Loading...

"TRuyện người lớn" Hiếp dâm gái có bầu

Loading...
TRuyện người lớn Hiếp dâm gái có bầu
– Bốp… cô gái loạng choạng, chiếc xe đạp chao đảo cô ngã xuống nhưng lại có một cánh tay bắt lấy cô giữ chặt.

Đặt cô gái ngồi xuống, hắn kéo xe đạp vào bụi. Trong trạng thái lơ mơ cô gái thấy mình bị nhấc bổng lên, rồi hắn đưa cô đi vào sâu, sâu hơn nữa trong khu nghĩa trang. Hắn đặt cô gái lên một bãi đá của một khu đất mà người nhà đã mua trước, rải đá cho sạch sẽ, đó là nơi an nghỉ của một cụ ông hay cụ bà nào đó được gia đình dọn sẵn. Hắn ngồi ngắm cô gái. Khi cảm giác lơ mơ giảm đi, cô nghe đầu mình nặng nề, nơi cổ khá đau vì vật cứng đập vào. Cô hoảng hồn khi cạnh cô là một gã đàn ông lạ mặt và xung quanh là im ắng những ngôi mộ.

– Anh… cô gái hoảng sợ toan bỏ chạy.

– Ngồi im, chạy đi xem có ra khỏi đây được không… hắn gằn giọng.

– Anh ơi… tha cho em, em có đôi bông tai và cái điện thoại, anh lấy đi, tha cho em, cô gái òa khóc.

– Im… hắn quát làm cô gái sợ hãi im bặt… Mày tên gì, hắn hỏi.

– Dạ Huệ.

– Cái gì Huệ.

– Dạ Phan… Phan Thị Huệ ạ cô gái run run.

– Nhiêu tuổi.

– Dạ 19.

– Cởi đồ ra.

– Anh… anh ơi em có bầu.

– Tao biết, khỏi giới thiệu… Cởi ra.

– Cô gái run run kéo khóa cởi cái đầm bầu ra, chỉ còn bộ đồ lót che những phần nhạy cảm.

– Hắn lại gần xoa xoa lên bụng cô gái… mới 19 mà có bầu, mày cũng ngứa lồn dữ nhạy… Nhiêu Tháng.

– Dạ 6 th…

– Bây giờ anh sẽ địt em.

– Huhuhu… cô gái òa khóc, anh ơi tha cho em, cô gái lùi lại.

– Nếu em chạy, xác em sẽ nằm giữa bãi đất trống này.

– Huhuhu…

– Nín ngay, đừng để anh tức đấy… Cởi hết đồ ra rồi đưa lồn lại đây, hắn ngồi ra giữa ô đất.

Cô gái run run cởi cái áo và cái quần ra, cặp vú đã khá to, cái lồn cũng đã nhũn và bành ra chuẩn bị cho cuộc vượt cạn sắp tới. Hắn hôn lên môi cô gái, tay hắn sờ lên vú rồi sờ vào lồn cô gái, cái âm hộ khá ẩm ướt của người đàn bà mang thai làm hắn thích thú.

Đẫy cô gái nằm ngửa ra, hắn lùi xuống hôn lên mu lồn cô gái, cô gái nằm im sợ hãi mặc cho hắn bú liếm âm hộ mình. Hắn ngoáy cái lưỡi vào trong, theo phản xạ của những dây thần kinh cô gái giật giật. Hắn đứng dậy cởi quần áo.

– Huhuhu… anh ơi đừng làm vậy.

– Sao lại đừng, lồn ngon vậy sao đừng được em.

Hắn quỳ xuống, hắn thọc hai ngón tay vào lồn cô gái, cô run lên khóc huhuhu.

– Anh ơi… đừng.

– Hai ngón tay mà, đâu phải buồi đâu mà đã la rồi, lồn ướt nhẹp…

– Huhuhu…

– Giờ mới đến buồi nè.

– Huhuhu cô gái khóc lớn hơn.

– Khóc đi, khóc càng làm anh hăng hơn thôi.

Hắn đặt đầu cu vào miệng lồn cô gái… Ọt, con cu cắm lút vào trong cái lồn, cô gái rú lên và òa khóc…

– Bốp… im mồm, hắn tát cô gái một phát làm cô gái im bặt. Bạch bạch bạch hắn ra sức nắc vào lồn cô gái, những viên sỏi cứa vào lưng làm cô gái đau điếng, cô gái van xin nhưng hắn không tha, hắn ngồi xổm và nắc cô gái không ngừng, hắn xoa xoa lên cái bụng lùm lùm của cô gái.

– Con ngoan, nằm im để bác địt mẹ con nhé.

– Anh… anh ơi lưng em đau quá, cô gái van lơn, trong khi hắn cũng bắt đầu chán thế chơi này. Hắn cho cô gái bò, đúng lúc đấy điện thoại cô gái reo vang, hắn cầm lên xem.

– Chồng yêu của em gọi này, nói là đi chơi với bạn tí về. Hắn đưa cho cô gái và đút cu vào lồn từ phía sau nắc, cô gái bò hai chân một tay, còn một tay nghe đt.

– Alo… anh hả, dạ em đi chơi với bạn tí em về.

– Em đi cẩn thận, đang có bầu đấy.

– Vâng ạh… thôi anh nhé.

Hắn vòng tay xuống ngực cô gái mân mê cặp vú to lớn, hắn kéo tóc và nắc bốp bốp, hắn tát vào mông cô gái đen đét như người đang phi ngựa. Cô gái không khóc, cô cố gắng chịu đựng vì cô biết có khóc cũng vô ích. Hắn nằm ngửa ra.

– Nào trèo lên địt anh đi cô bé.

Cô gái lẳng lặng ngồi lên người hắn, cô cầm con cu xa lạ lựa lựa nhét vào cơ thể mình, cô thấy tủi thân, cô thấy có tội với chồng làm cô òa khóc… cô nhịp nhanh, cô mặc kệ những viên sỏi cứa vào gối mình đau nhói, cô nhịp thật nhanh vì cô biết chỉ có ra hắn mới tha cho cô. Nhưng hắn là một tay cừ khôi trong chuyện tình dục, hắn không ra.

Hắn kéo cô đứng dậy, cả người cô và người hắn đầy những vết trầy xước. Cô gái khá cao, cặp chân dài của cô giúp hắn không khó khăn khi nhét cu vào người cô gái. Hắc vác một chân cô gái lên, nhét cu vào nhịp mạnh, cô gái chới với vòng tay ôm hắn cho khỏi ngã.

– Lồn em địt đã quá, em có sướng không.

– …

– Sao không trả lời, hắn nghiêm giọng.

– Dạ… có.

– Anh sắp ra rồi… nói anh ơi em sướng rồi rên to cho anh ra nào.

– Cô gái rên ư ư ư như điều sướng lắm vì cô mong hắn ra lâu rồi… Ư ư ư… anh ơi em sướng… hắn gồng lên, phòng tinh vào lồn cô gái trong tiếng nấc nghẹn ngào của người phụ nữ trẻ tuổi.

Cô gái mặc đồ vào, rồi loay hoay tìm đường ra, hắn dẫn cô gái ra ngoài, nước mắt cô cứ lăn dài. Cô cố đi thật nhanh để về nhà, xua đi nỗi sợ hãi nhưng khi đến gần đường hắn bổng giữ tay cô lại, cung đường quá ít người qua lại nên cô gái không thể kêu cứu, hắn kéo vô trở lại, đến một ngôi mộ có mái che, hắn bắt cô gái vịn tay lên cái bờ rào.

– Anh ơi em mệt quá, anh tha cho em đi… cô gái nức nở.

– Ngoan đứng im, xong cái này rồi về.

Hắn tuột quần lót cô gái tới gối, tốc vày lên hắn cầm cu đâm vào, nước mắt cô gái tràn ra cô tiếp tục chịu đựng. Thời gian cứ nặng nề trôi qua, hắn vẫn địt như một cái máy. Cô gái chịu đựng một lúc lâu, cô khụy xuống… hắn vẫn không buông tha, hắn quỳ theo và tiếp tục nắc, cô gái gục đầu xuống đất khóc nức nở.

– Bố mẹ ơi, anh ơi… huhuhu.

Cô gái ngã lăn ra bãi cỏ lởm chởm những gai, hắn lật ngửa cô gái ra, nhét cu vào tiếp tục đụ cô gái, cô gái nắm chặt hai bụi cỏ nằm im, tiếng khóc cô nhỏ nhưng đều đều trong nhịp nắc bốp bốp của tên hiếp dâm bệnh hoạn.

Hắn rút ra sau khi xã những giọt tinh cuối cùng vào người cô gái, cô ta lặng lẹ ngồi dậy, phủi quần áo, kéo cái quần lót lên và đi ra đường. Hắn lấy cái xe dắt ra cho cô, cô gái lên xe đạp về, tiếng khóc của cô vẫn vang vọng trên con đường vắng. Lúc đấy đã 21h, cái ngày 7/12/2010 định mệnh.

Không có một sự kiện cáo, cô gái vẫn im lặng như không có chuyện gì. Điều đó làm hắn thêm thích thú, hắn có cảm giác lúc đấy mình như ông vua, họ là những cung nữ. Trong cái khuôn viên tĩnh mịch của khu nghĩa trang, thiên đường tình dục của hắn.
Hắn tiếp tục phục kích, lần này hắn chọn góc dưới vì khu nghĩa trang khá rộng. Nhiều ngày trôi qua mà hắn chưa được con mồi nào. Công ty may này toàn phụ nữ, nhưng họ đều qua đây vào buổi sớm hoặc từng tốp, nếu đi một mình thì cũng là con gái, cái hắn thích là gái có bầu cơ, một sở thích quái đản.

Những ngày không phục được con mồi hắn lại về nhà đè vợ ra làm tình, vợ hắn cũng khá ngoan ngoãn vì luôn chìu chồng hết mực, khoảng tình dục thì hắn không bao giờ bị đói, nhưng con quỷ trong hắn vẫn hau háu những cái bụng bầu.

Sự kiên nhẫn của hắn rồi cũng đến ngày hái quả, đấy là tối ngày 14/12/2010, lúc 21h30. Một người phụ nữ làm tại công ty nhựa, trên đường đi làm đêm.

Hắn đang ngồi trên ngôi mộ củ phì phà điếu thuốc, tiếng xe đạp cót két, hắn ngò ra thì thấy… hắn mừng húm khi thấy người phụ nữ trong trang phục bầu chạy tới, anh đèn đường xa xa giúp hắn thấy rõ, hắn nhìn lên nhìn xuống lúc này không có ai, con mồi đến gần.

Hắn nhảy ra làm cô gái loạng choạng tông vào hắn, hắn giữ đầu xe và tát cô một cái thật mạnh làm cô choáng váng. Một tay hắn cầm tay cô, mốt tay cầm cái xe đẩy mạnh vào bụi cỏ… Bốp… một cái nữa khi cô gái vùng vẫy làm cô yếu hẳn. Hắn bế xốc cô gái lên, cô vùng vẫy.

– Mày vùng vẫy tao ném vào mộ chết toi bây gờ, lời dọa nạt làm cô sợ.

Hắn bế cô vào trong, cô gái vẫn vùng vẫy khóc lóc.

– Huhuhuhu anh ơi tha cho em huhuhu.

Hắn chuẩn bị một chiêu trò mới, hắn chãi tấm bạt ra, lột bộ đồ cô gái ra chỉ còn chừa bộ đồ lót. Hắn dùng 4 sợi dây cột vào tay và chân cô gái kéo căng ra, cô gái nằm ngửa dạng tay dạng chân, hắn ngồi nhìn và cười.

– Em làm công ty nào.

– Huhuhu…

– Nói, mày câm ah.

– Dạ em làm công ty nhựa.

– Thế giờ đi đâu.

– Dạ làm đêm.

– Trời bầu mà làm đêm hả.

– Em tên gì.

– Dạ, Nguyễn Thị Mận.

– Em bao nhiêu tuổi.

– Dạ 29t.

Hắn lấy cái kéo cắt đứt quần lót cô gái, cô òa khóc nức nở.

– Hu huhu anh ơi tha cho em… em đang có bầu.

– Lồn đẹp thế, hắn sờ sờ cái lồn… Bầu hả… mấy tháng rồi.

– Dạ 5 th.

– Con thứ mấy.

– Thứ 2 ah.

Hắn cười rồi đứng lên cởi đồ, cô 1 gái khóc ta và gào lên, hắn trừng mắt nhìn.

– Gào to lên đi, xem cái kéo này có xuyên vào bụng mày không, hắn dọa làm cô gái im bặt.

– Bây giờ là 21h50, trước khi địt anh sẽ bú lồn em.

Hắn lùi xuống và bú lồn cô gái, cái mép lồn mềm mại, cái lồn nở to làm hắn thích lắm. Đã lâu rồi chưa được nên hắn liếm, hắn mút, hắn hôn hắn móc lồn cô gái không thương tiếc.

Hắn ngồi dậy, đồng hồ đã gần 22h, hắn ngồi lên đùi là cô gái không vùng vẫy được, háng cô dạng rộng, miệng lồn cô hả ra vì chân cô bị sợi dây căng dạng ra.

– Anh sẽ địt em lúc 22h nhé.

– Hu hu hu anh ơi, đừng mà… tha cho em đi huhuhu, tiếng khóc của cô gái không còn ý nghĩa, hắn đếm…

– 21h59″50″… 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59… Ọt… hắn đâm lút vào trong lồn cô gái.

– Á… cô gái hét lên rồi khóc, cô vùng vẫy liên tục, hắn cứ mặc cô vùng, hắn nhấp đều đều… hắn vén áo ngực cô lên bóp vú.

Hắn nhét hai ngón tay vào lồn cô gái, cái lồn căng lên, hắn cười.

– Địt mẹ, cái lồn to thế, lồn này 2 thằng địt còn vừa, hắn xoa xoa lên cái bụng nhô nhô.

– Con trai hay con gái.

– …

– Bốp… mày câm ah…

– Dạ con trai…

– Đấy, ngoan thì không bị đánh.

Hắt đút vô lút cán rồi kéo hết ra ngoài, con cu nhớp nháp, tay và cu hắn thay nhau thọc vào lồn cô gái.

Hắn thọc liên tục, hắn chơi đủ chiêu trò mặc cho cô gái cứ tiếp tục vùng vẫy, càng chống cự hắn càng hăng máu, hắn nắc cô gái ào ào làm cô đau điếng.

Hắn nắc khoảng 20p thì xuất khí, hắn đê mê… hắn rút cu ra rồi nhanh chóng áp miệng vào lồn cô gái, hút hết tinh trùng và nước của cô gái, hắn đưa vào miệng nhưng cô gái không chịu.

– BỐp… một cái tát nảy lửa làm cô gái nằm im, hắn banh miệng rồi nhả vào… nuốt hết đi, cô gái phụt đầy ra ngoài… bốp bốp bốp… ba cái tát liên tiếp, của tao mà mày dám bỏ hả, vậy để tao xả tiếp vào lồn mày.

Hắn thóc 3 ngón tay vào lồn cô rồi móc… Bốp, hắn vả vào lồn cô làm cô đau điếng òa khóc… Bốp bốp bốp… hắn vừa nắc vừa tát cô gái. Cô nằm im cho hắn đụ, Từng nhịp, từng nhịp đều đều…

Hắn làm lại lần nữa, lần này cô gái ngoan ngoãn nuốt hết tinh dịch của hắn… hắn nằm thở, cô gái đờ người, nước mắt vẫn chảy. Hắn ngồi dậy mặc đồ, hắn tháo dây cho cô gái, rồi gom hết vật dụng cho vào bao, hắn bỏ đi. Cô Mùi nhắn tin cho chồng rồi một mình đạp xe đến công an trình báo.

Ngay hôm sau, cả thôn Phú Thụy, xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội xôn xao, gia đình bất ngờ khi Nguyễn Văn Tuân, sn 1977 bị bắt tạm giam vì tội hiếp dâm. Tuân thành khẩn khai báo toàn bộ vụ việc, gia đình đến xin lỗi và đền bù cho nạn nhân… vì cô gái 19t, Phan Thị Huệ không trình báo nên viện kiểm sát không truy tố, chỉ truy tố tội với chị Mùi.

Phiên tòa xét xử diễn ra, Tuân bị tuyên phạt 9 năm tù giam. Cũng may cho hắn là chị Huệ không khai báo nên hắn nhẹ tội. Còn vợ hắn vẫn ngơ ngác vì người chồng quanh năm làm lụng, tính tình khá hiền lành lại phạm tội kinh khủng vậy, nhưng trong sâu thẳm cô vẫn biết chồng mình khá mạnh về khoảng tình dục. — Hết —
Loading...