Loading...

"TRuyện sex ngắn" Hiếp dâm cô cháu gái

Loading...
TRuyện sex ngắn Hiếp dâm cô cháu gái
Năm 1992, Nguyễn Văn Long (Dĩ An, Bình Dương) và chị Hoàng Thị Nương (Trảng Bom, Đồng Nai) lấy nhau trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Anh Long sinh ra trong một gia đình có 11 người con, Long là con trai thứ 8 năm ấy vừa tròn 24 tuổi, còn chị Nương sinh ra trong một gia đình nghèo huyện Trảng Bom.

Năm 1993, chị Nương sinh một bé gái đặt tên là Nguyễn Thị Nụ. Bé Nụ khá là xinh xắn, vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng, gương mặt thanh tú là những gì bé thừa hưởng từ bố và mẹ. Những tưởng may mắn gom góp được những nét đẹp từ bố mẹ Nụ sẽ có một cuộc sống bình yên, nhưng năm 7 tuổi, ba mẹ Nụ chia tay mà không ly dị, Ba Nụ bỏ đi biệt xứ không ai biết đi đâu, có người nói anh ta theo gái, có người nói qua tận Thái Lan nhưng thực tế là đi đâu thì không ai rõ.

Chị Nương một mình làm công nhân nuôi con gái, nhưng cuộc sống khốn khó chị không kham nổi, năm 2001, lúc đó Nụ 8t, chị Nương phải gửi lại Nụ cho ông bà nội là ông Nguyễn Văn Danh 66t và bà Lê Thị Trinh 64t, ông bà ở cùng hai con út là Nguyễn Văn Mười (Chú Mười, 30t) và Nguyễn Văn Út (Chú Út, 28t), cả hai đều không có nghề nghiệp và cũng chưa vợ con.

Bé Nụ khá xinh xắn và ngoan ngoãn, nó làm rất nhiều việc, từ quét nhà, nấu cơm, rửa chén nhưng vẫn không được nhà nội yêu thương, nhất là 2 chú của nó thường hay đánh đập, bỏ đói hoặc cả nhà ăn xong thì bắt nó ăn cơm thừa còn lại. Hai chú nó còn có sở thích cởi hết quần áo bé Nụ, lấy roi đánh cho có lằn rồi bắt bò vòng vòng.

Cuối năm 2001, Trong một lần đi chơi về, trong nhà không có ai chỉ có bé Nụ đang ngồi xem tivi, hắn vào nhà quát.

– Sao mày còn ngồi đây, không làm việc nhà ah.

– Dạ con làm xong hết rồi chú.

– Lấy cái roi lên đây, hắn trừng phạt dù con bé không có lỗi gì. Bé Nụ líu ríu lấy roi lên, Hắn lấy roi đánh con bé 10 roi rồi bắt nó quỳ cạnh hắn. Hắn xem phim, trên tivi là bộ phim hành động Mỹ, có một cảnh ân ái giữa đôi nam nữ. Hắn nhìn con bé, một ý nghĩ quái đản trong hắn nổi lên.

– Cởi hết quần áo ra coi.

– Dạ… bé Nụ líu ríu làm theo, cái áo, cái quần còn bé lần lượt bị lột sạch, nó đặt gọn gàng vào một góc.

– Đứng ra đây coi.

– Dạ, con bé run run ra trước mặt hắn.

– Quay một vòng coi, chậm thôi.

– Dạ, Bé Nụ quay chậm chậm, hắn thấy lưng con bé phẳng lỳ, những vệt roi hắn đánh hôm trước vẫn còn dấu, con bé quay mặt về phía hắn rồi đứng im. Con bé hơi ốm, ngực con bé xẹp lép. Hắn nhìn lại từ mặt con bé, gương mặt khá đẹp, có phần hơi hốc hác, cái cổ cao và trắng, cái ngực phẳng và cái bụng hóp vào như nói lên sự thiếu đói mà con bé phải chịu đựng. Hai chân thẳng và dài có rất nhiều vệt roi của anh em hắn, hắn dừng lại và chăm chú vào một chỗ, cái bụng hóp vô của con bé làm cho chỗ đó thêm nổi cộm, như có một sức hút ma quái, hắn nhìn chằm chằm không rời, hắn như bị thôi miên trước vẽ đẹp ấy.

Hắn chưa có vợ, cũng không có cô gái nào thèm một kẻ long bông như hắn nghĩa là hắn cũng chưa có bồ. Nhưng hắn không xa lạ gì cái đó, nhiều lần hắn đi mua hoa cùng mấy thằng bạn, nên kinh nghiệm hắn có thừa, chỉ là lần đầu thấy một cái non đến vậy, đẹp đến vậy nên hắn bị mê hoặc. Hắn đưa tay sờ nhẹ, con bé lùi lại, hắn trừng mắt làm con bé sợ hãi, hắn ngửa ra ghế ra dấu kêu con bé lại gần, hắn chìa tay ra.

– Cầm tay tao đặt vô chỗ hồi nãy.

– Chú út ơi con…

– Sao, hắn nghiêm giọng.

– Dạ con…

– Đặt vô chỗ hồi nãy.

– Dạ… Bé Nụ run run cầm tay hắn đặt nhẹ vào vị trí ban đầu, ngay cái đường rãnh hẹp, cánh cửa của nó… cái miệng lồn. Hắn run lên, lần đầu tiên hắn chạm vào cái mu lồn tuyệt đến vậy. Mấy con đĩ hắn và lũ bạn chơi lồn đen xì, mềm nhũn vậy mà con cháu hắn. Mu lồn vun đầy, chắc nịch, mép lồn mềm mại. Hắn ấn một ngón tay, cái rãnh tách ra cho ngon tay hắn chìm vào, bé Nụ hốt hoảng giữ tay hắn, hắn trừng mắt làm con bé sợ hãi, nó bỏ tay ra.

– Dạng chân ra chút coi, khép vậy sao chú sờ lồn được.

– Dạ… con bé lí nhí, nó nhích chân cho háng rộng ra thêm, nó nhích thêm vài cái cho vừa ý chú nó.

Một tay đặt lên mông, một tay hắn úp lên mu lồn con bé, ngón tay len vào khe, hắn chà lên chà xuống. Sự ma sát làm bản năng giống cái của nó trỗi dậy, nước từ trong người nó rịn ra làm khe lồn nó ướt thêm. Nó vừa sợ vừa thấy lạ lạ, mỗi cái chà chà là nó lại run lên mà nó không thể tự chủ được.

Hắn hôn lên má, hắn ngậm môi con bé, nó đứng im, lần đầu chú út hôn nó, mà hôn vào miệng làm nó thấy kỳ kỳ.

– Lồn con đẹp quá.

– Dạ… con bé không biết hắn khen cái gì, nó thấy hắn vui nên nó cũng mừng, vì nó rất sợ hắn tức, hắn sẽ đánh nó. Bé Nụ không biết chú út nó đang làm gì, nó chỉ biết là cái hành động thọc tay vào cái khe chà chà làm chú nó vui lên, nó thầm mừng vì điều đó, mà cái việc chà chà này không làm nó đau đớn nên nó thấy thích lắm.

Hắn bế xốc con bé lên đi vào trong giường, trên đường đi hắn còn dừng lại nâng con bé lên cao hôn vào lồn rồi đi tiếp. Đặt con bé nằm ngữa trên giường, kéo đít nó ra sát mép hắn ngồi thụp xuống.

– Giờ chú bú lồn, bú xong chú sẽ đụ con.

– Dạ…

Hắn áp miệng vào lồn con bé, dù làm việc nhiều nhưng con bé khá sạch sẽ nên cái lồn thơm phức mùi trinh nữ. Hắn hôn lên cái mu cao trắng ngần, rà xuống cái mép mềm mềm nhưng căng đầy. Hắn vạch ra, ánh nắng hắt vào cửa sổ cho hắn thấy rõ những thớ thịt hồng hào trong khe lồn con bé.

Hắn áp miệng hắn vào miệng lồn con cháu gái, chụt chụt chụt… thứ âm thanh đặc trưng của công việc bú lồn vang lên. Hắn bú say sưa, bú như trẻ con khát sữa.

Bé Nụ thấy chú út cởi hết quần áo, nó hơi sợ, chú út lại vào bú lồn nó lần nữa làm nó yên tâm phần nào. Bé Nụ thấy chân mình bị đưa lên cao rồi bành ra, chú út nó đứng dưới đất, hai tay đè đùi nó bành ra, cầm con cu to như cổ tay nó đặt ngay trước cửa hang.

Tên Út chuẩn bị phá trinh cháu nó, đứa cháu gái mới hơn 8t đầu, Con cu của tên Út to gần bằng cổ tay bé Nụ, một sự chênh lệch khủng khiếp khi mà cái lỗ còn nhỏ hơn cái ngón tay.

Không giống mấy con điếm, cu hắn vừa đặt vào đã lút gần hết còn bé Út thì không, cái đầu lù lù vẫn nằm bên ngoài. Hắn đẩy vào, đẩy vào, cái lỗ lồn bé nhỏ của con cháu bành ra đón lấy con cu hắn, Nụ run lên, nó bắt đầu đau, nó đẩy không cho chú út đâm vào thêm.

– Bỏ tay ra, giờ muốn đụ hay ăn đòn.

– Con… con đau chú út ơi.

– Để im chú đụ, mai mốt chú không đánh nữa, chú cho ăn nữa.

– Dạ… con bé nới lỏng tay ra.

Hắn đẩy vào, con bé run lên, nó đang cố gắng so sánh với những trận đòn của chú nó nhưng cái này có vẽ đau hơn.

– Bụp… Á… Con bé rống lên khi hắn đẩy mạnh con cu vào phá tan màng trinh của nó, giờ nó thành đàn bà, con đàn bà 8t. Nó khóc, nó đánh, nó xô chú nó ra mà không còn biết sợ.

– Ha ha ha, lồn ngon, lồn ngon… đánh đi, đừng hòng chú tha cho, chú đụ tới khi nào ra khí thì thôi. Hắn ôm chặt con bé mặc cho nó đập vào lưng hắn bịch bịch, hắn nhịp liên tục, con bé lắc lư cái lồn để né nhưng không khỏi, con cặc vẫn cứ nện vào bạch bạch.

Con bé nhỏ xíu run rẩy trong tay hắn, cái lồn nhỏ xíu kẹp chặt con cu to dài của hắn. Máu trinh nóng hổi làm tên út như điên như dại, lần đầu tiên hắn phá trinh, một cái lồn rất trinh và rất non. Hắn rất ác, ác cả trong việc phá trinh con bé, hắn đụ rất đều đặn mặc cho con bé khóc lóc, xô đẩy thế nào, hắn sướng khi thấy con bé đau đớn, một thể loại bạo dâm mà hắn tôn sùng.

Con bé khóc rũ người mà hắn vẫn không dừng, lồn con nhỏ cứ căng lên chịu những cái nắc búa bổ. Thời gian cứ nặng nhọc trôi đi, con bé đau tê hết cả lồn, nó nằm thờ người. Nó muốn ngất, nó đờ người ra không chống cự nữa, nó đã quen cái cảm giác đau đớn. Lúc mới bị chú nó hành hạ nó đau lắm, nó sợ lắm nhưng dần nó cũng quen, chú nó thích thì lôi nó ra đánh, nó khóc rồi cũng chẳng thoát được nên nó đâm ra lì đòn, nó đứng im cho tới khi những lằn roi rướm máu thì chú nó dừng không đánh nữa, thế là quen.

Bé Nụ căn chặt đến ê cả hàm, nó cắn vào môi cho bật máu để xua đi cái cảm giác đau tê dại nơi cái lồn nhỏ bé của nó. Nơi đó quá non và quá mềm nên cái đau có phần khủng khiếp hơn, với lại nó còn bé quá, sự xâm nhập mạnh bạo làm lồn nó chưa có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tên út run người lên, cảm giác thăng hoa tột cùng. Hắn chán nản, hắn mệt mỏi nên hắn đi chơi gái không bao giờ dùng bao trừ khi gái bắt buộc. Nhưng tất cả những cái lồn hắn từng đâm chưa có cái nào đã như thế này. Hắn nghe tinh trùng mình dồn về dái, tức căng lên, hắn nín hết sức có thể rồi hắn gồng người đẩy mạnh số tinh dịch ấy vào người con cháu. Hắn nghe từng tiếng rẹt rẹt của cu mình, tinh trùng phụt ra thật mạnh đầy đê mê va phấn khích.

Hắn rút ra sau khi đã no nê, con cu hắn mềm xèo, hắn lăn xuống nhìn tinh dịch và máu tràn ra từ mép lồn con bé, hắn an ủi.

– Cái lồn là để đụ, con đừng có sợ, chỉ đau lần này thôi. Ngoan chú không đánh mà con cho ăn no, còn bướng bỉnh là ăn đòn nữa đó.

– … Con bé im lặng, nó sợ lắm, nếu bị đau thế này thì nó thà bị đánh, nhưng chú nó nói không đau nữa, nó hơi sợ nhưng cũng an ủi phần nào, cái quan trọng là chú cho nó ăn và không đánh nó nữa. Nó biết chú nó sẽ còn đụ nó nữa nhưng cái nó quan tâm là chú nó có còn đánh nó nữa không thôi.

Từ hôm đó, hắn nhẹ nhàng với con bé hơn, mỗi khi con bé làm sai bị anh hắn hay ba mẹ hắn đánh hắn đều can ngăn. Hắn còn dấu đồ ăn cho con bé, bé Nụ mừng thầm, cái lồn nó sau hơn một tháng đã không còn đau đớn nữa, mà chú nó cũng không đã động gì đến nó.

Đầu năm 2002, lúc này con bé đã 9t và đã 2 tháng chú út chưa đụ nó theo lời chú nói. Nhưng rồi cũng đến lúc nó phải làm việc, nó phải phục vụ tình dục cho chú nó.
Tết cũng sắp đến, trời se se lạnh. Tến út không phải hết thèm bé Nụ mà hắn cố kiềm chế chờ con bé khỏe hẳn. Hắn phụ giúp anh chị hắn trồng hoa bán tết nên tha cho con bé. Đêm 30, hắn phụ bán hoa với người anh thứ 3 đến gần giao thừa mới về. BA mẹ hắn và bé Nụ đang chuẩn bị cúng. Hắn ngồi chơi trò chuyện với ba mẹ hắn sau khi hắn một chút, bé Nu dọn chén rửa ráy.

Mọi người đã say giấc nhưng hắn chưa ngủ được, hắn xoay trở một lúc thì ngồi dậy, hắn xuống bếp uống nước. Thấy con cháu nằm ngủ ngon lành hắn nổi cơn tà dâm, hắn sờ sờ người con bé. Làn da mát mẻ, cái lồn vung đầy hắn mân mê lồn con bé, mới 9t đầu con bé ngủ say sưa, hắn lay lay.

– Ư… gì vậy chú út, nó dụi mắt.

– Chú không ngủ được, con cho chú đụ chút.

– Con buồn ngủ quá ah, con bé mệt mỏi.

– Đi rửa mặt, lấy ly nước lạnh uống cho tỉnh rồi lên đây, hắn gằn giọng.

– Dạ, con bé líu ríu.

Con bé làm theo lời chú út, nó thấy tỉnh hơn chút nhưng con nít như nó thì bấy nhiêu có thấm gì, nó lên ngồi gần chú út.

Lật con bé ra hắn táp vào lồn như con cá lóc táp mồi, hắn day day cái quần con bé. Hắn kéo cái quần con bé ra, cái mu lồn trắng ngần hiện ra, hắn liếm mép.

– 2 tháng ăn thịt cá lồn bự hẳn ra, thơm thiệt… lồn ngon vầy khỏi phải đi chơi đĩ tốn tiền. Hắn thì thầm vào tai con bé trong khi ngón tay vẫn hí hoáy trong lỗ lồn con nhỏ.

Bé Nụ không thấy đau, nó thấy lạ lạ trong người. Ngón tay cứ nhúc nhích tuốt trong cái lỗ, nó chưa bị thế bao giờ.

– Bú lồn cái đã.

Hắn trườn xuống háng con bé, cái lồn có vẽ bự hơn, đúng như hắn nói, con bé lên được hơn 3 kg chỉ trong 2 tháng. Giờ nhìn con bé tròn trịa hẳn ra, cái đùi dầy hơn, cái háng chật hơn và cái lồn múp hơn và như để cảm ơn đặc ân của chú út, nước con bé ra nhiều hơn.

– Con cầm cu chú đi, hắn trườn lên thì thầm vào tai con bé.

– Dạ, bé Nụ run run cầm con cu chú nó.

– Có bự không.

– Dạ có.

– Giờ chú đút nó vô lồn con, con chịu không.

– Dạ chịu, bé Nụ nói vậy chứ nó sợ lắm. Ông bà nội nó ở nhà trên, nó sẽ không thể la nếu bị đau mà cảm giác đau nó vẫn nhớ như in.

– Con kêu chú út đụ con đi.

– Chú út đụ con đi.

– Ok, cái này là con kêu đó nghen, hắn cười khoái chí.

Hắn ngồi dậy, bành chân con bé ra, cái lồn nhìn ngon lành hơn 2 tháng trước, Hắn vén cái ống quần rộng của hắn cho con cu chuẩn bị làm việc.

– Banh lồn ra cho chú đụ coi Nụ.

– Dạ…

Bé Nụ dùng hai tay banh hai mép lồn ra, Hắn cầm con cu đâm vào, 2 mép lồn con bé bành ra nuốt con cu hắn, nhìn nặng nhọc và tội nghiệp. Từng cm cu hắn khuất dần trong người con bé, hắn rướn rướn mấy cái cho vào hết trong người con cháu. Thật không thể tin được cái cơ thể bé nhỏ, cái lỗ lôn tí xíu lại có thể nuốt hết cu hắn.

– Cháu của chú giỏi quá, cặc dài vậy mà nuốt hết được.

– … Con bé thấy tức trong bụng lắm nhưng chỉ hơi đau, cái này thì nó chịu được.

– Lồn con đẹp và thơm quá, giờ có con chú khỏi phải đi chơi đĩ tốn tiền, giờ con là con đĩ của chú chịu không.

– Dạ… Hắn hôn vào má bé Nụ.

– Ngoan quá, giờ mình đụ hen.

– Dạ.

Hắn vén áo con bé lên sờ vào ngực, cái ngực phẳng lỳ nhưng mát rượi. Hắn bắt đầu nhịp, đúng là sướng thật, lồn con bé khít rịt chứ không rộng toát nư lũ đĩ. Hắn hôn lên môi con bé.

– Con thấy thế nào.

– Dạ con tức tức trong bụng.

– Uh, cặc chú dài đâm tới bụng mà.

– Dạ.

– Con có đau không.

– Dạ hơi hơi.

– Vậy là tốt rồi, ngoan chú thương nhiều.

– Dạ.

– Ráng ăn nhiều vô cho cái lồn nó bự đụ mới đã.

– Dạ.

Tiếng sột soạt, tiếng bịch bịch nho nhỏ trong đêm tối. Ngoài xa xa tiếng gà sang canh, bé Nụ đã chính thức thành cổ máy làm tình cho chính người thân của nó, không chỉ có chú út vì ở cánh cửa, một thân hình già nua đang theo dõi với những ham muốn.

– Lồn con đụ đã quá, chú út ra khí đây.

– Dạ…

Hắn gồng lên, nhanh hơn và nhanh hơn nữa rồi căng người ra. Bé Nụ thấy lồn mình căng mạnh hơn, cu chú út phồng to rồi bắn mạnh nước vào người con bé, lần này thì nó cảm nhận được.

Chú út rút cu ra để lại một lỗ tròn xoe không thể khép lại được, tinh dịch trong đó tràn ra.

– Liếm sạch cu để chú đi ngủ.

– Dạ… con bé chỉ biết dạ, nó mút hết cái chất nhầy nhầy dính đầy cu chú nó, nó cẩn thận liếm đến khi cái cảm giác trơn không còn nữa.

– Con rửa sạch rồi đi ngủ, chú ngủ trước đây.

– Dạ.

Con bé ra vòi nước, hắn lên nhà, bóng đen nhanh chóng biến mất. Bé Nụ sẽ phải làm việc nữa, không phải chỉ một mà giờ sắp là 2.

Mồng 3 tết, tên Mười đi chơi vẫn chưa về, bà Trinh nhờ Út chở đi lễ chùa. Hắn không thích nhưng phải chìu mẹ hắn, dù là một trong hai thằng ương bướng nhất nhà nhưng út còn ngoan hơn Mười. Chùa bà ở tận thị xã và rất đông người nên dù đi sớm cũng phải quá trưa 2 mẹ con họ mới về. Họ đi khoảng 1h thì ông Danh gọi bé Nụ.

– Nụ, con ra bấm khóa cổng, khép cửa rồi vô ông nội bảo.

– Dạ.

Con bé khóa cống, khép cửa cẩn thận rồi vô buồng ông nội nó. Ông Danh bảo con bé ngồi đối diện trên giường, ông đưa tay vén áo con bé làm nó hơi sợ.

– Ông nội làm gì vậy.

– Cháu ông đẹp quá, để ông kiểm tra xem lớn chưa.

– Dạ.

Con bé ngồi im, chiếc áo bị cởi ra, nó chưa biết ông nội nó định làm gì. Ông Danh úp mặt vào ngực làm con bé nhột.

– Hihihi, ông nội làm con nhột quá.

– Con nằm xuống đi.

– Dạ.

Ông Danh kéo quần con bé xuống, nó sợ hãi giữ lại.

– Sao ông nội tuột quần con.

– Để im ông kiểm tra coi con lớn chưa.

Bé Nụ buông tay, quần nó bị tuột ra, chả ai quan tâm tới nó nên nó chưa biết mặc quần lót bao giờ. Khối thịt non tơ của nó lồ lộ trước mặt ông già dâm, ông không còn nhận ra đây là cháu mình, cháu ông là cái mặt, cái người còn cái khối thịt mô mô ấy có phải cháu ông đâu. Tạo hóa sinh ra nó có phân biệt ông cháu gì đâu. Ông Danh lấy tay thọc vào lỗ lồn con bé, nó giật mình.

– Sao ông nội…

– Nằm im, ông làm giống chú út con đó. Con ngoan không những chú út thương mà ông nội cũng thương nữa.

– … Nó nằm im, nó không biết việc này là việc gì, chẳng ai dạy nó phải làm sao lúc này, chỉ có bản năng cho nó thấy đây là việc không bình thường. Nhưng để được ông nội thương thì có làm giống chú út nó cũng chịu.

– Lâu lắm rồi ông nội không được đụ, bà nội con bị tiểu đường mấy chục năm rồi. Cháu ngoan cho ông nội đụ nghen, ông nội thương nhiều.

– Dạ…

Ông Danh cũng làm chiêu trò của thằng con, bò xuống liếm lồn con cháu. Ông không ngờ việc này cũng thú vị ghê gớm, mùi lồn, nước lồn cứ ngai ngái làm sao.

Ông Danh cởi quần, cởi áo. Trong căn nhà trống vắng, hai ông cháu trần truồng trong buồng ngủ của ông bà. Ông Danh chậm rãi, nhẹ nhàng banh cơ thể con cháu ra, cái lỗ lồn mà mấy mươi năm ông chưa được nhìn giờ nhìn lại nó đẹp làm sao.

Nhẹ nhàng, ông đặt cầu cu vào cửa mình con bé, cái con cu từ lâu nằm im mềm nhũn nay hùng dũng cứng ngắc làm ông Danh vui lắm. Ông Danh đâm vào lồn con cháu gái, ông run run đẩy thêm cái nữa. Cu ông nhỏ hơn chú út nên lồn bé Nụ ăn khá dễ. Ông Danh không thể ngờ, cháu gái lớn của ông đã 25t và có 2 con, ông Danh cũng có mấy đứa chắt rồi vậy mà giờ lại được đụ lồn tơ mà là của cháu nội mới tuyệt vời.

– Cảm ơn con, con cho ông nội đụ thường nghen, ông nội thương con nhiều.

– Dạ… bé Nụ lí nhí rồi nằm im mặc cho ông nội hì hục trên cơ thể non nớt của nó. Ngoài cổng, từng dòng người qua lại không ai hay biết một đứa bé gái mới 9t đang bị chính ông nội nó thọc con cu đã sinh ra ba nó vào người, cả mẹ nó cũng không hay biết tình trạng nó hiện tại. Mỗi tháng mẹ nó gửi qua 2 – 3 trăm rồi mất biệt, để mình nó chịu đòn roi và sau khi phát hiện cơ thể nó có cái để thỏa mãn dục vọng thì họ lập tức sử dụng hết công xuất của con bé.

Con cặc già nua không cương cứng, điều này giúp bé Nụ thấy dễ chịu hẳn. Nó không còn tức như lúc chú út nó đâm vào, chỉ có điều ông nội nó đụ dai quá. Làn da nhăn nheo của ông nhiều lần rũ trên người nó mà ông vẫn chưa ra.

Nhưng cái lồn luôn có tiếng nói riêng của nó, không có con cu nào có thể chịu đựng mãi bên trong cái lồn cả. Những thớ thịt lô nhô, những cái gai lộm cộm bên trong cái lỗ nhỏ hẹp sẽ khuất phục tất cả, Ông nội nó cũng thế. Không có gia đình, thân thuộc gì ở đây cả, chỉ có giống đực và giống cái đang hoạt động giao phối, cuộc giao phối đang dần về cuối chuẩn bị truyền thụ giống nòi.

– Ông nội ra Nụ ơi.

Ông Danh rống lên rồi tăng tốc, bạch bạch bạch da ông nhũn va vào người con bé nghe rõ to, Ông tống những cái cuối cùng trong cuộc giao phối rồi hự hự lên vài tiếng như tiếng gầm của con đực trước khi lên đỉnh… Ông Danh xuất khí trong đê mê, lâu lắm rồi ông mới được như thế, bé Nụ nằm im, nó không tức cũng không đau, nó thấy vui vui khi nghĩ đến việc thêm ông nội thương vì bà nội ít khi đánh nó chỉ ông nội và hai chú. Giờ nó chỉ việc bành chân ra cho ông nội và 2 chú nó đụ là không còn bị đánh nữa, không biết đây là gì, thiên đường hay địa ngục nhưng nó chỉ biết đây là cái số của nó. Nó nghe chật chật ở phía dưới, nó mở mắt ra, ông nội nó thì thầm.

– Cho ông đụ cái nữa, bả chưa về đâu, mấy chục năm rồi mới được đó Nụ ơi.

– Dạ… Nó đồng ý, đây là lần đầu tiên nó đồng ý chứ không còn là dạ một cách vô thức nữa. Nó đồng ý không phải vì nó tích mà vì nó tội nghiệp ông nội nó và nó thương cho chính nó. Cái gì cũng phải trả giá, để bảo vệ thân thể nó phải lấy cái lồn ra che chắn và nó cảm thấy như thế nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạch bạch bạch, bé Nụ lim dim mắt, nó duỗi hai tay, hai chân thật thoải mái, ông nội ngồi trên đùi nó để đụ, hơi nặng chỗ đùi một tí nhưng không sao, nó tranh thủ thư giản vì nó biết lần đụ này sẽ lâu lắm đây.

Ông Danh già nua, nhăn nheo, bé Nụ trẻ trung căng đầy, một sự đối lập nhưng có một chỗ dù bé nhỏ nhưng lại ăn khớp đến vô cùng.

Một người con của ông Danh cho cha ít tiền, ông bà sữa lại căn nhà. Cả nhà loay hoay với việc sửa nhà, thợ ăn ngủ ở đấy nên bé Nụ được nghỉ một thời gian. Sau cái ngày ăn nằm với ông nội nó chưa bị đụ thêm lần nào. Suốt 2 tháng trời sửa sang nhà cửa, do thiếu tiền nên công trình bị đình trệ, rồi cuối cùng cũng sửa xong.

Cái đêm đón chào nhà mới ấy chú út thưởng cho mình một chầu xác thịt với bé Nụ, rồi hai ngày sau đến lượt ông nội nó giải trí trên cơ thể nó. Bé Nụ không thấy đau nữa, nó thấy hơi tức, hơi khó chịu nhưng so với những trận đòn thì việc nằm banh háng này có lẽ khỏe hơn nhiều.

Bé Nụ lớn lên trông thấy, nó được ăn cơm chung mâm, ngủ đủ giấc và mỗi tuần 1 – 2 lần đụ đéo làm cơ thể nó đẫy đà lên trông thấy.

Cuối năm 2002, trong một lần đi tắm, nó quên quần áo bên ngoài trong khi đồ đã ướt, nếu mặc đồ ướt chạy ra làm ướt nền là bà đánh, nó len lén trần truồng chạy ra bếp lấy đồ, lúc chạy vào nó gặp chú Mười, nó ngại lắm, phải chi là ông nội hay chú Út thì không sao, lại là chú Mười, nó sợ chú mắng nên lủi thủi chạy vô nhà tắm.
Mười lần đầu thấy cơ thể con gái, cái vú nhu nhú trước kỳ do bị ba và em của Mười giày vò suốt cả năm, cái lồn to và hơi xẫm màu lại bằng chứng của sự từng trải. Nhưng Mười chưa một lần làm tình, hắn cũng không có bạn gái, hắn ngổ ngược nhưng khờ khạo. Hắn chỉ rong chơi khắp nơi, khoái gái lắm nhưng hắn nhát cáy và hơi tưng tửng (kiểu thích nói gì là nói chứ không phải thần kinh) nên chả cô nào thèm. Hắn thấy người rạo rực khi nhìn con bé trắng bóc trần truồng như thế.

Hắn rình xem Nụ tắm, vài lần như thế làm hắn khó chịu, và trong một lần không có người ở nhà hắn kéo Nụ vào buồng.

– Nụ cho chú ôm được không.

– … Nụ thấy lạ lắm, chú Mười có vẽ nhút nhát, giờ thì nó đã quá quen với việc có con cu trong người nên nó không sợ gì nữa, nó mỉm cười thèn thẹn… Dạ…

Mười ôm bé Nụ, hắn hôn vào má rồi sờ soạng con bé, bé Nụ ngồi im mặc cho chú Mười muốn làm gì thì làm, nhưng hắn chỉ dám có thế, hắn thấy sướng lắm nhưng hắn lại sợ vu vơ rồi lại thôi.

Chú Mười ôm, vuốt ve Nụ suốt mấy tháng trời, hắn không biết rằng đêm đêm Nụ lã người dưới tay ông Nội và chú út chứ đâu ai như hắn. Nhưng thật trớ trêu, hắn chỉ dám rờ rẫm lại bị mẹ hắn bắt gặp, hắn sợ lắm và đổ cho mé Nụ lôi kéo hắn làm việc đó, bé Nụ bị bà đánh một trận, nó im lặng, nó không nói với ai bất cứ chuyện gì. Bà Trinh nhốt nó dưới bếp, nấu nướng ăn uống dưới đó, nhưng nó có cái lồn, một cái lồn rất đẹp, vì thế cha con ông Danh cứ nháo nhào cả lên, họ lo bé nụ sút cân, lo bé nụ bệnh… và càng giấu thì họ càng rình rập, cứ có cơ hội là họ vồ lấy đụ bé Nụ phầm phập.

Rất nhiều lần Nụ để im cho chú Mười mò mẫm khi nhà vắng người, vậy mà chú vẫn không làm gì Nụ, một bản tính nhút nhát kỳ lạ.

Năm 2004. Bà Nụ bị ốm phải nằm viện, Ông Danh và 2 con trai thay nhau chăm bà, còn Nụ thì không vì con bé phải ở nhà nấu cơm, dọn nhà và nếu cho Nụ đi nuôi bà thì lấy ai để nằm ngửa cho cha con ông Danh giải trí. Trước khi đi ông Danh nói với Út.

– Chút thằng Mười về mày dạy nó đụ con Nụ đi, tao hỏi con Nụ nó nói chú Mười chưa đụ nó lần nào, mẹ cái thằng ngu, tưởng nó làm rồi ai ngờ.

– Dạ… Ut trả ời, Hắn cũng thích cái cảnh xem người ta làm tình, hắn thuơgn2 xuyên xem ông Danh và Nụ làm tình.

Bé Nụ đã 11t, cơ thể nó phát triển hơn mấy đứa cùng trang lứa. Cái vú đã có thể úp bàn tay lên được, cái lồn đã sẫm màu và những sợi lông măng nay dài ra, chú Út và ông nội nó thường xuyên vuốt ve những sợi lông tơ của nó.

8h sáng thì Mười về tới, hắn cũng chả có buồn ngủ gì vì cả đêm hắn ngủ khò khò ở cái giường trống cạnh mẹ hắn. Hằn đi vào nhà thì gặp Nụ và út đang xem ti vi, hắn cười rồi lấy chai nước ra uống. Út theo anh vào bếp, hắn thì thầm.

– Ủa anh chưa chơi con Nụ hả.

– Chư… Chưa, nghe Út hỏi làm hắn giật mình, hắn run run.

– Vậy anh có muốn chơi nó không, tui chỉ cho.

– Thiệt hả.

– Uh…

– Chừng nào.

– Bây giờ luôn.

– Uh… được đó.

Mười theo Út ra ngoài, Út hôn vào má Nụ, lấy tay xoa xoa lên đôi vú tròn tròn của con bé.

– Con cho chú Mười đụ nghen.

– Dạ… bé Nụ nhìn Út cười mỉm. Hắn vuốt má con bé cái nữa rồi quay sang Mười.

– Anh bế nó vô buồng đi, trước khi đụ phải bế nó lên mới đã.

– Uh. Mười bế bé Nụ lên, con bé nhỏ hơn nhiều so với hắn nên chả có gì là khó khăn.

– Sao đã không.

– Uh… đã, Mười khoái chí.

– Bế vô giường đi.

– Uh.

Bé Nụ vòng tay ôm cổ hắn, giờ nó đã biết thích cái cảm giác con cu chui vào người, nó không còn tức bụng nữa, cơ thể dẻo dai giúp nó đáp ứng tất cả những cách làm tình mà chú và ông nó nghĩ ra.

Mười đặt Nụ ngồi trên mép giường, hắn nhìn con bé mà lòng rạo rực lắm nhưng hắn không biết phải bắt đầu thế nào. Út kéo cái ghế vào ngồi ra xa, hắn chỉ đạo.

– Giờ anh hôn môi con Nụ đi, cứ hôn thoải mai sao anh thích là được. Mười áp hai tay vào gò má bầu bĩnh của Nụ rồi áp môi vào môi Nụ, bé Nụ hôn trả, chẳng mấy chốc Mười và Nụ hôn nhau thành thạo.

– Giờ hôn xuống cổ và vai, hai tay luồn vào áo sờ bụng, sờ lưng nó, đừng sờ lồn vội, cứ làm phần trên đi. Mười răm rắp làm theo, hắn thấy đã lắm, làn da mát mẻ của con cháu làm lòng hắn rạo rực.

– Kéo cổ áo nó xuống, hôn lên bầu vú nó.

– Lột áo ra bú vú đi. Mười khoái lắm, hắn kéo áo con bé ra và ngoạm vào đầu ti nhỏ nhỏ mút… Ư Ư ư… Nụ rên lên trong sự phấn khích của Mười. Nụ đẩy chú Mười nó ra, con nhỏ thở hì hì, nó kéo chú nó vào lại rồi nằm ngửa ra làm Mười phải nằm sấp lên nó, hắn vẫn bú theo lời chỉ của Út.

– Giờ hôn dần xuống lồn nó đi, vừa hôn vừa cởi quần nó ra luôn. Mười làm theo, hắn tụt dần xuống đồng thời móc tay vào lưng quần tuột xuống, Nụ ưỡn lưng cho quần ra dễ hơn. Út với tay kéo quần Nụ ra, đưa lên mũi hít một hơi dài. Mười hôn lên mu, lên đùi làm Nụ nhột mà sướng, cái nhột đê mê của con đàn bà đang trong cơn cuồng lạc.

– Quỳ xuống đất, banh chân nó ra, lè lưỡi liếm vào cái lỗ, liếm tới khi nào anh chán thì thôi. Mười làm theo, lần đầu nó thấy cái lỗ, rất nhiều lần nó mân mê lồn Nụ nhưng chỉ bên ngoài, đây là lần đầu nó chiêm ngưỡng cái lồn và cảm nhận sức hút mà lồn mang lại. Nó lè lưỡi vào trong, nhớt nhớt và ngái ngái mùi vị đặc trưng của đàn bà. Nó liếm làm Nụ rên ư ử như con chó cái vậy, đê mê và phấn khích.

– Út cười cười, hắn đứng lên bước ra, hắn vổ vổ lên vai người anh nhút nhát của hắn… Giờ thì cởi đồ ra, giữ chân nó nguyên như vậy, cầm con cu đâm thẳng vô cái lỗ đó đi…

Hắn xuống nhà dưới, lấy cái ly rót một ít rượu thuốc rồi vừa đi lên vừa nhâm nhi ly rượu, hắn tựa lưng vào cửa nhìn anh hắn đang trần truồng nhịp lia lịa… Ư ư ư… tiếng con bé Nụ rên ư ử hắn biết Mười đã đâm đúng chỗ.

– Hự hự hự… Ui ui ui… ư ư ư… tiếng rên rỉ đặc trưng của cuộc giao hoang, hắn đi ra ngoài ngồi, tiếng rên vang vang trong căn phòng.

Chừng 5 – 7 phút gì đó, hắn không còn nghe tiếng rên nữa, hắn lững thững bước vào. Con Nụ nằm ngửa thở phì phò, cái mu lồn nhô cao, Mười nằm cạnh thở dốc, con cu xụi lơ. Hắng lại giường, hắn nhìn vào cái khe nước trắng đục tràn ra đầy mép.

– Xích qua bên coi, hắn vổ vổ Mười, Mười lăn ra xa, hắn khều khều bé Nụ… Banh lồn ra cho chú đút vô coi nhỏ.

– Dạ. Bé Nụ giơ hai chân lên cao, hai tay kéo hai mép lồn ra, Út cầm cu vét vét mớ tinh trùng còn dính ở đít con bé lên lồn rồi đẩy vào. Hắn nhìn con bé, 11t con Nụ vẫn mang dáng dấp của một con bé 11t mà lại không, nó chẳng khác gì một cái máy dùng để làm tình. Hắn dập con bé nghe bốp bốp, nước lồn văng tóe vào đùi hắn và đùi con bé nhớp nháp và dâm dục. Hắn nhìn Mười, Mười đang ngồi nhìn hắn đụ bé Nụ, Út lấy tay xoa xoa lên mu lồn trong khi con cu thọc vào cái lỗ.

– Ông Tám cũng biết đẻ ghê, con nhỏ có cái lồn đẹp thiệt, nhờ vậy mà mình có cái để đụ phải không anh Mười. Mười cười, hắn cười và Nụ cũng cười. Hắn cúi xuống hôn vào má Nụ… Hôm này đụ cho nát cái lồn bé luôn, Nụ ôm cổ chú nó thì thào trong hơi thở gấp.

– Hư hư hư… Nó cứng lắm, chú đụ không nát được đâu.

– Dám thách chú không.

– Thách đó… Bốp bốp bốp… những cái nắc đó không làm nát lồn nụ như chú út nói mà nó làm cho cuộc vui thêm phấn khích. Út rống lên rồi xuất khí, Nụ thở hổn hển.

– Anh Mười đụ nữa không.

– Có có… Mười thích thú.

– Con mệt quá chú út ơi, Nụ nài nỉ.

– Ráng cái nữa đi con, lần đầu cho ổng chơi 2 cái cho đã đi.

– Dạ…

Bé Nụ nằm im nghe lồn mình căng lên đón cu, lần thứ 3 trong ngày. Lồn con bé ướt nhẹp nhìn không khác nào một vũng lầy, ngay cái miệng đầy nước banh rộng ngậm một khúc thịt nuốt nhả nuốt nhả. Nó không còn là con bé nữa, nó là một con đàn bà đúng nghĩa… nó mệt lắm nhưng cũng còn thích, nó lầm bầm… Đụ sướng mà mệt quá.

Ba cha con ông Danh cứ thế thay phiên nhau phang phập vào cái lồn của bé Nụ, giờ thì nó sướng rồi, nó bị chơi liên tục, tuần 4 – 5 lần nhưng nó trẻ và sung sức nên không có gì là khó khăn. Bà Trinh nhiều lần bắt gặp cảnh con bà và đứa cháu gái nhưng bà im lặng vì dù sao cũng giúp con bà giải tỏa bức xúc sinh lý. Bà biết ông Danh cũng tòm tem con nhỏ nhưng bà cũng thông cảm, hơn 20 năm bà không thể gần ông nên giờ có cái cho ông giải khuây cũng được, nó là cháu ruột dù sao cũng hơn gái gú ngoài đường.

Biết bà Trinh ngấm ngầm đồng ý nên cứ 2 – 3 đêm họ lại đè Nụ ra đụ một lần. Điều bà Trinh hài lòng là hai thằng con không chơi bời nữa, nó biết làm ăn, như Mười rất khéo tay nên sau khi học nghề Nhôm hắn làm cũng tốt lắm. Còn Út học được nghề làm già đậu và tỏ ra chăm chỉ. Nên nhiều khi thấy Mười hoặc Út đụ Nụ trong nhà tắm, trong bếp bà cũng lãng lãng ra ngoài như không có chuyện gì, bà chỉ bóng gió kêu chúng phải kín đáo.

Nụ chính thức thành vợ của 3 cha con ông Danh, họ cứ luân phiên đụ đéo con nhỏ làm cho con nhỏ lớn nhanh như thổi, chẳng mấy chốc nó chả khác gì gái 18 dù mới 12 tuổi đầu.

13t, Nụ sở hữu số đo của một thiếu nữ xinh đẹp, Cao ráo và đẫy đà. Cô bé liên tục nhận hàng tá tinh trùng mỗi tuần và với cơ thể đẫy đà ấy điều gì đến cũng đã đến. Cuối năm 2006, Sau gần 1 tháng về chơi với mẹ, Nụ trở về nhà nội, hầu như ngày nào cũng làm một cái với chú hoặc với ông, và chính cái tháng điên đảo ấy Nụ dính bầu.

Đầu tháng 4/2007, bà Trinh phát hiện Nụ có bầu, bà lo lắm, bà bàn với cha con ông Danh trả bé Nụ về nhà ngoại khi cái Thai đã hơn 4 tháng.
Ngày 17/4/2007, Bà và hai chú chở Nụ về ngoại, hơn 1 tuần sau ông Danh gửi giấy tờ về kết thúc 6 năm làm vợ cho chính ông nội và 2 chú. Nhưng đây chính là sai lầm của gia đình ông Danh, bé Nụ về hà hơn một tháng thì mẹ nó phát hiện nó có thai, sau khi tìm hiểu chị Nương tố cáo ông Danh, Mười và Út ra công an. Do bé Nụ cố tình giấu diếm, khái bào lộn xộn nên không thể khởi tố. Tòa án quyết định hoãn cho tới khi Nụ sinh con, sau khi giám định ADN thì xác định Út là cha đứa bé. Tòa tuyên án Út 6 năm tù giam còn Mười và ông Danh thì trắng án đồng thời bồi thường cho Nụ 100 triệu đồng.
Trong thời gian bị giam, do chạy đôn đáo lo cho chồng con bà Trinh bỏ bê thuốc thang. Đến cuối 2007, Bà Trinh mất. Mười say Nụ như điếu đổ nên cũng bỏ bê công việc.

Sau khi làm mẹ ở tuổi 14, Nụ cho đứa bé cho người ta làm con nuôi. Nó ở với mẹ và bà ngoại trong căn nhà tạm vì 100 triệu gia đình ông Danh không đưa.

Cuối 2008 mẹ Nụ lấy chồng khác, rồi cuối 2009 bà ngoại Nụ cũng mất bỏ một mình Nụ trong căn nhà đơn sơ. Hơn ai hết Nụ nhớ ông nội nhớ cậu với những cảm xúc xưa kia.

– Alo, ông nội hả.

– Uh, Con đó hả, con khỏe không.

– Dạ con khỏe, ông nội và chú Mười khỏe không.

– Uh ông khỏe. Con gọi ông có gì không.

– Dạ không, con tính lên thăm nội.

Ông Danh mừng húm, nhưng sự đàm tiếu của bà con vẫn còn khiến ông sợ, vả lại ông đã chuẩn bị xong xuôi công việc để về ở nhà mới trên mảnh vườn do đứa con thứ 3 của ông cho ở Bà Rịa. Trong khi bản thân Nụ dù xinh đẹp hơn người nhưng bị đàm tiếu thiên hạ nên không có ai dám yêu đương gì.

– Ông nội sắp về Bà Rịa ở rồi, con ghi lại địa chỉ đi rồi xuống đó, giờ ở Dĩ An ông bàn nhà rồi. Uh… Ah bây giờ con ở với ai.

– Dạ con ở một mình, buồn lắm mà cũng không có gì làm hết, ra đường người ta cười mà cũng không ai mướn gì.

– Hay về ở với nội.

– Thiệt hả nội.

– Uh, con nói với mẹ đi, nói ông chuẩn bị 100 triệu rồi, mẹ viết giấy xác nhận gửi lên công an cho chú Út được giảm án, rồi cho con về ở với nội.

Chị Nương hiểu rõ những gì sẽ đến khi Nụ về ở với ông Danh nhưng chị nghèo quá với lại chồng chị không chịu nuôi bé Nụ. Chỗ nhà bà ngoại thì cũng là nhà tạm trên đất người ta. 100 triệu ông Danh đưa với điều kiện cho Nụ về đó ở. Chị Nương đành tặc lưỡi.

– Con Nụ nó 17 rồi, nó biết phải làm gì, không ai dụ dỗ gì nó nữa cả… Chị cầm 100 triệu nghĩa là chị chấp nhận cho nụ về nhà ông Danh mà chẳng cần suy nghĩ cũng biết Nụ về làm vợ cho chính ông nội và chú nó.

Đầu năm 2010, Nụ về nhà ông Danh trong sự vui mừng tột độ của 2 cha con họ. Nghe tin Nụ về ở, Mười gấp rút thuê kios gần KCN để mở tiệm kiếm tiền trong khi mảnh vườn gần 8 sào trồng tiêu và cà phê.

– Oa… cháu ông đẹp ghê, Ông Danh khen nức khi thấy Nụ từ ngoài cổng đi bộ vào, cô bé tự đón xe lên và bắt xe ôm vào theo địa chỉ ông đưa.

– Hihihi, 1m62 nặng 47 kg… Bé Nụ thì thầm.

– … Ông Danh không nói nên lời khi nhìn bộ ngực căng tròn của đứa cháu gái.

– Hihihi, Nụ ôm vai ông như đứa cháu gái ngoan lâu ngày gặp lại người ông yêu quý… Đẹp hơn ngày xưa không nội.

– Đẹp… đẹp lắm, Ông Danh đưa tay xoa xoa nhẹ lên bầu vú của Nụ.

– … Nụ kéo tay ông ra rồi đi vào nhà, nó vứt túi lên ghế, nó lôi ra một bộ đồ bộ rồi đi vào nhà tắm… Nhà ông nội đẹp ghê, chú Mười đâu ông.

– Mười đi ra tiệm hồi sáng, trưa nó mua đồ về nấu cơm đãi con, tại nghe con nói chiều mới xuống tới chứ không nó ở nhà rồi.

– Ông nội lấy dùm con cái khăn, Nú nói với ra.

– Uh… Ông Danh mang khăn vào, Nụ hé cửa lấy thì ông Danh đẩy mạnh, cánh cửa bật mở. Ông Danh suýt ngất khi nhìn thấy cơ thể xinh đẹp của đứa cháu gái 17t.

– Ông nội ra ngoài đi, Nụ quay mặt vào trong.

– Để ông tắm cho con, không chờ Nụ đồng ý Ông Danh mở vòi sen làm nước ướt cả ông và Nụ, ông ôm chầm lấy đứa cháu gái.

– Ông nội nói tắm cho con mà, Nụ lém lỉnh.

– Uh… Ông Danh lấy xà bông chà lên lưng Nụ, đường cong tuyệt đẹp của nó làm ông ngây ngất, ông xoa lưng, xoa mông. Nụ quay lại làm ông danh run lẩy bẩy. Ông chà từ cổ xuống ngực, bụng rôi chân… đến ngay cái ụ thịt đầy lông đen Nụ run lên, nó cầm tay ông giữ nguyên chỗ đó, Ông Danh miết miết miệng lồn Nụ.

– Để con cởi đồ cho nội, Nụ cởi áo và quần cho ông nội nó, con cu cương lên khá cứng… Ông nội năm nay bao nhiêu tuổi.

– 75 rồi.

– Wa… nhắm làm nổi nữa không.

– Yên tâm… Ông Danh ôm chặt con bé, ông mân mê và hôn hít khắp người nó. Mái tóc bác phơ của ông hí hoáy trong háng nó, nó phê lắm.

Nụ nằm ngửa ra nền, ông Danh ngồi xổm. Nụ cầm cu ông chỉ thẳng vào cái lỗ, ông Danh đẩy vào một cái ót. Nụ xoa xoa mu lồn trong khi ông Danh ra sức nắc, nó phê lắm nhưng khó chịu.

– Vô giường đi ông, nằm đây đau lưng quá.

– Uh…

Nụ đi trước, ông Danh theo sau, vừa đến giường ông Danh ôm giữ Nụ lại, hiểu ý cô bé úp mặt trên giường, hai chân dưới đất chổng mông lên, cặp chân dài làm con bé thêm dâm đãng, ông Danh cầm cu thọc từ sau vào. Ông cháu họ quần nhau suốt nữa giờ trên giường đến khô hết người.

Mười đánh rơi con cá khi thấy nụ ra đón, con bé quá xinh, xinh đến ngây người. Hắn run run.

– Chú Mười rớt cá rồi kìa.

– Ờ ờ…

– Nó vịn hai tay lên vai Mười… Tại con đẹp quá hả.

– Ờ ờ…

– Mình vô nấu ăn đi chú, ăn rồi con ngủ xíu đi xe xa mệt quá… tối con cho, thích mấy cái cũng chiều hết.

– Thiệt nghen.

– Ok… hứa luôn.

Màn đêm tội lỗi bao trùm lấy toàn bộ không gian, nhà ông Danh tắt đèn từ sớm. Mấy con chó chưa ngủ chạy lòng vòng ngoài sân. Trong một cái buồng đèn sáng trưng, cái đèn huỳnh quang 1m2 được kéo thêm vào cho thật sáng.

Một con cái nằm ngửa non tơ và thơm tho, một con đực ngậm cái núi thịt trắng thơm bú như đứa trẻ, một con trẻ hơn vục mặt vào cái lỗ nhớp nháp và lông lá. Hư hư hư… ư ư ư… vang vang trong đêm tối.

– Úi… Con bé ré lên khi khúc thịt cứng đâm vào cái lỗ sướng, nó rên u u vì miệng nó bận ngậm một khúc thịt khác. Tiếng rên len vào nhành cây, ngọn cỏ báo hiệu thời kỳ hoan lạc đã về.

Tết năm 2012, Út được tha về sớm. Hắn mừng phát điên khi biết Nụ lại đến ở. Hắn ở nhà làm vườn cùng ông Danh và Nụ, còn Mười thì làm ngoài quán. Nụ đã đặt vòng nên mặc sức đụ đéo thỏa thích.

Nhiều người vẫn thắc mắc sao cô bé 20t, xinh đẹp như hoa lại không lấy ai, chỉ ở với ông nội và hai chú. Nhưng bên trong có ai biết Nụ rất thỏa mãn với 3 ông chồng và đương nhiên không một thằng đàn ông nào có thể thay thế cái cảm giác 1 khúc cứng dài và to đâm vào tức tức nhưng thích, một khúc nhỏ nhưng cong cong khi làm việc nó cứ cào cấu khắp nơi, Một khúc mềm mềm nhưng lại là số một về thời gian 1h được xem là thường ngày ở huyện.

Nụ không nói với ai, cả mẹ nó cũng không, nhưng chị Nương biết rất rõ những gì diễn ra vì đã 20t mà Nụ vẫn không ưng ai.

– Nếu được thì lấy tấm chồng đi con, con sinh con đẻ cái gì nữa, Chị Nương nói nhỏ khi chuẩn bị ra về.

– Con mới đi thăm thằng nhóc, nó đi học rồi và ngoan lắm. Nếu cần con cũng có thể đẻ thêm một đứa như vậy.

– Nhưng mà… chị nương chưa biết nói gì thì xe đò đến, Nụ gom gồ lên vẩy xe.

– Mẹ yên tâm, con thích như thế này…


– Mẹ kêu em lấy chồng sinh con, Nụ ôm Út thì thầm.

– Ra ngoài trạm y tế tháo vòng rồi về lột quần ra… Út chọc Nụ.

– Anh út dám không.

– Sao không.

– Vậy làm sao.

– Lên Bình Dương thuê phòng, đẻ trên đó rồi ôm con về đây. Đi 2 – 3 năm ai mà biết, có gì nói em đi làm công nhân trên đó bị trai lừa. Mà thực ra là lo cho Nụ thôi chứ Út này sợ đéo gì… Hắn vén cái quần lót Nụ sang một bên nhét của nợ vào.

– Không cởi ra ah.

– Cần gì, hàng này quần nào chịu nổi.

– Hihihi gớm… Vậy đẻ hen.

– Ok…

– Chơi luôn…

Nụ kéo Út xuống, lồn nhóp nhép nhai con cặc to lớn. Trăng hôm nay sáng lắm nhưng trong phòng thì đang có mây và mưa. — Hết —
Loading...