Loading...

"TRuyện người lớn" Lụt mùa hè sung sướng

Loading...
TRuyện người lớn Lụt mùa hè sung sướng
Quê mình trước năm 90 vào mùa hè năm nào cũng lụt, và nhà mình xây từ năm 83 như cái lô cốt với mục đích chống lụt, và mùa nước năm 86 ngập 1/3 nhà, cách nhà mình có nhà chị lên ở nhờ mái nhà mình, nhà chị có 2 bác, 2 chị và 1 thằng bằng tuổi mình, mái nhà mình khoảng 20m2, và tất cả quây quần trên đó.

Lúc đó mình 12 tuổi, chị Nhung 14, chị Thảo 16, vào buổi trưa, chị Nhung lay mình dậy và nói thầm.

– Dậy lấy mảng đi cùng chị sang nhà ông Nhàn hái trộm ổi.

Mình dậy và lấy cái mũ lá đội, quần đùi, còn chị mặc bộ quần áo hoa và khoác tấm áo mưa xanh vì trời mưa lất phất, hai chị em đẩy mảng đến gần cây ổi thì chị bảo.

– Em buộc mảng vào cây đi, và chờ chị đi vệ sinh, chị buồn quá.

Rồi chị kéo quần ngồi xuống, áo mưa xanh nhìn lờ mờ cặp mông trắng của chị, tôi đã biết thích gái nên cứ nhìn chằm chằm, chị dặn mặt đỏ và cả xấu hổ nên cứ cúi mặt xuống. Tôi ngồi cúi nghiêng người cố soi chỗ hở của áo mưa thì mảng nghiêng và tôi ngồi lại thì mảng bập bênh, chị tuột luôn xuống nước, hai tay bám vào mảng và do giãy dụa quần dài và quần lót tuột ra và trôi đi, chị hoảng hốt:

– Bơi lấy cái quần cho chị mau lên.

Tôi bơi và do nước không chảy lắm nên hai cái quần chỉ trôi cách 4, 5m, tôi bơi sát chị thì chị nói.

– Chị không biết bơi đâu đấy em phải mặc cho chị chứ lên mảng ai nhìn thấy xấu hổ lắm.

Cũng may là mưa và buổi trưa và quanh khu đó nhiều cây nên không ai nhìn thấy. Tôi bảo chị đưa từng chân để mặc quần lót, do chị sợ nên không dám buông tay nên tôi phải kéo quần lên và cũng nhân cơ hội để sờ soạng, phía trước do tôi không dám nhưng chỉ thoáng qua tôi thấy hình như chị đã có lông và tôi cố tình kéo chỉnh, chị nhìn tôi và cười.

– Không phải lợi dụng đâu nhé.

– Có gì mà lợi dụng, thôi chị lên mảng mặc quần dài không bảo em lợi dụng. – Tôi cười nói.

– Mặc nốt đi, gớm, dái bằng quả ớt mà đã thích gái rồi. – Chị lườm và nói

– Mặc quan dài này mới khó, chị phải lên mảng và ngồi cho chân xuống và chị tự mặc dễ hơn.

Tôi lên mảng, ôm ngang người chị và kéo lên, hai tay tôi cố tình ôm vào bầu ngực chị, và cái áo mưa bị kéo lên tôi nhìn rõ mu lồn chị đen sì do cái quần lót thời đó bằng vải phin trắng và ướt nên áp sát vào bờ mu nổi cao. Chị xấu hổ kép vội cái mưa xuống che, chị mặc nhanh quần và mặt đỏ nhìn tôi.

– Đừng nói cho ai biết việc này nhé. Chỉ hai chị em mình thôi nhé. – chị cười ngượng.

– Chị yên tâm em không bao giờ nói với ai là được chị Nhung cho xem đâu.

– Này bé tí mà ghê phết nhỉ, chị không nghĩ mày ăn nói như vậy đâu, thằng Bắc nhà chị không bằng một nửa của em, bây giờ tắm vẫn bắt các chị tắm cho, chưa biết nhìn, ngắm gái, thích gái như em.

– Thì em cũng vậy.

– Điêu, hở ra là nhìn chằm chằm nên mới nghiêng mảng, mà thích thì hôm nào chị cho xem, nhưng em phải giữ bí mật, không được cho người thứ 3 biết.

– Rồi, em hứa, nếu sai em đâm đầu xuống chậu nước tự tử.

Chị cốc vào đầu tôi và cười:

– Thôi về.

Hai chị em đi về và có được 2, 3 quả ổi, chị Thảo trêu.

– Hai đứa mày đi trộm ổi hay đi ỉa bậy đấy (chị Thảo biết chị Nhung đi vệ sinh vì chị Nhung rủ cả chị Thảo đi).

Tôi cười bảo.

– Em hết quần đùi rồi, chị Thảo lấy cái quần thằng Bắc cho em mặc với.

Chị Thảo lấy quần cho tôi và cả quần áo chị Nhung, và chị Thảo bảo tôi cầm 1 đầu cái áo mưa mầu đen to để cho chị Nhung thay quần áo và chị dặn phải cầm cao quá đầu, nhưng cái áo lại có vết thủng như hạt ngô, nên khi chị cởi áo tôi nhìn qua lỗ thấy bầu vú chị nhú như quả quýt, đầu vú nhỏ đỏ au, da trắng hồng, và tôi cố nhìn xuống dưới nhưng không nhìn được.

Lụt một tuần là rút, sau đó nhà chị không có chỗ tắm và nước nên cả nhà hàng ngày sang nhà tôi tắm nhờ, nhà tắm nhà tôi lại ở sau cái bếp, mà bếp lại xây cao ở dưới để củi, và có lỗ thông hơi bằng cổ tay, nếu ở nhà tắm nhìn thấy lỗ nhưng tối om không thấy gì do chỗ đó tối, hai chị hàng ngày một là tắm lúc 15, 16 giờ hai là 21, 22 giờ vì tránh giờ nhà tôi nấu cơm còn bác gái thì hai chị xách nước về cho bác tắm. Khoảng tuần đầu tôi chưa phát hiện lỗ thông hơi, và khi tôi phát hiện thì tôi xếp củi dịch ra và chui vào xem. Vì chỉ mình tôi ở nhà, bố mẹ đi làm nên thoải mái.
Hôm đó chị Thảo sang tắm trước, tôi giả vờ khép cửa, tôi lẻn vào và ngồi thu lu trong cái hầm củi, chị Thảo cởi hết quần áo và đang giặt, chị ngồi ngang nên tôi chỉ nhìn thân thể trắng hồng, cặp vú nẩy nở to như quả cam và đầu vú nhỏ hồng, thỉnh thoảng chị đứng lên cúi người tôi nhìn háng chị chòm lông đen tuyền, chị Thảo có nốt ruồi đỏ ở vú trái trên đầu ti khoảng 3 phân ở vú trái và nốt ruồi này to như đầu bông tăm, vì tôi cách chị chỉ 10 phân nên nhìn rõ, giặt xong chị tắm và khi tắm xong chị lấy ca dội vào bướm rồi lấy tay xoa, khi chị đứng lên thì bướm cách mắt tôi chỉ vài phân, lông chị rậm mọc tràn ra hai bên và dính nước bết lại, khi chị lau khô thì nhìn thấy bướm chị mà tôi hằng ao ước, đây là lần đầu được nhìn cái bướm hoàn chỉnh nhưng chỉ là nhìn thẳng, chim tôi dù chưa có tinh trùng nhưng cũng cương lên hết cỡ.

Chị Thảo về thì khoảng 15 phút sau chị Nhung sang nhà tôi và chị gọi tôi. Tí nữa lúc nào chị gọi thì hộ chị nhé, thế là tôi sợ không dám chui vào xem mà lại phải ngồi trên giường đợi chị.

– Hà ơi xuống chị nhờ tí.

Tôi chạy xuống và chị Nhung mặc quần dài và cái áo ngược che ngực ngồi quay lưng ra cửa bảo tôi.

– Lấy hòn đá kỳ hộ chị cái lưng với.

Tôi lấy hòn đá kỳ và kỳ lưng cho chị, chị Nhung và chị Thảo da trắng như nhau chị Nhung mặt không có trứng cá còn chị Thảo mặt có ít trứng cá, tôi vừa kỳ vừa lấy nước dội trên lưng chị và tôi cố kỳ sát nách để soi vú chị, và như là chị biết nên tay buông lỏng cho tôi nhìn, rồi bất ngờ chị quay lại và bỏ tay cho tôi nhìn ngực chị.

– Thôi ông tướng, thích nhìn thì nhìn đi.

Tôi nhìn và lấy tay sờ vào và chị nhìn tôi cười mặt đỏ rần.

– Em thích chị không?

– Có… có…

Tôi ấp úng và tôi sờ mân mê vú chị, chị nhắm mắt hờ và cúi mặt xấu hổ lí nhí.

– Thôi Hà ra đi, Nhung xấu hổ lắm.

Tôi không dám làm gì và đứng dậy đi lên giường mà lòng lâng lâng vì lần đầu được sờ vú con gái.

Hôm sau tôi và thằng Bắc đi học, hai thằng đang đi thì bị một thằng đi xe máy đâm vào, tôi bị gãy khuỷu tay còn Bắc gãy đùi, phải vào bệnh việt Việt Đức đóng đinh, hai bác phải ở viện chăm Bắc và tôi mượn cớ sang nhà chị.

Tay tôi gẫy nên đêm rất nhức và tối đến 3 chị em nằm trên giường nói chuyện, chị Thảo lớn hơn nên hay nói chúng tôi trẻ con và có hai chị nên tôi cũng quên tay đau, tôi nằm trong cùng, chị Nhung nằm giữa và cái tay đau bên trái nên tôi phải nằm úp mặt vào tường cho cái tay bó bột đặt trên người, cả hai chị không mặc áo lót nên qua ánh điện nhìn thấp thoáng cặp vú, vú chị Thảo to hơn chị Nhung và tôi nghe chị Thảo đã có người yêu nhưng chưa bao giờ thấy ai đến chơi.

Chị Thảo lên lớp 12, chị Nhung lên lớp 10, đêm đầu tiên tôi ngủ, đến nửa đêm thì tay đau và nhức, mở mắt ra thì tối lờ mờ, tôi lấy tay quờ quạng thì chạm ngay vào vú chị Nhung và chị tỉnh dậy hỏi tôi:

– Sao đấy.

– Tay em đau quá và em cũng buồn đái, chị đưa em đi với, em sợ ma lắm.

Chị phì cười bảo:

– Thế mà bố chị bảo, tối gọi thằng Hà nó sang trông nhà cùng (tôi lúc đó nặng 59kg, cao 1,60 nên so với cùng lứa cũng to con).

Tôi buồn đái nên chim cương lên và khi chị bật điện nhìn của tôi, chị quay mặt đi và mỉm cười làm tôi xấu hổ quá, tôi đứng và chị ngồi, sau đó vào phòng khách, thực ra nhà gỗ thì các giường ngăn bằng ri đô và hai bên nhà là buồng của hai bác và hai chị, do có tôi nên hai chị ngủ giường ngoài rộng. Chị Nhung bảo.

– Hai chị em mình vào buồng ngủ, cho bà Thảo ngủ đấy.

Vào giường, chị nằm trong, tôi nằm ngoài và chị nhoài người sờ cái tay bó bột làm cả bên vú tì vào vai tôi và thì thào.

– Chị cho sờ của chị để đỡ đau nhé.

Tôi lấy tay phải luồn qua cổ áo chị và xoa nắn một bên vú chị, chị nằm im và hơi thở nặng nhọc hơn, tôi sờ bên phải lại bên trái và tay lần lần xuống rốn, chị giữ tay và bảo chỉ ở trên.

– Hà được sờ của ai chưa.

– Chưa, đây là lần đầu.

– Chị cũng vậy, lớp chị mấy đứa yêu nó kể và hôm nọ chị được đọc truyện cô giáo Thảo (bạn nào chưa đọc có thể đọc tại đây: http://truyensex.tv/co-giao-thao-full-ban-goc/) nên kích thích, muốn cho Hà sờ xem như thế nào.

– Em hôn chị nhé.

– Ừ để chị nằm trên.

Và chị đè lên tôi hôn, chúng tôi chỉ biết mút môi và cọ răng thôi nhưng tôi rất thích và chị cũng vậy nên tí chị lại hôn tôi. Chúng tôi hôn nhau như vậy cả tiếng đồng hồ, rồi mệt và cả hai ngủ luôn đến sáng, và cả tuần đấy chúng tôi hôn và sờ vú, còn chị chỉ cho tôi xoa ngoài quần bướm chị. Chị bảo sợ lắm.

Thấy chúng tôi nói chuyện chị Thảo nghĩ trẻ con nên thấy hai đứa ngủ ôm nhau hay gác chân mà không nói, nghĩ trẻ con chưa biết gì, cạnh sát nhà chị và nhà tôi có nhà cô Loan, cô năm đó khoảng 26, 27, người đẫy đà và đôi mắt nhìn rất sắc, cô hay trêu chúng tôi khi thấy thân nhau và hay hỏi chuyện bậy bạ, cô có thằng cò 3 tuổi tôi và chị Nhung hay bế đi chơi và các anh lớn ở xóm, hay hỏi nhìn bố mẹ làm gì, nó bảo bố mẹ cởi truồng. Tôi nghĩ ngay phải rình.

Khoảng 22h tôi rủ chị Nhung rình nhà cô Loan, nhà cô nhà gỗ và buồng ngủ ngay sát bếp nhà chị Nhung, tôi đi quanh xem chỗ hở và phát hiện cửa sổ vênh nứt, nhìn vào cô đang mặc cái áo như váy và không có quần áo lót, chắc vừa tắm xong, đang lấy khăn lau tóc chú nằm nửa ngồi trên giường đọc truyện, thằng cò ngủ trên giường, sau khi lau xong cô quay lại véo một cái vào chim chú và bảo đồ xấu xa.

Chú cười lấy tay bóp vú cô và nói:

– Xấu mà tối nào cũng cầm mới ngủ được.

Rồi cô ngồi trên bụng chú và hôn chú kéo áo cô lên hôn vú và tay chú sờ bướm cô, rồi cô ngồi lên và dập, khoảng 5 phút cô rú lên:

– Anh… anh… ra đi… em sướng lắm.

Và chú vật cô nằm dưới dập vài cái nữa và nằm im, tôi đứng im xem và chị Nhung cầm tay tôi bóp chặt, cả hai len lén về nhà.


Hôm sau chị Thảo bảo hôm nay chi đi chơi, hai đứa giặt quần áo và màn nhé, tôi dạ tuân lệnh, chị Nhung lườm tôi:

– Chỉ thế là nhanh.

Chị Thảo đi tôi kéo chị Nhung vào buồng và hôn, chị ngồi trên đùi tôi và do tay tôi bó bột nên không ép người vào được và tôi thì thào:

– Cho em hôn vú như chú hôn cô Loan nhé.

Chị không nói gì và vén áo lên, tôi loay hoay với cái cúc áo lót của chị mãi và chị cười:

– Không mở được thì thôi.

Tôi cố mở và hôn mút vú chị, chị ngửa mặt và thở gấp gáp chị thích lắm… Và tôi càng bú chị lâu hơn. Tôi cho tay vào quần và xoa thì thấy lông chị đã rậm và mu nổi cao, nhưng chị giữ chặt lấy tay tôi, tôi vẫn chưa cho được xuống dưới, rồi hai chị em đi giặt, trưa ăn cơm ở nhà tôi về, hai chị em khóa cửa nhà vào buồng nằm ôm nhau, tôi bảo chị cho xem bướm và không làm gì, tôi kéo quần chị ra và xem, bướm chị hồng đỏ, hai mép khép hờ và mu cao. Tôi lại nịnh cho chim để gần và chị lúc này mới rỉ có tí nước, tôi nằm và dúi chim nhưng nó có vào đâu, do chị khép chân nên chim chúi xuống khe đùi và tôi cũng chưa có tinh trùng.

Và từ hôm đó có cơ hội là chúng tôi nghịch nhau, đến gần 1 năm thì tôi chính thức phá trinh chị.

Chị Thảo chuẩn bị đi đại học nên hôm đó chị liên hoan và chị em tôi lại ngồi cạnh, do chỗ ngồi chật nên chị ngồi vào lòng tôi, chị Thảo nhìn thấy và bảo hai bác là nghi ngờ chị em! Nó yêu nhau thôi. Còn thằng Bắc thì tồ không biết gì, đến năm tôi hơn 13 tuổi thì có tinh trùng và chị em tôi phải dùng biện pháp xuất ra ngoài.
Hè năm tôi học lớp 10 chị Thảo về nghỉ hè, chị Nhung đi cùng bác về quê làm tôi thèm, chị Thảo bây giờ xinh xắn và đang yêu một anh học đại học bách khoa, anh to cao đẹp trai, con nhà giầu có tiếng ở thành phố, tối hôm đó tôi thấy chị và anh vùng vằng ở cửa và anh lên xe đi về, tôi sang vào buồng chị ngồi khóc, tôi hỏi chị bảo đưa chị đi uống rượu, hai chị em ra quán cóc ngồi ăn xoài dầm và chị đòi uống rượu, tôi và chị uống hết 1 cốc và thấy say say, chị ôm tôi và bảo đi ra chỗ nào mát mát cho tỉnh rượu, và tôi đưa chị ra bờ ruộng mà các đôi tình nhân hay ngồi, chị say nên ngồi dựa vào tôi rồi chị khóc, nói người yêu đào hoa nên gái theo nhiều và anh dù yêu chị nhưng là con trai nên vẫn có cặp kè làm chị chán, chị lại quàng tay ôm tôi và bảo.

– Em và con Nhung hư lắm, chị biết nhưng không dám nói vì chúng mày gắn bó từ bé, chỉ làm sao đừng để có bầu và người ngoài biết.

– Làm gì có. – Tôi cãi.

– Thôi đừng cãi, chúng mày quan hệ phải trên hai năm rồi, chị biết hết nhưng thấy hai đứa vẫn học được và giữ ý không để lộ còn không lấy nhau được vì xung khắc (tuổi thật của chị Nhung là hơn tôi 3 tuổi).

Rồi chị Thảo chắc say nên ôm và hôn tôi, tôi hôn lại và cho tay xoa vú chị, vú chị bây giờ to và không cứng nữa, đầu vú to và khi tôi cho tay vào tam giác thì nước lũ tràn về, tôi kéo quần chị xuống và đưa vào, chị chắc quan hệ nhiều nên dễ dàng nhưng vẫn khít, chị vít mạnh và nẩy mông và luôn miệng anh…

– Ah… ah…

Tôi dập được 5p thì xuất lên bụng chị, chị bảo lấy cái xắc và lấy giấy lau cho tôi và cho chị rồi chị nói.

– Chị em mình chỉ 1 lần thôi và đừng bao giờ cợt nhả, chị quý em và hôm nay chị quan hệ không phải ngoại tình mà giải tỏa và chị biết ngày xưa em rình chị tắm suốt rồi.

Tôi hôn chị và bảo:

– Tại hai chị đẹp quá.

– Thôi ông ạ, trẻ ai chẳng tò mò, chị yêu anh ý từ năm lớp 10, thi đại học xong mới được quan hệ đấy, thế mà hai đứa mày không biết giữ.

Rồi hai chị em về, chị bây giờ giầu có, là bà chủ mấy khách sạn to, chồng chị mở doanh nghiệp kinh doanh thiết bị vi tính và đúng như chị nói, có lần hai chị em gặp nhau, chị quan hệ với tôi lần thứ hai, còn chị Nhung và tôi thân thiết như người nhà, tôi và chị gặp vẫn quan hệ như xưa và chị nói dù yêu chồng nhưng quan hệ với tôi vẫn thích.

Hai bác, chị Thảo, thằng Bắc biết tôi và chị quan hệ nhưng không ai nói và ngầm ủng hộ vì tôi đã cứu chị khi chị bị xuất huyết lúc đẻ, chỉ tôi cùng nhóm máu nên chị và con sống. Rồi năm tháng sống, ăn ở tôi như em cậu và chồng chị không nghi ngờ tình cảm chị em tôi, và sâu thẳm nếu tuổi chúng tôi không xung khắc, chắc giờ đã là vợ chồng, vì hai bác biết chúng tôi quan hệ đã đi xem và thầy nói chị em nó không bao giờ rời nhau nhưng không lấy nhau, và nếu ngăn cách tình cảm thì chị sẽ khổ, nên chị luôn lo lắng cho tôi và do ở với nhau từ bé nên chị quy định dù bận hay không thì không quá 3 tháng phải nhìn thấy nhau 1lần, còn điện thoại không quá 1 tuần, việc quan hệ thì không còn quan trọng nữa. (hết)
Loading...