Loading...

"TRuyện sex 18+" Mới lớn đã nứng lồn P2

Loading...
TRuyện sex 18+ Mới lớn đã nứng lồn P2
Sức mớm đầu cu vào, miệng lồn con bé hả to ngoạm lấy, không thật dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Khi cái đầu khấc chui hết vào người con bé thì Sức dừng lại, cơ thể hắn và con bé như liền với nhau, không một chỗ hở.

Con bé mím chặt môi, nghe cơ thể mình căng ra đón nhận cái vật thể to lớn và xa lạ. Nó là đàn bà, mà đã là đàn bà thì việc con cu chui vào lồn là lẽ đương nhiên, chỉ có điều con đàn bà của nó mới có 9t đầu.

Sức ép vào thêm, lồn Nắng căng ra nuốt dần, đầu khấc to lù lù đẩy cơ âm đạo con bé căng ra hết cỡ.

– Anh ơi… em khó chịu quá, Nắng kêu lên khi cu sức vào gần hết trong lồn nó.

– Không sao… anh vào gần hết rồi…

– Nhưng em khó chịu lắm.

– Ôm anh đi… Sức nằm lên người con bé, mặt nó mới tới ngực Sức nên hắn phải chống tay cho con bé không bị ngộp, con bé bám chặt vào cánh tay Sức và rú lên khi cu hắn lút hết vào trong lồn.

Sức bắt đầu đẩy, thớ thịt lồn bị chà sát, nông rộng liên tục, tử cung bị cu Sức đâm mạnh làm con bé tức bụng nhưng nó vẫn cắn răng chịu đựng. Sức cong người hôn lên má con bé.

– Lồn em địt sướng thật.

– … Nắng chỉ khẽ cười, như bản năng của một người đàn bà, con bé nắm chặt gối cho người đàn ông làm cái công việc thiêng liêng mà tạo hóa đã quy định. Sức rút ra, lỗ lồn tròn xoe rồi hắn lại đâm vào, lồn bót quá, hắn rút ra rồi ngồi cạnh Nắng, thọc hai ngón tay vào lồn hắn móc nhè nhẹ, tay còn lại vuốt mái tóc con bé.

– Em nhìn giống mẹ em thật đấy.

– Thế ah, mà ngày trước anh địt mẹ em thật hả, con bé dùng cái từ địt một cách ngây thơ vì nó không biết dùng từ gì khác ngoài cái từ địt mà Sức hay nói.

– Thật… nếu bố mẹ em không ly dị thì giờ anh được địt cả hai mẹ con rồi.

– Hứ… Sức rút hai ngón tay đầy nhớt ra nhét vào miệng con bé.

– Thử xem nước lồn em có ngon không, Nắng mút ngón tay Sức rồi nhăn mặt.

– Ẹ… kinh quá.

– Xứ… mật ngon của anh đấy, Sức cười rồi cúi xuống liếm vào lồn con nhỏ.

– Ứ… anh làm cái này em thích lắm, con bé nhăn nhó khi lưỡi Sức miết vào lồn nó.

– Liếm lồn mà… con nào không thích mới lạ, em bú cu anh nhé.

– Ẹ… ghê chết.

– Ghê gì… bú nhé.

– … Dạ…

Sức quỳ ngang ngực bé Nắng, cầm con cu chỉa vào miệng, con bé vụng về ngậm lấy con cu to lớn và bắt đầu bú một cách khó nhọc.

– Em bú nhẹ thôi, giống mút ngon tay vậy, đừng để răng chạm vào… Ui… ừ… ừ vậy… đúng rồi… Con bé bú thành thạo hơn, nhưng con cu lớn làm nó mỏi miệng quá.

– Miệng em mỏi quá, con bé nhả ra.

– Miệng trên mỏi thì miệng dưới thay thế, Sức trêu con bé rồi tuột xuống, dạng hai chân con bé ra hắn lại đi vào… Sờ lên cái mu lồn đang bành ra vì cu hắn, sứ thủ thỉ… Em đỡ khó chịu chưa.

– Dạ bớt rồi, còn chút chút.

– Uh… vài lần là hết thôi mà… lồn em đẹp lắm.

– Dạ…

Tay hắn sờ soạng trên mình con nhỏ, đít hắn liên tục nhịp cho con cu ra vào không ngừng trong lồn con bé, hắn đang đụ con nhỏ miệt mài, hắn ngước lên để cơn nứng giảm bớt thì hắn bất ngờ…

Con trai hắn đứng tần ngần trước cửa buồng, thì ra hắn chưa đóng cửa sau nên thằng nhỏ vô được, thoáng bất ngờ hắn lấy lại bình tĩnh… hắn vẩy tay cho thằng nhỏ đi vào.

– Vô đây…

– Ai vậy… Nắng giật mình khi nghe Sức gọi ai đó.

– Thằng Khỏe… Khỏe là con trai hắn mới 8 tuổi.

– … Có sao không anh… Nắng lo lắng.

– Không có gì… vô đây con… cởi đồ ra đi. Thằng bé làm theo lời ba nó, lên đây… Ba đang địt cô Nắng… giờ ba dạy con địt cô Nắng nhé.

– Dạ… thằng bé ngu ngơ không biết gì. Sức rút cu ra rồi duổi hai chân Nắng xuống cho lỗ lồn khép lại.

– Ngồi lên đây… Sức chỉ thằng nhỏ ngồi lên đùi Nắng, hắn điều chỉnh con cu thằng nhỏ ngay cửa động rồi đẩy vào, cu thằng nhỏ chỉ bằng ngón tay út và ngắn củn chừng 5 cm… Rồi đẩy đi, Sức chỉ nhưng thằng nhỏ không biết làm… Thôi ngồi ra đây bố chỉ cho.

Thằng bé ngồi sang một bên, Sức ngồi lên đùi Nắng cầm con cu to dài đâm lút vào rồi hắn nắc, thằng bé có vẽ hiểu chuyện, tới lượt nó thì cũng làm được nhưng con cu cứ rơi ra ngoài. Sức ngồi khoanh chân, kê đầu Nắng lên chân hắn, hai tay hắn cầm hai chân con bé kéo ngược lên, ở thế này lồn con bé lồi ra ngoài khá nhiều, hắn chỉ đạo thằng nhỏ.

– Giờ con đứng lên, sát lại rồi ngồi xuống… ngồi xổm… ừ sát vào, cầm con cu đặt vào cái lỗ này rồi nhích vào, nữa… nữa… ừ sát rồi đó, sướng không.

– Dạ có… thằng bé thấy cu mình tê tê ấm áp trong cái hang đầy nước.

– Giờ vịn tay vào eo cô Nắng… rồi địt đi, giống bố chỉ lúc nãy… Thằng bé đâm ra ngoài… ấy nhẹ thôi, đừng kéo ra xa… Chỉ một lúc là thằng bé chơi thành thạo… Em sướng không, Sức nhìn và hỏi Nắng.

– … Nắng mỉm cười… Không đau, anh làm đau hơn.

– Tại cu anh to hơn, nhưng vài lần là hết.

– Dạ.

– Địt cô Nắng thấy sướng không con trai.

– Dạ có… Nằng bé vẫn hì hục, con cu nó căng cứng bên trong lồn con nhỏ… Thằng bé địt đến nổi đỏ cả mặt.

– Mệt rồi hả.

– Dạ.

– Vậy rút ra đi… tới lượt bố, hôm nay bố con mình thay nhau địt cô nắng.

Nắng nhắm mắt, con cu to lớn lại chui vào, cái thân thể non nớt mới 9t đầu của nó phải phục vụ cùng lúc hai cha con Sức.

Nằng ngồi bệt dưới nền nhà, trời đã khá trưa mà nó chưa nấu cơm, nó lê tấm thân mệt mỏi vào nhà tắm, nó tắm cho sạch sẽ, hơn một tiếng đồng hồ nó phục vụ cho cha con Sức, cứ Sức gần ra thì nhường thằng con, con mệt thì cha thay, cứ thế mỗi người địt nó đến chục lần. Nó nấu cơm đợi bà và cô nó về ăn, ngoài trời nắng vẫn chói chang.

Thắng lê tấm thân mệt mỏi ra khỏi trại tạm giam, trời bắt đầu lạnh, cái lạnh cuối năm. Hắn cầm tờ giấy trên tay, dù học hành chả bao nhiêu nhưng hắn vẫn biết trong đó gi những gì… Kết quả xét nghiệm… Bùi Ngọc Thằng, 33t… HIV: Dương Tính…
Một cái chết được báo trước, hắn không biết mình bị khi nào, mà làm sao hắn nhớ nổi, hắn chơi biết bao đứa con gái bán hoa, ở cái thành phố cảng này gái mại dâm nhiều như kiến cỏ, hắn chích ma túy, hắn thác loạn cùng mấy đứa con gái nghiện giống hắn… thế nên hắn Dương Tính với HIV cũng là lẽ thường.

Thắng bước vào nhà, căn nhà đầy mùi ẩm mốc… đã lâu lắm hắn không về căn nhà, mà có lẽ không ai về cái căn nhà này bao giờ. Hắn đánh một giấc dài, hắn dậy trời đã xế chiều, hắn đi qua nhà thằng cháu, thấy mẹ con Thu đang ăn cơm, Thắng lên tiếng hỏi…

– Sức đâu… Một thoáng bỡ ngỡ Thu reo lên.

– Cậu Thắng… Giời lâu lắm mới gặp cậu, Nhà con đi công việc vài ngày nữa mới về, cậu ăn cơm nhé.

– Uh.

Thu giăng mùng cho con ngủ rồi quay ra ngồi nói chuyện với Thắng.

– Cậu đi đâu mà lâu thế.

– Chán đời đi lang thang vậy.

– Ôi giời… có gặp mợ không.

– Không… gặp làm gì, chắc giờ có thằng khác rồi.

– Uh… mợ đẹp thế kia mà.

– Giời… mày năm nay nhiêu tuổi rồi Thu.

– Dạ 30.

– Cha… nhìn ngon thật, hắn liếc mắt.

– Ngon gì… hai con rồi cậu ơi…

– Cho cậu địt phát nhé, lâu rồi cậu không gần phụ nữ… Thắng cầm tay Thu.

– Điêu… ở cái thành phố Hải Phòng này gái thiếu gì.

– Nhưng sao bằng con được.

– Điêu… cậu không mệt ah.

– Cậu mất ngủ… con làm cho cậu mệt để cậu ngủ cho ngon nào.

– Hứ… vẫn không bỏ tật dê.

Bế Thu vào giường, đặt nhẹ cô nàng lên đệm Thắng cởi từng cúc áo nàng ra, dù thân thể nhỏ nhắn nhưng Thu cũng khá đẫy đà.

– Dạo này còn bán không, Thắng hỏi… Thu là một cô gái mại dâm, khi lấy chồng Thu vẫn thường xuyên bán dâm kiếm tiền.

– Có bán… quần áo, Thu cười.

– Không bán lồn nữa ah.

– Không… khi nào có mối ngon thì làm cái thôi, giờ bán quần áo nuôi con.

– Lồn vẫn đẹp như xưa nhỉ.

– Sao bằng mợ được.

– Thôi… giờ này chắc nó cũng đang rên rỉ chứ tốt lành gì.

– Hahaha… thì chắc thế… Ư ư ư, Thu rên lên khi lưỡi Thắng xâu vào âm đạo cô, miết vòng quanh lỗ lồn.

Thắng xoay ngược với Thu kiểu 69, hắn lật cô lên trên, từ phía dưới Thắng liếm ngược lên như đứa bé liếm cái đĩa bánh kem khi chỉ còn lại ít kem, Thu cũng không kém, nàng nằm trên nên mặc sức bú cu theo ý mình, đã hơn một năm họ không làm tình, giờ gặp lại sự thăng hoa tăng lên cao độ.

– Cho anh địt đi, anh chịu hết nổi rồi Thu ơi, Thắng rên rỉ.

– Thu xoay lại nhưng nàng không cho cu vào… Cậu chứ sao anh, Thu bắt bẻ.

– Uh cậu… mà thật ra là chú mới đúng nhỉ.

– Nhà cậu thật lắm chuyện, con anh rồi lại cho cô em làm con nuôi, giờ gọi cậu cũng đúng mà gọi chú cũng chả sai.

– Ôi, cậu chú gì chả được… giờ này thì cha con cũng thịt tuốt, Thắng vật Thu xuống, Thu vùng vằng.

– Gớm… dâm kinh.

– Dâm gì… em không dâm chắc.

– Uh… chứ anh lấy cô vợ tốt hơn em chắc, xứ…

– Anh vô nhé.

– Không… Ứ… Thu kêu lên khi Thắng đâm lút cán.

– Không sao rên.

– Đểu… mạnh lên đi anh.

– Anh địt cho nát lồn em luôn.

– Thách đấy… ui… ư ư ư.

Bạch bạch bạch, Ư ư ư… những âm thanh nhục dục rền van trong căn nhà dâm dục, với họ bây giờ không có ranh giới chú cháu hay cậu cháu gì nữa, chỉ có cơn mê của sự hòa hợp, tất cả những gì dư thừa đã khớp với những thứ thiếu thốn. Gió lạnh rít từng cơn, nhưng hai cơ thể nóng bỏng quyện vào nhau mặc cho gió lạnh thổi vi vu ngoài cửa sổ.

Thu làm gái từ năm 13t, đến 18t thì về làm vợ Sức nhưng Thu vẫn thường xuyên đi bán dâm, điều này Sức biết rỏ nhưng hắn không quan tâm vì tiền Thu mang về khá nhiều.

Ngoài ra Thu cũng quan hệ với Thắng và nhiều đàn ông trong xóm mà Sức nhiều lần thấy vẫn làm ngơ, không phải hắn nhu nhược mà thực ra hắn cũng mèo mả gà đồng chứ có tốt lành gì, đến cả mợ mà nó còn không tha mà đến cả mẹ nuôi và cũng là cô Sức cũng nhiều lần thuốc cho ngủ rồi làm tình. Một hệ thống gia đình đầy rẫy những phức tạp.

– Anh địt sướng hơn hay Sức sướng hơn, Thắng quỳ sau nắc trong tư thế bò của Thu.

– Bằng nhau cả, Thu nằm bẹp xuống, Thằng nằm lên lưng và không ngừng nhấp, Thu kéo tay Thắng vào rồi gục mặt lên tay Thắng… Ư ư ư, nàng không ngừng rên rỉ.

Thu xoay người nằm nghiêng, một chân duỗi, một chân co, Thằng ngồi nhẹ lên cái chân duỗi cầm chân kia dơ lên đút cu vào nắc, những con người dâm dục nên họ khá thành thạo những kiểu chơi.

Hầu hết Thu là người chủ động đổi kiểu, nàng quỳ xuống nền, người nàng nằm trên giường, Thắng cong chân đứng sau nắc, ở thế chơi này người thu bám chặt vào giường nên cu Thắng đâm rất sâu và mạnh.

– Anh sắp ra chưa.

– Sắp.

– Anh thích ra kiểu nào.

– Nào cũng được.

– Kiểu này đi, kiểu này cho nó trọn… nàng kê hai cái gối, lấy cái áo trải lên, Thu ngồi lên đó rồi ngã ra sau, đầu nàng thấp hơn đít khá nhiều, Thu vòng tay cầm hai chân kéo lên và bành ra, lồn nàng bành ra như cái dĩa.

– Kiểu này chắc anh đâm tới tử cung quá.

– Thì cứ đâm lút hết đi xem tới đâu… Thu với cái mền chèn giữa đầu cô và thành giường để người nàng cố định khi Thắng nắc.

Thằng ngồi xuống, đặt con cu vào cửa mình Thu hắn đẩy vào, vì bụng dưới bị chèn ép nên càng vào sâu lồn Thu càng chặt, Thắng ra sức nắc, hắn sướng mê tơi, Thu nhắm mắt nhăn mặt chịu đựng, thế chơi này Thu khá đau lưng và tức bụng nhưng với kinh nghiệm làm gái nhiều năm Thu không quá khó để chiều đàn ông.

Thắng rùng mình và xả vào lồn Thu khá nhiều tinh trùng, hắn đê mê rồi ngã người sang một bên nằm thở, Thu nằm im một lúc rồi kéo gối ra cho tinh trùng chảy khỏi cơ thể nàng. Họ thiếp đi trong niềm khoái lạc vô song, Thu không hề hay biết rằng cuộc vui hôm nay là tiền đề cho đau khổ ngày mai.

Thằng ở nhà Sức 3 ngày, trong một lần chơi Thu hắn bị thằng nhóc Khỏe bắt gặp, nó kể cho Thắng nghe chuyện Sức và con bé Nắng. Thắng về lại nhà mình vừa lúc Sức về và để tìm con gái xem nó ra sao sau hơn một năm.
Vào một buổi trưa trung tuần tháng 11, Sau một tuần ra tù Thắng tìm về nhà mẹ, lúc này bà và chị Thắng đã đi làm, chỉ có con bé Nắng ở nhà.

– Bố… con bé vui mừng khi thấy Thắng.

– Mày ở nhà có một mình ah.

– Dạ… bà và cô đi làm hết cả, con phụ bán hàng buổi sáng và tối còn ngày ở nhà.

Thắng vô nhà, con bé rót cho ba nó ly trà nóng, trời mùa này khá lạnh. Hắn nhìn con bé, con bé khá nhỏ nhắn, cơ thể thế này không biết thằng Khỏe nói có thật không, thằng Sức to thế làm sao làm gì được con nhỏ. Hắn hỏi vài chuyện, đi vòng vòng xem vườn rồi hắn vào buồng.

– Khép cửa rồi vào đây bố hỏi cái này.

– Dạ… con bé chạy từ bếp lên khép cửa rồi đi vô phòng.

– Ngồi đây.

– Dạ… con bé ngồi cạnh ba nó.

– Mày được 9 tuổi rồi đúng không.

– Dạ… mà hơn rồi bố ạ, qua tết là 10t.

– Có việc này tao hỏi mày không được dấu.

– Có việc gì ạ, con bé lo lắng.

– Có phải thằng Sức nó chơi mày không.

– Chơi là gì hả bố, con bé ngây ngô.

– Là cho con cu vào chim mày ấy.

– Vào đây ạ… con bé chỉ thẳng vô háng.

– Uh…

– Dạ phải, anh Sức bảo đấy là địt.

– Thế nó địt mày lâu chưa.

– Dạ lâu rồi.

– Thế nó địt mấy lần.

– Nhiều lắm, con không nhớ.

– Nó làm sao mày diễn tả xem.

– Dạ.

Con bé cởi quần áo, nó nằm dạng háng rồi chỉ tay vào lồn.

– Anh liếm vào đây, rồi liếm khắp người… rồi cho cu vào trong lồn con.

– Làm thế này phải không, Thắng quỳ xuống áp miệng vào lồn con bé, hàm râu lô nhô cà vào cái lồn trắng tinh của con nhỏ.

– Ư ư ư… dạ, anh Sức làm thế… Ư ư ư… bố ơi, con bé rít lên.

Thắng không ngờ lồn con bé lại to, đẹp và ngon đến thế, hắn bú say sưa, Thắng cởi quần áo ra rồi lại hỏi.

– Lúc nó địt mày làm sao.

– Dạ con làm thế này, con bé banh hai chân ra.

Thắng ngồi vào giữa, con bé vẫn rất ngây thơ, nó nằm im xem ba nó làm có giống Sức không, Thắng cầm con cu chỉa ngay vào miệng lồn, chỉ một cái đâm lồn con bé đã nuốt gọn con cu ba nó.

– Thế này đúng không.

– Dạ.

Thắng bắt đầu nhấp, cu ba nó nhỏ hơn Sức nên con bé thấy dễ chịu, nó bám chặt cái gối và bắt đầu rên rỉ theo bản năng. Sự dâm dục làm làm lu mờ lý trí của Thắng, mà thực ra hắn làm gì có lý trí, việc con gái hắn bị làm tình chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

– Không ngờ lồn con gái bố địt đã thế.

– … Con bé nhắm mắt không nói, có cầm chặt tay ba nó.

– Bố và thằng Sức ai địt sướng hơn.

– Anh Sức địt đau hơn.

– Thế con thích ai.

– Con không biết, con bé ngại ngùng quay đi.

– Hừ hừ hừ… lồn con địt đã quá… bố ra đây. Thắng rên hừ hừ rồi hắn gồng mình xuất dòng tinh khí nóng hổi vào người con bé. Nắng bám chặt tay ba nó, dạng háng banh lồn đón nhận dòng tình trùng yêu thương, nó đâu biết rằng cái dòng tinh trùng mà nó đã biết từ lâu lại khác lạ đến thế.

Âm đạo mỏng manh đầy rẫy những vết xước li ti do ma sát giữa cu và lồn, dòng tinh trùng của ba nó vừa phóng vào chứa đựng hàng tỉ quả cầu gai bé nhỏ. Những quả cầu gai bám vào thành âm đạo, chui vào tử cung, chui lên vòi trứng… những quả cầu gai ma quái xoay tít khoan thủng thành âm đạo đi vào cơ thể con nhỏ… Nhục dục đã làm cho Thắng quên đi mảnh giấy mà hắn vò nhỏ vứt vào sọt rác ngay cửa trại giam.

Thắng thích thú cái âm hộ láng mịn của con gái, hắn mua cái dao lam về cạo sạch lông hắn rồi đè con bé ra chơi tiếp, lúc này hắn mới thật sự cảm nhận sự ma sát của làn da thớ thịt.

Rồi cả Thu, Sức và Thắng đều biết việc Thắng Sức và cả cu Khỏe cùng làm tình với Nắng, Không ai phản đối gì. Họ ngầm ủng hộ việc làm sai trái, những con người mang đầy dục vọng còn nghĩ ra một buổi thác loạn cuối năm.
Thu đưa con về nhà ngoại chơi rồi để con ở đó qua tết mới đi đón, vậy là họ chuẩn bị xong xuôi cho một cuộc thác loạn. Những viên thuốc tăng sinh lực cũng được mua và cả vài viên kích dục dành cho thằng nhóc Khỏe.

Vào một ngày cuối năm, Thắng đưa Nắng qua nhà Sức… trời đã nhá nhem tối, đến những căn nhà chung quanh đã sáng, cánh cửa cổng nhà Sức được khóa chặt, cửa chính cũng được kép kín chuẩn bị cho một cuộc hoang lạc có một không hai.

– Tự nhiên có thằng Khỏe em thấy ngại ngại, Thu tựa đầu vào vai Thắng khi hắn đang pha thuốc.

– Có sao đâu… anh với con Nắng chơi hoài đấy.

– Anh là đàn ông.

– Đàn bà dâm như em có khác gì.

Thắng và Sức uống thuốc tăng sinh lực còn cu Khỏe thì hắn cho một ít thuốc kích dục nhằm giúp thằng bé xung hơn. Không có ăn uống, không có bia rượu đây là một buổi tiệc tình dục thật sự.

Cái phòng khách được dẹp trống, cái đệm lớn trãi ra rất nhiều chăn gối được ném ra làm công cụ hỗ trợ. Hai con đàn bà bị lột trần truồng, bước đầu Thắng làm Thu còn Sức và cu Khỏe làm Nắng cốt ý cho thằng nhóc quen và ngấm thuốc.

Thằng cu Khỏe được đè ngửa ra, Thu nằm sấp bú cu thằng con, lần đầu tiên trong đời Thu làm việc này nên có phần vụng về, cô vụng về vì đây là con trai mình. Thắng nằm ngửa liếm lồn Thu ngược lên, bé Nắng bò bú cu ba nó còn Sức bò phía sau bú lồn Nắng. Con cu thằng Khỏe tuy con nhỏ nhưng đã tuột được da quy đầu ra hết, thành quả của nhiều lần làm tình với cô Nắng của nó.

Sức kéo bé Nắng sang một bên, vật ngửa con nhỏ ra, banh chân rồi kêu vợ.

– Cho nó qua đây đi em.

– Qua bố kìa Khỏe… Cu Khỏe bò qua, nó cầm cu đâm vào lồn con Nắng rồi nhấp, nó làm thành thạo như một người đàn ông thực thụ.

– Con này ngon nhé cu, Thắng banh chân Thu và gọi thằng Khỏe, nó nhìn rồi bò qua chỗ mẹ nó, nó chần chừ nhìn mẹ nó.

– Thu xoa đầu thằng cu, con cho vô đi… Thu cắn môi để không bộc ra tiếng rên khoái lạc. Thu đã làm tình với hàng nghìn đàn ông, lúc đỉnh điểm một ngày nàng làm tình với 20 đàn ông, nhưng lần này với Thu vẫn là một cảm giác khác lạ.

– Thấy lạ lắm đúng không? Giống anh với con Nắng vậy.

– Mình thật dâm dục, Thu thủ thỉ.

– Bú cu anh nhé.

– Dạ… Thu cầm con cu Thắng bú ngon lành trong khi phía dưới thằng nhỏ vẫn liên tục nắc.

– Cho tao mượn con bé…

Thắng nói khi Sức đang đụ con nhỏ, Sức rút ra, Thắng kéo con bé nằm cạnh Thu rồi đút cu vào…

– Thấy đẹp không Sức, Thắng hỏi khi cảnh tượng cha đụ con gái còn con trai đang đụ mẹ, một cảnh tượng có một không hai.

– Đẹp tuyệt, Sức giơ ngón tay ra dấu hài lòng.

– Con mệt quá, thằng bé kêu lên, vì chưa có tinh trùng nên thằng bé không thể xuất, nó đụ riết nên mệt.

– Rút ra, đến lượt tao, Sức chỉ thằng nhỏ ngồi qua một bên… Hắn cắm con cu vào lồn vợ, dù quen thuộc nhưng hôm nay khá đặc biệt.

Họ làm tình say sưa, họ đâu biết rằng có rất nhiều những quả cầu gai li ti đang âm thầm di chuyển từ người này sang người kia. Thắng đã mang những thứ kinh khủng ấy từ những lần thác loạn về truyền vào Thu và Nằng, nay chúng từ âm đạo họ truyền qua cho những người đã chung chạ.

Thu bò và Nắng cũng bò, hai con cái một lớn một nhỏ đang rên rỉ khi phía sau là hai con đực đang công phá âm đạo không thương tiếc.

– Nắng giỏi thật, chị 13 tuổi mới bắt đầu làm tình… Con em mới 9t đã thế này rồi, Thu khen khi cả nhóm họ chuyển qua chế độ bú liếm.

– Làm đĩ chứ, Thắng chen vào.

– Không… ông già cạnh nhà làm em trước… khoảng 6 tháng thì em bỏ học theo đám bạn đi tp rồi mới làm gái… Cái Nắng mới 9t mà thế này chắc 10 làm gái rồi.

– Làm đâu cho xa, ở đây làm đĩ cho người nhà phải hay hơn không, Sức chen vào.

– Xí… mấy ông toàn địt chùa… làm gái mỗi lần lên giường là có tiền.

– Con tao tao phải xơi trước chứ… khi tào chán thì mới tới thằng khác, Thắng nói.

– Xí… đợi mấy ông chán chắc nát lồn rồi, Đúng không Nắng, Thu cong cớn.

– Dạ… em không biết, Nắng bẽn lẽn.

– Vậy để anh với ba em cho em xem nhé… Cậu ở sau, tôi ở trước luân phiên địt này.

– Ok… Họ đặt Nắng ở giữa và nằm nghiêng, Sức nắm trước còn Thắng nằm sau, họ gấp cái mền cho Nắng nằm lê vì con bé nhỏ quá… Rồi luân phiên Sức và Thắng đút cu vào lồn nắc… Thu ngồi xem, hứng chí cô nàng dè thằng con xuống.

– Mẹ con mình chơi riêng.

– Dạ… Khỏe nằm ngửa, Thu ngồi lên nhẹ nhàng ấn con cu vào lồn, nàng rên rỉ trong khoái lạc, cảm xúc không thể tả, nó khác xa rất xa với những con cu khác. Một khoái cảm xen lẫn giữa yêu thương và dục vọng.

Thu ôm bé Nắng vào lòng, hai người úp mặt vào nhau, còn hai thằng đàn ông ôm phía sau đụ tới, một tổ hợp 4 người quấn chặt lấy nhau. Họ liên tiếp thay đổi kiểu, Thu và Nắng nằm sấp, Sức và Thắng chống tay, duỗi chân, cắm cu vào lồn từ phía sau nắc tới, tiếng kêu bốp bốp vang vọng.

Hai thằng đàn ông đổ gục trên lưng hai con đàn bà, từ họng súng bắn ra dòng đạn đục vào tận đáy tử cung.

– Sướng thật… Thắng rên rỉ.

– Hừ hừ hừ… Sướng thật, Sức đồng tình.

Thằng Khôi nằm lăn ra ngủ ngon lành, Thu bế con về phòng cho nó ngủ, ngoài trời gió lạnh vẫn thổi vi vu, Họ đưa nhau vào buồng ngủ của vợ chồng Sức… Chuẩn bị làm hiệp 2.


Năm 2011, Nắng tròn 10t… vậy là đã một năm làm quen với tình dục, con bé bắt đầu nảy nở hơn. Sức vẫn hay đi buôn và hắn quen nhiều người, biết có nhiều đại gia tìm mua gái trinh, hắn bàn với Thắng đưa bé Nắng đi bán trinh và được Thắng ủng hộ.

Cả tháng trời, ngày nào Sức và Thắng cũng đè con bé ra làm tình, vừa làm tình chúng vừa dạy con bé cách kêu đau, cách sợ hãi và cách khóc.

Sau đó Sức đưa con bé ra cảng, đi Hà Nội để bán dâm cho đại gia cần mua trinh. Biết con bé mới 12 – 13 (Sức nói dối con bé 13) nhưng cũng khối ông bị lừa.

Họ cẩn thận tẩm máu vào âm đạo con bé, khi mấy lão xuất tinh tinh trùng sẽ làm ướt cuốn máu ra ngoài, vậy là hàng tá ông vẫn tin sái cổ.

Ngày 17/10, Sức nhận được đơn hàng và đưa Nắng đi bán trinh, con bé không chịu vì nó mệt trong người, Sức đánh con bé rồi đè Nắng ra làm tình, con bé tức giận chống cự, con bé hét lên thì hàng xóm nghe thấy, họ qua xem và bắt gặp cảnh Sức làm tình với Nắng.

Họ báo cho mẹ con bé, dưới sức ép của dư luận, Mai đưa con gái đi báo công an. Ngày 19/10/2011, Sức và Thắng bị bắt… Vụ việc xem như kết thúc, nhưng cái căn bệnh thế kỷ mà Thắng đã làm lây lan, rồi có bao nhiêu người dính vào căn bệnh này… — Hết —
------------ Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...