Loading...

"TRuyện sex 18+" Lão già dâm dê

Loading...
TRuyện sex 18+ Lão già dâm dê
Lê văn Siêng(Sáu Siêng), sn 1943, ấp 3, xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh bến Tre.

Ông sáu Siêng làm chánh trị sự(một chức vụ trong đạo cao đài) ở thánh thất Hưng Phong đã lâu, ông ta không vợ, không con chỉ làm việc ở đây một mình. Khuôn viên thánh thất khá rộng, ông trồng nhiều xoài, ổi… sơri.

Ngày ngày lũ nhóc trong ấp 3 và mấy ấp lân cận hay về đây hái trái cây ăn, chơi đùa trong khuôn viên mát mẻ. Ông sáu Siêng vẫn hay nấu cơm cho lũ nhỏ ăn, vào đầu năm 2012, bé Nguyễn thị tuyết Ngân là một trong 3 bé gái lớn tuổi nhất trong 6 bé gái hay đến chỗ ông chơi, con bé bị kiến cắn nên vào giường ông cởi áo rủ kiến, ông nhìn thấy cơ thể đang phát triển của con bé nên đâm ra thèm.

Lão bắt đầu tìm kiếm phim sex, thuốc kích dục và thuốc tăng cường sinh lực để thực hiện mục tiêu.

Ngày 21 – 4 – 2012:

Tôi vẫn làm việc trong Thánh Thất, nhưng dạo này mấy con bé trong xóm hay qua chơi. Lúc trước tôi không để ý lắm, bây giờ mới thấy tụi nó thật đẹp. 11 – 12t mà vú nhô nhô, da trắng bóc nhìn đã quá đi mất. Sống độc thân bấy lâu, giờ thấy tụi nhỏ ngon quá phải làm thịt nó thôi.

Ngày 22/4/2012:

Con bé Ngân nó bị kiến cắn, nó cởi áo và mình nhìn thấy vú nó, ôi đẹp quá đi mất. Tại lũ nhỏ cứ lòng vòng bên ngoài không là mình vô mò lồn con bé rồi. Nhìn cái mu lồn nó căng lên mà sướng, cái khe nhỏ xíu. Hôm nay mình kiếm được mấy cuốn phim sex, phải tìm cách đụ con Ngân trước.

Ngày 24/4 là ngày định mệnh của con bé, nó nghỉ học vì bà nó bệnh. Sau khi thuốc thang cho bà nó xong thì nó lại quá thánh thất chơi, lần này nó qua một mình. Nó mồ côi cha mẹ, nó ở với ngoại, nó thường qua thánh thất Hưng Phong này chơi và gọi ông Sáu Siêng là ông ngoại Siêng. Hôm ấy là một ngày nắng đẹp, ngày nó làm đàn bà cũng thật lạ, nắng chói chang từ rất sớm. Thấy con bé qua một mình Sáu Siêng mừng húm, ríu rít gọi con bé.

– Ngân.

– Dạ ông ngoại gọi con, bé ngân ngoan ngoãn trả lời.

– Vô đây ông cho này nè, Ông 6 cầm đưa cho nó mấy trái mẵng cầu mới hái, nó thích thú. Con không đi học hả? Ông 6 hỏi.

– Dạ con nghĩ một ngày vì bà ngoại bệnh.

– Uh, sao bà bệnh mà con qua đây.

– Dạ bà ngủ rồi nên con đi chơi.

– Uh, vô coi phim này với ông hay lắm nè.

– Dạ. Con bé ngoan ngoãn vào buồng, Ông 6 mở bộ phim sex lên rồi cùng coi với con bé…

Những thước phim trôi dần, là thể loại phim sex nên cái khúc dạo đầu cũng chả đáng là bao. Bộ phim nói về người ông già và cô cháu nhỏ, vào một ngày con cháu đi học về, nhà không có ai và bị ông nó đè ra đụ.

Cảnh ông già quấy rối tình dục con bé làm Ngân thấy lạ, nó nhìn ông 6 rồi lại xem. Phim chả có phiên dịch hay phụ đề nên nó không hiểu gì cả, chỉ có những cảnh mơn trớn của ông lão với cô học sinh làm con bé thấy lạ lắm.

Trên tivi, Ông già ép con bé vào tường, vừa hôn vừa sờ soạng vào trong váy. Bên ngoài, ông 6 cung ôm bé Ngân từ phía sau, con bé run run, nó không hiểu gì nhưng trong cơ thể giống cái của nó rực lên một ngọn lửa nhục dục dù là non nớt và thơ dại. Nó thì thào.

– Ông ngoại làm gì con vậy.

– Uh, ông làm giống trong phim đó.

– Dạ, mà trong phim họ làm gì vậy.

– Đó là phim ông ngoại và cháu gái, ông đang hôn và chuẩn bị đụ cháu mình.

– Đụ là gì ông.

– Để chút ông làm cho cháu thấy.

– Dạ… con bé nghe có vẻ thích thú.

Trên tivi, con nhỏ người Nhật đứng im, Ông già luồn tay vào áo sờ vú, Ông ta kéo một bên áo con bé lệch xuống, đạo diễn cũng biết chọn lựa khi chọn một diễn viên nữ có cặp vú khá nhỏ và căng.

Ông sáu cũng luồn tay vào trong sờ cặp vú cứng ngắc, xung quanh bầu vú thì mềm mềm. Trong phim ông già quỳ xuống bú vú thì ngoài này ông 6 cũng quỳ xuống, vén cái áo thun bé Ngân lên và bú.

Mái tóc bạc và xơ xác theo thời gian của lão già U70 vục mặt vào cái vú non tơ của con bé 12t. Con bé im lặng, một sự kích thích lạ lùng chạy trong cơ thể nó, nó run lắm nhưng thích lắm, từ bé đến giờ có bao giờ nó có cái cảm giác lạ kỳ thế này đâu.

Ông sáu đã xem bộ phim này rồi, ông đã học được cách kích dục nên làm khá thành thạo. Ông luồn tay vào quần bé Ngân, đúng là kiệt tác của tạo hóa, một khối thịt nhô cao, một cái khe nhỏ, 2 bên mép mềm mềm. Ông sau đi hoang trên mu lồn con bé, nó khoái lắm. Một tay sờ lên làn da mát mẻ, một tay sờ vào cái lồn hum húp nóng hôi hổi.

– Con cởi áo đi.

– Dạ.

Con bé lột bỏ cái áo thun đặt lên giường. Ông sau hôn qua lại 2 cái vú làm chúng căng cứng. Ông lột luôn cái quần con bé xuống, thiên đường của ông hiện ra. Ông áp mặt vào cái mu, nó căng căng thật là tuyệt diệu, ông hít một hơi dài, mùi lồn hăng hắc nhưng với ông nó thơm như nước hoa, cái mùi mà thằng đàn ông nào cũng thèm khát.

– Ông ơi… con bé chụp lấy ông 6 và kêu lên khi ông liếm vào khe lồn nó. Nước lồn tràn ra, ông húp, ông uống hết tinh hoa trinh nữ.

Xoay lưng con bé lại, ông Sáu hôn dọc theo cái lưng thẳng tắp, hôn xuống phần mông hơi nhô ra sau, nụ hôn của ông làm con bé cứ rùng mình liên hồi, cặp vú bé nhỏ ngây thơ liên tục bị ông ngoại mân mê. Một tay mò vú, một tay mò lồn, miệng thì hôn lên sống lưng, ông Sáu làm con bé chết ngất mấy lần. Đã lâu, lâu lắm ông chưa làm cái việc này, có thể nói rằng ông đi tu, ông tu trong thánh thất đã rất lâu nhưng dục vọng thì luôn mạnh mẽ.

Trong phim ông giã bắt đầu đụ con cháu, ông sáu cũng nhanh chóng cởi đồ mình ra, chuẩn bị cho con cháu ngoại nhỏ bé và xinh xắn thành đàn bà. Hôn con bé một cái ông nói.

– Con lên giường nằm ngửa ra đi.

– Giờ ông đụ con hả.

– Uh.

– Giống trong phim hả ông.

– Uh, con thích không.

– Dạ có.

Con cặc đã lâu không sử dụng tưởng chừng như yếu đuối lại ngóc đầu mạnh mẽ. Ông mừng rơi nước mắt, cái tuổi gần đất xa trời mà lại được cái lồn phơi phới thế này thì có chết ông cũng vui lòng. Ông hôn lên cái mu lồn lần cuối trước khi ông tiễn đời con gái ra đi mãi mãi, bé Ngân sẽ thành đàn bà.

– Ông đụ con nghen.

– Dạ.

Không ngờ cu ông bự và dài thật, ông đặt ngay miệng lồn con bé rồi đẩy, nước nhờn làm cu ông lách qua khe cửa hẹp không mấy khó khăn. Nhưng bên trong thì chật chội vô cùng.

– Ui… ông ơi con… Con bé kêu lên khi cảm nhận được cái thốn thốn trong âm đạo.

– Không sao đâu, chỉ đau chút thôi, lồn cháu của ông đẹp quá.

Ông Sáu ôm con bé đẩy vào rồi kéo ra nhè nhẹ, nhìn lồn con bé căng ra cố ngậm hết đầu cu mà ông khoái chí. Ông nâng chân con bé lên, đặt lên đùi ông, cho bàn chân nó ra phía sau để cú dứt điểm không bị nó đạp. Ông cầm hai tay con bé tì xuống giường, rút ra rồi đẩy vào, rút ra…

– Bụp… Á á á… con bé rống lên khi con cu ông 6 lao vút vào trong lồn nó, màng trinh rách biến, nó thành đàn bà. Khu vườn hoang vu và rộng lớn, tiếng con bé lan vào không gian, len vào kẽ lá, lan đến căn nhà lá nhỏ bà cháu nó ở, bà Trinh thức giấc, nhưng tiếng nó quá nhỏ để bà nó có thể đến cứu nó, bà nó mệt mỏi thiếp đi bỏ mặc con cháu đang đau đớn với những cái thúc của lão già.

Con bé nâng đít, gồng người đẩy ông sáu ra, nhưng cái thân thể nhỏ bé của nó không làm gì được với vóc dáng lực lưỡng của ông già. Cái đùi của bé Ngân chỉ to bằng bắp tay ông 6, vì thế nó quá yếu ớt trước ông già dâm, chỉ duy nhất cái lồn nó là nuốt gần như toàn bộ khúc thịt to của ông ta mà thôi.

– Hu hu hu… con bé khóc, ông sáu cứ mặc kệ, ông thích nhìn cái cảnh nó khóc lóc khi bị phá trinh, ông học và áp dụng y chang bộ phim sex mà ông mua được. Con cặc của ông cứ thế lao vào trong cái lỗ lồn căng bành của con bé.

Con cu già của ông quả thật lợi hại, dù là cái lồn mới toanh, khít rịt thế mà ông vẫn nhịp hàng chục phút đồng hồ chưa ăn thua. Con bé khóc riết rồi cũng thôi, nó chỉ nhăn nhó khi ông đẩy con cu vào sâu bên trong cơ thể nó.

– Con đừng sợ, chỉ đau lần này thôi, mai một đã lắm. Ông cho con tiền nè, nằm im cho ông đụ nghen. Ông sáu với tay móc ra 200k đưa con bé, nó mừng lắm, đời nó chưa cầm tờ tiền lớn như vậy bao giờ. Nó cầm chặt tờ tiền trong tay, người nẩy lên sau mỗi cái nắc của ông ngoại dâm đãng.

Ngoài vườn, tiếng chim hót líu lo, anh nắng sáng vàng rực, và trong thánh thất, tiếng khóc nho nhỏ, tiếng rên hư hư, tiếng nắc bạch bạch. Một nơi trang nghiêm đang bị ông gì biến thành nơi hoang dâm, nơi tội lỗi chất chồng.

Duỗi hai chân con bé xuống, ông ngồi trên đùi nó cứ mỗi cái rướn là con cu ông lại cắm phập vào người con bé, ở thế này ông chơi không lút hết nhưng với con cu to dài thì như thế cũng đủ làm bé Ngân chết điếng. Một tay ông chống làm điểm tựa, một tay ông lướt trên vú con bé trong khi con cu vẫn chạy trong cơ thể con nhỏ.

Ông tách hai chân con bé sang hai bên, 1 – 2 cm còn thừa ra lúc nãy lút hết vào trong lồn con bé, bé Ngân đau hơn nó bám chặt gối chịu đựng. Ông Sáu ôm con bé, con đàn bà bé nhỏ của ông, mặt con bé chỉ tới ngực ông điều đó cũng đủ hiểu ông Sáu so với bé Ngân là quá to lớn, thế nhưng đàn bà vẫn có cái tài của riêng họ.

Ông Sáu ngồi xổm, gác hai chân con bé lên vai, cầm hai tay con nhỏ ông Sáu nắc, máu trinh bám đỏ hết miệng lồn trắng phau của con bé. Ông Sáu với tay bật quạt mạnh hơn, từ lúc phá trinh ông Sau chưa rút con cu ra khỏi người con bé lần nào, thằng nhóc của ông lẩn trốn trong cái hang ấm, cái đầu lù lù liếm láp lên thành âm đạo, cái miệng nhỏ liên tục cắn vào đáy âm đạo con bé, đẩy âm đạo con bé dài ra. Lồn con bé như cái túi ấm áp bao phủ toàn bộ con cu ông sáu, che chở và truyền cho ông sự sung sướng kỳ diệu.

Trong cuộc chiến tình dục, đàn bà là vô đối. Ông Sáu dù rất lì nhưng cũng phải chịu thua. Ông tăng tốc thật nhanh, con cu lao vào trong lồn bé Ngân như vũ bảo, con bé căng chặt răng chịu đựng. Hai tay ông tỳ mạnh vào khủy chân con bé, đẩy đầu gối sát vào thành bụng đồng thời bẹt sang hai bên. Ở thế này đường âm đạo ngắn lại, con bé đau hơn còn ông Sáu thì sướng, con bé đau tê hết lồn nên nó phản ứng cũng không dữ lắm, nó cắn chặt răng chờ ông giải quyết xong. Lồn con bé chè hẻ ra, cái miệng há rộng ngậm cây thịt tròn tròn liên tục ra vào.

– Hư hư hự… Ông 6 hự lên vài tiếng rồi từ cái miệng nho nhỏ của con cu ông phọt ra một dòng nước nóng hôi hổi, chúng thi nhau chui vào âm đạo con bé. Nó len lỏi khắp nơi trong cơ thể giống cái, nhưng quá non để nó làm được việc… Đầu tiên là những cái phọt mạnh rồi yếu dần, sau cùng con cu ông giật giật nhả từng giọt tinh vào người con bé. Ông 6 rút con cu đầy nhớt ra khỏi người bé Ngân, thở hổn hển như người chạy điền kinh.

– Con không được nói với ai nghen, nói ra là công an bắt ông cháu mình đó.

– Dạ, con bé nghe công an bắt nên sợ lắm.

– Con cất tiền kỹ, đừng cho bà ngoại biết nghe.

– Dạ.

– Vô trong lấy nước rửa sạch lồn đi rồi về nấu cơm cho bà ngoại, trưa rồi.

– Dạ… con bé rửa xong thì đi về, nó đi hơi dạng háng vì cảm thấy hơi nhói nhói bên trong, kết quả của cuộc hoang lạc, kết quả của việc nó chuyển từ con gái sang đàn bà dưới sự xâm lăng của người ông mà nó hay gọi là ông ngoại.

24/4/2012:

Cơ hội đã tới, ông trời đã dẫn dắt con bé cho mình và mình đã đụ bé Ngân, không thể tả được nỗi sung sướng. Nhìn con bé khóc cũng tội nhưng lúc sau nó hết khóc rồi, mai mốt sướng thôi. Phải sắp xếp đụ nó nữa… còn nhiều lắm, nhóm nó tới 6 đứa con gái, chuyến này mình trúng mánh rồi… lồn ơi, ông yêu các cháu!

26/4/2012:

Đã 2 ngày rồi con bé Ngân không qua chơi, chắc lồn nó còn đau lắm, mình thấy hơi nứng cặc lại rồi, phải kiếm con khác cái đã, còn tới 5 đứa lận. Mình quyết định chọn con bé Loan, 2 chị em con bé này ngon, tướng tá cao lớn, khá tròn trịa. Nói chung mình sẽ giải quyết hết lũ nhỏ này.

28/4/2012:

Hôm nay là Thứ 7, lũ nhỏ trong xóm nghỉ học, tụi nó qua thánh thất chơi cả đàm mấy chục đứa, mà tụi nó cứ chạy lung tung không làm ăn gì được. Mai phải tính cách thôi, nứng quá rồi, con Ngân vẫn chưa qua chơi.

Ông sáu Siêng bắt đầu hành trình giao cấu của mình, mục tiêu tiếp theo là bé Loan. Hoàng Thị Tuyết Loan, 12t nhưng lại sở hữu vóc dáng đẫy đà (1m5, ngực và mông khá to có thể vì con bé hơi bụ bẫm so với đám bạn, gia đình có điều kiện nên con bé đã dậy thì. Nó có con em tên là Hoàng Thị Tuyết Linh, 10t và cũng là 1 trong 6 cô bé trong hành trình phối giống của Lão già dâm sáu Siêng)

Chủ nhật, 29/4: Lũ nhóc qua thánh thất chơi ít hơn không biết vì lý do gì nhưng có lẽ là do ông trời chiêu đãi ông Sau chăng. Có khoảng chục đứa, chúng chơi cạnh thánh thất, ông sáu đưa cho chúng bịch kẹo và bảo chúng.

– Tụi con ra chỗ cây xoài chơi đi để ông nghỉ, bé Loan vô ông nhờ chút.

– Dạ, con bé ngoan ngoãn và lũ nhóc cũng kéo nhau ra ngoài vừa chơi trò vừa ăn kẹo ông ngoại 6 cho. Bé Loan vào buồng với ông ngoại 6.

– Con ăn đi, ông đưa cho nó quả mẵng cầu(quả na) rồi với chiêu bài cũ ông mở phim sex loại ông cháu cho con bé xem.

– Phim gì mà không có tiếng vậy ông ngoại.

– Uh, phim đụ.

– Phim đụ là phim gì ông.

– Để chút ông làm thử cho con coi nghen, đã lắm.

– Dạ.

Con bé ăn xong, mang đi vứt vỏ, rửa tay rồi vô ngồi xem phim với ông ngoại, những cảnh mơn trớn của đôi diễn viên 1 già một trẻ làm con bé ngại ngùng nhưng thu hút. Ông 6 ngồi sau lưng con bé, vòng tay ôm eo nó, nó ngu ngơ.

– Ông ngoại đụ con hả.

– Chưa, ông ngoại hun con nghen.

– Dạ.

Con bé vẫn nghĩ rằng ông sáu sẽ hôn như kiểu ba mẹ nó hay hôn vào trán mỗi khi nó được điểm tốt. Nhưng nó rùng mình khi môi và hàm râu ông cạ vào gáy nó, nó hồi hộp với cảm giác lạ lùng, tay ông sau nhẹ nhàng lần mò lên vú nó, nó thẹn lắm, nó cầm tay ông lại.

– Sao ông ngoại sờ zú con.

– Con thấy trên tivi không, con bỏ tay ra đi ông làm cho con thích. Bé Loan nhìn lên màn ảnh, ông già tóc bạc đầu hói đang mò mẫm cặp vú của cô gái trẻ. Ông sáu tuy già nhưng rất lực lưỡng, bàn tay to thô của ông thoát khỏi đôi bàn tay bé nhỏ của con cháu, hai tay ông bao trọn đôi vú hồng hào mềm mại của con bé. Cũng giống như bé Ngân, núm vú bé Loan cũng chưa rõ, nhưng bầu vú thì to hơn do con bé mập mạp hơn nhiều. Ông sáu lần một tay xuống quần con bé, nó bối rối cầm tay ông.

– Ngoan nào, để ông thăm lồn cháu ông xem lớn chưa.

Con bé run run bỏ tay ra, nó giật nhẹ khi tay ông áp lên mu lồn nó. Không ngoài dự đoán của ông 6 siêng, lồn con bé khá là bự. Con bé hứa hẹn cho ông một cuộc hoang lạc tuyệt vời, với gương mặt sáng, mọi đường nét hài hòa phải nói con bé rất xinh, làn da và vóc dáng thì khỏi phải bàn, tuyệt vời. Nó đẹp nhất trong đám nhóc mà cả 2 chị em nó đều rất đẹp. Về sau có lẽ lũ con trai cũng phải bất ngờ và ganh tị khi trinh tiết con bé đã hiến dâng cho một ông lão.

Mẹ bé Loan mới 32t, ông cố nó cũng chỉ mới gần 80 nghĩa là hơn ông sáu Siêng chưa được chục tuổi, vậy mà có ai biết rằng nó đang ngồi đây đưa lồn và vú cho ông sáu mò mẫm, cha mẹ nó đang tất bật bán buôn ngoài kia có biết rằng con gái mới 12t đang bị sờ rẩm và chẳng lâu nó sẽ thành đàn bà, một con đàn bà 12t.

Cởi cái áo thun hoa ra, con bé chỉ còn mặc mỗi chiếc áo lá mỏng manh và gợi cảm. Ông sáu quỳ xuống đất, đối mặt với con bé, ông thoa thoa lên cái áo mỏng và mềm, cặp vú con bé bị ông bóp nắn, con bé nhăn mặt.

– Đau con ông ngoại 6.

– Uh, ông xin lỗi, để ông hun dú con nghen.

– Dạ.

Ông sáu vén áo con bé lên nhưng không cởi ra, ông say sưa ngắm cặp tuyết lệ no tròn của con bé, ông liếm lên cái quần núm hơi sẫm màu. Con bé run bần bật, ông sáu tiếp tục ngậm hết cái vú nó mà bú, ông bú điêu luyện, biết con bé đang dậy thì nên ông bú rất nhẹ và rất kiềm chế. Ở cái tuổi của nó thật quá khó để kiềm chế cảm xúc, nó rên ư ử.

Ông 6 nhẹ nhàng cởi quần nó ra, nó nhấc mông một cách rất bản năng, ông đẩy con bé ngửa ra giường, hai chân nó thòng xuống đất làm cái mu lồn trắng nhô cao vời vợi. Con bé tròn trịa, mềm mại làm ông thích thú, ông sáu cởi trần, ông nhoài người nằm lên mình con bé, mềm mại và mát mẻ. Ông biết hôm nay không thể làm tình con bé được, nhưng nó đẹp quá làm ông không kìm nổi đè lên mình nó cho thỏa.

– Cạch… một tiếng động nhỏ, ông sáu nhìn lên cửa sổ, ông cười và con bé bên ngoài cũng mỉm cười. Ông ngồi dậy bước ra, bé Loan thấy lạ.

– Ông đi đâu vậy.

– Con nằm đó đi, ông dô liền.

– Dạ.

Ông sáu mở cửa bước ra, con bé ngơ ngác nhìn ông. Nó cũng xinh xắn và tròn trịa, nó là bé Linh em gái của Loan. Ông kéo nó ra góc nhà, cạnh gốc cây nhãn xum xuê lá.

– Cho con 20 nè.

– Dạ, con cảm ơn ông ngoại 6.

– Cho ông ngoại hung con cái nghen.

– Dạ.

Con bé mặc cái quần đùi thun ngắn và cái áo cụt tay. Ông sáu ngồi xuống cho bằng với con bé, ông ngậm môi làm nó bất ngờ nhưng nó không phản đối, Tay ông xoa xoa lên cặp đùi non tơ của nó, con bé lạ lắm, nó cứ đứng im. Con bé không có vú nhưng cái mu lồn thì khá là to. Ông chà chà vào cái khe, con bé run run đứng im, ông kích thích nhẹ lên âm vật, con bé thích lắm.

– Con ra ngoài chơi đi, chút dô ông hun nữa nghen.

– Dạ.

– Suỵt… đây là bí mật.

– Suỵt… bí mật hihihi con bé cười khúc khích rồi chạy đi.

Ông sáu bước vào, bé Loan vẫn nằm im nhưng hơi nghiêng đầu xem ông già đang đụ con bé gái. Thấy ông con bé hỏi.

– Ông ngoại đi đâu vậy.

– Ông ra ngoài chúc mà.

– Giờ mình đụ giống như phim hả ông.

– Chưa, để mai mốt, giờ ông bú lồn con.

– Dạ, cái này gọi là lồn hả ông, con bé chỉ vào âm hộ mình.

– Uh.


– Ui… ông ngoại ơi, con bé rên lên khi lưỡi ông tách hai mép lồn trắng của nó ra, nhớt con bé ứa ra ông húp lấy, thứ mật ngọt tuyệt vời. Tay ông xoa lên ngực, lên bụng và lên mu lồn con bé, lâu lâu ông khều khều vào hạt đậu làm con bé liên tục rùng mình, nước lồn ra ngày một nhiều hơn.

– Con bú cu ông nghen, Ông sáu vén quần đưa cu lại gần miệng con bé.

– Thôi ghê lắm, con bé tỏ vẻ không thích làm ông tức, ông chịu hết nổi với cái lồn của nó rồi, ông thì thào.

– Con ra ngoài chơi đi, kêu bé Linh vô đây, mai mốt con qua đây một mình ông hun và đụ con giống phim.

– Dạ, con bé khoái lắm, nó mặc đồ rồi cầm 20 ông cho chạy ra ngoài.

Khoảng một phút thì con bé Linh vô tới, ông tức dái lắm rồi, giờ ông phải nhờ nó bú cặc để ông giải tỏa. Ông bò cuốn phim lại từ đầu.

– Mình làm giống phim nghen, ông đề nghị.

– Dạ, làm giống lúc nãy hả ông.

– Uh.

Con bé chăm chú xem trên tivi làm gì, cảnh hai ông cháu hôn nhau khi con bé đi học về và ông sáu với bé Linh cũng diễn lại y chang. Cảnh ông hôn vú và mò lồn, ông sáu cũng hôn vú dù con bé chưa có vú, chỉ mới nhô lên 1 cục nhỏ xíu cứng cứng. Ông chỉ liến nhẹ qua để không làm con bé đau chỉ cái tay lè vén quần đùi con bé sang một bên và mò lồn.

Ông gì trong tivi đè con bé ra giường bú lồn, Ông sáu cũng đẩy bé Linh ngửa ra giường, ông tuột quần con bé xuống. Mu lồn thì sưng to nhưng cái khe thì bé xíu và trắng chứ không xẩm xẩm màu như bé Ngân và bè Loan. Con cu ông to gấp 4 – 5 lần ngón tay ông vậy mà cái khe con bé còn nhỏ hơn ngón tay ông nữa, Nhưng khi ông đẩy ngón tay vào lồn con bé rộng ra cho vừa ngón tay ông, ông sáu khá hiểu chuyện nên chỉ thọc tí tí gọi là vui thôi, rồi ông bắt đầu bú lồn con bé, công việc mà tất cả những thằng đàn ông đều phải làm.

– Con bú cu ông nghen.

– Làm giống tivi hả ông.

– Uh.

Con bé quỳ dưới đất giống tivi, ông sáu ngồi trên giường, cởi quần. Thấy con cu to như cổ tay con bé run run.

– Con cầm đi.

– Dạ, con bé vừa cầm lại hốt hoảng bỏ ra nhưng ông sáu lại hướng dẫn nó cầm lại.

– Con bú đi.

– Bú làm sao ông.

– Giống như con mút cà rem dậy.

– Dạ.

Con bé cố gắn ngoạm hết đầu cu ông, nó mút nhè nhẹ, tuy vụng về nhưng vậy với ông là đủ.

– Con lấy tay sục cu ông và lấy lưỡi liếm lên đầu cu.

– Dạ, con bé làm theo, ông sáu sướng điên lên.

– Con ngậm cu ông đi, ông sáu hối, con bé ngoan ngoãn ngậm cu ông. Ông sáu thọc vào miệng nó, rồi giữ chặt đầu nó để xuất khí, con bé lắc mạnh đầu làm tinh trùng ông bắn tóe lên mặt nó.

– Ông ngoại ơi, cái gì ghê quá, con bé vơ lấy cái áo lau tinh trùng dính trên mặt nó. Ông sáu thở hổn hển.

– Con ra ngoài chơi đi, nhớ đừng nói cho ai nghen, bí mật.

– Dạ.

– Con lấy trái mẳng cầu trên dĩa ăn đi.

– Dạ con cảm ơn ông ngoại 6.

– Bí mật nha.

– Dạ… suỵt bí mật… con bé cười tít mắt, nó biết đâu rằng cái lồn non nớt của nó sẽ sớm thuộc về ông ngoại 6, một con quỷ tình dục sống ẩn dật trong thánh thất im ắng này.

29/4/2012:
Mình đã bú lồn 2 chị em con bé Loan. Ngon ngon gì đâu, mình còn được xuất khí vào miệng bé Linh nữa. Mình sẽ đụ con Loan trước rồi tới con Linh, chiều mai…

Cái ngày hẹn đã không thể đến đúng lúc, ông sáu Siêng bị bệnh nên coi như cuộc hẹn bị hủy, điều này không chỉ làm ông mà cả con bé cảm thấy nóng lòng. Ông sau đến bệnh viện, lần đầu tiên ông làm vậy, ông sáu rất khỏe nên những căn bệnh không làm khó ông được vì thế ông rất ít khi đến bệnh viện, nhưng hôm nay ông phải đi viện vì ông muốn mau khỏe.

– Con đi thăm ông ngoại 6 nghe mẹ, Bé Loan xin khi biết ông 6 siêng bị ốm đang nằm trên trạm y tế xã.

– Uh, con cầm ít trái cây đi thăm ông. Ở cái ấp này ông sáu rất quen thuộc với mọi người, ông vui vẻ nhưng ít nói. Mọi người xem ông như người nhà, ông như ông ngoại, ông nội của lũ nhóc mà ở cái xứ miệt vườn này cái ngôn từ ngoại bao giờ cũng gần gũi và thân thương hơn.

Đã ngày 4 ngày, cơn sốt siêu vi đã làm ông mệt lã, nhưng sau khi truyền nước, tiêm thuốc ông cũng đở nhiều. Ông đang mệt mỏi nằm trên giường thì giấc mơ của ông đến.

– Ông ngoại 6, Bé Loan, Bé Ngân, Bé Trâm và hơn chục đứa nhóc khác ùa vào thăm ông.

– Tụi cháu ngồi đi, nhỏ tiếng thôi cho mấy cô chú làm việc.

– Dạ.

Những lời hỏi thăm hồn nhiên, những câu chuyện trường lớp mà mấy đứa bé bé kể làm ông vui. Ông sáu nhìn bé Ngân, con bé ngồi im chỉ chăm chú nhìn ông nhưng khi ông nhìn nó thì nó lại lảng đi nơi khác. Con bé thay đổi tính cách, nó trầm tư như một cô thiếu nữ, cũng phải vì giờ nó đã là đàn bà rồi mà. Ông nhìn bé Loan, cặp vú cứ hây hẩy căng tròn như muốn thiêu đốt tâm hồn ông ngoại già của nó. Ông nhìn bé Trâm, nó là bạn học của Loan và Ngân, nó học rất giỏi nhưng lại hơi xấu, hàm răng hô và cặp mắt buồn buồn, nhưng con bé có cái vòng 3 trời phú, nó to kinh khủng có lẽ nó thừa hưởng toàn bộ cái gen này của bà mẹ đít bự của xã. Trong đám còn lại 3 con nữa, một đứa em bé Loan 10 tuổi còn 2 đứa 11 tuổi, còn đến 6 – 7 đứa độ tuổi từ 6 – 9t, cũng là những món hàng tương lai của ông.

Cả đám chơi một chút thì ra về, duy chỉ có bé Loan ở lại với ông. Nó nói ở lại nói chuyện với ông một lúc, chiều nó về. Bé Ngân nhìn ông thèn thẹn rồi cũng theo đám nhóc ra về.

11h, mọi người trong trạm ra về hết vì có con bé và chỉ có mình ông sáu nằm lại trong trạm nên cô y tá trực cũng hí hửng đi cùng với lời nhắn.

– Con ở đây chơi, nếu ông có gì thì gọi cho cô, số đt cô để trên bàn đó.

– Dạ, con bé ngoan ngoãn.

Cô y tá cẩn thận khóa cổng rồi lên xe đi cùng với mấy đồng nghiệp, họ đi ăn trưa như thường lệ nhưng hôm nay là thứ 7 nên phải đến 2 – 3 chiều họ mới về và làm qua loa rồi về nhà, trong trạm chỉ có một người trực và cũng chẳng có bảo vệ vì chẳng có gì để mà mất.

Ông sáu đã khỏe hơn nên cũng không còn truyền nước thường xuyên nữa, nằm nhìn con bé, bịch cháo lũ nhóc mua ông vẫn chưa ăn. Bé Loan khép cửa bước vào.

– Ông ngoại nhìn gì con vậy.

– Con đẹp thật.

– Hihihi, con lấy cháo cho ông ngoại ăn nghen.

– Thôi khỏi, ông ăn con được rồi.

– Hihihi, ăn thịt người hả. Con bé cười rồi chìa cái tay tròn trắng bóc vào miệng ông, ông sáu cắn nhẹ nhẹ làm nó cười khúc khích.

– Ông muốn ăn lồn con.

– … Bị nói trúng ý con bé đứng im.

Ông sáu sờ lên mu lồn nhô cao của con bé, kiệt tác của tạo hóa là đây. Ông mân mê cái mu cao đầy, con bé đứng im nó chờ đợi những xúc cảm mà ông ban cho nó.

– Con kéo áo lên cho ông bú vú coi, thèm quá rồi.

– … Con bé ngoan ngoãn kéo áo lên đến cổ, nó kéo cả áo ngoài lẫn cái áo lá che cặp tuyết lệ non của nó lên. Chòm râu dài bạc phơ của ông tách ra, đôi môi thô ráp vì cơn sốt hở ra, chòm râu trùm kín lên bầu vú non mơn mởn của cô bé lớp 7. Nó giật lên một cái báo hiệu cho ông biết đã trúng nhiệt, ông sáu miết nhẹ nhàng cặp vú của cháu gái, bông hoa thơm của ông. Ông sáu Siêng đã bất cần đợi, ông quá già để lo sợ vì thế cái lồn nào có thể đút vào được là ông đút rồi ra sao thì ra.

Môi ông cuộn lấy môi con bé, mái đầu bạc phơ của ông cuộn lấy mái tóc đen óng của cô bé Loan xinh xắn… Tit Tit Tit… ĐT bé Loan reo vang, nó luốn cuốn rút điện thoại ra, nó bối rối.

– Mẹ con.

– Con nói với mẹ là ở đây ăn cơm với ông, chiều về.

– Dạ… Alô, mẹ hả… dạ… con ở đây ăn cơm với ông ngoại 6 chiều con về… dạ có… dạ con biết rồi.

– Mẹ con nói sao.

– Mẹ hỏi có giường không, con nói có, mẹ nói nhớ ngủ trưa xế chiều rồi về.

– Có 4 cái giường con thích ngủ giường nào.

– Giường này, con bé chỉ lên giường ông rồi cười.

– Vậy cởi quần rồi lên ngủ.

– Dạ.

Con bé cởi quần đặt lên đầu giường, ông sáu cầm lấy hít một hơi, mùi hương con gái lan tỏa làm ông thích thú. Xoay con bé nằm ngang, ông xuống giường và quỳ dưới nền, nâng chân con cháu lên và banh ra, cánh cửa thiên đường hiện ra, ông sáu Siêng áp miệng vào lồn con bé và bú… Chụt chụt chụt tiếng ông bú nước lồn nghe thật hoang dại, con bé nấc lên từng tiếng nặng nhọc. Cái miệng dưới của cô bé chìa môi ra cuộn lậy cái miệng với chồm râu dài của ông ngoại sáu.

Cái quần và cái áo ông sáu nằm chồng lên cái quần con bé Loan cũng giống ông và nó chỉ một phút nữa ông cũng chồng lên nó và cắm cái cây dư thừa vào cái lổ đang thiếu thốn sự ăn khớp. Cởi cái áo thun con bé nhưng ông chừa lại cái áo lá bằng vải voan trắng mỏng, nó làm con bé thêm hấp dẫn. Mẹ nó đang ăn uống, nghỉ ngơi ở nhà, có biết đâu con gái đang chuẩn bị thành con mồi ngon của lão già mà cả ấp trìu mến gọi bằng ông ngoại sáu.

– Con chuẩn bị chưa, ông ngoại đụ con nghen.

– Dạ.

– Hơi đau chút nhưng không sao, như kiến cắn thôi, sau đó thì đã lắm, giống lúc ông bú lồn con vậy đó.

– Dạ.

Con bé đã quá nứng, máu dồn về làm lồn con bé căng mọng như quả cam chín vàng đầy nước. Ông nhìn lồn con bé, ông lầm bầm.

– Con mẹ mày đẹp nhất cái xứ này, không có cơ hội đụ nó thì đụ con nó. 2 Đứa con gái đẹp giống mẹ và thay mẹ trả cái nợ làm ông thèm hàng chục năm qua.

– Ông nói gì vậy, Bé Loan thấy lạ khi ông lầm bầm gì nghe không rõ.

– Uh, không ông khen lồn con đẹp thôi, ông sau cười… ông đụ con nghen.

– Dạ.

– Hơi đau tí.

– Dạ.

Ông sáu đặt thân cu vào cái khe rồi đẩy đẩy, nước từ lồn con bé dính đầy cu ông. Ông đặt đầu cu vào cái lỗ, lồn con bé bự hơn bé Ngân nên nhìn cũng đỡ tội. Ông sáu Siêng đầy cu vào, bé Loan nghe lồn mình căng ra rất lạ, một sự xâm nhập lạ kỳ mà nó chưa biết bao giờ, nó căng tức hơn cái lưỡi ông sáu nhiều. Ông kéo ra, đẩy vào rất nhẹ, con bé nhìn ông mỉm cười.

– Hổng có đau ông ngoại ơi.

– Con thích không.

– Dạ có.

– Mới có cái đầu thôi, cu ông dài lắm.

– Dài cỡ nào ông. Ông sáu kéo cu ra vươn lên cho con bé nhìn, nó thấy hơi sợ sợ, con cu to như trái dưa leo mà ông cố nó trồng sau vườn, cái đầu thù lù bóng lưỡng lâu lâu nó giật giật…

– Ông đút hết con cu này vô lồn con luôn hả.

– Uh.

– Ui… con thấy sợ lắm.

– Không sao, thích lắm.

– Thiệt hả ông.

– Uh, ông đụ tiếp nghen.

– Dạ.

Ông đặt thằng nhỏ về vị trí củ, ông thích thú khi cái lồn con bé bành ra ngậm đầu cu ông rồi khép chặt khi ông rút ra. Ông xoa xoa lên vú con bé chuẩn bị dứt điểm, ông rút ra đẩy vào rồi rút ra rồi… Hự.

– Ông ơi… bé Loan run lên, đùi nó căng lên, hai chân nó duỗi mạnh ra nhưng bị ông ôm chầm lấy làm hai chân nó bành ra thêm. Một cái nữa, ông sáu cảm nhận rõ ràng sự va chạm của ốc dương vật và mép lồn con bé, nghĩa là cái lồn tơ của nó đã bị phá trinh, cu ông đã lút vào hết trong lồn con bé. Đúng như ông suy nghĩ, nó to và sâu hơn con Ngân vì lúc đầu ông chỉ đụ có 2/3 con cu thôi.

Ông ôm con bé, cơ thể mềm mại của nó, ôi… không có gì sướng bằng con cu thì nằm gọn trong cái lồn còn cơ thể thì áp vào cái thân hình mềm mại, mịn màng và mát mẻ. Cu ông sáu bắt đầu hoạt động, nó nhúc nhích trong cái lồn non mới vừa bị phá. Ông bắt đầu nhịp, bé Loan không gào lên như bé Ngân nhưng nhìn gương mặt nhăn nhó, nước mắt tuôn chảy ở khóe mắt ông biết con bé rất đau.

– Cảm ơn bé Loan nghen, ông ngoại hứa chỉ lần này làm đau con thôi, lần sau sướng lắm, sướng như khi ông bú lồn con vậy đó.

– Dạ… con bé lí nhí rồi cầm hai cánh tay ông, ông già chống tay nâng người lên, ông thấy tay con bé siết chặt lấy cổ tay mình khi tốc độ ra vào của cu ông nhanh hơn trong cơ thể non nớt của con bé.

Căn bệnh cũng bái chào ông già gân, hàng chục phút trôi qua mà ông vẫn di chuyển liên tục con cu trong cơ thể cô bé mới 12t. Trời nắng chói chang, ông vã mồ hôi mà vẫn hì hục đụ con bé. Mồi ngon nên ông rất háu ăn, ông không biết mệt là gì, còn bé Loan vì mới 12t nên nó cũng chỉ biết xuôi theo bản năng và sự chỉ dẫn của ông ngoại mà nó rất quý mến.

Mồ hôi ông chảy ướt ngực con bé, càng mệt ông càng như con hổ đói cứ phầm phập như muốn đập nát cái lồn con bé. Bé Loan lúc này chẳng thấy sướng gì cả, nó thấy tức tức, chật chật trong lồn và đúng hơn nó đang nằm cho hoàn thành nghĩa vụ với ông ngoại nó. Ông khép hai chân con bé lại, hai đầu gối chạm nhau và ông nhịp, ông hôn lên gối nó, lồn con bé đã bót mà chơi thế này bót hơn nữa.

Ông banh chân con bé ra, cu ông đẩy xương mu con bé lên làm hạt đậu lồi ra, ông tỳ tay lên bụng dưới của con bé, ông cảm nhận rõ sự di chuyển con cu ông trong lồn con bé. Ông lấy đt ra, chụp lấy tấm hình tuyệt vời, tấm hình con chim non nuốt cục thịt khổng lồ.

15p như thật lâu với nó nhưng nhanh với ông, ông sáu muốn cuộc làm tình này kéo dài mãi nhưng sức ông có hạn. Nhờ con cu già nua, các dây thần kinh đã bớt nhạy cảm nên ông mới trụ được 15p với con bé bót như vậy. Nhưng ông trời cũng như ban cho ông ân huệ cuối đời, một đám cháu gái tuổi mơn mởn và thằng nhỏ thì vẫn rất cứng và biết thức dậy đúng lúc. Ông thấy thỏa lòng, chỉ cần ăn hết đám cháu gái ông có ra đi cũng không còn gì ân hận nữa rồi.

Hự hự hự… ông sáu hự lên vài tiếng như tiếng gầm con sư tử, rồi ông miết mạnh cu sát vào lồn con bé trong khi cu ông hừng hực khí thế xuất binh vào lồn con bé.

Ông sáu vật xuống, cu ông tuột ra khỏi cơ thể bé Loan, nó nghe lồn né nhẹ hẳn. Nó nằm im và cảm nhận rất rõ tinh trùng ông chảy từ từ ra khỏi cơ thể nó, bản năng giống cái cho nó biết đó là thứ dịch của đàn ông sau khi thỏa mãn thú vui dục vọng.

Ông sáu lấy khăn lau lồn nó, nó nằm im, thực ra nó cũng không biết làm gì, tấm khăn đỏ lên vì máu trinh của nó. Ông sáu gói lại cẩn thận, tấm khăn thứ 2 của con bé thứ 2… Ông sáu thêm một thú vui mới ngoài thú vui viết nhật ký làm tình là lưu giữ kỷ niệm phá trinh.

5/5/2012:

Vậy là mình lại phá trinh thêm một đứa nữa, lồn con bé Loan đúng là ngon thật mà cái chỗ đụ cũng thật là lý tưởng. Ngày xưa mẹ nó xinh đẹp nhất vùng, mình thèm lồn nó đã lâu mà đành ngậm ngùi nó đi lấy chồng, nhưng ông trời cũng công bằng, giờ nó đẻ tới 2 đứa con gái mà đứa nào tướng cũng đẹp và lồn cũng bự hết.

Ông sáu Siêng ra viện vào thứ 3, lũ nhóc cũng đến đưa ông về nhà, mọi người trong xóm củng gửi qua ít đồ cho ông tẩm bổ, nào là con gà ác, thang thuốc bắc… Mọi thứ như vô tình cổ động cho ông mau khỏe để tiếp tục giày vò thân xác mấy đứa cháu gái tuổi non mơn mởn.

Còn 3 con bé lớn tuổi hơn nhưng ông sáu lại chọn bé Linh khi nó mới có 10t, có lẽ vì nỗi thèm khát con mẹ nên ông quyết định ăn hết 2 con con rồi mới tính tiếp, trong đầu ông vẫn hiểu việc mình đang làm là có tội, ông phải làm thịt những đứa trong tầm ngắm, nếu may mắn thì ăn được lâu dài còn không thì chí ít ông cũng hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

– Mai nhà con hổng có ai ở nhà, bé Loan hồn nhiên kể cho ông sáu nghe.

– Sao vậy.

– Ba con đưa ông bà cố đi châm cứu bên chùa ở Sóc Trăng, còn mẹ con chăm sóc ông ngoại bệnh.

– Vậy tụi con ở nhà một mình.

– Dạ, mẹ mua đồ ăn bỏ tủ lạnh rồi, chị em con tự nấu ăn mà mẹ đi có một đêm thôi còn ba chắc cả tuần mới về.

Một ý nghĩ thú vị trong đầu lão già dâm, đây là cơ hội ông làm tình với con gái của người phụ nữ ông mơ ước bấy lâu trong chính căn nhà ấy.

Hôm ấy là thứ 6, Ông sáu Siêng đến nhà bé Loan khi chị em con bé đi học về, sáng sớm người lớn trong nhà đã đi hết, mẹ nó đã nấu sẵn cơm cho chị em nó ăn, ngày hôm sau là thứ 7 nên chị em nó có thể tự làm được. Bé Loan và bé Liên vui mừng khi ông sáu có mặt, còn mọi người trong xóm chả ai quan tâm cả vì ông như ông của các cháu ấy mà.

Ông và 2 con bé ngồi chơi ở phòng khách, nhà con bé khá rộng với nhiều phòng ngủ cho nó, em nó, ba mẹ và ông bà nó.

– Con ở ngoài này chơi cho ông đụ bé Linh trước nghen.

– Dạ, con bé ngoan ngoãn.

– Con khóa cổng và khóa cửa lại đi, hôm nay ông cháu mình đụ cho đã luôn.

– Dạ… Con bé hí hửng đi khóa cửa, nó cầm cái Smartphone chơi game, trong cái xóm nghèo này, ở tuổi 50 – 70 có lẽ duy nhất ông biết dùng điện thoại thông minh và truy cập internet. Ông là thợ sửa điện tử khi còn trẻ, có một chút đam mê về công nghệ nên dù già ông vẫn khá hiểu biết những thứ mà có lẽ chỉ thuộc về giới trẻ mà ít ra cũng phải tầm mẹ bé Loan. Lúc còn bé con Lan cũng gọi ông là ông vì cha cô cũng đã gọi ông bằng chú rồi, giờ bé Loan cũng chỉ gọi ông là ông ngoại thôi dù ông xấp xỉ tuổi cố của con bé.

Ngày trước vì một cái nổi sợ gì đó mà ông không dám làm tình con bé Lan dù cơ hội khá nhiều, khi ông chuyển về thánh thất thì Lan khoảng 15 – 16t, đẫy đà và xinh đẹp, đã có lần ông ôm bé Lan trong thánh thất mà không bị một sự phản kháng nào nhưng cũng chính nỗi sợ hãi vớ vẩn đã giết chết đam mê của ông. Sự tiếc nuối kéo dài đã gần 20 năm, giờ thì trước mặt ông là 2 cô bé xinh non mơn mởn mà lại là con gái của chính người phụ nữ trong mơ. Ôm con bé, bú vú con bé, đụ con bé mà ông có cảm giác như quen thuộc lắm, như thân thể ấy là của bé Lan ngày nào.

Nhấc bổng bé Liên ông bế vào trong buồng của Lan, căn buồng thơm tho, cái giường hộp cùng bộ chăn gối uyên ương, cái nệm dày trải tấm ga màu xanh nhẹ. Đặt bé Liên lên giường, ông sáu hôn vào môi con bé, nó còn quá nhỏ nên cử chỉ hôn của nó thật vụng về, hầu như nó mặc cho ông làm gì thì làm. Cởi áo con bé, ông chả tìm được gì ngoài 2 cục u nhỏ bằng đầu ngón tay, cởi quần con bé ra, đồ chơi của ông bây giờ mới xuất hiện, trắng trẻo, no tròn và căng đầy nhựa sống. Ông sáu cũng cởi hết đồ ra, ông ngồi cạnh con bé nói như ra lệnh.

– Bú cặc ông đi.

– Làm như hôm trước hả ông, con bé ngu ngơ.

– Ùh.

Con bé quỳ gối, cầm cu ông bỏ vào miệng, cái tay nhỏ của nó cầm không xuể con cu to dài của ông. Nó cố gắn nút nút con cu trong cái miệng hả to, nó mỏi miệng lắm, nó thì thào.

– Cu ông bự quá, con mỏi miệng lắm.

– Vậy con lên giường đi.

– Dạ.

Con bé nằm ngửa, hai chân cong lên và bành ra, nó giật giật khi cái đầu bạc phơ của ông ngoại sáu hì hục trong háng nó. Nước lồn nó rỉ ra, tuy không nhiều như bé Loan nhưng cũng rất đều đặn. Ngày trước mẹ nó cũng thích thú với cái ôm lén của ông sáu Siêng, lúc đấy nước lồn cô gái trăng tròn liên tục ứa ra chờ đợi sự xâm lăng nhưng rồi giây phút sợ hãi làm ông chùn bước.

Có lẽ vì không chịu nổi ham muốn mà ông kích thích Lan lấy chồng năm 17 và một năm sau thì sinh bé Loan, chấm dứt mọi sự đam mê của ông. Và đã mười mấy năm ông vẫn không nguôi sự thèm khát, và bây giờ thì thịt 2 con gái Lan trong tay ông, ông chuẩn bị phá nát sự trong trắng của nó mà trước kia ông chưa kịp phá của Lan.

15p, ông sáu hành hạ cái lồn của bé Linh làm nó ướt nhẹp, con bé đờ ra với những cái kích thích lạ kỳ, hôm nay nó được thỏa thích vì lần trước ông chỉ bú qua loa thôi. Ông sáu ngồi dậy, cái lồn trắng phau với cái khe nhỏ xíu. Ông sáu thấy hơi sợ vì cái lỗ của con bé quá nhỏ so với cu ông, nhưng trong đầu ông chỉ có một từ đụ cho dù có bị bắt, bị giết ông cũng vui lòng.

Hơn 1h trưa, giờ này mọi người đang chìm vào giấc ngủ trưa, tuy những căn nhà không quá gần nhau nhưng nếu con bé thét lên cũng làm mọi người thức giấc. Ông đặt đầu cu vào cái khe, quá nhỏ nên ông không thể đẩy vào được. Ông sáu tì mạnh cho chân con bé bành ra hết cỡ, ông đẩy vào, sự tuyệt vời của tạo hóa là đây, cái lỗ nhỏ xíu kia bỗng chốc bành ra đón lấy cái đầu cu, sau vài lần như vậy cái đầu cu ông đã có thể len vào cơ thể con bé.

– Bây giờ ông ngoại đụ con, con đừng co la nghen.

– Dạ.

– Con mà la là công an tới bắt ông cháu mình đem nhốt.

– Sao vậy ông.

– Uh, đụ mà la là bị nhốt.

– Dạ.

Ông sáu lại kéo ra rồi đẩy vào, cái đầu khấc của ông chui vô chui ra có phần tốt hơn. Thực ra ông chỉ thử nghiệm thôi. Ông sáu kéo cu ra, ông móc túi lấy một viên thuốc màu nâu bẻ ra làm 2 cho bé Linh uống.

– Thuốc gì vậy ông.

– Uh, con cứ uống đi.

Con bé ngoan ngoãn lấy nước uống vào, loại thuốc kích dục mà ông mua ngoài chợ trời, ông cũng hồi hộp không biết tác dụng thế nào, ông lấy chai gel bôi trơn đặt lên giường. Ông sáu lùi xuống ngậm lồn con bé tiếp tục bú, có rên rỉ khoảng 10p thì im lặng, ông sáu nhìn lên, con bé đờ dẫn, 2 mắt lim dim đầu lắc lư như người bị động kinh.

– Ông đụ con nghen.

Ông sáu không còn nghe tiếng trả lời của con bé nữa, mắt nó đờ ra như người mất hồn. Ông sáu đặt đầu chai vào miệng lồn bơm vào một ít bôi trơn, rồi ông lấy một ít xoa lên cu mình. Ông sáu banh chân bé Linh ra và đặt cu vào, cái chất này đúng là trơn thật, ông đẩy nhẹ là đầu cu đã chui vào dễ dàng.

Ông sáu đẩy vào tiếp, cón bé cũng không có phản ứng gì mắt nó vẫn đờ đờ. Ông đẩy vào tiếp, rất chậm rãi ông nhìn lồn con gái của người ông yêu trộm ăn dần cu mình. Con bé trừng mắt lên khi cu ông vào 1/3 nhưng rồi nó cũng không có phản ứng gì đặt biệt. Ông thấy rất nặng khi cu vào 2/3 nhưng ông vẫn ép cho đến khi lút hết vào người con bé. Máu trinh nóng hổi đầu cu ông.

Ông sáu bắt đầu nhịp, con bé lắc lư theo nhịp nắc của ông, chỉ mình ông rên, con bé không la nhưng khóe mắt nó trào ra dòng nước mắt, có lẽ nó đau lắm nhưng thuốc làm nó không kêu lên được.

Bạch bạch bạch, ông nắc vào cái lồn non tơ của con bé không hề thương tiếc. Với ông bây giờ chỉ có một từ đụ mà thôi. Bé Loan đứng nhìn ông ngoại sáu đụ em gái mình rồi nó lại ra ngoài chơi game, nó cứ thăm chừng vài phút một lần như thế.

Ông sáu thấy thích thú, viên thuốc này giúp ông có thể xem cảnh cu mình di chuyển trong cái lồn mới phá trinh, vì nếu không có thuốc ông phải nằm ghì mới nắc được không thì mấy con bé đau vùng vẫy dữ lắm.

Ông sáu kéo cu ra ngoài, máu nhuộm đỏ cu ông, ông cho vài giọt bôi trơn lên đầu cu rồi tiếp tục đẩy vào cho đến khi lút hết vào người bé Linh thì mới dừng lại. Ông cắn ngón chân con bé trong khi con cu lao mạnh vào lồn nó, con bé đưa tay lên rồi thả xuống, nó như kẻ mộng du không điều khiển được bản thân.

15 – 20p trôi qua, ông sáu đã no nê. Ông cầm eo con bé và nắc ào ào, tiếng va chạm nghe bạch bạch rất sướng tai. Rồi ông dừng lại nhả vào miệng lồn nó một thứ dịch nhầy nhầy trắng đục. Ông rút cu ra, lồn con bé thành một lổ tròn xoe và miệng lồn từ từ khép lại đồng thời đẩy mớ tinh dịch gớm ghiếc ấy ra ngoài. Tinh dịch ông đỏ lòm chảy xuống đít con bé và thấm vào cái khăn trăng ông trải phía dưới. Ông cẩn thận gấp lại, kỹ kiệm phá trinh của ông.

Ông sáu nhìn ra cửa, con bé Loan đứng đấy nhìn ông, ông sáu mỉm cười, ông lấy viên thuốc tăng lực uống vào, con bé vẫn đứng im đấy. Ông bước lại gần nó, nó ngửa cổ lên cho ông ngậm vào đôi môi mọng của nó, vừa hôn ông vừa thọc tay vào quần nó, nước lồn nó ứa ra từ lúc nào, thấm ướt hết mặt trước của cái quần lót và ướt nhẹp cái môi lồn.

– Lồn con ướt quá.

– Vậy hả ông, con bé sờ vào… ờ hen.

– Cháu của ông hứng rồi đây.

Ông sáu kéo Loan vào giường cạnh em gái, Loan nhìn qua thấy bé Linh mặt lim dim như ngủ, nhưng vẫn ú ớ vài câu vô thức.

– Con Linh nó ngủ mà con nói mớ kìa ông.

– Kệ nó đi, con bú cặc ông nghen.

– Dạ.

Bé Loan quỳ xuống nền, tay cầm con cu to dài nhưng mềm mềm của ông bỏ vào miệng, nó bắt đầu mút, liếm cu ông ngoại 6 của nó. Cả tiếng đồng hồ xem ông ngoại đụ con em, bé Loan ngứa ngáy lắm, lồn nó chảy nước liên tục. Nó thèm ông đút cu vào lồn nó, mà thực ra nó hứng chứ cũng chả phải thèm đụ, gái dậy thì nó vậy. Nó bú cu mà lồn nó tức dữ dội, nó nhìn ông như van lơn.

– Lồn con nhức khó chịu quá ông ngoại ơi.

– Vậy con cởi đồ rồi lên giường mằm đi.

– Dạ.

Con bé mừng lắm, nó cởi quần áo rồi leo lên giường nằm ngửa cạnh em nó. Ông sáu áp mặt vào bú lồn, nước lồn bám vào râu ông hăng hắc. Ông không bú nữa mà đứng lên nhét cu vào lồn nó, con cu ông không cứng mà mềm mềm, ông cầm cu tống vào trong như người ta nhét con giun to vào cái chai nhỏ vậy. Nhưng tạo hóa sinh ra cái lồn là để nhét cu vào nên dù có chút khó khăn khi cu không cứng nhưng ông vẫn nhét vào được. Ông đứng dưới nắc, con cu ông cong qua cong lại nhưng vẫn chạy vào chạy ra lồn con bé một cách ngon lành.

Ông sáu nằm lên người bé Loan, cái cơ thể mềm mại của nó làm ông thêm kích thích, cu ông cứng hơn và ông nhịp tốt hơn không sợ cu rớt ra ngoài nữa. Cu ông sáu như cây kim chọc vào bịch nước căng cứng làm cho nó xẹp xuống, bé Loan không hiểu sao lồn nó nhức vậy mà khi ông đút cu vào nó thấy nhẹ hẳn. Dù mới chỉ là lần thứ 2 và nó mới 12 tuổi nhưng bé Loan thấy đã lắm, phê lắm. Nó cứ rên rỉ thỏa thích, nó ôm ông, nghịch râu ông, lâu lâu nó sờ vào dái ông nơi có những cọng lông đã bạc màu với thời gian nhưng cây gậy thịt thì còn hăng lắm.

Ông sáu bắt đầu dạy nó nhiều thế làm tình, nó háo hức nghe rồi làm theo. Nó sướng lắm, nó thấy lâu lâu lồn nó lại tức lên rồi chảy nước, nó thích cái cảm giác đó lắm. Hiệp 2 quá gần hiệp 1 và uống thuốc giảm kích thích nên ông sáu đụ nó mãi mà không ra. 5 phút, 10 phút rồi 30p ông sáu vẫn làm bình thường và chưa có dấu hiệu dừng lại dù người ông đã thấm mệt.

Ông sáu nằm ngửa cho bé Loan lên trên, con bé thích lắm nó nhún nhảy theo sự điều khiển của cơ thể. Ông sáu nằm thảnh thơi nhìn con bé làm tình, con bé ra nước nhiều đến nổi vùng đít của nó và ông ướt nhẹp, tạo nên những tiếng kêu nhóp nhép rất hoang dâm.

Ông lên trên rồi tới nó lên trên, suốt 1h đồng hồ. Viên thuốc làm ông mạnh mẽ và lâu ra hơn, mà thực ra đây là lần đầu ông đụ 2 hiệp nên ông cũng không biết là do đâu. Ông bắt đầu nắc nhanh và mạnh hơn, tiếng va chạm lớn hơn rồi ông cũng xuất khí. Ông ra cũng chính là lúc nó thấm mệt, nó nghe nước ông bắn vào người nó như vòi nước cứ tạt vào thành lồn nó nóng hổi.

Ông ngã ra giữa nó và em nó, hai tay ông đặt lên mu lồn 2 con cháu và thiếp đi tự lúc nào không biết. Đến khi thức dậy đã khá chiều, ông thấy 2 con bé còn đang ngủ, ông kiểm tra rồi hôn lên lồn mỗi đứa một cái.

Thuốc tan hết, bé Linh đi tắm và ra ngồi ăn với chị và ông ngoại. Nó nhớ hết những gì ông làm chỉ là nó không biết thế nào thôi, nó khá mơ hồ nhưng nó thấy lồn nó khá đau.

Sáng sớm ông giải trí với 2 con bé một lần nữa, ông đụ bé Loan nhưng chỉ liếm lồn bé Linh, ông biết nó đau nên ông chỉ muốn kích thích cho nó quên đi sự đau đớn mà thôi. Con bé cũng nhanh chóng thấy thích cái việc bú liếm của ông sáu, nó còn cúi nhìn cảnh ông nhét cu vào người chị nó.

Ông sáu về thành thất thì gặp bé Ngân, con bé lâu ngày đã bắt đầu nhớ, ông sáu kéo nó vào trong và tiếp tục đi vào cơ thể con nhỏ, lần này nó không đau, nó sướng và cũng như bé Loan nó chịu ông đụ cả tiếng đồng hồ đến khi ông ra thì cả nó và ông đều mệt lã.

12 – 13/5/2012:
Ngày thứ 7 và chủ nhật đáng nhớ của mình, mình đụ đến 4 lần, con Linh 1 lần, con Loan 2 lần và con Ngân 1 lần. Có cái đụ cả tiếng đồng hồ làm mình mệt lã, giờ phải tẩm bổ thêm, nhiều lồn quá, phải tẩm bổ mới có sức mà hạ hết lũ nhóc này chứ. Mình phải cảm ơn ông trời, 70t mà đụ được những cái lồn 10 – 12t thì còn gì bằng, có chết mình cũng vui lòng.

Mục tiêu tiếp theo của ông sáu Siêng là bé Trâm, con bé hơi xấu, răng hô nhưng cái đít bự. Có được mấy con cháu ngoan nên mục đích của ông bắt đầu thực hiện dễ dàng, ông muốn đụ đứa nào thì kêu bé Ngân, bé Loan đưa tui kia đi chơi xa khỏi thánh thất, còn ông và con bé ở lại thì làm sao thoát được khi cái tuổi chớm dậy thì với bao điều lạ lùng cần khám phá.

Ông sáu đóng cây đinh thịt vào người bé Trâm vào ngày 1/6, cái ngày được sinh ra để chăm sóc những trẻ em như Trâm và ông sáu đã chăm sóc em rất chu đáo, biến em thành đàn bà.

Suốt và chỉ 20 ngày sau cả bé Thu Hương và Hoài Anh cũng thành đàn bà như các bạn nó khi tuổi đời mới 11t. Trong suốt những ngày hè hầu như hôm nào cái giường tre cũng run lên vì những trận hoang lạc của ông sáu và đám cháu gái.

Những thước phim dạy cho ông nhiều điều, lúc đầu thì chỉ làm với một con bé sau dần ông bắt đầu thác loạn với tụi nhỏ trong sự hợp tác nhiệt tình. Ông đụ 2 đứa, 3 đứa một lúc, tụi nhỏ nằm ngửa banh lồn ra cho ông nhét vào hết đứa này rồi qua đứa kia, lúc thì chổng mông cho ông ngoại nhét của nợ vào. Ông còn bắt tụi nhỏ bú liếm lẫn nhau còn ông thì liên tục nhét cu vào lồn nắc.

Ông gọi lồn tụi nó là mảnh ruộng nhỏ, sau khi mây mưa cho ruộng ướt nhẹp thì ông cấy lúa vào đó. Cái công việc cấy cày của ông rồi cũng đến ngày có kết quả, đó là vào tháng 3 năm 2013. Đúng như ngoại hình lũ nhóc, cái cơ thể nảy nở của bé Loan đã giúp nó nhanh chóng có kết quả sau những cuộc giao hoang với ông ngoại sáu.

Bé Loan bị mệt, nó toàn than buồn ngủ và có lần nó ói khi phụ mẹ nó làm cá. Là người mẹ Tuyết Lan nghi ngờ có chuyện với con gái, sau nhiều lần gặng hỏi bé Loan cũng kể chuyện nó với ông ngoại 6 nhưng tuyệt nhiên nó không khai thêm ai kể cả em nó. Sau mấy lần thử que, kết quả vẫn là một, Tuyết Loan có bầu, điều này làm Lan rất bất ngờ, lo lắng. Nàng quyết định đến hỏi ông sáu Siêng cho ra lẽ, nhưng nàng không cho ai biết kể cả người trong nhà, nàng muốn con gái không bị sốc, để nó tiếp tục đi học.

Ngày thứ 5 giữa tuần, Tuyết Lan nói với chồng có việc, chồng nàng ra tiệm một mình, sau khi 2 con đi học thì Tuyết Lan lấy xe đến thánh thất, nhà Lan cách thánh thất hơn 1 km, con đường qua thánh thất có 2 hàng cây rậm, nàng ngó nghiêng cẩn thận rồi chạy xe vào trong thánh thất, cái ngõ cách đường làng khoảng trăm mét, thánh thất im ắng trong khu vườn nhiều cây trái và hoa. Lan dừng xe trước cửa, nàng cẩn thận chỉnh lại cơ thể rồi đưa tay gõ cửa.

– Cốc cốc cốc.

Ông sáu Siêng đã nghe tiếng xe từ xa, nhưng ông không quan tâm lắm, ông mới thể dục, ăn sáng và tắm rửa xong, ông đang ngồi thiền.

Nghe tiếng gõ cửa ông sáu chậm rãi bước ra, chân ông từ tốn, trán cao, tóc bạc, chòm râu bạc và dáng người to cao ông trông như một ông tiên mà là ông tiên dâm. Ông sáu mở cửa, cánh cửa bật ra làm ông sững sờ. Tuyết Lan đứng trước mặt ông, nàng mặc cái áo sơ mi trắng kẻ sọc chìm khá mỏng, cái quần đen ống rộng ôm phần trên cũng rất mỏng, chấm vào cái eo thon là chỗ tiếp xúc giữa quần và áo, nàng đóng thùng làm tôn thêm cái eo đẹp.

Tuyết Lan sở hữu vóc dáng cao, không phải mình dây mà khá đầy đặn đẫy đà, ngực mông thì to còn eo thì thon nhỏ mà người đời gọi là thắt đáy lưng ong. Mái tóc đen, sống mũi thẳng, làn da trắng và đôi môi đỏ tự nhiên.

Chiếc áo sơ mi rộng cổ làm đôi vai đầy, cái cổ cao trắng ngần thêm hấp dẫn, xuống dưới là đôi gò hồng đào căng tròn, biết mình có đôi vú to đẹp nên Tuyết Lan rất biết chọn áo ngực không quá dày và ít xốp để người ngoài có thể cảm nhận rõ sự căng đầy của nàng. Xuống thêm cái cái bụng phẳng không một chút mở, tiếp theo là cái mông căng đầy, phía trước là cái mu căng lên trong cái quần mỏng nhưng nền đen làm người nhìn khó đoán được kích cỡ cô tiên nhỏ của Lan. Nàng bán hàng quần áo và mỹ phẩm nên rất biết chọn lựa sao cho mình đẹp nhất.

Lan nhìn ông sáu, ký ức xưa ùa về. Ngày nàng 15t, ông sáu đến xóm này, ông là một người đàn ông trung niên, vạm vỡ, vui tính và không vợ con. Ông ăn nói hóm hỉnh đã làm trái tim cô bé Lan ngày ấy rung động. Nhiều lần ông cố tình chạm tay, vuốt tóc rồi hôn tóc làm cô bé thẹn thùng nhưng thích thú.

Rồi nhiều lần ông ôm trọn cô bé vào lòng, sờ soạng cơ thể làm cho nước trong người nàng ứa ra, Lan đã chuẩn bị sẵn cho sự xâm lăng của ông bác sáu nhưng không hiểu sao ông chỉ làm có vậy, nhiều lần Lan tức ứa nước mắt. Ông rất dâm những phút đầu nhưng lại tỏ ra quân tử sau đó, ai cũng biết sẽ không có chuyện cưới hỏi gì giữa ông già ngoài 50 và cô bé 15, nhưng việc hoang lạc thì nàng đã sẵn sàng chỉ chờ ông khai phá, vậy mà.

Lan chấp nhận lấy chồng sau 2 năm bị ông sáu làm hụt hẫng nhiều lần, nàng lấy mà không biết vì sao, có lẽ vì Nam cao to như ông sáu, nàng muốn Nam thay thế ông làm cái công việc mà nàng chờ đợi bấy lâu.

Đêm tân hôn Lan đã hụt hẫng, Nam ngủ say như chết làm cô vợ trẻ háo hức chờ đợi rồi ngủ buồn bã. Những tưởng chỉ đêm tân hôn, ngay đêm hôm sau Lan cố tình khiêu gợi, Nam cũng tỏ ra hứng thú, nàng mường tượng ra cảnh làm tình cuồng nhiệt, nàng sẽ đau đớn khi thành đàn bà và cuồng nhiệt sau đó. Quả thật nàng rất đau khi Nam xâm nhập, nhưng cũng chỉ có vậy.

Cả tuần sau Lan chờ đợi, nàng nghĩ rằng vì là lần đầu nên thế, nhưng tuần sau thì cũng chẳng khá hơn, rồi tuần sau nữa Nam cũng chỉ đút vào nhấp chừng 1 – 2p la gục. Lan là cô gái hiện đại, nàng thích đổi mới, nàng là một trong số ít sẵn sàng tham gia cùng chồng, bú cu chồng và sẵn sàng uống tinh trùng chồng.

Vậy mà khi bú chưa đầy 1p Nam đã xã vào miệng nàng rồi. Rồi Lan có thai bé Loan, tiếp đến là bé Linh. Sau khi con cái lớn lúc đó Lan mới 23 – 24t, hừng hực sức trẻ vậy mà dù tẩm bổ, thuốc than cũng đành bó tay, 1p quá lắm là 2p thì Nam gục. Lan đành sống trong tâm trạng tức tối, nàng ăn mặc gợi cảm để thu hút đàn ông và tự sướng khi tắm một mình. Để ông sáu ngắm một lúc, Lan bước vào làm ông sáu sực tỉnh, ông lúng túng lùi lại.

– Con tìm bác có gì không.

– Con muốn hỏi bác chuyện này.

– Có chuyện gì, vô trong ngồi đi.

– Thôi khỏi, con hỏi chút rồi đi.

– Vậy con nói đi, ông sáu đứng đối diện Lan, nàng đứng ngay cửa.

– … Bác quan hệ với bé Loan phải không.

– … Sao… Bác… Ông sáu lúng túng khi lan hỏi đúng sự việc, ông đã chuẩn bị mọi thứ nhưng khi Lan hỏi làm ông bỡ ngỡ.

– Bác khỏi hỏi, con biết rồi.

– … Ông sáu im lặng.

– Nó có thai rồi bác biết không.

Ông sáu cúi đầu rồi ngẩn lên nhìn vào mắt Lan.

– Tại Lan hết đó.

– Tại con… sao lại tại con.

– Bác yêu Lan… mà lan lại bỏ đi lấy chồng. Câu nói của ông sáu làm Lan bỡ ngỡ, nàng làm sao quên được ký ức xưa, nhất là khi Nam bất lực thì nàng lại càng nhớ. Lan chưa dám đi quá với ai lần nào nhưng trong thâm tâm nàng đã không còn chịu nổi nữa. Cũng vì thế mà khi qua đây, lý ra Lan phải hùng hổ kéo ông ra công an nhưng nàng lại chọn cách ăn mặc đẹp qua hỏi chuyện, trong thâm tâm nàng đang mơ ước một điều gì đó về cái nơi mà mười mấy năm trước nàng đã từng.

– … Lan bối rối.

– Bác yêu Lan và Lan cũng chấp nhận bác, vậy sao lại lấy chồng.

– …

– Cũng vì bé Loan quá giống Lan nên bác… Ông sáu quỳ sụp xuống chân Lan.

– Nhưng nó mới 13, Lan run run.

– Bác thực không kiềm chế nổi, nó giống Lan ngày ấy, Lan không thấy sao.

– Bác… Lan lúng túng, Ông sáu vòng tay ông lấy eo nàng, Lan chôn chân đứng im, một luồng điện chạy dọc sống lưng nàng làm Lan rùng mình. Ông sáu vùi mặt vào bụng Lan, nàng run lên không kìm nổi, với tay cầm cái cửa Lan vẫn đứng im. Ông sáu hạ thấp người xuống, mặt ông đặt đúng lên cái mu lồn nhô cao của Lan.

– “Đúng là mẹ con có khác, lồn đứa nào cũng bự”… ông sáu nghĩ thầm… Bác yêu con Lan ơi, hơi nóng từ miệng ông sau len qua khe vải phà vào miệng lồn làm Lan rụng rời tay chân. Biết trúng thế, ông sáu tiếp tục phà hơi vào lồn nàng.

Cắn nhè nhẹ lên mu lồn, ông sáu làm Tuyết Lan sướng phát khóc. Cái cảm giác đê mê ngày nào còn dang dở nay ùa về xâm chiếm người Lan, việc con gái có bầu với Lan bây giờ là vô nghĩa vì phía dưới ông già đang hành hạ cô bé của nàng. Cái áo đã tuột ra khỏi quần cho tay ông len vào mân mê làn da mát mẻ ấy.

Ông sáu đứng dậy, chòm râu bạc của ông phủ kín đôi môi hồng hào của nàng. Chiếc cúc áo đầu tiên bung ra, ông sáu hôn vào cổ, vai của Lan, nàng vẫn đứng im. Chiếc cúc áo thứ 2 rồi cái cuối cùng bung ra, cái áo ngực bị kéo lệch xuống, Chòm râu bạc ấy phủ kín vú nàng, Lan run lên cũng giống cô con gái của nàng. Tất cả đã bị quy phục, ông sáu hôn dần xuống, chiếc quần đen không có cúc chỉ có duy nhất cái dây kéo. Rẹt… ông sáu quỳ xuống, miệng ông áp vào cái mu cao dầy với những sợi lông đen lưa thưa, ông sáu kéo luôn chiếc quần lót xuống sát đất. Ông sáu thè lưỡi vào khe lồn Lan, phản xạ tự nhiên Lan nhấc chấn cho chiếc quần lót rơi ra, nàng dạng chân rộng ra cho ông sáu bú.

Tiếng chụt chụt của công việc bú lồn, tiếng rên nho nhỏ của Lan, cuộc điều tra thành cuộc mây mưa. Ông sáu đứng lên, tỳ vai Lan xuống, Lan nhẹ nhàng cởi quần ông sáu ra rồi tuột xuống. Lan quỳ dưới nền và bú cu ông, việc mà nàng mơ ước từ lâu Lan bú đã mà cu ông vẫn sừng sững. Ông sáu đẩy cửa khép lại rồi kéo Lan đứng dậy. Dìu nàng lại giường, nơi con ông làm con gái Lan có bầu.

Ông cởi hết áo Lan ra rồi tiếp tục vục mặt vào bú lồn, lúc này chân đã nâng cao và banh rộng nên việc bú liếm khá dễ dàng. Lan run lên.

– Bác sáu… ư ư ư. Nước trong lồn Lan ứa ra, nó bục như thể vở đê, Lan kêu lên rồi lã người đi.

Lan mở mắt nhìn ông, ông sáu đang ngồi, chòm râu đung đưa, đôi mắt mơ màng. Cửa mình Lan đang đón nhận những cái nắc nhẹ nhàng của ông lão. Lan đê mê cả người, cái sự mệt lã kia nhanh chóng qua đi thay vào đó là sự ma sát của cơ lồn.

Bốp bốp bốp, ông sáu nắc trong sự ngạc nhiên của Lan, những cái vã sướng điếng người, con cu nện lút vào, nó chạy liên tục trong sự đê mê của người mẹ trẻ trên đường tìm lại công lý cho con nhưng đã bị nhục dục lấn át. Lan lại ra, lần này dữ dội và mệt mỏi hơn nhiều. Nàng rũ xuống trong khi cái lồn vẫn tiếp tục đón nhận sự xâm nhập.

Ông sáu lật Lan xấp lại, kéo cho nàng bò và đụ từ phía sau. Nam chưa làm thế bao giờ vì làm gì có thời gian để Nam chơi kiểu. Kiểu này ma sát mạnh lên điểm G làm Lan sướng run người. Lồn Lan rộng hơn nhiều so với đám nhóc nên ông sáu chơi rất lâu, ông hoàn toàn kiểm soát tốt tình hình.

Ông nằm ngửa, Lan hí hửng trèo lên. Lan được lần đầu làm chủ, nàng phi theo ý muốn, nàng lắc, nàng run cho dương vật đâm vào những nơi nàng thích. Đít Lan nhấp liên tục khi ông sáu cong người lên bú vú nàng. Lan ứ lên như con chó cái rồi nhịp nhanh, ông sáu lật nàng ngửa ra.

– Khi nào Lan ra nói nghe.

Ông sáu nhịp như cái máy, giường tre và người Lan run lên, tiếng kẹt kẹt báo hiệu trận cuồng dục đang lên cao. Lan kêu lên.

– Bác ơi… con… ra.

Ông sáu gồng mình xuất khí khi nước từ lồn Lan ộc ra, ông sáu bắn mạnh vào lồn Lan. Lần đầu tiên nàng cảm thấy thích thú tinh trùng đến vậy, tuyệt đến mức không tả nổi. Lan không thể nghĩ được rằng trong một cuộc làm tình nàng lại ra đến 3 lần như vậy, Lan biết đến việc xuất tinh nữ, nàng muốn lắm nhưng chưa lần nào Nam làm đủ thời gian để Lan được hưởng hạnh phúc ấy dù nàng thuộc thể loại gái mạnh và dễ ra.

Lan đưa con gái lên Cần Thơ phá thai, nhưng nàng tuyệt nhiên dấu kín chuyện này vì cả bản thân Lan cũng đang rơi vào vòng xoáy nhục dục của ông sáu.

Dù bị mẹ quản lý khá chặt nhưng bé Loan và bé Linh vẫn trốn sang nhà ông ngoại sáu, đưa lồn cho ông đụ, chúng thích lắm, thích cái cảm giác chật chội, tê tê trong người khi ông sáu nhịp con cu vào.

Vào khoảng giữa tháng sáu, bé Loan lại có thai nhưng lần này bạn nó là bé Trâm cũng chung cảnh ngộ. Ông sáu gọi Lan sang nói cho nàng biết sự việc, Lan rất buồn nhưng nàng cũng đành im lặng đưa con gái và bạn nó đi phá thai.

– Anh đừng đụ bé Loan nữa, Lan ôm ông sáu thì thầm khi ông đang hì hục trên người nàng.

– Anh có muốn đâu, tại con bé cứ đòi.

– Thì nói là không, thèm thì cứ điện em qua cho chơi thoải mái. Lan thừa biết ông sáu mạnh cỡ nào, nàng đã âm thầm cấy que tránh thai cho con bé. Lan biết rằng rất khó để ông dừng lại việc này và nàng cũng không thể tố cáo ông vì chính nàng cũng đã vào cái vòng xoáy này, mà hơn hết nàng không muốn mất những phút ân ái thăng hoa không thể có ở chồng.

Vì công việc, vì sợ chồng biết và vì an tâm cho con gái nên Lan có phần lơ là, vì thế bé Loan lại được ông ngoại sáu chăm sóc, những phút cuồng nhiệt cùng ông lại tiếp tục. Số tiền mà những người theo đạo cúng viếng cũng nhiều giúp ông rất thoải mái chi tiêu, ông dành một ít góp vào quỹ từ thiện của đạo, một phần cho mấy đứa cháu gái sau khi ông giao hợp, một phần để ông tẩm bổ thuốc than. Ông sáu hiểu khá rõ về tinh trùng, sức khỏe đàn ông. Ông sáu thể dục, ăn uống, dùng thuốc bổ rất bài bản nên mỗi tuần ông sáu làm tình với đám cháu gái 3 – 4 lần có khi 6 – 7 lần. Tụi nhóc chia ca ra phục vụ ông ngoại, có khi vì nứng, có khi vì ông đòi hoặc có khi cần ít tiền bao bạn bè me cóc tụi nhóc đều tìm đến ông, banh lồn cho ông đụ.

Bé Ngân đến gặp ông sáu Siêng vào một buổi sáng sớm trên đường nó đi học, nó lấp lén vào nhà, nó nói với ông.

– Con có bầu rồi ông ngoại ơi.

– Sao con biết, ông sáu hỏi.

– Con nói với con Loan, nó nói nó cũng có bầu 2 lần rồi. Nó mua cho con que thử thai, trên hướng dẫn nói có 2 vạch là có bầu. Con bé đưa ông 2 cây mà nó thử trong 2 ngày, đúng là 2 vạch rất rõ.

Ông sáu không những không lo sợ, ông ôm con bé và hôn vào môi nó, ông hôn như người chồng nhận tin vui vợ có bầu vậy. Ông sáu kéo áo con bé lên, cái bụng đã lùm lùm thấy rõ. Gần 2 tháng nay ông sáu không làm tình với nó, bà ngoại nó mang cây bèo về để bà cháu đan giỏ vì thế nó không qua thánh thất. Nó thấy bụng nó hơi lớn, nó nói với bạn nó là bé Loan, do có thai 2 lần nên con bé nghi ngờ, nó đi mua que thử cho bạn nó thì đúng là con bé có bầu.

– Con cũng lì dữ, ông ngoại đụ con đầu tiên mà giờ mới chịu có bầu. Ông sáu xoa xoa lên bụng con bé, ông cởi khóa quần, cởi mấy cúc áo. Ông sáu bế con bé lên giường, lột một ống quần ra khỏi chân ông sáu cầm cu đút vào lồn con nhỏ, Tuốt cái khăn quàng ra, ông banh áo con bé, cái vú to căng chuẩn bị làm mẹ.

– Lồn con bự, vú con bự vầy thì có bầu là phải rồi. Bạch bạch bạch ông sáu nắc ào ào vào lồn con nhỏ, bé Ngân vịn cái gối nằm im cho ông đụ, con cặc bự của ông tông mạnh vào người nó. Từ khi có thai con bé hốc hác hơn, cái bụng thì lùm lùm nhô lên vậy mà ông sáu nắc không thương tiếc.

Hơn chục phút ông sáu gồng mình xuất khí vào lồn bé Ngân, bé Ngân vội vã.

– Ông ngoại rút cu ra đi, con gần trễ học rồi.

– Uh, lau sạch rồi đi học đi con, trưa ghé cho ông đụ cái nữa nghen, mấy tháng rồi ông chưa đụ con đó.

– Dạ… Con bé vội vã đi học, nó không biết gì, trưa nó rủ thêm bé Trâm vô cho ông đụ.

16/9/2013.

Con Ngân có bầu nữa rồi, sáng nó đi học qua nói cho mình biết. Công nhận mình già vầy mà đụ đứa nào cũng bầu hết. Sáng sớm mình đụ nó rồi cho nó đi học tiếp, trưa mình đụ một lúc 2 con nhỏ. Đã thật!

Ông sáu quá bất cẩn, mấy lần trước có người giải quyết dùm ông nhưng lần này thì ông đã sai. Bé Ngân đụ với ông hơi trưa, nó về nhà bị bà ngoại la nó đi tắm và bị bà ngoại nó phát hiện. Sau khi chối cãi, ngày 17/9/2013 nó mới khai là nó có thai với ông sáu Siêng.

Bà ngoại bé Ngân qua gặp ông vì tình làng xóm, bà muốn ông buồi thường mười triệu nhưng ông sáu không đồng ý. Ông đưa 1, 5 tr kêu bà đưa con bé đi phá thai, ông quá chủ quan vì những lần trước có người lo cho ông êm đẹp.

Ngày 21/9: Bà Ngoại bé Ngân tố cáo với công an.

Ngày 23. 9: Công an bắt tạm giam ông sáu Siêng vì hành vi hiếp dâm. Người người trong xóm phẫn nộ vì ông, nhưng các bé thì không, chúng nhớ ông, nhớ cái cảm giác nằm phía dưới cho ông nhịp con cu vào trong lồn. VÀ có một người phụ nữ thẩn thờ nhìn theo xe đưa ông sáu đi xa, chắc chắn với tội hiếp dâm 6 bé gái thì sẽ mãi ông không về được cái xóm này. Điều may mắn là trong nhật ký không có cô trong đó, nhưng cô ta biết rằng cái lồn của cô sẽ tiếp tục dâng cho thằng đàn ông khác vì cái cảm giác đê mê đó cô rất cần.

Ông sáu Siêng không hề ân hận, chỉ có điều ông giận mình quá chủ quan. Nếu ông chịu đeo BCS, nếu ông cho tụi nhỏ uống thuốc tránh thai, nếu ông đưa bà ngoại bé Ngân 10 triệu thì giờ này ông đang hì hục đụ một con bé nào đó hoặc là tình yêu Tuyết Lan chứ không phải co ro trong cái trại tạm giam này. Giai thoại về ông có lẽ sẽ kéo dài nhiều năm sau nữa. — Hết —
Loading...