Sunday, October 21, 2018

"TRuyện sex 18+" Xoạc Mẹ con chị Hạnh

Loading...

TRuyện sex 18+ Xoạc Mẹ con chị Hạnh
Tôi là Đức, năm nay 26 tuổi, đang làm kế toán cho 1 kho hàng thực phẩm, lương lậu ổn định nên hay bị giục cưới.

Tôi thấy chưa cần cưới vội, dư dả chút nữa rồi kiếm 1 cô vợ về là được.

Anh trai tôi là lái xe cho kho hàng của tôi, vì là lái xe nên anh khá đông bạn bè, trong nhóm bạn của anh, có 1 anh tên Khanh.

Anh Khanh cũng là lái xe, có vợ con rồi, mỗi tội ham mê game thôi.

Chị Hạnh là vợ của anh, chị hơn tôi 9 tuổi, gái 1 con, nhưng vì xuất thân gái út được nuông chiều nên chị rất duyên, má lúm, da trắng, do chịu chăm sóc bản thân nên dáng chị khá chuẩn.

Chị Hạnh có 1 cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ ở trên chợ, tôi cũng hay qua chơi với chị nên 2 chị em rất thân thiết.

Một hôm, chị nhờ tôi đặt 1 bộ váy ngủ trên mạng, tôi ok ngay, vài hôm sau có hàng, tôi alo cho chị và chị bảo chị đang ở nhà.

Tôi liền cầm hàng rồi đi xe qua nhà chị, đến nơi tôi gọi chị, không thấy chị ra, chỉ nghe tiếng của chị:

– “Linh ơi, mở cửa giúp mẹ với”

Con gái chị tên Linh năm nay lớp 9, tôi và mẹ nó chơi thân nên nó rất quý tôi, nghe lời tôi, nó ra mở cửa, tôi dắt xe vào, nó đóng cửa rồi vào nhà luôn. Tôi hỏi nó:

– Nay được nghỉ hả Linh???

– “Cháu hôm nay được nghỉ ạ, chú tìm mẹ cháu có việc gì à??”

– Mẹ cháu nhờ chú mua đồ, nên chú cầm sang luôn, mẹ đâu rồi Linh.

– “Mẹ cháu mới đi tắm, chắc mất khá lâu, chú uống nước đợi đi ạ”

Tôi ngồi chờ 1 lúc rồi bảo con bé trông nhà, tôi đi vệ sinh. Đang đi vệ sinh, tôi nghe thấy tiếng rên rỉ từ đâu phát ra, tôi nghe rõ, nghĩ bụng không lẽ là chị Hạnh.

Tò mò tôi liền ngó thử qua ô cửa sổ nhỏ phía trên, vì nhà vệ sinh và phòng tắm cạnh nhau nên nhìn sang rất rõ.

Đập vào mắt tôi là hình ảnh chị Hạnh không mặc quần áo ngồi dựa vào tường và tự tay bóp vú móc lồn, hóa ra chị đang thủ dâm.

Lồn chị ít lông, không thâm như cave, 2 bầu vú căng mọng, tôi nhìn chị mà cặc cương lên lúc nào không biết, nhìn được 1 lúc tôi liền đi ra, sợ bị nghi ngờ.

Lúc sau đi tắm xong đi ra, chị lại kích thích tôi lần nữa, chị mặc bộ pijama cộc tay, bên trong chị không mặc đồ lót, tôi đưa đồ cho chị rồi xin phép ra về luôn, về đến nhà tôi vội vàng vào phòng vệ sinh để cho ra số tinh chất của mình.

Mấy ngày sau đó, tôi không gặp chị, tôi xóc lọ với hình ảnh chị trong nhà tắm và bộ pijama, trong đầu nghĩ sẽ có hôm nào đó đè chị ra hiếp dâm.

Cơ hội cho tôi cũng đến, hôm đó tôi chơi 1 game mới cần thẻ nạp, lấy lý do mua thẻ tôi sang cửa hàng gặp chị, cửa hàng của chị nằm ở góc chợ khuất sau cái cây hoa sữa, không để ý nhìn hay chỉ cần kéo 1 bên cửa là mọi người sẽ nhầm cửa hàng đóng cửa. Sang đến nơi tôi mua cho chị ít nho Mỹ từ cửa hàng trái cây sạch, tôi hỏi:

– Nay đông khách không chị???

– “Sáng vắng lắm, lúc trưa có 1 anh đến mua gần 4 triệu tiền thẻ game, thế em sang có chuyện gì à???”

– Ơ! Cứ phải có chuyện mới sang được à, em sang chơi với chị, thấy có nho ngon nên em mua cho chị này.

– “Chị cảm ơn nhé! Có mỗi em nhớ chị thích nho, lão Khanh nhà chị biết đến mỗi trà đá với game”.

Tôi và chị ngồi nói chuyện với nhau, tôi thi thoảng lại liếc chị rồi ngó xem ai đến gần đây không, thấy vậy chị cười rồi hỏi:

– “Trộm cắp cái gì à mà cứ phải ngó thế em???”

– Không, em rình bắt trộm thôi.

– “Ở đây làm gì có trộm, hâm rồi hả em”

– Có đấy, trộm này giỏi.

Nói rồi tôi nắm tay chị, kéo về mình, tôi ôm rồi đặt lên môi chị 1 nụ hôn, lúc đầu chị lấy tay đẩy tôi ra, nhưng vì tôi ghì sát chị nên chị đành buông và hưởng ứng nụ hôn đó của tôi. Tôi hôn chị, nút lưỡi chị, tay phải tôi liền bóp mông chị nhưng chị không phản ứng tôi liền đặt 2 tay chị ôm cổ tôi, tôi nghiêng người rồi tay trái để phía sau chị, tay phải thò vào trong áo bóp vú chị, môi vẫn đang hôn.

Tôi dừng hôn, tay vẫn mân mê đầu vú chị, chị tự cắn môi, tôi liền đẩy đĩa nho vào góc rồi để chị nằm lên bàn, tay trái tôi nhanh chóng chui vào áo chị bóp bên vú còn lại. Được 1 lúc, tôi bỏ tay ra và ra đóng cửa hàng lại, tôi quay trở lại, chị biết tôi muốn gì và sẽ làm gì, chị ngồi dậy và ra chiếc giường nhỏ ở trong. Chị đứng nhìn tôi, tôi cười bảo:

– Làm gì như sợ em thế, em sẽ nhẹ nhàng mà.

Chị gật đầu rồi ôm cổ tôi, chúng tôi hôn nhau, tôi nhẹ nhàng để chị nằm xuống giường rồi nằm cạnh, tôi cởi áo chị bóp vú rồi bú vú chị, tôi cắn rồi day nhẹ đầu vú, chị bị kích thích rồi thở nhẹ. 2 tay bóp vú, tôi hôn rồi liếm người chị dần dần xuống bụng, tôi kéo quần chị ra, tôi tiếp tục liếm rồi hôn đến cái lồn chị, tôi nhìn nó tôi dạng chân chị ra để nhìn nó rõ hơn, tôi liền hôn nó mút nó liếm nó, tôi thọc lưỡi vào lồn chị, chị sướng chị rên… ư… ư… ư. Bú lồn chị được 1 lúc thì chị ra, tôi cười rồi bảo:

– Đến lượt chị giúp em rồi đấy.

– “Em nằm đi, chị sẽ…”

Nói rồi tôi nằm xuống, tôi kéo chị nằm lên mình, tôi hôn môi chị 1 cái, chị kéo áo tôi lên rồi liếm ngực tôi, chị liếm dần xuống phần phía dưới, chị cởi chiếc quần bò của tôi ra, đập vào mắt chị là con cặc đang cương của tôi, 2 mắt chị cứ nhìn không chớp mắt. Tôi ngồi dậy, cởi cái áo phông của tôi ra, tôi kéo chị lại gần, vuốt tóc chị rồi bảo:

– Nhìn thế được rồi, giúp em chút nào.

– “Ừm… cặc… cặc em to thế”

– Chị nhanh lên, cặc em nó đang đòi ăn đấy.

Chị liền há mồm ngậm cặc tôi, chị hóp miệng mút cặc rồi liếm, tôi không kiềm chế được liền bảo chị dừng, tôi đứng dậy kéo chị lại gần, đút cặc vào mồm chị rồi địt, tôi với cái điện thoại mở camera chụp khuôn mặt chị đang bị tôi địt vài kiểu. Tôi bỏ máy điện thoại xuống và giữ đầu chị, tôi địt liên hồi vào mồm chị, chị rên ư… ư… ư… được 1 lúc tôi ra trong mồm chị, cứ nghĩ chắc chị nhổ tinh ra thôi, không ngờ chị lại nuốt hết. Tôi bảo:

– Ngon không.

– “Ngon lắm đó”

– Nằm ra thôi chị, mình hành sự nào.

– “Sao cặc em ra mà không xuống thế??”

– Vậy mới thỏa mãn chị được. Hahaha.

Tôi cười rồi đẩy chị nằm xuống giường, tôi dạng chân chị ra, tôi cầm cặc cọ nhẹ bên ngoài lồn chị rồi ấn nó vào lồn, tôi đẩy mông nhẹ 1 cái, cặc tôi đã ngập lút cán trong lồn chị. Tôi bắt đầu địt chị, lồn chị ẩm ướt nên cặc tôi di chuyển rất nhẹ nhàng.

Tôi vừa địt vừa bóp vú vừa hôn chị, chị ôm lấy tôi:

– “Ưm… ưm… a… địt em nữa đi anh… ưm… địt mạnh lên… địt nát lồn em đi… a… a… ưm”

– Anh sẽ làm em thấy thỏa mãn mà, em có yêu anh không Hạnh??

– “Em có… em yêu anh… em là của anh… em muốn ở bên anh cả đời”

Tôi địt mà đang từ chị – em thành anh – em, chị rên rỉ nhưng biết là đang ở chợ nên không dám kêu to. Tôi nhấp mạnh hơn nhanh hơn, 1 lúc chị lên đỉnh và xuất khí, tôi nhấp thêm vài cái cũng ra luôn bên trong chị, chị sướng liền hai chân kẹp chặt hông tay ôm cổ tôi, tôi ôm chị rồi hôn chị, chúng tôi nằm như thế tầm nửa tiếng thì con cặc tôi cương lại trong lồn chị, chị mỉm cười nói:

– “Anh dê thế mới nãy xong giờ lại muốn nữa à???”

– Vì em sưởi ấm nó nên nó mới ngủ dậy đòi chơi đấy.

– “Mà này em muốn khi chỉ có 2 ta, em muốn gọi anh là chồng, anh gọi em là vợ, còn bình thường thì là chị – em, ok không chồng”

– Ok vợ yêu, bắt đầu turn 2 nhé vợ.

Tôi hôn chị rồi lật úp chị lại, kê gối và chăn xuống để nâng mông chị lên, tôi đút vào từ phía sau và tận hưởng dục vọng lần 2. Cũng là ra trong, 2 chúng tôi nằm ôm nhau nghỉ ngơi, lúc sau dậy dọn dẹp rồi mặc quần áo, chị bảo:

– “Cái ảnh ban nãy em bú cặc chồng, chồng không xóa à”

– Để đấy làm kỷ niệm, với lúc không gặp được vợ thì chồng còn quay tay bằng hình ảnh đó.

Tôi hôn chị, bảo chị lấy thẻ rồi ra về.

Sau buổi chiều định mệnh với chị ở cửa hàng, tôi và chị cũng biết dành thời gian bên nhau hơn. Lúc đó tôi mới biết, anh Khanh bỏ bê chị khá lâu nên chị cũng thèm cặc, chị đã từng có ý nghĩ xin tôi địt chị cho thỏa mãn cơn khát, nào ngờ tôi chủ động đến với chị. Tôi và chị cứ gặp nhau là cười đùa, cốt ý để sờ mó nhau, nếu có cơ hội là chị là vuốt hoặc bú cặc, tôi thì bóp vú móc lồn chị.
Có lần mấy anh chị em đi biển, được dịp tôi dạy chị bơi, tiện thể luôn dưới nước, hơi khó địt nhưng cũng hay. Rồi 2 chị em ra bãi đá gần bờ biển, cùng nhau thỏa mãn, tôi có điều kiện với không thích chung phòng với ai nên thuê phòng riêng, kết quả là đêm cứ chuốc say ông Khanh rồi đợi con Linh và bạn nó ngủ là chị Hạnh lại mò sang với tôi.

Sau đi biển được vài ngày thì ai về nhà nấy. Được khoảng hơn tuần thì anh trai tôi nhận mối lái xe chở hàng vào Quảng Ngãi chuyến đi kéo dài 8 ngày, ông Khanh cũng đi cùng anh, nghe tin cả tôi và chị trong lòng đều phấn khởi vì sắp được bên nhau lâu 1 chút rồi.

Ngày anh trai đi chở cũng đến, ông Khanh dặn dò vợ ở nhà buồn thì đi chơi nhà bạn bè chị em nhé, rồi quay sang tôi bảo có gì cần thì giúp anh trông chị. Trong mắt các anh tôi vẫn là trẻ con. 2 anh vừa đi tôi liền chở con Linh đi học và đưa chị về nhà. Vừa vào nhà, chị đóng cửa lại, tôi và chị quấn lấy nhau như lâu lắm không gặp rồi. Hôm đó cũng là ngày định mệnh cho tôi có cơ hội mới, tôi và chị nấu xong cơm là cả 2 lên giường với nhau luôn, mải yêu mà quên mất rằng con Linh chỉ là học thêm nên sẽ về sớm, nó cũng có chìa khóa riêng.

Con bé mở cửa vào nhà, nó khóa cửa lại và ý định ngủ 1 giấc, nay cô giáo có việc nên nó được về sớm, khóa cửa vào nhà, nó thấy xe tôi dựng ở trong. Nó thắc mắc, rồi nó kệ, lên phòng ngủ đã. Lên tầng 2 nó nghe thấy âm thanh lạ, tiếng rên như của mẹ nó, nó tò mò khẽ mở cửa ngó vào. Trong mắt nó là cảnh tượng 1 người đàn bà khỏa thân, đang ngồi nhún nhảy trên hông 1 người đàn ông, mà người đàn bà này là mẹ nó, còn người đàn ông không phải bố nó mà là chú Đức, người hay chiều chuộng nó, nó cứ đứng nhìn cảnh giao hợp này mà không rời nó nghe thấy mẹ nó nói:

– “Chồng ơi em thích quá… ưm… sướng quá… em yêu chồng…”

– Vợ yêu của anh thích lắm đúng không, mình đổi tư thế cho vợ đỡ mỏi nhé.

Nó nghe mẹ nó và chú Đức gọi nhau là vợ chồng, nó buông cặp xuống và đứng im nhìn tiếp, nó thấy mẹ nó nằm ngửa, chú Đức nằm trên đút cái khúc thịt đó vào người mẹ nó, mẹ nó sướng rên, còn chú Đức cứ dập vào người mẹ nó, đang làm tôi ngẩng đầu lên và thấy nó, tôi vẫn tiếp tục với mẹ nó, tôi nháy mắt mỉm cười với nó. Con bé nó đỏ mặt cúi xuống, tôi quay lại nói với mẹ nó:

– Vợ yêu à, anh thích NHÌN mặt em ửng đỏ khi mình địt nhau thế này.

Tôi nhấn mạnh từ nhìn, con bé gượng gạo ngẩng đầu nhìn tôi, tôi cười tôi dập mẹ nó nhanh hơn, mẹ nó kêu to hơn:

– “A… A… A… ư… ư… A… chồng ơi em… em… ư… em raaaa… ư… ư…”

Tôi cũng ra theo mẹ nó, nó nhìn thấy cặc tôi yếu ớt dính thứ nhớt màu trắng, rút ra khỏi lồn mẹ nó, tôi hỏi:

– Vợ yêu thích không???

– “Em thích lắm chồng ạ”

– Nếu con gái vợ thấy 2 ta địt nhau thì sẽ thế nào nhỉ.

– “Sao chồng lại hỏi vậy?”

Tôi mỉm cười, chỉ tay ra cửa rồi nói:

– Em nhìn đi!!!

– “Ơ… Ơ… con… con ở đấy từ lúc nào… mẹ… mẹ…”

Con bé không trả lời, tôi bảo:

– Từ lúc đang địt nhau thì nó về, anh thấy nó từ khi ta đổi tư thế.

Chị Hạnh mặt đỏ ngượng ngùng, nhưng cũng muốn dạy con, tôi bảo:

– Hạnh à, ngồi xuống, con em anh giải quyết được.

Tôi hỏi con bé:

– Cháu thấy chú và mẹ địt nhau, cháu nghĩ gì???

– “Cháu… cháu… cháu ngại… nhưng… nhưng lẽ ra là bố mẹ cháu gọi vợ chồng, sao chú lại gọi mẹ cháu là vợ??”

Tôi cười vui rồi nói:

– Chú và mẹ cháu yêu nhau, nhưng vướng bố Khanh của cháu nên khi nào chỉ có 2 người thì chú gọi mẹ cháu là vợ, cháu thấy sao???

– “Sao là sao ạ”

– Mẹ cháu là vợ chú, cháu thấy cảnh chú địt mẹ cháu rồi, thấy mà không chạy lại còn nhìn, muốn thử không???

– “Thử… thử cái gì ạ… cháu không hiểu??”

– Thử làm vợ chú, hay nói cách khác là nằm như mẹ cháu rồi cho chú địt.

Tôi dứt lời, chị Hạnh bảo không được, con bé ngập ngừng, thường ngày nó rất nghe lời tôi, nên tôi nghĩ lần này con bé sẽ nghe, tôi nói:

– Hạnh à, thêm người cũng hay mà em.

– “Em sợ con em có thai với chồng thôi”

– Uống thuốc tránh thai là được mà vợ, chồng muốn ăn lần đầu của Linh.

– “Nhưng… nhưng… thôi… em theo chồng…”

Tôi bảo con bé:

– Lại đây Linh, lại gần đây rồi cởi hết quần áo cho chú xem.

Con bé lại gần, rồi cởi hết quần áo, lần đầu thấy nó trần truồng, Linh nó phát triển tốt nên vú hay mông đều săn đẹp, lồn nó lún phún vài sợi lông trông thật ngộ nghĩnh, con bé giống mẹ, da trắng và thân hình khá chuẩn. Tôi bảo nó ngồi lên giường và dạng chân ra, thấy lồn gái trẻ có khác trắng hồng hơn hẳn thanh niên khác. Tôi bảo nó bú cặc cho tôi, rồi quay lồn cho tôi bú, lần đầu tôi được liếm lồn gái trẻ còn trinh nên bú mạnh đến nỗi con bé rên vì không chịu được:

– “A… a… a… chú nhẹ thôi… cháu… khó chịu quá… a… a…”

Tôi cười mỉm, tôi chủ động dập cặc vào mồm nó, mẹ nó nhìn tôi chăm sóc con Linh, từ lúc nào chị Hạnh đã nằm xuống tự thủ dâm rồi. Được 1 lúc tôi bảo con Linh nằm ngửa ra, dạng chân ra, lúc này lồn nó đang ướt, tôi cọ đầu cặc vào lồn nó, nó mím môi không dám nhìn, tôi nhẹ nhàng đút cặc vào lồn nó, nó há mồm như ngoạm lấy không khí. Vào được 1 chút tôi hỏi:

– Thấy ổn chưa để chú đâm???

– “Cháu… cháu ổn… chú đâm đi…”

Tôi lấy đà, hẩy mông dập mạnh 1 cái con bé đau, liền kêu:

– “A… a… a… cháu… đau… quá… huhu…”

Tôi xoa vú và mép lồn nó, cúi xuống hôn môi nó, tôi bảo:

– Dừng lại cho cháu quen đã nhé, gái tơ có khác lồn khít thật.

– “Vâng… cháu… cháu… chịu… được… chú… làm… đi… ạ”

Tôi tiếp tục dập nhẹ nhàng, bên cạnh chúng tôi, chị Hạnh vẫn tự bóp vú móc lồn, có điều chị đã ra 1 lần rồi. Tôi bắt đầu chuyển động nhanh hơn, con bé:

– “A… a… ư… ư… ưm… ưm… chú tiếp tục đi… cháu thích… sướng quá… a… a… a…”

– Ok, baby anh đến đây.

Tôi dập nó nhanh dần, nó đau nhưng sướng, sau đó 15p tôi ra trong nó, nó cũng ra, tôi nằm trên người nó thở, tôi hôn môi nó, cặc vẫn trong lồn nó. Lát sau rút cặc ra, 1 dòng dịch nhờn màu trắng chảy ra, tôi nói:

– Cháu giống mẹ Hạnh rồi đấy, cháu thuộc về chú rồi.

– “Cháu yêu chú, cháu sẽ phục vụ chú hết mình”

– “Cả em cũng thế, 2 mẹ con em là của anh”. Hạnh nói.

Tôi vui lắm, sau đó cả 3 chúng tôi dậy tắm rửa, ăn trưa, 2 mẹ con uống thuốc tránh thai. 3 chúng tôi đi lại trong nhà với tư thế khoả thân, buổi chiều chúng tôi làm thêm vài lượt rồi tôi về lấy vài bộ quần áo. Suốt 7 ngày tôi ở cùng 2 mẹ con, người ngoài thì cứ nghĩ tôi là em trai tốt, đến trông nhà cho anh Khanh, mà đâu biết rằng vợ và con anh Khanh lại là người tình của tôi. Sau đó 2 mẹ con thay phiên nhau thỏa mãn tôi, Tôi hạnh phúc lắm vì có 2 cô vợ lận.

Chị Hạnh và Anh Khanh ở với nhau thêm được 2 năm. 2 năm sau họ ly hôn, anh Khanh có bồ ở ngoài, anh đến với vợ mới từ hồi đi hàng 8 ngày Quảng Ngãi, anh và cô vợ mới gặp nhau, nảy sinh tình cảm rồi quan hệ, họ có 1 đứa con trai. Tôi chúc phúc anh, nhưng thương chị Hạnh lắm, rồi tôi có quyết định cho hạnh phúc của mình.

1 năm sau tôi cầu hôn chị Hạnh, chị đồng ý và 3 tháng sau chúng tôi lên xe hoa về sống với nhau, tôi hạnh phúc thật sự và vui hơn khi Hạnh sinh cho tôi 2 đứa con 1 trai 1 gái kháu khỉnh, đáng yêu.

Về con Linh, nó sống với chúng tôi, tôi lo cho nó học cđ – đh, tôi bảo nó học tốt dượng kiếm việc cho rồi giới thiệu anh đẹp trai cho, nó cười và tỏ ý không muốn lấy chồng, ở lại với mẹ nó thôi.

Con Linh học rất tốt nên học nhảy cóc được. 3 năm sau ngày tôi cưới mẹ Hạnh của nó, nó tốt nghiệp ĐH với chứng chỉ loại giỏi. Nó về bất chấp rào cản thiên hạ, nó sống với tôi, coi tôi như chồng nó, tôi vui và đã để nó mang thai với tôi. Con Linh sinh cho tôi 1 cậu con trai và từ con của vợ tôi nó đã thành vợ thứ 2 của tôi.

Hiện tại tôi sống rất hạnh phúc với Hạnh và Linh, 2 người vợ chân tình với tôi, tôi yêu họ và chúng tôi vẫn địt nhau khi ham muốn. — Hết —

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon