Wednesday, August 22, 2018

"TRuyện người lớn" Tuổi 17 đụ đéo

Loading...

TRuyện người lớn Tuổi 17 đụ đéo
Năm nay tôi 17 tuổi, gia đình chỉ có 3 người: Mẹ, cha và tôi. Gia đình rất khó khăn, tất cả tài sản chỉ có căn nhà chưa tới 40 mét vuông. Cha lại nghiện rượu nặng nên tất cả mọi việc từ cơm, áo, gạo, tiền điều do 1 tay mẹ gánh vác, vì vậy tôi rất thương mẹ và cực ghét cha, thầm nhủ đợi có cơ hội sẽ cho ông ta biết tay.


Năm mẹ được 17 tuổi thì quen biết cha. Mặc dù lúc đó cha rất nghèo, lại lớn lên trong cô nhi viện nhưng hai người vẫn rất yêu nhau. Mặc những lời can ngăn của bạn bè và ông bà ngoại, mẹ vẫn 1 mực phải gả cho cha.

Sau đám cưới, hai người cố gắng làm ăn, dành dụm mấy năm thì có đủ tiền mua căn nhà nhỏ rồi dọn ra riêng. Nhưng sự đời mấy ai biết trước chữ ngờ, năm tôi lên 6 tuổi, cha bắt đầu nghiện rượu, tiền bạc làm ra mỗi ngày chỉ đủ cho ông mua rượu uống.

Từ lúc ấy đến nay đã hơn 10 năm, cha mỗi ngày điều xem rượu như mạng, đối với mẹ con tôi thì không thèm điếm xỉa đến, lại còn hay mắng chửi mẹ làm tôi rất tức. Đặc biệt do rượu chè quá nhiều nên bây giờ ổng đã bị liệt (điều này thì mãi những năm gần đây tôi mới biết).

Nói một chút về mẹ tôi: Nàng tên Mỹ Dung, người không cao lắm nhưng bù lại dáng rất cân đối, mặt mày cũng khá đẹp, đặc biệt là làn da rất trắng. Mặc dù năm nay đã hơn 34 nhưng vẫn còn rất hấp dẫn, rất quyến rữ.

Do nhà chỉ có một phòng ngủ, nên từ nhỏ đến giờ tôi luôn ngủ chung với cha mẹ. Và tôi còn nhớ khi tôi khoảng 13 hay 14 tuổi gì đó, có 1 đêm, đang ngủ ngon thì bị tiếng động lạ làm tôi giậc mình thức giấc, tôi từ từ mở mắt, thấy vẫn còn tối mịt, tôi nằm im 1 lúc cho cặp mắt quen dần với bóng đêm.

Và rồi tôi thấy cha đang nằm trên người mẹ, thở hổn hển và liên tục nhấp nhô, còn mẹ thì lo lắng nói nhỏ:

– Nhẹ một chút, đừng làm ồn, coi chừng thằng Đức thức thì chết.

Cha không trả lời, vẫn tiếp tục nhấp nhô càng lúc càng nhanh làm mẹ cũng từ từ thở hổn hển theo… nhưng chỉ được 1 lúc thì tôi thấy cha dừng lại làm mẹ nức nở trách:

– Ông lại không được nữa rồi, sau này ít uống rượu chút đi, uống nhiều không tốt cho sức khoẻ.

Cha vẫn không đáp tiếng nào, chỉ thở dài một hơi, sau đó từ trên người mẹ lăng qua một bên nhắm mắt ngủ.

Tôi vẫn nằm im vờ ngủ và âm thầm quang sát cha mẹ. Qua một lúc lâu, tôi thấy cha đã ngáy điều đi vào giấc ngủ, nhưng mẹ thì vẫn còn thức (sau này tôi mới hiểu thì ra là do nàng còn uất ức vì chưa được thoả mãn nên khó ngủ). Lúc này, tôi thấy 2 tay mẹ bắt đầu hoạt động: Tay phải thì liên tục xoa bóp cặp vú, trong khi tay trái đã luồn vào giữa háng mà vuốt ve âm đạo…

Được vài phút, bỗng dưng tay phải nàng rời bỏ cặp vú và giơ sang sờ lên bụng tôi, làm tôi hoảng hốt, tôi không biết phải làm sao, chỉ có thể tiếp tục giả vờ đang ngủ và hé thật nhỏ cặp mắt mà tiếp tục quang sát hành động của nàng.

Sờ bụng tôi 1 lúc, nàng từ từ luồn tay vào trong quần mà vuốt ve con cặc. Lúc này, tôi không thể kiềm chế được nữa, cặc tôi từ từ cương cứng trong tay mẹ, làm nàng thoáng giậc mình dừng lại tất cả động tác của 2 tay (tôi nghĩ là vì nàng sợ tôi thức hay là nàng giậc mình vì không ngờ rằng cặc tôi khi cứng lại lớn đến vậy – lớn hơn cả của cha).

Qua 1 lúc, có lẽ nghĩ tôi vẫn ngủ, mẹ dần lớn mật, nàng bắt đầu vuốt ve cặc tôi từ từ, trong khi tay trái vẫn tiếp tục sờ vuốt âm đạo… khoảng 3 phút sau, hai tay nàng bắt đầu hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn. Lúc này, tôi cảm thấy con cặc nóng như bị lửa đốt, quy đầu tê rần, và rồi một dòng tinh nóng cháy bắn thẳng ra làm ướt hết một mảng quần lót…

Cơn sướng trôi qua, tôi nhìn sang mẹ, nàng lúc này cũng đang tận hưởng cơn cực sướng, cặp mắt nhắm nghiền, mũi hít thở liên tục, tay trái đã ngừng đâm vào, rút ra nhưng lúc này lòng bàn tay đã ướt đẫm dâm thuỷ, còn bản thân tay phải thì vẫn sờ vuốt con cặc lúc này đã mềm lại của tôi… “nàng thật đẹp” – tôi thầm nghĩ.

Ngắm nhìn mẹ một lúc, tôi nhắm mắt và từ từ đi vào giấc ngủ. Đêm đó tôi ngủ say như chết.

Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy thì cả cha mẹ đều đã rời giường. Tôi vẫn giả vờ như không biết gì cả, sau đó tắm rửa thay quần áo như thường lệ. Lúc ăn sáng, tôi thầm quan sát mẹ, thì thấy hôm nay mặt mày của nàng có vẻ đặc biệt hồng hào, đương nhiên sẽ càng thêm quyến rữ, khi nàng nhìn tôi, thì ánh mắt có vẻ như rất ngượng ngùng (tôi nghĩ có lẽ do nàng mắc cỡ vì sợ tôi phát hiện việc xấu mình làm).

Lúc này, tôi phát hiện cảm giác trong lòng đối với mẹ đã có đôi chút thay đổi: Tôi luôn tìm cách gần gũi, tiếp xúc với nàng mõi khi có cơ hội, và rất thích chọc cho nàng cười… những khi gần gũi mẹ, tôi có cảm giác giống như khi ở trường được ngồi cạnh các bạn học nữ vậy, có khi còn cảm thấy thích hơn đó chứ.

Từ đó về sau, cứ cách hai ba ngày lại một lần. Chờ sau khi cha ngủ, mẹ liền nhanh chóng hành động: Một tay thì luồn vào quần tôi mà vuốt ve con cặc, còn lại một tay thì cho vào giữa háng mà tự an ủi bản thân cho đến khi cả hai đạt cực khoái mới thôi. Và giữa tôi với mẹ như có một khoả thuận ngầm là: Cho dù có biết hay không, cũng không ai nói với ai câu nào.

Thế nhưng việc vui chẳng thể kéo dài. Không biết là cha có phát hiện ra điều gì bất thường hay không, hoặc là nghe theo tên khốn nào nói là: Tôi đã lớn và không thể cho ngủ chung với cha mẹ nữa. Thế là lão dọn dẹp một góc trong phòng, sau đó kê thêm cái giường và bắt buộc tôi phải ra ngủ riêng từ đó (cay thế).
Và thế là từ đó về sau, tôi chỉ có thể: Một bên lắng nghe tiếng động giường bên cạnh, còn một bên thì tự thủ dâm và tưởng tượng đến thân thể trần truồng của mẹ, đến những hành động nàng vẫn làm cho tôi khi trước. Nhưng càng thủ dâm và tưởng tượng nhiều chừng nào thì tôi lại càng thấy nhớ và yêu nàng nhiều chừng nấy. Rồi tôi ao ước đến một ngày nào đó mình sẽ thực sự chiếm được nàng, sẽ thực sự thay thế cha và tôi nhất định sẽ một mực yêu thương, chăm sóc nàng cả đời…

Từ đó đến nay đã gần 4 năm trôi qua, tôi vẫn cứ sống trong sự đau khổ và chờ đợi… cuối cùng, “trời không phụ người có lòng”, đã cho tôi một cơ hội không thể tốt hơn nữa. Hôm ấy, trong lúc mẹ con tôi vẫn ngồi chờ cha về ăn cơm tối như thường lệ, thì có một người bạn của lão đến báo cho chúng tôi biết: Lão đã uống rất say, tối nay không thể về được và bảo mẹ con tôi cứ ăn cơm, rồi ngủ trước đi.

Tôi như mở cờ trong bụng, vội cùng mẹ ăn xong bữa tối (vừa ăn vừa nghĩ xem làm cách nào để có thể chiếm được mẹ ngay đêm nay). Sau đó, ngồi chờ mẹ dọn dẹp, rửa chén và tắm rửa xong xuôi, tôi nhanh chóng đóng cửa và khoá trái cẩn thận (sợ lão già về giữa chừng thì chết), rồi cùng nàng đi ngủ.

Ban đầu, tôi định bụng sẽ ngủ một giấc đến nữa đêm thì ra tay. Nhưng nằm mãi trên giường trần trọc một lúc lâu, tôi vẫn không tài nào ngủ được. Một phần do hôm nay trời quá nóng, một phần do tôi muốn nghĩ ra cách tốt nhất để nữa đêm hành động (tôi phải bắt đầu như thế nào và nếu lỡ bị nàng phát hiện tôi sẽ nói ra sao… ).

Nhìn sang giường bên cạnh, tôi thấy mẹ cũng giống như tôi, vẫn liên tục trở mình qua lại và vẫn chưa ngủ được. Suy nghĩ 1 lúc, tôi nói:

– Mẹ, tối nay con khó ngủ quá. Con có thể qua đó ngủ cùng mẹ hay không?

– Trời, con đã 17 tuổi đầu mà vẫn còn muốn ngủ chung với mẹ hay sao? – Mẹ tức cười hỏi lại.

– Không phải, đã lâu không ngủ cùng mẹ nên con rất nhớ. Đêm nay, cha cũng không có nhà, cho phép con ngủ chung với mẹ nhé – nói xong cũng không chờ mẹ đồng ý, tôi nhanh chóng chạy sang nằm cùng giường với nàng.

– Thôi được rồi, ngủ sớm đi. – Không còn cách nào khác, mẹ đành cười nói. Sau đó, kéo chăn đấp cho tôi và vỗ về đầu tôi giống như ru trẻ con ngủ.

Nằm mãi một lúc lâu, tôi vẫn không tài nào đi vào giấc ngủ được. Dưới ánh trăng chiếu sáng, thân thể mẹ đẹp một cách lung linh, kỳ ảo làm tôi cứ phải ngây ngốc mà ngắm nhìn, lại thêm mùi thơm từ trên cơ thể mẹ cứ liên tục bay vào lỗ mũi… khiến cho tôi lúc này đã rất bức rức, rất khó chịu. Tôi rất muốn vươn tay kéo nàng ôm vào lòng mà hảo hảo yêu thương một trận, nhưng do không có đủ can đảm nên tôi đành nằm đó mà suy nghĩ cách khác.

Suy đi nghĩ lại, tôi quyết định: Trước cứ cố nén dục vọng, nằm đó giả vờ ngủ và chờ đợi nàng ra tay trước.

Quả nhiên đúng như tôi dự tính, khoản 1 tiếng sau, có lẽ nghĩ rằng tôi đã ngủ. Mẹ liền hành động: Cánh tay đang vỗ về trên đầu tôi di chuyển từ từ xuống cổ, rồi đến ngực, sau đó vuốt ve phần bụng. Để chắc chắn rằng tôi đã ngủ, vừa vuốt ve bụng tôi, mẹ vừa kề sát tai tôi hỏi nhỏ:

– Đức, con đã ngủ chưa, sao hôm nay mẹ khó ngủ quá…

Một lúc sau, đinh ninh rằng tôi đã ngủ, mẹ liền nhanh chóng hành động bước cuối: Tay nàng như con rắn mềm mại và giảo hoạt từ từ bò vào trong quần tôi, khi năm ngón tay mềm mại vừa ôm trọn con cặc nàng liền thoáng giật mình và dừng tất cả động tác lại (bởi vì nàng phát hiện cặc tôi đã rất cứng, mặc dù nàng chưa hề vuốt ve giống như lúc trước).

Biết có điều bất thường, tôi thoáng suy nghĩ và quyết định phải hành động ngay. Lấy hết can đảm, tôi xoay người ôm cổ mẹ, sau đó nằm đè lên người nàng, rồi từ từ cúi đầu xuống hôn lên đôi môi mẹ…

Sau 1 lúc choáng váng và ngây dại vì bị tập kích bất ngờ, mẹ nhanh chóng hiểu ra vấn đề, vừa lắc đầu để tránh nụ hôn vừa nói:

– Đức, mau thả mẹ ra, con không thể làm vậy.

– Mẹ, con rất yêu mẹ, thực sự rất yêu mẹ – hôn trượt, tôi liền kề sát tai nàng nói thật thâm tình.

– Ngốc này, mẹ cũng rất yêu con. Nhưng con làm vậy với mẹ là không thể được, chúng ta là mẹ con mà – mẹ cố gắng giải thích.

– Thế sao lúc trước mẹ sờ mó cặc con – tôi lật nốt quân bài cuối cùng.

– Con… con đã biết. Sao có thể – giọng mẹ rung rẩy.

– Mẹ, con biết cha không tốt với mẹ, cho nên con đã tự hứa, chờ khi con lớn nhất định sẽ yêu thương và chăm sóc cho mẹ – tôi cố thuyết phục mẹ.

Mẹ không trả lời, chỉ đột nhiên ôm mặt khóc nức nở. Thấy mẹ như vậy, tôi liền mềm lòng, vội nói:

– Mẹ, đừng khóc nữa. Là con không tốt, con không nên làm vậy.

– Không, Đức, con nghe mẹ nói đã – mẹ liền ngừng khóc và nói – Thực ra, cha con cũng vì uống rượu quá nhiều mà đã bị liệt, mỗi lần làm tình đều là “nửa đường đứt gánh”, cứ thế lâu ngày làm mẹ rất bứt rứt, rất khó chịu… rồi trong 1 lần vô thức sờ phải của con, mẹ đã được thoả mãn, được sung sướng… và thế là từ đó về sau, mẹ không sao kiềm chế được lòng mình nữa. Đức, con hãy hiểu và tha lỗi cho mẹ nhé.

– Đương nhiên con hiểu. Mẹ, con thực sự rất yêu mẹ. Sau này, để con thay cha thoả mãn cho mẹ nhé – vừa hôn liếm những giọt nước mắt còn đọng lại trên khoé mắt của mẹ, tôi vừa nói.

– Nhưng chúng ta là mẹ con. Sao có thể làm vậy được, đó là loạn luân, là tội lỗi – mẹ vẫn cố tìm lí do.

– Mẹ, đừng đặt nặng vấn đề quá, chỉ cần chúng ta thấy vui là được rồi. Hơn nữa, nếu chúng ta không nói thì làm sao có người biết.

Nói xong tôi lại hôn lên miệng nàng, lần này tôi nhanh chóng liếm mút được cặp môi đỏ mộng và ướt át. Khi tôi muốn cho đầu lưỡi vào miệng nàng thì mới phát hiện: Mặc dù mẹ không có lắc đầu trốn tránh như lúc nãy nhưng 2 hàm răng vẫn còn đóng chặt không cho lưỡi tôi tiến vào, chứng tỏ nàng vẫn còn đang phân vân.

Tôi nghĩ: Chỉ có khơi dậy dục niệm trong lòng nàng, thì mới có thể nhanh chóng dập tắt phần lí trí còn lại trong đầu nàng. Vì vậy tôi càng ôm chặt mẹ vào lòng, rồi cho tay tiến nhanh vào áo ngủ để sờ bóp cặp vú. Lúc này, mẹ liền có phản ứng: Vừa cố nắm tay tôi kéo ra vừa nức nở:

– Không, Đức, chúng ta không thể làm vậy.

Mặc kệ sự phản kháng yếu ớt của mẹ, tôi dùng tay phải khoá chặt hai tay nàng trên đầu. Sau đó, dùng tay còn lại, tôi nhanh chóng lột váy ngủ lẫn áo lót của nàng và quẳng xuống đất.

Lúc này, dưới ánh trăng chiếu sáng, tôi ngây ngốc ngắm nhìn cặp vú. “Thật là đẹp” – tôi thầm nhủ. Mặc dù đã có phần chảy xệ do đã qua 1 lần sinh đẻ và cho con bú, nhưng vẫn còn rất đầy đặn và trắng trẻo, đặc biệt là hai đầu vú vẫn rất hồng hào và đẹp mắt…

Cố gắng kiềm nén sự kích động trong lòng, tôi từ từ hé miệng ngậm 1 bên vú, vừa bú nút vừa dùng lưỡi liếm láp đầu vú, trong khi tay trái nắn bóp bên vú còn lại…

Ban đầu, mẹ cũng giẫy dụa cố hắt tôi ra. Nhưng sau 1 lúc bị kích thích, mẹ dần thở gấp và ngừng giẫy dụa, mặc dù vẫn cứ luôn miệng bảo tôi dừng lại.
Nghĩ rằng mẹ đã buông xuôi, tay phải tôi liền rời bỏ 2 tay mẹ để sờ mó lồn nàng. Nhưng khi tay tôi vừa chạm được cái mu lồn đầy đặn và đám lông rậm rạp dưới lớp quần lót thì mẹ liền phản ứng: Hai đùi nàng nhanh chóng khép chặt không cho tay tôi tiếp tục tiến vào, rồi dùng cả hai tay đẩy đầu tôi ra và nói:

– Đức, mẹ van con. Hãy dừng lại đi.

– Mẹ, tại sao? Con yêu mẹ – nhìn thẳng vào mắt nàng, tôi nói – con yêu mẹ, Mỹ Dung.

– Nhưng…

Không cho mẹ nói hết, tôi nhanh chóng dùng miệng bịt kín môi nàng. Lần này, lưỡi tôi dễ dàng tiến vào miệng nàng mà không gặp bất kì sự trở ngại nào. Dùng đầu lưỡi, tôi liếm thấp nơi trong miệng nàng, từ 2 hàm răng cho đến lưỡi nàng. Lúc đầu, mẹ cũng có ý né tránh. Nhưng chỉ 1 lúc sau, nàng liền đưa lưỡi ra để chơi đùa cùng với lưỡi tôi.

Sau nụ hôn, tôi liền ngồi dậy, dùng cả hai tay tôi kéo 2 đùi nàng ra. Sau đó, từ từ cởi bỏ quần lót của nàng và rồi ngây dại ngắm nhìn lồn nàng. Bị tôi ngắm nhìn, nàng liền đỏ mặt và lấy tay che kín không cho tôi nhìn nữa.

Vừa dùng ánh mắt thật thâm tình nhìn thẳng vào mắt mẹ, tôi vừa từ từ kéo tay nàng ra, sau đó cho tay vào sờ lên cái nơi mà 17 năm trước tôi đã ra đời. Sau 1 lúc bị tôi sờ lồn, mẹ liền thở dài 1 hơi và nói:

– Được rồi, Đức. Mẹ đồng ý, nhưng con phải hứa là sẽ tuyệt đối giữ bí mật nhé.

– Tất nhiên rồi – tôi vui sướng nói.

Không nói tiếng nào nữa, mẹ ngồi dậy và đẩy tôi nằm ngữa ra trên giường. Sau đó, nàng nhanh chóng cởi hết quần áo tôi, cởi đến đâu nàng liền hôn liếm đến đó làm tôi rất sướng, rất thoải mái…

Khi chiếc quần lót, vật cuối cùng còn sót lại trên người tôi được cởi ra, mẹ liền nhanh chóng dùng cả 2 tay vuốt ve con cặc cho đến khi nó dựng cứng lên. Vuốt ve thêm 1 lúc nữa, mẹ từ từ cúi đầu, hé miệng ngậm vào đầu cặc.

Và khi đầu lưỡi mẹ vừa liếm nhẹ lên bao quy đầu, thì tôi liền cảm thấy sướng như chưa bao giờ được sướng hơn nữa, cái sướng từ đầu cặc nhanh chóng truyền đi thấp toàn thân…

Cố gắng kiềm nén cảm giác sướng khoái đang trực dâng trào, tôi từ từ cảm nhận hành động của mẹ. Lúc này, tôi cảm thấy đầu lưỡi mẹ như 1 con rắn giảo hoạt, khi thì liếm thẳng đầu cặc, khi thì liếm láp quanh thân cặc, lâu lâu lại dùng 2 hàm răng cắn nhẹ vào thân cặc…

Một lúc sau, mẹ ngậm chặt miệng và bắt đầu nhấp nhô đầu ra vào, trong khi 2 tay vẫn không ngừng kích thích thân cặc và hai hòn dái tôi… Đến đây, biết sẽ không thể chịu được lâu hơn nữa, tôi liền dùng cả 2 tay kéo đầu nàng ra và nói:

– Mẹ, con… con không thể chịu được nữa… nhanh lên… con muốn.

– Đức, thật sự phải làm vậy sao? Sau này con sẽ không hối hận chứ – dừng lại tất cả động tác, mẹ hỏi.

– Con sẽ không bao giờ hối hận – đẩy mẹ nằm thẳng xuống giường, tôi nói – Mẹ, tin tưởng con.

– Nhưng…

Không để mẹ nói hết tôi nhanh chóng cúi đầu vào giữa hai đùi nàng, le lưỡi liếm đường từ hậu môn lên đến chòm lông trên mu lồn mẹ. Sau đó, dùng tay vạch 2 mép thịt sang 2 bên, tôi cho cả cái lưỡi chui vào thám phá cái nơi mà hơn 17 năm trước tôi đã ra đời. Liếm láp và sờ mó 1 lúc lâu, thấy lồn nàng đã rất ướt át và mẹ cũng đã rên rĩ ra chìu chấp nhận, tôi liền ngồi dậy, cầm con cặc lúc này đã rất cứng rắn, kê đúng lỗ từ từ đẩy vào…

Khi cả con cặc đã nằm gọn trong lồn mẹ, tôi rất sướng và không dám nhấp nhô ngay. Để yên một lúc cho con cặc quen dần với cảm giác chật hẹp, tôi từ từ rút ra rồi lại đâm vào, ban đầu chậm sau đó nhanh dần, nhanh dần…

Cố gắng kiềm nén sự sướng khoái để không bị ra sớm, tôi cúi đầu nhìn mẹ. Lúc này nàng cũng đang nằm đó tận hưởng sự sung sướng, 2 mắt mẹ nhắm nghiền, mũi liên tục hít thở, còn miệng thì không ngừng rên rĩ, trong khi đó thì 2 tay nàng đang vòng ra sau lưng tôi và vuốt ve liên tục…

Nhìn mẹ hít thở liên tục làm cặp vú nhấp nhô lên xuống, tôi liền từ từ cúi đầu và ngậm 1 bên vú vào miệng để bú mút, rồi lại đưa 1 tay nắn bóp bên vú còn lại, trong khi đó mông vẫn không ngừng nhấp nhô liên tục…

Một lúc sau, mẹ hít thở nhanh hơn, miệng rên rĩ lớn hơn, còn hai chân thì vòng ngang hông tôi xiết chặt… biết nàng đã sắp ra, tôi cũng không thèm kiềm nén nữa. Dùng hết tất cả sức lực còn sót lại, tôi đâm vào rút ra thật nhanh, thật mạnh, còn hai tay thì không ngừng nhồi bóp 2 vú nàng, miệng thì liên tục nói những lời dâm tục để kích thích nàng…

Nhấp nhô được khoản hơn mười cái, cảm thấy con cặc bị thành âm đạo co bóp dữ dội, còn hông thì bị hai chân nàng xiết chặt… Tôi liền không thể kiềm chế được nữa, đầu cặc tê rần, và rồi tất cả tinh dịch tích trữ xuốt mấy ngày nay từng đợt, từng đợt bắn thẳng vào tử cung nàng…

Cơn sướng qua đi, nằm vuốt ve ngực tôi, mẹ hỏi:

– Đức, con…

– Gọi con là chồng đi. – Không cho mẹ nói hết, tôi 1 bên sờ bóp cặp vú 1 bên nói.

– Nhưng – mẹ lưỡng lự.

– Khi nào không có người ngoài – tôi đính chính.

– Được rồi – mẹ đồng ý – Chồng à, chàng thoải mái không?

– Rất thoải mái – vừa sờ mó lồn nàng tôi vừa hỏi – còn nàng thì sao, vợ yêu.

– Em cũng vậy – mẹ đỏ mặt trả lời.

– Vậy thêm lần nữa nhé – nắm tay mẹ đặt vào con cặc đã cứng trở lại, tôi nói.

– Hừ, chàng thật xấu – liếc tôi 1 cái, mẹ nói.

Thế là tôi lại đè lên người nàng và chúng tôi lại làm thêm lần nữa…

Từ đó, mỗi lần có cơ hội mẹ con tôi liền sáp lại với nhau và làm tình bất kể giờ giấc cho khoả thời gian chờ đợi vì có mặt cha.

Cuộc sống lén lút cứ kéo dài xuốt 2 năm thì cha chết do 1 lần say xỉn đi về bị xe đụng…

Chôn cất cha xong, tôi liền thuyết phục mẹ bỏ xứ ra đi để có thể sống bên nhau trọn đời nhưng nàng không đồng ý vì sợ có lỗi với cha quá nhiều và khuyên tôi hãy cưới vợ.

Nhưng sau nhiều ngày bị tôi thuyết phục: Vừa bằng miệng nói ngon ngọt, dỗ dành, vừa bằng cách liên tục làm tình. Cuối cùng nàng cũng đồng ý.

Lấy tiền bồi thường từ tai nạn, sau đó bán nhà, chúng tôi dọn đến 1 nơi không có ai quen biết và sống cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bên nhau từ đó. (hết)

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon