Loading...

"TRuyện sex 18+" Kẻ rình mò P2

Loading...
TRuyện sex 18+ Kẻ rình mò P2
“Trời ơi, không!” Mẹ tôi hét lên.
“Bích…” Bà tôi thốt lên.

“Hai người đang làm gì vậy?” Mẹ tôi cắt ngang.

Cú sốc như dòng nước lạnh xối vào người tôi, giống như ai đó đổ xuống cả một xô nước. Tôi hoang mang, sợ hãi trong khi nhìn thấy mắt mẹ tôi dõi theo từ chúng tôi đến cái bàn. Mẹ chớp mắt, có lẽ cố làm cho tỉnh trí lại để biết lý do tại sao đồ lót của bà mẹ mình lại nằm chất đống ở đó. Với tôi thì dường như mẹ tôi đang vật lộn với những gì mà mắt bả đang gửi tín hiệu đến não, như thể đang hy vọng là có lý do ngớ ngẩn nào đó khi quần lót và nịt vú của bà ngoại tôi lại ở chỗ đó.

Ánh mắt mẹ hướng trở lại để đối đầu với chúng tôi trong một cảnh quay phim chậm. Miệng mẹ há hốc ra vì bị sốc hoặc cảm thấy ghê tởm, hai mắt mẹ mở to và đang nhìn trừng trừng vào hai bà cháu tôi.

“Làm ơn cho tôi biết là mình sai đi?” Mẹ tôi nói với giọng cầu khẩn.

Biểu hiện của mẹ khớp với giọng nói khi tiếp tục nhìn chằm chặp vào chúng tôi. Tôi không thể di chuyển. Tôi đứng chết trân một chỗ vì bị sốc, không nói nên lời và cảm thấy choáng váng khi bị bắt gặp. Thật là không thể tưởng tượng nổi. Quá khủng khiếp đối với bộ não của tôi để chấp nhận thực tế. Do đó tôi chỉ đứng như trời trồng và trố mắt ra nhìn, như không muốn tin rằng bất cứ phần nào của cảnh tượng này là sự thật.

“Bích à” Bà tôi lặp lại. “Con đang làm gì ở đây vậy?”

Mẹ tôi không trả lời. Mẹ cứ tiếp tục nhìn chằm chằm vào chúng tôi.

“Bộ con không biết gõ cửa à?” Bà hỏi.

Mẹ chớp mắt và dường như đang rùng mình. Mẹ nhắm mắt lại và nhún vai rồi buông ra một tiếng rên rỉ nhỏ trước khi lắc mạnh đầu mình.

“Con không gõ cửa vì muốn nhìn thấy hai người đang làm gì. Con không muốn cảnh báo trước”

Bà ngoại tôi rất có khả năng diễn xuất sự bối rối.

“Hai bà cháu đang làm gì hả?” Bà hỏi với một nụ cười và nhau mày lại. “Con đang nói gì vậy Bích?”

Mắt mẹ nhìn vào đồ lót rồi nhìn lại bà với ánh mắt ngờ vực. Mẹ nhướn đôi lông mày rồi nói tiếp:

“Con sợ phải nói to tiếng, vì nếu con nói thì nó có thể là sự thật”

Một cách lo lắng, bà thở hắt ra và nói:

“Ôi trời, Bích ơi là Bích, chắc là con không nghĩ như vậy chứ?” Bà dừng lại và liếc nhìn vào quần lót và nịt vú của mình. “Con không thể gợi ý là…”

Sau đó bà câm miệng và làm như thể bị kinh hoàng trước những nghi ngờ của mẹ.

Và dường như nó có hiệu quả. Khi nhìn vào mặt mẹ, tôi thấy một chút nhún nhường và hoài nghi, dấu hiệu đầu tiên của sự không chắc chắn.

“Vậy tại sao nó đang làm chuyện gì kỳ quặc?” Mẹ hỏi và hất đầu về phía tôi, tập trung vào phần háng tôi. “Nó đã ở đây rất lâu rồi” Mẹ nói thêm trước khi chú ý vào tôi. “Hiển, con chưa bao giờ cởi trần như thế này. Con nói với mẹ là đến nhà bạn chơi rồi say xỉn nên không về nhà được. Hóa ra là dạo này con lừa dối mẹ”

Mẹ ngừng nói và chờ tôi trả lời hay gì đó, nhưng tôi cứ im lặng không nói gì. Mẹ lại nhìn chằm chằm vào bà.

“Con đã tự hỏi tại sao thằng Hiển lại nói dối nơi nó ngủ qua đêm. Con không thể hiểu nổi điều đó. Nếu nó đang kiếm bồ thì sao lại giấu giếm?”

Mẹ lại ngưng nói, sau đó đưa cùng câu hỏi sang cho bà ngoại.

“Vậy thì đã chứng minh được rằng dạo này nó đã ở đây” Mẹ thở dài và chuyển sự chú ý từ bà sang tôi rồi trở lại bà. “Con đã tự nhủ rằng mình đã lăn tăn về điều đó, cố thuyết phục mình rằng nó không thể là sự thật. Ý con là như thế” Mẹ chế giễu. “Làm thế nào mà hai người lại tồi bại đến như vậy? Sao lại thay đổi đến vậy? Và rồi con tưởng là mình có lẽ nghĩ tầm bậy thôi. Nhưng mà… Làm thế nào mà tôi lại có thể nghi ngờ mẹ mình với con mình, là hai bà cháu mà lại… lại…”

“Ôi trời ơi, thậm chí tôi không biết phải nói gì nữa” Cuối cùng mẹ thở hắt ra.

Khi mẹ nhắm mắt lại, tôi bắt gặp bà nhìn tôi. Bà đang ngầm bảo tôi hãy nói cho mẹ biết lý do tại sao lại dối trá về nơi ở của mình.

Tôi đọc thấy ánh mắt ấy và nuốt xuống nỗi lo lắng trong lòng. Tôi không có nhiều thời gian. Tôi cũng quá sốc bởi sự xuất hiện đột ngột của mẹ nên không kịp nghĩ hay làm điều gì. Cho tôi một hoặc hai tiếng đồng hồ thì may ra tôi còn làm được gì đó. Nhưng lúc này thì không. Trong mấy phút đầu thì tôi chỉ có thể nghĩ là sẽ ra sao nếu mẹ bắt gặp tôi đâm cặc đến lút cán vô trong lồn của bà ngoại.

Đó là lỗi của tôi khi mẹ đang nhìn vào những viên gạch bông dưới sàn nhà. Tôi hình dung đến sự ghê tởm của mẹ khi tận mắt nhìn thấy cảnh bà ngoại đang cầm cặc tôi. Tôi bất thần nhìn lướt qua bãi nước nhờn nhầy nhụa đang hiện diện dưới sàn nhà.

Mắt mẹ nhìn theo tôi và, chỉ một giây sau, mẹ thở hổn hển.

“Ôi trời ơi” Mẹ rên rỉ, đưa tay che miệng lại. “Cái quái gì vậy?”

Mẹ chỉ vào đó, trên mặt mẹ lộ vẻ kinh hãi.

“Đó là tinh dịch” Mẹ nói. “Ôi trời ơi là trời. Tôi đã đúng!” Mẹ hét to lên. “Ối trời đất quỷ thần ơi, tôi nghĩ đúng rồi! Hai người đã làm chuyện đó. Hai bà cháu các người là những con vật. Hai người nghĩ là mình đang làm cái gì vậy? ĐÓ LÀ LOẠN LUÂN!” Mẹ rống to lên, tay chống nạnh. “Tôi không thể nào tin nổi mẹ ruột của mình và con trai mình lại… lại…”

Mẹ nhắm chặt đôi mắt lại, hai tay cũng nắm chặt thành nắm đấm. Mẹ đang bực tức với cơn thịnh nộ, điều mà tôi có thể nhìn thấy trong thái độ của mẹ. Mẹ đứng đó với khuôn mặt đay nghiến, mọi cơ bắp và gân đều căng thẳng với những gì dường như là một nỗ lực to lớn để giữ bản thân đứng yên.

Thời gian trôi qua khoảng nữa phút, là khoảnh khắc mà mẹ tôi như một cái ly thủy tinh bị tan vỡ khi rơi xuống sàn nhà. Mẹ nghiến răng và mím môi lại, một lớp keo mỏng xuất hiện giữa hai môi mẹ. Rồi đột nhiên mẹ thở hổn hển, giống như bị ai đó đấm vào bụng. Mẹ mở mắt và miệng ra cùng một lúc, sự bùng nổ của không khí ngập tràn ra phía trước, sau đó mẹ nhìn chằm chằm vào bà ngoại và mắng nhiếc:

“Bà là một con chó cái tồi bại”

Mẹ nhổ nước miếng. Nó phun ra ngoài như con rắn phun nọc độc. Mẹ nhìn chằm chằm vào thằng nhỏ của tôi với sự giận dữ trong ánh mắt. Tôi nghĩ là mẹ sắp nhảy xổ tới trước và cào vào mặt bà.

“Bà là cái đồ lồn thúi xấu xa” Mẹ liếc nhìn sang tôi rồi nhìn lại bà. “Bà đang làm gì vậy? Bà nghĩ gì hả, đồ con chó cái già mất trí? Cháu của bà à? Bà có biết chuyện đó bệnh hoạn như thế nào hay không hả?”

“Bích ơi” Bà nói với giọng bi ai sầu thảm. “Chuyện nó không giống như thế đâu” Bà lắc đầu. “Nó… nó không dâm tục hay xấu xa”

Mẹ bật lên cười khằng khặc.

“Ồ, tin tôi đi, nó thật là ghê tởm. Có muốn tôi kiểm tra cho xem không? Muốn tôi gọi cho mấy bà bạn của bà rồi hỏi xem họ nghĩ gì khi bà chổng đít ra cho thằng cháu ruột nó đụ bà? Bà nghĩ thử có bao nhiêu bạn bè sẽ từ mặt bà nếu họ biết chuyện bà đang làm?”

Mặt bà ngoại tôi chùn xuống, miệng bà trễ ra.

“Trời ơi, con không thể” Bà lầm bầm, ánh mắt lộ vẻ sợ hãi.

Một khoảng thời gian căng thẳng giữa chúng tôi, trong khi tôi cứ đứng đó và để cho mọi chuyện xảy ra. Tôi cho là mình phải cố làm gì đó ít ra để trợ giúp phần nào cho bà ngoại mình. Dù sao thì, tôi nghĩ mọi chuyện là do lỗi của tôi. Nếu tôi không lén lút rình mò, không tìm thấy cặc giả và tạp chí khiêu dâm của bà ngoại. Sau đó tôi không nằm trên giường bà và làm tăng sự nghi ngờ của bà. Đổi lại, bà đã không cài máy quay phim. Lẽ ra đã không có chuyện gì xảy ra. Cuộc sống của chúng tôi sẽ đi theo một con đường khác và chúng tôi đang làm điều gì khác trong buổi chiều nay rồi. Nếu tôi loại bỏ hình ảnh của vú bà ra khỏi tâm trí mình, hoặc ít nhất cứ giữ mọi thứ ở mức độ tưởng tượng thôi, cuộc đối đầu ghê gớm này đã không xảy ra trước mắt và tai tôi. Tôi đã không nhìn thấy mắt mẹ đang bắn những viên đạn thù ghét vào cặc tôi.

Cái từ “loạn luân” lẽ ra đã không tồn tại giữa hai người.

“Lý do duy nhất mà tôi sẽ không nói gì là vì sợ bê bối gia đình” Mẹ nói và hít một hơi thật sâu rồi thở hắt ra. Như thể mẹ muốn đưa hết chất độc ra ngoài. “Nhưng làm thế nào mà bà lại làm chuyện đó?” Mẹ nói rồi thở dài. “Tại sao nó lại xảy ra?”

Bà ngoại nhìn sang tôi.

“Để mẹ nói được chưa Bích?” Bà hỏi mẹ. “Hãy bình tĩnh lại đi. Ít nhất thì cũng cố vượt qua cú sốc. Mình vào trong phòng khách nha? Con với thằng Hiển luôn. Mẹ sẽ pha trà để uống”

Tôi thực sự không muốn ở một mình với mẹ tôi. Tôi đang bắt đầu hồi phục từ sự kinh ngạc khủng khiếp và sự xấu hổ, đã làm mặt tôi nóng bừng lên khi nó làm quặn thắt ruột gan tôi.

Mẹ tôi đã bị sụp đổ, thất vọng và thất bại. Giống như mọi ngọn lửa đột nhiên biến mất khỏi người mẹ khi mẹ chớp mắt nhìn về phía cặc tôi.

“Tôi… tôi không biết có thể đứng cùng phòng với bất kỳ ai trong hai người được hay không nữa” Mẹ tôi nói. “Thậm chí là trong cùng cái ngôi nhà chết tiệt này” Mẹ nói thêm với một tiếng thở dài.

“Bích ơi, vô phòng khách đi con” Bà nói.

Tôi nghe có chất thép trong giọng nói của bà. Mẹ lại chớp mắt và định nói gì đó.

“Cả con nữa Hiển” Bà nói thêm. “Cả hai người đều đi vô đó. Cố gắng bình tĩnh lại. Phải có cách để vượt qua chuyện này”

“Bà còn tưởng là chuyện này có thể được sữa chữa hay sao?” Mẹ tôi đốp chát. “Nhưng cứ làm trà đi. Tôi cũng muốn nghe thử những gì bà định nói đó. Ít nhất cũng nghe bất cứ điều gì ghê tởm mà bà muốn nói. Sau đó có lẽ tôi sẽ không còn gì để nói chuyện với bà nữa”

Bà ngoại tỏ vẻ kinh ngạc và nói với mẹ:

“Kìa Bích!”

“Đi chết đi” Mẹ trả lời. “Đừng có cố làm chủ tôi quanh đây. Bây giờ thì không. Không còn nữa sau khi tôi đã nhìn thấy bãi tinh dịch dưới sàn nhà và đống đồ lót chết bầm ở trên cái bàn ăn. Đừng vậy nữa, thôi nhé!”

“Mẹ xin lỗi” Bà nói, đưa mắt nhìn xuống. “Ôi trời ơi, mẹ đã quá nhục nhã rồi”

Mẹ đảo mắt và nói:

“Làm trà đi” Sau đó, hướng về phía tôi nói thêm. “Thôi nào Hiển, ra khỏi đây đi”

Tôi ngạc nhiên bởi giọng nói của mẹ và liếc nhìn bà. Nghe như thể mẹ không bắt tôi phải chịu trách nhiệm về bất cứ phần nào trong vụ việc này. Có vẻ như mẹ đã nhanh chóng đổ lỗi ở chỗ khác và tôi không bị khiển trách điều gì.

Chắc là bà cũng nhận ra điều đó, vì bà nhún vai và mặt bà xệ xuống khi mẹ quay ra và đi về phía cửa, biểu hiện của bà tôi cho thấy là bà cũng hoang mang như tôi.

Bà ngoại lôi tôi đi trong khi nhìn về phía mẹ, đang quay lại để thúc giục tôi đi theo.

“Hiển” Mẹ gắt gỏng. “Có nghe mẹ nói không? Đi thôi nào”

Con không có ý đó, đúng không?” Mẹ tôi nói.
Chúng tôi đang ngồi trên ghế sofa. Tôi chống tay sang hai bên, trong khi cố hiểu tình hình. Có vẻ lạ lùng khi ở một nơi quen thuộc với rất nhiều mối liên hệ thú vị – Giáng sinh, sinh nhật, những thời điểm hạnh phúc hơn – trong khi vẫn phải chịu đựng tội lỗi mà tôi đã phạm phải. Tôi không nhìn vào mẹ, thay vào đó là chuyển sang nhìn vào những tấm hình của chúng tôi như một gia đình. Tôi nhìn vào chiếc đàn dương cầm, thứ mà tôi chưa bao giờ nghe thấy được chơi. Tôi nhìn vào cái tivi to lớn và cái bàn cà phê mặt kính, kệ sách, cửa sổ và cái ghế sofa đối diện với cái chúng tôi đang ngồi.

“Tất cả là do bà ngoại con, đúng không Hiển?” Mẹ tôi khăng khăng.

Với sự miễn cưỡng lớn lao, tôi liếc nhìn sang mẹ.

“Con… con không biết” Tôi than van. “Mẹ ơi, con xin lỗi. Con không biết phải nói gì nữa. Con không biết mình đang nghĩ gì. Chắc mẹ ghét con lắm”

“Mẹ không ghét con, Hiển à” Mẹ nói. “Con chỉ mới 19 tuổi thôi, con còn quá trẻ để chống lại nếu có một bà già nứng lồn dụ dỗ con. Mẹ biết mấy người đàn ông trẻ là như thế nào mà”

Bất kể tôi có cảm thấy hối tiếc ra sao thì tôi vẫn tự hỏi mẹ có ý gì với nhận xét đó. Mẹ biết gì về những người đàn ông trẻ tuổi? Chính xác là mẹ tôi đang nói cái gì?

“Mẹ không biết tại sao nữa” Mẹ lại nói tiếp. “Nhưng chắc là bả đã đề nghị với con. Mẹ không thể nghĩ đến cách nào khác để cả hai bà cháu lại có kết cục như vậy”

“À, lại làm chuyện đó trong nhà bếp nữa chứ” Mẹ nói thêm sau một hồi tạm ngưng.

“Đó là lỗi của con mẹ à” Tôi nói.

Mẹ vặn người trong chỗ ngồi để nhìn tôi.

“Mẹ không thấy như vậy đâu Hiển” Mẹ cau mày nhìn tôi. “Không đâu, mẹ thấy trong chuyện này con không có chút lỗi lầm nào”

“Con đã làm mọi thứ” Tôi nói với mẹ, lo lắng và căng thẳng. “Con… con đã lén lút rình mò quanh nhà bà ngoại, tìm thấy… mấy thứ đồ riêng tư. Con thật là xấu xa. Mẹ không nên trách cứ bà ngoại. Đó là do con”

“Bả gần 60 tuổi rồi đó Hiển, còn con mới có 19 tuổi thôi mà. Bả phải là người chịu trách nhiệm. Cho dù có chuyện gì xảy ra, bà ngoại con là người lớn tuổi hơn và có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Bả nên biết làm điều gì tốt hơn chứ. Không đâu con à” Mẹ lặp lại, nhấn mạnh thêm. “Mẹ vẫn nói như vậy đó – không ai có thể thất vọng với con”

“Lại làm nóng chuyện lên rồi” Bà ngoại tôi nói khi bước vào phòng. “Chờ chút đi”

“Con đã nói với mẹ tất cả là lỗi của con” Tôi buộc miệng nói với bà.

“Và con đã nói là thằng Hiển không có vấn đề gì về những chuyện đã xảy ra” Mẹ tôi thở dài. “Con đổ lỗi cho mẹ đó”

Bà ngồi xuống ghế đối diện. Cổ họng của bà chuyển động khi nhìn xuống tấm thảm.

“Con có biết nó đã làm gì không?” Bà hỏi, ngẩng mặt lên.

Mẹ nhún vai và xệ mặt xuống như thể điều đó không quan trọng hoặc chỉ là không thèm quan tâm.

“Thằng Hiển nó thủ dâm ngay trên giường mẹ” Bà nói. “Nó dùng đồ lót của mẹ để hứng tinh khí của nó”

Mẹ tặc lưỡi, lườm lườm nhìn tôi.

“Hiển!” Mẹ kêu lên.

“Ôi chết tiệt, con rất xin lỗi…” Tôi nhìn thẳng vào mặt mẹ và rồi nhìn sang bà. “Xin lỗi về mọi chuyện”

“Mà sao mẹ biết là nó đã làm như vậy?” Mẹ hỏi bà. “Mẹ có bắt gặp quả tang không, hay là gì đó?”

Bà ngoại không trả lời ngay, im lặng trong vài giây mới đáp lời.

“À, không chính xác như vậy” Bà nói.

“Ý mẹ là cái quái gì thế?”

Bà nhăn mặt lại trước giọng điệu của mẹ.

“Mẹ đã thấy nó lảng vảng gần phòng mẹ, nhưng vì không bắt được tại trận nên mẹ chỉ nghi ngờ nó lẻn vào trong phòng mẹ. Sau đó mẹ đã cài máy quay phim”

“Mẹ đã quay nó?”

Bà ngoại nhắm mắt lại và, mặt đỏ lên, gật đầu thay cho câu trả lời.

“Mẹ chỉ muốn chắc chắn mới tố cáo nó được” Bà nói. “Ý mẹ là điều gì xảy ra nếu mẹ nghĩ sai? Nếu có cách giải thích khác về chuyện tại sao giường mẹ lại bừa bộn như thế? Nếu có ai đó khác đã vô trong đó thì sao?”

“Mẹ đã quay phim nó” Mẹ tự nói với mình, thở dài khi chầm chậm lắc đầu rồi nhìn xuống sàn nhà. “Mẹ vẫn có đoạn phim đó chứ?” Mẹ hỏi bà.

Bà chớp mắt và mặt xệ xuống. Ngạc nhiên bởi câu hỏi của mẹ, bà trả lời:

“À, có. Nó vẫn còn trong thẻ nhớ của máy quay phim”

“Cho con xem” Mẹ khăng khăng.

“Không được!” Tôi kêu lên cùng lúc với lời từ chối của bà.

Mẹ im lặng một lúc, sau đó nói:

“Thôi được, mẹ muốn thì cứ làm theo cách của mình. Hãy quên chuyện uống trà nha mẹ. Giờ thì con đi đây. Con không bao giờ muốn nhìn thấy hay nói chuyện với mẹ nữa. Chuyện của chúng ta đã xong. Nhưng con sẽ không quên chuyện mà hai bà cháu đã làm đâu. Con thề với mẹ đó”

“Nhưng còn thằng Hiển thì sao?” Bà kêu lên. “Con sẽ hủy hoại cuộc sống của nó. Trời ơi, Bích, làm ơn đi con, con không thể làm như thế được”

“Con có thể và sẽ làm vậy đó” Mẹ đáp lại. “Trừ khi mẹ cho con thấy bằng chứng là nó đã làm những thứ đó”

“Tại sao con cần phải nhìn thấy đoạn phim đó” Bà hỏi. “Bộ con không tin mẹ sao?”

Thật là sai lầm. Nó tạo cho mẹ cái cớ hoàn hảo để tương kế tựu kế.

“Tin mẹ hả?” Mẹ chế giễu bà. “Giống như con tin mẹ với con trai của con chứ gì? Giống như con tin mẹ không kéo quần xuống và hẩy cái lồn già to của mẹ vô trong mặt nó chứ gì?”

Câu nói của mẹ đủ gây sốc cho bà.

“Trời ơi, con nỡ lòng nào mà nói vậy hả Bích?” Bà rít lên.

“Vậy là mẹ đã đụ con trai con” Mẹ tôi đáp trả. “Cho con xem đoạn phim chết tiệt đó đi. Con muốn nhìn thấy nó tận mắt. Con vẫn chưa tin rằng nó có lỗi trong bất cứ phần nào của chuyện này. Chỉ cần cho con xem bằng chứng, làm nhanh đi kẻo con ra về và sẽ không để yên chuyện này đâu”

“Hiển ơi… ôi trời ơi” Bà nói với tôi. “Bà xin lỗi, bà phải làm thôi”

Và tôi biết là bà sẽ làm, vì đâu còn lựa chọn nào khác nữa.

“Mẹ vào trong được không?”
Tôi nhìn ra cửa phòng và nghĩ ngợi.

“Con không biết” Tôi gọi ra. “Mẹ định vào làm gì?”

Cánh cửa mở ra. Mấy ngón tay của mẹ tôi cuộn tròn quanh mép cửa, ngay trước khi đầu mẹ và một bên vai của mẹ xuất hiện. Mẹ nhìn tôi. Bẽn lẽn. Giống như mẹ đang sợ hãi.

Tôi nhìn chằm chằm vào mẹ và tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp. Liệu mẹ có giận tôi không? Hổ thẹn? Thất vọng?

Hay tất cả những điều trên?

Hai mẹ con tôi nhìn nhau trong một lúc.

Cuối cùng, mẹ lên tiếng:

“Hiển… chết tiệt thật” Mẹ thở dài. Mẹ đã bước vào trong phòng ngủ của tôi. “Tinh nghịch quá hả?”

Tôi nghĩ đó là cách nói giảm đi một chút, nhưng không có phản ứng gì. Tôi chỉ ngồi trên giường mình, ngay gần cái gối và chăm chú nhìn mẹ.

Mẹ tiến về phía trước, gần hơn một chút.

Mẹ lại thở dài rồi nói:

“Mẹ đã xem nó rồi”

Tôi nhăn mặt lại và cảm thấy hoang mang. Tôi nhắm mắt lại vì không dám nhìn mặt mẹ.

“Ồ” Tôi nói.

“Tại sao con lại làm vậy?” Mẹ hỏi tôi.

Đến lượt tôi thở dài. Tôi thở hắt ra và nhún vai.

“Con không biết sao nữa” Tôi nói, sau đó mở mắt ra và nhìn thẳng vào mẹ rồi nói thêm. “Giờ thì mẹ có ghét con không?”

Giọng mẹ tôi dịu xuống khi nói với tôi:

“Không đâu Hiển, mẹ không ghét con. Làm sao mà mẹ lại ghét bỏ con hả? Con là con trai của mẹ mà”

Một cơn sóng của tình trạng tồi tệ lan khắp người tôi. Tôi rên rỉ và lắc đầu như thể muốn lắc bỏ hết những thứ tệ hại xấu xa đi.

“Nhưng chắc là mẹ phải xấu hổ vì con. Trời ơi, mẹ à, con không thể nào tin nổi những gì mà chúng ta đã trải qua. Mọi thứ thật kinh khủng. Nó… nó giống như một giấc mơ”

“Mẹ thì thấy nó còn hơn một cơn ác mộng đối với con nữa kìa”

Tôi nhanh chóng gật đầu để xác nhận lời nhận xét của mẹ.

“Dạ đúng đó mẹ” Tôi nói và nhìn xuống giường. “Mẹ định làm gì? Liệu mẹ có nói cho ai biết không? Con sẽ ra khỏi nhà hay là gì?”

Rồi tôi chợt hỏi:

“Ơ… còn bà ngoại thì thế nào?”

Tôi lắp bắp, xấu hổ vì để cho bà mình ra khỏi tâm trí. Tôi rất yêu bà ngoại.

Mẹ hỏi tôi có thể ngồi xuống không. Tôi chớp mắt đáp lại và cố nghĩ cách để từ chối, nhưng, cuối cùng thì tôi tiến lại gần đầu giường hơn, chỉ gật đầu và nhún vai.

“Cảm ơn con” Mẹ nói, chiếc giường lún xuống khi mẹ ngồi trên chân mình. “Không, mẹ không nói với ai đâu Hiển” Mẹ đón bắt ánh mắt tôi khi sự giải tỏa lan qua tôi. Ít nhất đó là một điểm cộng, tôi nghĩ vậy. “Tại sao mẹ lại muốn mang chuyện này lộ ra ngoài? Mẹ hỏi.

“Tại con nghe những gì mẹ đã nói trước đây” Tôi nói.

“Do lúc đó mẹ tức giận quá, Hiển à. Mẹ chỉ muốn làm cho con với bà ngoại con bị tổn thương, tất cả chỉ là vậy. Mẹ sẽ không bao giờ hủy hoại con ruột của mình theo cách đó nữa, thậm chí nếu con xứng đáng bị như vậy” Mẹ kết thúc.

Tôi nghẹn ngào và nuốt nước miếng, chú ý đến sự thay đổi ý kiến của mẹ về việc ai là người có lỗi, sau khi xem phim và biết được những gì tôi đã làm trên giường bà ngoại.

“Con xin lỗi” Tôi lắp bắp, dường như đó là điều duy nhất mà tôi nói ra được trong những giờ phút qua.

Mẹ xua tay và nói:

“Đó là chuyện nhỏ thôi Hiển à” Mẹ nói. “Mẹ hiểu con cảm thấy mình có lỗi ra sao. Nhưng con sẽ không thấy mình có lỗi nếu như không bị bắt gặp, nếu mẹ không đi vô trong và nhìn thấy hai bà cháu đang cùng nhau… Trời ạ, đồ lót của bả thì ở trên bàn ăn và… và… tinh dịch của con thì vương vãi trên sàn nhà”

Như một con dao đang xoắn vào trong người tôi một lần nữa, tôi than van như một lời nhắc nhở:

“Mẹ ơi, làm ơn đi mà” Tôi lẩm bẩm, run lên giận dữ trong lòng.

“Chết tiệt chưa, mẹ không bao giờ tưởng tượng nổi mình lại có một cuộc trò chuyện với con như thế này” Mẹ nói. “Và đừng nhìn mẹ như vậy Hiển à. Mẹ không phải là người trở nên không tốt nữa”

Giọng nói và biểu hiện của mẹ đã làm dịu sự nóng giận của tôi. Tôi thở dài và gật đầu mà không nói gì.

“Con có phải ra khỏi nhà không?” Tôi hỏi mẹ.

“Không, tất nhiên là không”

“Được rồi, cảm ơn mẹ”

“Và bà ngoại con ở nhà bả cũng đang cảm thấy rất tội lỗi với chính mình. Bả đang buồn bã khóc lóc đó Hiển. Bả không muốn mẹ xem đoạn phim đó. Bà ngoại con nói là bả cảm thấy rất khủng khiếp, bả nói rằng lo sợ và tội lỗi đang gặm nhấm trong người bả”

“Con nên đi gặp bà ngoại” Tôi nói.

Tôi vừa nhấc lưng lên khỏi giường thì mẹ cúi xuống đẩy tôi trở lại.

“Hiển! Con dám làm vậy à?” Mẹ rít lên, khịt mũi. Mắt mẹ tóe lửa và băng đá khi nói. “Mẹ muốn con chó cái đó phải chịu đựng sự đau khổ, giày vò trong tâm can của bả. Vậy mà con còn dám đòi đi gặp bả. Mẹ sẽ không tha thứ nếu biết hai bà cháu dám ở một mình với nhau một lần nữa. Mẹ không thể chịu nổi khi nghĩ đến con…”

Mẹ ngừng nói, mắt mẹ đăm đăm nhìn tôi trong khi miệng mẹ mở ra và khép lại. Sau đó mẹ thụp vai xuống và đưa mắt nhìn xuống sàn nhà, ở nơi giữa cái giường và sàn nhà.

“Cứ để cho bả ở đó một mình trong vài ngày đi Hiển” Mẹ nói lẩm bẩm. “Để cho mẹ quen với tình hình mới này. Nó làm cho mẹ bị sốc quá nặng. Mẹ vẫn đang cố làm cho đầu óc mình thoát ra khỏi mớ hỗn loạn chết giẫm đó. Mẹ cần có thời gian để mọi thứ được ổn định trong tâm trí” Rồi mẹ nói thêm. “Mọi thứ thật là điên cuồng”

Tôi biết mẹ tôi đang cảm thấy thế nào. Đầu óc tôi cũng đang rối tung lên như mẹ và, mặc cho tôi quan tâm đến bà ngoại, tôi cũng gật đầu đồng ý với mẹ và nói rằng sẽ làm theo lời mẹ dặn.

“Tốt.” Mẹ nói, dường như vừa vui vẻ vừa hài lòng.

“Vậy giờ thì thế nào?” Tôi hỏi.

Mẹ nhìn tôi và chớp mắt nhìn lên phía trần nhà, thở dài và lắc đầu.

“Chúng ta hãy cố gắng để mọi thứ được bình thường trở lại” Mẹ nói. “Con phải cố làm quen với công việc mới. Mẹ sẽ mở tiệm vào ngày mai, như thường lệ. Mẹ con mình cứ để cho nó ổn định và cố vượt qua nó. Nhưng con không bao giờ được gần gũi với bà ngoại con theo cách đó nữa nghe chưa?”

“Còn bà ngoại thì sao?” Tôi hỏi mẹ, vì phải làm vậy. “Liệu mẹ sẽ không bao giờ nói chuyện với bà nữa, thật vậy sao?”

“Mẹ không biết sẽ làm gì với bả nữa. Mẹ không thể nghĩ về bả mà không nhìn thấy đoạn phim đó trong đầu mình. Nếu mẹ nghĩ về bà ngoại con, mẹ lại tiếp tục nhìn thấy con và bả cùng với nhau… làm chuyện đó, Hiển à”

Mẹ rời khỏi phòng tôi không lâu sau đó. Tôi ở trong phòng và mọi thứ lại tiếp tục lẩn quẩn trong đầu mình. Khoảnh khắc kinh khủng cứ tái hiện trong một vòng lặp ghê tởm: Những giây phút mà dường như bà ngoại tôi sắp thuyết phục được mẹ tôi rằng mẹ đã sai, sự vui sướng không bao lâu đã đổ vỡ và bị thiêu rụi khi mẹ phát hiện ra đống tinh dịch trên sàn nhà và hiểu ra mọi chuyện.

Tôi nảy ra ý tưởng dùng điện thoại, để gửi một tin nhắn cho bà ngoại mình. Ít nhất tôi cũng có thể làm được như vậy với bà mình trong lúc này. Tôi có thể biết được bà như thế nào và đang nghĩ gì, cảm thấy gì.

Nhưng, khi móc nó ra khỏi túi, tôi thất vọng khi không thấy gì từ bà. Sau đó, khi tôi nhập một tin nhắn và gửi đi, tôi không nhận được thông báo mong đợi rằng tin nhắn đã được gửi.

“Chết tiệt thật.” Tôi cằn nhằn, sự lo âu cồn cào trong ruột gan tôi.

Bên ngoài trời đã tối đen. Đã nhiều giờ trôi qua. Tôi nằm trên giường, phủ cái mền lên trên người, tai tôi đang ngóng chờ tiếng chuông điện thoại. Tôi đã lấy nó lên vài lần để xem có tin nhắn nào mà không có tiếng bip hay không. Nhưng, như đã biết trước khi cầm điện thoại lên, không hề có tin nhắn nào cho tôi.
Tôi nằm trên giường và nghĩ ngợi trong vài tiếng đồng hồ, đến khi buổi sáng buộc tôi phải thức dậy và ra khỏi giường. Tôi phải làm mọi thứ quen thuộc khi tất cả những gì tôi muốn là đi thăm bà ngoại để xem bà có ổn không. Tôi đã lên kế hoạch và từ bỏ ý định. Tôi đã nghĩ là mình cứ việc đi thăm bà trong khi mẹ đang ở cửa hàng nhỏ của mình trong khu phố. Sau đó tôi cho rằng có thể bị bắt gặp. Mẹ đã không tin tôi ở nhà và tiếp tục chuyện học hành. Mẹ buộc phải kiểm tra tôi, và rồi bả sẽ biết và chuyện sẽ trở nên tệ hại hơn bao giờ hết.

Tôi cứ nằm đó khi màn đêm buông xuống, hai mắt mở thau láu khi nghe có tiếng đẩy nhẹ rất tinh tế của cánh cửa đang mở ra.

“Ai đó?” Tôi hỏi, bối rối và hơi lo sợ.

Các kịch bản đang chạy qua đầu tôi thật nhanh chóng và lố bịch. Có ai đó trong nhà, một tên trộm đang lẻn vô phòng tôi, hoặc là bà ngoại đã đến đây vì không thể rời xa tôi.

Có một bóng đen lướt qua phòng.

“Mẹ kiếp! Ai đó?” Tôi la to trong sự báo động.

“Mẹ đây” Mẹ tôi lên tiếng, cái giường lún xuống khi mẹ leo lên trên.

“Mẹ à, cái gì…”

“Suỵt” Mẹ nói, giữ giọng thấp và yên lặng. “Đừng nói gì hết, Hiển à. Đừng nói gì dù chỉ một từ”

“Nhưng…”

“Không!” Mẹ bật lại tôi khi nắm vạt mền rồi lật lên. “Mẹ không muốn nói chuyện, mẹ chỉ cần…”

Mẹ bỗng im lặng khi leo lên giường nằm cạnh tôi. Sau đó mẹ thì thầm:

“Không được nói một lời nào hết, biết chưa Hiển?”

Nói xong mẹ đưa tay lần mò tìm kiếm con cặc tôi.

Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một giấc mơ, với cảnh tôi đang ở trong phòng mình, còn mẹ đang làm chuyện đó do bị căng thẳng và buồn bã. Tôi đã ngủ quên và giờ thì đầu óc đang bị nghiền nát và trộn lẫn các sự kiện và sang chấn của ngày xảy ra biến cố, biến nó thành một hiện tượng siêu thực khác.

Nhưng tất cả những điều này lại quá thật. Tôi có thể cảm nhận được sức nóng của cơ thể mẹ. Tôi bị sốc khi nhận ra mẹ không có mảnh vải nào trên người. Tôi còn nghe được tiếng rên rỉ và tiếng thút thít nhỏ nhẹ của mẹ, trong khi tay mẹ đang di chuyển trên con cặc tôi.

“Mẹ phải làm như vầy” Mẹ lẩm bẩm. “Trời ơi, mẹ đã bị nguyền rủa…”

“Mẹ?” Tôi làu bàu. “Cái gì vậy?”

“Suỵt” Mẹ rít lên. “Cứ để cho mẹ làm. Đừng nói gì hết. Mẹ chỉ muốn chúng ta làm những gì mà con đã làm với bà ngoại con”

Mẹ di chuyển và leo lên người tôi. Hai tay tôi ôm lấy eo mẹ để cho phù hợp trong lúc mẹ nắm lấy cặc tôi giữ cho nó thẳng đứng lên, rồi mẹ hạ người xuống thấp.

“Chết tiệt thật” Mẹ rên rỉ, nhận lấy phân nữa chiều dài con cặc tôi. “Sướng quá… thật là đáng yêu làm sao”

Mẹ tôi đang nhấp nhổm lên xuống. Mẹ đã nhận lấy hết cặc tôi vào trong lồn mình. Tôi cảm nhận được hang lồn mẹ nóng và ướt, đang bao quanh cặc tôi. Mẹ ngừng lại và đang ngoáy mông đít, đặt đầu gối xuống giường trong lúc tôi bóp nắn cặp vú nhỏ nhắn của mẹ bằng cả hai tay.

“Ôi cục cưng của mẹ ơi” Mẹ thút thít khi bắt đầu di chuyển.

Khi sự ham muốn bùng nổ trong tôi, tôi từ bỏ cố gắng để hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Cảm giác thật thiêng liêng khi có được lồn mẹ đang cưỡi lên cặc tôi. Hai tay tôi đang rờ rẫm lên khắp người mẹ, lần theo những đường cong để phát thảo cơ thể mẹ thật khác với hình dáng con người của mẹ.

“Hôn con đi” Tôi rên rỉ, muốn có sự mật thiết của lưỡi mẹ trong miệng tôi.

“Ôi trời ạ” Mẹ thở dài. “Tôi đang làm gì vậy?”

Nói vậy nhưng mẹ vẫn cúi xuống hôn miệng tôi, mông đít mẹ đang làm việc chăm chỉ khi mẹ phi nước đại.

“Mẹ muốn chuyện này.” Mẹ lẩm bẩm. “Mẹ chỉ muốn làm chuyện này. Mẹ phải, mẹ phải…”

Mẹ không nói chuyện với tôi. Tôi chợt nhận ra rằng mẹ đã quên mất thế giới nhỏ bé của riêng mình, khi cưỡi lên cặc tôi, rên rỉ và thở hổn hển. Hai tay tôi ôm lấy hai mông đít mẹ, chúng giống như hai quả cầu nhỏ và săn chắc. Toàn bộ cơ thể mẹ đang hoạt động.

“Cho mẹ đi con.” Mẹ ríu rít sau vài phút động dục thật cuồng nhiệt. “Bắn tinh vô trong lồn mẹ đi, cục cưng của mẹ. Mẹ muốn con làm chuyện đó bên trong mẹ. Mẹ đã thấy con làm gì trong đoạn phim đó. Trời ạ, nó làm mẹ thấy nứng khi xem cảnh đó”

“Bắn vô trong mẹ hả?” Tôi rên rỉ.

“Làm ơn đi.” Mẹ thở hổn hển. “Mẹ muốn con làm điều đó”

“Liệu có an toàn không?” Tôi hỏi.

“Mẹ không quan tâm đâu”

Tôi nghĩ đến việc rút cặc ra ngoài. Tôi suy nghĩ rất nhanh về những gì có thể xảy ra nếu trút tinh trùng vào trong mẹ. Tôi hình dung cái bụng của mẹ sưng phồng lên, làn da căng ra khi một đứa bé đang phát triển trong người mẹ. Hình ảnh đó vừa ghê rợn vừa gây chấn động tinh thần tôi cùng một lúc. Sự phấn khích khiến tôi như cơn sóng dâng trào. Tôi làu bàu và đào bới mấy đầu ngón tay vào trong mông đít mẹ, cặc tôi thì ấn sâu vào trong người mẹ khi tôi lao lên và làm tràn ngập lồn mẹ bằng tinh khí của mình.

Khi tôi rên rỉ, thốt lên để cảnh báo, mẹ như điên dại. Mẹ kêu la và rên rỉ, đụ mạnh xuống cặc tôi. Mẹ nói lảm nhảm về chuyện đụ đéo và xuất tinh, về cảm giác đáng yêu ra sao vì tôi đã làm chuyện đó với mẹ và ban cho mẹ tinh khí của mình.

Vậy là đã xong. Mẹ thốt lên một tiếng rít sau cùng rồi trượt ra khỏi cặc tôi. Tôi cảm thấy dòng tinh dịch rơi vãi lên đùi mình khi mẹ leo xuống và nằm cạnh tôi, hớp lấy không khí để thở. Cuối cùng, mẹ rên một tiếng rõ to và ngồi thẳng dậy.

“Trời ơi, mẹ cũng tội lỗi giống như con với bà ngoại con rồi.” Mẹ hét lên. “Mẹ đã bị ô uế và sai lầm.”

Rồi mẹ bật khóc và chạy trốn khỏi phòng tôi.

“Không!” Tôi nghe tiếng mẹ hét lên trước khi cánh cửa phòng đóng sầm lại.


“Trời ơi, chuyện này quá đỗi lạ lùng” Bà ngoại tôi thốt lên.

Tôi bước đi với hai cái ly trong tay. Mặt trời đã hạ thấp xuống từ trên bầu trời cao trong một buổi chiều nắng đẹp ở Tây ban nha.

“Nghĩa là sao hả bà?” Tôi hỏi, đưa cho bà ngoại một ly rượu gin và nước khoáng.

Bà đưa tay lên chỉnh lại kính mát, nhìn tôi và nói:

“Chúng ta. Ở đây. Giống như thế này.”

Tôi nhìn xuống cái ghế bà đang nằm phơi nắng, cơ thể bà trơn mượt bởi kem chống nắng, chiếc nịt vú bikini ôm sát quầng vú bà.

“Con thấy rất là tuyệt vời” Tôi đáp lại, nhe răng ra cười với bà ngoại.

“Con cứ như vậy hoài à.” Mẹ tôi nói xen vào. “Cái đồ đáng ghét thô tục”

Tôi nhún vai và cũng cười với mẹ. Sau đó tôi đưa cho mẹ một ly.

“Con sẽ tự lấy đồ uống cho mình.” Tôi nói, ngừng lại một chút rồi nói thêm. “Cả hai người đều rất đáng yêu.”

Mẹ nhìn sang bà ngoại, người mẹ ruột của mình. Hai người nằm trên hai cái ghế kề cận nhau.

“Nó có dễ thương không mẹ?” Mẹ nói.

“Đó là một từ dành cho nó.” Bà ngoại mỉm cười.

Tôi cười với bà ngoại và mẹ, rồi quay vô trong biệt thự. Đi đến tủ lạnh lớn và mở nó ra để lấy một lon bia. Tôi mở nắp, uống một ngụm rồi kéo cái quần đùi xuống. Cặc tôi đã cương lên khi quay trở ra chỗ bà và mẹ đang tắm nắng. Nó đang lúc lắc ve vẩy ra xung quanh.

“Ôi trời ơi” Bà ngoại tôi kêu ré lên khi nhìn thấy nó. “Bộ nó không bao giờ mềm đi à?”

“Liệu một trong hai người có thể giúp con được không?” Tôi hỏi.

Mẹ tôi hớp một ly nước chanh rồi ngồi thẳng dậy.

“Vào trong đi. Ngay bây giờ.” Mẹ làu bàu.

Tôi liếc vội sang bà ngoại và lại tự hỏi về mối quan hệ này.

Tôi đã đụ cả hai nhưng không biết bà ngoại hoặc mẹ có ghen tuông gì hay không.

Cho đến nay, trong 3 tháng vừa qua, lần nào tôi cũng chỉ ở một mình với một trong hai người.

Chúng tôi đang đi du lịch nước ngoài trong vài ngày, và tôi có cảm giác mọi thứ bắt đầu nới lỏng ra.

Tôi không biết mình trông đợi điều gì, thực sự là không, nhưng tôi có một ý niệm rằng mình sẽ đụ một trong hai người trong khi người kia ngắm nhìn.

Tôi không tưởng tượng một kiểu chơi tay ba tự do, nhưng tôi nghĩ rằng có thể giống như kiểu ở cùng một nơi rồi cứ làm tới luôn.

Có lẽ ở ngoài hồ bơi, với rượu và ánh nắng mặt trời soi chiếu ham muốn tình dục.

Đó là lý do tại sao tôi cởi đồ và lang thang với cây hàng cương cứng của mình như một sự cám dỗ.

Nhưng dường như mẹ tôi có ý định giữ nó làm của riêng.

Tôi vọc cặc và nhìn vào cặp kính mát của bà ngoại tôi.

“Trời ạ, Hiển, đừng có làm vậy mà” Bà ngoại tôi lẩm bẩm.

Tôi đến gần bà ngoại, cúi xuống hôn bà trong khi mẹ tôi đứng dậy. Bà tôi hôn trả lại, một tay bà ôm lấy đầu tôi còn tay kia nắm lấy cổ tay tôi.

“Sờ vú của bà đi” Bà ngoại thì thầm với vẻ khẩn khoản. “Sờ lồn bà đi. Chơi với bà ngoại đi con”

“Ồ” Tôi nghe mẹ tôi lên tiếng.”Liệu… liệu tôi sẽ để cho hai người cứ tự nhiên không nhỉ?”

Tôi rời khỏi miệng và cơ thể của bà ngoại mình, vọc cặc và lườm lườm nhìn sang mẹ tôi.

“Chỉ khi nào mẹ muốn vậy thôi” Tôi nói. “Hay là mẹ có thể ở lại đây? Mẹ có thể xem mà?”

Bà ngoại tôi thở dài, luồn mấy ngón tay vào trong háng mình.

“Ở lại đi” Bà rên rỉ, mấy ngón tay đang ngọ nguậy bên trong bộ bikini của mình. “Thôi nào Bích, chúng ta đã đi quá xa. Mẹ con mình đã loạn luân với thằng Hiển rồi, phải không cưng? Cả hai đều biết nó là gì. Vậy tại sao con không ở lại và xem mẹ với thằng Hiển làm tình với nhau?”

Tôi cảm thấy một cơn sốt kinh hoàng khi cổ họng của mẹ đang chuyển động. Mẹ nhìn vào con cặc tôi rồi liếc nhìn mặt tôi. Sau đó mẹ nhìn sang bà ngoại và cắn môi dưới lại.
“Cùng với nhau à?” Mẹ thở ra.

Bà ngoại đáp lại bằng cách ngồi dậy và đưa tay bợ lấy cặp vú của mình thông qua bộ đồ bikini.

“Hiển” Bà nói, nhồi hai quả cầu trong tay mình. “Lại đây nào cục cưng của bà. Chúng ở đây nè”

Khi tôi hôn bà ngoại thì cái ghế nằm phơi nắng của mẹ kêu cót két. Bà ngoại đang sục cặc tôi, lưỡi bà ngọ nguậy trong miệng tôi, còn tay tôi thì được lấp đầy bởi hai vú của bà.

“Bà muốn con liếm lồn bà” Bà ngoại rù rì.

Sau đó bà vén quần lót sang một bên và phơi ra cái lồn to múp đầy thịt của mình. Hai mép lồn của bà ngoại loe ra và trơn mượt, trông thật dâm đãng với nhu cầu của mình.

“Bú hột le của bà ngoại đi, cục cưng của bà” Bà thì thầm vào tai tôi.

Khi tôi cúi xuống để bú liếm lồn bà ngoại thì mẹ tôi sà đến bên cạnh. Mẹ quỳ xuống và vuốt ve đầu tóc tôi, thở hắt ra trong cơn sốc của mình.

“Ồ Hiển ơi” Mẹ nói. “Mẹ muốn con cũng làm điều đó cho mẹ”

Bà ngoại thốt lên một lời phản đối khi tôi đứng dậy. Bà vẫn để hai chân mình giang rộng ra và quằn quại.

“Chết tiệt chưa, đừng có ngưng lại mà” Bà tôi cằn nhằn, đưa tay ghim kính mát lên trên mái tóc mình.

“Chờ chút đi bà ngoại ơi” Tôi nói khi kéo cái ghế nằm tắm nắng của mẹ lại gần hơn. “Đó” Tôi nói thêm. “Nằm xuống đó đi mẹ. Nhanh nào” Tôi nài nỉ, giật cặc ra khi mẹ quỳ xuống và trố mắt nhìn tôi.

“Mẹ không biết mình có thể hay không nữa.” Mẹ nói và nhìn sang bà mẹ mình đang ở kế bên. “Ngay trước mặt bà ngoại con hả?”

“Cứ nằm xuống đi Bích” Bà tôi gắt gỏng. “Chỉ là tình dục thôi mà. Chỉ có thằng Hiển thôi. Nằm xuống đó rồi banh chân ra cho nó đi con. Trời ạ, mẹ thật là dâm dục quá đỗi” Bà thở mạnh.

Tôi giúp mẹ đứng dậy. Mẹ kêu ré lên để phản đối khi tôi kéo quần lót của mẹ. Nhưng rồi mẹ dịu xuống và nhắm mắt lại khi tôi kéo tuột quần lót bikini của mẹ xuống khỏi đùi.

Mẹ có một lớp lông lồn đen thui, nó như một lớp da lông lá mọc dày và phủ xuống cơ thể của mẹ. Mẹ giữ cho mép lồn của mình mịn màng, lớp lông lồn hình tam giác mọc tự do và lộn xộn ở phía trên hai mép lồn nhỏ gọn của mẹ. Tôi gầm gừ vì ham muốn khi nhìn thấy cái lồn của mẹ mình đang được phơi bày ra như thế, hơi nóng của nó lan tỏa sang người tôi. Ham muốn làm cho tôi phải kéo mạnh cặc mình.

Tôi hôn mẹ và kéo sợi dây vải ở cổ mẹ. Phần đầu của bộ bikini rơi ra, còn quần lót của mẹ thì đã bị tôi tuột xuống dưới chân của mẹ rồi. Ôm lấy eo mẹ, tôi kéo mẹ lại gần mình để có thể bú vào núm vú của mẹ. Tôi đưa tay xuống nhào nặn hai mông đít của mẹ khi tôi hôn môi mẹ.

Sau đó tôi đặt mẹ nằm xuống và banh đùi của mẹ ra. Hai tay tôi nắm lấy phía sau hai đầu gối của mẹ, để giữ cho lồn mẹ mở rộng và dễ bị tổn thương. Mẹ đang thở dốc khi tôi bắt đầu bú lồn mẹ.

“Ồ trời ơi… ôi chết tiệt thật” Mẹ rên rỉ, hai mắt nhắm lại khi tôi liếm vào hột le của mẹ.

“Bà ngoại nữa nè Hiển”

Bà ngoại sà tới khi vừa nói xong. Bà nhổm lên một bên hông và khuỷu tay, ngắm nhìn tôi bú lồn con gái mình trong khi mấy ngón tay của bà xoa nắn bên trong, đôi mắt của bà nặng nề và khao khát. Với kiểu cách dâm đãng thông thường của mình, sau đó bà lẩm bẩm:

“Bà nữa nè. Bú lồn bà đi. Lại đây, đưa mặt con vào lồn bà đi Hiển”

Tôi lại phải mất nhiều thời gian khi phải di chuyển qua lại để bú liếm hai người đàn bà của mình. Tôi dùng lưỡi và mấy ngón tay của mình để làm cho họ sướng khoái, buộc phải để cho một người tự sướng với ngón tay của mình khi tôi chuyển sang người kia.

Bà ngoại là người bị đổ trước. Bà chà xát lồn mình và tự bóp nắn cặp vú thật thô bạo. Bà nức nở vui sướng đến khi rên rỉ thốt lên rằng bà muốn được đụ đéo.

“Ôi trời ơi, tôi không thể chịu nổi khi xem hai người đang làm chuyện đó.” Mẹ nói khi thở hắt ra.

“Cứ làm những gì mình phải làm đi” Bà đáp lời mẹ. “Nhưng mẹ sẽ có nó. Ngay tại đây nè Bích, ngay và luôn”

Tôi không tranh luận về việc này. Tôi cũng thấy tự ái khi nhìn thấy lồn bà ngoại sáng lấp lánh với đòi hỏi khi bà tự banh lồn mình ra, những nếp gấp bị ép chặt bởi những ngón tay của bà, cơ thể đầy đặn khiêu gợi của bà đang mời tôi nằm lên đó và đụ cặc vào trong lồn bà.

Những tiếng kêu cót két của khung nhôm, tiếng rên rỉ than van và thậm chí tiếng cào cấu lên lớp vật liệu không thấm nước, khi tôi đang động dục vào trong cơ thể của bà ngoại mình. Mặc dù miễn cưỡng phải ở lại để xem, nhưng khi tôi quay sang kiểm tra thì thấy mẹ tôi đang trố mắt ra nhìn cảnh hai bà cháu tôi đang đụ đéo nhau. Mặt mẹ trở nên ngây dại, mấy ngón tay thì ngọ nguậy dưới hột le của mình.

Tôi đưa tay ra ngoắc mẹ và rên rỉ:

“Mẹ, làm ơn lại đây hôn con đi nào”

Thật là tuyệt vời làm sao khi tôi thọc lưỡi vào miêng mẹ và đụ cặc vào lồn bà cùng một lúc. Tôi tưởng là mình đã bùng nổ vì sướng khoái, khi có cả hai người cùng làm tình với tôi trong một lúc. Tôi tiếp tục nắc cặc vào trong lồn bà ngoại và hôn miệng mẹ, hy vọng có thể giữ tinh khí để được đụ mẹ tiếp sau đó.

“Con muốn đụ mẹ” Tôi rên rỉ với mẹ.

Mẹ nhìn bà ngoại và nuốt nước miếng, rồi nhìn chằm chặp vào mặt tôi.

“Hiển à” Mẹ thở mạnh, mắt mẹ mở to vì kinh ngạc. “Mẹ cũng muốn, nhưng không biết có được không”

“Làm ơn đi mẹ” Tôi thở dốc, sướng khoái gần như bất tỉnh bên trong bà ngoại.

Tôi lại hôn môi mẹ một lần nữa, cặc tôi đang được bao bọc trong hang lồn ấm nóng và trơn nhớt của bà ngoại. Cặp vú to lớn của bà ngoại đang lắc lư và cuộn tròn khi tôi đụ bà với những cú nắc dài và đều đặn.

“Nhìn đi” Tôi rên rỉ với mẹ, liếc xuống chỗ cặc tôi đang vô ra trong lồn bà ngoại, rồi nhìn sang mẹ. “Con muốn mẹ xem con đang đụ bà ngoại”

“Ôi chết tiệt” Mẹ ríu rít. “Thô tục thật, nó dâm đãng quá”

Thân cặc tôi được phết bơ bởi dịch lồn của bà ngoại, khi tôi kéo cặc ra ngoài. Sau đó một ý tưởng nảy sinh trong đầu tôi.

“Bú cặc con đi mẹ” Tôi nói với mẹ, cầm gốc cặc khi leo lên chân mẹ.

Mẹ không hề phản đối, cũng không nói gì cả. Mẹ chỉ nhìn vào cặc tôi và, trong một động thái làm tôi rất ngạc nhiên, khi bú cặc tôi vào trong miệng mẹ làm cho nó phồng ra như một mái vòm sưng to lên. Tôi thở hắt ra.

Tôi nghe tiếng bà ngoại lầm bầm vì ngạc nhiên, rồi bà nói:

“Gớm thiệt nghen, Bích à, đó là khí lồn của mẹ đọng trên con cặc của nó. Con đang nếm nước lồn của mẹ đó”

“Con không quan tâm” Mẹ tôi gầm gừ đáp lại.

Sau đó mẹ cọ cặc tôi vào mặt bà ngoại, thậm chí dùng đầu cặc tôi để vẽ vào mặt mẹ mình, để nhấn mạnh là mẹ đã làm việc với nó ra sao.

“Con chả còn quan tâm điều gì nữa hết” Mẹ nói thêm, vẫn cọ quẹt cặc tôi khi mẹ trườn người tới để hôn miệng bà ngoại.

Khi tôi nhìn thấy hai mẹ con họ hôn nhau, bà ngoại hôn trả lại mẹ trong khi mẹ cau mày và rên rỉ, dòng tinh khí của tôi chảy rỉ ra khỏi đầu cặc và dính ướt vào vai mẹ.

Chắc là mẹ đã cảm nhận được vì mẹ đang kéo mặt ra khỏi mặt bà ngoại, xoay lại ngay khi dòng tinh khí nóng hổi phun ra, bắn vào cằm và miệng mẹ.

Dòng tinh khí của tôi tiếp tục được bơm ra khỏi con cặc trong khi lưỡi mẹ thò ra để nếm tinh tôi. Sau đó mẹ trở lại với bà, hai người lại hôn nhau. Tôi bắn tinh vào da thịt bà ngoại và mẹ trong lúc đang nức nở rên rỉ vì sướng khoái.

“Mẹ ơi” Tôi kêu lên khi dòng nham thạch tuôn trào. “Con yêu mẹ.” Tôi rên rỉ.

Mẹ quay người ra khỏi bà ngoại, kiểm tra sự tàn sát, cánh tay mẹ bị dính đầy tinh dịch, một chuỗi nước nhờn nhầy nhụa dính vào mái tóc mẹ.

“Mẹ cũng yêu con, Hiển à” Mẹ rù rì.

“Cả bà ngoại nữa” Tôi tiếp tục than van. Mẹ chậm rãi vuốt ve cặc tôi, ngón tay cái của mẹ đang quẹt nước nhờn ra khỏi đầu. “Con cũng yêu bà. Con yêu cả hai luôn”

Bà ngoại nhấc mình ra khỏi ghế. Bà đến bên tôi và áp phần trước cơ thể đầy ấn tượng của mình vào người tôi, để cho cặp vú to khủng của mình bị ép vào giữa cơ thể hai bà cháu tôi.

“Bà yêu con, cục cưng của bà ạ” Bà thì thầm rồi hôn vào miệng tôi. “Bà yêu cả hai người” Bà nói thêm khi mẹ tôi đến để tham gia cùng.

Sau đó tôi choàng hai tay ôm quanh hai người đàn bà của mình. Cả ba chúng tôi hôn nhau và thở dốc đến khi mẹ rời đi và nói là cần uống nước.

“Chuyện đó có đáng yêu không nào?” Mẹ thở dài và mỉm cười với tôi. “Cả ba chúng ta, giống như vầy cùng với nhau”

Sau đó mẹ nhìn sang bà ngoại. Bà cười lại và nói:

“Tuyệt lắm, cả ba chúng ta cùng với nhau” — Hết —
------------- Phần 1 - Phần 2 --------------
Loading...