhạc. Lồn mẹ tạo cho tôi một cảm giác không hề giống cảm giác nào trước đây, không phải là tôi nếm trải nhiều, nhưng tất nhiên là tôi có kinh nghiệm một số rồi.

Bây giờ hai tay mẹ lại bấu vào đít tôi, mẹ ôm giữ chặt và đào bới móng tay vào nó. Mẹ đang dùng tay nhấn mông đít tôi xuống để cho con cặc tôi vào trong lồn mẹ mạnh hơn. Mỗi lần nhấn xuống là mẹ thốt ra một tiếng “aaahh” và rít lên.

Tôi vẫn muốn, nếu có thể tôi muốn nhìn thấy mẹ trong tư thế đó, hai tay ôm giữ mông đít tôi còn hai chân giơ cao lên, cơ thể mẹ nhấp nhô với mỗi lần hông tôi giập mạnh xuống. (Sau này trong những lần quan hệ, tôi bày tỏ ước muốn ghi lại cuộc ái ân và mẹ đồng ý. Khi xem lại mẹ rất thích nên giờ mẹ muốn quay lại những cảnh mỗi lần hai mẹ con làm tình với nhau)

Bất thình lình trong một động thái khẩn cấp, mẹ hạ chân xuống, hai bàn chân trụ vững trên giường còn hai đầu gối mẹ gập lại đưa cao lên. Mẹ bắt đầu hẩy mông đít lên khỏi giường theo mỗi lần chuyển động. Ôi trời, giờ đây mẹ đang gù lưng lại để chủ động đụ tôi từ bên dưới. Mẹ hẩy lồn lên nện vào hông tôi thật mạnh và nhấc cả hai mông đít lên để gặp tôi. Mẹ đụ tôi mạnh bạo như vậy làm cho tôi khó giữ được tốc độ. Có một cuộc bạo động ở trên giường, hai cơ thể đâm sầm vào nhau dữ dội với những tiếng rên rỉ, xuýt xoa, làu bàu vang vọng khắp căn phòng.

Tôi có cảm giác mẹ đang gần tới điểm cực khoái, tôi liền bất động. Tôi chơi một nhạc cụ, để mẹ lên đỉnh. Mẹ đang cong lưng thót đít và ôm tôi nắc hẩy rất mạnh bạo làm cho tôi mất kiểm soát bản thân và giống như món đồ chơi giữa hai đùi mẹ.

“Hải ơi… aaahhh… aaaah… Con yêu ơi, mẹ sắp ra rồi, làm ơn kéo mẹ lên”

Mẹ thúc giục tôi và tôi bắt đầu giã vào lồn mẹ thật sâu. Tôi ngậm vú mẹ rồi bú nút. Tôi cắn mạnh vào vú mẹ làm mẹ rên lớn:

“Aaaaa… aahh! Hải ơi”

Những cú đâm thọt của mẹ trở nên ngắn hơn và với nhịp độ khẩn cấp, vì mẹ sắp ra. Tôi tiếp tục hôn mẹ. Ngay lập tức mẹ thọc lưỡi vào trong miệng tôi và tôi bú nút thật mạnh lưỡi mẹ.

“Aiii… i… y… ii… eee… eee… aaaah! ”

Mẹ cong lưng lại với một góc không thể tưởng, nẩy toàn bộ cơ thể lên, chống đỡ sức nặng của hai cơ thể đang dính nối với nhau bằng hai vai và hai chân của mẹ, và mẹ bắt đầu ra. Mẹ cào cấu và đào bới móng tay vào lưng tôi. Mẹ giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi đổ sụp người xuống, miệng hét lên:

“Ôi con trai của mẹ, đừng ngừng lại nếu không mẹ sẽ chết. Cho nó cho mẹ đi. CHO MẸ ĐI! ”

Một lần nữa mẹ nâng đùi lên. Tôi giữ hai đùi mẹ và đẩy lên, phơi bày cái lồn đang chảy nước nhờn của mẹ, để nhìn thấy cặc tôi đang vào ra với những cú nắc dài và mạnh mẽ. Tôi biết mẹ đang ở giữa cơn cực khoái và rất cần được đụ thật mạnh để giải tỏa.

“Đúng rồi, vậy đó… ừ… con trai cưng của mẹ… thêm một chút nữa, aaa… mạnh lên… Mẹ ở ngay đó con yêu… ngay đó… cưng ơi mạnh lên… chắc mẹ chết… Aaaa… Hải ơi, ôm chặt mẹ đi”

Mẹ ôm chặt cứng lấy tôi, lồn mẹ như cái tay nắm chặt con cặc tôi và giữ yên đó. Tôi buông đùi mẹ ra và đụ mẹ với những cú nắc ngắn, mẹ lại hẩy mông đít lên cao để nhận cặc tôi nhiều hơn trong lồn mẹ.

Mẹ không rỉ rả nước lồn, mà đúng ra là bắn nước lồn ra đầm đìa, cặc tôi vào ra tạo thành tiếng “nhót nhép” rất to phát ra từ trong lồn mẹ. Giờ đây mẹ nằm giãn người ra và bất tỉnh, mồ hôi túa ra khắp cơ thể mẹ. Mùi mồ hôi của mẹ và mùi nước lồn làm tôi muốn phát điên. Tôi nằm yên, chôn mặt vào giữa hai vú mẹ, hít hương thơm từ mồ hôi và da thịt của mẹ, nó làm tôi say sưa.

Mẹ đẩy tôi ra và ôm giữ hai vai tôi, nhìn tôi âu yếm, vuốt ve khuôn mặt tôi. Mẹ mỉm cười, mặt mẹ sáng lên, giờ mẹ như là một người đàn bà khác. Một lần nữa mẹ lại nâng đùi lên và ngoằn ngoèo mông đít như để nhắc tôi tiếp tục đéo mẹ.

Tôi trở lại nhịp nắc chậm rãi, quan sát biểu hiện trên khuôn mặt mẹ.

“Ôi Hải ơi, mẹ chưa hề có cực khoái như vậy trong đời”

Mẹ nói ngập ngừng giữa những tiếng rên. Tôi chồm xuống hôn mẹ rồi mỉm cười nói:

“Con yêu mẹ lắm”

Mẹ ôm lấy mặt tôi và hôn lên trán, lên mắt, lên mũi và rồi lên miệng tôi, rồi mẹ bú nút môi dưới của tôi.

Tôi đang phấn đấu cho cơn cực khoái của mình, bắt đầu đụ mẹ bằng những cú nắc dài và mạnh. Tôi kéo ra hơn phân nữa rồi đâm mạnh vào trong mẹ. Mẹ đáp lại bằng cách nâng đùi lên cao hơn nữa để nhận được tôi bởi vì cái lồn hướng lên cao, làm cho tôi đâm cặc vào đến lút cán. Lúc đầu mẹ rên ư ử và thút thít nhưng khi tôi tăng tốc thì mẹ biểu lộ sự phấn khích của mình rõ ràng hơn để khuyến khích tôi.

“Oooo… ooff… Con trai của mẹ, đụ mẹ đi con, xuất tinh trong lồn mẹ đi, gieo giống vô trong tử cung của mẹ đi, cục cưng của mẹ”

Và mẹ cứ nói như thế. Tôi nhận ra hai mẹ con không dùng biện pháp an toàn để bảo vệ và mẹ có thể dính thai. Cảm giác thật khiêu dâm, ờ hở! Gieo giống vào tử cung đã cưu mang tôi trong 9 tháng. Nhưng chẳng bao lâu sự lo lắng của tôi biến mất.

“Hải ơi, mẹ ước gì có thể mang thai bởi hạt giống của con. Ồ! Mẹ thèm được mang thai của con. Con yêu ơi, lấp đầy lồn mẹ với tinh dịch của con đi. ĐỤ MẸ ĐI CON TRAI. LẤP ĐẦY LỒN MẸ ĐI”

Bây giờ mẹ đã hoàn toàn ra khỏi khuôn mẫu với những lời nói trần tục của mình. Mẹ đã mở rộng trái tim và kêu lên tiếng nói tình yêu và ham muốn của mẹ. Tôi cũng đang sắp lên đỉnh. Mong muốn mang lại sự hiệp thông này, tôi bắt đầu đụ mẹ mạnh và nhanh. Tôi ôm giữ hai vú mẹ làm điểm tựa và đụ dã man vào trong mẹ. Chắc là mẹ phải chịu đau đớn khi tôi giữ vú mẹ với tất cả sức mạnh và kéo chúng để đâm cặc vào lồn mẹ. Tôi cảm thấy cơn cực khoái đang ào tới.

“Mẹ ơi… Ô mẹ yêu, con đang ra. Ôi mẹ ơi, nhận hết tinh trùng của con đi… Oooooooo… oog! Mẹ ơi”

“Ra đi con yêu của mẹ. Cho lồn mẹ được lấp đầy tinh dịch của con đi. Lồn mẹ mong tinh trùng của con đã lâu lắm rồi. Xuất tinh trong lồn mẹ đi, lấp đầy lồn mẹ đi con”

Tôi buông hai vú mẹ ra, luồn tay xuống dưới cổ mẹ và kéo mẹ lên để hôn. Tôi nghiền miệng mẹ vào miệng tôi và bắt đầu bắn tinh vô trong lồn mẹ. Mẹ cảm nhận sự phun trào của tôi bèn chống chân lên giường và bắt đầu hẩy hai mông đít lên cao để đón nhận tôi. Mẹ vươn tay ra sau đít tôi và bắt đầu đâm mạnh một lần nữa.

“Ô Hải ơi… uuiii… mẹ lại ra nữa rồi”

Mẹ lảm nhảm và tiếp tục cong lưng lại và hẩy đít lên với tôi trong cơn cực khoái thứ hai của mẹ. Mẹ làu bàu rên rỉ theo từng cú nắc. Tôi cong lưng thót đít, trút hết tinh dịch vào trong tử cung của mẹ. Những cơn gù lưng điên cuồng của tôi cứ nẩy giật đến khi mẹ vắt ép hết những gì mẹ muốn.

Sau khi cơn đụ đéo điên cuồng của hai mẹ con tôi kết thúc, chúng tôi nằm phơi người ra đó và kiệt sức. Tôi vẫn nằm trên người mẹ trong khi hai tay mẹ ôm lưng tôi giữ chặt. Tôi cảm nhận lồn mẹ vẫn còn co thắt và nắn bóp cặc tôi trong cơn cực khoái mãnh liệt của mẹ. Cảm giác thật tinh tế, khi mẹ dùng lồn mẹ để vắt sữa cặc tôi. Tôi di chuyển một chút thì mẹ ngăn tôi lại, mẹ yêu cầu tôi cứ nằm im và để cho mẹ cảm nhận tôi ở bên trong.

Cặc tôi dần dần teo nhỏ lại rồi bật ra khỏi lồn mẹ. Mẹ mỉm cười nhìn tôi rồi bảo tôi ra khỏi người mẹ, nói rằng mẹ cần phải đi rửa ráy cho sạch người. Tôi trượt khỏi người mẹ và nằm bên cạnh mẹ.

Mẹ ngồi dậy, nhìn vào giữa hai chân đang giang rộng của mình và thốt lên:

“Hải, nhìn những gì con đã làm nè”

Tôi đứng dậy rồi nhìn vào, có một vũng nước nhờn từ cuối chỗ lồn mẹ với chiếc giường, từ trong lỗ lồn mẹ vẫn đang rỉ rả chảy ra dòng tinh dịch của tôi. Tôi nhìn lên và mẹ mỉm cười nói:

“Mẹ xin lỗi con trai, những hạt giống của con bị lãng phí quá. Ở tử cung của vợ con thì nó đã tạo ra một đứa con tốt. Ước gì mẹ còn mang thai được”

Mẹ chồm người tới để hôn tôi. Tôi quẹt lớp bầy nhầy đó chà lên hai vú mẹ. Tôi hôn lên khắp môi mẹ và thọc ngón tay vào trong lồn mẹ.

“Aaa… aahhh! Hải ơi, giờ mẹ mệt rồi con trai à. Ở tuổi này mẹ không biết làm sao lại hòa hợp được với sức trẻ của con. Hổng biết từ đâu mà mẹ lại có nhiều năng lượng đến vậy nữa, mẹ ngạc nhiên quá”

“À, nhân tiện con muốn biết mẹ chính xác là bao nhiêu tuổi hở mẹ?

“Ba mẹ kết hôn khi mẹ vừa tròn 18 tuổi và có con ngay trước ngày kỷ niệm đám cưới đó”

Mẹ nói rồi rời khỏi giường với một nụ cười. Tôi nắm lấy tay mẹ rồi nói:

“Điều này làm cho con… ”

Tôi chưa nói hết câu thì mẹ giật tay ra khỏi tôi và chạy vào phòng tắm. Mẹ dừng lại trước cửa và nói:

“Con tự tính tuổi của mẹ đi và gọi gì đó để ăn. Mẹ đói rồi, cần phải nạp dinh dưỡng để chăm sóc cho con trai cưng của mẹ nữa chứ”

Mẹ ném cho tôi một nụ cười ranh mãnh với một cái nháy mắt rồi đóng cửa lại.

Tôi nhìn đồng hồ, đã 11g45. Trời ạ, gần 4 tiếng đồng hồ, tình yêu dài hơi. Tôi trầm ngâm, tự mỉm cười. Tôi gọi món ăn và ngồi xuống tính nhẩm. Tại sao ba mẹ lại kết hôn sớm quá nhỉ. Theo những gì mẹ nói thì mẹ khoảng 52 hay 53 tuổi, vậy mà tôi cứ đoán chắc là mẹ khoảng 60 rồi. Không thể trách tôi được, vì tôi làm sao biết được mẹ lại kết hôn quá sớm.

Nghe tiếng mẹ gọi, tôi nhìn vào phòng tắm thì thấy cửa đang khép hờ. Tôi bước vào thì thấy mẹ đang ngâm mình trong bồn tắm.

“Tới đây để mẹ tắm cho”

Mẹ mỉm cười nói rồi đứng dậy. Tôi vào trong bồn, vòng tay ôm lấy mẹ và hôn môi mẹ. Tay kia tôi vuốt ve hai vú mẹ. Mẹ hôn trả lại tôi rồi đẩy tôi ra.

“Tắm trước đi Hải”

Như một đứa con ngoan, tôi vâng lời mẹ và đứng lên. Mẹ bắt tôi xoay lưng lại phía mẹ rồi bắt đầu thoa xà bông lên người tôi.

Khi mẹ đưa tay xuống háng tôi, mẹ kêu lên:

“Trời ơi con đã cứng lên rồi nè”

“Tại mẹ đẹp như nữ thần lại chà xát cơ thể con nên mới vậy đó” Tôi cười khúc khích đáp lại.

Mẹ quay người tôi lại và mở vòi hoa sen. Rồi mẹ lấy khăn tắm lau sạch người tôi. Tôi đứng yên, người như bị thôi miên bởi thân hình trần truồng của mẹ. Lau ngực tôi xong, mẹ quỳ xuống lau phần dưới eo tôi. Cảm giác thật tinh tế, tôi tựa lưng vô tường và nhắm mắt lại.

Bất ngờ, tôi cảm nhận cặc tôi đang được bao phủ bởi sự ấm áp và ướt át. Tôi mở mắt ra nhìn xuống thì thấy mẹ đang bú cặc tôi. Cảnh tượng cực kỳ gợi dục.

“Aaaa… aaah! ”

Đó là những gì tôi có thể nói và tôi cứ đứng yên như thế.

Mẹ cầm con cặc tôi và bú nút một cách háo hức, tay kia mẹ mâm mê hai hòn dái tôi. Tôi nhắm mắt lại và cảm nhận cơn cực khoái đang trào dâng. Mẹ giục tôi giang chân ra rồi mẹ đưa tay ôm đít tôi. Mẹ dùng hai tay kéo mông đít tôi sát lại bên mẹ.

Tôi ngây ngất và biết là không thể kiềm giữ lâu hơn nữa. Sau đó mẹ làm một điều không thể tưởng tượng, mẹ thọc ngón tay vô trong lỗ đít tôi và đụ nó. Lúc đầu tôi hơi khó chịu nhưng chỉ lát sau cơn sướng khoái của tôi như được nhân đôi.

“Hmmm… mph… Mẹ ơi con sắp ra”

Tôi cố đẩy người ra khỏi mẹ, nhưng mẹ vẫn không ngừng bú, mẹ vẫy tay ra hiệu tôi cứ tiếp tục và xuất tinh đi. Cơn phun trào đầu tiên bắn vào vòm miệng của mẹ, tôi cảm thấy mẹ bị nghẹn nhưng mẹ không ngưng mà vẫn thọc ngón tay sâu hơn trong đít tôi và tiếp tục bú cặc tôi.

Sau khi tôi xuất tinh xong, mẹ ngước lên nhìn tôi, cố gắng cho khỏi bị sặc làm cho nước mắt mẹ chảy ra. Nhìn tôi, mẹ cố nuốt cho trôi, mẹ ho và đưa tay lên bụm miệng. Tôi kéo mẹ đứng dậy.

“Mẹ ơi, mẹ đâu cần phải làm như vậy, mẹ có thể nhổ nó ra mà”

“Tinh dịch của con trai cưng của mẹ rất có giá trị, làm sao mà mẹ lại lãng phí cho được. Đừng băn khoăn, từ từ rồi mẹ sẽ quen thôi con à”

Mẹ dí dỏm nói vậy xong liền mỉm cười với tôi, rồi mẹ lại hôn tôi. Tôi nếm tinh dịch của mình trên môi mẹ. Tôi ôm chặt mẹ, nghiền hai vú mẹ vào ngực tôi.

Tôi cố vươn tay xuống để tiếp cận lồn mẹ nhưng mẹ ngăn lại rồi nói:

“Thôi ra ngoài mặc đồ đi. Còn nhiều chuyện để mẹ con mình nói với nhau. Hai cơ thể trần truồng đã đến với nhau rồi, giờ chúng ta cũng cần hai tâm hồn trần trụi đến với nhau nữa. Mẹ phải biết về con như một người đàn ông và con sẽ phải biết về mẹ như một người đàn bà. Dù tốt hay xấu thì mẹ con mình cũng cần phải nói chuyện”

Tôi đồng ý và cùng mẹ rời khỏi phòng tắm. — Hết —
Loading...