Loading...

"TRuyện sex 18+" Kẻ rình mò P1

Loading...
TRuyện sex 18+ Kẻ rình mò P1
Tôi có máu lạnh. Đó là điều tôi đã nghe và đọc trong sách, nhưng không nghĩ là có thể theo bất cứ ý nghĩa thực tế nào. Tất nhiên, máu không thể thực sự biến thành băng trong mạch máu, chỉ là cảm thấy như vậy khi bà ngoại tôi nói về nó.

Tôi có thể nói đó không phải là một tình huống tốt khi bà ngoại tôi mở cửa ra và nhìn thẳng vào mặt tôi và rồi lên tiếng ngay:

“Hiển, vô trong đi. Bà có chút chuyện cần phải nói với con”

Tôi tỏ vẻ ngây thơ, đi theo bà vào trong nhà.

“Chuyện gì vậy bà?” Tôi hỏi, hy vọng là mình đã sai.

Lo lắng đến thắt ruột, trong người tôi cảm thấy chùng xuống vì tội lỗi, trong khi sự bối rối làm ấm khuôn mặt của tôi.

Bà ngoại tôi đi thẳng đến cuối hành lang và dừng lại bên ngoài cánh cửa cuối cùng ở bên phải.

“Vô trong đây” Bà nói.

Nếu tôi cần có bất kỳ xác nhận nào rằng mình đã bị bắt gặp, thì chính là nó. Tại sao bà ngoại lại bắt tôi vào trong phòng ngủ của bà?

Đó là cảnh tượng của tội ác.

“Chuyện gì vậy?” Tôi lặp lại, trong lòng cảm thấy hoang mang. Hiển nhiên là tôi đã bị bóc mẽ, nhưng vẫn còn chút hy vọng.

Bà tôi bước vào trong phòng, rảo quanh cái giường lớn trong phòng bà và dừng lại gần bên cái tủ nhỏ có 3 ngăn kéo ở phía đầu giường. Sau đó bà quay lại đối mặt với tôi trong khi tôi còn lẩn quẩn ở gần cửa ra vào. Tôi không ở trong, nhưng cũng không ở ngoài phòng. Tôi nhìn bà từ mảnh đất – không có người đàn ông đó, trong khi bà đứng chống nạnh và nhìn tôi.

Bà liếc về phía cái tủ rồi nhìn chằm chằm vào mắt tôi.

“Lại đây” Bà nói. “Thôi nào, lại đây đi. Đừng có lẩn quẩn quanh đó nữa”

“Con… con không hiểu” Tôi lắp bắp, thực sự sợ hãi.

“Rồi con sẽ hiểu thôi” Bà nói với một cái gật đầu. “Nó sẽ trở nên rất đơn giản nhanh thôi”

Tôi đi vào trong phòng ngủ của bà với thái độ của một người sắp bị đánh đòn. Khi sự sỉ nhục cho tội ác của tôi bị xoắn vào trong tôi, tôi bước vào phòng bà với sự miễn cưỡng lớn nhất.

“Nếu bà mở ngăn kéo trên cùng” Bà nói. “Bà sẽ tìm thấy cái gì hả Hiển?”

Cảm thấy như thể bụng tôi tan chảy thành nước sau khi bà nói như vậy. Các cơ bắp rã rời, đầu óc tôi từ chối thừa nhận điều đang xảy ra.

“Con… con không biết” Tôi nói ríu cả lưỡi.

Bà thở dài và nói:

“Đừng có nói dối nha Hiển. Quá muộn rồi. Bà biết là con đã ở đây”

Tôi không biết nói gì nữa. Vì vậy, tất cả những gì tôi có thể làm là đứng yên đó và trố mắt ra nhìn.

“Bà nghi ngờ chuyện này đã mấy tháng nay rồi” Bà tôi nói. “Nhưng lúc đầu thì bà không tin. Bà nghĩ là mình sai, rằng bà đã phạm sai lầm. Nhưng sau một thời gian thì bà nhận ra là bà không sai một chút nào. Do đó bà đã nghĩ ngợi rất nhiều về nó. Bà bực bội lắm. Rồi sau đó con biết là bà đã làm gì không, hả Hiển?”

Tất cả những gì tôi có thể làm là lắc đầu tới tấp, ánh mắt tôi khóa chặt vào đôi mắt bà.

“Bà đã cài một máy quay phim nhỏ vào ngay đó” Bà nói khi chỉ tay vào cái bàn ăn đối diện cái giường. “Ở ngay dưới cái gương”

Cú sốc đánh vào tôi giống như một cú đấm vật lí. Tôi thở hổn hển, âm thanh phát ra mà tôi không nhận ra luôn.

“Đúng vậy” Bà cười nhếch miệng. “Đoạn phim thú vị. Bà không nghĩ là con muốn xem vài cảnh quay nổi bật đâu”

Bà tôi chỉ vào cái máy tính bảng, được đặt trên một cái gối.

“Bà đã có nó ở trong đó rồi” Bà nói thêm.

Tôi chợt cảm thấy đau. Dòng máu lạnh chuyển sang nóng lên và da tôi chùng xuống. Dưới mắt mình, tôi hình dung những gì mà bà tôi đã phải nhìn thấy, sự kinh hoàng làm cho tôi rên rỉ.

“Đúng” Bà nói. “Mày nên rên rỉ đi, đồ bẩn thỉu cứt đái”

Mặc dù bị sốc khi bị bắt quả tang, miệng tôi vẫn chùng ra khi bà nói với tôi như vậy. Bà rất thẳng thắn và không ngại nói lên quan điểm của mình, nhưng thường thì bà rất ý tứ và không bao giờ nói tục. Ngay cả từ “cứt” cũng dường như sai trái đối với bà. Nó giống như nhìn thấy một nữ tu đang bú cặc vậy.

Đó là một trong những khoảnh khắc khủng khiếp, và tôi ước gì trái đất chợt mở ra và nuốt hết cả người tôi xuống dưới đó. Tôi đã bị làm nhục vì những gì mình đã làm và những gì bà đã trông thấy.

Xấu hổ và không thể nhìn vào mặt bà, tôi lầm bầm:

“Cho con xin lỗi”

“Xin lỗi à?” Bà nói, khoanh tay lại. “Đó là tất cả những gì mà mày muốn nói hay sao?”

Tôi nuốt nước miếng, quên mất câu từ, đầu óc rối tung lên. Tôi đã có một khái niệm mơ hồ về chuyện này. Nó sẽ luôn ở đó giữa hai bà cháu tôi. Tôi sẽ không bao giờ hiện diện trong đầu bà mà không có tội lỗi. Tôi có tội và xấu hổ, sự quái dị sẽ ở cùng tôi mãi mãi.

“Ơ… có ai khác biết không bà?” Cuối cùng tôi đã hít thở được.

Bà tôi bật cười, âm thanh nghi ngờ khi tôi mạo hiểm liếc nhìn mặt bà.

“Cái gì?” Bà nói, nhướn lông mày lại. “Chẳng hạn như mẹ mày, ý mày là vậy hả?”

Tôi héo queo lại dưới sức nóng của ánh mắt bà.

“Tao sẽ nói gì với nó hả Hiển?” Bà nói thêm, đảo mắt. “Tao có nên nói chuyện này với mẹ mày hay không?” Bà khịt mũi và mở cánh tay ra. “Tưởng tượng đi. Ồ, đúng rồi, nhân tiện, Bích à, con biết không, thằng Hiển nó đã lục lọi đồ lót của mẹ? Nó tìm thấy một con cặc giả và một tạp chí khiêu dâm trong ngăn kéo cạnh giường mẹ. Sau đó nó lấy quần lót của mẹ để tự sướng khi nó nằm xuống vọc cặc”

Cú sốc lại đánh tôi một lần nữa. Chỉ một giây sau, tiếng thở hổn hển khi tôi nghe lời mô tả dâm dật của bà mình.

“Làm ơn đi bà ngoại ơi” Tôi nói trong tiếng rên rỉ. “Con… Ồ trời ơi, con xin lỗi”

“Không” Bà nói, cắt ngang lời tôi trước khi tôi bắt đầu lảm nhảm. “Bà sẽ không nói với bất cứ ai, đây là chuyện riêng giữa hai bà cháu”

Tôi vội nuốt nước miếng. Ít nhất thì sự nhục nhã của tôi chỉ giới hạn ở hai người.

“Cảm ơn bà” Tôi thở dài.

“Đừng có vội cảm ơn bà” Bà trả lời. “Con với bà vẫn cần phải trò chuyện. Bà có nhiều câu hỏi đó Hiển, có những điều mà bà muốn biết”

“Con không thể đi được sao?” Tôi hỏi. “Làm ơn đi mà, bà ơi”

Khi tôi nhìn bà, vẻ mặt của bà tỏ ra buồn bã. Bà xệ mặt ra, như thể hối hận khi tiếp tục nói:

“Không đâu Hiển, bà xin lỗi nhưng con phải ở lại và đối mặt với bà. Nếu con không ở đây và nói chuyện với bà, và nếu con không thành thật” Bà nói thêm. “Thì bà sẽ nói gì đó với mẹ con. Con có hiểu rõ không hả? Cứ ở đây và nói chuyện. Phải thành thật, hoàn toàn trung thực đó nghen”

“Con sẽ cố” Tôi nói.

“Con sẽ làm tốt hơn là cố gắng”

Bà ngoại cứ để cho tôi đứng đó trong ít nhất là vài phút. Bà chỉ nhìn chằm chằm vào tôi, khoanh tay lại trong khi tôi cố gắng vô ích để tìm cách thoát ra khỏi vũng bùn này.

“Bà không tức giận, con biết đó”

Bà tôi nói sau một lúc im lặng. Tôi nghe giọng bà mềm lại và nhìn lên thì thấy gương mặt bà cũng vậy.

“Ồ, bà đã từng giận dữ” Bà nói với tôi, mắt mở to khi nói. “Nhưng giờ thì bà… tò mò nhiều hơn. Cho nên bà sẽ cho con một cơ hội. Bà không biết con có làm đúng hay không, nhưng con hãy cố giải thích cho bà nghe đi. Bà hứa là sẽ lắng nghe”

“Bà thực sự không giận con sao?” Tôi nhìn bà và hỏi.

“Không đâu Hiển, bà không giận con”

Tôi suy nghĩ trong vài giây. Quyết định rằng mình không có nhiều lựa chọn, khi kể ra, khi tôi từ bỏ và chịu thua ý muốn của bà, tôi cảm thấy bùng nổ một sự hưng phấn. Đó là một sự giải tội. Nếu tôi nói cho bà nghe những gì bà muốn biết, tôi có thể đi một chặng đường dài để thanh lọc tội lỗi khủng khiếp và nỗi xấu hổ mà tôi đã cảm thấy trong những giờ phút vừa qua.

Tôi gật đầu và cảm thấy quyết tâm của mình cứng lại như thép.

“Được rồi” Tôi nói. “Bà muốn biết điều gì?”

Câu chuyện bắt đầu khi tôi có lần nhìn trộm vùng kín của bà ngoại. Vào một ngày đẹp trời, bên ngoài là bầu trời trong xanh hoang dã, tôi chợt nhận ra những đường nét nữ tính đầy hấp dẫn của bà tôi. Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ về bà như một người đàn bà. Với tôi thì bà chỉ đơn giản là bà ngoại của tôi.
Bà là người hào phóng, tử tế, không hề nói hay làm điều gì xấu. Bà ở một mình đã lâu lắm rồi, nhà bà chỉ cách nhà tôi vài con đường. Khi tôi còn nhỏ thì bà là người giữ trẻ, làm tất cả những việc của một người bà cho con cháu. Sau đó, đột nhiên, vào một buổi chiều, khi bà chống khuỷu tay trên quầy bếp và cúi xuống, tôi thấy một nếp gấp sâu ngay dưới háng bà. Dưới cái nhìn của tôi thì cặp vú nặng nề của bà không hiện rõ, nhưng sự tròn trĩnh đầy đặn của chúng có thể nhìn thấy được. Cảnh tượng này gây ra phản ứng trên con cặc của tôi.

Tôi rời khỏi nhà bếp và đi về phòng mình. Thủ dâm và lên đỉnh mau lẹ, hình ảnh cơ thể của bà ngoại tôi đã khắc ghi trong tâm trí tôi.

Tôi không thể dập tắt nó đi được. Mặc dù biết là sai trái, tôi vẫn móc cặc ra và nghĩ về bà, cứ mỗi lần tưởng tượng lại càng dâm tục và thô bỉ hơn, đến khi hình ảnh bà đang trần truồng bước đi xung quanh. Trong đầu tôi, tôi thấy mình như một kẻ rình mò, ngắm nhìn bà ngoại mình làm những việc nhà hàng ngày mà không một mảnh vải trên người. Mặc dù trí tưởng tượng trở nên nóng bỏng hơn, tôi để cho bà mang giày cao gót, cặp vú to lớn của bà đang lắc lư khi bà bước đi quanh nhà.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi tôi lẻn vào phòng ngủ của bà. Tôi biết mẹ tôi giữ chìa khóa khẩn cấp ở đâu. Quá đơn giản để lấy nó và xâm nhập vào nơi riêng tư của bà ngoại tôi, khi bà ra ngoài.

Một con cặc giả và tạp chí khiêu dâm là hai bất ngờ lớn. Tôi không thể tin nổi là bà ngoại tôi lại sở hữu mấy thứ đó.

Đó là một nỗi ám ảnh. Tôi đã theo dõi bà và lưu lại cách bà đi đứng và nói năng. Tôi để ý đến những biểu hiện trên nét mặt của bà và lưu vào bộ nhớ, rồi lôi nó ra mỗi khi tôi thủ dâm ngay trên giường bà, mặt tôi vùi vào cuốn tạp chí khiêu dâm của bà. Thậm chí tôi còn ngửi cả cặc giả để tìm xem liệu còn dấu vết của bà để lại trên đó hay không. Tôi tưởng tượng cảnh bà đang làm điều đó với những người tình tưởng tượng, những hình ảnh quá dâm đãng làm cho tôi phải bắn tinh vào trong quần lót của bà.

Trong suốt khoảng thời gian một tiếng đồng hồ, tôi kể hết mọi chi tiết sau từng câu hỏi của bà. Để cho công bằng, bà đã tiếp nhận nó rất tốt, nhưng khi tôi cho rằng bà đã có thời gian để thích ứng với cú sốc, tôi nghĩ là bà đã vượt qua điều tồi tệ nhất. Những gì bà muốn ở tôi là tại sao và nguyên cớ. Những lý do thúc đẩy tôi khi làm những gì mà tôi đã làm. Những thứ đó, cuối cùng thì, để làm dịu những cơn nứng của tôi mà thôi.

“Vậy là tất cả bắt đầu từ cặp vú của bà hả?” Bà ngoại hỏi tôi.

Hai bà cháu tôi đang ở trên giường. Bà đang ngồi, lưng tựa vào đầu giường, hai cái gối kê ngay phía sau bà, còn hai chân của bà thì vươn thẳng ra phía trước. Bà đang mặc một cái váy, cổ áo không được tôi chú ý đến vì tôi đang tỉnh táo và kể cho bà nghe câu chuyện bẩn thỉu của mình.

Khi bà hỏi tôi câu hỏi đó, tôi đang ngồi một bên hông, hai chân cuộn tròn ra sau nên gần như tôi ngồi trên bàn chân của mình, một tay tôi chống xuống giường. Cặp vú to của bà cùng cái cách mà lớp vải áo bám chặt vào những đường cong trên ngực bà đã kéo mắt tôi vào đó.

Tôi nhìn lên mặt bà, hai má tôi bắt đầu ấm lên vì tôi biết bà đã bắt gặp tôi đang nhìn vào ngực bà.

“Liệu nó có giúp gì…” Bà vừa nói thì ngưng ngang.

Bà ngoại tôi bỗng thở dài, hành động này làm cho ngực bà căng lên và vú bà phồng to ra. Bà lắc đầu và lẩm bẩm điều gì đó.

Tôi đoán được một phần của những gì bà vừa nói, đại khái là “Cứ làm đi, cứ nói với nó đi”

“Liệu nó có giúp gì…” Bà tôi bắt đầu hỏi lại. “Nếu con thực sự nhìn vào vú bà?”

Sự ngạc nhiên là còn nói cho nhẹ đi. Ngạc nhiên và hoài nghi đã trộn lẫn hoàn toàn thành một vòng xoáy hỗn độn. Chắc chắn không phải là tôi vừa mới nghe bà mình nói như vậy chứ?

Tôi há hốc mồm ra nhìn bà ngoại, một tiếng cười bật ra khỏi miệng bà khi bà tiếp tục nói:

“Trời ơi, coi cái mặt của con kìa Hiển. Cháu yêu của bà, ngậm cái miệng lại coi nào”

Tôi ngậm miệng lại rồi lắp bắp:

“Bà vừa nói gì?”

Bà tôi nhún vai và nhăn mặt lại.

“Nếu vú bà làm cho con bị xáo trộn” Bà nói, giọng bình thường và bình tĩnh. “Nó sẽ giúp cho con nếu bà cứ để cho con nhìn thấy nó. Không có gì là bí mật nữa. Con sẽ tự nhìn thấy rồi tiếp tục cuộc sống bình thường trở lại”

“Không” Tôi thở hổn hển, không tin tưởng hơn là từ chối. “Bà đang đùa với con”

Bà nhấc đầu ra khỏi đầu giường và co đầu gối lên. Cái giường lún xuống khi bà di chuyển và tựa người xuống hai đầu gối.

“Không, bà không đùa giỡn đâu” Bà nói, giọng điệu thẳng thắn. Bà nhìn tôi để thể hiện ý định khi nói thêm. “Bà rất nghiêm túc. Nếu bà cho con nhìn, con có thể chấm dứt cơn ám ảnh không lành mạnh này. Bà là bà ngoại của con mà. Con thực sự không nên tập trung chú ý về tình dục đối với bà. Có một từ với nó thôi Hiển à, một từ rất dơ bẩn. Bà có nghĩ một chút về những gì mà người ta gọi là phương pháp điều trị sốc, nó có thể giúp con thoát ra khỏi tình trạng này. Sau đó con có thể tập trung vào trường đại học, rồi biết đâu tìm được cô gái nào đó phù hợp với tuổi của con hơn. Ai đó chứ không phải là người thân thuộc máu mủ trong gia đình mình”

Cách mà bà đặt để làm cho nó nghe có vẻ hợp lý, do đó… Ồ! Được chứ, chắc chắn rồi, tại sao lại không? Chỉ cần cho tôi xem cặp vú của bà và mọi chuyện sẽ kết thúc. Không còn phải thủ dâm trong khi tưởng tượng đến bà với bộ dạng trần truồng nữa. Không còn phải ngửi cặc giả của bà hoặc lén xem tranh ảnh khiêu dâm của bà nữa.

“Bà à, con… con không biết phải nói sao nữa” Tôi thở hổn hển.

Bà đảo mắt, hai tay cầm vạt áo. Sau đó bà kéo nó qua khỏi đầu, để lộ bộ ngực của mình ra, chỗ dốc phía trên và cái nịt vú màu đen.

Tôi nuốt nước miếng và ngơ ngác, khi tay bà lần ra sau lưng để mở móc. Sau đó nó được tự do.

Cặp vú to lớn của bà tôi đung đưa và trông thật chín chắn. Với kích cỡ và hình dạng của chúng, đặc biệt là hai quầng vú bảnh bao của bà, đã khiến cho cặc tôi cương cứng lên.

“Ồ, trời ạ” Tôi nói trong tiếng rên.

“Vú” Bà nói, chụp lấy chúng trong lòng bàn tay. Bà cười nhếch mép và le lưỡi ra khỏi miệng. “Trời ạ, chuyện gì với đàn ông và vú vậy hả?” Bà xóc cặp vú, làm cho da thịt của bà rung lên, rồi nhéo vào núm vú của mình. “Nó đây nè Hiển” Bà nói thêm. “Nó có giống như con tưởng tượng không?”

Tôi khẽ khịt mũi và lắc đầu, mắt tôi dán chặt vào vú bà.

“Nó còn đẹp hơn là tưởng tượng nữa” Tôi buộc miệng kêu lên.

Bà cười vang thành tiếng, khuôn mặt tỏ vẻ vui sướng. Sau đó bà mỉm cười và nói với tôi:

“Cảm ơn con”

Tôi nhìn vào mặt bà ngay trước khi bà di chuyển. Sự biểu hiện của bà có vẻ kỳ quặc. Bà nheo mắt lại và mặt bà trông thật kỳ lạ. Đó là thứ gì đó mà tôi chưa từng thấy trước đây, nhưng không bao giờ xảy ra với bà, và nó không có nghĩa gì khi bà nhìn tôi theo cách đó. Sau đó bà ngả người chồm tới, cặp vú của bà nhún nhảy khi bà nghiêng người tới trước và hôn phớt vào má tôi.

Câu nói tiếp theo thoát ra khỏi miệng bà thật cô đọng, và một lần nữa, dù tôi nhận ra giọng nói của bà, âm thanh lan đến tai tôi nghe thật là kỳ lạ vì nó đến từ miệng bà.

“Con biết đó” Bà nói. “Từ khi con tưởng tượng bà đang trần truồng…”

Tôi biết ý nghĩa của câu nói nữa chừng đó, dù tâm trí tôi từ chối chấp nhận rằng bà có ý đó.

“B… à… bà không thể” Tôi thở hổn hển. Đó là phản ứng tương tự mà tôi đã từng có trước đó. Tôi không từ chối lời đề nghị ngay lúc đó, chỉ vì tôi không thể nào tin đó là sự thật.

“Cưng à, bà có thể mà”

Và rồi bà nằm ngửa ra, chống hai gót chân xuống giường khi bà dùng thân trên làm thành một cái cầu, vai bà tựa xuống nệm, hai tay bà đặt trên dây kéo của cái váy. Một lát sau, cái váy đã nằm trên sàn nhà, là nơi mà bà đã quăng bỏ nó sang một bên. Và những gì tiếp theo sau là một sự kiện gây sốc nhất trong đời tôi. Đó là cảnh tượng bà ngoại tôi đang nhìn chằm chằm vào tôi với sự ham muốn trong ánh mắt của bà, khi bà nằm ngả người và giang chân ra.

“Đó là cái lồn” Bà nói trong tiếng nức nở, tay bà đang vén cái quần lót sang một bên.

Đây là cú sốc mới nhất trong một loạt những cú sốc, lần tiếp theo đến thẳng với tôi.

Cũng công bằng nếu nói rằng hàm tôi xệ xuống giường còn mắt tôi thì lòi ra khi tôi nhìn cảnh bà ngoại mình đang phô bày cái lồn của bà cho tôi chiêm ngưỡng. Những nếp gấp dày và mọng thịt, những mép lồn màu đỏ tươi và bóng mượt. Có một nhúm lông nhỏ ở trên đỉnh của vết nứt đó, là những gì còn lại từ đám lông mu của bà.

“Bà đã bôi sáp nó cho con đó Hiển” Bà tôi nói. “Bà sẽ hỏi con một câu đơn giản” Bà nói thêm, dùng một ngón tay vỗ nhẹ vào những nếp gấp đó. “Con có muốn cái lồn này hay không?”

Nụ hôn đầu tiên của hai bà cháu tôi diễn ra vài phút sau đó. Bà ngoại đã hỏi tôi một câu và tôi nghẹn ngào trả lời là có. Sau đó bà rời khỏi giường và quay người lại để cho tôi nhìn thấy mông đít của bà, sau khi bà lột bỏ quần lót ra khỏi người mình. Khi đã hoàn toàn trần truồng, bà đứng cạnh giường và chống nạnh, nói với tôi:
“Cởi đồ ra đi Hiển. Bà đã trần truồng rồi, bà muốn con cũng như vậy”

Tôi làm như bà bảo, sau đó chúng tôi lên giường, đối mặt nhau. Bà giơ tay ra nắm lấy cặc tôi và nói:

“Khi bà nhìn thấy cái thứ to bự này, nước nhờn của bà đã tuôn ra bên trong rồi” Bà tôi tiết lộ.

Tôi rên rỉ vì cảm thấy quá sướng khi được chính tay bà ngoại vuốt ve cặc mình.

“Bà đã cố ngăn không nghĩ về con đó Hiển” Bà nói. “Nhưng giờ thì bà không quan tâm. Bà sắp phát điên lên vì những gì bà nhìn thấy con làm. Nó quá là sai trái đi. Bà biết, nhưng bà lại không thể chịu nổi. Bà chỉ cần cảm thấy con ở bên trong bà”

“Bà đáng yêu quá, bà ngoại à” Tôi rên rỉ.

Bà tôi cười khúc khích và mở to mắt.

“Cưng ơi, bà đã 59 tuổi rồi. Nó không còn bót khít và hoàn hảo nữa, bà biết vậy mà”

“Bà cứ đùa” Tôi nói trong một tiếng rên khác. “Cơ thể của bà rất tuyệt, bà đẹp lắm đó”

Thế rồi bà hôn tôi. Bà sục cặc tôi và thọc lưỡi vào trong miệng tôi. Bà lẩm bẩm gì đó có vẻ như là đánh giá cao lời khen ngợi của tôi, tiếp tục dùng tay nắm chặt khắp chiều dài con cặc tôi và vọc lên vọc xuống. Hai tay tôi lần tìm lên vú và đít bà khi tôi đang khám phá cơ thể của bà. Khi mấy ngón tay tôi đi vào trong cái lò nóng chảy giữa hai chân bà, tôi nghe tiếng thở gấp của bà. Cặc tôi liền phun tinh khí lên bụng bà.

Bà tôi hét lên khi cơn bùng nổ chạm vào cơ thể mình.

“Con đang ra!” Bà kêu ré lên. “Trời ơi, Hiển, nó đang bắn ra tung tóe hết rồi đây nè!”

Tôi không quan tâm. Tôi như lạc mất hồn trong niềm vui sướng hân hoan. Với tôi thì không quan trọng khi tinh dịch văng vào đùi và cánh tay của bà, và bắn tung tóe xuống giường. Tôi rên rỉ và thở hổn hển, nắc lấy nắc để trong nắm tay của bà, miệng tôi tìm miệng bà để cho tôi có thể truyền sự sướng khoái cho bà khi hai bà cháu tôi hôn nhau.

Bà cũng tập trung hôn môi nút lưỡi tôi, tiếp tục vọc cặc tôi đến khi bắn tinh xong. Sau đó hai chúng tôi nhìn nhau, những biểu hiện sửng sốt và kinh ngạc khi tôi tự hỏi mình vừa làm chuyện gì.

“Con biết là hai bà cháu mình định đụ nhau, đúng không?” Bà thì thầm với tôi. “Loạn luân đó Hiển” Bà nói thêm, giọng rít lên. “Trời ơi, thật là thô tục quá đi”

Nói xong bà lại cười với tôi, nụ cười trông thật kỳ quặc khi tôi nhìn thấy tia sáng lấp lánh trong mắt bà.

“Bí mật của hai bà cháu mình nhé” Bà nói thêm rồi hôn môi tôi.

“Bây giờ bà cháu mình có thể làm chuyện đó không?” Tôi hỏi với vẻ sẵn sàng và quan tâm.

“Thiệt hả?” Bà nói. “Nhưng con vừa mới ra mà” Sau đó bà đảo mắt và cười. “Trời ơi, bà quên mất. Con mới có 19 tuổi à. Con sẽ ở bên bà mãi mãi, phải vậy không cục cưng của bà?”

“Con sẽ luôn ở bên bà” Tôi gầm gừ, bị lôi cuốn bởi sự thèm khát.

Bà lại cười toe toét. Bà gật đầu và nhìn xuống giường.

“Làm nhanh và mạnh nhé” Bà nói khi nằm ngửa xuống giường. “Cứ đụ bà đi” Bà rên rỉ, đưa tay xuống banh rộng mép lồn ra. “Đừng có kiềm chế nha Hiển. Bà muốn con giã nát lồn của bà ra luôn, làm tét lồn bà với con cặc to đó đi”

Bà dùng những câu từ tục tĩu làm cho tôi một lần nữa cảm thấy bị sốc. Mặc dù hai bà cháu đều đang trần truồng, bất kể thực tế là tôi sắp đâm cặc đến lút cán vào trong lồn bà ngoại ruột của mình, nhưng thật là kỳ quặc khi nghe những câu nói tục tĩu đó từ chính miệng của bà phát ra.

Những câu nói của bà ngoại tôi đã khuấy động tôi lên một mức độ nhục dục cao đến độ cặc tôi co giật vì đòi hỏi cơ thể của bà. Tôi trườn lên người bà và chống hai cánh tay xuống nệm giường. Bà thò tay xuống dưới và cầm cặc tôi, rên rỉ và quằn quại trong khi hướng cái đầu nấm to của tôi vào cơ quan sinh dục của bà.

“Ôi trời ơi” Bà thở hắt ra khi nhìn vào mặt tôi. “Hai bà cháu mình sắp đụ nhau rồi. Ôi trời ạ, bà thực sự sắp đụ con rồi”

Một khoảnh khắc do dự giữa hai bà cháu tôi. Tôi nhìn chằm chằm vào mắt bà, những cảm xúc dịu dàng đang tràn lên cổ họng tôi.

“Con yêu bà” Tôi rên rỉ.

Tôi thấy bà gật đầu.

Cổ họng của bà đang cử động khi bà nuốt nước miếng và sau đó bà nói:

“Bà cũng yêu con, cháu yêu của bà ạ. Nhưng giờ thì bà chỉ muốn con đụ bà. Lấy bà đi. Ồ Hiển ơi, cứ đụ bà đi con”


Chúng tôi hôn nhau trong khi động dục. Bà co hai chân lên và gập đầu gối lại khi hẩy mông đít ra khỏi giường để đụ lên cặc tôi. Tôi tiếp tục nắc để cho cặc tôi vô ra trong lồn bà, khi bà yêu cầu tôi làm thế. Mắt tôi nhìn chằm chặp vào nơi cặp vú bà đang cuộn lại và run rẩy, hai núm vú săn chắc như hai viên sỏi nổi bật giữa hai quầng vú nhợt nhạt, trong khi hai bà cháu tôi đang đụ đéo nhau. Lồn bà phát ra những tiếng kêu lép nhép khi cặc tôi đang cọ xát trong hang lồn bà. Tiếng bà thở hổn hển, tiếng rên rỉ của bà bắt đầu xuất hiện, ngón tay của bà xoa nắn trên hột le của mình.

“Tôi đang làm gì thế này?” Bà tôi thở hổn hển, mắt bà nhìn vào mắt tôi. “Bà không thể đụ cháu ruột của mình” Bà thổn thức, mắt mở to, miệng mở ra. “Chúng ta thật là khốn nạn. Tội lỗi quá Hiển ơi. Chuyện này là loạn luân đó con!” Bà la hét lên như vậy.

“Con không thể ngưng lại được” Tôi trả lời.

Tôi nghiến răng chống lại sự sướng khoái đang dâng trào, vì tôi biết điều đó sẽ kết thúc phiên đụ đéo đầu tiên của hai bà cháu tôi. Sau đó tôi bám chặt vào cơ thể bà, da thịt của chúng tôi đánh mạnh vào nhau. Cái giường bật nảy bên dưới chúng tôi trong khi bà nhìn lên tôi với ánh mắt chằm chằm. Bà cắn môi dưới lại khi nỗ lực đụ vào cặc tôi.

“Bà cũng không muốn con ngưng lại đâu Hiển” Bà nói trong tiếng thở hổn hển. “Bà muốn con cứ tiếp tục đụ bà, cưng à. Bà không muốn chuyện này kết thúc. Bà không bao giờ muốn nó dừng lại. Yêu bà mãi mãi nhé, cậu bé to xác của bà. Yêu bà vì bà cần được yêu. Yêu bà với con cặc to bự của con nha Hiển”

“Bà có sướng không?” Tôi rên rỉ hỏi bà.

Bà đảo mắt và thực sự hăng hái nắc ngược lên không hề kiềm chế trong vài giây thật mạnh mẽ.

“Sướng!” Bà thút thít, miệng bà làm thành hình chữ O vì sướng khoái. “Bà sướng lắm con à. Thật là một cuộc đụ đéo thăng hoa. Con có một con cặc to lớn tuyệt vời. Nó to mập quá, rất là hoàn hảo đó cưng. Đây là con cặc đáng yêu nhất mà bà từng được đụ”

Tôi không muốn nghe nói về ai khác. Sự ghen tức khi bà đề cập đến những người tình khác đã lấp đầy trong tôi, thúc đẩy tôi bơm thụt cặc mình vào lồn bà thật cuồng nhiệt, giống như là tôi đang đánh đập vào xương mu và xương chậu của bà. Giống như là tôi có ý định giã nát xương sống của bà ra thành tro bụi.

“Đừng có nói với con về bất cứ ai khác” Tôi gầm gừ, cúi xuống hôn môi bà.

“Bà xin lỗi” Bà hét lên. “Bà sẽ không nói. Tất cả những gì bà muốn là chỉ một mình con thôi Hiển à. Đêm nay bà muốn ở bên con, ngay tại đây, ngay trên giường của bà. Bà cháu mình có thể hôn nhau, đụ đéo nhau và yêu nhau. Làm ơn đi, cậu bé của bà” Bà làu bàu, mấy ngón tay của bà đang làm việc ở dưới hột le của mình. “Ở với bà nha, cháu yêu của bà”

Ý nghĩ đó làm cho tôi tràn đầy niềm vui sướng. Suốt đêm, ngủ chung với bà, cơ thể đó có sẵn cho tôi bất cứ khi nào tôi muốn.

“Con sẽ ở với bà bao lâu cũng được” Tôi rên rỉ, vội vã vượt qua điểm chính yếu của mình.

“Con lại bắn tinh nữa à?” Bà rên rỉ. “Hả Hiển?” Bà hỏi, đưa mắt nhìn tôi.

Tôi thở dốc và cố kiềm giữ nó, nhưng cuối cùng đành phải buông bỏ.

“Con xin lỗi” Tôi lắp bắp. “Con xin lỗi bà…”

Mông đít của bà ngoại tôi hẩy lên hòa nhịp cùng với những cú nắc của tôi, khi tôi nắc mạnh xuống từ ba đến bốn cú. Bà nẩy đít lên để gặp tôi, cặc tôi đang phun ra hết những gì mình có vào trong cơ thể bà.

“Bà cũng đang ra” Bà thông báo cho tôi biết.

Cơ thể của bà ngoại tôi đang quằn quại, cằm bà tựa sát ngực để bà có thể nhìn xuống lồn mình. Mấy ngón tay của bà vẫn đang làm việc trên hột le.

“Bà đang ra” Bà nói trong tiếng rên nhỏ, kêu rít lên. “Con thật là hoàn hảo quá đi”


Tôi đã xuất tinh cùng với sự cuồng nhiệt của bà.

Khi xong xuôi, tôi dán chặt vào cơ thể bà. Bà rùng mình và quằn quại trong suốt cơn sướng ngất của mình. Sau đó tôi ngã xuống khi rời khỏi người bà. Hai bà cháu tôi nằm cạnh nhau và bình tĩnh, cảm thấy kinh ngạc về những gì chúng tôi vừa làm với nhau.

Phải đến năm phút khi chúng tôi nằm bên nhau và nhìn nhau. Tôi không thể nào tin nổi đây là sự thật. Nhìn vào mặt bà ngoại, tôi nhận ra hình dáng của bà tôi và biết bà là ai. Tôi vẫn không thể hóa giải nổi người đàn bà đáng yêu đang chăm chú nhìn tôi chính là người bà mà tôi từng biết.

Cuối cùng, bà tôi chớp mắt và thở dài rồi hỏi:

“Con cảm thấy sao?”

“Con không biết nữa” Tôi trả lời một cách trung thực.

Bà dịch chuyển đầu mình trên gối khi gật đầu nói với tôi:

“Cảm giác rất là kỳ lạ, đúng không Hiển?”

Tôi lúng túng trong giây lát. Cảm thấy một chút mất mát như thể đang ở bên bà ngoại tôi theo cách này đã neo lại sự tự do của mình. Tôi buông lơi, tìm kiếm sự giúp đỡ của bà, đến những thứ quen thuộc và từng được biết trước đây.

“Chúng ta sẽ làm gì?” Tôi hỏi bà.

“Con sẽ về nhà và kiếm cớ ra ngoài vào buổi tối. Sau đó con đến đây rồi bà sẽ nấu gì đó cho con ăn. Chúng ta có thể uống rượu ở đây, trên cái giường này. Chúng ta có thể trần truồng cùng nhau rồi trò chuyện. Hai bà cháu mình có thể làm tình với nhau” Bà nói thêm, tỏ vẻ xấu hổ khi nói như vậy.

“Nhưng rồi tương lai sau này thì sao?”

Bà nhún vai và thì thầm:

“Bà không biết. Có lẽ chúng ta có thể là người yêu của nhau, phải không Hiển?”

Sau đó bà thở dài và gặm nhấm môi dưới của mình, trong khi nhìn chằm chặp vào mắt tôi, như thể nhìn vào trong tâm trí tôi.

“Nhưng” Bà nói thêm. “Bà không biết chuyện đó có thực hiện được hay không. Không có tương lai nào cho hai bà cháu mình đâu. Không phải như thế. Không lãng mạn. Sẽ chỉ là tình dục, lâu đến chừng nào con còn thích bà. Hoặc đến khi con tìm thấy một cô gái”

Tôi cảm thấy buồn khi nghe bà nói thế, nên tôi cắt ngắn tâm sự của bà bằng cách hôn miệng bà.

Bà rên rỉ và để cho tôi lăn người bà qua để tôi nằm đè lên trên người bà.

“Về nhà thôi con ơi” Bà thì thầm khi rời nụ hôn. “Nhưng hãy trở lại đây để ít ra chúng ta sẽ có được một đêm. Bà muốn con trở lại, Hiển à. Bà đói khát con và con cặc tuyệt vời đó”

Tôi cảm thấy nóng hai bên má và bà ngoại tôi phá lên cười.

“Con đang đỏ mặt kìa!” Bà kêu lên.

“Có phải bà đã sắp đặt chuyện này không?” Tôi hỏi, lái đề tài.

Bà trông có vẻ khó chịu, như thể tôi đã bắt gặp ý định của bà.

“Bà đã nói với con là bà bôi sáp lên lông lồn mình. Và đó là dành cho chúng ta… cho con đó. Bà đã nói với chính mình là không thể. Bà đang lừa dối bản thân mình. Thậm chí khi chúng ta ở đây và con nói cho bà biết tại sao con đã làm như thế, bà cứ tự nhủ lòng mình là sẽ không quyến rũ con. Nhưng bà biết nó sẽ xảy ra. Hoặc ít nhất thì bà biết là mình đã cố gắng. Bà không biết là con có hét lên và chạy ra khỏi đây hay không, một khi con nhìn thấy bà cởi truồng”

“Con phải nói bao nhiêu lần nữa đây?” Tôi nói trong tiếng thở dài. “Bà rất là duyên dáng đó”

“Hmm… À…” Bà nói và đảo mắt. “Bà không cãi với con. Dù sao thì…” Bà nói thêm, đẩy vai tôi. “Ra khỏi giường đi. Đi nào. Con càng đi sớm thì càng trở lại đây sớm. Sau đó chúng ta có thể trò chuyện tiếp. Hai bà cháu mình có thể nói chuyện với nhau cả đêm luôn…”

Bà ngừng nói và cười thật tươi rồi nháy mắt với tôi.

“Tất nhiên là trong lúc đang làm tình” Bà kết thúc.

Sau lần đó, tôi đến nhà bà ngoại tôi ngày càng thường xuyên hơn. Bà tôi giống như là thuốc phiện, còn tôi như là một con nghiện.
Hai tuần trôi qua. Chúng tôi ở bên nhau ít nhất một lần mỗi ngày, từ khi câu chuyện bắt đầu. Tôi ở qua đêm trên giường bà, làm tình với bà đến khi tinh khí cạn kiệt. Sự ham muốn tình dục của tôi đã bộc phát dữ dội vì cơ thể của bà ngoại tôi, sự thúc giục của thú vui xác thịt gần như áp đảo tôi khi cuộc sống tách chia chúng tôi ra.

Nhưng khi gặp gỡ, trong sự cấm kỵ và khoảng thời gian rất bí mật cùng nhau, đó là sự tàn sát về tình dục. Tất cả những gì bà ngoại phải làm là mỉm cười với tôi theo cách đặc biệt của bà, ánh mắt sáng lấp lánh với sự quỷ quái. Khi bà ban cho tôi ánh mắt đó, tôi không thể nào buông tay ra khỏi người bà được.

Cặc tôi cứng lên liền, mong muốn một nơi sâu trống hoác ở thấp hơn dưới bụng tôi. Tôi chụp lấy bà và hôn lên đôi môi bà. Đam mê của chúng tôi bốc cháy và bùng lên, cả hai thở hổn hển và gấp gáp, đến khi hai bà cháu tôi kết nối với nhau. Cặc tôi di chuyển vô ra trong lồn bà, cái lò luyện kim nóng hổi và thứ chất lỏng nhầy nhụa bao bọc chặt lấy khúc gân của tôi, những tiếng rên rỉ và tiếng thở hổn hển của bà càng làm cho tôi nứng tợn.

Bất chấp những lời nhắc nhở của bà rằng đây chỉ là chuyện của xác thịt một cách tạm thời, rằng hai bà cháu tôi không có tương lai với nhau, tôi vẫn cảm thấy mình đang yêu bà theo một phong cách dịu dàng và lãng mạn. Đây không phải là tình yêu gia đình bình thường, giữa một đứa cháu trai và bà ngoại của nó. Đây là thứ tình yêu mà tôi muốn được ở bên bà suốt thời gian, để chia sẻ những khoảnh khắc ngớ ngẩn, để nắm lấy tay bà và hôn bà, cũng như đụ bà, cặc tôi vào trong lồn bà trong từng giây phút, từng giờ và từng ngày.

Đã hai tuần của sự điên rồ trôi qua. Tôi đã trải qua những cơn sốt hưng phấn điên cuồng khi nghĩ về bà. Mọi thứ tôi làm là suy tính xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thời điểm hai bà cháu tôi ở bên nhau. Tôi điên lên với sự thèm muốn bà ngoại ruột của mình. Với tôi thì sự cách biệt về tuổi tác không có ý nghĩa gì. Tôi không nghĩ đến cảnh tượng sẽ ở bên bà trong cơ hội kế tiếp. Chỉ là ở tại đây và ngay bây giờ. Năm kế tiếp, thập niên kế tiếp, có thể lấy tôi đi khi họ tìm thấy tôi. Tôi cứ mặc kệ.

Nhưng, cũng ở mức cao, tôi cảm thấy bị tổn thương bất cứ khi nào bà ngoại tôi do dự. Bà cứ nhấn mạnh rằng không có gì khác đối với chúng tôi ngoài sự kết nối xác thịt.

“Con còn trẻ mà. Con còn có một cuộc sống đang chờ mình ở ngoài đó. Tạo dựng một sự nghiệp và tìm một cô gái, rồi còn những cơ hội nữa, Hiển à. Con không cần một bà lão đang níu kéo mình đâu”

“Bà không hề già” Tôi khăng khăng.

Nghe vậy bà cười và đảo mắt rồi nói:

“Con không biết thời gian trôi qua nhanh như thế nào đâu”

Bà nghiêng người để áp một nụ hôn vào miệng tôi. Chúng tôi đang ở trên giường bà, cả hai đều trần truồng. Cơ thể của bà làm cho tôi hứng thú mọi lúc khi bà bước đi, làm cho hai vú bà nhún nhảy và lắc lư.

“Bây giờ thì con cảm thấy như vậy” Bà nói khi tôi vuốt ve vú bà. “Nhưng theo thời gian thì con sẽ chán bà thôi”

Để làm cho sáng ý, tôi bóp hai vú bà lại với nhau rồi lần lượt liếm từ núm vú này sang núm vú nọ.

“Con không bao giờ chán những cái vú to bự này đâu” Tôi cười nói.

Sau đó chúng tôi lại cùng nhau di chuyển. Tôi lại ở bên trong bà, dùng cặc mình để làm cho bà rên rỉ và xóa đi những ý nghĩ tiêu cực trong đầu bà.

Sau đó, vào một buổi chiều, tất cả đều được làm sáng tỏ.


Chúng tôi đang ở trong nhà bếp. Tôi đã đến nhà bà ngoại và sẵn sàng ngay khi nhìn thấy bà. Bà ngoại tôi đang mặc một chiếc váy mùa hè, khoét sâu ở cổ và vạt váy rơi xuống nơi rất hấp dẫn trên chân bà. Nó làm cho tôi nóng người lên liền khi nhìn thấy như vậy. Tôi nhào tới ôm bà, nhưng bà chỉ cười và hét lên rồi nhảy lung tung, thật nhanh nhẹn bất kể là bà đang mang giày cao gót.

Tôi bắt gặp bà trong nhà bếp sau một cuộc rượt đuổi ngắn trong phòng khách. Chúng tôi hôn nhau và tôi nhanh chóng cởi váy bà ra. Bà tựa người vào bức tường, mấy ngón tay banh lồn mình ra, hai cánh tay thả lỏng xuống. Bà ngoại tôi đang hẩy háng về phía tôi để mời gọi tôi đến với lồn bà. Tôi liền lao đến ôm lấy mông đít bà, ban cho bà một cơn sốt của những tiếng thở dốc và rên rỉ, và những cú va đập của xác thịt.

Tình dục là một cơn sốt cảm xúc và ấn tượng. Tôi có vú bà trong tay, vú bà đang lấp đầy hai lòng bàn tay tôi, trong khi tôi nhào nặn và nắn bóp vú bà thì ở bên dưới, mông đít tôi đang nhấp nhổm để đụ cặc vô lồn bà.

Bà rên rỉ và lẩm bẩm những lời khẩn nài yêu đương, bà van xin tôi hãy tàn phá lồn bà hoặc đập nát cổ tử cung của bà. Tôi vẫn còn bị sốc khi nghe những lời nói tục tĩu thốt ra từ miệng bà, nhưng nó làm cho tôi rất phấn khích với sự khẩu dâm ấy.

“Có phải bà lấy những câu nói đó từ tạp chí khiêu dâm?” Tôi rên rỉ, gần như thổn thức.

Tôi cảm thấy rất sướng khi cặc tôi đang ở trong lồn bà ngoại mình, đến nỗi không nghĩ là mình đã thốt ra điều gì.

“Cưng ơi” Bà rên rỉ đáp lại.

Bà ngọ nguậy cơ thể ra xung quanh, thóp bụng lại, cặp vú to lớn của bà đang bồng bềnh khi bà nhìn tôi với ánh mắt đờ đẫn vì nhục cảm.

“Bà đã xem tạp chí khiêu dâm từ trước khi con chào đời. Bà đã học từ nó rất nhiều thứ… Ôi trời ơi, đụ bà giống như vậy nữa đi” Rồi bà ngoảnh đầu sang bên và nói tiếp. “Cứ đụ lồn bà đi con” Bà lại lẩm bẩm. “Bà đã xem phim khiêu dâm và đụ đàn ông, Hiển à. Bà biết những gì làm cho đàn ông sướng khoái”

“Con không muốn nghe nói về đàn ông” Tôi gầm gừ, cong lưng nắc đều cho cặc tôi bơm thụt vô ra liên tục trong lồn bà.

Một lát sau, tôi quay người bà lại và sáp lại gần. Nâng một chân của bà lên, gót chân của bà vung vẫy xung quanh trong lúc tôi cúi xuống và cầm cặc đẩy vô trong lồn bà. Móc một chân của bà vào cánh tay tôi, cặc tôi cày xới trong hang lồn bà đến khi mặt hai người chỉ cách nhau trong gang tấc.

“Là con” Tôi rít lên. “Chỉ là con thôi, không có ai khác. Con không cần biết bà đã làm gì với họ. Bây giờ chỉ có con thôi. Con là người đang đụ bà đây, bà ngoại à. Con là người đang yêu bà”

Bà tựa vai vào tường trong khi miệng bà thòng xuống, và bà nhìn chằm chằm vào mặt tôi. Bà bám hai tay vào vai tôi, cơ quan sinh dục của bà đang bao bọc quanh khúc gân của tôi. Bà thở hổn hển và rên rỉ, rồi nuốt nước miếng rất nhiều. Bà gật đầu và lảm nhảm những câu từ vô nghĩa, trước khi tôi hôn vào miệng bà để nhấn mạnh ý mình. Lưỡi của hai bà cháu tôi xoắn xít vào nhau, những tiếng rên rỉ của bà vẫn đang thoát ra từ cổ họng của bà.

“Ôi trời ơi, Hiển ơi” Bà nói trong một tiếng rên, mắt bà khóa vào mắt tôi. “Thật là dâm đãng quá mức. Nói cho bà biết phải làm gì đi cưng. Hãy là một người đàn ông. Hãy vững chãi với bà nhé”

Tôi đang vuốt ve và siết chặt hai mông đít của bà, khi tôi bắn tinh vào trong người bà. Tôi nắn bóp da thịt bà và nghiến răng lại trong cơn sướng ngất, cặc tôi phun vọt những luồng tinh dịch vào sâu trong lồn của bà ngoại tôi.

Khi tôi rút cặc ra khỏi lồn bà, kéo theo một dòng nước nhờn rơi tõm xuống sàn nhà. Hai mép lồn của bà loe ra, lỏng lẻo và nhầy nhụa bởi tinh dịch của tôi. Hột le của bà như một cái núm thịt săn cứng, thứ mà bà hay dùng ngón tay chà xát để cố làm cho mình lên đỉnh.

Tôi lùi lại để ngắm nhìn. Mặt bà tôi nhăn nhó vì sung sướng đê mê khi bà dùng hai rồi đến ba ngón tay để đâm thọt vào lồn mình. Tinh dịch của tôi dính khắp mấy ngón tay bà, làm cho chúng sáng lấp lánh trong khi bà đang thụt tay vào ra trong đó.

Bà ngoại tôi lên đỉnh sau đó vài phút. Thở dốc và rên rỉ, bà van xin tôi hãy hôn bà. Bà vọc cặc tôi và nói cách bà yêu để tôi cứng lên trở lại. Sau đó cơn sướng ngất lan đến bà, và tôi phải ôm giữ cho bà thẳng người lên trong lúc hai chân của bà run rẩy và bà rùng mình. Hai đầu gối của bà khuỵu xuống như thể không chịu nổi sức nặng của cơ thể mình, khi bà kêu ré vào mặt tôi vì sướng khoái.

Một lát sau, chúng tôi hôn nhau. Tay tôi mân mê khắp người bà ngoại, khi bà tỉnh táo trở lại và dần dần bước xuống từ đỉnh cao.

“Con ghen tị, phải không?” Bà hỏi tôi.

Tôi rời người bà, một dòng nước nhờn đang nhễu nhão chảy lan khỏi đầu cặc tôi.

“Con yêu bà” Tôi lẩm bẩm, cảm thấy hơi nóng trên mặt mình.

Tôi nghe tiếng bà thở dài.

“Con thật là một cậu bé ngốc nghếch” Bà nói trong hơi thở.

Tim tôi như nhảy ra ngoài khi nghe giọng nói của bà.

“Con yêu bà lắm” Tôi nhún vai và nói.

“Ồ cưng à” Bà nói, từ từ lắc đầu. “Con không thể. Con không nên. Chuyện đó không bao giờ thành đâu. Không thể đâu Hiển”

Bà bước đi và ngồi xổm xuống, nhặt lấy cái váy. Bà thu lượm đồ lót rồi bỏ chúng lên trên bàn ăn. Tôi ngắm nhìn bà tròng cái váy qua khỏi đầu, nó rơi xuống người bà trong lúc bà để cho tôi đứng đó với cái quần jean bị kéo xuống thấp tới đầu gối, cặc tôi vẫn còn sung và sẵn sàng.

“Lấy nó ra chỗ khác đi” Bà nói.

Giọng bà nghe cộc lốc khi bà chỉ vào nó. Tôi kéo quần lên và hỏi:

“Bà giận con sao?”

Bà chỉ thở dài và lắc đầu.

“Không, chỉ buồn thôi… có bối rối và lo lắng nữa” Bà nói thêm.

Sự thất vọng kéo theo ruột gan tôi.

“Nhưng đơn giản một điều là” Tôi nói. “Con yêu bà”

Bà ngoại lại thở dài, co rúm người lại. Bà lắc đầu và thở ra.

“Con phải dừng lại. Con không thể có tình yêu với bà, Hiển à”

“Con đã như vậy rồi”

“Cưng ơi” Bà nói. Bà lại thở dài và giang tay ra. “Lại đây” Bà rù rì. “Chỉ cần ôm bà thôi”

Đó là cách mà mẹ tôi tìm thấy hai bà cháu tôi. Chúng tôi đang âu yếm và ôm chặt lấy nhau. Đồ lót của bà ngoại tôi đã tố cáo cả hai, còn những vết tinh dịch đang đọng lại trên mấy viên gạch dưới sàn nhà là những bằng chứng không thể chối cãi. (tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 --------------
Loading...