Loading...

"TRuyện sex 18+" Cưỡng hiếp Tuyết Hân P2

Loading...
TRuyện sex 18+ Cưỡng hiếp Tuyết Hân P2
Vào lúc 8h tối, trong căn nhà của hai anh em họ Trần, Ngọc Thư đang ngồi xem tv trong phòng khách thì ở ngoài có tiếng gõ cửa. Cô liền đi ra mở cửa, trước cửa nhà là một người đàn ông đã gần 40 tuổi ăn mặc rất lịch sự, gọn gàng liền nở nụ cười với cô.

– Chào cô! Cô có phải là em gái của Dương Thanh không? Gã đàn ông ấy hỏi.

– Đúng! Là tôi đây… nhưng anh là ai? Sao anh lại biết hai anh em tôi? Ngọc Thư đáp.

– Cô hãy cho tôi vào nhà rồi tôi sẽ nói cho cô nghe? Gã đáp lại.

Ngọc Thư gật đầu liền mời gã đàn ông ấy vào nhà, cô dẫn gã vào phòng khách để nói chuyện thoải mái hơn.

– “Thực sự tôi là người quen của anh trai cô, tôi tên là Phong, hôm nay tôi đến nhà anh em cô để đưa cho cô thứ này.” Gã đàn ông ấy nói.

Ngọc Thư rất ngạc nhiên vì từ trước tới giờ anh trai cô chưa bao giờ nói về gã Phong này cho cô nghe nên cô chưa biết gã là ai cả. Gã Phong liền đưa cho cô một tờ giấy được xếp lại ngay ngắn, cô liền cầm và mở tờ giấy đó ra, cô rất sốc vì trong tờ giấy có ghi tên của anh trai cô và có viết là đã nợ gã Phong 20 triệu đồng.

– “2… 20 triệu đồng sao… tại sao anh của tôi lại nợ nhiều vậy chứ?” Ngọc Thư nói trong sự hốt hoảng.

Từ trước tới giờ thì anh của cô cũng chẳng nói với cô chuyện này, nhưng hiện tại anh trai cô đã đi xuất khẩu lao động ở bên nước ngoài nên giờ cô không biết phải làm gì để giải quyết món nợ này của anh trai cô.

– “Anh trai cô đã nợ tôi số tiền ấy cũng đã lâu lắm rồi mà vẫn chưa trả… mấy năm trước anh của cô đã mượn số tiền ấy từ tôi để trợ giúp cho công việc làm ăn của anh ta trước khi anh ta đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài… nhưng giờ anh ta đã rồi nên tôi muốn cô thay anh ta trả nợ cho tôi”. Gã Phong bình tĩnh nói.

– “Không thể nào… làm sao tôi có thể kiếm được số tiền ấy để trả cho anh liền được?”

Thư nói một cách lo sợ, đối với cô thì số 20 triệu ấy là quá lớn, lương đi làm ở công ty của cô mỗi tháng cũng chỉ có 2 – 3 triệu thôi thì làm sao có thể trả đủ được.


– “Cô út ơi… có chuyện gì vậy cô?”

Tuyết Hân bước vào phòng khách vì nghe tiếng của cô mình nói chuyện ở trong phòng ấy. Năm nay cô bé đã bước qua tuổi 16 là tuổi trăng tròn, nên cô bé càng trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn. Lúc này là em về quê nội để chơi 1 tháng hè sau thời gian học tập mệt mỏi.

– “Bé Hân à… đây là chuyện riêng của cô… con không cần phải quan tâm đâu… con về phòng nghỉ ngơi đi nhé!”.

Ngọc Thư liền nhẹ nhàng nói với cháu gái của cô để nó không tò mò, sau đó bé Hân nghe lời liền rời khỏi phòng khách để hai người nói chuyện.

– “Con bé đó là ai vậy?” Phong hỏi Thư.

– “Ừ thì… nó là bé Hân cháu gái của tôi, là đứa con gái duy nhất của anh hai tôi, lâu lâu là nó cứ về đây chơi vài ngày!” Thư trả lời.

– “Ồ… Vậy SAO? Từ trước tới giờ tôi chưa được nghe nói về đứa con gái của anh Thanh đấy!” Phong ngạc nhiên nói.

– “Ừm… con bé từ nhỏ không được ở gần bố nó tại vì bố mẹ nó ly hôn nên nó sống với mẹ từ rất lâu rồi… nhưng anh em tôi thương nó lắm vì con bé rất ngoan và biết nghe lời lắm.” Thư mỉm cười nhẹ nhàng nói.

Thế là gã Phong đã biết nhiều hơn về Tuyết Hân, nhưng sau đó vì gã thấy Tuyết Hân rất xinh đẹp và tính nết dịu dàng nên gã đã có một quyết định rất đen tối.

– “Tôi có ý này… hay là để bé Hân cháu của cô lúc nãy thay anh em cô trả nợ cho tôi được không?” Gã nói với Thư.

Nghe câu nói đó từ tên Phong, Thư rất sốc rồi cảm thấy lo lắng, dù đang ở trong tình thế khó xử nhưng cô không muốn để con bé Hân gặp bất cứ chuyện gì nguy hiểm vì cô cả, nhất là chuyện mà gã Phong bắt cô phải để cho con bé Hân thay anh em cô trả nợ cho gã, thế là cô đã quyết định từ chối.

– “Anh Phong à… không thể như vậy được… Bé Hân nhà tôi còn nhỏ lắm vì nó còn đi học mà… làm sao nó có thể kiếm được 20 triệu để trả cho anh được???”. Thư lên tiếng.

– “Cô yên tâm… cô hãy cho nó đến ở nhà tôi trong 2 tuần để nó có thể làm những việc mà tôi sai bảo để có 20 triệu trả cho tôi… cô đồng ý chứ?” Phong nhếch miệng nói.

– “Không được… tôi không muốn nó thay bố nó trả nợ như vậy được… nếu anh muốn thì tôi sẽ thay bố nó trả nợ cho anh… tôi mong anh đừng đụng tới nó!!”. Thư vẫn nhất quyết từ chối.

Thế nhưng gã Phong đã bỏ ngoài tai những gì cô nói mà gã rời khỏi phòng khách rồi đi quanh trong nhà của hai anh em cô để tìm bé Hân mặc kệ Thư ra sức ngăn cản. Cuối cùng, gã cũng tìm thấy được bé Hân đang ngủ ở trong phòng của Thư. Tuyết Hân trong lúc ngủ thì đột nhiên cô bé cảm giác có ai đó đang lấy tay ghì chặt vào người em, em tỉnh dậy và thấy gã Phong đang ôm chặt em, Hân liền la hét và chống cự vì sợ hãi. Chống cự được một lúc thì bé Hân bị một tay của gã bịt miệng lại cùng với một chiếc khăn trên tay.

Thì ra gã đã lấy chiếc khăn có tẩm thuốc mê để bịt miệng em lại, chừng 5 phút sau thì Hân đã ngất đi. Tên Phong cười đểu rồi bế em mà đi ra khỏi phòng, nhưng Ngọc Thư đã chặn đường để ngăn cản vừa khóc lóc van xin. Phong liền tức giận mà đạp cô ngã lăn vào tường làm cô khóc vì đau, cô không còn sức nữa mà ngất lịm đi, gã Phong cũng đã bế Hân ra khỏi nhà.


– “Mình đang ở đâu vậy?”

Hân mở mắt tỉnh dậy, lúc này đã 5h sáng, cô bé rất bất ngờ khi nhìn xung quanh bởi vì em đang ở trong một căn phòng lạ mà không phải là phòng mình. Cô bé không hề biết rằng là tối hôm qua gã Phong đã vào nhà để bắt cóc em rồi sau đó bỏ em vào trong chiếc ô tô mà chở em đến căn nhà của gã, sau đó đưa em vào căn phòng này.

– “Em có bị sao không?”. Tiếng của một cô gái ở cùng phòng với Hân nói.

– “Chị là…” Tuyết Hân ngỡ ngàng nói khi nhìn thấy cô gái đó.

– “Không sao… em đừng sợ gì cả… chị không có làm hại em đâu!” Cô gái nói.

Khi nghe cô ấy nói thì Hân mới bình tĩnh lại, sau đó cô gái ấy nói tiếp.

– “Hôm qua chị thấy em được đưa vào phòng này mà tới giờ mới tỉnh dậy nên chị lo lắm… em có bị gì nữa không?”

– “Dạ không sao đâu ạ… chỉ là em buồn ngủ nên mới vậy thôi ạ!” Hân trả lời với cô ấy.

– “Vậy sao… ôi! Vậy là tốt quá rồi, chị vui lắm”. Cô gái mỉm cười nói.

– “Dạ… em cảm ơn chị nhiều lắm vì chị đã tốt với em” Hân cũng vui vẻ nói.

– “Em tên gì… bao nhiêu tuổi rồi?” Cô gái hỏi.

– “Dạ… tên em là Tuyết Hân… em 16 tuổi rồi ạ!” Cô bé trả lời.

– “Tên em đẹp đó, còn chị tên là Bảo Ngọc… nay chị 18 tuổi rồi!” Cô gái nói.

– “Chị Ngọc ơi… sao chị lại ở phòng này vậy?” Hân thắc mắc.

Khi Tuyết Hân hỏi câu đó thì tự dưng Bảo Ngọc đã bật khóc rồi vừa kể cho cô bé nghe, Hân liền an ủi vừa nghe cô kể lại.

Bảo Ngọc sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, từ nhỏ gia đình cô rất nghèo khó, bố mẹ cô khổ cực làm ruộng làm để kiếm tiền nuôi cô và hai đứa em nhỏ của cô ăn học.

Vì gia đình nghèo khó nên đến năm 16 tuổi, Ngọc đã quyết định nghỉ học để lên thị trấn kiếm tiền giúp bố mẹ.

Ban đầu khi đến thị trấn, cô được làm công việc bưng đồ ăn cho khách trong một quán ăn bình dân, cho tới một ngày cô gặp được gã Phong khi hắn vào quán ăn của cô.

Vì thấy Ngọc xinh đẹp và dịu dàng nên hắn đã ấn tượng và đã dụ dỗ cô nói rằng hay đến nhà hắn làm những việc mà hắn sai bảo thì Ngọc sẽ có được nhiều tiền mỗi tháng, Ngọc tin lời rồi kết quả là cô đã bị gã Phong lừa đi bán dâm cho nhiều thằng đại gia giàu có và mấy thằng Tây, cô đã bị mất đi đời con gái trong trắng của mình.

Từ đó, cô luôn bị đánh đập, bị làm nhục mỗi khi đi khách theo yêu cầu của gã Phong cho đến tận bây giờ.

Hai người tâm sự với nhau rất nhiều chuyện, chỉ phút chốc thì hai người đã trở nên thân thiết hơn. Cho tới 6h sáng, Phong mở cửa vào phòng hai người, gã bảo Tuyết Hân đi theo hắn, bé Hân tò mò liền đi theo gã còn Bảo Ngọc thì ở lại trong phòng. Nhà của gã Phong là dạng nhà 2 tầng lớn và đầy đủ tiện nghi do hắn tự bỏ ra khá nhiều tiền để mua.

Nói về gã Phong, thực chất hắn là một tên buôn người mà không một ai biết được, bởi vì lúc bình thường hắn luôn tỏ ra là một người đàng hoàng và tử tế với người khác, nhưng nếu như ai nợ hắn về tiền thì hắn liền bắt các con nợ về để ép họ đi phục vụ tình dục cho nhiều đại gia giàu có hay mấy thằng Tây và đánh đập một cách tàn nhẫn. Không chỉ ở con nợ, các cô gái có dù nhan sắc nhưng không may mắn giống như Bảo Ngọc cũng bị hắn dụ dỗ để về làm công việc tương tự ấy để có tiền, Gã Phong không khác gì là một tên mặt người dạ thú cả.

Tuyết Hân đi theo Phong vào phòng ăn, thì ra gã Phong chỉ mời cô bé ăn sáng. Trên bàn ăn là hai dĩa bánh mì với trứng ốp la rồi có vài món tráng miệng. Gã mời cô bé ăn sáng với nụ cười tươi trên môi, bé Hân thấy gã nhiệt tình như thế nên cô bé ăn nhưng vẫn lo sợ về gã.

Sau khi hai người ăn sáng xong, gã Phong liền rót nước và đưa cho bé Hân một viên thuốc mà nói:

– “Cháu uống viên thuốc này nhé… nó sẽ giúp cháu tỉnh táo cả ngày đấy ^ – ^”

– “Chú ơi… thuốc gì vậy?” Hân thắc mắc.

– “Cháu đừng hỏi nữa… cháu cứ uống đi… không sao đâu!”. Phong trả lời.

Tuyết Hân không còn nghĩ ngợi gì nữa liền cầm viên thuốc đó lên mà uống, cô bé cảm thấy mình không bị gì cả sau khi uống thuốc, thế là cô bé đã tin là hắn nói thật. Thật ra đó là thuốc tránh thai, gã đưa cho cô bé uống vì lát nữa hắn sẽ dẫn bé Hân đi phục vụ tình dục cho một người do hắn dắt mối. Mặc dù hắn làm công việc buôn người nhưng hắn rất kỹ càng nào là tránh thai cho các nạn nhân của hắn, dò xét người mà hắn dắt mối xem có bị bệnh hay không.

Hai người xong bữa thì Tuyết Hân quay về căn phòng để thay đồ sửa soạn, cô bé mặc một chiếc áo thun tay ngắn cùng với chiếc váy ngắn xòe trong rất dễ thương. Hân chào Bảo Ngọc một tiếng rồi sau đó rời khỏi phòng mà bước ra đứng bên cạnh gã Phong ở cửa ra vào. Gã đang nói chuyện với một ông đại gia tên là Dũng do gã Phong đưa đến nhà.

– “Cô bé này dễ thương quá vậy… anh mới mang nó về à?”. Dũng hỏi Phong.

– “Ừm… tôi mới mang nó về đây hôm qua đấy!” Phong vui vẻ nói.

– “Nó là người mới hay đã qua tay rồi?” Dũng hỏi.

– “Hàng mới còn trinh đấy… tại vì nó mới còn tuổi đi học thôi mà!”. Phong trả lời.

– “Ồ… thế thì anh cho nó có thể phục vụ cho tôi được không?”. Dũng nói.

– “Tất nhiên rồi… tôi nói cho anh biết nhé… nó mà phục vụ cho anh đảm bảo anh sẽ thích lắm đấy!” Phong vui vẻ trả lời.

Hai người nói chuyện với nhau được một lúc thì gã Phong đã quay sang nói với Tuyết Hân.

– “Hân này… hôm nay cháu hãy đi theo chú ấy nha!”.

– “Nhưng đi theo để làm gì vậy chú?”. Hân ngây ngô hỏi.

– “Ừ thì đi theo để làm những gì chú ấy nói, chú ấy sai bảo gì thì con phải làm theo đấy!”. Phong trả lời.

– “Sao cháu phải làm như vậy?”. Hân hỏi tiếp.

– “Để có tiền đó cháu, cháu hay nghe lời chú đi… chú sẽ cho con ăn uống thoải mái, cháu muốn gì chú cũng cho cháu khi ở nhà chú, cháu muốn như vậy không?” Phong nói ngọt để dụ dỗ bé Hân.

Khi nghe gã nói thế, bé Hân liền vội vã tin lời, gã Phong vui mừng liền đưa bé Hân cho Dũng. Sau đó Dũng đã đưa bé Hân vào chiếc xe hơi bóng loáng của Dũng rồi sau đó Dũng chở bé Hân đi, đi chừng 2 tiếng thì cũng đã đến một khách sạn, hai người cùng nhau vào trong một căn phòng ở tầng lầu của khách sạn.

Tuyết Hân ngồi trên giường Im lặng, còn Dũng thì đi tắm chừng 15 phút thì ra khỏi phòng tắm rồi cũng ngồi bên cạnh Tuyết Hân.

– “Em tên gì?”. Dũng hỏi.

– “Dạ! Cháu tên là Tuyết Hân ạ!”. Hân trả lời.

– “Ừm… nhìn em ngoan quá trời luôn, lại còn xinh nữa!”. Dũng vuốt tóc bé Hân vừa khen ngợi nói.

– “Chú đừng nói vậy… con ngại lắm!”. Hân đỏ mặt vì ngượng nói.

Thấy bé Hân ngượng nên Dũng đã bị kích thích bởi gương mặt xinh xắn ấy. Dũng bảo Hân đi tắm rửa sạch sẽ rồi lên giường nằm với hắn. Tuyết Hân nghe lời liền đi tắm, một lúc sau thì Tuyết Hân ra chỉ với chiếc khăn tắm được quấn trên cơ thể mỹ miều của mình. Dũng càng hưng phấn hơn nữa khi nhìn thấy cơ thể tuyệt đẹp của bé Hân với làn da trắng nõn cùng với cặp chân thon thả. Bé Hân nằm lên giường cạnh hắn theo lời hắn nói.

Khi mới lên giường nằm thì Dũng đã đè Tuyết Hân ra, Hân sợ hãi liền chống cự nhưng vô ích.

Dũng liền hôn ngấu nghiến vào đôi môi mọng đỏ của Hân, lần đầu tiên được hôn nên Tuyết Hân vô cùng hốt hoảng.

Hôn được một chút thì Dũng đã dùng chiếc lưỡi của mình để liếm láp mặt của Hân rồi liếm xuống cổ làm Tuyết Hân có cảm giác nhột, Dũng tiếp tục dùng một tay để lột phăng chiếc khăn đang quấn trên người của Hân.

Trước mặt Dũng là một cơ thể non tơ trắng nõn đang lồ lộ ra, hai bầu vú nhô lên cùng với hai cái núm vú hồng hồng như mời gọi hắn cùng một cái bụng phẳng lì thon thả, Tuyết Hân xấu hổ vì cho người khác giới xem cơ thể trần truồng của mình.

Dũng liền cúi xuống mút liếm bầu vú căng tròn của Hân một cách thèm thuồng, bé Hân rên rỉ vì bị mút vú vì em cũng từng cho lão Thái mút một lần nên không còn lạ lẫm gì nữa.

Dũng mút vú chừng 20 phút thì mới thôi, hắn banh hai chân của Hân ra và nhìn vào cái mu lồn ửng đỏ chưa có lông và rất múp, hắn nghĩ thầm rằng từ trước tới giờ chưa từng nhìn thấy cái mu lồn nào đẹp như vậy dù đã chơi gái rất nhiều.

Dũng tiếp tục dùng lưỡi để liếm hai bên mép lồn rồi liếm vào hột le, vài giây sau thì dùng cả miệng bú làm cho bé Hân run rẩy vì nhột.

Nước nhờn trong lồn Hân liền ứa ra nhưng Dũng cũng liếm sạch hết.

Sau khi chiêm ngưỡng được cơ thể mơn mởn non tơ của bé Hân xong thì Dũng đã cởi cái khăn đang quấn phần dưới của mình. Bé Hân run rẩy một cách sợ hãi vì trước mắt em là một cái dương vật to như trái mướp với hai hòn dái đang cương lên vì từ nhỏ đến lớn em chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì như vậy cả. Dũng áp dương vật của mình ngay miệng bé Hân mà nói:

– “Bú đi… còn chờ gì nữa.”

– “Chú ơi… đừng bắt con làm vậy mà… híc” bé Hân liền nói vừa bật khóc.

Thấy bé Hân chống đối nên Dũng đã tức giận túm tóc Hân mà tống nguyên cái dương vật vào trong miệng của bé Hân làm em ngộp thở, em không ngờ cái thứ nồng nồng ấy lại vào trong miệng mình.

Hắn cứ ra vào trong miệng của bé Hân chừng 15 phút thì hắn đã bắn ra thứ nước sền sệt màu trắng trong miệng bé Hân và đó là tinh trùng của Dũng.

Hắn rút dương vật ra khỏi miệng bé Hân và ép bé Hân phải nuốt hết đống tinh trùng đó, Tuyết Hân miễn cưỡng nuốt hết những thứ tinh trùng nhớp nháp ấy khiến em muốn nôn ra.

Dũng cầm dương vật mình mà cọ xát hai bên mép lồn ứa nước của Hân, mặc dù cô bé sợ nhưng hắn vẫn mặc kệ rồi liền đưa dương vật của mình vào trong lồn Hân.

Khi dương vật của Dũng đâm sâu vào lồn thì bé Hân hét lớn và khóc nhiều hơn nữa bởi vì dương vật đã làm lồn em bị nong ra hết cỡ và đã xé rách màng trinh của em.

Còn Dũng vẫn đụ bé Hân hết sức dai mặc cho bé Hân khóc lóc la hét bởi vì lồn bé Hân rất bót nên hắn rất thích còn bé Hân có cảm giác cơ thể mình đau đớn như bị xé ra làm đôi vậy, em đã bị phá trinh và cuộc đời thơ ngây của em cũng không còn.

Dũng đụ bé Hân rất lâu thì hắn cũng đã bắn tinh trùng ào ạt vào sâu đến tận tử cung của bé Hân, tinh trùng của hắn quá nhiều đến mức còn chảy ngược ra ngoài, sau khi đụ xong thì hắn thấy bé Hân đã ngất lịm đi có lẽ vì đau đớn.

Dũng lấy tay sục dương vật mình một lúc thì bắn ra tinh trùng lên mặt của bé Hân, trông bé Hân bây giờ được phủ lên một bởi tinh trùng trong miệng và lồn Hân.

Dũng đi vào nhà tắm để xóa sạch tinh trùng, sau đó Dũng dã lên giường ôm bé Hân ngủ cho tới chiều thì mới dậy.

Buổi chiều, Tuyết Hân đã ngồi dậy vào nhà tắm để tắm rửa sạch sẽ, em rửa sạch hết tinh dịch và máu trong lồn và trên người rồi mặc lại quần áo, Dũng bắt xe chở em về nhà của gã Phong rồi đưa cho em 2 triệu mà đi về.

Hân liền cầm số tiền 2 triệu đó trên tay mà vào nhà gã Phong, gã bước ra đón em vào nhà và bảo hãy đưa cho gã 2 triệu ấy, thế là Hân liền nghe lời mà giao cho hắn số tiền 2 triệu ấy mà trở về phòng, cả ngày nay em cảm thấy vẫn còn ê ẩm ở lồn sau khi bị phá trinh.

Lúc 8h tối…
Tại căn phòng trong nhà của Phong đang diễn ra một cảnh tượng vô cùng dâm dục, gã Phong đang ngồi trên ghế sofa một cách thoải mái, ở phía dưới là hai người con gái trẻ chưa đầy 20 tuổi đang quỳ xuống bú liếm cái dương vật cương cứng của gã vì trên tay gã đang cầm hai sợi dây xích từ hai cái vòng cổ của hai người như xích chó.

Hai người con gái ấy chính là Tuyết Hân với Bảo Ngọc, cả hai đều trần truồng cùng với những lằn roi trên người do bị gã Phong dùng roi đánh cho thỏa măn, núm vú của Ngọc với Hân cũng bị Phong xỏ khuyên. Trong lúc gã được hai cô gái 16 với 18 tuổi phục vụ thì đột nhiên Tuyết Hân vùng dậy lớn tiếng với gã vì không chịu nỗi được cảnh phục vụ tình dục cho gã.

– “Tại sao… tại sao chú lại làm như thế với tụi con chứ hả? Con thực sự không chịu được nữa!”.

Sau khi chửi bới xong thì bất ngờ một cái tát đã giáng xuống gương mặt xinh xắn của Tuyết Hân, Phong tức giận vì bị chống đối nên đã xô cô bé ra sàn nhà rồi gã dùng tay chân đá đạp vào người Tuyết Hân một cách mạnh bạo làm cho cô bé đau đớn khóc lóc. Khi nhìn thấy toàn thân của Tuyết Hân bị bầm tím vài chỗ thì gã nói:

– “ĐM… bố của mày đang nợ tao 20 triệu mà chưa trả nên tao mới bắt mày về đây phục vụ để thay nó trả nợ đó con đĩ… mày biết chưa hả!!!”

Nói xong, gã liền lấy ra cây roi quất tới tấp vào người Tuyết Hân không thương tiếc và rồi toàn thân của cô bé có vài chỗ bị chảy máu do đánh quá mạnh. Gã Phong không khác gì là một tên độc ác cả, thấy Tuyết Hân bị đánh đến mức bị chảy máu thì Bảo Ngọc uất ức rồi xông vào ôm Tuyết Hân để che chở, cô cũng không quên khóc lóc van xin gă:

– “Chú ơi… chú đừng đánh em ấy nữa… nếu chú muốn thì hãy đem con ra đánh… miễn là chú đừng làm đau em ấy nữa!”.

– “Hừ… bố nó nợ tao số tiền khá lớn mà chưa chịu trả với lại nó dám chống lại tao nên tao mới đánh nó đó… Mày có biết mày đang làm gì không hả?”. Gã Phong tức giận nói với Bảo Ngọc.

Bảo Ngọc không trả lời mà chỉ biết ôm Tuyết Hân mà khóc, từ khi cô mới làm quen với Hân, cô luôn xem Tuyết Hân như em gái của mình vậy, cái gì cô cũng chia sẻ cho Hân và Hân cũng xem cô như chị gái vậy. Phong khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, gã trở nên tức giận và đã vào chỗ ghế sofa mà lấy ra mấy cái sextoy rồi tiến lại chỗ của Ngọc và Hân mà nói:

– “Bây giờ tao sẽ dạy cho tụi mày một bài học vì cái tội chống lại tao!!!”

Nói xong, gã lại lôi Bảo Ngọc ra để mà trừng phạt Tuyết Hân trước, Phong cầm cái dương vật giả đút vào lồn của Hân rồi mở công tắc trên cái dương vật giả ấy.

Nó rung rung trong lồn của Hân, vì là lần đầu tiên nên cô bé đã ra hét vùng vẫy tay chân vì khó chịu và chảy nước dãi ở hai bên mép miệng.

Cái dương vật giả ấy rung chừng 30 phút thì gã Phong mới tắt nó và rút nó ra khỏi lồn của Hân.

Kế tiếp là gã dùng viên bi rung để đút vào trong lồn và lỗ đít của Hân thêm lần nữa và bật công tắc trên cái điều khiển viên bi, hai cái viên bi vừa được đúc ấy đã rung và ngoáy bên trong cả hai cái lỗ của Hân, lần này thì cô bé la hét và vùng vẫy hơn lúc nãy thậm chí là lăn lộn nữa.

Gã Phong liền lại gần chỗ của con bé mà liền véo vào hai cái núm vú được xỏ khuyên của Tuyết Hân và gã bắt Tuyết Hân và Bảo Ngọc lại bú dương vật cho hắn.

Hai người liền cố gắng lại gần chỗ của hắn rồi bú cái dương vật của hắn, riêng Tuyết Hân thì cô bé không những phải bú dương vật cho gã mà còn phải chịu đựng cơn rung trong hai cái lỗ dưới của mình bởi viên bi.

Khi hai người đang bú liếm cái dương vật của gã Phong thì gã đột nhiên rên rỉ vài tiếng rồi sau đó dương vật của gã đã bắn ra mấy phát tinh trùng và nó đã bắn dính vào mặt của Tuyết Hân và Bảo Ngọc và cả hai đã liếm sạch nó. Xong cuộc hoan lạc đó thì gã Phong đã lấy ra hai viên bi khỏi lồn và lỗ đít của Tuyết Hân và bảo hai người về phòng.

Ở trong phòng, Bảo Ngọc lấy nước muối và bông gòn để lau vết thương trên người Tuyết Hân do gã Phong đánh lúc nãy. Còn Tuyết Hân thì đang suy nghĩ về lời nói của gã Phong nói với em lúc nãy, em không ngờ được rằng là bố của em đã nợ gã một số tiền khá lớn như vậy rồi vô tình để em bị rơi vào hoàn cảnh này. Nghĩ đến đó thì em nửa trách móc nửa tội nghiệp cho bố của mình.


Tuyết Hân đã ở trong ngôi nhà của Phong cũng đã được 1 tuần kể từ ngày cô bé bị bắt về đây, nhưng không có ngày nào mà em được yên ổn khi sống trong căn nhà đó cũng may mắn là có Bảo Ngọc làm bạn với em làm em cũng vui một chút.

Ngày nào em cũng phải đi tiếp khách theo yêu cầu của gã Phong và lần nào đi khách thì em lúc nào cũng phải chịu đựng sự hành hạ về thể xác bởi những tên khách nhất là ở cái lồn của Tuyết Hân ngày nào cũng bị dương vật tống sâu vào trong, nghĩ đến thì Tuyết Hân cảm thấy vô cùng ê chề, đau đớn và nhục nhã.

Nhưng Tuyết Hân luôn nghĩ rằng nếu mình mà không làm như vậy thì sẽ không có tiền để trả tiền nợ cho gã Phong thay bố em, vì thương bố mình nên em vẫn tiếp tục chịu đựng nỗi đau về thể xác xem như là em đang hy sinh cho bố mình.

Hôm nay là tối chủ nhật, Tuyết Hân đang chuẩn bị nước uống rồi đồ ăn nhẹ vì tối nay gã Phong có khách, khi vào phòng khách để dọn mâm tiếp khách, cô bé ngạc nhiên vì những vị khách của gã Phong là 6 tên đàn ông người Mỹ, tên nào cũng cao to và da đen cả.

Hân bình tĩnh dọn mâm trên bàn phòng khách rồi đứng gần ghế sofa mà gã Phong ngồi nói chuyện với 6 tên Mỹ, nói chuyện được một lúc thì đột nhiên gã Phong kéo em lại để em ngồi lên đùi gã, Phong vừa mới đặt Tuyết Hân lên đùi gã xong thì liền dùng tay xoa bóp hai bầu vú căng tròn của cô bé rồi từ từ sờ xuống lồn của cô bé ở bên ngoài quần lót, Tuyết Hân mắc cỡ vì bị sờ soạng trước mặt nhiều người như vậy và 6 tên Mỹ ấy nhìn Hân với vẻ mặt thèm thuồng vì bị kích thích trước cơ thể của một cô gái teen nảy nở xinh xắn như Tuyết Hân, Phong bảo Hân quay về phòng của mình để gã có thể thoải mái nói chuyện với 6 tên Mỹ ấy.

Tuyết Hân quay về phòng của mình để tắm rửa sạch sẽ rồi lên giường ngủ cùng Bảo Ngọc vì em và Bảo Ngọc dùng chung một phòng.

Hai người đã ngủ say cho tới 10h giờ đêm thì không may cửa phòng bật tung ra, thì ra là 6 tên Mỹ lúc nãy bây giờ chúng xông vào phòng của hai người làm cho Hân và Ngọc giật mình tỉnh dậy.

Bọn chúng lôi Tuyết Hân và Bảo Ngọc ra khỏi phòng ngủ và chúng đưa Hân và Ngọc sang một phòng khách riêng lẻ.

Khi cả hai bị lôi vào căn phòng ấy thì cả hai rất sợ hãi vì trong phòng trống rỗng không có gì cả. 6 thằng Mỹ ấy vào phòng mà nhìn 2 người một cách hứng thú, chúng chia ra làm 2 nhóm và một nhóm là 3 tên, 2 nhóm bọn chúng đã lôi Hân một bên và Ngọc một bên.

Tuyết Hân thì bị thằng thứ nhất đè xuống đất rồi bị hắn xé nát cái đầm ngủ, quần lót mỏng manh của cô bé cũng bị giật phăng ra, cơ thể nuột nà của Tuyết Hân đã lồ lộ ra trước mắt.

Thế là một thằng dùng hai tay bóp hai bầu vú tròn trịa vừa bú liếm hai núm vú đỏ hồng của cô bé một cách thèm khát, một thằng thì hôn môi còn một thằng thì say sưa bú liếm cái lồn ửng hồng của cô bé, nói chung là toàn bộ cơ thể của Hân đã bị 3 thằng Mỹ ấy bú liếm hết, bọn chúng làm rất lâu thì mới chịu tha cho cô bé.

Vú và lồn cua Tuyết Hân đã trở nên ướt và bóng loáng, nhất là ở lồn đã chảy ra dịch nhờn làm ướt cả bẹn và hai đùi, Tuyết Hân đã thở dốc sau trận bú liếm ấy, 3 thằng Mỹ ấy đã lột hết quần áo rồi móc ra cái dương vật to lớn đầy gân guốc trông rất đáng sợ.

Tuyết Hân sợ hãi trước 3 cái dương vật quá khổ ấy, một thằng đã giữ chặt hai tay của cô bé lại rồi cạ cái dương vật ở hai bên mép lồn của Hân, Tuyết Hân mặc dù đã van xin hắn nhưng hắn đã không nghe và liền đẩy cái dương vật vào trong lồn của cô bé, vì nó quá lớn nên nó đã làm lồn của Hân nong ra hết cỡ, cô bé la hét vì khó chịu, thế nhưng một cái dương vật khác đã tống vào trong miệng em làm em không thể la lớn, một thằng đang đụ vào lồn một cách mạnh mẽ và hưng phấn.

Một lúc sau thì chúng đã xuất tinh vào trong lồn và miệng của Hân, nhưng tưởng như là xong mà chúng lại thay phiên nhau đụ vào lồn và miệng của Hân, một thời gian sau nữa thì chúng đã nghĩ ra một trò nữa là đụ luôn cả lỗ đít của Hân.

Thế là cả 3 cái dương vật đã thay phiên nhau đụ vào lồn cái lỗ đít của cô bé mặc cho Hân khóc thét vì đau rát ở lỗ đít, để kết thúc cuộc truy hoan ấy thì cả ba thằng đã thay phiên nhau bắn tinh lên người Tuyết Hân rồi sau đó bọn chúng vứt lên người em số tiền là 100 đô tính ra là 2 triệu rồi bỏ ra khỏi phòng để Tuyết Hân nằm ngất đi trên sàn với đống tinh trùng nhầy nhụa dính trên người mình và chảy ra từ trong lồn và lỗ đít.

Không chỉ có Tuyết Hân mà cả Bảo Ngọc cũng đồng cảnh ngộ với cô bé sau khi kết thúc cuộc truy hoan ấy. Hai người đã nằm đó ngất đi cho tới rạng sáng hôm sau.

Vào tối thứ 7 của tuần thứ 2 này cũng chính là ngày cuối cùng mà Tuyết Hân đi khách vì ngày mai em sẽ được gã Phong đưa về nhà như lời đã hứa, bởi vì tối nay là em sẽ kiếm được đủ 20 triệu để trả nợ cho gã thì xem như đã xong hết nhiệm vụ giữa em và gã Phong sau 2 tuần.
Tối nay, Tuyết Hân đang trong phòng sửa soạn để chuẩn bị đi khách, em mặc áo 2 dây màu đỏ cùng với quần short kaki bó sát cặp mông căng tròn của mình trong rất khiêu gợi và mang một đôi giày cao gót đỏ. Lý do là tối nay Hân phải đến một quán karaoke để phục vụ cho một ông đại gia trung niên nên em buộc phải ăn mặc như vậy để thu hút khách. Sửa soạn xong thì cô bé được gã Phong chở đến một quán karaoke lớn và sang trọng, gã dẫn em đến đứng trước cửa của một phòng karaoke VIP.

– “Hôm nay là ngày cuối cùng nên mày phải phục vụ cho thật tốt đó, biết chưa?”. Phong lên với giọng với Tuyết Hân.

– “Dạ, cháu biết rồi ạ!” Tuyết Hân nhẹ nhàng đáp.

Sau đó gã Phong rời khỏi quán karaoke ấy mà về nhà để Tuyết Hân có thể tiếp tục đi khách. Cô bé mở cửa phòng VIP đó ra rồi vào trong, bên trong căn phòng karaoke ấy đầy đủ mọi thứ nào là đĩa trái cây, mấy ánh đèn mập mờ lấp ló trong bóng tối, trên ghế là một người đàn ông trung niên. Lão tên là Hùng, nay lã đã 48 tuổi nhưng rất sung sức, lão là một đại gia rất giàu có và rất thích làm tình với những cô gái trẻ đẹp, lão cũng rất thân thiết của gã Phong lắm. Khi thấy Tuyết Hân vào thì lão Hùng bị cuốn hút bởi nhan sắc tuyệt trần của một cô gái 16 tuổi như Tuyết Hân, cô bé đến ngồi cạnh lão rồi rót nước cho lão ta uống.

– “Chà! Anh chưa từng thấy cô gái nào đẹp như em đấy!” Lão Hùng khen ngợi Tuyết Hân mà miệng chảy nước miếng khi nhìn cô bé.

– “Dạ! Con cảm ơn ông nhiều ạ!” Hân trả lời một cách khiêm nhường.

Vài phút sau khi cả hai nói chuyện xong thì lão Hùng đã mời Tuyết Hân ca một bài hát chung với lão cho lão vui, lão vừa hát karaoke vừa dùng một tay để sờ soạng lên người của Tuyết Hân, cô bé vì muốn trả nợ cho gã Phong nên đã chịu đựng sự dâm dục của lão.

Gần 9h tối thì lão Hùng lái xe chở Tuyết Hân đến một khách sạn sang trọng để chuẩn bị làm tình với cô bé, khi bước vào phòng của khách sạn thì đột nhiên lão bế Tuyết Hân lên rồi ném cô bé lên giường làm cô bé giật mình trước hành động đó của lão, Lão Hùng liền đè cô bé xuống rồi hôn hít khuôn mặt xinh đẹp và hôn ngấu nghiến lên đôi môi chúm chím mọng đỏ của Hân.

Lão ta hôn hít xong thì lột hết quần áo của cô bé, hai bàn tay chai sạn của lão đã bóp nắn lên cặp vú tròn trịa mềm mại của Hân vừa dùng lưỡi bú mút hai núm vú một cách thèm khát làm cho Hân kêu ú ớ, lão Hùng cởi chiếc quần lót 2 dây mỏng manh của Hân ra và banh hai chân cô bé ra, lão Hùng úp mặt vùng ấy để hít hà mùi thơm từ cái lồn ửng hồng của Hân và dung miệng bú liếm nó làm cho nó ra nhiều dâm thủy nhưng khi dâm thủy chảy ra bao nhiêu là lão liếm húp sạch hết, lão còn liếm luôn cả cái lỗ đít nữa.

Lão đứng dậy cởi quần ra để móc ra cái dương vật gân guốc đang ngóc đầu, dù đã già nhưng do tẩm bổ nhiều loại thuốc sinh lý nên dương vật lão to và gân guốc như lúc còn trẻ vậy, lão tống sâu cái dương vật vào miệng của cô bé, còn Tuyết Hân vì mệt mỏi nên không phản ứng gì cả và mặc kệ cho cái khúc thịt ấy ra vào sâu trong miệng mình. Được một lúc thì lão rút nó ra mà cạ cạ vào lồn của Tuyết Hân rồi đâm vào lồn cô bé lút cán, lão Hùng nắc vào trong một cách hưng phấn vì lồn của Tuyết Hân rất khít như lúc còn trinh dù đã từng bị nhiều cái dương vật tống vào trong.

– “Ahh… ahh… anh sướng quá em ơi!”

Lão rên la vì sướng và lão nắc được nửa tiếng thì xuất tinh sâu vào bên trong tử cung của cô bé, kế tiếp thì lão nâng mông của cô bé lên đâm luôn vào lỗ đít của cô bé từ phía sau theo kiểu doggy chừng 15 phút thì cũng xuất tinh thẳng vào trong, lão Hùng cứ thế đụ cả hai lỗ của Tuyết Hân nhiều lần với đủ kiểu tư thế cho tới 10h tối thì lão mới chịu ngừng lại vì mệt. Lão đã ôm Tuyết Hân đang trong tình trạng trần truồng với đống tinh trùng nhầy nhụa từ trong 2 cái lỗ mà ngủ thiếp đi. 2h sáng thì cả hai cùng thức dậy sửa soạn lại, lão đã chở em về thẳng nhà của gã Phong rồi trả cho em số tiền là 2 triệu, cuối cùng thì Tuyết Hân cũng đã trả nợ đủ số tiền 20 triệu mà bố em nợ gã Phong, xem như là em đã xong nhiệm vụ với gã.


Ở trong phòng, Ngọc Thư đang nằm trên giường nghỉ ngơi với vẻ mặt mệt mỏi ốm yếu cả tuần nay. Từ khi Tuyết Hân – cháu gái cô bị bắt cóc thì cô trở nên suy sụp và buồn bã, cô mất ăn, mất ngủ, cũng không nói chuyện với một ai cả kể cả khi đi làm, đêm nào cô cũng ở trong phòng một mình rồi khóc vì lo lắng và nhớ cháu gái của mình.

“Cốc… cốc”

Một tiếng gõ cửa làm Ngọc Thư giật mình, cô liền chạy ra mở cửa, Ngọc Thư rất ngạc nhiên vì người gõ cửa chính là Tuyết Hân. Sau 2 tuần, cuối cùng thì cháu gái cô cũng đã trở về làm cô mừng rỡ vô cùng, nhưng chỉ có một điều là Tuyết Hân trở về nhà thì không còn tươi tắn như trước, tay chân thì có vài vết thương nhỏ cùng với gương mặt tái mét và xanh xao do bị gã Phong hành hạ về thể xác khi còn ở chung với gã, cô bé liền chạy đến để ôm cô ruột của mình vì được trở về nhà trong sự vui mừng.

– “Cô ơi… con nhớ cô út nhiều lắm… hu hu!”. Tuyết Hân nói trong sự nghẹn ngào rồi bật khóc.

Thấy vậy, Ngọc Thư cũng ôm cháu gái mình rồi khóc khi nghe câu nói đó từ con bé, cô thương nó như con ruột của mình vậy, nhờ có Tuyết Hân mà cô không có cảm thấy cô đơn trong căn nhà của chính mình từ khi anh trai cô đi xuất khẩu lao động ở Thái Lan nên phải xa nhà và chỉ về một lần mỗi tháng mà thôi.

– “Cô cũng nhớ con lắm… giờ vào trong nhà thôi, con nhé?”. Ngọc Thư đáp lại, sau đó hai cô cháu liền vào nhà.

Sau ngày đó, Ngọc Thư luôn luôn tận tụy chăm sóc cho Tuyết Hân rất chu đáo như chăm sóc con cái của mình vậy. Cô luôn mua những thứ mà con bé thích, hay dẫn con bé đi chơi và để cho con bé được nghỉ ngơi thoải mái mà không cần làm việc nhà phụ cô cả, cô tạm thời không để con bé ra ngoài chơi một mình hay qua nhà hàng xóm dù con bé có muốn đi chăng nữa, mỗi khi hàng xóm có ai đến nhà chơi thì cô cũng đuổi khéo vì muốn Tuyết HâN được nghỉ ngơi ổn định sau 2 tuần bị bắt cóc để trả nợ. May mắn là sau vài ngày thì Tuyết Hân cũng đã khỏe mạnh và xinh xắn hơn trước nhờ có cô, con bé hay phụ cô làm việc nhà và rất ngoan làm cô vui lên phần nào, cho tới khi hết tháng này thì Tuyết Hân phải trở về thị trấn sau một tháng nghỉ hè để phải bước vào năm học mới của mình.


Quả nhiên là ông trời rất có mắt, 1 năm sau tại căn nhà của gã Phong vào 7h sáng. Gã đang ngồi xem tivi tại phòng khách thì ở ngoài có tiếng gõ cửa, gã chạy ra mở cửa thì gã giật mình vì đó là một nhóm người mặc đồng phục màu xanh, có một người trong nhóm người đó nói:

– “Anh có phải là Bùi Tuấn Phong không?”

– “Vâng! Là tôi đây… các anh cần gì ạ!” Gã Phong trả lời trong sự bối rối.

– “Chúng tôi là cảnh sát… anh đã bị bắt vì tội kinh doanh môi giới mại dâm.”

Khi nghe đến đó thì gã Phong lại rất sợ hãi và sốc vì cuối cùng chuyện này cũng bị phát hiện ra, lúc này gã giả vờ hỏi:

– “Các anh nói sao… tôi không hiểu gì cả?”

– “Anh đừng che giấu gì nữa… tội của anh thì chúng tôi có nhân chứng và bằng chứng hết cả!”.

Sau đó, sau lưng gã chính là Bảo Ngọc đang từ trên lầu bước xuống với nét mặt lạnh lùng, lúc đó gã mới biết rằng là mình bị gài, thế là gã liền chửi Bảo Ngọc một cách nặng lời:

– “Con đĩ… Tại sao mày dám làm vậy với tao hả… đồ khốn nạn!”

Bảo Ngọc vẫn giữ nét mặt lạnh lùng đó rồi lên tiếng:

– “Ông im đi… ông mới chính là đồ khốn nạn, ông đã bắt cóc biết bao nhiêu cô gái trẻ như tôi rồi sau đó bắt tôi và họ phải đi bán dâm theo yêu cầu của ông, không những vậy mà ông còn đánh đập hành hạ tôi nữa… tôi thật sự không chịu được một con người như ông nữa… ông có biết không?”

Bảo Ngọc nói xong liền móc ra chiếc điện thoại cảm ứng của mình, cô mở lên mấy đoạn video quay lại cảnh gã đã quan hệ tình dục và đánh đập cô và những cô gái khác mà trước đây gã bắt về trong sự chứng kiến của cô cho gã xem và cô coi nó như là bằng chứng vậy. Thực ra mỗi lần gã quan hệ tình dục với cô thì cô luôn đặt camera điện thoại ở một góc nào đó kín đáo để có thể quay lại toàn bộ và quay lại những cảnh gã hành hạ các cô gái khác nữa.

– “Không… không thể nào!!!” Gã tức giận gào lên.

“Cạch” chiếc còng tay mà người cảnh sát cầm lên đã còng tay gã lại, sau đó họ đã đưa gã lên đồn công an để pháp luật xử lý, Bảo Ngọc cũng được họ mời lên để có thể trao đổi thêm một số thông tin và lấy thêm bằng chứng. Cuối cùng, gã Phong đã bị tuyên bố phạt 10 năm tù và căn nhà cùng với tài sản của gã được chuyển nhượng sang cho Bảo Ngọc để bồi thường cho cô. Gã Phong thì khi vào tù chưa được bao lâu thì gã đã chết trong tù do bị những người bạn tù nhân cùng ở với gã đã hành xác gã đến chết.

Về phần của Bảo Ngọc, sau khi được sở hữu căn nhà và tài sản của gã Phong, cuộc sống của cô sung sướng và thoải mái hơn rất nhiều vì khối tài sản rất lớn và tính luôn cả căn nhà 2 tầng sang trọng của gã Phong cũng vậy.

Cô đã dùng tiền để mở ra một shop quần áo và thu nhập của cô phải nói là rất khá, mỗi tháng cô đều gửi cho bố mẹ ở dưới quê một khoản tiền lớn để tiêu vặt và cho một khoản để nuôi các em của cô ăn học, cô rất hạnh phúc khi đã giúp được bố mẹ và các em mình một phần nào, cô còn bồi thường chi phí cho những cô gái trước đây gã Phong bắt về hành hạ, giúp đỡ những trẻ em nghèo và giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, vì thế ai cũng quý mến cô cả.

2 năm sau…
Vào một buổi tối, ông Tuấn Quang – cha dượng của Tuyết Hân đi làm về nhà, ông rất mệt mỏi sau công việc nên hủy buổi nhậu với mấy ông bạn để về nhà sớm nghỉ ngơi. Ông Quang vào phòng ngủ của mình tháo cà vạt với áo ngoài ra rồi ra khỏi phòng với bộ đồ mặc ở nhà cầm trong tay vì ông chuẩn bị đi tắm. Ông vừa nói với Tuyết Hân đang ở trong phòng riêng của con bé:

– “Hân ơi! Mày vào phòng tắm kỳ lưng cho bố coi!”.

Tuyết Hân đang ở trong phòng đang ngồi đọc sách liền rời khỏi bàn học để vào phòng tắm kỳ lưng cho bố dượng của mình, ngày nào cũng vậy, nàng không chỉ dọn dẹp nhà cửa mỗi khi đi học về mà còn phải chăm sóc cho bố dượng của mình như người hầu vậy kể cả khi đi tắm.

Nàng cùng ông vào phòng tắm, ông cởi hết quần áo ra rồi để cho Tuyết Hân mở vòi sen làm ướt cả hai người, nàng dùng bông tắm để kỳ cọ cái lưng đầy xà bông của ông Quang rồi kì cọ những chỗ khác trên người ông Quang.

Sau đó, nàng mở vòi sen lần nữa để rửa sạch xà bông trên người ông Quang, nước rửa trôi hết xà bông trên toàn bộ thân thể trần truồng của ông Quang và cái dương vật đang ngỏng đứng lên của ông, Tuyết Hân hơi sợ khi nhìn vào cái dương vật ấy của cha dượng nàng, nó to bằng 1 quả bí đao và chiều dài khoảng 17 cm, khi nhìn thấy nó thì nàng lại nhớ lại năm nàng mới 16 tuổi, chính cái thứ đáng sợ ấy đã xé tan đi sự trong trắng của nàng.

Tuyết Hân định đi ra ngoài vì đã tắm xong cho ông Quang thì đột nhiên ông cha dượng ấy của nàng nắm lấy tay nàng kéo lại làm nàng rất hốt hoảng.

Ông Quang ôm Tuyết Hân từ đằng sau rồi một tay sờ lên bầu vú căng tròn đang hiện lên sau lớp áo mỏng bị ướt, thực ra lúc nãy khi con bé đang tắm cho ông thì mắt ông đã nhìn vào cơ thể nóng bỏng của Tuyết Hân đang bị ướt dù con bé còn mặc quần áo.

– “Bố… bố làm gì con vậy?”Tuyết Hân run sợ nói.

– “Con đẹp quá… cho bố sờ tí!” Ông Quang đáp.

Dục vọng trong lòng ông đã dâng lên sau nhiều năm kể từ khi Phương Lan – vợ ông cũng là mẹ của Tuyết Hân qua đời, từ lúc đó tới giờ ông không còn hứng thú gì trong chuyện tình dục nữa.

Thế nhưng bây giờ ông lại may mắn khi lại có một thân hình nóng bỏng khác ngoài Phương Lan ra đang hiện trước mắt ông, tiếp đó ông cởi hẳn cái áo mà Tuyết Hân đang mặc để lộ ra cặp vú căng tròn trắng như sữa của đứa con riêng 18 tuổi của vợ ông.

Hai tay ông bóp mạnh lên bầu vú nhỏ gọn vừa lòng bàn tay đã săn cứng tự bao giờ, các ngón tay ông vân vê núm vú của Hân làm chúng từ từ cương lên, ông Quang nhìn hai cái nhũ hoa hồng trên đôi vú trắng trẻo mịn màng, ông chép miệng:

“Vú con đẹp quá… cho bố bú vú con một chút nhé!!!”

Sau đó, ông Quang hôn lên đôi núm hồng hồng rồi há miệng nuốt trọn từng cái vào miệng, vừa nút vừa đánh lưỡi trong lúc tay bóp nắn lên bầu sửa ấy, lúc này Tuyết Hân chỉ biết kêu ú ớ trong sự sợ hãi khi bố dượng của nàng đang mút vú cho nàng.

Ông Quang đưa miệng ra khỏi đôi bồng đảo, ông nhấc con bé lên ngồi trên bờ bồn tắm.

Thuận tay ông cởi cái váy ngắn cùng với cái quần lót khỏi đôi chân trắng trẻo, suông đuột của Tuyết Hân rồi banh hai chân con bé ra.

Ông nhìn vào cái mu lồn khít khít hồng hào của Tuyết Hân mà dùng hai tay nhẹ nhàng banh hai bên mép ra mà nhìn sâu vào bên trong, sau đó ông úp mặt mình vào đó và dùng lưỡi liếm nhẹ lên hai mép lồn rồi ông thọc cái lưỡi vào liếm một đường từ phía gần hậu môn lên đến mồng đốc, Tuyết Hân kêu lên nhè nhẹ:

– “Ưm… ưm… bố ơi… con nhột!”

Ông thọc cái lưỡi vào liếm một đường từ phía gần hậu môn lên đến mồng đốc lâu lâu mút thật mạnh như muốn hút hết dâm thủy của nó. Lồn nàng bỗng co giật liên hồi… phọt phọt… dâm thủy của Tuyết Hân phun ra ào ào. Người nàng nhũn hẳn ra, mắt nhắm nghiền thở dốc Ông Quang mút hết những giọt dâm thủy ấy. Ông Quang đỡ Tuyết Hân đứng chống tay vào bồn tắm, ông đứng đằng sau cầm dương vật quét một đường lên cái lồn hồng hào.

“Ưm… không… đừng mà!”

Tuyết Hân nói thành tiếng để phản kháng khi cửa lồn của nàng căng ra đón nhận khúc thịt to lớn tới lúc chạm tử cung, dương vật dừng lại thì nàng mới ngừng kêu.

Ông Quang nhẹ nhàng ra vào, một hồi thì ông nhấp vào càng nhanh hơn, phải nói là lồn của Tuyết Hân vẫn còn khít dù đã từng bị phá trinh và từng bị nhiều cái dương vật tống vào trong. Tuyết Hân thì chỉ biết đứng đó mà chịu đựng từng cú nhấp vào trong lồn của mình bởi ông bố dượng ấy, lúc này trong phòng tắm diễn ra cảnh loạn luân giữa bố dượng và con riêng của vợ tràn đầy tiếng nhóp nhép của 2 bộ phận sinh dục cùng với tiếng rên.

“Ah… ah… sướng quá con gái!” Ông Quang rên rỉ trong cơn sướng.

“Ưm… ưm… bố ơi… đừng mà… ah!” Tuyết Hân rên đáp lại.

Hai cha con họ làm tình với nhau được 15 phút thì dương vật của ông Quang đột nhiên giật giật rồi phóng ra một dòng tinh trùng trắng đục vào trong lồn của Tuyết Hân, sau đó ông Quang cười thỏa mãn rồi cầm bộ đồ mới ra khỏi phòng tắm để chuẩn bị thay đồ.

Bây giờ trong phòng tắm chỉ còn có Tuyết Hân đang ngồi phịch trong bồn tắm ôm mặt khóc nức nở mặc cho thứ tinh trùng nhầy nhụa lúc nãy đang chảy ra ngoài từ lồn nàng, nàng không ngờ là bố dượng lại làm cái chuyện mà nàng xem đó là một cơn ác mộng, là điều đáng sợ nhất đối cuộc đời của nàng.


Đến trưa, ông Quang đến trường để đón Tuyết Hân về, 10 phút sau thì Tuyết Hân bước ra khỏi cổng trường.

Nàng duyên dáng thướt tha với bộ áo dài trắng đi học vì năm nay nàng đã học cấp 3 và cũng sắp ra trường, ông Quang nhìn đứa con riêng của vợ mà cảm giác cứ như bị mê hoặc bởi những đường cong trên cơ thể của Tuyết Hân.

Nàng mở cửa bước vào ngồi trong xe rồi hai người đến một quán ăn để ăn trưa sau đó về thẳng nhà, vừa bước vào nhà là ông Quang liền bế Tuyết Hân lên phòng mình rồi đặt nàng xuống giường, ông chồm lên cởi chiếc quần lãnh trắng cùng với quần lót của Tuyết Hân ra rồi cúi xuống bú liếm cái lồn non tơ của Hân cho tới khi nó ứa nước, ông Quang cởi quần mình ra rồi đút cái dương vật của mình vào lồn của Hân rồi nhấp, còn Tuyết Hân thì cắn răng chịu đựng những cú nhấp từ ông bố dượng kia.

“Bố ơi… dừng lại đi… con mệt quá!!” Tuyết Hân nói để mong được nghỉ ngơi.

“Để im cho bố đụ… con cho bố địt thì mai mốt con muốn gì bố cũng sẽ chiều con hết… bố sẽ không đánh con rồi bắt con làm việc nhà nữa… ư… ah… con muốn vậy không… Ah… Ah!!!” Ông Quang vừa nói vừa rên rỉ trong cơn sướng.

Nghe tới đây, nàng đành phải chấp nhận cho bố dượng mình địt, thế là nàng nằm trên giường cắn răng kìm nén để không cho mình lên tiếng câu nào, dù sao nàng thấy việc này còn đỡ hơn là bị ông Quang đánh đập rồi bị bắt làm việc nhà.

Ông Quang run người lên, cảm giác thăng hoa tột cùng, hai hòn dái của ông tức căng lên, ông nín hết sức có thể rồi ông gồng người đẩy mạnh số tinh dịch ấy vào trong lồn của đứa con riêng. Ông cảm nhận từng tiếng rẹt rẹt của cu mình, tinh trùng phụt ra thật mạnh đầy đê mê va phấn khích rồi rút dương vật của mình ra rồi đi tắm mặc cho Tuyết Hân ở trên giường với dòng tinh trùng trắng đục chảy ra từ bên dưới.

Kể từ hôm đó, ông Quang đã đối xử rất tốt với Tuyết Hân như con ruột vậy, ông cho con bé ăn ngon, cho con bé được thong thả không cần đụng tay vào việc nhà mà còn thuê 1 người giúp việc vào làm, ông hay chở con bé đi chơi, đi du lịch, mua những món quà mà con bé thích và không còn la mắng đánh đập con bé như trước nữa.

Nói chung, Tuyết Hân giờ được ông bố dượng của mình nâng niu chiều chuộng như một nàng công chúa vậy và nàng cảm thấy rất hạnh phúc giống như lúc mẹ nàng còn sống.

Tuy nhiên, cái gì cũng có sự đánh đổi cả, nàng phải làm một cỗ máy tình dục cho ông Quang làm tình thì mới có được cuộc sống sung sướng như vậy mỗi buổi tối, nàng vừa làm con vừa làm vợ cho ông Quang.

Mỗi ngày khi trong nhà chỉ có 2 người thì ông Quang bắt Tuyết Hân không được mặc quần áo mà trần truồng để cho ông ngắm từ việc đi lại trong nhà, ăn cơm, học bài hay làm việc gì trong nhà để khi nào ông Quang cảm thấy hứng thì làm tình với nàng thỏa thích bất cứ lúc nào ông muốn trừ khi đi ra khỏi nhà, có khách đến nhà chơi với những ngày mà Tuyết Hân đang có kinh nguyệt thì ông mới cho mặc quần áo và không cần phải phục vụ ông. (tiếp Phần 2)
-------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------
Loading...