Tuesday, October 16, 2018

"TRuyện sex 18+" Gia Đình Ngọc Và Phú P2

Loading...

TRuyện sex 18+ Gia Đình Ngọc Và Phú P2
Gia đình Phú sống ở Tuyên Quang, dưới phú còn có cậu em trai kém 5 tuổi. Mẹ Phú là bà Nga làm văn thư ở uỷ ban xã, còn bố là ông Quý làm cán bộ biên phòng hay phải xa nhà. Năm lên 12 tuổi phú đã nghe phong phanh trong xóm đồn thổi mẹ mình có dan díu ngoại tình với một chú cán bộ xã nhưng phú chưa bắt gặp lần nào. Năm đó bà nga mới chỉ 32 tuổi mà thôi và trông bà có vẻ đẹp rất quyến rũ với làn da trắng muốn của người con gái tuyên quang. Mông căng, ngực nở khiến bao đàn ông trong xã phải điêu đứng, nhất là ông quý lại rất ít khi ở nhà khi phải công tác ở biên giới việt trung.

Phú không biết thừa hưởng tính dâm từ ai khi mà ngay từ bé nó đã thích nhìn mông vú phụ nữ rồi. Cái tính tò mò không biết bên trong lớp quần áo của những người phụ nữ là gì nên phú đã rình nhìn trộm mẹ mình thay đồ, rình trộm mẹ đang tắm.

Năm phú 12 tuổi, nó cùng thằng en trai mới 8 tuổi đi đá bóng trong xóm về thì thấy mẹ đang ngồi tiếp chuyện với một chú bộ đội khá là trẻ. Nghe mẹ giới thiệu thì chú đó tên Dương, mới 22 tuổi và là lính của bố. Phú chỉ biết là vui sướng khi chú dương mang quà của bố nó gửi cho hai anh em và mẹ. Mỗi lần trên đơn vị có ai nghỉ phép là bố nó bao giờ cũng nhờ mang quà về cho mấy mẹ con nên anh em phú lúc nào cũng thấy quý mấy chú biên phòng công tác ở đơn vị cùng bố. Phú nhận thấy mẹ cũng tỏ ra rất quý chú dương nên cứ nằng nặc bảo chú ở lại ăn cơm cùng mấy mẹ con rồi ngủ tạm một đêm ở đây sáng mai bắt xe về sớm. Chú dương chắc cũng thích mẹ nó hay sao nên đã bị bà thuyết phục đành ở lại ăn cơm tối.

Lúc đó Phú cùng em trai có nghĩ ngợi gì đâu, cả hai cũng vui khi thấy mẹ và chú dương cứ tíu tít cười nói dưới bếp khi cùng nấu ăn. Ăn tối xong thì phú chạy té ra ngoài chơi cùng mấy đứa bạn cùng tuổi trong xóm với mục đích khoe quà của bố gửi về. Chơi đến gần 10h thì nó đi về và thấy cửa nhà đã được đóng kín. Phú nghĩ chắc mọi người hôm nay ngủ sớm nên nó nhẹ nhàng mở cổng đi vào trong. Định gõ cửa bảo mẹ ra mở nhưng tiếng gì đó bên trong nhà vang lên rất khẽ khiến phú giật mình đứng im như bị điện giật. Trấn tĩnh lại tinh thần, cái âm thanh đó nó biết là gì vì nó đã rình trộm bố mẹ phang nhau vài lần rồi. Phú đi rón rén về phía cửa sổ, nhà nó chỗ nào có khe hở là nó biết hết vì nó là chuyên gia rình mẹ….

Đôi mắt cú vọ của phú bắt đầu nhìn qua khe hở, đúng như nó nghĩ, mẹ và chú dương đang ấy ấy với nhau. Phú nhìn thấy mẹ đang ngồi dựa lưng vào thành ghế, hai chân bà dơ cao khiến chiếc váy hoa co hết lên bụng để lộ cả cặp đùi trắng nõn nà. Chú dương thì quỳ dưới đất, đầu chú rúc giữa háng mẹ như đang liếm lồn. Phú biết mẹ mình đang sướng nên bà cứ vò đầu chú dương, người ưỡn ẹo như bị kiến bò, mồm rên rỉ liên hồi :

– Ư ư ư…em liếm làm chị sướng quá…đấy..đấy…liếm mạnh vào cái hạt le đó đi em.

– Lồn chị thơm quá, em liếm cả ngày cũng được. Ở trên đơn vị anh em chỉ thỉnh thoảng đi chơi phò thôi. Lồn của các em ý thua xa lồn chị.

– Đấy, chị cho em liếm thoải mái đó, đêm nay chị làm phò cho em chơi nha. Chơi chị đi em…chơi xong rồi lên đơn vị kể cho ông thủ trưởng của em nghe là vợ ông ở nhà thiếu thốn đến mức nào.

– Chị mút buồi cho em đã chứ.

Phú thấy chú dương đứng lên thì ngay lập tức mẹ nó vồ lấy cái dây thắt lưng tháo ra thật nhanh. Chỉ trong tíc tắc chiếc quần dài được mẹ nó kéo tụt xuống và nó nghe thấy mẹ thốt lên :

– Khiếp! Bộ đội ông nào cũng toàn súng cối thế này ư.

– Hihi, súng cối bắn mới đã mà chị.

– Ưm…cứng và nóng quá..ưm…ưm…

– Ui…đã quá…chị bú cặc làm em sướng.

Đang xem đến đoạn hay thì mấy ông thanh niên xóm đi chơi đâu về nói chuyện oang oang khi đi qua cổng nhà khiến cả phú và đôi tình nhân trong nhà giật thót mình dừng lại.

– Chắc thằng phú chơi về rồi.

Phú thấy vậy liền giả bộ bước ra cửa nhà gõ cốc cốc vài tiếng. Mẹ nó ra mở cửa và nó thấy bà thản nhiên như không có chuyện gì, còn chú dương cũng giả bộ đang ngồi uống nước.

– Con cứ tưởng mọi người ngủ rồi.

– Mẹ đang ngồi nghe chú dương kể chuyện trên đơn vị của bố con. Con hôm nay vào buồng trong ngủ với em nhé.

– Ơ thế mẹ với chú dương ngủ ở đâu?

Phú hỏi ngây thơ nên bị mẹ cốc cho một cái lên đầu.

– Mẹ ngủ trong buồng cùng các con, còn giường ngoài để cho chú dương ngủ.

– Ứ, còn thích ngủ ngoài với chú dương cơ.

– Chú dương di đường mệt nên để chú ngủ một mình cho thoải mái, con vào trong ngủ với mẹ và em. Ngoan nghe lời mai mẹ cho anh em tiền đi chơi điện tử.

Giờ phú nghĩ lại thì thấy đúng là người lớn có rất nhiều cách để dụ dỗ trẻ con. Nghe mẹ nói cho tiền là nó phi thẳng vào buồng ngủ không chút lèo nhèo. Mẹ mắc tấm màn cho hai anh em xong thì dặn :

– Em đang ngủ, đừng làm em thức. Con cũng ngủ đi, mẹ đi tắm rồi vào ngay.

Phú lúc bấy giờ đã 12 tuổi rồi nên nó biết mẹ lại giở trò gì đây và nó ậm ừ ra vẻ nhắm mắt ngoan ngoãn nghe lời. Mọi tiếng động bên ngoài đều không thể lọt qua tai phú. Khoảng mấy phút sau nó nghe thấy tiếng giường bên ngoài khẽ kêu như là chú dương đang dậy. Nằm im thêm vài phút thì phú mới rón rén chui ra khỏi màn rồi hé tấm ri đô ra nhìn. Bên ngoài không có ai và nó đoán chú dương chắc đi ra nhà tắm để ấy mẹ nó tiếp rồi. Lúc này Phú muốn ra đó lắm nhưng nó sợ mẹ biết nên ngập ngừng đứng im suy nghĩ.

– Chụt..chụt..ưm..ưm..á..á..

Bên trong nhà tắm bé xíu được xây tạm bợ bằng những tấm gỗ, bà Nga trần như nhộng bị dương dí vào vách gỗ, hai người hôn nhau mút lưỡi ngấu nghiến. Bên dưới một chân bà được cánh tay rắn chắc của dương nhấc lên, một bên vú thì được bàn tay trái thô bạo nắn bóp, còn cái lồn thì được con cặc to gần bằng cổ tay bà thụt ra thụt vào.

– Ưm..á..á…buồi em to quá…thốn hết lồn chị rồi.

– Nhưng em lại thích vì nó khít.

– Ư ư…chị sướng em ơi…lát địt chị tiếp nhé…

– Em sẽ địt cái lồn thơm này cả đêm nay. ôi thủ trưởng ơi, em xin lỗi anh tại vợ thủ trưởng vừa ngon và vừa dâm nên em không kìm chế dc.

– Ai bảo ông ấy không ở nhà, em cứ tha hồ địt đi.

– Em hơi mỏi, chị quay người chổng mông để em địt từ đằng sau đi.

Hai người vô tư địt, vô tư nói dâm dục mà không hề biết rằng thằng phú đang đứng bên ngoài và nó đã trông thấy hết. Bây giờ thì phú đã phải thừa nhận mẹ nó thuộc người dâm đãng nhất xóm rồi khi quan hệ với một cậu thanh niên mới 22t. Những tiếng rên rỉ rồi những tiếng phành phạch của hai cơ thể va vào nhau khiến phú xuất tinh ngay tại trận. Mộng tinh thì nó đã trải qua, nhưng đây là lần đầu tiên nó biết thủ dâm để đạt cực khoái.

Phú nhắm mắt giả vờ ngủ để cảm nhận mùi thơm từ cơ thể mẹ nó đang toả ra, cảm nhận làn da mát lịm của mẹ đang ôm nó rất chặt. Đang lâng lâng và cũng thiu thiu chuẩn bị ngủ thật thì phú thấy hụt hẫng khi mẹ bỏ tay ra không ôm nó nữa. Phú tỉnh cả ngủ khi thấy mẹ rón rén vén tấm màn rồi nhẹ nhàng như con mèo bước ra ngoài.

– Hihi, đã cứng thế này rồi cơ à?

– Chờ chị nên nó háo hức ấy mà. Lồn thơm của em đâu rồi, em muốn liếm nó lắm rồi. Chị ngồi hẳn lên mặt em đi.

– Đây, lồn đây…liếm cho chị sướng đi. Bộ đội này cũng dâm gớm.

Phú đứng ở tấm ri đô nhìn ra, tai thì nghe những tiếng sụp soạp rồi tiếng giường kêu cót két khi chú dương nằm trên người mẹ nó dập như vũ bão.

– Ôi ôi…em địt thế này chị chết mất…dương…dương…em đang làm gì chị đấy?

– Em đang địt chị…đang làm cho chị sướng…

– Bóp mạnh vú chị đi em…bóp mạnh vào chị mới thích.

Phú không ngờ dương vật mình lại cương lên lần nữa, mắt nó chăm chú ngắm nhìn toàn bộ cơ thể đẹp tuyệt trần của mẹ đang nằm trên người chú dương ưỡn ẹo. Tiếng giường lại tiếp tục lắc lư khi mẹ nó ngồi thẳng dậy nhún mông kêu phành phạch nghe rất đã tai.

– Không ngờ mẹ anh dâm như thế nhỉ? Dám quan hệ với người kém mình tận mười tuổi.

Phú chỉ cười trừ rồi nói :

– Chưa hết đâu em, còn chuyện nữa khủng khiếp hơn cơ.

Ngọc tò mò muốn nghe lắm, nhưng lồn nàng đã ướt nhẹp rồi khi nghe chồng kể chuyện về mẹ. Cầm lấy tay phú dí vào lồn và mỉm cười dâm đãng nói :

– Em ướt lắm rồi, mình làm tiếp cái nữa đi anh.

– Sao vậy? nghe chuyện mà cũng nứng dữ vậy à?

– Hihi, mẹ anh cũng sướng thật, đời người phụ nữ ai chẳng mong mình được địt với một con cặc bự như vậy chứ. Nghe anh kể đến đoạn ông dương quỳ dưới đất rúc đầu vào háng mẹ để liếm lồn mà dâm thuỷ trong lồn em chảy ra lênh láng.

Phú cười và hiểu ý vợ muốn gì, ngay lập tức hai vợ chồng liếm mút cho nhau kiểu 69 rồi sau đó phú địt vợ điên cuồng với ký ức về người mẹ dâm đãng luôn xuất hiện trong đầu anh.

Phú đưa mẹ đi ăn cơm bình dân ở gần khu trọ để cho bà Nga biết thế nào là cơm sinh viên trên thủ đô. Phú đã sống trên hà nội được hơn nửa năm rồi vì nó thi đỗ vào trường đại học tổng hợp. Hôm nay bà Nga mới có thời gian lên thủ đô thăm con trai để xem chỗ ăn, chỗ ở của nó như thế nào. Tuy Phú đã 19 tuổi rồi nhưng bà Nga vẫn lo lắng cho cậu con trai của mình vì phải sống một mình xa nhà tự thân vận động tất cả mọi việc.

Hai mẹ con ăn trưa xong thì về khu trọ nơi Phú thuê một phòng ở đó. Dãy nhà trọ khá yên tĩnh vì nằm tít sâu trong một con hẻm và chỉ có tổng cộng đúng ba phòng nằm kề liền nhau. Về đến nơi thì bà Nga thoáng xấu hổ khi nhìn thấy một cậu thanh niên trạc tuổi con mình đang cởi trần trùng trục như vừa mới đi học về.

– Đây là Tùng bạn học cùng trường và cũng ở cùng phòng này với con mà con vẫn hay kể cho mẹ đó.

Phú giới thiệu xong thì Tùng nhìn bà Nga với ánh mắt hơi bất ngờ. Nó bất ngờ bởi nó không nghĩ mẹ thằng bạn lại xinh và rất trẻ như vậy. Nhận thấy mình nhìn bà Nga hơi lâu nên Tùng đánh trống lảng bằng câu chào hỏi thật lễ phép :

– Cháu chào cô. Cô lên thăm Phú hay có việc gì trên này không ạ?

Bà Nga từ nãy cũng tinh ý biết Tùng nhìn mình không chớp mắt thì bà mỉm cười trả lời :

– Cô lên thăm thằng phú thôi. Chắc cháu bằng tuổi với phú nhà cô phải không?

– Dạ cháu lớn hơn phú một tuổi cô ạ. Năm kia cháu thi trượt đại học nên năm ngoái phải thi lại. Cũng may là đỗ dc một trường.

Bà Nga từ nãy cũng nhận thấy Tùng trông già dặn hơn con mình, từ khuôn mặt cho đến cơ thể….” người nó trông cũng đẹp đấy chứ, ngực nở nang rắn chắc chứ không gầy như thằng phú.”

– Lớn hơn thằng Phú một tuổi sao hai đứa lại xưng hô mày tao vậy?

Tùng đang cố đoán bên trong lớp áo sơ mi mỏng kia không biết bộ ngực bà Nga to cỡ nào, nhưng nó chắc chắn là phải to, to gấp mấy lần ngực con bồ của nó.

– Hihi sinh viên học cùng khoá cùng trường với nhau thì xưng hô mày tao cho nó thân thiện cô ạ.

– Ừ hai đứa ở cùng nhau thì bảo ban nhau học nhé, đừng có mải chơi rồi chẳng lên cơm cháo gì đâu.

Phú thấy mẹ lại nhắc đến cái bài ca đó thì liền xua tay như kiểu con biết rồi mẹ đừng có lo. Nó giục :

– Nhà tắm ở kia kìa mẹ, mẹ đi tắm hay thay quần áo rồi nghỉ ngơi một lúc đi, con giờ phải lên trường vì có mấy tiết học.

– Con cứ đi học đi, đừng lo cho mẹ.

Khi phú chuẩn bị dắt chiếc xe đạp ra ngoài thì nó quay đầu lại hỏi Tùng :

– Chiều mày phải lên trường không?

– Không, hôm nay tao chỉ có tiết buổi sáng thôi.

– Tốt quá. Mày có xe máy, lại rành đường xá hà nội hơn tao nên tao nhờ mày chiều khoảng ba hay bốn giờ thì chở bà già tao đi mua sắm một chút nhé. Lúc nãy bà có bảo chẳng mấy khi được lên thủ đô nên muốn tranh thủ shopping một tí.

Tùng nghĩ đến bà nga ngồi sau mình áp cặp vú kia vào lưng thì nó khoái thầm trong đầu nên nhận lời không chút do dự :

– Tưởng việc gì, chuyện nhỏ. Mày cứ để tao, bà bô muốn đi khắp hà nội tao cũng biết hết. Hà nội nhỏ như lòng bàn tay thôi mà.

– Ừ, à mà mày cũng nhân tiện đưa bà đi ăn uống mấy món nổi tiếng của thủ đô nhé. Yên tâm là bà già tao sẽ trả tiền nên mày không phải lo. Chiều nay tao học xong phải vào ký túc xá dự sinh nhật thằng bạn cùng lớp nên tầm cũng phải 10h về đến nhà.

– Ok, uống vừa thôi không về bà lại mắng cho đấy.

– Tao biết rồi, thôi tao đi lên trường đây.

Tối hôm đó chỉ mới chín rưỡi là Phú đã lóc cóc đạp xe về với vẻ mặt hơi biêng biêng vì men rượu. Vì sợ bà già giận nên Phú cáo lui về trước chứ thực ra nó rất muốn ở lại chiến rượu với mấy thằng học bên xây dựng. Dựng chiếc xe đạp lại, phú đứng gõ cửa nhưng phải một lúc sau mẹ nó mới ra mở. Nhìn thấy mẹ tóc tai rối bời, nó hỏi :

– Mẹ đang ngủ à?

– Ừ cả ngày đi mệt quá nên về mẹ ngủ say như chết. Con lại uống rượu hay sao mà người nồng nặc mùi vậy?

– Uống tí ti thôi mà mẹ. Sinh viên không biết uống chúng nó cười cho.

– Học không lo cứ lo mấy cái sĩ diện đâu đâu. Khoá cửa lại nhé, mẹ mệt nên ngủ tiếp đây.

– Vâng mẹ đi ngủ đi. Thế Tùng đâu hả mẹ?

Bà Nga nằm dưới đất trên một tấm chiếu ngơ ngác nhìn xung quanh trả lời :

– Mẹ ngủ say có biết nó đi đâu đâu.

Phú nhìn thấy nhà tắm sáng đèn và nghe thấy tiếng nước róc rách chảy thì đoán tùng đang tắm. Sau khi khoá cửa nhà lại, phú mới để ý mẹ mình đang nằm dưới đất mọi thứ trên cơ thể tênh hênh hết ra vì bà mặc bộ váy ngủ mỏng tang đến là khiêu khích.

– Mẹ!- phú lại gần gọi khẽ.

– Gì vậy con?

– Ở nhà mình thì không sao, ai lại ăn mặc hở hang như thế này ở đây cơ chứ. Thằng tùng nhìn thấy nó lại đánh giá không ra gì.

– Cái gì mà đánh với chả giá. Chúng mày mẹ coi như con như cháu thì có gì phải ngại.

– Nhưng mà kỳ lắm, mẹ thay bộ khác kín đáo hơn một chút dc không?

Bà Nga thấy con trai gắt gỏng như vậy thì bà đành xuống nước.

– Con lấy cho mẹ cái chăn mỏng kia để mẹ đắp lên người là hết nhìn thấy. Bộ này chiều nay mẹ vừa mới mua nên muốn mặc thử, mặc vào thấy mát nên mẹ chẳng muốn thay ra.

Phú chẳng biết nói gì nữa nên đành lấy tấm chăn cho mẹ đắp rồi nó cởi quần áo phi luôn lên giường. Mấy phút sau thằng tùng tắm xong cũng leo lên giường nằm luôn, hai thằng nói chuyện một lúc thì ngủ lúc nào không hay.
Nói là đã ngủ vì căn phòng tối om im phăng phắc nhưng thằng phú nào đâu có dễ dàng ngủ như vậy vì nó đã nghi nghi từ lúc trưa rồi. Mẹ nó dâm đãng như nào thì chỉ có nó biết và cái ánh mắt của bà thỉnh thoảng cứ dán chặt vào bộ ngực săn chắc của thằng tùng là nó biết thừa bà lại nổi máu dâm lên rồi. Ban nãy khi về thấy mẹ tóc tai rối bù, lại mặc cái váy ngủ ngắn thì phú biết hai người ở nhà đã có chuyện chứ ngủ nghiếc gì. Phú cứ giả bộ thở đều đặn và nó thấy thằng bạn nằm bên cạnh cứ lúc thì quay đầu nhìn nó để xem ngủ chưa, lúc thì nhìn xuống đất.

Phú bỗng thấy tiếng giường rung nhẹ cũng là lúc nó thấy thằng bạn ngồi dậy ra chỗ mẹ nó nằm. Nhìn lén nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ phú thấy hồi hộp và tim đập nhanh như lần này.

– Ưm…phú nhìn thấy bây giờ.

– Cháu không ngủ được, khó chịu lắm. Thằng phú ngủ say rồi không nhìn thấy gì đâu.

– Lúc tối một cái rồi mà…

– Vẫn muốn nữa…

– Tham thế….khiếp…cứng đơ thế này á?

– Đấy…nó đòi…cô chiều nó đi.

– Vào nhà tắm trước đi rồi cô vào sau. Nhưng địt nhẹ thôi nhé kẻo thằng phú thức giấc.

– Vâng cháu sẽ nhẹ nhàng.

Phú thấy hai người lần lượt đi vào nhà tắm thì nó mới dám mở mắt ra nhìn quang cảnh xung quanh nhà. Căn phòng vẫn tối như trước, vẫn im lặng như tờ không có một âm thanh nào được phát ra từ phía nhà tắm. Chính cái sự im lặng như vậy càng khiến phú tò mò hơn vì nó không biết hai người đang làm đến phân đoạn nào rồi.

Bước chân của nó vốn dĩ như đôi chân con mèo không bao giờ phát ra một tiếng động cho dù rất nhỏ. Đôi lúc phú nghĩ trời ban cho mình thuật đi bộ trên đất nhẹ nhàng như đi trên không mà những người tu luyện võ công cả đời cũng chưa chắc đạt dc cảnh giới như thế.

Đến gần cánh cửa nhà tắm, phú áp tai vào nghe thì nó đã nghe được tiếng rên rất khẽ của mẹ.

– Ư ư ư cháu lại làm cô sướng rồi

– Lồn cô sao bót thế cơ chứ. Buồi cháu thế này đã to chưa hả cô?

– Thế là to rồi, to nữa địt đau lắm. Như này vừa đủ để sướng. Ui..ui..đấy..đấy…nó đâm sâu quá…a..a..a..

– Địt nhẹ như này cô thích không?

– Thích…nhưng mạnh tí nữa đi cháu.

Tiếng phạch phạch bắt đầu vang to hơn một chút cũng là lúc phú nghe thấy mẹ mình cũng rên rỉ lớn hơn.

– áááá…sướng…mạnh tí nữa đi…cô đang sướng lồn lắm…mạnh nữa đi.

– Bạch bạch bạch

– Sao vừa nãy cô bảo địt nhẹ thôi cơ mà?

– Ưm…nhưng cô sướng…địt mạnh như thế này cô thích lắm.

– Cặp vú khủng này cứ trêu ngươi cháu thôi.

– Cháu bóp đi…bóp mạnh cũng được.

– Bóp đã tay quá cô ơi.

– Cháu địt cô sướng chứ?

– Sướng…tí tuổi mà buồi vừa to vừa địt khoẻ nữa.

– Hihi nhưng chưa bao giờ cháu dc địt ai sướng như địt cô đâu.

– Ui…đã quá…cô lại ra cái nữa rồi cháu ơi.

– Cháu cũng ra đây…sướng buồi quá Nga ơi.

– Tùng ra đi…bắn vào miệng Nga nhé.

– Nga thích nuốt tinh trùng à?

– Ừ nga thích…bắn nhiều vào…

– Nga…nga…anh sướng…nga…anh chuẩn bị ra..

– Ra đi anh…nhớ rút buồi ra bắn vào miệng em nhé.

– A A A A…đây…anh ra nè..Nga ơi!

Phú đứng ngoài nghe thấy tiếng thở phì phò của ai đó, một lúc sau là tiếng của mẹ nó cất lên vô cùng đĩ thoã :

– Tinh trùng trai dậy thì thơm thế, không tanh mấy.

– Hihi cô ở với cháu thì hàng ngày cháu cho cô uống cả bát.

– Đừng phét đi ông tướng, thôi rửa qua đi rồi vào ngủ.

– Mai nữa cô nhé…

– Chưa biết được, để mai xem đã.
Sáu giờ sáng phú đã tỉnh giấc vì cái chuyện tối qua giữa mẹ nó và thằng tùng cứ ám ảnh trong đầu nên nó ngủ chập chờn không sâu. Thấy hai người vẫn ngủ say như chết thì phú nhẹ nhàng dậy đi vào nhà tắm làm vệ sinh cá nhân.

– Mẹ ơi! Con lên trường khoảng hơn hai tiếng rồi về. Lát mẹ dậy bảo tùng đưa ra quán phở gần đây ăn sáng nhé. Khi nào con về thì con sẽ đưa mẹ ra bến xe.

Bà Nga mắt nhắm mắt mở ừ à cho xong chuyện rồi lại thiu thiu ngủ tiếp khi phú đóng cửa đi học.

Dãy trọ vắng lặng không có tiếng người có lẽ hai phòng kia vẫn đang ngủ. Phú phóng xe đạp đi mà trên đường cứ nghĩ về người mẹ dâm loàn của mình. ” đến bạn của con cũng không tha, lại còn xưng hô anh em nữa chứ..”

Đang đi thì bỗng dưng phú quay ngoắt đầu xe lại, nó phóng như điên về khu trọ nó ở.

Chiếc khe cửa sổ bé tí tẹo nhưng cũng đủ để cho con mắt của phú nhìn xuyên thấu bên trong căn phòng đầy mùi hoan lạc. Bà Nga mẹ nó đang ngồi trên người thằng tùng nhún nhún cái mông, cặp vú thì được tùng bóp lấy bóp để như đang hãm không cho chúng đung đưa. Cái đầu của thằng tùng còn nhổm dậy tham lam ngoạm lấy cả hai đầu ti nhay nhay rồi mút chụt một cái đến là đê mê khiến phú phải ghen tị. Hai người có vẻ hợp cạ cho cái khoản này nên phối hợp rất chi là nhịp nhàng. Lúc thì bà Nga nhún với sàng mông, lúc thì thằng tùng ở dưới ưỡn mông lên nhấp phầm phập như cái máy khâu làm cho bà nga phải đổ gục người xuống ôm chặt lấy cổ nó rên rỉ sung sướng.

Phú nhìn thấy thằng bạn lấy chiếc gối kê dưới đít mẹ rồi nó nằm trên chống hai tay xuống đất dập như là đang tập chống đẩy.

– A..A..A…anh…kiểu này em thốn quá…buồi anh đâm nát lồn em rồi…buồi anh bự…nong lồn em rồi.

– Hừ..hừ…phê quá…lồn này địt không biết chán…phú ơi tao đang địt mẹ mày đây này. Sao mày không vác mẹ mày đến đây sớm hơn để tao địt.

Phú đang tức anh ách khi nghe thằng tùng nói vậy thì bỗng dưng cánh cửa phòng bên cạnh lọc cọc tiếng khoá cửa như có người chuẩn bị ra. Phú sợ quá theo phản xạ chạy nhanh ra cổng mà quên mất rằng mình đang rình trộm.

– Có người hình như đang nhìn trộm.

Bà Nga sợ hãi nói nhỏ khi hai người dừng lại đột ngột vì nghe tiếng bước chân ai đó vừa chạy bên ngoài. Đúng lúc đó có tiếng người nói chuyện ngoài sân thì tùng nói nhỏ vào tai bà Nga :

– Không phải đâu, phòng bên cạnh chắc dậy chạy tập thể dục đấy. Cái thằng bên đấy sáng nào chẳng chạy.

– Thế mà em cứ lo có người nhìn trộm.

– Giờ hết lo rồi thì mình địt tiếp nhé.

– Thôi, mọi người nghe thấy bây giờ.

– Vào nhà tắm như tối qua thì bố ai nghe thấy gì.

Bà Nga thấy tùng nói có lí liền mỉm cười dâm đãng, cả hai đứng dậy rồi bà túm lấy con cặc của tùng kéo vào nhà tắm để hoan lạc cho thoải mái.

– Thật không thể ngờ ngày xưa bà lại dâm đến như vậy nhỉ. Lúc đấy bà phải hơn ông tùng đến 20 tuổi chứ ít gì đâu.

– Ừ, chắc mẹ anh thích trai trẻ mười tám đôi mươi.

– Giờ đang là mốt kiểu đó đấy. Các bà sồn sồn U40 với U50 nếu có điều kiện một chút là toàn tìm phi công để lái. Thế từ đó anh còn gặp lại ông tùng nữa không?

– Anh ở với nó hết năm thứ nhất thì anh chuyển ra chỗ khác với lý do ko thích chỗ hẻo lánh. Sau thỉnh thoảng cũng gặp nhau trong trường nhưng chỉ chào hỏi xã giao thôi. Mấy năm trước nó cũng add fb của anh nhưng ít chát lắm. Thỉnh thoảng anh cũng thấy nó like nhưng anh mặc kệ. Nó chén mẹ anh xong thì chắc sau nó nghiện gái già thì phải, vì nghe đâu nó lấy con vợ rất giàu nhưng đã qua một lần đò và hơn nó tận 5 tuổi.

– Đâu anh mở fb ra em xem mặt ông đấy nào.

– Thôi để mai đi, giờ cũng gần 4h sáng rồi đây này. Có làm cái nữa rồi ngủ không?

Ngọc tủm tỉm trêu :

– Hôm nay sao chồng máu và phong độ thế?

– Chẳng biết được nữa…thấy nứng…sóc cho anh đi!

Ngọc như muốn nổ tung con tim trong cuộc họp công ty vì nàng được chọn là một trong hai người sẽ làm trợ lý cho giám đốc, và vì anh chàng giám đốc quá đẹp trai, quá gợi tình. Chẳng cần nói Ngọc cũng biết nhiều chị em đồng nghiệp tuy nói miệng chúc mừng nhưng họ cũng tỏ ra ghen tị thấy rõ.

Minh là giám đốc mới của cty nơi Ngọc đang làm, anh mới 34 tuổi nhưng là một người cực kỳ giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và được cty mời từ Mỹ về với hy vọng sẽ có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Ngọc được Minh chọn làm trợ lý thứ hai, còn trợ lý thứ nhất là một nam cũng khá trẻ trong cty tên là Hải.

Sau cuộc họp công ty là cuộc họp riêng của ba người : Minh, Hải, và Ngọc.

Ngọc ngồi vừa lo vừa sợ, vừa run khi nghe giám đốc Minh nói :

– Chắc hai người vẫn đang thắc mắc tại sao anh không chọn những người kỳ cựu trong cty mà lại đi chọn hai em phải không?

Cả Hải và Ngọc đều không trả lời, họ chờ Minh giải thích và họ nhìn thấy ánh mắt của anh ta đang nhìn họ như muốn nhìn thấu tận xương tủy. Ngọc tỏ ra bối rối với cái nhìn đó bởi vì nàng có cảm nhận anh ta dường như đang nhìn cả cặp vú mình lấp ló sau những hàng cúc áo lưa thưa.

– Anh cũng là người khá trẻ nhưng được cty mời về VN làm giám đốc. Tất nhiên cty mời anh về để gây dựng cty phát triển chứ không phải mời anh về chỉ để ngồi chơi rồi hàng tháng lĩnh lương cao ngất ngưởng. Anh cũng có áp lực của anh và anh có một năm để thể hiện.

Minh dừng lại vài giây vì anh ta đang tưởng tượng cặp vú của Ngọc chắc phải tròn và căng lắm vì hàng cúc áo sơ mi căng ra như muốn đứt đến nơi. Phải trấn tĩnh tinh thần thì Minh mới tiếp tục nói :

– Để đạt được những gì mình mong muốn thì đầu tiên cái anh cần là những trợ thủ đắc lực cho mình. Tại sao anh lại chọn một nam và một nữ? Bởi vì cả nam và nữ đều có những nhược điểm nhất định và anh muốn hai em bổ trợ cho nhau những gì mà mình mạnh nhưng người kia lại yếu. Thứ hai là tại sao anh lại chọn những người trẻ như hai em? Bởi vì anh muốn cty có sự thay đổi, có sự sáng tạo, và có sự đột phá. Muốn vậy thì anh phải cần những người trẻ tuổi nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và đặc biệt là có sự năng động, sự sáng tạo trong công việc. Đó là lý do tại sao anh không chọn những người lớn tuổi trong cty. Họ nghĩ rằng họ giỏi hơn người khác, họ nghĩ rằng chẳng cần thay đổi thì cty vẫn đứng vững và cứ thế họ chỉ làm theo một cái gọi là dập khuôn. Anh cần sự mới mẻ, một luồng gió mới đủ mạnh để kích thích tất cả mọi người làm việc với sự hiệu quả cao nhất. Kinh tế theo thời thế và kinh tế không bao giờ chết, nó luôn thay đổi…..Mong hai em ghi nhớ cho điều này.

Ngọc ngồi nghe mà chẳng biết có lọt tai được từ nào không, mỗi lần nàng ngẩng đầu lên là y như rằng thấy ánh mắt của Minh đang nhìn mình. Ngọc khép hai đùi thật chặt bởi nàng thấy ánh mắt anh ta dường như đang chiếu xuống dưới như muốn biết hôm nay nàng mặc quần lót màu gì. Một cái nhìn thật sỗ sàng….nhưng không hiểu sao Ngọc lại đờ đẫn ra bởi cái nhìn đó. Đang miên man suy nghĩ thì Ngọc giật mình khi nghe Minh gọi tên mình :

– Ngọc! Em đừng yếu đuối như vậy. Em hãy mạnh mẽ lên, hãy thể hiện mình là người có năng lực và anh không nhìn nhầm người khi đã chọn hai em.

Ngọc chỉ biết trả lời lí nhí trong cổ họng vì nàng vẫn run.

– Dạ vâng. Em sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng anh.

– Tốt. Anh có một năm để thử thách thì anh cũng cho hai em 6 tháng. Trong thời gian đó nếu hai người không thể hiện được gì thì anh phải có sự thay đổi. Đó là điều bắt buộc.

– Dạ vâng. Bọn em hiểu.

Cả Ngọc và Hải cùng lên tiếng

– Ok, vậy là chúng ta đã có sự hiểu nhau. Cuộc họp ngắn kết thúc tại đây.

Ngọc và Hải đứng dậy định đi ra ngoài thì Minh nói :

– Ngọc! Em ở lại thêm vài phút vì anh có đôi điều muốn nói riêng với em.

Ngọc đứng tẩn ngẩn một chỗ với đôi chân nặng như chì. Khi Hải đã đi ra ngoài thì nàng thấy Minh đứng dậy tiến tới chỗ nàng đang đứng. Ngọc bủn rủn chân tay khi thấy cả hai bàn tay Minh chạm nhẹ vào hai bờ vai mình rồi ấn xuống.

– Em ngồi xuống đi! Đừng tỏ ra lo lắng quá như vậy. Em yên tâm một điều là luôn có anh và Hải đứng đằng sau để hỗ trợ em.

– Em cám ơn anh. Nhưng em sợ mình không làm nổi…

Ngọc chưa nói hết câu thi Minh đã chặn lại không cho nàng nói tiếp.

– Đừng bao giờ nói từ đó với anh. Em hãy thể hiện mình không những là phụ nữ xinh đẹp mà mình còn rất thông minh.

– Anh có đánh giá quá cao về em không đấy?

– Không hề. Anh không nhìn nhầm người đâu. Cái anh lo là từ nay công việc và áp lực của em rất nhiều, nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình em vì anh biết em còn có một con nhỏ khoảng 3 tuổi.

– Anh khỏi bận tâm điều đó vì em sắp xếp được.

Ngọc trả lời luôn mà không cần suy nghĩ. Có vẻ nàng như muốn nói rằng vì anh em có thể hy sinh tất cả.

– Thật là tuyệt. Anh bắt đầu nhìn thấy được sự quyết tâm trong con người em rồi đấy.

– Hihi vì em muốn thử xem mình có năng lực không.

– ok miễn là em dám đương đầu với mọi thử thách.

– Vâng em sẽ cố gắng.

– ok. Ngọc này, chiều nay khi tan giờ làm có lẽ mình nên có một bữa tối cùng nhau để anh có thể bàn giao công việc cho em.

Lời đề nghị quá nhanh nhưng Ngọc lại chờ đợi nó từ khi nhìn thấy anh ta.

– Vâng anh.

– Tốt. Có gì anh sẽ nhắn cho em địa điểm nhé.

– Vâng.

Ngọc đứng lên đi ra đến cửa thì nàng như muốn đứng tim vì Minh lại gọi :

– Ngọc! Còn một điều nữa anh muốn em làm, nó không liên quan gì đến công việc cả.

Ngọc bây giờ mới dám nhìn thẳng vào khuôn mặt đẹp trai của anh chàng giám đốc trẻ. Nàng thấy ánh mắt anh ta có sự hút hồn thật mãnh liệt khiến bất cứ người con gái nào cũng phải gục ngã.

– Vâng anh cứ nói.

Minh tiến lại gần Ngọc, anh mỉm cười thật quyến rũ khoe hàm răng trắng tinh rồi nói rất nhỏ vừa đủ cho Ngọc nghe rõ :

– Anh thích cái mùi nước hoa nhẹ nhàng của em và anh mong em đừng thay đổi bất cứ loại nào khi đi làm.

Ngọc mỉm cười vì thấy Minh không còn nghiêm nghị như lúc trước, lại còn tán tỉnh một người phụ nữ đã có chồng như nàng.

– Em tưởng anh thích thay đổi?

– Có nhiều thứ cần phải thay đổi, nhưng có những cái thì tuyệt đối không.

Nhìn Minh vừa nói vừa nhìn mình khiến Ngọc xấu hổ, nàng hiểu rõ ý tứ trong câu nói đó và nàng không trả lời mà quay người mở cửa đi ra ngoài.

– Thôi em phải về làm việc, hẹn anh tối nay.

– ok em.

Cả buổi chiều hôm đó Ngọc không thể tập trung được vào công việc, không phải vì công việc mới với trọng trách lớn hơn, mà vì cái hẹn bữa tối với anh chàng giám đốc đẹp trai đã hút hồn nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quên mất chưa nhắn tin cho chồng để báo sẽ về muộn, Ngọc rút đt ra để gọi thì đúng lúc đó đt của nàng đổ chuông. Phú gọi.

– Alo em đây.

– Em tí nữa xin về sớm được không?

– Có việc gì vậy anh?

– Tối nay nhà mình có khách, một người khách quan trọng với anh và em về sớm đón con rồi đi chợ mua thứ gì tươm tươm một chút để hai anh em vừa nhậu vừa bàn công việc.

– Nhưng tối nay em đã một cuộc hẹn rồi không về sớm được.

– Hãy hủy hết những cuộc hẹn vớ vẩn của em đi. Ông này là đối tác quan trọng trong việc làm ăn của anh nên vợ chồng mình phải đón tiếp chu đáo. Thế nhé!

Ngọc chưa kịp nói thì Phú tắt máy. Đặt chiếc đt lên bàn với tâm trạng bực tức, Ngọc lẩm bẩm trong miệng :” Thế nào là những cuộc hẹn vớ vẩn?”

Dù không muốn nhưng sau vài phút trấn tĩnh thì Ngọc cũng đành phải xuông nước chiều chồng nên nàng không còn cách nào là từ chối bữa tối với Minh.

Ngọc về nhà thể hiện đúng vai trò người vợ đảm đang khi vừa trông con, vừa dọn dẹp nhà cửa và vừa nấu ăn. Vị khách của Phú Ngọc không ngờ là một người đàn ông phải tầm bốn tư hoặc bốn sáu gì đó và nàng gọi bằng chú trong khi chồng thì gọi bằng anh. Nhìn cách ăn mặc và phong cách nói chuyện thì Ngọc cũng đoán ông Tư có lẽ rất giàu có và thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội.
Ngọc ngồi ăn một lúc thì xin phép đứng lên bế con ra sân để bón cho nó ăn. Thấy chồng và ông Tư ngồi nhậu chuyện trò công việc khá lâu nên Ngọc đưa con lên phòng đi ngủ trước. Nằm ôm con mà đầu óc Ngọc chỉ nghĩ đến hình bóng của anh chàng giám đốc tên Minh, thỉnh thoảng nàng tự cười khi nghĩ đến những cái nhìn đầy dâm dục của anh ta vào những phần nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Đang thiu thiu ngủ thì Phú đi vào gọi Ngọc dậy :

– Em dậy dọn dẹp và rửa bát cho anh.

Ngọc mở mắt dù đã buồn ngủ lắm rồi nhưng nàng vẫn cố ngồi dậy vì đó là bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình. Nhìn đồng hồ đã 11h khuya, Ngọc nói :

– Ngồi uống lâu thế cơ à? Ông Tư về chưa?

Phú cởi quần áo leo lên giường như đã phê lắm rồi, anh trả lời :

– Ừ, hai anh em ngồi nói chuyện công việc mà cũng cưa gần hết chai lít rưỡi đấy. Phê vãi nhái ra. Anh Tư cũng say rồi nên anh bảo lên tum nằm ngủ luôn chứ đi về giờ này rất nguy hiểm. Em cứ dọn dẹp nhé, anh ngủ trước luôn đây.

Ngọc đi xuống dưới nhà nhìn đống bát đũa nằm ngổn ngang trên bàn thì nàng ngán ngẩm lắm nhưng không thể kêu lên được. Dọn dẹp đống bát xong thì nàng rửa luôn, rửa xong thì Ngọc lau chùi bếp và cái phòng khách cho thật gọn gàng sạch sẽ.

Đồng hồ điểm 12h, nhìn Phú ngủ say như chết nhưng Ngọc lại không còn buồn ngủ như trước nữa. Lấy quần áo đi xuống dưới nhà tắm, Ngọc chậm rãi cởi quần áo trên người ra ngồi đứng ngắm cơ thể mình trước gương. Đưa tay lên xoa hai bầu vú căng tròn, Ngọc tự đánh giá ngực mình rất đẹp và có thể hấp dẫn bất cứ người đàn ông nào kể cả là Minh, sếp của nàng.

Ngọc đứng xả nước lên người mà vẫn không thể không nghĩ đến sếp Minh đẹp trai. Nghĩ nhiều thứ về anh ta thì Ngọc dần chuyển sang nghĩ đến chuyên giường chiếu. Ngọc bắt đầu thấy râm ran trong người và tay trái của nàng theo phản xạ tự vuốt ve hai bầu vú rồi đi xuống cô bé miết nhẹ. Ngọc rùng mình thấy sướng khi những ngón tay xoa vào âm hộ, nàng lên cơn nứng và nghĩ đến Minh khi tự thủ dâm.

Ngọc ngồi bệt xuống đất, tay phải cầm chiếc vòi hoa sen xả nước vào cô bé, tay trái thì chọc vào nhè nhẹ, lúc mân mê cái hạt le, lúc thì đút một ngón tay vào cái lỗ lồn. Ngọc thấy cơn sướng chạy trong người, mắt nàng nhắm tịt, miệng rên rỉ thành tiếng lúc nào không hay.

Đang thủ dâm thì bất ngờ chiếc cửa xếp màu trắng bằng nhựa được kéo ra, Ngọc giật mình mở mắt rồi khép hai đùi lại.

– Ơ chú Tư, sao chú lại vào đây? Cháu đang tắm.

Ông Tư đứng nhìn Ngọc đang ngồi trần truồng giải thích thật nhanh :

– Anh xin lỗi. Tại anh khát nước quá nên xuống bếp tìm nước uống. Thấy tiếng ai kêu trong này nên anh mở ra kiểm tra, không ngờ là em đang ấy….

Ngọc xấu hổ vì biết ông Tư nói gì, đưa mắt nhìn ông ta thì nàng giật mình thấy ông cũng đang trần như nhộng với cái vòi đằng trước.

– Thôi chú đi ra đi để cháu tắm.

Ông Tư đã nghe thấy tiếng Ngọc đang rên rỉ thủ dâm thì đời nào ông chịu bỏ cuộc. Không những không đi ra mà ông Tư còn mạnh dạn đi hẳn vào trong đứng trước mặt nàng nói :

– Không biết chồng em cho uống cái loại rượu ngâm con gì mà anh bứt rứt không thể ngủ được. Em nhìn này, nó cứ như thế này mãi suốt một tiếng qua.

Ngọc nhìn con cặc đang trong trạng thái cửng tót của ông Tư đang chĩa trước mặt mà vừa muốn mà cũng vừa ngại.

– Chú đang nói gì vậy? Chú đi ra đi!

Ông Tư vẫn chĩa con cặc cứng ngắc lại gần hơn chút nữa để cho Ngọc thèm.

– Anh đang bứt rứt mà em cũng đang nứng phải không? Anh nghe thấy tiếng rên rỉ của em lúc nãy rồi, anh sẽ giúp em….nhìn này….chim anh cũng đẹp đấy chứ?

– Em có chồng rồi, không được đâu anh. Ai mà biết thì chết em.

Thấy Ngọc đã đổi cách xưng hô thì ông Tư mừng thầm.

– Chỉ có hai ta biết thôi, anh hứa sẽ không nói với ai.

– Nhưng em sợ, em không muốn…

– Em muốn.

Ông Tư nhích chân thêm bước nữa, dương vật ông đã rất gần với mặt của Ngọc.

– Em thấy không? nó đẹp mà!

Ngọc ngước mắt nhìn thì nàng cũng phải công nhận súng ống của ông Tư thuộc dạng được, nhất là khi đang ở trạng thái cương cứng như thế này.

– Chim anh đẹp không em?

– Đẹp.

Thấy Ngọc đã lên tiếng thừa nhận thì ông Tư biết mình sắp thành công, ông chỉ cố thêm bước nữa mà thôi.

– Anh khó chịu lắm rồi, em giúp anh đi Ngọc! Tại chồng em ý.

Đang nứng lồn mà lại có con cặc to bằng cái cổ tay chĩa trước mặt thế này thì Ngọc sao chịu nổi. Muốn cầm lấy cái khúc thịt này lắm rồi nhưng Ngọc vẫn ngại.

– Anh muốn em làm gì?

– Em giúp cho nó ra bằng cách mút nó đi.

– Mút á?

– Ừ

– Được rồi, nhưng chỉ mút thôi đấy nhé.

– Anh chỉ cần vậy thôi mà em.

– Nhưng phải giữ bí mật đó.

– Anh đảm bảo.

Ngọc bắt đầu đưa tay lên cầm lấy khúc thịt, nàng cảm thấy ấm ấm trong lòng bàn tay và nàng sóc nhẹ lên xuống trong khi mắt nhìn chằm chằm như đang đánh giá xem con cặc này to cỡ nào.

– Hơi ngắn nhưng mà cũng to phải không em?

– Ưm…cũng đẹp lắm.

Trước khi cho vào mồm, Ngọc nói nốt kiểu thanh minh cho hành động của mình :

– Đúng là tại chồng em khi rước anh về đây nên mới lên chuyện.

– Đúng vậy, tại cậu ta chứ không phải tại anh và em.

Ngọc đưa lưỡi liếm nhẹ quanh đầu khấc rồi nàng há mồm to hết cỡ thì mới có thể nuốt nổi con cặc của ông Tư.

– Đó đó….em làm vậy anh sướng lắm.

– Phồng hết mồm em rồi, buồi anh to quá.

– Nhưng cầm sướng tay phải không?

– Ưm

Ngọc cứ thế vừa sóc bằng tay và vừa mút bằng mồm trong sự tự nguyện, sự thèm muốn của bản thân. Ông Tư thì sướng cứ đứng miệng rên rỉ, tay thì cầm đầu Ngọc dí mạnh vào dương vật mình.

– Sao lâu ra thế hả anh? Em mỏi hết cả mồm và thấy lạnh lạnh rồi.

– Em đứng lên đi rồi anh sẽ làm cho em ấm.

– Bằng cách nào?

Ngọc hỏi nhưng vẫn cầm lấy tay ông Tư để ông kéo đứng lên.

– Em chống tay vào cái bồn nước này rồi hơi chổng cái mông lên nhé. Anh sẽ làm cho người em ấm lên tức thì.

Ngọc cười vì thấy ông Tư cũng hóm hỉnh, nàng đã bạo dạn nên đùa lại :

– Có chắc là sẽ làm cho em ấm lên không?

– Chắc chắn, có khi còn toát mồ hôi ấy chứ.

Ngọc thấy ông Tư đứng đằng sau đang cố nhét bửu bối vào, nàng tự nguyện giúp đỡ khi dạng chân rộng ra chút và cũng chổng cái mông lên cao hơn để ông tư dễ dàng xâm nhập.

– aaaaa

– Sao hả em?

– Ưm…a..a…nhẹ thôi anh…thốn quá.

– Thấy ấm hơn chưa?

– Rồi…ư…ư….buồi anh to quá…ui..ui….á…á

Ngọc bắt đầu rên rỉ, nàng cảm nhận được khúc thịt rất cứng của ông Tư đang nơi rộng dần cái âm đạo to ra để đi vào một cách trơn tru. Khi cô bé đã dần quen thích nghi với một con cặc bự thì ông Tư lại rút hẳn ra ngoài làm Ngọc chới với. Hai bầu vú của nàng bỗng có hai bàn tay luồn ra đằng trước nhào nặn, đầu nàng quay lại thì đã gặp ngay miệng ông Tư đang kề bên. Ngọc để cho ông Tư hôn, để cho ông liếm láp hai vành môi, để cho ông đưa lưỡi vào thám hiểm miệng nàng. Ngọc lúc này bị cơn nhục dục cuốn lấy nên nàng cũng tham gia hưởng ứng tích cực, nàng hôn đáp trả, thè lưỡi ra để ông Tư mút ngấu nghiến. Hai bầu vú của Ngọc liên tục bị ông Tư dày vò, lúc thì bóp, lúc thì vân vê hai cái núm.

– Gái có con rồi mà sao ngực em cứng thế này hả Ngọc? Bóp đã tay quá em ơi.

– Ưm

– Anh địt tiếp nhé?

– Ưm

Ngọc lại cúi người xuống và chổng mông lên để cho ông Tư đặt đầu con cặc vào cái lỗ. Ông Tư không còn nhẹ nhàng nữa, ông biết Ngọc đang sướng và nứng lồn lắm rồi nên ông tha hồ thích làm kiểu gì mà ông thấy thích. Ông Tư nhấp mạnh một cái thì con cặc của ông chui tọt vào trong, đồng thời ngọc chúi đầu về phía trước và Á lên một tiếng rõ to. Ông Tư cứ để con cặc ngâm trong lồn ngọc vài giây rồi ông lại rút hẳn ra ngoài.

– Ư….kìa anh!

– Đây…phụt!

– Á

Ngọc lại nấc lên khi ông Tư đâm tiếp một phát lún cán chạm cả vào tử cung. Lúc này hai tay ông Tư đặt lên mông nàng và ông bắt đầu nhấp nhanh dần không ngừng khi như một cái máy khâu.

Vì ông Tư là người lạ nên Ngọc chỉ rên rỉ ú á chứ nàng ngại không dám khẩu dâm như là với chồng và với Hùng. Dâm thủy từ cửa âm hộ bắt đầu chảy ra ngoài, chất bọt trắng dính cả vào đám lông khiến ông Tư khoái trá càng cố căng sức địt mạnh hơn. Gần mười phút sau, cảm thấy như muốn xuất nên ông Tư đột ngột phanh gấp vì ông muốn địt lâu hơn bởi chẳng mấy khi ông có cơ hội được chén một cơ thể quyến rũ như là Ngọc.

– Mình lên tum đi em. Anh muốn nghe tiếng giường kêu cót két.

Ngọc đứng mãi cũng thấy mỏi chân nên nàng đồng ý. Cả hai rón rén đi lên cầu thang rồi lên tầng ba để hoan lạc tiếp. Ngọc mỏi nên nàng nằm luôn lên giường và nhìn ông Tư chờ đợi. Hai người quấn lấy nhau hôn hít rồi ông Tư tiếp tục đút cặc vào cái lồn dâm đãng. Vừa dập ông Tư vừa bóp vú Ngọc bằng cả hai tay khiến hai đầu ti đỏ ửng và cương cứng lên. Ngọc rên rỉ quằn quại trong sung sướng, nàng thấy sướng hơn là làm tình với Phú, có lẽ cái lạ bao giờ cũng thấy ngon miệng hơn. Lúc này ông Tư đã vác cả hai chân Ngọc đặt lên vai, ông nhấp liên hồi khiến chiếc giường rung bần bật rồi ông gầm lên đóng mạnh phát cuối. Ngọc thấy cặc ông Tư nằm im trong âm đạo, nó giật giật rồi nhả đạn bắn tinh trùng vào bên trong. Ngọc cũng kịp lên đỉnh, nàng ưỡn mông lên, hai chân kẹp chặt vào cổ ông Tư rồi nín thở .

Ông Tư nằm trên giường thở phì phò, ông cười thỏa mãn khi nhìn Ngọc hối hận chạy vội xuống tầng. Mỗi bước chân của Ngọc khi bước xuống cầu thang là tinh trùng từ trong âm đạo chảy xuống. Ngọc vào nhà tắm, nàng muốn gột rửa hết dấu tích hoan lạc trên người. Lúc này Ngọc vẫn không hiểu sao mình có thể dễ dàng chấp nhận banh lồn ra cho đàn ông địt như vậy. (hết)
------------ Phần 1 - Phần 2 ---------------

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon