Tuesday, September 25, 2018

"TRuyện ngắn 18+" Cô bé bán dâm Full

Loading...

TRuyện ngắn 18+ Cô bé bán dâm Full
Chuyện tình dục mà người đời gọi là sai trái, luật pháp nghiêm cấm. Thế mà nó hằng ngày diễn ra ngay cạnh chúng ta. Có ai đó đổ lỗi cho những thước phim đen, nhưng khi rong ruổi theo chuyến xe tình dục mới thấy hết cái sự đa dạng của nó.

Từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng về miền núi, đâu đâu cũng có những cuộc tình ngang trái. Nó ngang trái vỉ nạn nhân là thủ phạm mà thủ phạm lại hóa nạn nhân, nạn nhân của ham muốn thể xác mà ai ai trong chúng ta cũng có.

Về một vùng cao tỉnh Hà Giang, Tại thôn Nà Lá, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Minh, tỉnh Hà Giang. Ở đó có một cô bé Nông Thị Hiền, sn 1998.

Bé Hiền sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, ở cái làng quê này việc y tế là cái gì đó quá xa xỉ, vì thế Mẹ của Bé Hiền mất khi sinh em nhưng may mắn thay bé Hiền vẫn ra đời an toàn trước khi mẹ tắt thở.

Cô bé lớn lên trong cái nghèo đói của làng quê, ba em lấy vợ khác khi bé hiền 6 – 7 tuổi, rồi một đàn em ra đời, Hiền trở thành bảo mẫu nhí cho đám em mà không được học hành gì.

Rồi em lớn thêm, công trình phúc lợi của nhà nước đến được làng em, ngô sắn bán được nên cũng có lác đác vài nhà sắm xe máy. Chợ cũng gần làng em hơn, mấy chị đi xuống phố một thời gian về xúng xính áo quần làm mấy nhóc như Hiền lác mắt. Bọn chúng cũng học đòi quần áo, chơi bời đàn đúm.

Bé Hiền cũng không ngoại lệ, nó thường xuyên đi chơi, có khi đi mấy ngày không về mà ba và mẹ nó không đoái hoài. Nhưng nó đi đâu thì chỉ có nó biết… mà nó có đi đâu xa, lũ bạn nó cũng tập tành yêu đương, chơi bời trai gái. Hiền cũng thế, nhưng ngược đời là nó lại trò chuyện thân tình với ông lão đáng tuổi ông ngoại nó là ông Vi Văn Tình, sn 1944.

Hiền thường đến chơi với cháu ông Tình, con và vợ ông thường xuyên ở trong rẫy rất xa, mấy ngày mới về một lần. Ông Tình bị đau chân nên không làm được việc chỉ quanh quẩn chơi với cháu, nhà ông Tình thuộc dạng khá nhất nhì trong làng này.

Đầu tháng 7 năm 2010, Trong một lần sang chơi nhà ông, lũ cháu ông chơi ngoài vườn, thấy cô bé Hiền mới 12t nhưng lại xinh xắn đáng yêu, ông Tình kêu con bé vào trong nhà. Khi chỉ có hai ông cháu, ông Tình vòng tay ôm eo con bé, xoa xoa lên cái bụng ông Tình thì thầm.

– Cho ông ôm chút nghen.

– … Bé Hiền im lặng, ông Tình thấy vậy siết chặt con bé, tay ông sờ soạng khắp nơi. Cái miền núi non này, nhà không đủ ăn thế mà không biết sao con bé cứ đây đẩy cái tướng, mông thì nhô ra, vu lum lúp ngon đến phát cuồng. Thọc tay vào áo con bé, cái vú mềm lắm nhưng con bé xô tay ông ra, nó chỉ cho ông sờ bên ngoài. Nó bỏ về trong sự tiếc nuối của ông Tình.

Bé Hiền không phải ngây ngô, nó biết ông Tình muốn gì. Số là nó nghe một chị bạn nó kể, mấy chị lớn xuống phố cho đàn ông chơi kiếm được nhiều tiền, mấy ông già già rất ham gái trẻ miền núi như nó… Nó cũng đoán ra thế, vì đám bạn nó cho đám trai làng chơi có được đồng nào đâu, thế nên nó chọn ông Tình… Nó muốn kinh doanh.

Rồi nó lại sang nhà ông Tình như chưa có gì. Không ai dạy nó hết, tự nó nghĩ ra cách kích thích ông như thế, có lẽ nó có năng khiếu kinh doanh bẩm sinh. Nó vờ như không biết gì, nó rủ đám nhóc ra xa chơi rồi lén vào nhà với ông Tình, ông lại ôm, lại mò nhưng nó không cho mò bên dưới và trong áo, điều này làm ông Tình điên lắm. Thực ra bé Hiền chẳng biết chiêu trò gì đâu, tại nó chưa nghe ông Tình hứa hẹn gì đến tiền bạc nên nó không cho chứ nó vẫn là gái còn trinh.

Rồi điều nó mong chờ đã đến, vào một buổi chiều. Nó ăn cơm cùng vợ con ông Tình, nó ngồi chơi rồi giả vờ ra ngoài chuồng Trâu chơi với đám cháu ông. Ông Tình cũng đi ra, hôm ấy là một đêm không trăng nhưng sao rất đẹp. Lợi dụng đám nhóc đang chơi trò, con và vợ ông xem tivi thì ông kéo con bé lại gần đống rơm. Ông ôm nó thật chặt, ông già loay hoay tìm vú tìm lồn nó, vừa tìm ông vừa thì thào.

– Cho ông chơi đi, ông cho tiền mua quà bánh, mua váy mặc.

– Thật không.

– Uh.

Vậy là bé Hiền đứng im, ông Tình tuột quần nó xuống, vén cái quần đùi ông loay hoay nhét vào nhưng mãi chẳng được. Có lẽ do nó thấp quá, với lại nó đứng khép chân do cái quần chưa cởi ra hết. Đang loay hoay thì vợ ông gọi.

– Ông Tình ôi…

Ông vội vàng nhét cu trở vô, ông thì thầm vào tai nó.

– Ở im đây chút rồi ra sau.

– Dạ…

– Gì vậy… Ông Tình hỏi lớn.

– Ông làm gì sau đó vậy.

– Đi đái…

– Vô nhà xem cái này, ngô dạo này lên giá rồi, ông xem bán được chưa chứ để trong nhà hoài hư hết.

– Uh để xem, nhà mình không thiếu nên không để tụi nó ép giá được.

– Uh… Ông và bà đi vào, bà không mảy may nghi ngờ gì ông vì ông già rồi, ông và bà cả chục năm đâu có làm tình. Dù nói chuyện với vợ và con nhưng đầu ông đang ngoài kia, nơi bé Hiền đang chỉnh sửa quần áo ra về. Con bé là vậy, nó đi chơi, đi về hay gặp ai chả bao giờ nó chào, mà cái đám choai choai mới lớn như nó đứa nào cũng thế.

Một tuần sau nó lại qua nhà ông Tình, vì mấy ngày rồi nhà ông bán ngô nên đông người. Sau khi bán xong mẹ con họ lại kéo nhau vào rừng vì trong đó lúa, ngô, sắn… cả gia tài họ trong đó cả.

Vào một buổi trưa cuối tháng 7, bé Hiền qua nhà ông Tình. Mấy đứa cháu ông không qua chơi, chỉ mình ông nằm trong nhà. Bé Hiền lại ngồi cạnh ông, nó lay lay làm ông thức giấc nhưng thật ra ông chỉ thiu thiu ngủ thôi.

– Gì vậy, ông Tình hỏi nó.

– Ông chơi không, bé Hiền đề nghị.

– Cho thì tội gì không chơi.

Bé Hiền đứng ra ngoài, nó tự cởi quần áo. Con bé không phải là trắng nhưng cái tương hây hẩy của nó ai mà không thèm. Ông Tình nằm xem nó cởi đồ, ông đưa tay bóp vú nó nhè nhẹ, ông xoa xoa lên cái mu lồn căng cứng và trắng bóc của nó.

– Có thằng nào chơi chưa.

– Chưa… mỗi ông.

– Thật hả.

– Thật…

– Vậy cho ông chơi thật nhá.

– Thật… nhưng ông hứa là cho tiền.

– Uh… Lên giường nằm ngửa ra nào.

Ông Tình xuống đất, bé Hiền trèo lên giường nằm ngửa ra, hai cái đùi thon thon của con bé e ấp kẹp cái khe lồn sát lại với nhau. Ông Tình cởi đồ rồi ngồi cạnh con bé, ông úp tay lên mu lồn nó, một khối thịt u u vừa bàn tay ông. Con bé dạng chân ra, ông Tình len ngón tay vào bên trong, ông run lên, cái lỗ ướt nhẹp, nước nhễ nhại như người ta chảy nước bọt khi ăn phải ớt cay.

– Nhớt nhiều lắm, ông Tình nói với con bé.

– Thật ah, nó sờ vào cái khe… Ừ nhớt nhớt.

– Nó thích được chơi đấy.

– Vậy ông chơi đi.

– Ông chơi thật nhá.

– Uh.

Ông Tình thèm quá, ông ngồi vào giữa háng con bé, banh chân nó ra. Tạo hóa sinh ra nó là giống cái, bản năng cho nó biết chơi là thế nào nhưng nó chưa thực hành bao giờ, nó rùng mình khi thấy khúc thịt ông Tình, nó nhắm mặt chờ đợi.

Là ông già ngoài 60, ông đụ theo bản năng của giống đực chứ có biết kiểu cọ gì đâu. Vợ ông khi xưa cũng là gái trinh, ông cũng phá trinh, bà cũng khóc, máu cũng chảy nhưng bà không chống cự, ông cũng không hỏi han chỉ biết đút vào rồi nắc. Hôm nay lại một cái lồn trinh nữa, nhưng sự học hỏi của ông cũng chả có gì là sáng sủa, có chăng ông biết ngồi dưới háng, nâng chân banh lồn rồi đút cu vào, chí ít ông cũng thấy được việc đút vào lồn nó như thế nào, chứ khi xưa cứ nằm úp lên, cầm cú lựa lựa cho ngay rồi ấn vào thôi.

Ông Tình day day đầu cu vào miệng lồn bé Hiền, nhớt bám cu ông trơn lùi. Từ xưa chưa bao giờ ông Tình thấy lồn bà trơn như vậy cả. Ông thích thú nhìn rồi đẩy vào, Cu ông chui vào trong lỗ, hai mép căng bành ra.

– Hơi đau ông ơi, bé Hiền run run.

– Thế có chơi nữa không.

– Có.

– Vậy cắn cái này đi cho bớt đau, ông Tình đưa con bé cái quần ông, bé Hiền bỏ vào miệng cắn chặt.

– Ú… Con bé ú lên… bụp… Con cu ông lao lút vào người con bé. Ông nhìn con bé nhăn nhó, ông cười rồi nắc vào lồn nó. Ông Tình thích lắm, cái cảm giác con cu chạy trong cái lồn nhớp nháp, sung sướng đã lâu ông không được.

Bò chân con bé xuống, ông Tình ngồi trên đùi nó thục, cái mu lồn bị ép nhô cao hơn, đúng là kiệt tác, ông sờ sờ lên cái mu trong khi con cu liên tiếp nhảy múa trong âm đạo non tơ mới phá.

Ông Tình nắc bốp bốp, thường ngày ông đi chân run run vậy mà lúc này ông chơi như cái máy. Ông ôm chặt bé Hiền, hai chân đẩy cho con cu chạy vào chạy ra trong người con bé. Cả ông và Hiền đều thỏa mãn, ông Tình được khám phá vùng đất mới còn Hiền sẽ có tiền như mơ ước của nó.

Con cu ông chạy liên tục suốt 10p đồng hồ, như thế là quá đủ. Ông đã già rồi, chơi thế đã là quá tốt. Ông ép chặt người lên người con bé, đẩy cu sát miệng lồn rồi ông gồng người phóng tinh vào trong cơ thể con nhỏ. Từng dòng tinh trùng nối nhau bay vào cơ thể con cháu ngoan, ông Tình đê mê, còn Hiền dù khá đau nhưng nó cũng thấy thích cái cảm giác vòi nước xịt vào trong lồn mình.

Ông tình lăn qua một bên nằm thở, Hiền ngồi dậy, nó thấy từ lồn chảy ra dòng nước màu đỏ đỏ nó lấy tay hứng rồi hỏi.

– Nước gì nè ông.

– … Của ông đó, ông Tình nhổm dậy nhìn, ông cười… con bé chảy máu trinh.

– Dính đầy tay né ông, bé Hiền vét vét rồi bôi vào thành giường. Ông Tình dậy lấy đưa cho nó 200 nghìn, một số tiền trong mơ đối với nó. Bé Hiền mặc đồ đi ra, ông vòng tay qua eo kéo nó úp vào mình, tay còn lại sờ lên cái mu hum húp của nó, ông hôn nó ngấu nghiến.

– Lần sau chơi nữa nhé.

– Uh… Nó bước ra khỏi nhà ông, một cái váy vài chục nghìn… nó có thể mua đồ thỏa thích. Nó vui lắm, lời mấy chị quả là ứng nghiệm nhưng nó có ngờ, cái màng trinh của nó giá trị trường bấy giờ phải đến 30 – 40 triệu chứ chả chơi.

Đầu tháng 8, Hiền lại mò sang. Nó vào nhà khi ông Tình ở một mình, nó lém lỉnh như lần trước.
– Ông chơi nữa không.

– Chơi chứ.

Ông Tình vật ngửa nó ra trên ghế ngay giữa nhà, tuột quần con bé ra vắt lên thành ghế. Mân mê cái mu lồn cao.

– Chơi nhé.

– Uh.

Ông cầm cu đút vào người con bé, lần này thì dễ dàng rồi.

– Không bóp đây ah, bé Hiền chỉ tay vào cái vú nhu nhú của nó.

– Có chứ, vừa chơi vừa bóp mới thích… Ông Tình bóp vú con bé làm nó nhăn nhó… Đau hả.

– Ừ đau.

– Thế có sướng không.

– Có.

Ông tình tỳ tay lên vú con bé và nắc, con bé nhăn nhó.

– Vô giường đi, cái ghế đau lưng quá.

– Uh.

Con bé cầm cái quần vừa chạy vừa cười, nó ném lên giường rồi nằm ngửa ra.

– Chơi tiếp đi, mà bóp nhẹ thôi không đau.

– Uh.

Ông Tình nhét vô, bạch bạch bạch bạch… cứ thế vang vang…

Có tiền, con bé lại mua đồ, lại đi chơi khắp nơi. Nó đi tìm con bạn nó làm trong rẫy vì nó vừa mua đôi dép mới tính đi khoe. Nó gặp người đàn ông lạ mặt đang ăn cơm, ông ta khoảng gần 40 và làm công cho một nhà trong làng. Nó ghé vào uống cùng ông một ly rượu, nó hỏi.

– Thấy đây có xinh không.

– Xinh.

– Nó hất hàm hỏi… có tiền không.

– Chi vậy.

– Hỏi là có không.

– Có một ít.

– Thế muốn chơi đây không.

– Có… có.

– Đâu xem tiền nào.

– Đây… hắn chìa ra được 53 nghìn nhưng nhiều loại tiền cả củ mới. Bé Hiền vơ lấy hết, nó đếm đếm rồi đưa lại cho người đàn ông 13 nghìn.

– Đây lấy 40 thôi, cho đấy 13 nghìn uống rượu. Rồi nó nằm ngửa ra góc chòi… Cởi ra đi cho chơi đấy.

Anh ta đẩy nồi cơm và mớ rau ăn dở vào trong góc, lồm cồm bò lại nàng tiên trên trời giáng xuống, anh ta vớ chai nước uống một hớp lần tay cởi áo con bé.

– Cho chơi lâu không.

– Tùy, đấy chơi được bao lâu thì chơi.

Anh ta nghèo lắm, từ làng bên kia qua đây làm thuê. Ở đây làm thuê cũng chả được mấy đồng cốt là có cái ăn, được nhiêu anh ta gửi về nuôi mẹ già. Đây là lần đầu tiên anh ta được một cô gái, lần đầu tiên anh ta nhìn thấy cái lồn. Nhìn cơ thể con bé ai cũng biết nó còn nhỏ, nhưng ai có thể kiềm chế nổi cái cơ thể ngồn ngộn đấy. Con bé nhìn anh ta cởi đồ nó nói.

– Cho đây sờ cái.

– Uh. Anh ta nhích lên, nó cầm cu anh ta.

– To nhạy… bé Hiền cầm tay anh ta đặt lên lồn nó… sờ đây cái đi… nó đẩy một ngón tay vào cái khe nhớp nháp… thích không?

– Thích.

– Đây chưa chơi bao giờ ah.

– Chưa.

– Ôi giời… vậy chơi đi. Bé Hiền chủ động nâng chân lên, nó bành sáng hai bên. Người đàn ông bò lại cái cung cấm tuyệt trần ấy. Tình dục là bản năng nên chỉ cần bản năng là đủ để anh ta hiểu.

– Ọt… Ôi… anh ta kêu lên khi con cu lút vào cái lỗ.

– Sao thế.

– Sướng.

– Sướng thì chơi đi.

Ôi ôi ôi… anh ta sướng tê vì cái cảm giác trơn nhớt trong lồn con bé. Anh ta nhấp ào ào, lần đầu tiên nên thật khó để anh ta kiềm chế vì thế chỉ mới nhấp được 2 – 3 phút là anh ta đầu hàng.

– Ôi giời ơi… Anh ta rống lên khi lần đầu biết đến cảm giác xuất khi vào lồn, tinh trùng anh ta nhiều như suối đổ vào lồn con bé. Anh ta bóp chặt vai con bé xuất trong đê mê khoái lạc. Anh ta vật xuống cạnh con bé, nó mỉm cười… Một lúc sau anh ta nhỏm dậy.

– Đấy hứa là cho chơi tới khi chán phải không?

– Uh, chơi nữa ah.

– Uh, chơi nữa.

– Tùy, lấy cái gì lau bớt nhớt đi rồi chơi.

– Uh. Hắn với cái khăn lau qua lồn con bé rồi nhét cu vào nắc tiếp…

Hắn vật xuống, con bé cũng hơi mệt. Nó ôm hắn ngủ ngon lành, đến khi thức dậy trời đã về chiều.

– Ăn cơm mai rồi về, giờ chiều đi sao kịp, người đàn ông đề nghị.

– Uh, chắc vậy.

Trời đã tối hẳn, người đàn ông giăng màn, vặn nhỏ ngọn đèn để vào góc chòi. Con bé ngồi trước cửa chòi, cái chòi cao làm gió trở nên mát hơn. Anh ta ngồi cạnh, tay sờ đùi con bé.

– Thích chơi nữa hả… con bé cầm tay anh ta đặt vào lồn mình.

– Uh… Lúc chiều nhìn đấy tắm thích lắm, tính chơi mà sợ đấy không cho. Giăng màn rồi đấy, vào chơi đi.

– Đây thích chơi ngoài kia, con bé chỉ tay xuống khoảng đất trống phía dưới.

– Đêm ở đây có thú.

– Thế có chơi không, con bé vừa nó vừa trèo xuống. Anh ta bò vào với lấy tấm bạt trèo theo. Khi anh ra đến thì con bé đã trần như nhộng, tay ôm quần áo chờ. Hắn trãi tấm bạt ra, bé Hiền nằm ngửa trên bạt, ánh trăng làm con bé trắng ngần… Nhìn gì thế? Thấy đây xinh không?

– Xinh.

– Thế chơi không.

– Có… Anh ta lại đi vào người con bé, hai cơ thể trần truồng dươi ánh trăng sáng vằng vặc.

– Mệt không, bé Hiền quay sang nhìn người đàn ông bên cạnh, tuy rất lạ nhưng lại rất quen vì cơ thể anh ta đã hòa vào cơ thể nó.
– Mệt…

– Thế còn chơi nổi nữa không.

– Còn mà lên trên lều, ở đây sợ lắm.

– Bế đây lên đi, không thì không cho nữa.

Hắn ta bế con bé khá dễ, con bé ôm quần áo nó và hắn. Nhưng hắn không trèo lên thang được, con bé cười.

– Không lên được là không cho chơi đấy.

– Thôi xin, thang đứng quá lỡ đấy ngã thì sao.

– Vậy tha cho đấy, đây ôm đồ lên cho, đấy gom bạt cất đi.

– Uh.

Trong cái màn nhỏ, con bé cho người đàn ông chơi thêm hai lần mới đi ngủ. Sáng ra anh ta xin con bé cho chơi thêm lần nữa. Vậy là chỉ trong thời gian nữa ngày và một đêm, con bé cho người đàn ông lạ mặt chơi đùa trên cơ thể non nớt của nó tổng cộng đến 6 lần mà được có vỏn vẹn 40 nghìn. Con bé rời chòi trong sự tiếc nuối của người đàn ông.

Cuối tháng 8, con bé lại thèm chơi và cần tiền. Nó lân la sang nhà ông bạn già thứ hai của nó là ông Nông Văn Minh, sn 1948. Khác với ông Tình, Ông Minh và vợ thường xuyên ở trong rẫy, nhưng rẫy nhà ông Minh lại không xa nhà cho mấy. Bà chỉ làm buổi sáng rồi về nhà, còn ông ở lại trông coi.

Thấy bà Điềm đi chợ, con bé lân la vào nhà chơi với ông già. Thật ra ông Minh đã có vài lần động chạm chỗ nhạy cảm của con bé, nên nó biết ông muốn gì.

Nó vào thấy ông đang uống trà, nó ngồi gần ông, ông Minh sờ sờ vào lưng nó, nó im lặng cho đến khi ông sờ lên vú nó nó mới hỏi.

– Ông muốn chơi không.

– Có… ông già run run.

– Giờ con vào chòi, ông cầm theo ít tiền, Hiền cho ông chơi.

– Uh… Uh.

Con bé kéo tay ông ra khỏi ngực áo rồi bỏ đi, nó thẳng tiến đến chòi canh ngô của ông cách nhà chừng 500m. Đất ông Minh từ nhà ông ra đến bìa rừng, nên chòi canh được dựng lên ở đó. Ông phụ bà nấu ăn mà lòng nóng như lửa. Cho cơm vào gô ông ta đi nhanh ra chòi.

– Ông không ăn cơm ah.

– Tôi ăn nữa này đủ rồi, chiều ăn nửa còn lại, mấy hôm nay mệt không muốn ăn, bà ăn một mình đi.

– Uh, tùy ông.

Ông Minh nhét 100 vào trong túi rồi nhanh chân đến với cô nhân tình bé bỏng. Ông ra tới thì bé Hiền đang nằm ngủ, ông ta trèo lên sờ soạng con bé làm nó tỉnh giấc.

– Gớm đợi đến ngủ luôn nè.

– Thì giờ mới ra được.

– Có tiền không.

– Đây, đủ không.

– Uh… Giờ chơi luôn chưa.

– Chơi luôn.

– Chơi xong cho Hiền ăn cơm nhé, đói lắm rồi.

– Uh.

Con bé lột hết đồ ra rồi nằm ngửa, cái lồn nhô lên làm ông già liếm mép thèm thuồng. Ông Minh hôn lên mu lồn trắng của con bé, một giọt nước trắng rỉ ra cái khe, ông liếm vào.

– Úi… bé Hiền kêu lên.

– Gì thế.

– Ông làm gì thế.

– Có giọt nước ông liếm thử, sao thế.

– Không… Thích lắm.

– Vậy liếm nữa nhé.

– Uh… Úi úi sâu vào được không ông… Úi úi… nữa đi. Ban đầu ông thấy ghê ghê nhưng liếm thử cũng thích, lồn con bé sạch sẽ quá mà… Ôi ông ơi… ôi ôi. Con bé rên ư ử khi ông già liếm sâu vào cái khe lồn.

– Ông chơi nhé, mỏi miệng rồi.

– Vâng… ông chơi đi, thích thế.

Ông Minh đút lút con cu vào trong người con bé, cảm giác đê mê lan tỏa khắp người ông và nó.

– Ư Ư ư… mạnh lên ông… Ông liếm vào đó rồi chơi thích lắm ông ạh.

Hiền có một người bác, cũng gần nhà Hiền, ông ta có một đứa con gái bằng tuổi Hiền tên là Lài. Tuy là chị em nhưng hai cô bé ít đi chơi cùng nhau vì Lài thích chơi với mấy nhóc choai choai cỡ tuổi nó còn Hiền đặc biệt thích mấy ông già lớn tuổi. Nhưng vào dịp tết 2011, Lài tự dưng không thích chơi với trai làng mình nữa vì thế nó rủ Hiền qua làng bên chơi. Hai cô bé lấy xe đạp của Lài đèo nhau sang làng bên cạnh, là cô gái 13t lại khá xinh xắn nên Lài và Hiền dễ dàng tìm được bạn trai ga lăng đưa hai cô bé đi chơi.

Hai cô bé cặp đôi với hai chàng trai làng bên cạnh họ đi qua xã khác chơi. Sáng đi chơi tối hai anh chàng đưa hai cô bé vào nhà bạn ngủ.

Suốt 3 ngày tết, đêm nào 2 người con trai mới quen cũng thay phiên làm tình với 2 con bé, không những thế họ còn mời cả anh bạn chủ nhà cùng ăn tiệc.

Sáng ngày 4/1 âm lịch, họ đưa cô bé về nhà, họ ăn uống vui chơi rồi cho hai cô bé lấy xe về lúc ấy trời đã khá chiều. 2 thôn cách nhau cũng không xa nên cũng không có gì với lại họ đã no say hai con bé thì việc hai con bé làm gì bị sao đâu còn quan trọng nữa.

Chiếc xe lắc lưa đưa hai cô gái tuổi vừa tròn 13 qua các con dốc, cung đường quanh co về chiều vắng bóng người. Đến một cung đường rộng, một bên là gập gềnh những vách đá, một bên là bãi đất trống.

– Hai em đi đâu đấy, giọng một người đàn ông vang lên.

– Đi chơi, Hiền trả lời nhóm người đang uống rượu ở bãi đất. Trong nhóm có 2 người Hiền quen là Sinh và Tề. Sinh và Tề đã ngoài 30 và đều có vợ con cả.

– Vậy vô đây chơi với tụi anh, Sinh lên tiếng.

– Chơi gì mà rủ, Lài lên tiếng.

– Thì vô đi rồi biết, một anh thanh niên trẻ tuổi nó và chạy ra đường, hai cô bé dừng lại rồi quẹo xe vào. Nhóm đàn ông gồm 8 người có cả những thanh niên trẻ tuổi và những đàn ông tứ tuần. Nhưng gộp lại họ đều là đàn ông, mà đã là đàn ông thì thấy gái thằng nào không máu.

Trên nền đất, họ ghép khoảng chục cái bao lại, chính giữa là một cái bọc lớn đựng đầy thịt nướng, một bọc đựng nhiều loại rau và một can rượu to, một đống lửa bên cạnh than nghi ngút. Họ lấy cắp một con lợn của một nhà ở làng bên đem ra đây nướng uống rượu, hầu hết những người trong nhóm đều là thành phần bất hảo hoặc chí ít cũng hung hăng, trộm vặt. Hai cô bé ngồi ăn, chúng uống một lúc thì không uống nữa, một tên lên tiếng.

– Hai em không uống nữa ah.

– Không uống, Hiền trả lời.

– Không uống thì làm gì nhỉ, hắn cười rồi khều khều lên đùi cô bé, cả đám cười ha hả.

– Thế thích làm gì.

– Thích thế này, hắn xoa xoa lên đùi Hiền.

– Thế ra kia đi, cô bé hất hàm về hướng lùm cây, đó là một bụi cây nhỏ khoảng 3 – 4m mọc giữa bãi đất trống do xe máy ủi ủi.

Cà đám mừng như bắt được vàng, chúng lấy ra 6 cái bao ghép lại thành 2 cái đệm chải ra sau lùm cây, ờ con đường này giờ ít người qua lại nhưng chiều theo ý cô bé chúng chải đệm sau lùm cây cho lịch sự ấy mà.

Chúng chơi trò rút thăm để tìm ra người thắng cuộc. Những người rút cây dài nhất sẽ đầu tiên rồi tiếp theo cho những cây ngắn hơn, cứ mỗi lần một cặp vì có tới 2 cô bé. Người đầu tiên là một ông trung niên ngoài 40 và một thằng con trai chừng 18 – 19.
Đặt 2 cô bé nằm cạnh nhau trên cái chiếu tạm bằng bao đựng ngô. Mặt trời đã xuống núi, nhưng ánh sáng vẫn còn vương vấn lại. Hai người đàn ông lạ mặt lần lượt cởi hết đồ trên người 2 cô bé miền sơn cước. Nhìn sang Lai lai Hiền cười.

– Của mày không to bằng của tao.

– Nhưng tao trắng hơn mày.

– Hứ to mới sướng, đúng không anh, Hiền hất mặt về thằng con trai đang cởi đồ cạnh con Lài.

– Ôi, to bé gì tí anh địt hết.

Người đàn ông trung niên ngồi trên đùi Hiền, ông ta cúi xuống bú vù con bé, nó nhìn qua Lài, tên thanh niên đang vục mặt vào lồn con Lài bú, có vẽ con Lài quen với việc này nên nó chỉ nhắm mắt rên nhè nhẹ thôi.

– Này, làm giống anh kia đi, Hiền đề nghị.

– Ùh… Ông ta cũng làm giống tên thanh niên bú lồn con bé, do có 2 cái bao nên để bú lồn 2 người đàn ông phải quỳ cả ra đất.

– Này, sao mày bóp vú tao, Lài nói.

– Thích đấy.

– Tao bóp lại. Hai con bé bóp vú nhau rồi cười.

– Sao, anh liếm chim vậy có thích không.

– Có, thích lắm.

– Vậy giờ địt nhé.

– Vâng ạh.

– Mình địt thôi chú.

– Uh.

Hai người đàn ông đi vào 2 con bé. 2 con bé không biết họ là ai, cũng không quan tâm họ là thành phần gì trong xã hội. Nó chỉ biết họ có cái con cu rất tuyệt, khi đi vào người nó sương tê người. 4 con người hì hục hì hục, chỉ có những tiếng rên khoái lạc. Tuổi tác có là gì, chỉ cần biết những dụng cụ làm tình của họ rất khớp với nhau.

– Mình đổi chú, anh thanh niên đề nghị.

– Uh…

– Để anh thử địt cái lồn to này xem, hắn ta thì thào vào tai Hiền.

– Vào đi, đang sướng mà rút ra.

Họ lại hòa vào, cái lồn con bé cứ giật giật theo nhịp nắc của 2 tên đàn ông.

– Nhanh nhé, một người nói vọng vào.

– Địt mẹ, địt một phát thôi nhé, thằng nào ra rồi mà còn địt tiếp là bố chém chết đấy.

– Biết rồi, Tên trung niên lên tiếng.

Hai con bé nằm thở, từ lồn nó chảy ra dòng nước nhớp nháp. Hai tên kia đứng lên mặc đồ rồi đi ra ngoài. Chỉ chừng 30s sau thì 2 tên khác vào, chúng cởi đồ rồi mặc kệ cái lồn nhớp nháp đầy tinh dịch của hai cô bé chúng đút cu vào nắc. Bốp bốp bốp…

– Gớm, địt gì kêu to thế.

– Đến lượt tao mà bướm nát thì chết với tao.

– Hahahahah… cả đám cười nham nhở.

Địt chừng 10p thì 2 tên cũng đầu hàng. Chúng rút ra khi đã xả vào lồn 2 con bé cả đống tinh trùng.

Lượt trận thứ 3 là Sinh và Tề, Sinh dùng hai tay xoa xoa lồn 2 con bé.

– Con gái và cháu bác Dền nhà ta đây mà, bướm xinh thế.

– Biết thế này tao địt từ lâu rồi. Cả hai cùng cười. Chúng banh chân hai con bé lên, trời đã tối mù không còn nhìn rỏ nữa. Hai tên cầm cu đút vào người 2 con bé, chúng nắc như vũ bảo, không hề thương tiếc cho cái lồn còn non nớt ấy.

– Con bác Dền có cái bướm địt sướng quá, Sinh nói.

– Tao thử cái nào, mày qua địt con Lài đi.

Tên Sinh đút vào người Lài rồi gầm gừ.

– Đúng là chị em có khác, bướm nào địt cũng sướng hết.

Chị em Hiền nằm suốt 1 tiếng đồng hồ mới xong vòng tua 4 cặp. Lúc ấy trời cũng đã hơn 7h tối. Chúng chờ chị em Hiền mặc đồ xong ra ngồi thì tên trẻ nhất đề nghị.

– Chòi canh ngô nhà tôi gần đây, vào đấy nhậu tiếp không.

– Vào đấy địt tiếp nào 2 bé, một tên vòng tay ôm cổ Hiền.

– Thế đấy có tiền không, cho chị em đây ít mua váy mới thì đi.

– Chúng mày có tiền không.

– Có… cả đám đồng thanh.

– Mỗi đứa 1 trăm, tên trung niên đề nghị.

– Rồi, chơi luôn. Chúng gom mỗi đứa 1 trăm. Tên trung niên cầm đưa trước mặt Hiền.

– 8 trăm cho 2 em mua váy thoải mái, giờ cho địt tiếp được không.

– Chơi luôn, Hiền cầm 8 trăm bỏ túi rồi cả đám kéo nhau vào chòi canh ngô nhà tên trẻ cách đấy khoảng 2 km.

Chúng lấy tấm bạt to trải dưới chân chòi canh, cái chòi canh không đủ cho 10 con người trèo lên nên chúng chọn dưới gầm làm nơi nhậu thịt lồn 2 con bé.

Bàn nhậu lại được bày ra ở một góc, còn khoảng rộng là chỗ hai con bé nằm, chúng cởi hết quần áo, thác loạn trong men say của rượu. Cứ hết thằng này đến thằng khác, cái kiểu xoay vòng như thế chúng không ra được nên lồn 2 con bé cứ thế ăn cu liên tiếp không ngừng nghĩ.

Cừ như thế, lồn, vú, mặt… của 2 con bé liên tiếp bị liếm, bị bóp, nắn… Hai con bé không ngờ rằng tuổi thơ nó lại nhuốm màu tình dục như thế. Suốt 4 – 5 ngày rời nhà đi chơi lồn chúng không phút nào được nghỉ ngơi. Tuyệt nhiên ba và bác nó chả đoái hoài gì tới chúng nó cả với lại việc chúng bỏ nhà dăm ba ngày là thường tình nói chi ngày tết. 2 cái lồn chỉ vừa khép lại vài giây thì lại hả ra ngậm cu.

Khi 2 tên cuối cùng đổ xuống người 2 con bé thì 6 tên kia đã ngáy khò khò. Nó vơ lấy ít quần áo đắp lên người, 2 chị em nó chìm vào giấc ngủ khi trời đã dần về khuya.

Từ đấy con bé thường xuyên bán thân xác để kiếm tiền, nó thích thú với cái cảm giác đê mê khi người đàn ông cắm khúc thịt to tròn ấy vào trong người nó, không những thế nó còn được tiền sau mỗi lần xong việc. Con bé thường xuyên bán cho 2 ông lão hàng xóm, ngoài ra đám đàn ông bất hảo thường xuyên lui tới tìm nó, những chòi canh rẩy, vườn ngô, hốc đá… đều trở thành nơi con bé hành lạc, có những lần sau khi xong việc con bé chỉ được có vài nghìn ăn kẹo.

Tình dục vào, con bé lớn phây phẩy, cái mông, cái vú cứ lồ lộ ra nhưng vì công việc vất vả, cha mẹ nó và những người trong làng chả ai để ý đến công việc của con bé.
Cứ đêm đêm, những tiếng ga, tiếng chuột… báo hiệu là con bé lại chuồn đi bán lồn kiếm tiền phục vụ mục đích ăn chơi của nó. Nhưng trai làng chưa thật sự là một tay tình dục có hạng, chúng chỉ biết kiếm chỗ, đè con bé ra lột quần là đút cu vào nắc lia lịa, con bé được cái sạch sẽ thơm tho nên thằng nào cũng thích.

Vào một ngày cuối năm 2011, ba mẹ nó vẫn vào rẫy như thường lệ. Bé Hiền ở nhà chơi với đám em, khi đám nhỏ đang ngồi chơi trước cửa thì có hi người đàn ông lạ mặt chừng ngoài 30 vào nhà. Hai người tự xưng là Đại và Thìn, làm nghề buôn bán nông sản đi ngang qua mệt quá xin vào nghĩ và uống ngụm nước. Con bé đon đả mang ra ấm trà xanh cho hai vị khách đi đường, nó kêu lũ em nhường hai cái võng cho khách nằm nghĩ.

Khi bé Hiền đang hái rau chuẩn bị cơm trưa cho lũ em thì người đàn ông tên Thìn ra sau rửa mặt, thấy cô bé phổng phao xinh xắn hắn buông lời trêu ghẹo.

– Cô bé sao mà xinh thế.

– … Bé Hiền quay lại cười.

Thìn lại gần hái rau phụ cô bé, hắn vờ hái chúng ngọn ru rồi cầm tay… Bé Hiền không giật lại mà nó để im, làm Thìn trở nên bạo dạn hơn.

– Tay em mềm thế.

– Hiền lại chỉ cười.

Căn nhà con bé đơn sơ nhìn qua là biết rất nghèo, nhưng quần áo nó mặc lại mới hơn nhiều so với đám em nó, Là người từng trải hắn biết cô bé thích chưng diện vì váy áo cô bé mặc khá màu mè. Cái áo thun màu cam và cái váy xòe màu hồng đủ để nói lên điều đó trong khi quần áo đám nhóc thì khá sờn và củ kỷ. Hắn đưa tay lên vuốt tóc cô bé.

– Tóc cũng đẹp nữa… Bé mặc váy xinh lắm, bé có bao nhiêu cái váy thế này.

– 3 cái, Hiền nói.

– Chà xinh thế 3 cái sao đủ mặc, mà gần tết rồi đấy nhỉ…

– Vâng, cũng gần tết rồi… con bé dương mắt nhìn Thìn, người đàn ông thấp đậm, làn da xạm nắng.

– Thế có thích mua váy mới không.

– Thích chứ nhưng không có tiền, con bé đáp.

– Thế anh cho tiền lấy không.

– … Có chứ, nhưng sao lại cho.

– Thì anh cho bé tiền nếu bé cho anh thơm.

– Thế cho nhiều không.

– Nếu bé cho anh làm nhiều thì cho nhiều, hắn sờ sờ lên vai con bé.

– Thế cả hai người luôn ah.

– Nếu 2 người thì cho gấp 2.

– Thế gấp 2 là bao nhiêu. Thìn suy nghĩ một lúc rồi móc ví đưa ra 3 tờ tiền tổng cộng là 500.000Đ và nói.

– Nếu 2 người thì gấp 2 số này.

Bé Hiền lóa mắt vì số tiền lớn như vậy, vớ số tiền ấy con bé mua được khối thứ ấy chứ. Nó tình sang gọi Lài nhưng nó lại thôi, có lẽ 2 người nó sẽ hơi mệt nhưng lại được toàn bộ số tiền ấy.

Còn với Thìn, 1 tr không phải nhỏ nhưng hắn thấy cô bé xinh như thế thì với số tiền ấy mới xứng đáng, vì mấy con gái gọi hắn hay chơi cũng phải mất 200 – 300 rồi mà toàn gái già hoặc tả rồi.

– Để Hiền bảo mấy em đi chơi nhé.

– Ok…

Bé Hiền ra sân nó thì thầm với mấy đứa em, còn Thì nói chuyện với Đại.

– Tôi với ông chơi con nhỏ đó không.

– Con đấy hả, nhiêu tuổi mà đòi chơi, thấy nó có vẻ còn nhỏ.

– Bao nhiêu mặc mẹ nó, tướng thế chơi được rồi, tôi với ông đi qua đây chứ có ở đây đâu mà sợ.

– Rồi chơi luôn, mà đâu có mang bao.

– Ôi bao bì gì, chơi không cho nó đã. Mây con đĩ thì sợ chứ con này sợ gì.

– Không phải sợ mà lỡ nó có bầu.

– Kệ nó, chơi xong mình đi rồi.

– Rồi chơi luôn.

– Nhưng phải cho nó tiền, tôi hứa rồi.

– Nhiêu.

– 1 tr.

– Sao nhiều thế.

– Kệ đi, ông kiếm được con vậy cho tôi chơi tôi đưa ông 1 tr.

– Ok, chơi luôn.

Lúc đấy bé Hiền quay vào, nó lưỡng lự.

– Gì thế bé, Thìn lên tiếng.

– Anh… cho mấy em ít tiền ăn kẹo nhé, chúng không chịu đi vì ra ngoài xóm không có tiền thèm kẹo.

– Rồi… hắn móc ví cho 20k. Bé Hiền cầm ra đưa cho 3 đứa em, chúng hí hửng kéo nhau ra đầu làng chơi và mua kẹo ăn.

– Đưa em tiền trước được không?

– Ok, Thìn cầm 2 tờ 500 đến gần Hiền… 1 tr là số tiền lớn đấy, cho hai anh chơi đã luôn nhé.

– Vâng… tùy anh.

– Ok, em cất đi.

BÉ Hiền cầm 1 tr cất vào trong hòm quần áo của nó, nó cẩn thận khóa lại rồi ra đóng cửa.

– Vào giường ba mẹ em, giường đấy to.

– Ok.

Vừa vào trong buồng thì Thìn đã lao tới ôm sau lưng con bé, nó đứng im. Đại vòng ra phía trước hôn lên môi cô bé, hắn thọc tay vào váy vì 2 cái vú đã bị Thìn chiếm trọn. Thế là cuộc mua bán đã bắt đầu.

Bé Hiền hiểu nó phải làm gì vì 1 tr không phải là số tiền nhỏ, nó chưa bao giờ cầm số tiền lớn như thế. Còn với Đại và Thìn, là dân buôn bán chắc chắn chúng phải lấy cho bằng hết những gì đã chi ra.

Là những tay chơi thứ thiệt, chúng làm những cái mà trước đây Hiền chưa bao giờ trải qua. Đại Lột cái quần lót của bé Hiền ra, hắn ngồi bệt xuống nền đất chui vào váy bú lồn con bé, còn Thìn cùng vòng ra bú vú bé Hiền, con bé đứng im mặc cho những gã đàn ông đan phá phách những nơi kín đáo của một đứa con gái. Bú liếm con bé một lúc thì chúng dừng lại.

– Anh bú em rồi, giờ em bú cu anh nhé.

– … Bé Hiền lưỡng lự.

– Em chưa làm bao giờ ah, Đại hỏi.

– Chưa…

– Vậy anh chỉ cho, dễ lắm. Thìn với tay kéo cái áo của ba Hiền đặt xuống đất… Em quỳ xuống đây, bé Hiền ngoan ngoãn làm theo. Cả Đại và Thìn đều cởi quần ra vứt lên giường, Đại cầm cu chỉa vào miệng bé Hiền, con bé mở miệng ngậm lấy.

– Đúng rồi, em mút như mút cây kẹo vậy, nhẹ thôi đừng cà răng vào.

Vậy là bé Hiền bắt đầu bú, lúc đầu còn vụng về nhưng sau đó thì thành thạo, nó bú Thìn rồi qua Đại rồi lại về Thìn. Nó bú say sưa.
– Bố mẹ em khi nào về.

– Dạ tối ah.

– Oh… Vậy tôi với ông địt cho đã rồi đi ông Thìn, Đại nói.

– Nhất định rồi, được không cô bé.

– Vâng ạh.

– Bú cặc thấy thế nào cô bé.

– Mỏi miệng lắm, có cái gì đó hơn mặn mặn.

– Khí đấy… Cởi áo rồi lên giường nằm đi cô bé.

– Vâng… thế có cởi váy luôn không.

– Không cần…

Bé Hiền cởi áo lên giường nằm ngửa ra, hai người đàn ông cũng cởi áo. Họ trần truồng trèo lên giường cạnh con bé. Thìn cúi xuống hôn môi bé Hiền, Đại tốc váy con bé lên tính bú, nhưng hắn phải thốt lên.

– Ông Thìn nhìn này… lồn con bé đẹp chưa.

– Đâu… Thìn di chuyển xuống háng, cái mu lồn con bé hum húp vun đầy, những sợi lông măng lưa thưa màu nâu nâu của cô gái mới lớn, mép lồn hơi xẩm màu nhưng còn căng lắm, môi nhỏ còn cuộn sát bên trong chứ không thè lè ra ngoài như lũ gái mại dâm. Do ít lông nên có thể ngắm lồn con bé một cách toàn diện nhất. Đẩy chân con bé cong lên và dạng ra, Đại dùng hai tay banh hai mép lồn con bé ra, Thìn lấy ngón tay vét nhẹ làm bé Hiền giật giật.

– Bé phê đấy, ông giữ một bên nào, Đại đề nghị.

Thìn giữ một bên mép, Đại giữ một bên mép, chúng dùng ngón tay khều khều vào lồn Hiền. Mỗi tên đút hai ngón tay vào trong lồn Hiền, chúng móc chúng ngoáy, chúng còn đùa giỡn với nhau bên trong con bé.

– Ông địt vào mồm còn tôi địt vào lồn, tí đổi lại Đại đề nghị.

– Ok, nhường ông trước.

Thìn bò lên nhét con cu vào miệng Hiền, con bé ngoan ngoãn bú theo những gì nó đã học trước đó, đang bú bỗng con bé Ứ lên một tiếng, lồn nó căng lên đón nhận sự xâm nhập. Đàn bà có hai cái miệng, miệng trên và miệng dưới. Khi miệng trên bú cặc thì miệng dưới nhả nước nhưng khi miệng dưới nuốt cặc thì miệng trên nhả hơi thành những tiếng ư ư ư. Nhưng con bé Hiền lại phải nuốt 2 con cặc ở hai cái miệng nên hơi và nước thoát ra thành những tiếng U u u và ọc ọc ọc.

Thìn lật sấp bé Hiền lại, kéo cho con bé bò rồi đâm từ phía sau, Đại thì vòng ra trước nhét cu vào miệng Hiền. Đây là lần đầu tiên con bé làm tình kiểu này, nó thấy lạ lắm, kích thích vô cùng.

Vẫn để con bé bò hai tên luân phiên nhau đụ con bé, chúng nắc liên tục, chúng thay phiên nhau hành hạ âm hộ con bé không thương tiếc, ngược lại Hiền thấy sướng lắm, nó cứ đê mê lạ kỳ. Đã hơn một năm nó biết đến cái mùi làm tình, nhưng đây là lần đầu nó được hưởng trọn vẹn một cuộc hoang lạc với những người đàn ông từng trải. Cô bé thấy thích lắm dù những người kia rất đỗi xa lạ.

Không một tư thế mới lạ nào mà hai tên không thử nghiệm với cô bé, mới 13 tuổi đầu mà con bé đã thể hiện bản chất háu dâm của mình, nó làm theo chỉ dẫn của hai người đàn ông, nó nhiệt tình tham gia vào tất cả các chiêu trò mà hai người họ bày ra, cái lồn nó liên tục bị hành hạ bởi hai con cặc to lớn.

Bé Hiền nắm chặt gối chịu từng nhịp nắc nhanh mà mạnh của Thìn, Đại ngồi xem trong khi Thìn và vào lồn con bé những cái nắc trời giáng, cón bé thấy tức bụng nhưng lại thích.

Đại ngồi phía trên đưa tay sờ lên mu lồn con nhỏ, hắn thọc một ngón tay vào trong lồn Hiền, cái lỗ to ra thêm tí nữa và nuốt luôn ngón tay Đại trong khi con cặc Thìn vẫn cắm trong đó.

– Bỏ tay ra để tao địt nào, tao sắp ra rồi.

– Thì mày ra đi hề hề hề…

– Bỏ Ra, Thìn kéo tay Đại ra, hắn cong ngón tay móc vào lồn con bé làm nó nhăn mặt.

– Ui… đau em, Hiền kêu lên.

– Đấy thằng dở hơi, bỏ ra, đau em kìa.

– Rồi đấy, ra nhanh rồi tới tao.

Hắn ôm chặt Hiền và nắc lia lịa khoảng vài chục cái thì gồng mình bắn tinh trùng vào người con bé. Hắn đê mê ngả sang một bên, tinh trùng vừa trào ra miệng lồn thì Đại đã nhanh chóng cắm con cu vào làm cúng không trào ra được nữa.

Bé Hiền lại tiếp tục run lên bởi những cái nắc, tinh trùng và nước con bé bị bí hơi phụt ra ngoài theo khe hẹp văng tứ tung dính đầy háng Đại và bé Hiền.

Rồi Đại cũng dừng lại và tiếp tục xả nỗi đam mê vào trong hang sướng khi ngoài trời đã dần trưa, hơn 1h hoang lạc cùng hai người đàn ông lạ mặt mà ban đầu bé Hiền gọi bằng chú. Bé hiền lồm cồm ngồi dậy, có ôm quần áo đi ra ngoài.

– Hiền đi nấu ăn cho mấy em đây.

– Nấu cho anh ăn với, Đại đề nghị.

– Tốn tiền ăn đấy, con bé quay lại nữa đùa nữa thật.

– Rồi, nhà em có gà không.

– Có nhưng bố không cho làm thịt đâu.

– Cứ làm đi, anh đưa tiền, tối bố về nói có người mua.

– Vâng…

– Nói với bố là họ còn mua con chim của con gái bố nữa, Thìn chọc và hai tên cười hô hố.

– Ăn xong cho hai anh địt cái nữa chứ hả cô bé.

– Vâng ạh… Hiền bước ra ngoài.

– Mẹ… lồn nó đẹp và bót thật, Thìn khen.

– Uh… mà hình như nó không còn trinh.

– Chắc vậy nhưng ngon. Hai tên nhìn nhau rồi chạy theo con bé, nó vừa vào nhà tắm, cái nhà tắm làm bằng tre khá xập xệ, con bé vừa múc nước rửa thì hai tên đầy cửa vào.

– Sao anh vào đây.

Họ không nói gì, Thìn kéo con bé đứng dậy, đẩy cho cô bé khom xuống. Bé Hiền vịn tay vào cái lu nước đứng im, Đại nhanh chóng nhét con cu vào lồn con bé từ phía sau. Bé Hiền không nói gì, nó im lặng mặc cho hai người đàn ông tiếp tục hoang lạc trong cái lồn bé nhỏ của nó.

Chơi khoảng chục phút thì chúng thôi, chúng rửa cu rồi bỏ vào trong mặc đồ, bé Hiền lẳng lặng rửa sạch rồi mặc đồ. Khi Thìn ra thì bé Hiền đang lấy gạo dụ gà, Thìn chỉ con gà trống.

– Bắt con này đi em.

– Vâng.

– 1 kg gà bao nhiêu tiền.

– Em không biết.

– Thôi con này anh đưa 200 nhé, nấu canh ăn đi em.

– Vâng ah.

Bé Hiền làm và nấu nồi canh, một ít nó kho lên rồi mang ra cho em nó và hai người đàn ông lạ mặt ăn. Bữa cơm vui vẻ vì đám em nó cũng thèm gà lắm, nhưng ít khi được ăn.

Ăn no 3 đứa em nó chui vào trong góc ngồi chơi, bé Hiền đi rửa chén bát, Thìn và Dại ngồi uống trà.

– Mấy đứa bé sắp ngủ rồi, địt luôn phát nữa rồi đi sớm ông Đại.

– Uh, để con bé rửa chén xong, lên nghỉ ngơi tí rồi địt, tội con người ta ông.

– Con người ta chứ con mình đâu mà lo.

– Hôhoho… lồn con bé nhìn đã thật, nhắc tới là muốn địt ngay.

– Uh… trắng và to… ngon thật đấy, quả không tiếc tiền nhạy.

– Uh… thế mới đáng 1 tr chứ.

Bé Hiền rửa chén xong thì nó tắm qua, nó biết nó phải làm gì sắp tới, nó tắm cho mát mẻ để chuẩn bị trận chiến tiếp theo. Bé Hiền ra thì mấy đứa em đã ngủ say, nó nhìn hai người đàn ông rồi mỉm cười, nó lại ngồi giữa hai người. Con bé vừa ngồi thì nhanh chóng Đại thọc tay vào áo còn Thìn thọc tay vào quần, bé Hiền không nói gì, nó với tay lấy nước uống một ly. Đại hôn lên mácon bé.

– Địt nhé em.

– Bé Hiền nhìn qua đám em, chúng đã say giấc… VÂng ạh.

Đại xốc nách, Thìn bợ hai chân, chúng tình tang khiêng miến thịt lồn của chúng vào trong buồng. Bé Hiền hít một hơi dài, nó thả lỏng người chờ đón nhận chiến sắp diễn ra, mệt mỏi nhưng đê mê.

Bốp bốp… bạch bạch… Hư hu hư… ư Ư ư… những âm thanh tình dục rền vang trong căn buồng tre sơ sài của nhà con bé miền sơn cước, 13t nhưng Nông Thị Hiền đã trở thành một cỗmáy làm tình siêu hạng, nó kinh doanh nhưng là kinh doanh thứ không vốn.

Có tiền bé Hiền lại tiếp tục những thú vui trẻ con của nó, nó thích thú lắm với cái công việc người lớn nhưng phục vụ cho mục đích trẻ con. CÓ tiền con bé tiếp tục rong chơi vì thế tần suất làm tình của nó dày đặc hơn, trong một lần hứng tình nó còn cho không thằng chăn trâu thuê bên bờ suối.

Rồi cái ngày định mệnh ấy cũng đến, đó là ngày 8 – 5 – 2012, mới hai ngày trước bé Hiền vừa bán lồn cho lão Tình và được lão cho 300 nghìn dù con bé không đòi. Ngay đêm ngày 8/5 ấy, lúc khoảng 8h tối, con bé thấy trong người rạo rực lạ thường. Số lúc chiều con bé xem tivi cạnh nhà hàng xóm, một bộ phim hàn quốc có cảnh nóng làm cơn dâm con bé nổi lên. Bé Hiền đi bộ men theo những bụi tre vườn nhà ông Minh, nó ra đến chỏi canh rẩy, nó biết ông Minh chỉ ở một mình vì vợ ông giờ này ở nhà.
– Vô đây làm gì? Tại sao vào đây ngủ.

– Hihihi, bé Hiền cười tươi… vô đây chơi đấy… được không.

– Có cái gì không mà đòi chơi.

– Có cái lồn, chơi được không. Con bé cởi quần rồi vổ vổ vào cái lồn đã có nhiều sợi lông đen thẳng mịn màn.

– Chơi vào đây ah, Ông Minh soi đèn lại gần lồn con bé.

– Uh… thế có chơi không.

– Thế chơi bằng gì…

– Bé Hiền cởi luôn áo rồi lên nằm cạnh ông Minh, nó luồn tay vào quần ông cầm con cu cứng ngắc của ông… CỨng thế này mà còn hỏi, thế có chơi không, đang nghiền đây…

– Ông Minh cởi quần áo, sờ tay vào lồn con bé… Ối giời ướt hết rồi nè.

– Nó đang thèm buồi đấy… Đút vào nhanh đi.

Ông Minh cong người đẩy con cu vào lồn con bé, ông già 64t và con bé 14t, cái khoảng cách 50 năm ấy không là nghĩa lý gì, vì tại nơi bộ phận sinh dục thì con bé hoàn toàn nuốt gọn ông già gân.

Ông Minh nắc trong khoái lạc, còn bé Hiền thì thấy sảng khoái lắm, bộ phim quỷ quái làm con bé ngứa ngáy bây giờ có gậy thọc vào lồn mới bớt ngứa. Hiền bám chặt canh tay ông, con bé thều thào.

– Địt mạnh lên ông, mạnh lên… ư ư ư.

– Hư hư hư… cháu ông hôm nay sung quá, bướm nước quá trời.

– Ư ư ư… Hiền nâng chân cho lỗ lồn ngắn lại, miệng lồn tạo thành cái vách đứng để nghe rõ tiếng ông Minh nắc Bạch bạch bạch…

10 phút rồi 15 phút trôi qua, cuối cùng ông Minh cũng dừng lại, ông xả khí vào lồn con bé trong sự đê mê của cả hai. Bé Hiền tựa đầu vào ngực ông.

– Sướng quá ông ah.

– Ừ… ông cũng sướng.

– Hiền muốn địt phát nữa, ông muốn không.

– Muốn nhưng nó mềm rồi, Ông Minh chỉ vào con cu mềm nhũn.

– Để đây. Bé Hiền bò xuống bú, nó bú miệt mài… hơn 2 chục phút thì con cu ông gì cũng ngốc dầu dậy. Cái đầu lù lù lại tách những thớ thịt của con bé chui vào, bắt đầu hiệp hai của cuộc tình. Không biết vì lý do gì mà con bé lại đòi đến 2 lần và ông Minh cũng chịu, có lẽ là…

22h30 ngày 8/5, bà Điềm lấy đèn pin vào chòi canh rẩy, bà muốn ngủ với ông đêm nay, trời hơi nóng nên ngủ trong chòi là một lựa chọn tốt. Bà lò mò mấy trăm m đường để vào đến chòi. Bà đẩy cửa, rọi đèn… bà chới với. Ông Minh nằm nghiêng không một mảnh vãi, con bé trẻ măng nằm ngửa, lồn còn nhớp nháp đầy tinh trùng. Bà thét lên làm hai người giật mình, bà bắt con bé trần truồng kéo ra đầu ngõ.

– Làng nước ơi vào đây xem con này giật chồng bà, ối giời ơi…

Con bé ngồi co ro, ông Minh đứng cạnh xin bà nhưng không được, mọi người đèn đuốc chạy đến, người xì xào bàn tán, có người bảo đem đến cho bố mẹ nó. Bà kéo con bé đến nhà ba nó. Sau khi chửi mắng chán chê bà ném con bé ở đó rồi đi về.

Sau một đêm bàn tính, suy nghĩ và được sự tư vấn 1 của người anh ba và mẹ kế bé Hiền đâm đơn kiện lên công an vì cho rằng ông Minh dụ con gái mình vì con bé mới 14t.

Ông Minh bị bắt trong khi bà Điềm vẫn còn chưa hiểu vì sao con bé giật chồng không bị gì mà chồng bà lại bị bắt, đến khi công an giải thích con bé chưa đủ 16 nên dù nó có đồng ý ông Minh cũng phạm tội.

Điều cả làng bất ngờ là ông Tình cũng khăn gói lên đầu thú chỉ 3 ngày sau khi ông Minh bị bắt và nguyên nhân được mọi người bàn tán, có lẽ sợ tội nên ông ra đầu thú cho nhẹ.

Ngày 15/3/2013, tòa án tỉnh Hà Giang đưa ra xét xử, buộc ông Tình 15 năm tù vì quan hệ khi con bé 12t, ông Minh 5 năm tù vì quan hệ khi con bé 13t, may mắn cho ông Minh là cái lần đầu tiên vào cuối năm 2011 con bé không nhớ. Hai ông phải bồi thường cho nhà con bé hơn 30 tr…

Ngay tại phiên tòa, con bé Hiền còn khai thêm 16 người nữa, nhưng con bé lại không nhớ địa điểm và thời gian làm tình, nếu có nhớ thì lại không biết tên. Chỉ duy nhất vụ mua bán với hai người đàn ông là Thìn và Đại thì lại không có chứng cứ cụ thể và họ là ai cô bé cũng không biết. Vì thế tòa án không chấp nhận, họ yêu cầu con bé tìm rõ chứng cứ rồi phúc thẩm.

Nói là vậy nhưng trong thâm tâm mấy vị bồi thẩm cũng ngán ngẩm sự sung mãn của con bé Hiền, tuy mới 14 nhưng đã có 2 năm phong ba cùng với ít nhất là 18 người đàn ông như con bé khai.

Sau phiên tòa, những người đàn ông trong làng đã biết luật nên chẳng ai dám đụng đến con bé. Con bé khó chịu lắm, nó bỏ nhà đi bán quán dưới tỉnh, ở đó cái lồn nó mới được thường xuyên ăn cặc, những người đàn ông trong làng hoặc làng bên biết chuyện cũng tìm về dưới để tận mắt xem cái lồn mà đám trai làng kháo nhau là đẹp lắm. — Hết —

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon