Loading...

"TRuyện sex 18+" Phận gái giang hồ

Loading...
TRuyện sex 18+ Phận gái giang hồ
– Mày tên gì, giọng ông chủ quán cất lên làm nó giật mình, nó khinh khỉnh quay lại.

– Hồng Anh, nó đáp gọn lỏn.

– Mày ở đây cả chục tiếng rồi, có tiền trả không vậy.

– Đây này, con bé chìa ra 4 tờ năm chục, ông chủ quán net quay đi.

Nó tên là Hoàng Anh, là con gái độc nhất của cặp vợ chồng cũng độc không kém. Ba nó là một tay nghiện ma túy nặng và cả mẹ nó cũng thế, họ nghiện và buôn ma túy. Ba nó bị bắt và kết án chung thân và chết trong tù, mẹ và bà nội nó tiếp ba nó làm cái nghề buôn bán hàng trắng, trong một lần bị công an đuổi bà nó ở lại để mẹ nó trốn, bà bị bắt và cũng lãnh một cái án trọn đời. Mẹ nó về nhà không bao lâu thì phát hiện nhiễm HIV, không thể từ bỏ ma túy, lại mang căn bệnh thế kỹ vậy là mẹ nó ra đi chỉ hơn 1 năm phát hiện bệnh.

Nó ở với bà ngoại, bà xem nó như cục nợ và nó sống như một con thú hoang không ai dạy dỗ nhưng được cái nó đẹp và lại dậy thì sớm nên nhìn nó cứ phổng phao thế nào, dù mới có 10t. Nó chán lắm, nó bỏ nhà đi không bao lâu sau khi mẹ nó mất, nó trộm lấy 200k tiền chợ của bà nó rồi bỏ đi, nó đi mãi đến khi mỏi chân thì dừng lại, nó mua bánh mì ăn rồi lại đi với vỏn vẹn 240k trong túi.

Nó vào một quán nét và ngồi lì trong đó, nó chát chít, chơi game và ăn mì tôm. Chán nó lại ngủ luôn tại quán thức dậy lại chơi. Nó ôm cái máy tính suốt mấy ngày trời, cứ tiền giờ lên đến 50 – 60k thì ông chủ lại bắt nó trả một lần. Chẳng mấy chốc nó nhẵn túi, nó kêu mì tôm ăn, và lại chơi… nó chơi mãi đến khi ông chủ bảo trả tiền nó mới giật mình.

– Ê trả tiền đi mày.

– Bao nhiêu.

– Tổng cộng là 65k, nhưng mà trong túi nó đã không còn đồng nào, nó lưỡng lự rồi khoác tay.

– Đủ 70 rồi trả. Nói thế nhưng nó lo lắm, nó lao vào mạng hỏi han lung tung thì có một nick chỉ nó cách rao cứu nét, nó làm theo quả là hiệu nghiệm, nó đăng webcam rồi cầu cứu thì chỉ chưa đầy 5p đã có một nick nhận cứu nó.

Một anh chàng thanh niên khoảng hai mấy ba mươi gì đó, chạy một chiếc xe wave màu đen đến thanh toán cho nó 70k tiền net. Nó lên xe vì nó đã thỏa thuận đi chơi sau khi người này đến cứu nó. Anh ta đưa nó đi ăn tối, nó ngấu nghiến một tô phở thơm lừng, sau khi no thì anh ta đưa nó đi dạo rồi vô nhà nghĩ, nó không biết gì, vì nó hứa đi chơi với anh ta hết đêm để trả món nợ anh ta cho nó vay.

– Em đi tắm đi, đừng mặc đồ, có cái khăn trong đó quấn vào được rồi, đồ em toàn mùi mồ hôi.

– Dạ… Nó ngoan ngoãn làm theo, làn nước mát là cho nó thấy sảng khoái. Nó hát líu lo như con chim non, lần đầu tiên nó tắm trong cái vòi hoa sen này, lại có một cái vòi nữa để rửa ráy. Ba mẹ nó buôn bán ma túy, tiền vô tiền ra như nước thế mà nó chả được lấy một đồng, nó bị ném cho bà ngoại từ nhỏ, tiền kiếm được ba mẹ và bà nội nó nướng hết vào ma túy và cờ bạc. Kể cả bà ngoại nó cũng không được cho lấy một đồng thế nên bà ghét nó từ bé, bà không đánh nó nhưng lại hay vứt nó lăn lóc thế mà nó vẫn ăn, vẫn lớn mà lại bụ bẫm xinh xắn mới kỳ.

Nó quấn cái khăn quanh ngực, hai cái vú bé bé nhú lên khỏi vùng ngực phẳng của nó, da nó hơi ngăm nhưng lại khá mịn. Nó như nàng công chúa lột xác bước ra khỏi nhà tắm, người đàn ông lạ mặt nhìn nó chằm chằm.

– Sao nhìn em thế, nó cười.

– Em tên gì.

– Dạ Hoàng Anh.

– Em nhiêu tuổi.

– Dạ 13, nó xạo thế nhưng ông ta vẫn tin sái cổ vì nó khá phổng phao.

Ông ta lầm bầm gì đó nhỏ lắm nó không nghe thấy, ông ta tiến lại gần nó rồi nắm chéo khăn kéo, nó hoảng hồn giữ lại, ông ta gở nhẹ tay nó ra rồi tiếp tục kéo, nó xoay 2 vòng thì cái khăn rơi ra. Nó đứng im, ông ta nhìn nó hau háu làm rơi cái khăn xuống nền, ông ta quỳ sụp xuống ôm chặt nó.

– Thế anh sẽ làm gì em, nó ngây ngô hỏi.

– Em chưa làm việc này bao giờ ah.

– Việc gì.

– … Ông ta liếm vào cái khe lồn, con bé run lên, nó nhắm mắt lại một cảm giác kỳ lạ lan khắp thân thể nó… đấy, việc đấy.

– Chưa…

– Thế em còn trinh hả.

– Là sao.

– Ôi mẹ ơi… gái trinh. Hắn ta nhảy cẫng lên rồi ôm chặt con bé, hắn cởi quần áo ném xuống nền.

– Sao anh cởi đồ.

Hôn vào má con nhỏ, hắn cười…

– Thích bé quá đi… hắn bế con bé nếm cái oạch lên nệm… Cởi đồ để mà địt chứ hahahaha, cho dù thế nào thì hôm nay anh cũng sẽ địt em, hắn quả quyết.

Lần đầu của con bé như thế đấy, nó thét lên khi con cu to tướng thọc vào cửa mình nó. Không có ai cứu nó, chỉ mình nó nằm chịu đựng với dòng máu trinh tràn ra trong sự đê mê của thằng đàn ông.

– Chụt… ngon lắm bé ah, hắn hôn con bé sau khi xong việc. Con bé nằm im thở, nó đau và mệt lắm…

– Em cứ ngủ đi nhé, anh trả tiền phòng hết đêm nay… Hắn bước ra và khóa trái giúp con bé.

– Cốc cốc cốc… Gì thế, con bé hỏi.

– Đến giờ trả phòng rồi.

– Dạ, chị chờ em xíu, em đánh răng rồi đi.

– Nhanh đấy.

– Vâng, nó nhìn đồng hồ đã 8h sáng.

Nó làm vệ sinh thân thể xong thì mặc đồ, cầm cái quần lót thì tờ tiền rơi ra, đó là tờ 200k mới cứng, nó hôn lên tờ tiền rồi nhét vào túi. Nó mừng lắm, dù trong háng nó vẫn còn đau.

Trời đã chiều muộn, nó lang thang trong công viên, nhìn những gia đình vội vã đưa con rời công viên, những cặp tình nhân bắt đầu xuất hiện. Nó đá những chiếc lá vàng, nó hái một lá cây và thổi, nó biết thổi lá, là con gái nhưng nó biết hết mọi trò chơi dù là của nam. Nó đi về phía cuối công viên, nó ngồi một mình vì nó thích như thế, đã lâu lắm rồi nó có sở thích như thế.

– Á… bốp bốp… tiếng đánh và tiếng khóc vang lên đâu đó, nó đứng lên ghế đá nhìn quanh, bên kia bụi cây, phía trong là 2 thằng con trai đang đánh một thằng.

– Mẹ mày dám dành của ông hả… bốp bốp.

– Á á á… Tiếng thằng kia la lên, thằng kia có một mình nên yếu thế hơn.

– Ê sao chúng mày đánh nó, con bé lên tiếng.

– Việc gì đến mày… Bốp, con bé đấm thẳng vào mặt làm thằng kia loạng choạng, hắn ghì con bé xuống nhưng con bé khỏe lắm, nó cào và đạp liên tục. Thằng nhỏ kia được thế vùng lên, nó vớ được cái cục đá đập liên tiếp vào 2 thằng, máu be bét mặt. Hai thằng nhóc kia bỏ chạy. Hai đứa nó nhìn nhau rồi cười.

– Mày ăn gì chưa, con bé hỏi.

– … Thằng nhỏ lắc đầu.

– Đi với tao.

Hai đứa nhóc đi ra đường, trời Hà Nội bắt đầu se lạnh. Hai đứa nhóc mua bánh mì ngồi ăn.

– Sao nó đánh mày, con bé hỏi.

– Chỗ ngủ đó là của tao, tụi nó thấy tốt nên dành.

– Mày tên gì.

– Phúc.

– Tao tên Hoàng Anh.

– Mày nhiêu tuổi.

– 15t.

– Uh… tao cũng… 13t, con bé nói dối.

– Sao mày không ở nhà, ba mẹ mày đâu.

– Tao không có ba mẹ, tao không có nhà.

– Tao cũng không có nhà, bà ngoại tao đuổi tao đi còn ba mẹ tao chết hết rồi… mày uống nước mía đi.

– Uh… Mày bỏ đi lâu chưa, sao mày có số tiền lớn vậy, thằng nhóc thấy tờ 200k của con bé.

– Tao đi cả tuần rồi… tiền này hả… con bé xoa xoa hơn 100 còn lại. Nó nhớ lại đêm qua, cảm giác đau trong háng vẫn còn, nó mỉm cười không nói.

Thằng Phúc đưa bé Anh về chỗ ngủ của nó là một góc trong công viên, có một tảng đá lớn và một gốc cây tạo thành một cái hang ấm áp, trãi chục cái bao thành tấm đệm lớn, lấy 2 cái túi nilon lớn nó đưa cho bé Anh một cái.

– Làm gì với cái này.

– Khuya lạnh lắm, chui vô trong là ấm liền.

– Thật á.

– Ừ…

Hai đứa nhóc như hai con nhộng nằm trong kén, chúng co ro nhưng thấy vui lắm. Thằng Phúc nhặt ve chai bán, nhưng thời buổi kinh tế khó khăn có lẽ chẳng ai dám ăn uống gì nên cũng ít, vả lại sự cạnh tranh, phân chia địa bàn của đám ve chai cũng làm nó khó khăn. Vì thế số tiền của con Anh cũng chẳng trụ được bao lâu, hai đứa đi nhặt ve chai thì toàn phải nhịn đói, con bé tặc lưỡi.

– Để tao đi chát.

– Chát là gì.

– Mày không biết đâu. Mày cứ ở đây, tao đi rồi về liền.

Con bé băng ra đường, nó vào một quán nét nhỏ vì mấy quán nét lớn không cho nó chơi. Con bé đăng một dòng tin “Đang buồn, muốn đi chơi và không có tiền trả quán net, ai đến cứu công chúa đi với” và kèm tấm hình chụp từ WC…

Chỉ vài phút đã có hơn chục tin nhắn trả lời, con bé yêu cầu là cho nó 50k trả quán net và sau khi đi chơi thì nó muốn có 200k để chơi game.

Số tiền không quá lớn với mấy tay săn gái net, chỉ chục phút sau thì một thanh niên đầu trọc chạy tay ga đến, nhìn là con bé nhận ra vì đã thỏa thuận xong, nó ra lấy 50k vào trả nhưng chỉ có 4k thôi còn 46k con bé bỏ túi.

Là một tay săn gái, nhìn con bé là hắn biết con bé còn quá non. Hắn không đi đâu hết mà đưa con bé thẳng vào một nhà nghĩ.

Bóc cái bánh non mơn mởn, tên này không nói nhiều, cũng không hỏi han. Lấy cái BCS ra, hắn suy nghĩ rồi lại đặt xuống giường, banh chân con bé hắn đút vào, con bé rống lên vì đau, tuy không còn trinh nhưng con cu tên này to quá làm con bé đau.

Như bắt được vàng hắn đụ con bé tơi tả, hắn dập vào lồn con bé thật mạnh trong tiếng kêu ới ới của con nhỏ. Hắn cao to lực lưỡng, đùi hắn to gần bằng mình con nhỏ thế mà con cu hắn lại đóng vào lồn con bé không thương tiếc.

Hắn xuất khí vào lồn con nhỏ rồi nằm vật ra giường thở hổn hển, hắn nằm khoảng 15p thì ngồi dậy… Banh chân con bé ra hắn đút vào lần 2, Hoàng Anh nắm chặt gối lần này thì lâu thật.

– 1 cái 200, 2 cái 400… bo cho em 100. Hắn vứt 500k xuống giường rồi mặc đồ đi ra. Mệt thì ngủ đi, anh trả tiền phòng cả đêm.

Hoàng Anh bật khóc, nó đau ê ẩm hết một vùng háng, tinh trùng dính đầy người. Nó vô tắm rồi mặc đồ, nó muốn ngủ lắm, cái giường ấm quá mà nhưng nó tội thằng Phúc.

Nó liêu xiêu bước ra khỏi nhà nghỉ, bắt xe ôm quay lại chỗ thằng Phúc, Thằng Phúc vẫn ngồi đó đợi nó.
– Mày không ngủ ah.

– Tao đợi mày.

– Thằng Khùng, đi ăn với tao, tao có tiền nè.

– Mày làm gì mà có tiền.

– Kệ tao, đi ăn thôi.

– Uh.

Hai đứa nó đi ăn phở đêm, đã 9h đêm rồi con gì. Tô hủ tiếu thơm lừng, hai đứa vừa ăn vừa cười, nó gắp cho thằng Phúc thịt từ tô nó.

– Sao mày không ăn.

– Tao con gái ăn ít, mày con trai ăn nhiều vô.

– Con gái thì ăn chả, thằng Phúc gắp lại cho nó miến chả. Trời đêm mát mẻ, mùi thơm hoa nhài đâu đó thoang thoảng, hai đứa nhỏ rảo bước về chỗ ngủ.

– Mày đi chat sao lại có tiền.

– Kệ tao, con bé thút thít khi cái lồn đau vẫn ê ẩm.

– Tao xin lỗi, tao không hỏi nữa.

– Mày nuôi tao hai tháng nay rồi, giờ tao kiếm chút ít cho mày ăn ngon ngon chứ mày toàn nhường tao không.

– Thì mày là con gái.

– Uh…

Thằng Phúc vẫn không thôi thắc mắc sao con Anh đi chát lại có nhiều tiền. SỐ tiền cũng gần hết, con Anh lại đi chat, thằng Phúc ngăn lại.

– Để tao đi cho, hôm trước thấy mày về mệt lắm.

– Hihihi, mày làm sao chat được.

– Mày chỉ tao.

– Thôi, để tao được rồi.

Thằng Phúc men theo con Anh, nó nấp ngoài gốc cây. Khoảng 1 tiếng thì con Anh đi ra, nó trèo lên chiếc xe tay ga của một người lạ mặt và mất hút trong dòng người.

Cũng giống như hôm trước, hơn 9h thì con Anh quay lại, lần này nó không đi xe ôm mà đi bộ, mặt nó buồn lắm, thằng Phúc lo lắng.

– Mày sao vậy.

– Không có gì, con Anh phẩy tay rồi đi lại cái hang của hai đứa nó.

– Sao mày buồn thế… tao thấy mày lên xe của ai á.

– … Con Anh òa khóc, nó gục vào vai thằng Phúc… Thằng chó đó lừa tao.

– Lừa sao.

– Nó chơi tao đã xong rồi bỏ tao ở lại, tưởng nó nhét tiền đâu đó ai ngờ nó đi luôn, tiền nhà nghỉ cũng không trả làm tao trả hết số tiền còn lại rồi.

– Thằng Phúc ôm nó… sao mày không nói với tao, thôi nín đi, mai đi kiếm ve chai bán, gần tết rồi… nếu kiếm được nhiều tao mua cho mày cái áo mới.

– Nhặt ve chai thì lấy đếch gì mà mua áo mới, hai đứa cười… Tao với mày giống vợ chồng hen.

– Là sao.

– Thì một đứa con trai, một đứa con gái tự dưng ở chung thì giống vợ chồng.

– Uh hen.

– Tao cho mấy thằng chơi rồi mà chưa cho mày lần nào, nó vòng tay ôm thằng Phúc… Mày lơn hơn tao mấy tuổi đúng ra phải gọi bằng anh chứ nhỉ… Anh Phúc muốn chơi em không, em đẹp lắm nhá, lồn em cũng đẹp lắm, thằng nào cởi ra cũng khen hết.

– Tao… à Anh…

– Chơi đi, em cho đó. Mình ở chung cũng 4 – 5 tháng rồi mà. Hoàng Anh nằm xuống, nó thì thầm… cởi đồ em ra đi, cho anh chơi đó.

Thằng Phúc run run cởi đồ con bé, ánh sáng của đèn đường hắt vào cũng có thể thấy rõ con bé Anh đẹp lắm, con gió lạnh làm 2 đứa run run, con Anh cười.

– Đưa đây em cởi cho, chơi lẹ không gió lạnh kìa hihihi. Con Anh cởi đồ thằng Phúc ra, nó sờ sờ lên con cu thằng con trai 15t… Xin lỗi anh Phúc nhé, phải ra Hoàng Anh phải cho anh chơi từ lâu, Lại sát đây em bú cho, em chưa làm việc này bao giờ, thấy ghê ghê nhưng với anh em sẽ thử.

Nó ngậm cu thằng Phúc trong miệng bú, con cu gân guốc lợn cợn chạy trong miệng nó. Kỳ kỳ nhưng rất thích, đó là cảm giác của Hoàng Anh trong lúc này, cô bé thấy sướng lắm, con cu trong miệng mà âm đạo cứ trào nước ra liên tục. Phúc gồng người Hoàng Anh cười…

– Sắp ra khí hả.

– Hừ hừ hừ… Uh.

– Ra đi, ra vô miệng em xem nó như thế nào.

Phúc gồng người bắn tinh trùng vào miệng con bé, bé Anh ngậm im con cu của người con trai mà nó thích cho tinh trùng mặc sức bắn vào cổ họng. Con bé liếm liếm tinh trùng trên đầu cu, nó thấy ngon lắm dù thú thực cũng hơi ghê ghê.

Con bé tiếp tục gối đầu lên đùi Phúc và bú cu tiếp, con cu mềm nhũn thì nó phải làm cho cứng lại thì mới đụ đéo gì được, nó nghĩ vậy rồi cười.

– Em cười gì thế.

– Không… em thấy vui. Con bé cầm tay người yêu đặt lên mu lồn nó, nhả con cu ra bé Anh cười, sờ lên ngực thằng con trai nó thì thầm… đút tay vào trong đi anh, cho anh khám phá hết đấy.

Phúc nhẹ nhàng lách ngón tay vào cửa động, bên trong ẩm ướt, trơn nhớt và lợn cợn, nó ngoáy ngoáy ngón tay trong lồn con nhỏ, bé Anh cũng bú cu người yêu mình nhiệt tình, con bé liên tục rùng mình khi ngón tay cạ vào thành lồn. Bé Anh nhả cu ra khi con cu đã cứng ngắc.

– Anh Phúc nè.

– Sao.

– Anh thấy lồn em có đẹp không.

– Đẹp.

– Nhưng nó đã bị những con cu to lớn đâm vô rồi.

– Anh sẽ không cho em đi làm việc đó nữa, anh sẽ bảo vệ em.

– Anh bảo vệ em thật nhá.

– Uh…

– Thế anh chơi em đi, em thấy thèm con cu anh rồi đấy.

– Uh…

Phúc lúng túng ngồi xuống háng con bé, bé Anh mỉm cười, nó tự nâng chân cao lên cho người yêu nó chơi, lần đầu của thằng con trai nên Anh biết Phúc khá lúng túng, cô bé không muốn làm bạn trai mất hứng, cô để cho hắn tự khám phá theo bản năng. Phúc quỳ và nhét cu vào lồn con bé nắc, tư thế này việc kéo đẩy không tốt cho lắm, bé Anh vòng tay ôm cổ bạn trai, nằm sấp trên người con bé Phúc nắc dễ hơn. Nó hôn vào má Phúc.

– Cô bé của anh không phải gái trinh đâu, cứ chơi thoải mái đi anh yêu ạ.

– … Phúc không nói gì, hắn đang sướng tê người, bé Anh cũng bắt đầu thích thú, con cu vừa đủ lớn với cơ thể con nhỏ, những thớ thịt bao quanh con cu phồng lên, ma sát mạnh làm bé Anh tê hết cả người, lần đầu tiên nó thấy sướng như vậy, hôm nay mới thật sự là cuộc giao hoang của nó. Nó rên ư ử, nó không lạ gì với những thế chơi, dù học có lớp 3 nhưng con bé lại khá rành về internet, nó xem phim sex và chat chit suốt.

– Nếu anh ngồi xổm anh có thể đâm lút con cu vào trong lồn.

– Thế có đau không.

– Không, chỉ sướng thôi, anh sẽ sướng lắm nếu đâm sâu vào lồn em… Đây… anh đặt tay vào chân em, đầy mạnh co gối em lên gần ngực… Đấy, trông lồn em có xinh không.

– Uh…

– Rồi đâm vào đi… ấy ấy… đừng bỏ tay ra, để em chỉnh cho nó vô… lồn này giờ là của anh, không chạy đi đâu đâu mà sợ… Ứ… anh Phúc ơi em sướng quá, bé Anh rít lên khi con cu thằng bạn trai lút vào cơ thể nó. Nó cố gắn kích thích những giác quan của bạn trai nó, từ lời nói, hành động nó làm cho Phúc vui, nhưng thật sự con bé Thích lắm, phê lắm lần đầu tiên đứa con gái như nó biết đến cảm giác làm tình… Ấy ấy từ từ anh yêu, trật lỗ rồi.

– Anh xin lỗi, Phúc hơi ngại vì sự vụng về, hắn chưa xác định chiều dài dương vật nên trật ra ngoài.

– Không… em sướng lắm, rồi chơi tiếp đi, kéo ra vừa thôi đừng xa quá, 15t mà cu dài thế, tê hết cả người… nó nói làm Phúc vui hẳn lên.

Phúc bắt đầu chơi thạo hơn, nó xuất khí vào lồn con bé, nằm nghĩ một chút nó chơi lần nữa, đang hăng máu nên nó chơi rất dữ. Những chiếc xe đẩy kẻo kẹt đi về nghĩa là đã hơn 0h, những đôi trai gái lướt nhanh đến bãi đáp là những nhà nghĩ, khách sạn trong thành phố. Bé Anh chán ngấy cái nơi thơm tho, sạch sẽ nhưng trên người là những thằng đàn ông xa lạ, ở đây dù ẩm thấp, dù tối tăm, dù lạnh lẽo mà trong lồn nó là con cặc thân quen, mùi mồ hôi nồng nồng nhưng nó quen rồi. Nó sờ lên cặp vú bé xíu của nó.

– Lớn lên vú em có to không anh nhỉ.

– Chắc là to.

– Thế anh thích vú to hay vú nhỏ.

– Anh thích em.

– Đểu…

– Sao đểu.

– Người ta hỏi thích loại vú cơ mà.

– Thì anh thích em, nếu vú em to thì anh thích to, nếu vú em nhỏ thì anh thích nhỏ.

– Giỏi nịnh.

– Uh…

Phúc gục lên mình con bé, tinh trùng bắn tứ tung trong lồn con nhỏ. Hôn lên má người yêu, bé Anh vơ quần áo mặc vào, trời cuối năm lạnh lắm, hai đứa chui vô hai cái túi bóng nhìn nhau cười, chúng thiếp đi trong niềm vui và hạnh phúc.

Thời gian cứ thế trôi đi, bé Anh và Phúc sống vui vẻ dù khá thiếu thốn. Ngày hai đứa nhỏ đi nhặt rác chiều về đi chat rồi ăn rồi làm tình. Hai đứa làm ngày nào tiêu hết ngày ấy, mỗi ngày chỉ kiếm chừng 20 – 30k nhưng chúng vui lắm, chúng toàn ăn bánh mì, mì tôm uống nước trà đá trong mấy quán cơm.
Nhưng chúng vẫn dành ít để đi chat, đó là sở thích của chúng dù Anh chỉ mới lớp 3 và Phúc cũng chỉ biết đọc biết viết. Nhưng có một điều là bé Anh không gầy gò mà ngày càng phổng phao xinh đẹp. Nó và Phúc còn chụp hình cùng nhau, tấm hình mà có lẽ là cuối cùng của hai đứa trẻ.

Trong một lần tranh giành việc nhặt ve chai, nó đánh nhau với mấy thằng nhóc. Lúc nhỏ nó hay theo mấy đứa trong khu trọ đi học võ, nó chỉ học lén thôi nhưng con bé có bộ não thuộc loại tuyệt nên nó giỏi lắm. Học hết lớp 3 nhưng biết dùng máy tính thành thạo, theo học lén võ có 2 năm mà nó đánh như tay luyện võ thứ thiệt, nó còn biết thổi lá thành những bài hát du dương nghe êm tai. Nhưng nó phải chọi với 5 thằng là quá sức với nó, nó bỏ chạy, cả đám đuổi theo thì lúc đấy Phúc xuất hiện.

– Bốp… Tiếng cây đập vào đầu nghe chát chúa, con Anh quay lại thì Phuc quỵ xuống, nó ném cái cây về phía Anh, con bé cầm lấy lao đến, có vũ khí con bé trở nên lợi hại hơn, nó đánh đám kia chạy hết.

– Anh Phúc… nó gào lên và chạy theo xe khi người đi đường đưa Phúc vào bệnh viện… Chấn thương nào, gãy đốt sống cổ, dập dây thần kinh trung ương… Phúc không qua khỏi, nó không có người thân nên bệnh viện giữ lại. Có lần đọc báo nói về hiến xác, Phúc nói với Anh là sau này sẽ hiến xác vì chẳng có đất mà chôn, tưởng là nói vui nhưng lại là thật, nhưng nó mới 12t không có quyền ký nên tâm nguyện người yêu nó xem như bỏ.

Bé Anh bỏ chỗ ở lang than ra cầu Long Biên, nó thấy tiền trong túi xách người đi đường, nó lấy trộm nhưng tay nghề nó kém quá và bị bắt. Người ta giao nó cho công an, họ mời bà ngoại nó đến làm giám hộ nhưng bà không đến, đoàn thanh niên phải đứng ra làm giám hộ. Nó bị giáo dưỡng 3 tháng, việc này không những chả giúp gì cho nó mà còn cho nó quen mấy nhóc móc túi, và món nghề 2 ngón của nó trở nên tinh vi hơn.

Giữa năm 2012, nó ra trại, nó lại lê la về cầu Long Biên, ở đây nó xảy ra liên tiếp mấy vụ đánh nhau mà nó luôn là phần thắng. Cứ thế nó được xem như đại ca của khu này với tên gọi Phượng Hoàng. Nó móc túi tinh vi, nó đánh nhau rất dữ nên mặc nhiên ai cũng nể sợ nó và tôn nó như đàn chị dù nó chỉ 12t. Chỉ chưa đầy 2 th, nó có gần chục đàn em, trong đó có những tên lớn tuổi như Hải “Sấu” sn 1996, Tờ “Cà Na” sn 1991, Hoàng “Đạo” 1986…

Nó chiếm lĩnh gầm cầu Long Biên, với chục tên đàn em khó ai dám tranh dành lãnh địa với nó, không những thế nó đi đến đâu là bọn du côn khiếp sợ đến đó. Phía trong chân cầu Long Biên là chỗ ngủ của nó và cũng là nơi nó chiêu đãi đàn em mỗi khi có thành quả cao, nó ra quy định, cứ thằng nào kiếm được nhiều tiền hoặc có những chiến công hiển hách thì sẽ được bà chị tuổi teen thưởng cho một đêm làm tình.

Giữa tháng 10 – 2012, cả Hải “Sấu”, Hoàng “Đạo”, Phụng “Điên” cùng kiến được nhiều, còn cướp được tiền của nhóm giang hồ nhí nam chợ Long Biên.

– Hôm nay cả 3 thằng cùng làm tính sao chị hai, Hải hỏi, trong khi cả đám đang quây quần, nhóm của nó hơn chục đứa nhưng không khi nào tụ họp đủ cả, chỉ vào t3, t5 và t7 là thời điểm giao tiền và nhận quà từ bà chị là đông đủ.

– 3 thằng tao thưởng 3 thằng.

Vậy là cả đám tản ra, chúng tìm chỗ ngủ hoặc đi chơi vì kết quả đã có, những kẻ làm tình với Phượng Hoàng là Hải Sấu, Hoàng Đạo và Phụng Điên. Trên cái đệm lớn, bé Anh hóa thành một con gái gọi thật sự, dâm đãng nhưng xinh đẹp. 4 cơ thể trần truồng, bé Anh bò bú cu từng thằng một.

– Bé Phượng bú đã quá, Phụng Điên thều thào.

– Thằng chó, chị hai mày dám kêu vậy hả, Hải Sấu lên tiếng.

– Nhưng Phượng Hoàng nhỏ hơn tao nhiều tuổi mà.

– Mày điên rồi hả, Hoàng Đạo xen vào.

– Không sao, đây là làm tình không phải làm ăn, cứ thoải mái đi, thực ra tôi nhỏ hơn mấy anh nhiều, cứ làm gì mấy anh thích, miễn sao khi làm ăn phải trật tự là được.

– Ok, sư tỷ.

– Giờ tụi em bú lồn sư tỷ nghen. LẦn đầu làm tập thể thế này thích thật.

– VẬy thì cùng nhau cố gắn đi, bé Anh nói.

– Lở cả đám làm một phi vụ hoành tráng sư tỷ tính sao.

– VẬy thì chia ra nhóm, tôi chiều nguyên đêm.

– Thật hả.

– Ùh… thôi làm đi.

– Một mình thì tụi em được chơi 2 – 3 cái vậy còn 3 đứa tình sao.

– Tùy… thử xem tôi mạnh hơn hay mấy anh mạnh hơn.

U u u… một đứa bú lồn, một đứa bú vú còn một đứa hôn miệng, cô bé rên ư ử, trời về đêm xe chạy rần rần trên cầu, chẳng ai biết bên dưới lại có một cuộc hoang lạc tập thể như thế cả. Màn bú liếm diễn ra trong sự phấn khích của 4 con người, bé Anh từ lâu sống như con thú hoang nên làm tình nó cũng hoang dại không kém. Nó nằm tận hưởng sự đê mê trong từng thớ thịt lồn mà bọn con trai kia mang lại.

– Úi… nó kêu lên và mở mắt, thằng Hoàng đã cắm cu vào lồn nó, nó mỉm cười… Chơi thật mạnh xem ai chơi kêu to nhất nào… Bốp bốp bốp… âm thanh nhục dục vang vang.

Bé Anh bò như con chó, thằng trước đụ miệng, thằng sau đụ lồn, thằng giữa thì ngồi bóp vú, 3 thằng xoay tua để không thằng nào phải nhịn lồn quá lâu. Lồn con bé đẹp lắm, những sợi lông lưa thưa càng làm nó thêm hấp dẫn. Nó thương thằng Phúc lắm, nó luôn nhớ về thằng Phúc, bây giờ nó là thủ lĩnh rồi, một tiếng của nó bao người e sợ, hễ nó thèm chỉ cần alo là có thằng về làm tình với nó bất kể ngày đêm, giờ nó biết cách sướng rồi, nó lâu lâu đi bán dâm để đổi gió.

Nó nằm lên mình thằng Phụng nó nhịp, lâu lâu thằng Hoàng và thằng Hải nâng đít nó lên cho cu thằng Phụng rớt ra rồi thay thế, nó chổng mông cho 2 thằng kia đụ rồi lại nhịp xuống cho cu thằng Phụng lút vào.

Từ 9h đến 12h đêm, nó làm cho 3 thằng đàn em xuất khí tổng cộng hết 9 lần. Bé Anh cũng mệt lắm nhưng 3 thằng đàn em thì mệt hơn, chúng lăn quay ra ngủ. Bé Anh ra bờ sông ngồi, gió hiu hiu, nó nhớ thằng Phúc lắm nó rửa mặt rồi đi vào, nó kéo cái mền đắp, nó chui vào giữa rồi ngủ thiếp đi… Trời đã dần về sáng.

Thời gian cứ trôi, con bé càng lớn càng xinh đẹp. Đám đàn em thích lắm, một bà chị non trẻ lại xinh đẹp, đặc biệt là cách đối đãi của nó cực kỳ độc đáo. Nó phân chia chiến lợi phẩm rất công bằng theo những đóng góp, người có thành tích xuất sắc thì còn được thưởng riêng một đêm mây mưa cùng bà chị xinh đẹp. Nó không biết những đàn chị khác có làm thế không nhưng cách làm của nó được lòng đàn em lắm.

Lại mùa xuân nữa lại đến, mùa xuân 2013, con bé đã bước vào cái tuổi 13. Con bé đẹp mê hồn, cuộc sống ngày chợ búa đêm gầm cầu không làm nó bớt xinh, đám đàn em dữ tợn nên con bé khá an toàn trong cuộc sống đầy cạm bẫy này.

Nó là một bà chị đúng nghĩa, nó đánh võ rất tuyệt dù chỉ là học lén, có lẽ nó có bộ não thuộc hàng tốt nên nó nghĩ ra những chiêu thức móc túi cực kỳ tinh vi, rồi những cuộc trộm cắm được lên phương án kỹ lưỡng như phim hành động.

Tất cả tạo nên một Phượng Hoàng khu vực cầu Long Biên.

Nhưng bên trong nó vẫn là một đứa con gái nhút nhát, yếu mềm và luôn cần đàn ông cả trong sự che chở lẫn tình dục.

Trong đám đàn em 12 thằng của nó hầu hết đều đã từng quan hệ với con bé, có thằng không thể vượt lên dẫn đầu, khi về thứ 2 thì con bé cũng phóng khoáng thưởng cho một lần, thế nên không đứa nào quá bức xúc.

Thực ra tụi nó đều có bạn gái, những đứa con gái lang thang như tụi nó nhưng bé Anh rất có nguyên tắc nên tui kia không đưa về sống cùng.

Trong đám con trai quanh bé Anh thì chỉ duy nhất thằng Chiến là chưa lần nào thưởng thức bà chị thơm ngon dù thằng bé chỉ thua nó có mấy tháng tuổi.

Do là nhỏ nhất nên dù cố gắn Chiến cũng chỉ đóng vai trò phụ trong các phi vụ trộm cắp hoặc móc túi thì cũng chả tinh vi bằng nên bị bắt canh giới hoặc cản đường mà thôi.

– Chị Phượng… Chiến ngập ngừng đứng cạnh bé Anh.

– Gì… con bé không quay lại vẫn im lặng nhìn dòng sông Hồng lừng lững trôi.

– Em Em…

– Nói đi, làm gì vậy.

– Em theo chị từ những ngày đầu tiên…

– Uh… bé Anh quay lại nhìn nó, gương mặt xinh đẹp nhưng sắc của con nhỏ làm thằng bé sợ cúi mặt.

– Vậy Chiến muốn gì… nó hỏi nhẹ.

– Em em… em tức lắm.

– Lý do.

– Em chưa lần nào được thưởng, Chiến nói lẹ như sợ ai cướp mất.

– Thế thì vươn lên đầu hoặc về nhì.

– Em không có cơ hội, em toàn bị bắt canh giới… nhưng… nhưng em đã có lần thay chị vào trại trong một vụ trộm.

– Thế ah… LẠi đây, thằng Chiến run run tiến lại gần, dưới gầm cầu hôm nay có 4 thằng, Chiến và 3 thằng nhóc khác. 3 thằng kia ngồi im không nói gì… BÉ Anh tuột quần thằng Chiến xuống đất, cầm con cu bỏ vào miệng bú, thằng nhóc run lên dữ dội. Kỹ năng bú cu của bé Anh đã điêu luyện, nó bú chừng 2 – 3 phút thì thằng Chiến rùng mình xuất tinh, con bé mút sạch rồi đứng lên hôn vào môi, nó nhả hết tinh trùng vào miệng thằng Chiến.

– Bốp, bốp bốp… Bịch… Tùm… Con bé tát và đá thằng nhỏ văng xuống sông, mấy thằng kia láo nháo đứng nhìn… đưa cái khăn, con bé nói một thằng nhanh nhảu lấy cái khăn đưa cho bà chị.

Thằng Chiến lóp ngóp bò lên, nó run run… con bé nhìn thằng Chiến nghiêm mặt.

– Dám kể công hả.

– Dạ em… em xin lỗi chị, tại em…

– Thay đồ đi.

– Dạ… thằng nhóc thay bộ đồ.

– Con bé bước vô sau chân cầu thang nói nhỏ với thằng Chiến… lấy cái túi bóng to gấp lại rồi theo tôi.

– Dạ…

– Chị hai đi đâu vậy, cần tụi em theo không.

– Thôi ngủ sớm đi, 10h rồi đó.

– Dạ…

Con bé đi trước, thằng Chiến ôm cái tui bòng theo sau. Tụi nó mua rất nhiều túi bóng to hơn cả người, trời Hà Nội về đông rất lạnh, đắp mền là không đủ ấm vã lại mền rất đắt và dễ dơ nên chui vào cái túi, thân nhiệt tỏa ra không thoát được tạo hơi ấm.

Con bé đi qua bên kia cầu, đi xuống một bãi bồi, bãi bồi như cái lưỡi thè ra liếm một mảng con sông, trời đêm nay trăng rất sáng. Bãi cát phẳng rộng với vài lùm cây nhỏ lởm chởm như những sợi lông trên cái mu lồn trắng của con bé Anh. Trên cầu Long Biên có thể nhìn rõ dưới bãi cát này, nó lại một gốc cấy có tán rộng chừng hơn mét, cao khoảng 2m.

– Hái ít tán lá trãi dưới gốc cây này Chiến.

– Dạ. Thằng bé làm theo, chỉ ít phút nó đã trải một bãi rộng đến 2 – 3 người ngồi vừa.

– Trãi cái túi ra giữa.

– Dạ… Thằng bé làm theo. BÉ Anh lên ngồi trên cái túi, thằng Chiến vẫn đứng im, con bé nhìn nó cười…

– Chiến có khí lâu chưa.

– Dạ… chừng 2 tháng.

– Có khí rồi thèm chị phải không.

– … Dạ…

– Con bé rút cái điện thoại ra… gần 11h rồi, con bé nằm ngửa ra… không chơi ah.

– Dạ…

– Không lẽ chơi mà bắt con gái người ta tự cởi đồ hả, nó mỉm cười thật duyên.

– Dạ…

– Thôi không dạ nữa, nhanh đi con ngủ… cho Chiên chơi đến khi nào mệt thì thôi.

Thằng Chiến ngồi sát con bé, tay nó lần cởi cái áo thun ôm lấy cơ thể xinh xắn của bé Anh, cái áo lót hững hờ che cặp tuyết lê trắng đầy của con nhỏ, Chiến loay hoay không biết mở, con bé cười.

– Đây, mở ngay phía trước nè… Thằng Chiến tủm tỉm, nó kéo cáo áo ngực con Anh để sang một bên, nó lần xuống cái quần… Khoang, bú vú em đi, nó xưng em ngọt lịm. Thằng Chiến cúi xuống bú, bản năng giúp nó bú rất thành thạo, bé Anh rên ư ư ư… Lấy tay xoa mu lồn em đi… ư ư ư. Thằng Chiến xoa xoa cái mu lồn cao của con bé, cái quần đùi thun ngắn củn chạy tới chạy lui ma sát làm con bé Anh rên siết không ngừng.

Bé Anh tự tay cởi quần mình ra, nó thả cái quần sang một bên, nó duỗi hai chân… Được tận tay sờ lên cái lồn thật làm thằng Chiến súyt ngất vì sướng. Cái mu lồn con bé Anh nhô lên cao, những sợi lông mượt và lưa thưa chạy theo một đường chừa hai bên một khoảng rộng trắng phau. Thằng Chiến úp cái tay lên cái mu, quá tuyệt cho một cảm giác đê mê.

Vú con bé Anh to, đầu vú nhô ra và thâm lại, kết quả của những trận hoang lạc mây mưa, nhưng cái bầu vú đang lớn vẫn căng cứng, lốn con bé Anh cũng vậy, cái lỗ thì thâm nhưng cái mu vẫn đẹp, đặc biệt là hai mép vẫn căng vì đơn giản là lồn nó đang lớn nên việc bú cắn của bọn đàn ông không là cho mép lồn nó thè ra được. Dưới ánh trăng sáng vằn vặt thằng Chiến cứ đặt một tay lên vú, một tay lên lô`nmân mê mà không biết làm gì, điều này làm bé Anh nhớ thằng Phúc, cũng những hành động ngây ngô mà nó yêu điên loạn.

– Miệng thì bú đầu vú, lấy 2 ngón tay móc vào trong lồn… ư ư ư, đúng rồi đó.

Con Anh kéo thằng Chiến lên hôn rồi lại đẩy xuống bú vú, nó cầm tay thằng Chiến đẩy mạnh vào lồn nó, nó rên ư ử, nó cảm nhận chính là tay thằng Phúc lần đầu tụi nó ân ái. Lần đó nó mới hơn 10t, nó cũng còn ngây ngô nhiều nhưng sau 2 năm, nó là một chuyên gia trong tình dục. Hôm nay nó lại được hưởng cái vụng về của một thằng con trai, nó thích và nhớ lắm cái cảm giác năm xưa. Con Anh kéo thằng Chiến lên thì thầm.

– Bú lồn em đi.

– Bú làm sao, thằng Chiến lo lắng.

– Cứ bú sao tùy anh, nhanh lên bú em đi.

– Uh…

Thằng Chiến bò xuống háng, con bé Anh cong chân cho lồn banh ra, Thằng chiến áp miệng vào miệng lồn, nó thấy là lạ, nhớt nhớt và mùi lồn ngai ngái, nhưng nó đâu có sợ, nó thèm lâu rồi mà. Thằng Chiến lè lưỡi vào liếm, tuy nó vụng về lắm nhưng con bé Anh thấy thích vô cùng, nước cứ thế trào ra.

– Nước gì ra ướt nhẹp hết.

– Ư ư ư… Chiến uống hết đi, liếm hết đi…

Thằng Chiến làm theo, cũng không có gì là ghê, chỉ là khi nuốt nó hơi nhớt nhớt mà thôi. Thằng Chiến bú lâu, lâu lắm, con Anh cứ quằn quại đến lả người. Nó xoa đầu thằng Chiến.

– Mệt quá Chiến ơi… hừ hừ hừ…

– VẬy hả, giờ sao, thằng Chiến lo lắng.

– Không sao, ý em nó là anh làm em sướng lắm.

– Thật hả, thằng Chiến mừng ra mặt.

– Ừ, anh giỏi lắm… giờ thì địt em đi.

– Thật hả.

– Ùh… thật… Thằng Chiến hấp tấp cởi đồ, con Anh nhìn nó mỉm cười… từ từ, lồn này giờ là của anh, không bay mất đâu mà sợ. Nó nói đúng cái câu nó trêu thằng Phúc năm xưa, nước mắt nó tràn ra, thằng Chiến thấy nó khóc, thằng Chiến lo lắng.

– Sao Phượng khóc.

– Không có gì, tại sướng quá thôi.

– Vậy hả.

– Uh… cho vô đi, ngồi xổm ấy… rồi đặt cu và đẩy vào đi… Ứ… Con Anh rít lên khi con cu chui vào… nhấp từ từ thôi không rơi ra… Í… thấy chưa, trên đó làm gì có lỗ mà đâm.

– Hihihi, Chiến xin lỗi, tại sướng quá, Phượng dạy Chiến nhé.

– Rồi… đấy quen chưa.

– Uh, tốt rồi.

– Đẩy chân em lên… ừ tỳ vào khủy chân đẩy mạnh lên ngực… Rồi, đấy mặc sức mà chơi nhé… Ư ư ư… anh Phúc ơi… ư ư ư, con Anh lầm bầm gọi tên người yêu nó, cũng cái con cu nhỏ nhỏ, chạy ra chạy vô làm nó thích gì đâu… Sao chơi có kiểu thế, không đổi ah.

– Tại… Thằng Chiến lưỡng lự.

– Chưa coi phim sex bao giờ ah.

– Có coi nhưng sợ Phượng…

– Không có gì, đêm nay Phượng là của Chiến, cứ chơi thỏa thích, Chiến cứ điều khiển đi, Phượng làm theo.

– Thật á.

– Thật… Thằng Chiến thả chân con bé xuống, dạng rộng ra cho người nó lọt vào háng con bé, nó nằm lên mình con Anh, miệng bú vú con cu thì thục trong lồn… Uh, mạnh vào, đàn ông mà, cứ chơi cho đã đi, ra rồi nếu còn thích thì chơi tiếp.

– Uh… Mình chơi bé nhé.

– Ok… Con bé bò, thằng Chiến quỳ phía sau. Nó dạng chân con bé ra một chút vì chân con bé dài quá. Nước mắt con be rơi rơi, nó khóc vì sướng tê ở cái lồn và vì nó cứ có cảm giác phía sau là thằng Phúc, thằng Phúc cũng thích kiểu này lắm.

Thằng Chiến chưa kiềm chế được, trong lúc đang ôm đít con bé nắc thì nó xuất khí ào ào, nó giật mạnh văng con cu ra ngoài, tinh trùng phụt lên lưng, lên mông bé Anh rồi văng tứ tung ra ngoài. Con bé cười.
– Lấy cái quần lau hết trên lưng cho em cái.

– Uh… sao tự nhiên nó ra.

– Khi thấy gần ra người ta ép cho cu sát vào ông ơi.

– Nhưng tự nhiên thấy tức tức cái văng ra luôn.

– Không sao… vậy là tốt rồi.

– Thật hả.

– Uh.

Con bé nằm lên đùi thằng Chiến, nó mút hết số tinh trùng còn dính trên đầu. Chỉ chưa đầy 1p, con cu thằng Chiến cứng lên như khúc cây, con bé mân mê.

– Thèm lồn nữa chứ gì, nó cắn nhẹ lên cái đầu.

– … Nữa không Phượng, thằng Chiến ấp úng.

– Tùy anh, đã nói đêm nay em là của anh mà.

Thằng Chiến lại vào người con bé, nó lại rên… điện thoại con bé rung mạnh rồi reo vang, nó cầm lên xem.

– … Thằng Hào, con bé nói khi thấy thằng Chiến dừng lại có ý muốn hỏi… cứ chơi tiếp đi… Thằng Chiến lại nhịp tiếp… Alo… gì thế… ừ… không… không có gì, mấy anh em cứ ngủ trước đi… không biết nữa… uh thôi cứ ngủ đi… Nó hỏi Phượng đi đâu, có cần gì không.

– Vậy hả, thế giờ mình làm gì.

– Tối nay em là của anh, cứ chơi thỏa thích…

– Thật nhé.

– Uh.

Ngoài sông gió thổi vi vu, trong cai bụi nhỏ, hai con người sống hoang dã làm tình cũng cực kỳ hoang dã. Dòng sông vẫn trôi, dòng máu nóng của hai con người trẻ tuổi vẫn chảy cuộn về nơi giao thoa giữa hai người… Ư ư ư… tiếng rên của họ hòa vào tiếng gió vi vu, dòng xe đã vơi, lác đác trên sông đã có người đi làm cá.

– Lần mấy rồi Chiến.

– Lần thứ 4.

– Gớm… máu kinh.

– Uh… vẫn đang máu lắm đây.

– Vậy thì địt đi, địt mạnh vào.

Con bé nằm thả lỏng người, thức đêm với nó chả có gì đặc biệt, có ngày nó ngủ chừng 1 – 2h cũng chả sao. Từ ngày thằng Phúc mất, từ ngày nó làm thủ lĩnh nhóm bụi đời này số giờ làm tình của nó còn nhiều hơn số giờ ngủ. Hầu như những đêm thưởng công (3 ngày/ 1 tuần) nó đều thức trắng đêm vì bọn kia cứ chơi mãi, chúng uống thuốc tăng sinh lực, chúng chơi mãi không phải vì không có lồn để chơi mà cơ bản cô thủ lĩnh nhỏ đẹp quá, ngon quá mà lại là đại ca, cái cảm giác hành hạ thể xác đại ca làm tụi nó thích thú.

Rồi cả đám bị công an truy đuổi, lại một lần nữa thằng Chiến đứng ra giải vây cho nhóm và nó lại vào trại. Mới 12t mà số lần vào trại của nó đếm không xuể, cả đám rã ra vì công an vây rát quá, chúng hay tụ họp lại tại hồ Hoàn Kiếm. Con bé về bán bánh mì phụ bà dì, rồi đi chat, rồi tụ ra hồ Hoàn Kiếm ngủ. Chúng thường làm tình trên ghế đá, trong bụi cây, cách giao phối cũng rất độc, con bé mặc váy, bọn kia mặc quần đùi, con bé ngồi lên đùi và cứ thế nhảy, đêm khuya chả ai quan tâm tới chúng, những người đến đây không là mại dâm cũng đồng tình, hoặc những cặp đôi ăn nhanh vì thế họ cứ mặc ai làm gì, tiếng rên rỉ cứ thế phát ra mà không ai thèm để ý ai.

Dì nó có một đứa con gái cũng bằng tuổi nó, tối đến con bé thường ra ngủ với bà chị và đương nhiên con bé cũng hòa vào cuộc mây mưa tập thể.

Ngày 27 – 7, trong lần bán bánh mì nó và bà Dì tranh cãi với một người khách ngoại quốc, con bé lao vào đánh bà ta, Dì nó cũng là một tay giang hồ nên cũng xông vào, họ đánh và ném đt xuống hồ khi người này định gọi điện cầu cứu.

CÔng an tóm 2 dì cháu, bà Dì bị bắt tạm giam còn con bé chưa đủ 13t vả lại dì nó nhận là dì nó đánh, còn nó chỉ tham gia lôi kéo nên được thả ra và lại lần nữa đoàn thanh niên đứng ra làm giám hộ cho con bé. Họ đưa con bé về đoàn nhưng chỉ vài ngày con bé lại bỏ đi. Nó là loài thú hoang nên không thể nhốt lại được.

Bọn chúng làm một phi vụ thành công, mỗi đứa chia ra cũng hơn 2 tr, và cũng là lúc thằng Chiến ra trại. Con Anh và em nó thuê phòng trọ, bé Anh giới thiệu con em với thằng Chiến, hôm đó nó đãi thằng Chiến thịt lồn của 2 chị em nó. Chúng không ở cố định, cứ hứng lên là chúng thuê phòng và làm tình, 2 chị em nó tiếp 5 – 7 thằng một lúc, có khi cả chục thằng.

Lâu lâu nó lại về cái ghế đá nơi nó và thằng Phúc hay ngồi, con bé láu cá lắm, hễ ai ngồi đó là nó đuổi, chống cự là nó đánh liền, nó dành cái ghế cho riêng nó.

Khuya ngày 15/9/2013, Bọn của bé Anh đi đến cái ghế đá của con bé, chúng thấy bé Hiền ngủ, chúng lôi dậy đánh đập vì cái tội ngủ trên ghế của con thủ lĩnh Phượng Hoàng.

Nói về bé Hiền, con bé cũng sn 200 như bé Anh, Ngày 2 – 9 nó từ Thanh Hóa lên Hà Nội làm thuê cho một quán bia, Ngay đêm hôm đó bé Hiền bị đồng hương Nguyễn Văn Tiến phá trinh, hắn liên tục chơi con bé đến ngày 10 – 9 thì cho con bé ra phụ quán, nhưng đến ngày 14/9 thì đuổi việc vì cho rằng con bé quá yếu. Không có tiền về quê, con bé lang thang và ngủ ngay cái ghế của thủ Lĩnh Phượng Hoàng hay tên thật là Hồng Anh mà nó vẫn thích dùng cái tên Hoàng Anh.

– Bốp… con kia, mày biết ghế ai không, con Anh gầm lên trong sự ngỡ ngàng của bé Hiền.

– Dạ em… em.

– Bốp… nó tát và đạp con bé liên tục, con bé quỵ xuống, 4 thằng con trai theo nó là Tạ Văn Đạo(1996), Bùi Thanh Tuấn(1991), Lê Xuân Hoàng(1986) và tên vừa ra trại Bùi Quang Chiến (2000). Lôi con bé dậy cho con Anh đánh tiếp.

– Quỳ đó… mày tên gì.

– Dạ… Dạ em tên Hiền.

– Bao nhiêu tuổi.

– Dạ 13.

– Mày có biết mày nằm trên ghế của tao không.

– Dạ dạ em xin lỗi em không biết… bốp, con bé lại ăn một cái tát.

– Quê mày ở đâu.

– Dạ Thanh Hóa.

– Ra đây làm gì.

– Dạ ra kiếm việc nhưng bị đuổi.

– Mày làm biếng quá chứ gì.

– Dạ dạ… ông chủ làm em mấy ngày rồi cho ra bán, được 4 ngày thì kêu em yếu quá đuổi đi.

– Nó làm gì mày.

– Dạ dạ…

– Bốp… làm gì không nói.

– Dạ làm chuyện người lớn ấy, em không biết gọi là làm gì, ảnh nói cho ảnh làm thì ảnh cho ở lại phụ bán quán.

– Nghĩa là nó địt mày chứ gì, đứng lên lại gần đây. Bé Anh thọc tay vô áo con bé, nó rúm người lại lùi ra, con bé trừng mắt rồi tiếp tục rờ… Vú cũng khá rồi đấy, Ấy lồn cũng bự phết. Nó sờ lên quần con bé, nó lôi con bé ra bờ hồ, rồi cả đám ngồi nhậu… bé Anh hỏi… Tụi mày muốn địt con bé này không.

– Có… tên Hoang nhanh nhảu.

– Uh, giờ sáng rồi, tối mai đi.

Nó lại kéo con bé đi ăn, đi chát cùng đến 3h chiều ngày 15/9 thì đến một nhà trọ tại cụm 2, đường Mương Mới, Phúc Xá, Ba Đình thuê một phòng với giá 20k một ngày và trả theo ngày. Nó lựa tầng 4 vì trên đó các phòng hầu hết là trống nó chọn phòng cuối cùng của dãy. 5h chiều thì 4 tên kia đến, Chúng vào phòng, bé Anh cười lớn.

– Ha ha ha… tới rồi hả, chị tắm gà rồi đó… chơi đi.

– Yeahhh, nhất bà chị nhé.

– Lên giường, con Anh ra lệnh, bé Hiền líu ríu lên giường, nó kéo cái khăn quấn quanh người bé Hiền ra… sao ngon không, cả đám reo lên.

– Ngon ngon…

Con Anh sờ sờ lên cái mu con nhỏ, nó sờ khắp làn da mịn màng của con bé Hiền, cặp vú nhô nhô chưa có cái núm cao như nó.

– Lồn to phết đấy, vú thì còn hơi non, nào mấy thằng thay phiên nhau làm cho nó già đi.

– Dạ…

Bé Hiền nằm run run, lồn vú và miệng nó liên tục bị bọn kia bú liếm. Con Anh ngồi trên ghế xem bọn đàn em làm thịt con bé, nó hỏi thằng Chiến.

– Mày không chơi ah.

– Dạ thôi…

– Sao vậy.

– Em thích chị cơ, nó thì thầm.

– Thì chơi đi, tối chị cho.

– Thôi… dành sức.

– Được… nó xoa xoa đầu thằng Chiến như một đứa em, nó đã 13 rồi còn thằng chiến thì hơn tháng nữa mới được 13…

Ba Thằng thay phiên nhau bú, liếm như những con hổ đói, lồn mới nên chúng háu ăn lắm.

– Úi… vào rồi, chị hai xem nè, vào rồi. Cả 4 đứa chụm đầu xem con cu thằng Hoàng lút trong lồn con bé Hiền, thằng Hoàng nắc trong sự tung hô của đám kia.

– Nắc thật mạnh vào… mày dám đặt lồn lên cái ghế của tao thì mày phải bị trừng phạt, con Anh trừng mắt nhìn bé Hiền, trong khi người con bé cứ nẩy lên vì nhịp nắc của thằng Hoàng… Nắc mạnh vào, thi xem ai địt nó kêu to nhất.

– Ok…

Vậy là con bé thành đề tài cuộc thi, tiếng nắc bốp bốp vang lên dữ dội, con bé run bần bật vì đau, những cái nắc làm có bé đau tê hết. Chúng chơi con bé từ chiều đến khuya ngày 15, suốt 6h đồng hồ con bé không một phút nào được nghỉ ngơi, lồn liên tục bị nắc…

Khoảng hơn 9h tối thì bọn chúng kéo bé Hiền xuống nền để đụ chừa giường cho bé Anh và thằng Chiến, chúng không tham gia vì chúng thuộc lòng cái lồn bé Anh rồi vả lại bé Anh thích chơi với Thằng Chiến.

Hai cái lồn non 13t, trong một căn phòng với ánh đèn huỳnh quang sáng rực nhóp nhép nhai cặc. Tiếng rên, tiếng sụt sùi sợ hãi nhưng hòa vào nhau bản tình dục ca.

– Alo… Anh Đức hả… Ừ, hàng mới, ngon… Ok, giá đó đi, mai đến… đón nhé… ok… Nó ôm thằng Chiến… mạnh lên.

Bọn chúng ngủ lăn quay khi đã no nê, con bé Hiền cũng thiếp đi trong sự mệt mỏi, nó lã người đi vì mấy tiếng đồng hồ bị đụ. Đến hơn 4h, chúng lại kéo con bé dậy đụ tiếp, chúng đụ đến hơn 5h thì dừng vì bà chủ gọi lấy tiền phòng. 7h sáng thì Đức đến chở con bé Hiền đi trong thỏa thuận với con Anh, bọn nó về phòng ngủ một giấc rồi dọn đi.

Đức đụ con bé Hiền từ ngày 16 – đến ngày 17 thì ném nó ra đường, mệt mỏi đau đớn con bé lê bước đi, đập vào mắt con bé là trụ sở công an, nó vào xin nước uống và kể toàn bộ sự việc cho công an.

Ngày 10 – 10, lần lượt Nguyễn Văn Tiến 1994, cẩm Thụy Thanh Hóa, Tạ Văn Đạo 1996 tam Nông, Phú Thọ, Bùi Thanh Tuấn 1991 Đông Hưng, Thái Bình, Lê Xuân Hoàng 1986 phúc Tân, Hoàn Kiếm và Bùi Quan Chiến 2000 nhưng do chiến không tham gia và dưới 13 nên cho tại ngoại.

Còn Hồng Anh và đối tượng Đức chưa xác minh được địa điểm… Rồi tất cả sẽ vào trại, nhưng sự máu lạnh, tính toán khôn ngoan và máu tình dục luôn ngùn ngụt của cô bé 13 sẽ không bao giờ mất, vô trại chỉ làm nó mạnh mẽ và ma quái hơn thôi. — Hết —
Loading...