Loading...

"Truyện 18+ loạn luân" Thằng con nứng cặc

Loading...
Truyện 18+ loạn luân Thằng con nứng cặc
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có một ông chồng khốn nạn và một đứa con nứng cặc ở trong nhà? Người mẹ bị cưỡng hiếp bởi con trai của mình! Chuyện này đã xảy ra trong nhà tôi khoảng 7 tháng trước đây! Tôi là thằng con nứng cặc đó và dưới đây là câu chuyện của tôi!

Tôi tên là Lợi, 22 tuổi, kỹ sư cơ khí, là con trai một trong gia đình tôi. Tôi làm việc trong công ty của gia đình tôi. Ba tôi 48 tuổi, còn mẹ tôi 44 tuổi. Ba tôi kinh doanh xuất khẩu, ổng rất mê rượu và đàn bà! Ổng thích rượu lâu năm và gái mới lớn! Ổng sử dụng nhà khách của mình cho chuyện ăn chơi ít nhất một lần mỗi tuần. Ba tôi chưa bao giờ cho phép tôi đi cùng ổng.

Mẹ tôi thì biết rõ về ba tôi nhưng bả đành phải giả lơ. Tôi rất tức giận về điều này trong một thời gian nhưng sau đó không ngừng lo lắng vì tôi sợ ổng! Những cuộc ăn chơi của ba làm cho mẹ gần gũi bên tôi nhiều hơn, và dần dần tôi bắt đầu… có những cảm xúc cấm kỵ đối với mẹ mình. Lúc đầu tôi cảm thấy tội lỗi nhưng chúng cứ ám ảnh tôi và làm cho tôi càng ngày càng trở nên nứng cặc nhiều hơn khi nghĩ đến mẹ tôi!

Tôi biết là không thể bắt mẹ tôi tự tuột quần xuống để cho tôi thưởng thức! Nhưng nếu tôi làm vậy, tôi biết ba tôi sẽ giết tôi vì điều đó! Do đó kế hoạch của tôi là làm cho ba phải câm mồm lại để cho tôi lấy mẹ! Tôi biết để có được mẹ tôi thì không khó khăn gì, vấn đề là ba tôi thôi. Ham muốn về mẹ tôi ngày một gia tăng, suy nghĩ ngày càng tệ hại hơn, tôi quyết định sẽ cưỡng hiếp mẹ tôi nếu như mọi kế hoạch khác không thành!

Tôi biết rất rõ tính cách của mẹ tôi mà, bả sẽ không dám nói với bất cứ ai vì tôi là con ruột của bả. Và ngay cả nếu bả có nói ra với ai, thì chắc chắn người đó chỉ là ba tôi chứ không ai khác. Do đó kế hoạch chính là phải tìm cách lôi ba vào tròng! Một khi điều phối được ba thì, sau đó mẹ tôi sẽ là một con mồi rất dễ dàng!

Kế hoạch của tôi là có được bằng chứng về chuyện ba làm chuyện tồi bại với mấy con nhỏ mới lớn. Do đó tôi mua 10 cái máy quay an ninh từ Mỹ, thông qua bạn tôi ở bên đó. Sau đó tôi lắp đặt trong nhà khách. Tôi để dành 2 cái cho mẹ và cài đặt chúng vào phòng tắm của mẹ. Xong xuôi, tôi kết nối tất cả máy quay vào tivi và máy tính trong một căn phòng nhỏ cạnh phòng tôi.

Tất cả quá trình này làm mất một tuần, nhưng tôi nhận lại hết món tiền đầu tư của mình khi mẹ tôi bước vào phòng tắm để có một pha trình diễn đẹp cho con trai của bả! Mẹ đã cởi hết quần áo vào lúc tôi bắt đầu xem. Thật là thích thú khi nhìn thấy mẹ tôi trần truồng. Tôi còn khoái chí hơn khi được nhìn cận cảnh những chỗ riêng tư trên cơ thể của mẹ. Nhưng tôi cần phải học cách để điều khiển phóng to thu nhỏ, và vào lúc tôi còn loay hoay với việc này thì đã quá trễ.

Nhưng những cảnh phim đã cung cấp cho tôi những cảnh cập nhật về người mẹ trần truồng của tôi ở trong tâm trí, để có những giấc mơ đụ mẹ tốt đẹp hơn với cái tay của tôi thay thế cho cái lồn của mẹ!

Trong ba ngày kế tiếp, tôi học cách điều khiển máy quay và không bao giờ bỏ lỡ những cảnh trần truồng của mẹ ở cự ly gần và riêng tư! Nhưng bốn ngày sau đó, tôi trúng mánh khi ba tôi quyết định ngủ trong nhà khách. Ngay lập tức tôi bắt đầu mở máy quay, khi ba và hai ông bạn của ba đến nơi và ăn uống ở ngoài sảnh.

Một tiếng sau, có một chiếc xe hơi chạy đến, chở theo một cặp nam nữ và một cô gái nhỏ tuổi. Con nhỏ này còn trẻ lắm. Họ dắt con nhỏ tới ba rồi rời đi. Sau đó ba nói chuyện với con nhỏ trong vài phút rồi đưa sô cô la và nước trái cây cho nó. Tôi bối rối! Tôi đã mong đợi mấy con đĩ dễ thương khoảng 15 tuổi! Nhưng đây là một đứa con gái chỉ chừng 10 hoặc 11 tuổi mà thôi. Con nhỏ mặc một cái váy rộng nên tôi không thể nhìn thấy dấu hiệu nào về tuổi dậy thì của nó!

Đám đàn ông vui vẻ trò chuyện với con nhỏ trong khi nó đang ăn uống cùng với họ và trông có vẻ vui lắm. Họ ăn uống xong thì tiếp tục trò chuyện. Ba và nó ngồi chung một cái ghế trường kỷ, còn mấy ông bạn ba thì ngồi ở ghế đối diện. Khi tôi cảm thấy chán chường, một trong những ông bạn của ba đứng dậy, đi tới ngồi bên con nhỏ.

Ông ta nhẹ nhàng nhấc con nhỏ lên và đặt nó ngồi vào lòng mình. Sau đó ông ta chụp vào vùng ngực của con nhỏ và bắt đầu xoa bóp ngực nó! Thậm chí ông ta còn lòn tay xuống dưới váy nó để rờ rẫm vô háng nó. Con nhỏ trông như đang hợp tác! Cảm giác lúc đầu của tôi là họ đang cưỡng hiếp con nhỏ, nhưng nhìn con nhỏ thì tôi nhận ra rằng nó có thể là một con đĩ. Nếu vậy thì con nhỏ này là con đĩ trẻ nhất mà tôi từng nhìn thấy.

Khi gã đàn ông bắt đầu cởi áo con nhỏ ra, ba và ông bạn còn lại đã tham gia cùng gã kia để khám phá cơ thể nhỏ nhắn của con đĩ. Khi họ lột trần truồng con nhỏ ra, ba ẵm con nhỏ vào phòng ngủ và quăng nó lên giường. Trong khi đó hai ông bạn của ba bắt đầu cởi quần áo. Ba mời họ lên giường. Một trong hai ông bạn ba leo lên giường và bắt đầu đụ con nhỏ ngay lập tức.

Con nhỏ có thân hình rất nhỏ nhắn so với ba và hai ông bạn của ba. Cảnh này làm tôi thấy ghê tởm lúc đầu, nhưng nhìn con nhỏ đang bị đụ làm cho tôi tò mò. Phiên đụ tập thể tiếp tục khi ba tiếp theo sau hai ông bạn để đụ con nhỏ. Tôi quan tâm đến chuyện cái lỗ lồn nhỏ xíu của con nhỏ làm thế nào lại chịu được ba con cặc tiếp nối nhau mà không bị tét lồn ra. Có thể là con nhỏ bị tét lồn rồi nhưng tôi không thể nhìn thấy qua máy quay.

Tôi chắc chắn phải ghi lại tất cả những hành động của họ và để đó. Sáng ra khi tôi thức dậy thì chỉ còn lại ba tôi đang ngủ trên giường. Sau đó tôi phát hiện ra con đĩ nhỏ đó đã trở lại lúc 4 giờ sáng. Tôi biết ba có sở thích gái trẻ nhưng chưa bao giờ nghĩ là trẻ quá như vầy! Nhưng sau đó tôi rất vui vì đã bắt gặp ngay lần đầu tiên! Tôi chỉ mong có thể hăm dọa ba với cảnh phim ấu dâm của ba, không chỉ cho mẹ, mà với nó tôi thậm chí có thể đe dọa ba là… tôi sẽ báo công an!

Tôi chuyển màn hình sang máy quay trong phòng tắm của mẹ thì thấy mẹ đang tắm! “Con sẽ có được mẹ”, tôi nói thầm trong đầu và vọc con cặc đang cương lên. “Sớm thôi, cơ thể của mẹ sẽ thuộc về con”

Phải mất cả một ngày để lên kế hoạch và sao lưu lại đoạn phim đó. Tối hôm sau, tôi đưa ba tôi đến nhà khách và cho ổng xem đoạn phim! Lúc đầu ba rất tức giận nhưng sau đó cũng bình tĩnh trở lại. Ổng biết tôi có một mục đích cho chuyện này nên hỏi tôi muốn gì. Tôi nói với ba tôi rằng tôi sẽ không động chạm gì đến thế giới riêng của ổng, nếu ổng chịu hợp tác với kế hoạch của tôi. Ba hỏi kế hoạch của tôi là gì. Tôi nói kế hoạch của tôi có liên quan đến vợ ổng, tức là mẹ tôi! Ổng yêu cầu tôi nói thẳng ra. Do đó tôi nói với ba là không được đến để cứu mẹ dù có xảy ra bất cứ chuyện gì với mẹ!
Mới đầu ba tôi có bối rối về những gì tôi đang cố nói ra. Nhưng sau đó ổng nhận ra và nói một cách châm biếm:

“Mày khoái mẹ mày, đúng không? Mày thèm muốn cả bà mẹ ruột của mày sao?”

Tôi không biết nói gì ngoài việc gật đầu! Ba tôi cười nói:

“Mày còn tồi bại hơn cả tao. Mày muốn đụ mẹ ruột của mày! Thằng khốn nạn!”

Tôi mỉm cười. Sau đó ổng nói tiếp:

“Vậy tại sao mày không làm tới đi? Bả gần gũi với mày suốt mà”

“Tại vì con còn sợ ba! ” Tôi nói.

“Trời đất! Giờ mày đã thành một thằng đàn ông rồi, mà mày cũng là con tao nữa mà Lợi. Tất nhiên là mày cũng có tính giống tao, cho nên cứ việc làm tới và làm bất cứ thứ gì mà mày muốn!”

“Nhưng bả là vợ ba mà!”

“Vợ cái lỗ đít tao nè! Bả hầu như chẳng làm được gì cho tao. Mày có biết là tao rất ít khi đụ mẹ mày không? Bả cứ nằm ngủ bên cạnh tao mà luôn nói năng huyên thuyên”

“Vậy là ba chấp nhận với con là…”

“Đừng có lo, con trai của ba! Ba mày sẽ không cản trở gì mày đâu!”

Tôi rất ngạc nhiên vì ba tôi tỉnh queo như thế nào khi nói ra những câu đó! Sau đó ba nói tiếp:

“Vậy là hai cha con mình phần ai nấy lo nhé, “nước sông không phạm nước giếng”. Mày không được chúi mũi vô chuyện ăn chơi của tao, còn tao cũng giả lơ chuyện của mày ngay cả nếu phát hiện mày đang đụ mẹ mày! “. Im lặng một vài giây, ba nói tiếp. “Nhưng mà tao cũng bái phục cái kế hoạch của mày đó nghe”

“Cảm ơn ba” Tôi hồ hởi nói với ba.

“Vậy là… khi nào mày định đưa mẹ mày vào ngủ với mày?”

“Con cũng không biết nữa, chờ khi nào có cơ hội!”

“Mày có nghĩ là bả sẽ chịu ngủ với mày khi mày yêu cầu bả hay không?”

“Con không biết, có lẽ mẹ con không chịu đâu. Nhưng mà bả cũng nứng lồn mà, đúng không ba?”

“Trời ạ, bả là mẹ mày đó Lợi! Bả sẽ không bao giờ để cho mày đụ bả dù cho bả có nứng lồn đến cỡ nào!”

Tôi im lặng. Sau đó ba nói tiếp:

“Lợi à, nghe ba mày chỉ cho nè. Đàn bà sống theo cảm tính lắm! Nếu mày kiểm soát được cảm xúc của họ thì họ sẽ quên đi chuyện đạo đức ngay!”

“Làm cách nào để con kiểm soát được cảm xúc của mẹ hả ba? Con đã yêu mẹ và lắng nghe lời mẹ”

“Mày kiểm soát cảm xúc của mẹ mày bằng cách điều khiển bả! Mày cần phải có thẩm quyền đối với bả, có hiểu không?”

“Nhưng con là con trai của bả mà ba! Làm sao mà con có thể…”

“Nếu mày muốn đụ mẹ mày thì đừng có chạm vào chân bả, mà phải bóp vú của bả!”

“Nhưng…”

“Nếu mày còn nói nhưng nhị thì mày sẽ không bao giờ bóp đít của bả được! Nghe tao chỉ tiếp nè: Nếu mày muốn chiếm đoạt mẹ mày, hãy cho bả uống thuốc ngủ, sau đó cứ việc tới hiếp bả! Mày cần phải làm cho bả thấy là cơ thể của bả không có gì ngoài lớp da thịt trần của đàn bà, chỉ để đáp ứng cho những ham muốn tình dục của mày! Nhìn tao đây nè. Nếu tao thấy một con nhỏ nào ngon lành là tao sẽ ngủ với nó liền! Không có vấn đề gì nếu có đứa bị xã hội cấm đoán. Tao thường mua gái, nhưng mà tất nhiên là mày không thể mua mẹ mày! Cho nên chỉ có cách là cưỡng hiếp bả!”

Tôi rất ngạc nhiên khi ba gợi ý cho tôi cưỡng hiếp mẹ! Tôi nói:

“Ba à, con không biết cách… cưỡng hiếp mẹ”

“Ơ cái thằng này… nếu mày cứ nghĩ vậy thì mày sẽ không bao giờ thỏa mãn được ham muốn của mày đâu. Đôi lúc mày cần phải tàn nhẫn mới được việc con ạ!”

Tôi im lặng. Ba cũng im lặng. Một lát sau tôi nói:

“Vậy là ba không phiền gì chuyện con cưỡng hiếp mẹ, đúng không?”

Ba tôi cười và nói:

“Không! Tao còn thích nhìn con chó cái đó bị mày cưỡng hiếp tàn bạo nữa kìa!”

Tôi mỉm cười và trước khi nói gì thì ba tôi đã ngăn lại và nói tiếp:

“Thực tế thì đó là những gì ba mày nên làm hả?”

Tôi bối rối hỏi lại:

“Là sao ba?”

“Lợi nè, ngày mai có con nhỏ 10 tuổi đến đây ngủ với tao! Tao đã đụ nó rồi nhưng muốn thêm nữa. Do đó mày sẽ có được mẹ mày trong nhà thay vì là phòng khách, còn tao sẽ đụ con nhỏ trong khi mày cưỡng hiếp mẹ mày! Bằng cách đó thì tao có thể giúp mày, còn mẹ mày cũng sẽ biết là tao không giải cứu được cho bả!”

“Ơ… ” Tôi ngập ngừng. “Con không biết ba à… Ba với con nhỏ đó ở trong nhà trong khi…”

“Đừng lo” Ba nói. “Con nhỏ đó cũng là một người tình bí mật của tao! Nó sẽ không nói gì đâu”

Cảm thấy không thoải mái gì, tôi đành phải đồng ý với ba. Nhưng sau đó tôi hỏi:

“Tại sao chúng ta không làm luôn trong ngày hôm nay hả ba?”

“Khi nói tất cả những chuyện này, tao không ngờ có thể nói ra được những điều tao vừa nói, nhưng mà… nó làm cho tao hứng thú với mẹ mày! Cho nên tối nay để bả cho tao!”

Ba cười, tôi cũng cười theo. Sau đó ba vỗ vai tôi rồi cả hai cha con tôi về nhà.

Tôi đành dùng tay tự xử trong khi ba vui vẻ với mẹ vào buổi tối đó! Ngày hôm sau, tôi hình dung ra cảnh tượng hồi hôm khi nghe tiếng ba mẹ vào trong phòng tắm đến hai lần! “Ổng may mắn thiệt! ” Tôi nghĩ thầm.

Ban ngày trôi qua rất chậm vì tôi đang chờ đến tối để hành động. Ba tôi không về ăn tối, chỉ có mẹ con tôi cùng ăn cơm tối trong khi xem tivi. Sau khi ăn xong, tôi bảo mấy người giúp việc là hãy về nghỉ và cho tiền họ để cho họ vui vẻ. Sau đó tôi bí mật ngắm nghía cơ thể của mẹ tôi. Mẹ không lộ ra nhiều da thịt nhưng cặp mắt dâm đãng của tôi tưởng tượng từng phân một làn da thịt của mẹ dưới bộ đồ kia. Lúc 8 giờ rưỡi, ba về nhà cùng với con đĩ nhỏ! Ba chào mẹ con tôi rồi dẫn con nhỏ lên lầu. Con nhỏ trông có vẻ hơi ngượng nghịu.
Mẹ tôi giận dữ khi nhìn thấy con nhỏ, nhưng vẫn im lặng! Sau khi ba đóng cửa phòng trên lầu thì mẹ nói với tôi:

“Con nhỏ đó chỉ đáng làm con gái ổng! Cái đồ khốn nạn!”

Tim tôi đập như điên khi nghĩ rằng giờ đã đến lượt tôi tận dụng cơ hội! Mẹ nói với tôi gì đó nhưng tôi đang lo nghĩ cách để tập trung sức mạnh của mình. Sau đó tôi nhận ra là phải làm ngay bây giờ hoặc là không bao giờ! Vào lúc tôi lấy lại cảm giác thì nghe mẹ đang nói:

“… ổng không lo gì cho vợ ổng nhưng lại máu gái!”

Sau đó tôi nói với mẹ:

“Có lẽ mẹ cũng nên làm chuyện đó đi mẹ! Quên ba đi và lo cho chúng ta”

“Chúng ta nghĩa là sao? ” Mẹ hỏi tôi.

“Ba dắt con nhỏ đó về nhà rồi biến mất trong phòng khách ở trên lầu. Nhưng mẹ con mình vẫn đang ngồi đây xem cái tivi ngu ngốc này”

“Vậy con muốn mẹ con mình phải làm gì hả Lợi?”

“Có lẽ là… ” Tôi lưỡng lự. “Có lẽ mẹ con mình nên làm những gì mà ba với con nhỏ đó đang làm!”

“Câm miệng lại ngay! ” Mẹ hét lên. “Tao là mẹ của mày nhé! Ba mày là một tên khốn nạn! Điều đó không có nghĩa là tao cũng phóng đãng đâu!”

Mẹ đứng dậy và nhìn tôi vẻ ghê tởm ra mặt.

Tôi điên tiết lên! Nhanh chóng, tôi nắm lấy tay phải của mẹ, đứng dậy khỏi ghế trường kỷ và kéo mẹ về phía tôi. Sau đó tôi vòng tay ôm mẹ, nhìn mẹ và nói:

“Vậy thì con sẽ làm cho mẹ phóng đãng!”

Tôi vừa nói hết câu thì mẹ nhổ nước miếng vào mặt tôi và nói:

“Tao tưởng mày thì khác! Hóa ra mày cũng giống như ba mày!”

Tôi trở nên điên tiết hơn bởi câu nói đó của mẹ! Nắm lấy lai quần mẹ, tôi nói:

“Vậy thì mới xứng đáng làm người yêu của mẹ chứ!”

Nói xong tôi đẩy mẹ xuống sàn nhà. Khi bị té xuống, mẹ hét lên. Tôi nhào tới tuột quần của mẹ ra, hít một hơi thật sâu và nói:

“Ngửi mùi giống như quần của đàn bà nứng lồn! Hình như là ba đã giữ cho lồn mẹ bị ướt từ hồi hôm qua!”

Mẹ cố gắng ngồi dậy bắt đầu khóc. Không hiểu sao tôi lại thấy tuyệt vời khi mẹ khóc. Mẹ làm cho tôi khóc rất nhiều lần rồi nên lần này giống như sự trả thù của tôi.

Đến bên mẹ, tôi đặt hai chân vào hai bên người mẹ và đẩy mẹ nằm ngửa xuống sàn nhà và nói:

“Mẹ định đi đâu? Con chỉ mới bắt đầu thôi mà!”

Sau đó tôi ngồi lên bụng mẹ. Mẹ khóc nhiều hơn! Hai tay mẹ che ngực nhưng tôi kéo chúng ra và đưa lên khỏi đầu mẹ, gắn chặt chúng lại bằng tay trái của mình. Mẹ vùng vẫy và xoay người nhưng không thể làm gì được nhiều. Sau đó tôi cởi nút áo của mẹ ra rồi lần tay mở móc nịt vú, làm cho nó bung ra khỏi người mẹ. Tôi thích mặt trước của cái nịt vú và áo mẹ từ khi mẹ còn mặc áo vì chúng làm lộ khe vú của mẹ. Giờ thì tôi còn thích hơn khi móc nịt vú bị bung ra, như thể nói cho tôi biết rằng chúng đang đóng vai trò trong việc chuẩn bị cho mẹ tôi để đụ đéo!

Khi cặp vú khổng lồ của mẹ tôi không còn được nịt vú ôm giữ nữa, chúng rơi ra trước mặt tôi và cám dỗ tôi. Ngay lập tức tôi chồm xuống ngậm núm vú phải của mẹ vào miệng mình trong khi chụp lấy vú trái của mẹ rồi bóp mạnh. Mẹ ré lên như thể đang bị đau. Tôi tiếp tục quấy rối hai vú mẹ mạnh hết mức có thể và bú vú mẹ điên cuồng. Sau khi bú đã đời, tôi buông tay mẹ ra và dùng cả hai tay mình để nhồi bóp cặp vú to lớn nung núc thịt của mẹ. Có lẽ là mẹ bị đau thật, nhưng tôi thích mọi thứ của vú mẹ!

Giờ thì cặc tôi cương cứng lên rồi, nó đang căng tức trong quần tôi như thể cũng muốn tận hưởng mẹ! Do đó tôi ngưng lại mọi thứ, đứng dậy và cởi quần ra. Khi quần tôi đang được lấy ra khỏi hai chân thì mẹ đã nhanh chóng đứng dậy và chạy lên cầu thang để lên lầu. Ngay lập tức tôi cởi quần ra và chạy theo mẹ. Mẹ chạy lên lầu để méc ba nên mở cửa phòng khách và bỗng đứng chôn chân ngay đó. Tôi chạy theo kịp, chụp lấy tay mẹ rồi nói:

“Mẹ định đi đâu?”

Và rồi tôi im bặt bởi cảnh tượng trước mắt mình. Ba tôi đang đụ con nhỏ theo kiểu chó ở trên giường! Con nhỏ đang quỳ chổng mông, còn ba đang ở phía sau nó, ôm eo nó nắc lia lịa. Háng ba đập vào mông đít nhỏ nhắn của con nhỏ, cặc ba lấp ló rồi biến mất ở giữa hai bộ phận sinh dục theo nhịp nắc của ba. Ba ngừng lại khi thấy hai mẹ con tôi nhìn chằm chằm vào ba và con đĩ. Ba lên tiếng:

“Hai mẹ con có phiền hà gì không? Tôi đang bận rồi!”

Nói xong ba tiếp tục đụ con đĩ nhỏ đó.

Câu nói của ba đã bảo đảm với tôi rằng ổng sẽ không ngăn cản tôi. Nhanh chóng, tôi ôm eo mẹ. Mẹ bắt đầu vùng vẫy và tiếp tục van nài rồi chửi rủa ba. Con nhỏ quay sang nhìn vào mẹ con tôi và tỏ vẻ ngạc nhiên, nhưng không nói gì, vẫn quỳ chổng mông cho ba đụ! Sau đó tôi nói với mẹ:

“Mẹ ơi, ba sẽ không tới cứu mẹ đâu! Mẹ không thấy ổng đang bận hay sao?”

Nói xong tôi ôm mẹ và giật mạnh cái quần lót của mẹ xuống. Mẹ co rúm người lại và cố thoát ra khỏi vòng tay tôi. Tôi kéo mẹ ra khỏi đó thì mẹ hét lên!

Sau đó tôi lôi mẹ vào trong phòng ngủ của ba mẹ, khóa cửa lại và đẩy mẹ nằm xuống giường. Nhanh chóng, tôi cởi hết đồ của mình ra trong khi mẹ định đứng dậy. Tôi biết mẹ không thể đi đâu được, nhưng trước khi mẹ kịp đứng dậy thì tôi lao tới nắm tóc mẹ và quăng mẹ xuống trở lại. Mẹ la hét và khóc nhiều hơn.

“Mẹ à, giờ thì mẹ sẽ học cách để nghe lời con!”

Nói xong thì tôi banh hai chân của mẹ ra, lòn người vào giữa chúng và kê cặc vào lồn mẹ. Mẹ giẫy giụa và chống trả tôi nhưng không sao chống nổi với sức mạnh của một chàng trai trẻ như tôi. Sau đó tôi giữ hai tay mẹ, lòn người vào giữa hai chân mẹ, rà cặc dọc theo khe lồn và nói:

“Rồi mẹ sẽ sướng khi có cặc của con trai mình đâm vào lồn mẹ”

Dù mẹ giẩy nãy và uốn éo không cho tôi đụ mẹ, nhưng tôi cố kiềm giữ mẹ lại, tìm cách đặt đầu cặc ngay lỗ lồn của mẹ rồi nhanh chóng đẩy mạnh vào trong.

“Còn đây là cảm giác như thế nào khi con trai mẹ xúc phạm sự trong trắng của mẹ”

Mẹ khóc nhiều hơn!

Tôi thọc và nhấp đẩy vài lần thì toàn bộ con cặc của tôi đã vào hết trong lồn mẹ, rồi cúi người xuống và nằm đè lên người mẹ. Lồn mẹ thật khít khao và nóng ấm, bao bọc lấy thân cặc tôi. Cặp vú to lớn của mẹ bị ngực tôi đè bẹt ra hai bên. Đụ mẹ sướng thật! Mẹ càng ngọ nguậy và chống trả chỉ càng làm tôi sướng thêm. Tôi liền nói:

“Mẹ thấy chưa! Mẹ nên chấp nhận con như là người yêu của mẹ đi! Có như vậy thì mẹ mới cứu vãn mình khỏi mọi rắc rối. Mẹ đã bị con cởi đồ trần truồng ra và đút cặc vô lồn của mẹ rồi, giờ thì mẹ con mình đang sướng khoái ngay trên giường của ba mẹ! Nhìn lại mẹ xem, mẹ không còn gì để che phủ cơ thể mình, còn lỗ lồn thì đang bị cặc thằng con trai của mẹ thọc vào. Mẹ cứ khóc và la hét nhưng chuyện gì xảy ra? Chồng mẹ đang ở kế bên cạnh mà ổng cũng không cứu mẹ! Ổng đang thưởng thức con đĩ của ổng trong khi mẹ lại đang cố hết sức để giữ gìn sự trong trắng của mình!”

Mẹ vẫn khóc rấm rức, đầu ngoảnh sang một bên, không thèm nhìn tôi.

“Giờ thì sự trong trắng của mẹ không còn nữa, bất kể mẹ có khóc lóc” Tôi tiếp tục. “Và mẹ nên tự hào rằng con trai ruột của mẹ đã lấy nó đi. Để đáp lại, con đang cho mẹ sự trong trắng của con!”

Nói xong, tôi mỉm cười và buông hai tay của mẹ ra. Sau đó tôi bấu chặt hai vai mẹ rồi nhấp để cho cặc tôi trượt vào ra trong lồn mẹ. Tôi nắc nhẹ nhàng từ tốn, để thưởng thức cảm giác sướng khoái từ con cặc vào ra trong túi thịt ấm nóng và mềm mại của mẹ. Lúc này thì mẹ không còn giẫy giụa nữa, vì biết có vẫy vùng kháng cự cũng vô ích, vì mọi sự đã rồi!

Do đó mẹ đành nằm yên, cơ thể trần truồng của mẹ cứ tênh hênh ra đó cho tôi muốn làm gì thì làm. Đụ mẹ được một lát thì lồn mẹ bắt đầu trơn ướt, càng làm cho tôi sướng hơn. Tôi tìm cách hôn môi mẹ thì bị mẹ ngoảnh mặt sang bên kia để tránh né. Thấy vậy, tôi bèn cúi xuống bú hai núm vú của mẹ, bú vú này thì bóp vú kia.

Sau đó tôi bắt đầu đụ mẹ mạnh và nhanh hơn. Tôi chống thẳng hai tay xuống hai bên người mẹ để giữ cân bằng để có những cú nắc dài nhất có thể. Khi tôi giã vào lồn mẹ, cả người mẹ rung lắc như thể cơ thể của mẹ đang bị động đất với tâm chấn từ lồn mẹ lan ra. Mắt mẹ nhắm nghiền, mặt mẹ nhăn nhó và mẹ cắn môi dưới lại, không hiểu là do sướng hay do bị đau, cũng có thể là cả hai. Giờ thì hai tay mẹ không còn buông thỏng hai bên mình nữa, mà chuyển sang nắm giữ lấy hai tay tôi.

Tôi tiếp tục đụ mẹ đến khi hai hòn dái của mình bùng nổ. Cả người tôi run rẩy, tinh khí của tôi phun vọt ra, tôi làu bàu và lấp đầy tinh khí vào trong tử cung mẹ. Trong trạng thái sướng ngất, tôi làm rỗng hai hòn dái vào trong mẹ, tôi nằm đè xuống cơ thể mẹ và ôm mẹ thật chặt. Người tôi cứng đờ và bất động, cặc tôi thoi thóp phun từng luồng tinh dịch vào trong lồn mẹ.

Chỉ khoảnh khắc sau đó, tôi cảm thấy tội lỗi khủng khiếp, ngay khi rút cặc ra khỏi lồn mẹ. Có một ít tinh dịch chảy ra ngoài lỗ lồn mẹ. Mẹ vẫn nằm yên lặng trên giường, không nhúc nhích, cũng không hề nhìn tôi dù chỉ một lần. Sau đó tôi cầm cặc đi vào phòng tắm để rửa ráy. Một cảm giác rất hối hận và xấu hổ đến với tôi khi tôi đang lấy giấy lau cặc mình cho sạch. Tôi nhận thấy có máu lẫn trong nước nhờn bao quanh con cặc. Sự hối hận càng tăng lên khi tôi nghĩ rằng mình đã làm rách lồn của mẹ rồi!

Sau đó tôi đi đái rồi ra ngoài thì thấy mẹ đang nằm trên giường, khóc thút thít. Tôi vội vã mặc đồ vào rồi đi ra khỏi phòng để tìm ba. Tôi gõ cửa phòng và vào trong. Bên trong tối đen, ba và con đĩ nhỏ đang ngủ trên giường. Ba thức giấc khi nghe tiếng tôi vào, nên ngồi dậy bật đèn lên. Cả hai người đang nằm ngủ trần truồng trên giường. Ba hỏi tôi:

“Chuyện gì vậy?”

Tôi nhanh chóng ra ngoài và nói:

“Không có gì, con tưởng ba đang chờ con để vào phòng của ba mẹ”

“Mày cưỡng hiếp bả được chưa? ” Ba hỏi khi tôi ra tới cửa.

“Dạ rồi! ” Tôi nói, trong lòng cảm thấy ân hận nhiều hơn là vui vẻ.

“Vậy thì đi ngủ với bả luôn đi! ” Ba ra lệnh cho tôi.

Tôi bối rối và không muốn làm như vậy. Tôi nói với ba:

“Nhưng mà…”

“Không có nhưng nhị gì hết” Ba ngắt lời tôi. “Cứ đi ngủ với mẹ mày đi! Ba sẽ nói chuyện với mày vào ngày mai”

Sau đó ba tắt đèn rồi ôm ấp người yêu bé nhỏ của mình.

Tôi ra ngoài đóng cửa phòng lại, nhưng không muốn đi tới phòng ngủ của ba mẹ một lần nữa. Nhưng tôi lại không dám làm trái lời ba, do đó tôi trở lại phòng ba mẹ. Khi mở cửa ra, tôi thấy trong phòng sáng lờ mờ do chỉ được chiếu sáng bởi đèn ngủ, mẹ tôi đang ngủ trên giường, trên người mặc chiếc áo ngủ. Tôi từ từ đi vào, leo lên giường và nằm bên cạnh mẹ. Tôi cảm thấy mẹ nhích người ra một chút khi tôi nằm gần mẹ.
Sau đó tôi quay về phía mẹ và nói:

“Con xin lỗi mẹ!”

Mẹ không nói gì! Tôi biết mẹ đang thức, nên tôi nói lại:

“Cho con xin lỗi mẹ nha! Con rất ân hận và sẽ không làm lại chuyện đó nữa đâu!”

Đột nhiên mẹ bật khóc. Tôi cố chạm vào mẹ thì mẹ hất tay tôi ra. Tôi cứ tiếp tục đến khi mẹ không còn hất tay tôi nữa, còn tôi bắt đầu vuốt ve lưng mẹ.

“Con thực sự xấu hổ vì những gì con đã làm với mẹ” Tôi nói. “Con xin lỗi!”

“Con xin lỗi thì có đem trở lại sự trinh trắng cho mẹ không? ” Mẹ bỗng lên tiếng. “Lẽ ra con phải xấu hổ về chuyện này trước khi con cưỡng hiếp mẹ ruột của mình thô bạo như vậy! Mẹ luôn nghĩ con khác với ba con. Giờ thì con thậm chí còn tồi tệ hơn ổng nữa. Ổng đụ đĩ nhưng con thì đụ cả mẹ ruột của mình! Thật là đồi bại!”

Mẹ bật khóc nức nở. Một lát sau mẹ lại lên tiếng:

“Tôi đã bị cưỡng hiếp như một con vật ở trong chính ngôi nhà của mình, khi có mặt chồng tôi ở nhà! Tệ hơn nữa, kẻ cưỡng hiếp lại chính là con ruột của mình! Máu thịt ruột rà của tôi đã cưỡng hiếp tôi như thể tôi là một miếng thịt ở ngoài chợ! Chồng tôi thì nhìn thấy tôi bị nó cưỡng hiếp thô bạo mà không làm bất cứ điều gì!”

Mẹ khóc nhiều hơn nữa và tiếp tục huyên thuyên.

“Ổng thấy tôi bị mang đi, người bị lột trần truồng, chồng của tôi, vậy mà không hề nói tiếng nào! ” Mẹ than vãn tiếp. “Cái nhà gì đây? Một nhà chứa à? Thằng con thì cưỡng hiếp mẹ nó trong khi thằng cha thì đang vui vẻ đụ con nhỏ chỉ đáng làm con ổng!”

Mẹ xoay người nằm ngửa ra và khóc thút thít.

“Mẹ à, con đã làm vậy vì cảm thấy tội nghiệp cho mẹ! ” Tôi nói. “Nhưng con đã không nghĩ đến…”

“Tội nghiệp cho mẹ? ” Mẹ nói và quay đầu sang nhìn tôi.

“Dạ, đúng đó mẹ” Tôi ngừng vài giây rồi nói tiếp. “Con không thể chịu nổi khi thấy mẹ bị ba lợi dụng khi ổng thưởng thức người khác trên giường. Con cảm thấy mẹ cô đơn và có nhu cầu!”

“Vậy là để giải thoát mẹ mày ra khỏi cơn khốn khổ, mày cưỡng hiếp mẹ à? Có đúng không Lợi? ” Mẹ chế giễu tôi.

“Con chỉ muốn nói với mẹ là con luôn ở bên mẹ”

“Lẽ ra con nên nói điều đó bằng một cái ôm, chứ không phải như vầy”

“Nhưng con muốn nói là con… theo kiểu cách tình dục”

Tôi mong là mẹ hiểu ra vấn đề.

“Trời ơi, con là con trai của mẹ mà! ” Mẹ thốt lên. “Làm sao mà con lại ở với mẹ theo kiểu cách tình dục cho được”

“Mẹ thấy chưa… đó chính là nguyên nhân! Đó là nguyên nhân tại sao con lại ép buộc mẹ…”

“Bộ con tưởng nếu cưỡng hiếp mẹ thì mẹ sẽ ngủ với con à?”

“Dạ…”

“Ôi cái thằng con ngu đần của tôi! Làm thế nào mà con lại nghĩ như vậy hả Lợi?”

“Bởi vì mẹ nghĩ rằng ngủ với con là một điều cấm kỵ! Con muốn phá bỏ điều cấm kỵ đó” Tôi giải thích.

“Mẹ không thể vì mẹ không bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Vì mẹ đã sinh ra con và cho con bú sữa của mẹ”

Tôi im lặng không biết nói gì nữa.

“Làm thế nào mà mẹ có thể nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với con ruột của mình? Mẹ không phải là con vật! Mẹ công nhận là mẹ buồn vì thằng cha khốn nạn của con! Nhưng mẹ không khao khát để được đụ đâu nhé”

“Con xin lỗi mẹ! ” Tôi nói.

Mẹ đã nguội đi. Sau đó mẹ tiếp tục nói:

“Lợi à, mẹ đánh giá cao sự quan tâm của con, nhưng chuyện con làm là rất sai trái! Mẹ đã bị xúc phạm! Mẹ tưởng rằng con là người duy nhất mà mẹ có thể trông cậy, nhưng giờ thì mẹ cảm thấy không an toàn ngay cả với con! Con cũng biến mẹ thành một người bị áp bức trong ngôi nhà này. Mẹ đã bị cưỡng hiếp trong chính ngôi nhà của mình, ngay trước mặt chồng mình mà không thể kể cho bất cứ ai nghe được! Vì kẻ cưỡng hiếp chính là con trai ruột của mình!”

“Cho con xin lỗi mẹ! ” Tôi nói trong ân hận. “Con hứa sẽ không làm tổn thương mẹ nữa”

“À, hy vọng những gì con nói là thật! Mẹ sẽ tha thứ cho con nếu con tốt với mẹ!”

“Con sẽ tốt với mẹ mà! Với tất cả trái tim con!”

“Vậy thì đấm bóp cho mẹ đi, cả người mẹ giờ đang đau nhức vì sự tàn bạo cục súc của con!”

Trước khi tôi nói gì thì mẹ nói tiếp:

“Nhưng mà làm như một đứa con chứ không phải là người yêu nhé”

Tôi mỉm cười khi bắt đầu đấm bóp cho mẹ.

Tôi ngủ với mẹ đêm hôm đó như một đứa con của mẹ. Sáng hôm sau, mẹ đến kỳ kinh nguyệt. Điều đó giải thích vì sau có máu trong nước nhờn dính trên cặc tôi. Vào lúc mẹ con tôi thức dậy thì chúng tôi biết rằng ba và con nhỏ đĩ đã đi khỏi nhà. Mẹ làm công việc dọn dẹp thường ngày, còn tôi đi đánh răng trong phòng tắm. Khi ra ngoài, tôi thấy mẹ vào phòng ngủ, tay cầm quần áo mẹ mặc tối hôm qua. Mẹ nói với tôi:

“Lợi ơi, mẹ phải giấu mấy thứ này trước khi mấy người giúp việc đến đây”

Sau đó mẹ nói tiếp:

“Con có muốn giữ chúng không?”

“Giống như chiến lợi phẩm à? ” Tôi nói.

Mẹ trở nên tức giận.

“Mẹ muốn nói rằng nó giống như một lời nhắc nhở về sự tàn bạo của con với mẹ, vậy mà…”

“Ồ, con xin lỗi mẹ!”

“Đây là quần áo, nịt vú, quần lót” Mẹ đưa nó cho tôi rồi tiếp lời. “Mẹ không phải đụng tới chúng nữa”

“Con sẽ giữ nịt vú và quần lót sao? ” Tôi hỏi vẻ xấu hổ.

Mẹ đưa cho tôi cầm lấy rồi nói:

“Mẹ không nghĩ là đang bàn giao quần áo của mình cho kẻ cưỡng hiếp mình”

Tôi nhận lấy chúng và ra ngoài để về phòng tôi.

“Con có thể ngửi chúng ở trước mặt mẹ! ” Mẹ nói. “Mẹ biết con sẽ làm như vậy khi về phòng con mà”

Mẹ mỉm cười. Tôi cười lại với mẹ và đi về phòng mình. Tôi ngửi chúng thật, đúng như mẹ nói. Tôi phải thủ dâm khi ngửi mùi thơm nữ tính từ đồ lót của mẹ.

Tôi đã làm chúng như một chiến lợi phẩm từ chiến thắng của mình sau đó! Tôi mua một người nộm với kích cỡ của quần áo mẹ. Mẹ đã thực sự ngạc nhiên khi thấy đồ mình được trưng bày như thế.

Sự cưỡng hiếp của tôi cũng làm thay đổi thái độ của ba tôi. Ổng không còn ngủ với mẹ nữa và bắt đầu dẫn gái về nhà hàng ngày, và đi thẳng vào nhà luôn chứ không phải ở nhà khách!
Tôi cũng ngừng ngủ chung với mẹ từ ngày hôm sau. Mẹ nói là tôi có thể ngủ cùng mẹ nhưng tôi từ chối. Không được gì khi ngủ với mẹ mà mẹ lại đang có kinh. Chắc mẹ cũng đoán ra vì vào ngày thứ năm, lúc 9 giờ tối, mẹ gõ cửa phòng tôi. Tôi đang bận tự sướng, chơi với đoạn phim mẹ tắm và dùng quần lót của mẹ. Tôi phải quăng quần lót của mẹ lên giường, kéo quần lên, tắt phim, rồi ra mở cửa cho mẹ.

Mẹ đang mặc áo ngủ, bước vào trong phòng tôi và nói:

“Mẹ tưởng là con đang ngủ”

“Dạ không! Con đang xem tivi. Tại sao?”

Mẹ nhìn thấy thằng nhỏ của tôi đang nhô lên khi tôi cố để đẩy nó xuống. Sau đó mẹ nhìn về phía người nộm. Tôi xấu hổ hơn khi cái quần lót đã không còn ở trên người nó! Chắc mẹ cũng nhận thấy quần lót của mẹ biến mất. Mẹ mỉm cười với tôi và nói:

“Trông như thể cái quần lót của mẹ được dùng tốt hơn là để triển lãm”

Tôi đã bị bắt gặp!

Sau đó mẹ nói tiếp:

“Tại sao con lại muốn giấu mẹ hả Lợi? Mẹ đâu phải là một người xa lạ với những hành động tình dục của con”

Tôi cảm thấy mắc cỡ và buông tay ra khỏi con cặc, lúc này vẫn còn cương phân nữa!

“Mẹ tới đây để hỏi con tại sao không ngủ với mẹ mấy ngày qua. Mẹ biết con không muốn ngủ với mẹ vì mẹ đang có kinh! Nhưng mẹ cũng hơi lo là con đã thích cơ thể của mẹ rồi, giờ con lại không quan tâm tới mẹ nữa. Nhưng nhìn thấy con như thế này thì lo lắng đó đã không còn”

Mẹ nhặt lấy cái quần lót ở trên giường, kiểm tra nó rồi nói:

“Trông như thể nó bị dùng nhiều lần, có mấy vệt tinh dịch đã khô lại đây nè!”

Đúng vậy, tôi đã xuất tinh trong đó, giờ nó đã khô và cứng lại.

Mẹ ngồi trên giường tôi và để quần lót sang một bên. Sau đó mẹ quay lại nói với tôi với vẻ nghiêm nghị:

“Mẹ không có ngu đâu Lợi! Con ham muốn mẹ nhiều hơn là yêu thương mẹ. Mẹ không muốn khuyến khích con. Nhưng nhìn ông già khốn nạn của con đi! Bữa giờ ổng dắt mấy con đĩ về nhà rồi đụ bọn nó ngay trước mặt mẹ! Hễ mà mẹ nói bất cứ thứ gì thì ổng buộc tội mẹ đã ngủ với con! Ngay cả mấy đứa giúp việc cũng có lúc giả lơ mẹ và coi thường mẹ. Tuần vừa rồi là địa ngục đối với mẹ!”

Ngừng lại vài giây, mẹ lại tiếp tục:

“Mẹ nghĩ là mình nên tự làm cho bản thân điều gì đó để được hạnh phúc. Vì vậy mẹ đã đi đến một quyết định! Mẹ không hoàn toàn xác nhận điều này nhưng mẹ biết nó sẽ giúp cho con và có lẽ là cả mẹ nữa, được hạnh phúc. Mẹ sẽ trao thân cho con, miễn là con làm cho mẹ được hạnh phúc!”

Tôi rất ngạc nhiên khi nghe mẹ nói là sẽ để cho tôi đụ mẹ! Tôi hỏi lại:

“Thiệt hả mẹ?”

“Ừ, thiệt đó con” Mẹ nói. “Sẽ lâu dài luôn, đến chừng nào mà con còn làm cho mẹ được hạnh phúc” Mẹ khẳng định.

“Con sẽ làm cho mẹ hạnh phúc” Tôi nói. “Cứ nói cho con biết sẽ làm gì”

Mẹ liền nói với tôi:

“Không được đụ mấy con đĩ chừng nào con còn đang đụ mẹ!”

“Đồng ý, con hứa!”

“Không được về nhà trễ. Mẹ muốn con phải về nhà trước 6 giờ tối”

“Đồng ý”

“Con sẽ đối xử với mẹ giống như một bà hoàng!”

“Đồng ý”

“Dẫn mẹ đi xem phim, đi công viên, và thưởng thức cùng với mẹ”

“Không thành vấn đề!”

“Nếu con làm được những điều này thì mẹ là của con bất cứ lúc nào!”

“Bất cứ lúc nào? Ngay cả khi có người xung quanh?”

“Nếu con muốn thì… được luôn. Khi nào có ba con ở quanh đây, nhưng mà không phải trước mặt mấy người khác”

“Nếu lỡ như mà mẹ không thích thì sao?”

“Thì cứ việc cưỡng hiếp mẹ! Cứ làm những gì con muốn!”

Tôi không thể tin được những gì tôi vừa nghe! Mẹ nói tiếp:

“Lợi nè, chừng nào mà con làm cho mẹ được hạnh phúc, thì chừng đó con có thể làm những gì mà con thích với mẹ. Nhưng con nên nhớ là không được nói với bất cứ ai là con đang đụ mẹ, nghe chưa?”

Tôi cười và gật đầu với mẹ.

“Vậy là mẹ con mình đã thỏa thuận rồi nhé?”

“Dạ, con đoán là vậy”

“Vậy thì tốt”

“Ơ… vậy khi nào thì thỏa thuận bắt đầu? ” Tôi hỏi mẹ.

“Mẹ biết thế nào con cũng hỏi vậy mà” Mẹ cười. “Kỳ kinh của mẹ đã qua, con có thể bắt đầu ngay bây giờ nếu con muốn!”

“Thiệt hả mẹ?”

“Thiệt mà! ” Mẹ mỉm cười. “Dọn dẹp phòng con xong rồi đi vô phòng mẹ. Con có thể ướt với hàng thiệt chứ không chỉ là với cái quần lót của mẹ” Mẹ nháy mắt với tôi rồi bỏ đi.

Tôi tắt tivi, đóng hết cửa sổ và sau đó đi tới phòng ngủ của ba mẹ.

Mẹ đang nằm trên giường. Khi tôi đóng cửa phòng lại và đi đến gần mẹ thì chợt nhận thấy là mẹ đã trần truồng hoàn toàn! Nhanh chóng, tôi cởi quần ra và nhảy lên giường rồi nằm giữa hai chân mẹ. Mẹ nhìn tôi và nói:

“Tiến thẳng tới cái lỗ đẻ ra con đi Lợi!”

“Dạ”

Sau đó tôi vùi mặt vào đám lông lồn của mẹ. Mẹ hơi bị giật mình khi tưởng là tôi sẽ thọc cặc vào lồn mẹ. Sau đó tôi banh hai mép lồn của mẹ ra rồi đưa lưỡi rà vào hột le của mẹ. Mẹ rên lên một tiếng to và tiếp tục rên rỉ khi tôi bú lồn mẹ. Mùi lồn oi nồng của mẹ phả vào mũi tôi, càng làm cho tôi mê mẩn hơn. Sau khi làm cho mẹ đạt cực khoái, tôi bắt đầu liếm lồn mẹ từ trong ra ngoài, không sót chỗ nào.

Mẹ rất thích vì mẹ rên rỉ như một con chó cái và đạt cực khoái khi tôi dùng lưỡi để đụ mẹ. Sau một hồi bú liếm, nước lồn của mẹ ra đầm đìa. Tôi nhổm người lên, rà cặc ngay lỗ lồn của mẹ và nhìn mẹ. Mẹ mở mắt ra nhìn tôi và mỉm cười, cho tôi một cảm giác như là mẹ đang ở trên thiên đường! Sau đó tôi từ từ đút cặc vào lồn mẹ. Tôi nghiêng người tới trước, chống hai tay ở hai bên người mẹ, rồi ấn cặc vào trong.

Khi cặc tôi vào hết trong lồn mẹ, tôi cúi xuống hôn môi mẹ. Lồn mẹ rất nóng và trơn nhớt vì đã ra nhiều dịch nhầy, hang lồn mẹ khít rịt đang kẹp chặt lấy toàn bộ con cặc tôi như một cái mỏ kẹp. Miệng mẹ mở ra và đưa lưỡi ra ngoài cho tôi bú nút. Cơn sướng rần rần lan tỏa khắp người tôi, tôi có cảm giác như đang ở trên thiên đường. Sau khi hôn môi nút lưỡi một hồi, mẹ rời nụ hôn, đắm đuối nhìn tôi và nói:

“Mẹ chưa bao giờ mong đợi điều này. Con vừa cung cấp một năm cho lồn mẹ bằng cách này đó”

Tôi bắt đầu đụ mẹ chậm rãi, và sau khoảng chục cú nắc, tôi gia tăng tốc độ. Những tiếng nhót nhép phát ra từ cái lồn ướt sũng nước đang được con cặc giã vào liên tục, hòa cùng tiếng rên rỉ sướng khoái của mẹ vang vọng khắp căn phòng. Mẹ đưa tay vuốt ve lưng và mông đít tôi, đang nhấp nhổm lên xuống để cho con cặc vào ra trong cái hang động ẩm ướt đầy nếp gấp tinh tế của mẹ. Bất chợt mẹ kêu lên:

“Đụ mẹ mạnh lên đi con, mẹ sướng quá!”

Sau đó mẹ ôm ghì lấy cổ tôi, kéo đầu tôi xuống và hôn hít khắp nơi trên mặt tôi. Rồi mẹ hôn môi tôi, le lưỡi ra cho tôi bú và cũng bú nút lấy lưỡi tôi thật mạnh. Mẹ cong lưng, mông đít nẩy lên liên hồi theo từng nhịp nắc của tôi để cho cặc tôi vào sâu trong lồn mẹ. Bỗng nhiên người mẹ cứng đơ, hai tay bấu chặt lấy mông đít tôi, hẩy đít lên cao, lồn mẹ bóp thắt lấy cặc tôi rất mạnh rồi nhả ra, sau đó lại tiếp tục bóp thả thành một tràng liên tục, đồng thời cặc tôi có cảm giác như bị ngập tràn bởi một thứ chất lỏng nhớt nhát và nóng hổi.

Sướng ngất ngây, tôi không thể chịu nổi nữa, hai hòn dái tôi sôi sục và cặc tôi co giật, bắn tinh vào trong lồn mẹ từng hồi!

Sau đó tôi đổ sụp xuống người mẹ. Tôi hỏi:

“Mẹ à, nếu ba muốn ngủ với mẹ thì sao?”

“Kệ mẹ thằng chả đi! Mẹ sẽ ngủ với con hàng đêm luôn, mặc cho thế giới này có nói gì!”

Tôi rất vui vì làm cho mẹ hạnh phúc.

Đêm đó chúng tôi không ngủ tới 4 giờ sáng! Hai mẹ con tôi đụ nhau tới 4 lần, giống như hai con thỏ điên! Sáng hôm sau tôi thức dậy trễ và mệt quá nên không tới văn phòng. Ba gọi điện thoại cho tôi và tôi nói với ba về chuyện của hai mẹ con tôi. Ba nói với tôi rằng sở dĩ tôi mê lồn mẹ vì tôi không nếm được lồn một đứa con gái nào. Tôi nói rằng lồn con gái không bao giờ thay thế được lồn của một người mẹ.

Tôi không thể rời tay mình ra khỏi mẹ vào ngày hôm đó! Mẹ là một người đàn bà mới mẻ hoàn toàn đối với tôi. Tôi rất thích làm những điều kỳ lạ với mẹ. Có lần khi mẹ đang ngồi trong phòng khách, tôi kéo mẹ lên và hôn mẹ. Ngay khi đó thì chị giúp việc đi vào và bị sốc. Mẹ nhanh chóng đẩy tôi ra nhưng tôi cảm thấy mình đã trở thành một tù nhân. Khi chị giúp việc nói xin lỗi và bỏ đi, tôi nói với chỉ là gọi hết mấy người giúp việc tới. Vài phút sau, họ tới đông đủ. Mẹ muốn đi khỏi đó nhưng tôi nói với mẹ hãy ở lại. Sau đó tôi nói với họ:
“Mấy người nghe đây. Những gì tôi sắp nói phải được giữ kín trong ngôi nhà này. Nếu các người không thể làm được như vậy thì có thể tự do đi khỏi đây ngay bây giờ. Đồng ý không?”

Không ai di chuyển, mọi người đều nói:

“Đồng ý”

“Vậy thì nghe đây” Tôi nói. “Mẹ tôi không chỉ là mẹ của tôi. Bả là người chủ trong nhà này kể từ bây giờ, chứ không phải là ba tôi”

Tôi đã nhìn thấy vài người bị sốc, biểu lộ trên khuôn mặt.

“Và nhớ rằng” Tôi nói sau một lúc tạm ngưng. “Không bao giờ xem thường và giả lơ mẹ tôi, mà phải hỏi ý bả bất cứ chuyện gì. Giờ thì mấy người có thể đi”

Họ rời đi nhưng cử chỉ kỳ lạ của tôi làm cho tôi hứng lên. Do đó tôi dắt mẹ lên lầu. 20 phút sau, chúng tôi đã nằm trên giường thở hổn hển với nhau! Đó cũng là ngày bắt đầu tình dục trường kỳ của hai mẹ con tôi! Mẹ nói là không được quan hệ tình dục như vậy đã rất lâu rồi. Sau đó tôi dẫn mẹ đi ăn tối để tưởng thưởng một người mẹ rất tốt với cái lồn luôn sẵn lòng phục vụ của mẹ tôi!

Ngày hôm sau tôi đi làm việc trở lại, nhưng luôn về nhà lúc 6 giờ. Tôi luôn mua hoa tặng mẹ, vì mẹ rất thích hoa. Ba không bao giờ ngủ với mẹ, ổng ngủ luôn ở nhà khách. Ba yêu cầu tôi tháo bỏ máy quay an ninh. Tôi bỏ hết chỉ chừa lại hai cái, vì tôi rất thích những chuyện ba làm. Dù vậy thì giờ đây tôi là người đã thay thế vị trí của ba ở trong phòng ngủ của ba mẹ! Không có ngày nào mà mẹ bị ngủ với cái lồn không! Một tuần lễ khác trôi qua, hai mẹ con tôi trở thành giống như một cặp vợ chồng. Không chỉ là công việc, tình dục và ngủ. Vào cuối tuần, chúng tôi đi đến một nhà khách khác nằm bên cạnh một cái hồ và cùng nhau vui chơi ở đó.

Vào ngày thứ tư tuần sau, sau khi mẹ con tôi quan hệ tình dục lúc 8 giờ rưỡi, chúng tôi tiếp tục trò chuyện trên giường. Tôi nói với mẹ rằng có người đến nơi làm việc tố cáo ba đã làm cho đứa con gái 13 tuổi của ông ta có thai! Mẹ không quan tâm gì đến chuyện đó nhưng lại nhanh chóng hỏi tôi:

“Con có biết là con có thể làm cho mẹ có thai hay không?”

“Dạ con biết, nhưng con nghĩ là mẹ uống thuốc ngừa thai chứ”

“Thì mẹ có uống” Mẹ nói. “Nhưng mẹ đã ngưng uống gần một năm nay rồi”

“Tại sao vậy mẹ? ” Tôi hỏi.

“Vì ba con cứ lo đụ mấy cái lồn khác”

“Ổng không đụ mẹ gần một năm nay rồi sao?”

“Cũng có nhưng không bao giờ vào những ngày rụng trứng của mẹ”

“Những ngày rụng trứng?”

“Mấy ngày đó của mẹ là ở khoảng giữa ngày thứ 11 tới ngày thứ 16 của ngày kinh đầu tiên của mẹ”

“Vậy hiện giờ mẹ đang ở ngày nào?”

“Ngày thứ 11!”

“Hóa ra hôm nay mẹ có thể có thai!”

“Có thể lắm… ” Mẹ mỉm cười.

“Ngày mai mẹ có thể uống thuốc nếu mẹ không muốn…”

“Tại sao con nói vậy hả Lợi? Con không muốn làm cho mẹ có thai à?”

“Dạ không… ý con là… con tưởng là mẹ không muốn…”

Tôi không biết phải nói gì luôn!

“Sao vậy Lợi? ” Mẹ hỏi tôi. “Bộ con không muốn làm cha của em ruột con ở trong bụng mẹ sao?”

Câu nói làm cha của em ruột tôi đã thu hút sự chú ý của tôi. Tôi nói:

“Mẹ à, con muốn trở thành một người cha lắm. Nhưng con nghĩ là mẹ không muốn…”

“Từ khi nào mà con bắt đầu quan tâm đến quan điểm về tình dục của mẹ vậy? ” Mẹ hỏi.

Tôi giữ im lặng.

“Đứa con đã lột quần áo của tôi ra, bắt tôi trần truồng trước ông chồng của mình, giờ lại quan tâm đến ý kiến của tôi! Một sự tiến bộ tuyệt vời đó Lợi! ” Mẹ nói và mỉm cười.

Tôi cũng cười lại với mẹ.

“Mẹ biết con mà Lợi. Nếu con muốn làm cho mẹ có thai thì mẹ sẽ chiều ý con!”

“Nhưng con chưa hề nghĩ đến chuyện này cho tới bây giờ” Tôi nói với mẹ.

“Đó là lý do tại sao mà mẹ muốn khơi ra chuyện này, vì đã tới lúc rồi. Trong mấy ngày tới, trứng của mẹ sẽ đi tìm tinh trùng. Mà tinh trùng của con là thứ duy nhất ở trong người mẹ lúc này. Mẹ biết đó là tinh trùng của con trai mẹ, nhưng trứng mẹ thì không biết điều đó. Nếu tinh trùng của con thâm nhập vào trứng mẹ, giống như cặc con thâm nhập vào lồn mẹ, thì nó sẽ là một nạn nhân giống như mẹ. Cho nên tùy vào con quyết định, có muốn đưa chuyện loạn luân của mẹ con mình đi xa hơn nữa và bắt đầu thụ thai cận huyết, hay là không”

Loạn luân và thụ thai cận huyết! Hai cái từ yêu thích của tôi! Khi chúng được nói ra từ miệng mẹ thì chúng thậm chí còn gợi dục hơn. Tôi nói:

“Đã quá trễ cho con quyết định rồi mẹ à! Có thể mẹ đã có thai!”

“Mẹ có thể uống một viên thuốc buổi sáng nếu như con không muốn”

“Chứ mẹ không muốn có thai hay sao?”

“Ý mẹ hả Lợi? Liệu con có để cho mẹ giữ cái thai nếu như con không muốn?”

“Nếu mẹ muốn thì… được chứ sao không!”

“Mẹ đánh giá cao vì điều con vừa nói. Nhưng thật ra đó là do con. Con là người đã cưỡng hiếp mẹ và con là người đã phạm tội loạn luân với mẹ!”

Mẹ dừng lại rồi nói:

“Mẹ không thấy chồng mẹ trở lại với mẹ, giờ thì mẹ đã trở thành con dâu không chính thức của ổng. Điều đó có nghĩa là, chừng nào mẹ còn ở trong nhà thì chừng đó mẹ sẽ là thê thiếp của con! Con là người ngủ bên cạnh mẹ khi mẹ đi ngủ. Khi mẹ cởi áo ra thì tay con sẽ bóp vú mẹ. Khi mẹ cởi quần và banh chân ra thì con là người ở giữa hai chân mẹ.

Khi lồn mẹ được đụ thì đó là cặc con đang vô ra trong lồn mẹ. Và cuối cùng, khi mẹ ngủ với một cái lồn bị ướt thì đó chính là tinh dịch của con đang chảy nhỏ giọt ra khỏi lồn mẹ. Đó là con, Lợi à, và con ở với mẹ trong suốt khoảng thời gian này. Vì mẹ là mẹ của con nên mẹ không thể rời xa con. Còn con cũng sẽ không để cho mẹ chỉ là mẹ của con.

Mẹ là một người đàn bà và mắn đẻ như bất cứ người đàn bà trưởng thành nào. Mẹ có thể còn khả năng sinh đẻ trong cả chục năm nữa. Do đó đây là tiếng gọi của con. Con có thể làm cho mẹ có thai và thụ thai cận huyết với mẹ, hoặc là con chỉ quan hệ tình dục với mẹ và bảo mẹ uống thuốc ngừa thai”

Tôi lưỡng lự.

“Con không biết tính sao nữa mẹ ơi. Một phần con rất thích thú được làm cho mẹ có thai với con, nhưng con cũng lo về chuyện đứa trẻ”

“Thật là tuyệt khi nghe con nói như vậy. Người đàn ông đã cưỡng hiếp mẹ ruột của nó, đã ngủ với mẹ nó rồi mà còn có những suy nghĩ tốt như thế” Mẹ cười. “Nhưng hai mẹ con mình sẽ là thế hệ đầu tiên của chuyện thụ thai cận huyết này, Lợi à. Cơ hội cũng giống như bất kỳ cặp đôi nào khác”

“Vậy là mẹ có ý định thụ thai cận huyết? ” Tôi hỏi mẹ.

“Từ khi mẹ ngủ với con, mẹ cứ suy nghĩ về chuyện đó. Con là một người đàn ông, nên con có thể đụ mẹ bất cứ khi nào con muốn rồi ngủ ngon. Nhưng mẹ là một người đàn bà, nên mẹ phải nghĩ đến những hậu quả. Đặc biệt là khi người tình của mẹ lại không phải là chồng mẹ, tệ hơn nữa đó lại là con ruột của mẹ! Từ khi mẹ không uống thuốc ngừa thai, mọi tinh dịch của con đều ở trong lồn mẹ nên có thể làm cho mẹ trở thành mẹ của đứa cháu mẹ!”

Sau đó mẹ tiếp tục:
“Thật là kỳ lạ khi nghĩ đến chuyện con làm cho mẹ có thai, nhưng mà mẹ lại thích cái ý tưởng con làm cha của đứa em con ở trong bụng mẹ! Càng nghĩ thì mẹ càng muốn làm tăng thêm tội loạn luân của hai mẹ con mình! Mẹ thích ý tưởng thụ thai cận huyết cùng với con, với gen mới và cây phả hệ, với gen của một người mẹ và con trai của bà ta. Mẹ muốn chúng nhìn thấy mẹ của chúng và cũng là mẹ của ba chúng nữa!”

“Wow! Một tham vọng vĩ đại quá mẹ à. Nói với bọn trẻ rằng chúng được sinh ra từ sự loạn luân đồng thuận của chúng ta”

Mẹ bỗng hỏi tôi một cách nghiêm túc:

“Con muốn tuyên bố rằng con đang đụ mẹ ruột của con trước mặt tất cả những người giúp việc của nhà mình hay không? Cứ như thể nhiêu đó là chưa đủ, con muốn làm nhục mẹ ngay trước mặt người giúp việc. Có gì sai khi nói với con mình về ba của chúng?”

Tôi hơi mắc cỡ. Tôi nói:

“Con chỉ nghĩ đến hậu quả về mặt đạo đức đối với chúng”

Mẹ bất ngờ nói:

“Đạo đức! Con còn nói tới chuyện đạo đức sao Lợi? ” Dừng một chút, mẹ nói tiếp. “Nếu con có đạo đức thì con không nên ngủ với mẹ trần truồng và mẹ không thể ngủ với con như vầy với tinh dịch của con đang chảy trong lồn mẹ. Sự vô luân của con đã lấy đi sự trinh trắng và cả đạo đức của mẹ nữa. Mặc dù chồng mẹ đang đụ đéo quanh đây, nhưng mẹ đã từng sống trong sạch và chung thủy vì đạo đức của mẹ.

Con đã quăng bỏ mấy thứ đó ra khỏi mẹ khi con lột đồ của mẹ ra giống như mấy con đĩ đứng đường rồi cưỡng hiếp mẹ. Con đã cưỡng hiếp mẹ ruột của mình, lạm dụng tình dục mẹ ngay trước mặt những người khác giống như mẹ là thê thiếp của con, ngủ với mẹ hàng đêm rồi giờ còn nói đến chuyện đạo đức nữa sao?”

“Không phải của con mẹ à, mà là của chúng nó” Tôi mỉm cười nói.

“Mấy đứa con của con sẽ được sinh ra từ mẹ con, chứ không phải từ vợ con đâu Lợi à. Chúng sẽ được sinh ra bởi loạn luân, cận huyết và bất hợp pháp! Chúng là sản phảm của sự vô luân!”

“Vậy thì chúng không cần phải biết! Không ai biết hết. Ba có thể là người cha chính thức của chúng”

“Tại sao? Phải làm trò lừa dối vì xã hội này à? Giờ đã quá trễ rồi Lợi ơi! Con nên có những suy nghĩ này trước khi lột trần truồng người mẹ của mình ra. Giờ thì đã quá muộn. Con đã cưỡng hiếp mẹ ngay trước mặt chồng mẹ, lạm dụng và đụ mẹ bất cứ khi nào con cảm thấy thích. Mẹ đã trở thành là một nạn nhân ở trong ngôi nhà này, nơi mà chồng mẹ dắt đĩ về rồi đụ chúng ngay trước mặt mẹ… sau đó đến lượt con! Ít nhất thì ba con đối xử với mẹ cũng giống như vợ ổng trước đây, nhưng giờ thì ổng đối xử với mẹ giống như mẹ là một con đĩ của đứa con mình!”

Tôi đành im lặng. Mẹ lại tiếp tục.

“Con đã có những gì con muốn rồi, ba con cũng vậy. Giờ là lúc mẹ nên có những gì mà mẹ muốn!”

“Mẹ muốn gì? ” Tôi hỏi.

“Mẹ muốn cả thế giới biết rằng mẹ là một nạn nhân! Một nạn nhân của sự ham muốn của chồng con mình. Mẹ muốn cho họ biết con là một thằng cưỡng hiếp mẹ và là một kẻ đụ mẹ thực sự. Mẹ muốn cho họ biết con đã cưỡng hiếp mẹ. Nhưng mẹ cũng muốn cho họ biết mẹ đang vui vẻ ngủ với con như là một người yêu của mình. Mẹ rất hạnh phúc muốn chia sẻ quan hệ của chúng ta với thế giới này. Mẹ muốn trưng ra kết quả tình yêu của hai mẹ con mình cho thế giới này biết. Mẹ muốn mang thai đứa con của chúng ta. Mẹ muốn chúng nó biết anh ruột của chúng chính là cha của chúng. Mẹ muốn sinh con cho con và nói với thế giới này rằng con là cha còn mẹ là mẹ của chúng, một người mẹ của hai thế hệ”

“Nhưng như vậy sẽ làm hoen ố mẹ đó”

“Mẹ đã bị hoen ố rồi Lợi ơi. Mẹ đã tự hạ mình xuống khi ngủ với con trai ruột của mình và cũng là kẻ đã cưỡng hiếp mình. Tất cả những người giúp việc bằng cách nào đó đã biết mẹ là vợ lẽ của con trai mẹ. Sáng nào họ cũng tới phòng mẹ để dọn dẹp, mẹ để ý thấy họ hay tìm kiếm dấu vết quan hệ tình dục của mẹ con mình còn đọng lại trên mấy cái mền. Có lẽ họ cũng tìm kiếm dấu vết từ quần lót của mẹ nữa kìa. Điều đó cho thấy mẹ là kẻ suy đồi như thế nào. Có lẽ họ nghĩ rằng mẹ là một bà mẹ không ra gì và một người vợ vô dụng. Vậy thì còn chuyện gì làm hoen ố mẹ nữa đây?”

“Để con tìm cách nói chuyện với bọn giúp việc nhà nha mẹ?”

“Không! Ai nấy đều lo khám phá những bằng chứng về tình yêu cấm kỵ này! Thậm chí giờ đây mẹ lại cảm thấy hứng thú khi nhìn thấy những vết dơ tinh dịch của con trên quần lót hay trên giường của mẹ. Mẹ sẽ nhờ đến con khi nào họ ngược đãi mẹ. Nhưng họ vẫn đối xử tốt với mẹ và hiện giờ vẫn đang bình thường mà. Có lẽ là họ thấy có gì đó kỳ lạ khi thấy mẹ đeo nhẫn cưới và để cho con ngủ chung giường”

Tôi nhìn mẹ rồi nói:

“Tại sao mẹ vẫn đeo nhẫn cưới?”

“Nói cho mẹ biết xem tại sao con vẫn gọi mẹ là “mẹ”?”

“Bởi vì mẹ là mẹ của con mà”

“Cùng một câu trả lời, vì mẹ vẫn là vợ của ổng mà. Nhưng mẹ nghĩ là con gọi mẹ là “mẹ” vì con thích được đụ mẹ như là con trai của mẹ”

Tôi cười và nháy mắt với mẹ.

“Tương tự như vậy, mẹ muốn ngủ với con như là mẹ của con, và điều trên hết, như là vợ của ba con! Chiếc nhẫn này gợi nhớ cho mẹ điều đó”

“Xem ra mẹ còn đồi bại hơn cả con luôn đó nghe!”

“Mẹ là mẹ của con mà Lợi! Sự đồi bại của mẹ cũng ở trong người con đó. Không may là nó phối hợp với sự dâm đãng của ba con ở trong đó luôn”

“Không may hả mẹ? Không phải là không may đâu nhá. Nếu không thì làm sao con có thể được ngủ với người đàn bà gợi dục nhất thế giới này!”

Tôi nói xong liền ôm hôn mẹ. Mẹ nhận ra tôi muốn đến với mẹ một lần nữa, nên sau khi hôn xong thì mẹ nói:

“Vậy là con muốn làm cho mẹ có thai phải không nào?”

“Dạ, con muốn! ” Tôi thì thầm.

“Vậy thì câm miệng lại rồi đụ mẹ đi nào!”

Những từ cuối cùng đó đã diễn tả chuyện của tôi trong đêm hôm đó. Sau đó chỉ còn những tiếng kêu cót két của cái giường, tiếng rên rỉ, tiếng da thịt của hai cơ thể trần truồng va đập nhau!


Mẹ đã có thai sau khi kiểm tra 10 ngày sau đó! Trong khi nói với tôi chuyện này, mẹ nói rằng ba tôi đã mất 6 thàng để làm cho mẹ có thai tôi. Mẹ nói có lẽ ông trời cũng chấp nhận chuyện thụ thai cận huyết này vì ổng đã làm cho mẹ có thai nhanh hơn. Tôi cũng nghĩ là mẹ nói đúng.

Ba tôi cảm thấy kinh tởm khi nghe tin mẹ đã có thai với tôi! Ổng thẳng thắn bác bỏ sự dính líu của ổng và nói rằng không muốn giúp gì để che đậy chuyện này. Mẹ nói là không có ý định che đậy! Nhưng cũng khó cho ba khi công khai chuyện vợ ba đang mang thai đứa con của con trai ba mẹ! Chúng tôi có một bữa tiệc ở trong nhà khoảng 3 tháng sau đó, hiển nhiên là mẹ đang có dáng dấp của bà bầu với cái bụng bầu của mình! Mọi người đùa rằng ba đã bắt mẹ bận rộn suốt đêm và giờ thì đã có thai ở tuổi trung niên.

Ba bối rối và nói:

“Bả có bầu mà không hỏi tôi xem ai là cha của cái thai đó. Bả với con trai tôi sống trong nhà suốt thời gian này”

Mọi người đều im lặng với nhận xét đó. Nhưng sau đó họ tiếp tục xử sự như bình thường. Mẹ nhìn ba nghiêm khắc trong khi tôi thích thú với sự bối rối của ba mẹ! Khách khứa nghĩ rằng đó là một trò đùa bệnh hoạn khác của ba tôi, vì ai cũng biết ổng là một tên khốn bệnh hoạn và thích đụ gái vị thành niên.

Nếu như ba tôi nghiêm túc hơn, tôi sẽ nói thẳng với mọi người rằng tôi đã đụ mẹ và làm cho mẹ có thai! Nhưng ba không nói gì thêm và mọi người cũng quên chuyện, chỉ hỏi mẹ rằng khi nào thì sinh con. Ông già tội nghiệp của tôi thậm chí còn không biết ngày tôi thụ thai cho mẹ!

Có vài lần ba bị sỉ nhục. Một tháng sau, có vài người bạn thân của ba biết được tôi là ba của đứa bé vì họ nhận xét điều đó với tôi ở chỗ làm. Họ buộc tội tôi đã lén lấy mẹ sau lưng ba, và vui mừng rằng con trai của họ không giống như tôi. Nhưng không ai dám đi báo công an vì tất cả bọn họ đều dính đến những chuyện phạm pháp, họ đều là những kẻ ấu dâm. Tôi cho rằng ba cũng phải chịu đựng với mẹ con tôi vì điều đó, và tôi vẫn còn giữ bằng chứng.

Mẹ cũng tự hỏi tại sao ba không bỏ rơi chúng tôi. Nhưng còn có một lý do nữa mà mẹ biết là phần lớn tài sản và doanh nghiệp đều do mẹ tôi đứng tên. Cho nên ba tôi không dám quăng chúng tôi ra khỏi nhà. Sau đó tôi cũng cho mẹ biết lý do khác, lý do của tôi. Đó là khi tôi cho mẹ xem những đoạn phim quay cảnh những đêm ba đụ mấy con nhỏ còn trẻ măng. Mẹ rất ngạc nhiên khi biết ba đã từng đụ những con nhỏ mới 10 tuổi!

Sau đó tôi cũng cho mẹ xem mấy phim quay cảnh mẹ tắm! Mẹ không hề biết sự tồn tại của chúng đến bây giờ. Mẹ ngạc nhiên khi tôi nhìn ngắm cơ thể trần truồng của mẹ rất kỹ càng trước khi cưỡng hiếp mẹ. Mẹ buồn vì tôi đã xâm nhập sự riêng tư của mẹ. Mẹ hỏi tôi có ghi lại những cảnh quan hệ tình dục của mẹ con tôi hay không. Tôi nói không. Tôi nói với mẹ rằng tôi đã bị ám ảnh bởi cơ thể của mẹ và phải lén lút làm như vậy.

Mẹ nói là đã đọc và nghe mọi người nói rất nhiều về chuyện yêu đương loạn luân giống như tôi, nhưng chưa bao giờ nghĩ là nó có thật, cho đến khi chính mẹ tự trải nghiệm. Mẹ nói tôi bị ám ảnh nhiều hơn là yêu mẹ. Chỉ có một điều, mẹ nói, mẹ sẽ hạnh phúc hơn nếu tôi không phải là con trai của mẹ. Tôi nói rằng mẹ nên hạnh phúc mặc cho mối quan hệ mẹ con của chúng tôi, rằng tôi được sinh ra là để yêu mẹ và ý ông trời rằng tôi được sinh ra bởi người đàn bà mà tôi yêu nhất! Tôi nói với mẹ rằng tình yêu của chúng tôi trở nên bền chặt hơn vì chúng tôi là hai mẹ con.

Tôi biết mẹ luôn cảm thấy tội lỗi vì chuyện loạn luân của hai mẹ con tôi, mặc dù mẹ đã ngủ với tôi và có thai. Tôi không biết tại sao mẹ lại không thể gạt bỏ được mặc cảm tội lỗi đó. Có lẽ là mẹ cảm thấy không an toàn hoặc có lẽ mẹ sợ hãi. Nhưng mẹ là người đã đề nghị có thai kia mà! Đàn bà thật là khó hiểu!

Nhưng giờ đây tôi đang hạnh phúc và vui mừng khi mẹ luôn nghĩ chúng tôi là hai mẹ con. Tôi rất thích được đụ mẹ như là mẹ của tôi, và tôi rất thích làm cho mẹ có thai với tôi! Đối với tôi thì không có gì vui vẻ trong chuyện đụ mẹ như là một người vợ hay một ả dâm đãng hay một con đĩ. Nếu mẹ tôi mà là vợ tôi, thì thà là tôi gia nhập nhóm của ba và đụ mấy cái lồn nhỏ nhắn đó còn hơn! (Đó là nói chuyện về ba)

Ơn trời! Cảm ơn vì đã làm cho mẹ tôi ngủ với tôi! (hết)
Loading...