Loading...

"TRuyện 18+" Người bố khốn nạn

Loading...
TRuyện 18+ Người bố khốn nạn
Nguyễn Quốc Hưng, sn 1958 người huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Sau chiến tranh, năm 1977, Hưng kết Duyên cùng cô gái Nguyễn Thị Thoa, tuy không phải là sắc nước hương trời nhưng cô Thoa cũng là một trong số ít những cô gái có vóc dáng cao ráo, thân hình đẫy đà và gương mặt khá xinh đẹp.

Hưng là một người đàn ông siêng năng, nên mọi người đều nghĩ rằng cô Thoa may mắn. Hưng có cơ ngơi đất vườn, có nhà 3 giang hẳn hoi nên coi như cô Thoa khá may mắn vì ở cái xứ này hầu hết đều nghèo khó. Hai vợ chồng chung sống hơn một năm thì sinh được một cô con gái xinh xắn đáng yêu đặt tên là Nguyễn Thị Nhi sn 1979. Những tưởng gia đình nhỏ thật hạnh phúc nhưng như lời người xưa thường nói, ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Hưng là một người chồng gia trưởng lại có tình vũ phu nên dù lấy được một trong số ít các cô gái xinh đẹp của vùng hắn vẫn thường xuyên đánh đập vợ mình. Là cô gái vùng quê, Thoa cũng như bao phụ nữ khác chỉ biết cam chịu số phận, vẫn tận tụy vì chồng vì con. Cô Thoa càng bị đánh dập nhiều hơn khi lần lượt cho ra đời 2 con gái nữa là Nguyễn Thị Hồng, sn 1982 và Nguyễn Thị Lan, sn 1989, không có con trai Nguyễn Quốc Hưng đâm chán nản, rượu chè và đánh đập vợ con dù 3 cô con gái rất xinh đẹp và ngoan ngoãn, cô Thoa cũng đôn hậu và chịu thương chịu khó, một mình làm lụng nuôi cha con Hưng.

Hai cô con gái đầu thì gần nhau, mãi 7 năm sau cô Thoa mới sinh được đứa thứ 3 nhưng vẫn là gái làm cho Hưng điên tiết. Rồi đỉnh điểm khi cô Thoa không có thai thêm lần nào nữa dù đã vài năm trôi qua sau khi sinh bé Lan. Hưng bắt cô lao động nhiều hơn, làm tình nhiều hơn và đánh đập cũng nhiều hơn. Sức người đàn bà có hạn, rồi chị cũng gục ngã, năm 1992, cô thoa bệnh nặng phải nằm điều trị trên bệnh viện huyện. Hưng không cho con chăm sóc, chỉ đưa lên bệnh viện rổi bỏ mặc chị tự xoay sở.

Nói về Hưng, sau khi cô Thoa nằm viện, hắn ở nhà cùng con gái, nhiều lần nhìn con gái là Nguyễn Thị Nhi đang vào tuổi dậy thì, lòng người cha dâm loàn lâng lâng một cảm xúc khó tả. Hắn để ý mông, vú đứa con gái nhỏ lớn dần với bao niềm say mê. Rồi ông trời cũng cho hắn toại nguyện, vợ hắn bệnh cũng là lúc hắn có cơ hội, hắn mặc định xem đó là ý trời.

Chỉ 2 ngày sau khi vợ bệnh, hắn bắt đầu giở trò với con gái lớn là Nguyễn thì Nhi khi ấy mới gần 13t. Ấy là vào buổi sáng, khi bé Nhi đang rửa mấy cái chén mà cha con nó vừa ăn xong, Hòa lại ngồi gần con bé, hắn xoa nhẹ vào mông con nhỏ, bé Nhi giật mình nhích chỗ khác.

– Bố làm gì thế.

– Mày làm gì mà sợ thế, tao là bố mày mà.

– Sao bố sờ con.

– Thì mày con tao tao không sờ được ah… cứ rửa chén đi bố làm gì mặc bố.

Con bé ngồi im, nó vẫn rửa cho xong mấy cái chén, bố nó vẫn tiếp tục xoa mông nó, khi con bé đi phơi chén hắn vẫn lò mò theo quấy rối, những đứa bé cứ chạy ra chạy vô làm hắn không tiếp tục được.

– Hồng bế em sang bác Mạnh chơi đi, Mạnh là hàng xóm cách nhà Hưng vài trăm mét.

– Dạ… Hồng bế cô em hớn 3t đi chơi, nhà ông Mạnh cũng có nhiều con nhỏ trạc tuổi con Hồng.

Hưng ngồi hút một điếu thuốc, trời bỗng nổi mây, gió thổi vi vu, cơn mưa bất chợt đến. Mưa ào ào, bé Nhi vơ quần áo cho vào nhà, hai con nhóc thì kẹt lại ở nhà ông Mạnh. Nhà chỉ con 2 cha con Hưng, một thằng cha với dục vọng dâng trào và đứa con gái hây hẩy tuổi dậy thì mới chớm, ngoài trời cơn mưa vẫn trắng xóa một vùng. Bé Nhi vẫn làm việc dưới bếp, Hưng mon men lại gần con gái, vòng tay ôm cái eo nhỏ xíu của con nhỏ, con bé gở tay bố nó ra mà không được.

– Bố… bố bỏ ra cho con làm việc.

Lấy cái chổi ném sang một bên Hưng cười…

– Việc của con dừng lại, giờ thì tời bố làm việc. Hưng bế con gái vào trong buồng, đặt con bé nằm xuống giường, Hưng ngồi thụp xuống nền nhà, đặt tay lên bụng con gái hắn nói… Để bố kiểm tra xem con gái bố lớn chưa nhé, hôm nay Nhi sẽ được thay mẹ.

– Đừng bố ơi, con sợ lắm.

– Sợ gì chứ, vừa nó hắn vừa lột áo con bé ra, cái vú non mới nhú hắn xoa nhè nhẹ rồi liếm lên cái quần thâm thâm trên bầu vú non nớt, con bé run run vì những dây thần kinh cảm giác bị kích thích.

– Đừng bố ơi, con bé kêu lên và giữ tay khi bố nó cầm vào lưng quần, kéo tay con bé ra Hưng cười.

– Để bố xem to chưa, Hưng nhẹ nhàng kéo quần con bé ra, rồi tiếp theo là cái quần lót của con bé, Hưng rú lên khi cái lồn trắng nhô cao hiện ra… Ối, lồn con tôi đẹp thế, con thấy chưa, lồn to thế này địt được rồi.

– Đừng bố ơi, con sợ lắm.

– Sợ gì chứ, nằm im để bó thơm lồn nào.

Hưng dạng chân con bé, banh hai mép âm hộ con nhỏ ra, hắn hít một hơi thật dài. HẮn chưa làm việc này với vợ hắn bao giờ, nhưng không hiểu sao hắn lại thích thú với lồn con bé đến thế. Hắn liếm vào cái lỗ, mùi hắc hắc lan lên mũi hắn, con bé run rẩy vừa sợ vừa thích, liếm vào cái lỗ nhỏ nhỏ Hưng thấy khoan khoái lạ kỳ, hắn thấy nước lồn thơm và ngon ngọt điều mà từ nào đến giờ hắn chưa thưởng thức qua. Xoay con bé dọc theo giường, hắn đứng dậy cởi quần áo, bé Nhi run lên khi con cu to bự của ba nó chĩa ra sừng sững.

– Bố ơi đừng làm thế, con sợ lắm.

– Sao lại sợ, lồn là để địt con gái ạ… bố không địt thì chồng con cũng địt… con gái bố thì bố địt trước.

– Đừng bố ơi, con bé kêu lên khi Hưng trèo lên giường.

– Sao thế, mày làm như bố ăn thịt ấy… Hắn cúi xuống háng con bé hít một hơi nữa, nước của con bé ứa ra khi hắn liếm lúc nãy, lắn quẹt quẹt cái lưỡi lên miệng lồn con nhỏ.

– Hu hu hu… Bố ơi, đừng làm thế. Con bé khóc ré lên khi Hưng nâng chân con bé lên và banh ra, miệng lồn nho nhỏ hồng hào hơi hé mở.

– Ơ hay, con bé này, sao lại khóc… lồn thì để địt chứ để cúng ah, đây cầm tay vào cái gối này, đấy… nằm im cho bố địt.

– Hu hu hu.

– Khóc gì, khóc tao cũng địt, không khóc tao cũng địt, hôm nay mày thay mẹ mày.

– Hu hu hu.

– Bố vô đây, Hưng kê đầu cu vào miệng lồn con bé, nó quơ quơ tay đẩy ba nó ra.

– Hu hu hu bố ơi đừng làm thế.

– Đấy, vào cái đầu rồi này… HẮn nhịp nhẹ nhẹ vài cái rồi kéo ra, đặt đầu cu lại chỗ cũ hắn lại đẩy vào, Hưng thích thú nhìn cảnh lồn con bé bành to nuốt đầu khấc hắn. Trời nổi mây và mưa nhanh một cách chớp nhoáng, cũng như đời con gái của bé Nhi chỉ phút chốc nữa thôi, sau cái sự dạo chơi của ba nó, trái cấm của nó sẽ bị cha nó ăn và nó sẽ thành đàn bà, con đàn ba đến với đời nó nhanh như cơn mưa vậy. Hưng kéo ra rồi đẩy vào, lần này thì hắn đẩy rất mạnh, con cu to và dài cả gang tay con bé lao vút vào trong đâm rách toạc tấm màn mỏng che chắn đời con gái, khúc thịt to banh rộng lỗ lồn, đẩy mu lên cao và trực tràng bị ép xuống dưới, đầu cu đẩy tử cung vào sâu bên trong. Ba nó nằm gọn trong người nó, con bé thét lên đau đớn.

– Ối… Bố ơi… huhuhuhuhuhu. Con bé kêu lên đau đớn trong tiếng mưa.

– Đừng có la… Hắn ôm chầm con bé trong khi con bé cố gắng vùng vẫy và khóc thét, tiếng khóc con bé hòa vào tiếng mưa, tiếng gió ào ào ngoài cửa sổ.

Giữ hai tay con bé lại, Hưng bắt đầu nhấp, hắn bắt đầu làm cái công việc tội lỗi với đạo đức, đau đớn với con bé nhưng lại là tuyệt đỉnh đê mê đối với hắn. Lồn con bé bóp chặt cu hắn, miết miết đầu cu trong những thớ thịt lồn lộm cộm. Con bé vẫn khóc hắn vẫn nhấp, con bé khóc nức lên mỗi khi hắn đâm vào tận cùng, con bé cảm thấy người mình như rách toạc ra, đau đớn vô cùng.

– Hu hu hu hu.

– Hừ hư hừ… khóc gì không biết nữa, bố đang sướng đây, lồn gì mà địt đã thế không biết.

– Hu hu hu.

– Ha ha ha… Hưng cười sảng khoái. Chuẩn bị nè con gái, bố chuẩn bị ra này, lồn mày khít quá bố không kìm nổi.

Hưng tăng tốc, cu hắn lao điên cuồng vào lồn con bé, cái lồn mới chớm lớn của con nhỏ nhóp nhép chịu đựng những cái nắc vũ bảo. Mưa đã vơi, hắn cũng chuẩn bị dừng sau cả chục phút hành hạ đứa con gái bé nhỏ. Hưng đẩy đít con bé cong lên, đâm con cu lút vào, miệng cu tách cổ tử cung, cái lỗ trên đầu cu chỉa thẳng vào tử cung và phóng, tình trùng phụt ra với một lực rất mạnh, chảy vào cửa tử cung truyền cho con bé dòng tinh dịch nóng ấm. Hưng thỏa mãn tột cùng, hắn nằm im trên người con gái hắn, ghe con cu giật giật rồi nhỏ dần trong lồn con bé.

– Từ nay Nhi sẽ cùng mẹ cho bố địt, mẹ mày tịt rồi, mày sẽ thay mẹ sinh cho bố thằng cu tí nhé.

– Híx hix hix, con bé khóc thút thít, ba nó nằm cạnh đê mê, từ trong lồn nó tinh dịch bắt đầu trào ra, hòa vào máu trinh tràn xuống tấm đệm, nơi mà ngày trước máu trinh của mẹ nó cũng chảy ở nơi này.

Rồi con bé lại trở về với phận sự của mình, nó lo cơm nước cho em nó, cả nhà ăn uống bình thường chỉ có cha con bé Nhi là nhìn nhau khác lạ, Nhi tỏ ra sợ hãi còn Hưng thì luôn hau háu nhìn vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể con bé. Một ngày nặng nề trôi qua với con bé, vết thương nơi cánh cửa cơ thể vẫn còn đau âm ỉ. Nó đi tắm, nó thấy rõ ba nó lén lút phía sau nhà tắm nhưng nó chẳng thể làm gì.

Trời dần về khuya, con bé cùng 2 em của nó lên giường chuẩn bị ngủ, nhưng hôm nay một cảm giác rất lạ đến với nó, ba nó vẫn đang ngồi ngoài nhà uống trà. Nó hơi lo lo, cái cảm giác đau đau vẫn còn khiến nó thấy sợ, nó vuốt má từng đứa em, đứa nào cũng say sưa trong giấc ngủ nồng, còn nó vẫn chưa thể ngủ được.

– Bố làm gì thế, bé Nhi thì thào khi cảm nhận được bàn tay bố nó luồn vào trong mền.

– Bố vô xem con ngủ chưa… Chúng nó ngủ hết rồi ah.

– Vâng, bố cũng về ngủ đi.

– Mẹ mày… Hưng nựng má con bé, cho bố địt phát ngủ cho dễ nào.

– Con buồn ngủ rồi, bố làm thế chúng nó thức sao.

– Thức kệ… Hưng chui vào, kéo mền con bé ra, lần tay cởi áo quần con bé hắn cười nham nhở… Hè hè hè, lồn thơm thế, bố địt phát rồi ngủ.

Bé Nhi nằm im, ba nó rất hung dữ nên nó không dám chống cự gì. Lồn ó tách nhẹ ra, bàn tay ba nó lần mò vào trong cơ thể nó, cái lưỡi nhám nhám bắt đầu liếm lên cái mu nhô cao của nó. Chị em nó thơm lắm, con bé mới có 13t đầu mà chăm sóc em tốt lắm, mẹ vắng nhà đứa nào cũng được ăn no, tắm sạch sẽ. Có thể nói bé Nhi là một cô gái xinh đẹp lại đảm đang, niềm mơ ước của những thằng con trai. Nhưng giờ nó đã là đàn bà, đàn bà dưới tay ba nó và cái cơ thể đàn bà của nó giật run lên khi cái lưỡi Hưng kích thích vào âm vật đang sưng to vì máu nóng dồn về.
– Con này dở hơi, sướng thế mà không cho bố địt… Hưng cười khoái chí khi thấy con bé cứ giật run vì những dây thần kinh bị hắn kích thích.

Hắn tách âm đạo con bé đi vào, bé Nhi run lên bám chặt gối chịu đựng từng nhịp nắc của ba nó, nó không cảm thấy thích như lúc ba nó liếm, nó hơi sợ, một cảm giác sợ hãi mất mát của một đứa con gái. Bạch bạch bạch… chậm rãi từng cái nắc, hai hòn dái thòng xuống vã vào mép dưới âm hộ kêu lên từng tiếng, những cái thúc mạnh vào tận tử cung làm con bé thốn thốn, nó không thấy đau xé thịt như lần đầu nhưng cảm giác khó chịu vẫn lan tỏa.

Khép hai chân con bé lại, Hưng ngồi trên đùi thong thả đẩy, tư thế này ma sát cực mạnh làm cả Hưng và bé Nhi đều bị kích thích dữ dội. Nước lồn con bé cứ thế trào ra, nó tê lắm, khó chịu lắm, cái lồn nó cứ tê dại vì con cu to dài của ba nó cứ di chuyển liên tục. Còn Hưng thì khỏi phải nói, hắn sướng phát điên với cái lồn thơm ngon phơi phới. Hưng vùi mặt vào tóc con bé, cu hắn bắt đầu xã tinh trùng vào lồn con nhỏ, hắn nói trong hoang lạc.

– Mẹ mày yếu rồi, từ giờ bố sẽ ưu tiên địt mày nhé… Hưng chốt im con cu trong lồn con bé, hắn hả hê cái cảm giác đê mê, rồi con cu hắn cũng nhỏ xíu lại và rơi ra, hắn ngồi dậy, cầm cái quần hắn bước ra, nước mắt con bé lại trào, nó lại thấy sợ sợ.

10 ngày cô Thoa ở bệnh viện là đúng mười ngày bé Nhi đều đặn chịu những cuộc hoang lạc của ba nó. Nhi kể cho mẹ nó nghe về việc làm của ba nó. Một hôm lũ nhỏ đi xem ti vi nhà hàng xóm, vợ chồng vừa làm tình xong bà Thoa thủ thỉ.

– Con Nhi nói anh ngủ với nó, em còn trẻ còn chiều anh được, anh đừng làm thế nữa nhé.

– Mẹ mày nói gì, Hưng gầm lên làm bà Thoa tái mặt… Bốp, một cái tát nảy lửa.

Hưng lấy dây cột hết cửa, chỉ để mỗi cửa chính, chờ bọn nhỏ về Hưng đóng chặt cửa chính rồi bắt bé Nhi cởi hết Quần áo bò quanh cây đèn suốt 4h. Tay chân con bé rướm máu, nó không dám khóc chỉ im lặng bò còn bà Thoa và 2 đứa nhỏ khóc lóc van xin nhưng không được.

Từ hôm ấy bà Thoa im bặt không dám hé nửa lời về việc làm của chồng. Bà Thoa và Hưng ngủ một phòng, ba chị em Nhi ngủ một phòng, có nhiều đêm bà giật mình không thấy chồng đâu, bà biết Hưng đang ở phòng con gái vì âm thanh bạch bạch, tiếng hì hục quen thuộc vang vang. Bà Thoa im lặng, bà xem như cuộc tình tay ba mà bà 2 không ai khác là đứa con gái ngoan ngoãn xinh đẹp của bà.

Hưng càng lộng hành, nhiều lần ba Thoa vác cuốc ra đồng khi vừa bước ra khỏi cửa bà nghe rõ lời Hưng.

– Đi xuống nhà dưới chơi… Vô với bố nào, Hưng bế bé Nhi lên, khép cửa, tiếng kẹt của cánh cửa chia thế giới ra làm hai, bà Thoa nặng nề với từng nhát cuốc còn Hưng và Nhi quay cuồng với từng nhịp nắc.

Tháng 9/1994, Nhi trốn nhà lên Hà Tuyên trồng chè, cô gái 15 xinh đẹp, chịu khó nên chủ rất thương. Bé Nhi chỉ nói với mẹ và bà Thoa cũng ủng hộ. Nhưng cuộc đời không đơn giản, bà Thoa nghĩ rằng bé Nhi đi là xong chuyện nhưng nào ngờ đó là sự bắt đầu cuộc hoang lạc mới của Hưng.

Đầu tháng 11/1994, Bà Thoa lên bệnh viện Huyện truyền nước vì bị suy nhược. Cái bệnh viện luôn gắn liền với những cột mốc của con gái bà. Bà Nhi đạp xe đi một lát thì Hưng kéo bé Hồng vào giường. Đã ba lần Hưng bú lồn con nhỏ nên lần này nó cũng nghĩ thế.

– Bố lại hôn chim con hả, con bé ngây ngô.

– Uh, mà lần này bố địt nữa, chịu không.

– Dạ Vâng, con bé ngây ngô.

Đặt con bé lên giường, Hưng lột đồ nó ra, cái lồn nhô cao lơ phơ vài sợi lông. Đã 4 tháng Hưng chưa nhìn lồn con gái, giờ nó lớn và xẩm màu, vú cũng to hơn chị nó lúc bấy giờ, Hưng rít lên.

– Ôi sao mà lồn chúng mày đẹp thế, bố sẽ địt hết địt hết.

Cơ thể đứa con gái 13 trắng nõn nà, con bé nằm ngửa, hai cái vú nhô nhô, cái eo thon thon và cái lồn hum húp vun đầy. Một kiệt tác mà tạo hóa đã ban tặng, Hưng sung sướng ngắm nhìn con gái ngây ngất. Hắn nhẹ nhàng đặt tay lên làn da mát mẻ của con nhỏ, xoa khắp nơi từ vú xuống bụng, xoa lên mu lồn vun cao rồi lên cặp đùi tuy con nhỏ bé nhưng đã có phần mềm mại nhiều.

Hít một hơi, hương thơm làn da con gái thoang thoảng trên mũi Hưng, hôn lên má rồi lên môi con bé, Hưng nhẹ nhàng liếm lên cổ, lên vai rồi lên bầu ngực nho nhỏ thơm mát lạ kỳ. Bé Hồng cứ run run, mấy lần trước ba nó vạch lồn ra là liếm liền vậy mà hôm nay ông ta cứ hôn nhẹ nhàng khắp người làm nó vừa nhột vừa khoái, hai vú nó căng đến tức vì sự kích thích của lưỡi ba nó. Hưng liếm như thể thằng bé nghèo mua được cây kem, không nở ăn nên chỉ liếm.

Lồn bé Hồng bắt đầu rỉ nước, dòng nước trắng trong veo từ sâu thẳm cơ thể nó chảy ra làm nó nhột và ẩm ướt dù ba nó chưa chạm vào lồn nó suốt từ đầu đến giờ. Hưng hôn xuống bụng rồi lên hai đùi thon nhỏ của con bé, mùi thơm của lồn lan ra làm người cha tội lỗi thêm phần ngây ngất. Hưng phà hơi nóng vào miệng lồn làm bé Hồng giật tưng người, con bé mím chặt môi, căng mình khi một giọt nước nữa rỉ ra.

– Bố ơi, con bé kêu lên khi một hơi nóng nữa phà vào cửa mình nó. Hưng tự học lấy những chiêu thức làmtình này, không hiểu vì sao từ khi làm tình với con gái hắn lại trân trọng và sáng tạo đến vậy, hắn rất kỹ lưỡng chăm sóc mỗi cuộc mây mưa nhất là cái lần phá trinh như thế này.

Hưng thích thú cắn cắn lên cái mu căng phồng vì nứng của con bé, tay hắn vẫn nhẹ nhàng mân mê bầu vú non nớt mềm mại kia. Hưng chuẩn bị thật kỹ trước khi tấn công vào trung tâm, hắn nhìn những giọt nước tiết ra từ âm đạo đọng lại trên mép lồn, mật ngọt của hắn đấy. Hưng nhẹ nhàng liếm lên mép, cái môi lớn che kín toàn bộ lỗ lồn, âm vật củng che khuất, chỉ là một cái rãnh nhỏ với giọt nước trong veo bám bên ngoài, chứng tỏ nước bên trong rất nhiều. Hưng liếm hết nước trên mép, hắn bắt đầu di chuyển người xuống phía dưới, hắn nằm xuôi theo con bé, đầu hắn ngay háng con nhỏ, nơi có cái vật vừa bằng bàn tay, mô mô, trắng trắng có cái lỗ nho nhỏ nhưng là cả một thiên đường sung sướng của hắn.

Cái rãnh hẹp tách nhau ra, 2 bờ môi lớn xa dần nhường chỗ cho cái lưỡi gai góc len vào, miết lên những dây thần kinh trong lồn con bé, nước trào ra, Hưng liếm hết nước của con gái hắn, uống hết nước trong lồn con gái hắn.

– Bố ơi… con bé nắm lấy tóc hắn, co người lại khi cái lưỡi hắn cắm vào lỗ lồn con nhỏ. Hưng cười, con mồi non tơ đang quằn quại dưới nanh vuốt của hắn.

– …

– Bố ơi… con bé rống lên khi hắn mút mạnh lồn con nhỏ, nước trong lồn nó bị hắn hút vào miệng.

– Lồn con gái bố xinh quá, bố địt đây. Hưng ngồi dậy cởi đồ.

Nâng chân con bé lên, Hưng lấy đầu cu chà chà lên miệng lồn con nhỏ, miệng lồn con bé nhóp nhép như thèm thuồng khúc thịt to. Hưng ngắm nghía tư thế rồi đút vào, miệng lồn hả to ngoạm lấy đầu cu hắn trong tiếng thở hổn hển của cô bé 13. Hưng cầm con cu ngoáy ngoáy cái đầu trong lồn con nhỏ, không như lần trước, lần này Hưng bình tĩnh lấy đi trinh tiết con gái mình.

– Con gái ngoan, tặng cho bố trinh tiết của con nhé, Hưng vỗ vỗ vào má con nhỏ.

– … Bé Hồng nằm im, nó tê hết cả lồn rồi, dù nó không biết Hưng chuẩn bị làm gì nhưng trong lòng nó muốn lắm, muốn một cái gì đó mà nó mơ hồ không nhận ra.

Hưng đi vào, rất chậm rãi nhưng rất chắc chắn, dù con gái hắn nhăn nhó nhưng hắn không lùi một phân nào, đầu cu lù lù vẫn đều đặn nhích vào. Bé Hồng gồng cứng người, nó bám chặt gối vì cái đau nơi cửa mình.

– Bố ơi… con bé kêu lên một tiếng khi màng trinh nó rách toạc, con bé nâng đít lên, Hưng dùng hai tay tì xuống và tiếp tục đi vào.

– Rồi đấy, bố vào hết rồi đấy. Hưng cúi xuống ôm con gái, con cu hắn ngập lút bên trong cái lồn căng bành… lồn con gái bố tuyệt quá, bố địt đây.

– Nhẹ thôi nhé bố, con đau.

– Rồi bố nhẹ mà, con gái bố ngoan nằm im để bố địt nhé.

– Dạ… nhưng bố nhẹ thôi.

– Rồi…

Hưng nhấp. Con cu chạy ra chạy vô lồn con bé, giống như chị nó, giờ nó đã thành đàn bà trong cái giường của ba mẹ nó, người đàn bà thứ 3 trên cái giường này. Con bé không đau lắm, có lẽ lồn nó to hơn cái Nhi hay màng trinh mỏng hơn, đại loại là nó đau nhưng vừa thôi, chỉ có điều cảm giác tức trong lồn vẫn nhiều vì cu ba nó to quá. Con bé cầm hai tay ba nó, Hưng thích thú hôn vào má con bé.

– Con thấy thế nào.

– Dạ đau đau ạ.

– Lần đầu nó vậy, không sao đâu.

– Dạ vâng ạ.

– Ngoan, bố thì sướng lắm, lồn con địt đã lắm.

– Dạ.

Sự hợp tác của con bé làm hắn càng hăng thêm, những cái nắc mạnh hơn thêm, cái lồn bị nông rộng, chà sát mạnh thêm. Bé Hồng nằm nghe khúc thịt lợn cợn chạy trong lồn mình, đau nhưng tê tê, con bé cơ thể cao lớn nên việc này có vẻ khá dễ dàng, nó chịu đựng lần giao hợp đầu đời khá nhẹ nhàng và bình thản, không thể nói là sướng nhưng cũng chả đau đớn gì lắm, riêng Hưng thì như người mất hồn, lồn non ngon tuyệt làm hắn như thể lên mây, đứa con gái 13 vừa lớn mà lại trắng trẻo xinh xắn nữa chứ.
– Con gái bố tuyệt quá, thế này mới đúng là địt, con thích không.

– Dạ… có, con bé nói nhỏ.

– Đúng rồi, bố địt thì phải thích chứ.

Hưng duỗi chân con bé xuống, ngồi trên đùi con nhỏ Hưng thong dong đẩy con cu vào lồn, Hưng thích kiểu này lắm, ngồi trên cặp đùi mềm mại, con cu cắm vào cái lỗ nhớt nhớt và khít khao vô cùng. Kiểu này ống âm đạo dài hơn nên con bé không tức nữa, con cu ba nó không làm tức như lúc đụ kiểu kia, con bé thấy nhẹ nhàng hơn và tê hơn vì ma sát mạnh.

– Hôm nay địt niêu đây thôi, bố chịu hết nổi rồi, bố ra nhé.

– Dạ… con bé cũng chả biết bố nó nói ra là gì nữa.

Hưng tăng tốc, con cu thụt nhanh trong âm đạo rồi phồng to xả tinh khí vào lồn con nhỏ, con bé biết ba nó nói ra là như thế nào, nước ấm ấm từ cu ba nó phóng rất mạnh vào trong lồn nó làm nó trân người vì cảm giác lạ. Hưng kéo ra, con cu đầy nhớt từ từ lùi ra, cái miệng lồn cũng đầy nhớt, Hưng đẩy ngược vào, ôm chặt con bé Hưng mắng yêu.

– Mẹ mày… sao mà lồn đẹp thế con, để bố nằm trong đấy tí cho đã.

Hai cha con rửa ráy và ăn cơm, chiều bà Thoa về, bà không hề hay biết đứa con thứ hai vừa thành đàn bà trong chính cái giường ngủ của ông bà. Rồi sự việc cũng chẳng dấu được bao lâu, bà Thoa cũng biết nhưng mỗi lần nói tới dù chỉ là nói qua loa cũng bị ăn một trận đòn tơi tả. Con bé Hồng cũng sợ lắm, mỗi lần mẹ nó nói tới là cả nó cũng no đòn, thế nên nó cũng giấu mẹ nó, nó thà để ba nó đụ con hơn bị đánh đòn, mà trong thâm tâm có cũng thấy thích thích.

Tuần 2 – 3 lần con bé làm vợ cho ba nó, nhiều lúc nó đi học về ba nó chỉ kịp tuột quần xuống là đụ nó liền, những lần như thế nó thường không thích, nhưng ba nó cũng lắm lúc mân mê kỹ càng lắm. Thời gian cứ trôi, con bé chia lửa tình dục giúp mẹ nó, ba nó cũng ít rượu chè, đánh đập mẹ con nó nữa. Nhiều lần bà Thoa nhìn qua khe cửa, con bé quằn quại bên dưới ba nó, bà chỉ biết nuốt nước mắt vào trong lặng lẽ ra ngoài để lại sau lưng những âm thanh hoang lạc.

Con bé lớn nhanh chóng, nó phổng phao như một cô gái đôi mươi dù chỉ mới 15t đầu. Hưng là một thằng đàn ông khỏe về tình dục, mỗi tuần hắn làm tình 4 – 5 lần, trong đó con bé chiếm gần hết, bà Thoa chỉ một hoặc họa lắm là 2 lần. Dù thế, bà Thoa lại là người có bầu, khi bà Thoa có bầu thì hầu như chỉ một mình con bé phục vụ ba nó. Vú nó đã to, lồn nó đã bự và lông cũng đen hơn nhiều, miệng lồn thâm lại biểu hiện của con đàn bà làm tình nhiều.

Năm 1997, Bà Thoa sinh con, một thằng con trai kháu khỉnh. Hưng lấy làm vui lắm, hắn đã có chủ ý cho bé Nhi hoặc Hồng sinh con trai cho hắn, ấy vậy mà chơi hoài hai con bé vẫn không có thai, ngược lại bà Thoa lại có thai. Con Nhi cũng về chăm mẹ sinh ở bệnh viện, nó không về nhà mà toàn ăn ngủ lại trên bệnh viện thôi, trong một lần nó về lấy đồ, nó thấy Hưng làm tình với bé Hồng.

Sau khi bà Thoa về nhà, con Nhi vẫn quấn quýt bên mẹ và em trai, nó nói chuyện với Hồng và rủ Hồng đi làm. Nhi gọi cho một người bạn quê Phú Thọ, người này cũng làm thuê cùng với Nhi nhưng đã về Phú Thọ làm, cô này nhận lời xin cho Nhi vào làm chung công ty.

Khi bà Thoa được tháng thì Nhi đưa em gái trốn đi, bắt xe đưa em đến Phú Thọ, cho em xin việc xong xuôi thì Nhi mới về lại Hà Tuyên làm việc. Sau khi bé Hồng trốn đi thì Hưng tự dưng đổi nết, hắn đi tu một thời gian rồi mang về những mỏ, chuông, kinh kệ để thực hiện việc tu hành. Nghĩ chồng thay đổi, bà Thoa mừng lắm, chuyện vợ chồng Hưng kiêng hẳn.

Nói về Nhi, năm 1999, Nhi gặp Dũng một người đàn ông Hà Nội cũng làm thuê ở đây, thấy cô gái xinh đẹp lại nết na Dũng đem lòng thương mến, bà chủ trại chè xem Nhi như con cũng nhiệt tình tát hợp. Vượt qua những mặc cảm, đến năm 2000, Nhi cũng nhận lời yêu Dũng, tình yêu họ vượt qua nhiều sóng gió mà chủ yếu từ tâm lý của Nhi, đến năm 2004 thì họ chính thức kết hôn.

Tháng 2/2004, Nhi về nhà xin ba mẹ tổ chức một lễ cưới cho Nhi theo chồng, cha mẹ Dũng cũng đến làm sính lễ đàng hoàng tuy con đơn sơ. Hưng trong bộ đồ tu hành đón tiếp nhà trai đàng hoàng, trong ba ngày trước khi làm lễ nhà trai phải ở riêng trong một nhà mà Hưng đã nhờ vả.

Đã gần 7 năm trời, Hưng trong bộ đồ tu hành làm ai cũng nghĩ Hưng ăn năn hối cải, người làng thì mong không con thấy cảnh Hưng đánh đập vợ con, còn bà Thoa thì hy vọng xóa hết những ký ức đau buồn trong quá khứ. Sau 7 năm xa cách, con gái Hưng quay về, Nhi thì đã 25t và Hồng cũng đã 22t, 2 cô con gái trắng trẻo như đóa hoa nhưng Hồng vẫn chưa tìm được người trong mộng, cô vẫn e dè vì mặc cảm mình không còn trinh tiết mà người cướp trinh tiết lại chính là ba mình. Chỉ có 3 đêm ở lại nhà mà Nhi cũng rất lo lắng dù cha đã tu hành gần 7 năm nay.

Đêm đầu tiên trôi qua thật chậm chạp, Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, thật ra chỉ là một cái lễ nho nhỏ thôi nhưng Hưng muốn nhà trai ở vài ngày rồi làm lễ rước dâu cho đàng hoàng, gia đình nhà trai cũng lấy làm mừng, con rể Hưng thấy cha vợ cũng đã tu hành nên có phần yên tâm.

Đêm thứ 2, Nhi cố tình chốt chặt cửa. Sau một tràng tụng niệm thì trời đã khuya, vợ con đã ngủ hết. Hắn lẻn vào phòng con gái, nhưng cánh cửa chốt quá chặt, Hưng loay hoay tìm cách nhưng không được, đã 10 năm từ ngày con Nhi trốn đi, Hưng chưa một lần chạm vào con bé.

Hưng quay sang phòng Hồng, Hồng ngủ cùng em trai 7t, Hồng không chốt cửa nên cơ hội đã đến, thôi thì cũng ngót nghét 7 năm trời, giờ con bé đẫy đà, mơn mởn nét xuân thì.

Chiếc mền từ từ bị kéo ra, con Hồng nõn nà trong bộ đồ thun màu hồng, cái áo không thể che đậy cặp ngực nhô cao phập phồng từng nhịp thở. Hưng lướt tay trên cơ thể mềm mại của con gái, đứa con gái đã 22t đầu, cái mu lồn giờ thì đầy lông, lộm cộm trong cái quần lót mỏng. Hít một hơi dài trên mu lồn Hồng, mui lồn lan tỏa nhẹ nhẹ làm Hưng thoải mái, cạ cạ cái mũi lên mu lồn Hồng, sự nhột nhạt làm Hồng thức giấc, không cần mở mắt Hồng cũng nhận biết được điều gì đang xảy ra, Hồng khẽ kéo chân lên nhưng bị Hưng giữ lại, nàng lấy tay đẩy đầu ba nàng ra, Hưng bò lên người Hồng.

– Bố làm gì thế, Hồng nói nhỏ khi Hưng kê sát mặt mình.

– Cho bố thơm tí, thèm quá.

– Kỳ lắm, bố ra ngoài đi.

– Kỳ gì, Hưng hôn lên môi, Hồng né sang một bên vô tình đưa gò mà bầu bĩnh lên cho Hưng hôn, tay hắn lần vào trong áo Hồng.

– Đừng bố ơi.

– Vú con to và đẹp thế, đêm nay bố con mình sẽ địt nhau.

– Đừng bố, Hồng gở tay ba nó ra khỏi bầu ngực căng tròn.

– … Hưng cầm tay con gái kéo ra… Không chống cự nữa nhé, ngoan bố hôn vú.

Hưng kéo áo con gái lên, cái áo ngực bị kéo lên cổ, bầu vú căng tròn trắng bóc hiện ra. Đầu vú chui vào trong miệng Hưng, Hồng ứ lên một tiếng nhỏ, nàng bóp chặt cái góc mền, cảm giác năm xưa ùa về làm Hồng mê man, cơn sướng lan tỏa khắp thân thể, hai đầu vú luân phiên nhau chui vào miệng ba nó.

Hồng nâng mông nhẹ lên cho ba nó kéo quần ra dễ dàng hơn, một sự hợp tác ngầm giữa cha con nó. Vòng 3 no tròn của đứa con gái đang xuân, mu lồn căng đầy thơm tho. Hưng đẩy chân con gái cong lại và bành ra, ở thế này lồn hả họng to. Hưng áp miệng mình vò đấy.

– Úi… Hồng kêu lên một tiếng nho nhỏ.

Nước lồn Hồng ứa ra nhớt nhợt, Hưng liếm mút lồn con gái say sưa. Hồng nghe người mình tức lên, nước trong lồn trào ra liên tục. Nó lã đi vì sướng khoái, dâm thủy và nước miếng làm miệng lồn nó nhòe nhoẹt.

– Bố địt nhé, Hà nói nhỏ.

– Dạ vâng…

Hưng cởi bỏ lớp áo tu hành, con quỷ của hắng sừng sững chĩa ra chực chờ cắm vào cơ thể con gái hắn. Hồng vòng tay ôm tấm lưng trần của ba nó, lồn nó căng lên đón nhận sự xâm nhập. Hưng ngồi dậy, đụ con gái bằng 2/3 con cu, con Hồng nằm im, nó cảm nhận sự ma sát giữa hai bộ phận sinh dục, con cu ba nó gân guốc cạ vào những thớ thịt lồn đang căng lên vì nứng của nó. Với cách chơi này tuy rất nhẹ nhưng cả hai đều nghe rõ tiếng lạch cạch bên trong lồn, đó chính ta tiếng di chuyển của cây gậy trong cái hang nước, những bong bóng khí hình thành rồi vỡ ra tạo tiếng kêu hoang lạc.

Lồn Hồng ra nhiều nước quá nên tiếng kêu bắt đầu to hơn, tiếng ọc ọc lớn hơn làm Hồng lo lắng, nó kéo ba nó lại thì thầm.

– Bố ơi kêu to quá làm sao đây.

– Kệ nó.

– Thôi, đi đâu đi bố.

– Vậy xuống bếp địt cho đã.

– Dạ.

Đuổi mấy con chó ra ngoài, Hưng chải cái đệm ra giữa bếp. Hồng trần truồng ôm mớ quần áo đứng cạnh chờ ba nó trải đệm để nó được cuồng lạc cùng ba nó. Hưng lấy quần áo néo xuống đệm, ép con gái vào tường, nâng một chân lên Hưng nhét con cu vào, cái lồn ẩm ướt nuốt gọn lấy con cu ba nó. Hôn môi con nhỏ Hưng kêu lên.
– Chao ôi… con gái tôi, địt đã thế.

– Ư ư ư…

– Chơi thế này con có thích không.

– Dạ thích.

Đặt Hồng bò xuống đệm, Hưng quỳ sau nhét cu vào, vừa nắc Hưng vừa xoa nắn cái mông to tròn của con gái. Cái eo thon của Hồng cong xuống, tấm lưng trắng ngần thon thả Hưng vừa đụ vừa vuốt vuốt lưng con nhỏ.

– Con nằm ngửa nhé bố, kiểu này con thấy hơi khó chịu.

– Uh… Hưng rút cu ra. Hồng nằm ngửa đưa cái lồn lên, cái mu căng phồng. Hưng ngồi xổm, hai bàn chân Hồng đạp lên đều gối ba nó, chân nó và ba nó đều bành ra, con cu đâm lút hết vào trong lồn. Hưng nắc, tiếng va chạm bốp bốp vang vang trong đêm tĩnh mịch.

Luồn hai tay xuống khủy chân, Hưng đẩy đít con gái cong lên, tư thế này cu hắn cắm rất sâu vào lồn con nhỏ. Hưng ra sức thọc thật mạnh, thật nhanh vào trong lồn con Hồng, nước lồn tràn ra, Hồng rên rỉ khôn xiết. Hưng gồng cứng người rồi phóng tinh vào trong lồn con gái hắn, tinh trùng thi nhau bắn phá âm đạo con nhỏ, tràn đầy vào tử cung. Hưng rã rời thả chân con gái ra rồi ngã vật xuống bên cạnh thở hổn hển.

Lại một ngày nữa trôi qua, chỉ hôm sau là lễ rước dâu sẽ được tổ chức. Đêm ấy nhà trai ở lại nói chuyện, câu chuyện kéo dài đến khuya thì mọi người đi nghỉ, Hưng bảo con rể cùng đứa con trai 7t ngủ nhà dưới, Hưng ngủ ngoài ván cùng ông thông gia còn 2 bà thì ngủ trong phòng. Nhi ngủ một phòng còn 2 chị em Hồng Lan ngủ một phòng. Do chủ quan là nhà đông người nên Nhi không khóa cửa, thế là con ma mang tên Hưng có dịp lẻn vào khi mọi người đã yên giấc.

– Bố làm gì thế, Nhi thì thào khi bó nó đang loay hoay cởi áo nó.

– Cho bố một cái trước khi lấy chồng.

– Không… bố bỏ con ra đi, Nhi cương quyết.

– Mày nói lớn đi xem có cưới hỏi gì được không.

– Bố… Nhi run run.

– Nằm im, cho bố địt đêm nay rồi thì lấy ai lấy.

Nhi nhớm mông lên xem như thỏa thuận đã hoàn tất, cái quần bị lột ra, cái áo cũng lột ra, nó trần truồng và ba nó cũng thế. Nhi mím chặt môi khi ba nó đi vào, đã 10 năm nó chưa làm tình, suốt mấy năm trời nó không cho Dũng quan hệ lần nào, nay nó lại tiếp tục làm điều này với ba nó, trong nhà rất nhiều người làm Nhi sợ vô cùng.

Nhi vịn tay vào gối, người nó rung lên theo nhịp nắc, rất đều đặn, Hưng đẩy cu lút vào rồi miết mạnh cho sướng mới kéo ra. Cái lồn no tròn của Nhi ngậm chặt con cu ba nó, mút mạnh như thèm thuồng. Hưng rút cu ra khỏi người Nhi, đưa lên miệng, Nhi vùng vằng.

– Kỳ quá bố ơi.

– Mút cu bố đi, ngoan nào.

Nhi vùng vằng một chút rồi cũng ngậm lấy cu ba nó, nó không biết phải bú thế nào mà Hưng cũng chả biết chỉ là quá khích nên muốn thế. Nhi kê gối lên cao để bú cu cho dễ, Hưng ôm đầu con gái đụ vào miệng. Do răng Nhi cạ vào nên đụ mãi mà Hưng vận không ra được, với suy nghĩ phải ra vô miệng nên Hưng tập trung tư tưởng, nắc tiếp vào miệng con gái.

Khó ra quá, Hưng quay lại đụ vào lồn, về đúng cái nơi ấm áp, nhớp nhúa cu Hưng căng lên nhanh chóng, Hưng nhịp nhanh rồi rút ra nhét lại vô miệng Nhi, từng dòng tinh khí phụt ra, Hưng giữ chặt không cho Nhi vùng vẫy vã lại có nhà chồng nên Nhi cũng không dám la lớn. Nhi nuốt ực ực từng mớ tinh trùng của ba nó, nhớp nhúa và khó chịu nhưng Nhi cũng cắn răng chịu đựng cho qua chuyện.

Hưng rút ra, Nhi thấy nhẹ cả người, nó nằm im, Hưng trườn xuống háng bắt đầu bú lồn nó, Nhi lắc tay xem đồng hồ, đã hơn 2h sáng, mấy người trong xóm cũng gần qua để nấu nướng Nhi thì thào.

– Bố ơi thôi đi, gần sáng rồi.

– Mày khéo lo, cứ nằm đấy cho bố địt tí.

– Nhưng mấy người giúp đám sắp qua rồi.

– Rồi, bố biết…

Hưng trườn trên thân hình mềm mại của con gái hắn, khi miệng hắn chạm vào miệng Nhi thì cu hắn cũng cắm phập vào lồn con gái. Hưng dùng lưỡi liếm khắp khoang miệng Nhi, cu hắn liên tục công phá trong âm đạo. Hưng cong người như con sâu đo, miệng bú vú cu đụ vào lồn. Nhi tê lắm nhưng nó sợ lắm, nhà có đến cả chục người vậy mà nó và ba nó đang đụ nhau ầm ầm trong căn phòng cô dâu.

Hưng đụ rất lâu, con cu hắn cứ dăm vào lồn con gái liên tục, Nhi càng lúc càng sợ, nó dục ba nó.

– Bố ơi nhanh đi, trời sắp sáng rồi.

– Rồi… con gái ngoan lấy chồng hạnh phúc nhé.

Hưng nhịp thật nhanh, con cu phồng lên bắn tinh trùng xối xã vào lồn. Hưng hả hê, ôm chặt con gái đê mê, Nhi đẩy ba nó ra.

– Bố ra ngoài đi.

– Rồi, gớm làm gì đuổi bố ghê thế.

Hưng đi ra, Nhi lấy khăn lau vội mớ tinh trùng dính trong âm đạo, trời cũng đã gần sáng. Nhi có bầu ngay sau đó, nhưng cái khoảng cách 3 ngày làm tình cả với Hưng và Dũng thì đến Nhi cũng không thể biết đấy là con ai.

Hưng vẫn tiếp tục ông việc tu hành cho đến một ngày đầu tháng 7/2004. Bà Thoa bệnh trong khi Nhi có thai đã hơn 4 tháng, Hồng cũng không về được, vậy là chỉ một mình bà Thoa ở lại bệnh viện. Cái bệnh viện gắn liền với sự kiện trọng đại trong đời Nhi và Hồng, hôm nay lại đến lượt đứa con gái cuối cùng của bà Thoa. Bé Lan phổng phao với tuổi 15 phơi phới nét xuân.

Hưng tụng kinh đến khuya thì dừng, lấy ly nước uống Hưng vào phòng xem thằng con ngủ thế nào. Đập vào mắt Hưng lúc ấy là con gái hắn, bé Lan với gương mặt sáng, mái tóc đen. Con bé mặc cái quần đùi thun làm lộ cặp chân dài thon thả, cái áo mỏng manh làm cặp ngực phập phồng. Hưng run run bước lại gần, con bé đẹp lắm, đẹp như 2 chị nó vậy, cái lồn cũng to lắm, đúng là mấy đứa con gái hắn đều múp hết. Hưng đặt tay lên mu lồn, đúng như hắn đoán, cao và bự, Hưng luồn tay vào ống quần, cái quần lót chặt quá hắn không lẻn vào được.

Hôn lên má con gái, Hưng hôn lên đầu vú nhấp nhô trong chiếc áo thun, sự nhột nhột làm bé Lan thức giấc, con bé vùng dậy, xô ba nó ra, mắt nó ánh lên sự giận dữ.

– Sao bố khốn nạn thế.

– Mày nói gì… Bốp, Hưng tát con bé một cái, nó xô ba nó ra, nó khóc.

– Đi ra đi.

– Im mồm, nhà nó vang, mày làm gì la to thế.

– Bố đi… Con bé im bặt vì bị Hưng bịt miệng lại.

Vật ngửa con bé ra giường Hưng lần mò lên người nó, con bé vùng vẫy nhưng không thoát được, Hưng ngồi lên đùi con bé, một tay cầm hai tay con nhỏ giữ chặt. Hưng lột áo con nhỏ ra, hai tay cầm tay con bé dạng ra Hưng từ từ bú vú con nhỏ, bé Lan giật người vì bị kích thích mạnh, nó cũng mệt rồi nên nó nhắm mắt nghiêng đầu qua một bên, vú nó tê rần vì bị bú mút. Hưng bú dần xuống, càng về dưới Lan càng bị kích thích mạnh, con bé run bần bật và cái quần của nó bị tuột ra tự lúc nào.

Bé Lan nghe lồn mình nong nóng, một làn hơi ấm phả vào làm nó giật mình, nó vùng dậy tát ba nó một cái, xô ba nó ra nó gào lên.

– Bố khốn nạn quá, con là con gái bố mà.

– Im… Hưng vật con bé ngả ra, ngồi vào giữa háng Hưng dùng hai chân giữ chân con bé, một tay cầm hai tay con nhỏ lại. Hai chân bị banh ra, lồn con bé hả họng, Hưng vén cái quần đùi sang một bên, con cu chĩa ra giật giật liên hồi.

– Bố… đừng làm thế.

– Mày là con tao, chị mày tao địt hết rồi, giờ tới mày.

– Đừng bố… Bé Lan kêu lên khi cu Hưng ướm vào miệng lồn nó.

Bịt miệng con bé Hưng đóng một cái lút cán, Bé Lan vùng vẫy hét lên nhưng không được, lồn nó đau xé. Rút cu ra, con cu đỏ lè máu trinh, vơ cái quần lót nhét vào miệng con bé, cởi nhanh cái quần đùi ra, Hưng luồn hai tay xuống khủy chân rồi cầm cổ tay bé Lan, con bé bị giữ chặt với tư thế này con bé không vùng vẫy được. Hưng lách mình vào giữa, hai chân con bé bị đẩy ra hai bên, bàn chân bị đầy lên đến vai ba nó.

Lách lách cho con cu chui vào, bé Lan la hét Ú ớ trong tiếng nắc bạch bạch của ba nó. Một vụ hiếp dâm đúng nghĩa, một cảm giác cực mới lạ với Hưng. Hưng chồm lên hôn vào á, bé Lan lắc đầu né tránh, Hưng tức mình cắn con bé, Vừa đụ Hưng vừa hôn và cắn con bé, khắp từ mặt cho tới vú đầy dấu răng.

Hưng nắc một lúc lâu thì phóng tinh, Hưng phóng hết vào trong lồn con bé thì rút ra nằm nghỉ, bé Lan đau lắm, nó nằm khóc thút thít.

– Thôi khóc gì, ngoan bố thương.

– Hít hít hít… con bé vẫn khóc.

Nằm khoảng 15 phút Hưng lại trèo lên, bé Lan không chống cự gì hết, nó đau và mệt lã người. Nó nghe nặng trĩu, ba nó ôm chặt nó và lồn nó lại tiếp tục bị đụ.

Suốt một tháng trời, không ngày nào là bé Lan không bị Hưng đè ra đụ, Hưng đụ con gái ngay cả khi vợ ở nhà. Nhiều khi Hưng kéo con gái vào buồng đụ, tiếng kêu la, tiếng nắc làm bà Thoa không chịu nổi phải dắt thằng con 7 tuổi ra ngoài ngồi.

Có lẽ công cuộc hiếp con gái của Hưng đã đến thời kỳ chấm dứt. Hưng đụ bé Lan từ đầu tháng 7 cho tới ngày 10/8/2004. Hôm đó bà Thoa đi ra đồng, trời bắt đầu nổi cơn giông, bà chạy về thì thấy thằng con trai ngồi thu lu ngoài cửa, mưa bắt đầu rơi, sấm chớp ầm ầm, bà Thoa đập cửa nhưng bên trong Hưng đang đụ con gái nên không mở, bà Thoa và con dầm mưa suốt buổi, bà ép con trai vào sát vách, lấy áo che cho nó. Tối ông Hưng cho thằng nhỏ vào còn bà thì bị trừng phạt là về không đúng giờ, ông đang sướng mà kêu.

Ở ngoài trời suốt đêm ngày 11/8 bà Thoa đổ bệnh. BÀ bệnh rất nặng nên ngày 12/8 cả Nhi và Hồng đều xin nghỉ về chăm sóc mẹ.

– Mẹ mày bệnh mà chúng mày giờ mới chịu về, Hưng gầm lên.

– Nhi tức mình khóc… Tại bố mà con phải lấy chồng xa, bố còn nói gì nữa.

– Mày… Hưng như con thú lấy dầu đổ khắp nhà.

Nhân lúc hắn đang loay hoay kiếm quẹt, Hồng cõng mẹ cùng Nhi, Lan và Long chạy đến nhà một người dì cách đó khoảng 2 km.

Mọi việc bại lộ từ đấy, Hưng bị bắt… dù thế cả 3 mẹ con bà Thoa vẫn làm đơn giảm nhẹ án cho Hưng. Sự nhân hậu của mẹ con bà Thoa cũng không thể bớt đi tội mà Hưng gây ra, rồi Hưng sẽ trả án nhưng nổi đau của Lan, đứa con của Nhi (không rõ cha) sẽ còn đọng mãi trong lòng những người con gái phải làm đàn bà trước tuổi.
Loading...