Saturday, January 5, 2019

"TRuyện sex 18+" Địt nát lồn nữ đồng nghiệp

Loading...

TRuyện sex 18+ Địt nát lồn nữ đồng nghiệp
Nơi làm việc mới của tôi là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại đồ lót dành cho phụ nữ. Lẽ dĩ nhiên một dạng công ty như thế thì có tới 80% nhân viên trong công ty là phụ nữ và họ đều có thân hình và dáng vẻ trên trung bình hoặc cũng do người ta nói như thế về nó.

Tôi vẫn còn đang đi loanh quanh hy vọng có thể tìm được văn phòng của mình, đây là một công ty lớn lẽ dĩ nhiên có quá nhiều phòng ốc. Chợt tôi nghe có tiếng nói chuyện từ một căn phòng vọng ra, có cả tiếng đàn ông và đàn bà, trước cửa phòng tôi nhìn thấy có một tấm bảng “Người không phận sự xin miễn vào.” Nhưng những tiếng nói chuyện đó đã kích thích lòng hiếu kỳ của tôi, tôi nhè nhẹ tiếng lại gần và hé cửa.

Trong phòng tuy hơi tối nhưng tôi có thể nhìn thấy một cô gái trẻ có thể nói rất đẹp đang nửa ngồi nửa nằm trên bàn quay lưng về phía tôi, và trên người không có gì khác ngoài một bộ đồ lót màu đen, ngoài ra còn có một người đàn ông, gã này khá mập và lùn, đôi mắt được bao bởi một gọng kính to, gã ngồi trên ghế kề mặt gần như sát với lại âm hộ của cô gái, đôi mắt không rời ra khỏi vùng tam giác đó.

Ông ta mở miệng ra lệnh:

“Coi nào mau dạng chân của cô ra đi tôi muốn coi sản phẩm thiết kế của tôi có vừa không trước khi tôi bán chúng ra thị trường.”

Cô gái mặt im lặng không nói gì cúi đầu xuống.

Gã lại lên tiếng “Cô có nghe tôi nói không, đừng làm tôi nổi giận”

Cô gái yếu đuối lên tiếng, nghe trong âm thanh của tiếng nói dường như cô ta không muốn nhưng vẫn phải làm “Vâng thưa ông”. Một cách từ từ, cô ta dang rộng hai chân của mình ra, mở cửa cho lão nhìn thẳng vào “vùng cấm” của mình.

Gã đàn ông cười, rồi đưa ngón tay trỏ lên, rê nhè từ vùng bụng của cô ta xuống tới lỗ lồn của cô ta và từ từ xoa ở chung quay rồi thọc ngón tay từ từ vào đó.

“Ông… ông đang làm gì thế? Đừng… đừng ở chỗ đó… làm ơn đi” – Cô gái phản kháng.

“Không sao đâu tôi chỉ muốn chắc rằng nó mềm thôi… Ôi thật là mềm… Hahahaha” Vừa cười ông tay vừa tiếp tục thọt ngón tay vào sâu hơn.

“Bây giờ thì cô đã hiểu được ý nghĩa nó rồi phải không… Hahaha… Bây giờ tôi muốn cô nhổm lên và kéo cái quần lót để cho nó siết lồn của cô đi…” Những câu nói của gã làm tôi hiểu rằng gã đã làm cho dâm thủy của cô chảy ra.

“Không tôi không thế” – Cô gái từ chối yếu ớt.

“Như vậy là cô nói, cô không quan tâm đến sự phát triển của công ty nữa à, cô không muốn làm việc cho công ty nữa phải không…”

“Không ý tôi không phải thế… xin đừng nói thế.”

“Vậy thì làm đi” Ông ta lớn tiếng.

“Như thế này phải không?” Vừa nói cô ta vừa nhổm người một tay chống ra sau làm thế tựa tay kia kéo cái quần lên thật cao. Phần đáy quần siết lại gần như chỉ còn như một sợi dây nhỏ, siết cái lồn của cô ta, vì đứng khá xa nên tôi nhìn không rõ nó ra làm sau, nhưng chắc rằng nó rất đẹp.

“Hahaha, cái quần rất đẹp nó siết cái lồn cô rất vừa, đây là cảm tưởng mà tôi rất thích nhìn…” Gã vừa cười vừa nói một cách thích thú và khoái trá.

“Thưa ngài, ngài đứng đó làm gì vậy?” Một giọng nói vang lên từ phía sau lưng tôi làm tôi giật mình, xoay người lại, thì ra là một cô nhân viên cô ta tiếng tới gần tôi và lại lên tiếng.

“Thưa ngài đây là khu vực cấm chỉ dành riêng cho những người có trách nhiệm người khác không thế tự ý đi vào.”

Tôi không thể quan tâm đến những gì cô ta nói, cô ta có một thân hình tuyệt đẹp rất bốc lửa, có thể nói như thế số đo ba vòng 36 – 26 – 36, không khó gì mấy để nhận ra. Cô ta mặc đồng phục màu cam, váy và áo khác ngoài cùng màu, chiếc áo sơ mi bên trong màu trắng không che nổi cặp ngực bốc lửa đó, tôi đã thoáng thấy những vấn hằn của cái áo ngực. Chợt thấy cô ta đang chằm chằm nhìn mình tôi sực nhớ và lên tiếng.

“Xin lỗi cô, hôm nay là ngày đầu tiên tôi tới công ty làm, chẳng quen thuộc gì cả, tôi đang kiếm văn phòng riêng của mình…”

“Văn phòng riêng?” Cô ta lên tiếng và tiếp tục “Như vậy là ngài là tổ trưởng mới của phòng kế hoạch số 2 phải không??”

“Vâng thưa cô. Tôi tên Trương Quốc Dũng. Còn cô là?” Tôi tự giới thiệu và cũng hỏi tên cô ta một cách xã giao.

“Tôi là Trương Ngọc Yến, từ phòng quảng cáo, tôi vừa nghe nói con trai của ngài tổng giám đốc vừa thuê một nhân viên quản lý giỏi, quả thật hân hạnh cho tôi khi gặp được ngài, để tôi dẫn đường cho ngài. Ngài có muốn đi theo tôi không?” Cô ta nói chuyện nhưng bằng một giọng nói lạnh lùng băng giá, nhưng lúc nào tôi cũng không quan tâm nhiều.

Tiếng rên từ trong phòng văng lên “Ư hưuuuuuuuuư… ưưưưưưưu”, tôi quay lại nhìn thấy gã đàn ông đặt dương vật gã giữa hai bầu vú của cô gái và phun tinh dịch xối xả. Tôi quay lại hỏi.

“Thưa cô tôi có thể hỏi là công ty chúng ta thử mẫu như…”

Ngọc Yến hiểu tôi định nói gì thì cắt ngang.

“Thưa ngài chuyện đó không có liên quan tới ngài xin ngài đừng bận tâm, tôi khuyên ngài chỉ cần quan tâm tới phận sự của ngài thôi, mời đi lối này”

Tôi không nói gì nữa đi theo cô ta tới văn phòng.

Sau đó tôi vào trong văn phòng con trai của ông chủ tịch, người đã thuê tôi, lạnh lùng, đẹp trai, rất quan tâm cho công ty đó là tất cả những gì tôi có thể mô tả.

“Tôi đã đọc lý lịch của anh, một nhân viên quản lý giỏi, rất cao cấp có thế đạt được tất cả yêu cầu của khách hàng cho dù nó rất kỳ quặc khó thực hiện. Công ty chúng tôi hiện đang cần một nhân viên như thế, chúng tôi tin tưởng vào anh.”

“Cảm ơn ông. Nhân tiện đây tôi cũng thấy lạ khi người”sếp”của tôi lại là con trai ngài chủ tịch, như vậy ngài có thể nói cho tôi biết ngài cần tôi làm việc gì ở công ty này?” Không khó khăn gì nhận ra sự kỳ lạ, con trai của chủ tịch công ty đích thân đi thuê nhân viên, chỉ có một nguyên nhân, ông ta không tin bất kỳ ai trong công ty.

“Một công việc dễ dàng. Tôi muốn anh đánh đổ thế lực của vị phó giám đốc trong công ty.” Anh ta vào thằng đề.

“Sao ạ, phó giám đốc?” Tôi ngạc nhiên. Hỏi.

“Đúng thế, phó giám đốc Đặng Long đã từ vị trí một thợ máy leo lên tới chức vụ phó giám đốc. Trong vòng vài năm gần đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa cha tôi và ông ta. Đặc biết những người bạn chí thân của ông ta, lý Hiển, giám đốc phòng kế hoạch và Nguyễn Hùng, tổ trưởng phòng kế hoạch 1 và một số người khác trong công ty có hành động rất lạ. Đây chỉ là một dự cảm, nhưng tôi có thế cảm nhận rằng vị phó giám đốc này đang muốn lật đổ cha tôi để nắm toàn bộ quyền trong công ty, nhưng tôi chưa có bằng chứng do vậy tôi muốn việc này tiến hành một cách bí mật,”

“Như vậy là ngài muốn tôi âm thầm thu thập bằng chứng và đẩy họ ra khỏi công ty trước khi kỳ hợp hội đồng quản trị tới phải không?”

“Hoàn toàn chính xác, đó là việc tôi muốn anh làm, và anh có thời gian 3 tháng để tiến hành trước khi cuộc họp kế tiếp diễn ra. Còn phương pháp nào thì tùy ở anh, và còn một điều đừng quên. ĐỪNG BAO GIỜ PHẢN BỘI TÔI. ANH HIỂU CHỬA?”

Tôi về phòng làm việc của mình, dĩ nhiên là một tổ trường tôi cũng có nhân viên riêng của mình, nhưng dường như chẳng ai muốn làm viện, họ toàn ngồi chơi, tôi mặc kệ, đi thằng vào trong văn phòng mình. Một email được gửi từ con trai giám đốc, trong đó có tất cả hồ sơ về tất cả nhân viên trong công ty và những người có liên quan tới phó giám đốc. Vừa lúc đó có một nhân viên bước vào.

“Chào tổ trường, tôi tên là Đặng Ngọc Anh, mời ngài xem qua về những thiết kế của tôi. Tôi mơ về việc này từ nhỏ, tôi thích thiết kế từ nhỏ và mong trở thành một nhà thiết kế hàng đầu…”

“Uhm… Ok… Cô có thế pha giùm tôi ly trà không?”


Tranh thủ lúc cô ta ra ngoài ngồi đọc tài liệu.

Uhm, Giám đốc phòng kế hoạch, lý Hiển, gương mặt già đeo kiếng bên trong ẩn chứa nhiều tham vọng, và có thế thấy cặp mắt dê của lão ta… Tổ trưởng phòng kế hoách 1, Nguyễn Hùng, một thanh niên trẻ có thể chỉ lớn hơn tôi hai ba tuổi… Ngoài ra còn có những nhân viên quan trọng trong công ty, có thể là chìa khóa tìm ra sự thật.

Người đầu tiên Trương Ngọc Yến, nhân viên cao cấp của phòng quản cáo, có liên hệ mật thiết với lại Nguyễn hùng và lý Hiển, nhìn tấm hình, tôi nhận ra đó chính là cô gái đã dẫn đường cho tôi.

Tiếp theo là Trần Bảo Nhi, lập trình viên cao cấp của phòng kỹ thuật, một trong những nhân viên xuất sắc của công ty.

Cuối cùng là Lê Khánh Vy, người mẫu cao cấp của công ty, và là cô gái tôi thấy trong phòng với gã đàn ông khi mới vào công ty. Tôi suy nghĩ, thì Ngọc Anh trở vào.

“Thưa ngài đây là cà phê ngài cần?”

“Cà phê, tôi nghĩ tôi yêu cầu trà mà?”

“Ôi xin lỗi ngài tôi nhầm, thành thật xin lỗi”

“Không sao, nhân tiện tôi có thể cho tôi biết nhiều về phòng người mẫu không?”

“À thưa ngài tôi không rành vì chúng ta rất ít khi làm việc với họ, chủ yếu là phòng kế hoạch số 1 và công việc chúng ta chẳng có gì dính dáng với lại phòng người mẫu thưa ngài.”

“Cảm ơn cô.”

Tôi đi thẳng xuống phòng người mẫu hy vọng tìm thêm chút gì, nhưng khi vào phòng thì không thấy Khánh Vy đâu cả, tôi vừa quay đi thì cô ta xuất hiện đằng sau lưng tôi.

“Chào, ngài cần gì tôi giúp không?”

“Chào tôi là Trương Quốc Dũng…”

“Tôi là Lê Khánh Vy. Tôi đã biết rõ ngài là tổ trường mới của phòng kế hoạch số 2, tôi thất không thể nào chờ để dẫn ngài đi vòng quanh công ty. Rất hân hạnh được gặp ngài. Ngài đẹp trai hơn sức tưởng tượng của tôi đó”

“Tôi cũng nghe nhiều chuyện về cô người mẫu xinh đẹp và có mái tóc vàng…” bỗng tôi tưởng tượng ra thân hình trần truồng của cô ta trước mặt tôi.

“Cái đó có phải giọng là quấy nhiễu tình dục không??” Cô ta lên tiếng hỏi nhưng không có chút nào là thật giống như câu nói đùa, tôi cũng trả lời.

“Hihihi chỉ là thói quen thôi, tôi khó cầm lòng khi thấy một cô gái đẹp nên chỉ khen ngợi cô vài lời thôi, xin đừng giận.”

“Tôi không giận đâu.”

“Còn về chuyện giúp tôi”

“Ok tôi sẵn sàng giúp đỡ ngày về mọi việc?”

“Như làm người mẫu cho những mẫu thiết kế rồi cho người khác xem phải không?” Tôi hỏi cô ta và liếc mắt nhìn.

Cô ta sắc mặt tái nhợt nhìn tôi.

“Cô Vy ngài lý Hiểu muốn gặp cô 3 giờ chiều này trong phòng ông ta, cô muốn tôi trả lời ông ta cô sẽ tới chứ.”

“Tôi sẽ đến.” Mặt cô ta tái nhợt và bước vào phòng đóng cửa lại.

Tôi trở xuống văn phòng khi đi ngang phòng kỹ thuật tôi nhìn vào tìm kiếm Trần Bảo Nhi. Cô ta rất dễ thương, tóc xõa ngang vai, màu đen, bóng và rất mượt. Tiếp tục nhìn dần xuống, “Wow!!!” Cặp nhũ hoa tuyệt đẹp tuy được giấu kín đằng sau bộ đồng phục nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó, rất to và cương lên. Cô ta làm việc một cách say mê và chăm chú, qua tất cả những gì tôi thấy tôi có thể nói một điều tất cả những gì cô ta quan tâm chỉ là công việc. Nhưng tôi nghĩ, tôi sẽ bắt đầu với Khánh Vy trước.

Ngày điều tra đã xong, và tôi bắt đầu công việc, đầu tiên là lựa chọn những thiết kế tốt từ những bản mẫu thiết kế của Ngọc Anh, sau đó nói với cô ta là muốn có chi tiết một mẫu thiết kế của cô ta và hy vọng cô ta sớm hoàn thành. Cô ta vui vẻ nhận lời. Đọc lại hồ sơ của Khánh Vy, bà ngoại cô ta bị một bệnh khá nặng phải nằm điều trị ở một bệnh viện ở Hoa Kỳ, và như thế cô ta phải trả một số tiền rất lớn, hơn hẳn tiền lương của cô ta, như thế tôi đã hiểu tại sao cô ta lại chấp nhận làm những việc như thế. Tôi quyết định tìm gặp cô ta, biến cô ta thành người của tôi.

Tôi đứng chờ cô ta ở một đoạn vắng từ phòng của lý Hiển về phòng của cô ta, vì tôi nhớ cô ta có hẹn với ông giám đốc phòng kế hoạch này, tôi chờ đợi. Cuối cùng cô ta xuất hiện, gương mặt buồn bã, lo lắng, chán nản trôn mệt mỏi tội nghiệp vô cùng, cái khuôn mặt trái xoan xinh xắn đó giờ ngấn lệ không còn tươi cười nửa, mái tóc dài và vàng của cô ta thả xuống càng làm tăng vè kiều diễm. Tôi lên tiếng đồng thời đưa tay chụp lấy tay cô ta và kéo vào lòng mình.
“Lại phải đi thử đồ nữa à?”

“Uh? Là tổ trường, ngài… ngài muốn gì ở tôi đây?”

“Anh chỉ muốn giúp em. Thế thôi.” Tôi đổi cách xưng hô thành anh em theo tôi vừa tiện vừa thân mật. Cô ta hỏi lại “Tôi không hiểu ngài muốn nói gì?”

“Đừng giả bộ phủ nhận, anh đã biết tất cả rồi về những chuyện tại phòng thử sản phẩm”

“Không phải như ngài nghĩ đâu, tôi chỉ muốn khách hàng hiểu được giá trị tốt nhất của sản phẩm chúng ta. Tôi…”

Không để cô ta nói nữa, tôi ghì chặt người cô ta và đặt lên môi cô ta một nụ hôn thật say, thật ngọt và kéo dài.

Tôi lại nói tiếp “Anh xin lỗi nhưng anh đã nhìn vào hồ sơ của em và hiểu là em không tự nguyện làm như vậy, tất cả em làm là vì bà ngoại của em đang trong tình trạng sức khoẻ kém và phải điều trị ở một bệnh viện tại Mỹ. Anh chỉ muốn giúp em thôi.” Vừa nói tôi vừa để một tay chạm vào mông cô ta, một cảm giác thật dễ chịu và rất sảng khoái, nó rắn chắc.

Cô ta như bị điện giật hốt hoảnh định bỏ chaỵ.

“Đừng nói nữa”

Tôi nắm tay cô ta kéo lại “Hãy ngừng những việc bẩn thỉu đó lại”

“Cảm ơn anh nhiều nhưng đây là việc riêng của em, hãy để em tự giải quyết.”

Nói xong cô ta vùng bỏ chạy, tôi cảm thấy khó chịu trước hoàng cảnh đó.

Trong phòng thử sản phẩm, hai gã đàn ông, một là khách hàng, một là giám đốc phòng quảng cáo đang trân trân nhìn vào Khánh Vy.

Cô ta đứng trên chiếc bàn làm việc và từ từ kéo phecmotuya và tuột chiếc váy đồng phục một cách nhẹ nhàng, chiếc quần lót màu đỏ che đi vùng kín của Vy.

Cô ta xấu hổ nhắm mắt và quay mặt đi chỗ khác, cảm thấy mình như đang làm một việc làm bẩn thỉu.

Hai gã đàn ông cười như hai con thú nhìn thấy con mồi trước mặt.

Một gã xông tới giật phăng cái áo sơ mi mà Vy còn mặc trên người, hai hàng nút bị gã giật đứt hết, để lộ cái ngực to giờ chỉ còn được che phủ bởi cái áo lót màu đỏ bằng loại vải ren rất mỏng và mịn.

Không dừng lại ở đó, gả đẩy cái áo ngực lên và điên cuồng bóp ngực của Vy.

Xoa bóp thô bạo không thương tiếc cho hai trái đào đó, kề miệng xuống một bên ngực dùng cái lưỡi nhám xàm của lão chà xát lên cái vú xinh đẹp đó trong khi tay kia nắn bóp cái còn lại, dần dần, lão dùng hai ngón tay nắn nắn cái núm vú màu hồng của Vy.

Trong khi đó gã còn lại luồn tay vào trong chiếc quần lót của Vy và không ngừng sờ nắn xoa ở vùng lồn, ngón tay xoa dần hai bên lớp thịt rồi từ từ, một ngón đi vào trong lồn, xoa nhẹ ngón khác thì xoa ở ngay chỗ hột le của nàng, bị kích thích như thế, dâm thủy từ trong lỗ lồn chảy ra ngoài rất nhiều, ướt cả tay lão, lão nhìn những thứ nước đó cười một cách dâm dật rồi tiếp tục nhấn mạnh ngón tay vào.

Dâm thuỷ ra càng nhiều, chảy ướt cả bàn và vài giọt rơi xuống dưới tấm thảm được trải dưới sàn, và từ từ thấm rộng ra.

Vy rên rỉ, khó chịu vì bị hành hạ, bị kích dụ như thế, tuy ý nghĩ nàng không muốn làm điều này, nhưng cơ thể nàng thì mang đầy khoái cảm thỏa mãn muốn tiếp tục cái công việc đó.


Họ đổi tự thế, gã nút vú Vy lúc nãy ngồi lên ghế tuột quần ra và ưỡn cái dương vật đầy lông lá của lão lên, Vy thì quỳ xuống đất hai tay đặt lên xoa nắn dương vật gã, và từ từ đưa cái khúc cũi đó vào miệng mình dùng cái lưỡi của mình chà sát, chăm sóc nó, mút liếm nó.

Gã kia khoái trá đưa tay nắm tóc Vy kéo sát đầu Vy sát vô trong bụng mình rồi thụt mông tới, lão muống hưởng cảm giác cái dương nằm sâu trong cái miệng dễ thương kia.

Lão làm tới tấp nhanh dần tay kéo đầu Vy, thụt dương vật thật mạnh, miệng Vy nhỏ giờ đây phải ngoạm khúc cặc lớn đó, khiến nàng không thở được, nhưng không dám phản kháng cứ để cho lão hành hạ.

Trong khi đó ở phía sau, một chân nàng đặt dưới sàn, một chân bị gã kia quàng qua vai, mở rộng đường vào âm đạo nàng, rồi gã từ từ đút con cặc của gã vào, nhấp dần, mạnh dần và nhanh dần, Vy giờ đây bị tấn công ở cả phía trước lẫn phía sau, đối với nàng chẳng có gì vui vẻ mà là sự nhục nhã, đau đớn, nàng đang bị hành hạ.

“Cô làm khá lắm, từ lâu tôi ước gì có thể chơi cô như thế này, tiếp đi tiếp đi… Hahahaha” – Gã đàn ông đang được cô bú lên tiếng thỏa mãn.

“Đúng thế. Cái lồn cô bót và ấm lắm…” – Gã kia cũng chèn thêm trong lúc thục mạnh dương vật gã vào tử cung nào.

Nước mắt nàng rơi xuống vì sự tủi nhục mình phải chịu đựng.
Bên ngoài căn phòng đó, Trương Ngọc Yến ngồi ngay cái bàn cạnh cánh cửa cầm một mớ hồ sơ đang đọc, cô ta như một bảo vệ ngăn không cho bất cứ ai vào trong căn phòng đó. Tôi tiến lại gần, cô ta giật mình hoảng hốt khi thấy tối tới, đứng dậy dường như muốn cản không cho tôi đi vào. Tôi mặc kệ lách người cô ta và mở cửa phòng.

“Ngài làm gì vậy? Ngài không được quyền vô căn phòng này…” – Cô ta lên tiếng. Quá trễ tôi mở cửa phòng và bước vào, hai gã đàn ông giật mình khi thấy tôi bước vào, lên tiếng hỏi.

“Anh là ai? Tại sao anh bước vô đây? Đây là khu vực cấm…”

Tôi mặc kệ không quan tâm đến họ tôi bước tới gần Vy, thấy tôi cô ta có ánh mắt vui mừng nhưng sau đó, lấy tay che ngực và quay đi chỗ khác, sụt sùi khóc, tôi cởi áo vét của mình và choàng cho cô ta.

“Anh nghĩ em nên mặc lại quần áo đi” – tôi thầm thì bên tai cô ta.

“Nhưng đây là việc em cần làm, mặc em đi” – Cô ta trả lời trong tủi nhục.

“Đừng lo anh đảm bảo với em là bà ngoại em sẽ không sao, tin anh đi.”

Nói xong tôi đứng lên quay qua hai gã kia và bắt đầu nói.

“Xin tự giới thiệu, tôi tên Trương Quốc Dũng, tổ trưởng phòng kế hoạch số 2, bắt đầu từ giờ, tổ của tôi sẽ tiếp quản từ đầy và sẽ làm việc với cô Khánh Vy. Các ngài không còn việc gì ở đây nữa, có thể đi ngay nếu muốn.”

“Hắn là ai vậy? Được tôi đi, nhưng tôi thề là chính các người đã làm hỏng ngày hôm nay, các người sẽ chịu trách nhiệm, tự lo đi.” – Hai gã quay sang nói với Ngọc Yến, rồi hậm hực bỏ đi. Ngọc Yến chạy theo và nói.

“Xin lỗi, tôi có thể sắp xếp một ngày khác nếu…”

“Không cần.”

Tôi không còn nghe gì nữa.

Căn phòng vắng lặng chỉ có tôi và Khánh Vy, lúc này cô ta đã mặc lại quần áo, đứng tựa vào cửa sổ, nhìn tôi một cách hàm ơn, lo lắng và sợ sệt. Cô ta lên tiếng phá tan sự im lặng.

“Anh điên à? Anh có hiểu những gì anh vừa làm không? Nhưng dù sao em cũng cảm ơn anh rất nhiều. Anh rất ga – lăng, em thích điều đó. Còn bà em thế nào rồi? Làm sao anh có thể làm được? Thật sự anh là ai?”

“Không có việc gì khó, chỉ bình tĩnh, anh có một người bạn quen ở Mỹ điều hành một bệnh viện, anh đã sắp xếp và anh ta chấp nhận chuyển bà em vào bệnh viện đó và từ nay em có thể chi trả chi phí với mức lương bình thường của em và không cần làm những việc như hồi chiều nữa. Không có gì lớn cả.”

“Anh thật tốt”

“Không có gì, hơn nữa anh làm việc ở đây mục đích chính của mình là muốn chiếm được tất cả những nhân viên xinh đẹp ở đây, người ta gọi là”quấy rối tình dục”phải không nhỉ”

“Hả” – Cô ta ngơ ngác.

“Chỗ này là cõi thiên thai mà, anh muốn, nắm giữ hết tất cả những nhân viên ở đây để rồi từ đó họ làm việc cho anh. Em nghĩ thế nào? Em có muốn tham gia vào một trong những trò như thế không?”

“Hahahahahahaha…” – Vy cười lớn, và rất dài, lần đầu tiên tôi thấy cô ấy cười như thế. “Anh điên rồi, nhưng lại là một sự điên khùng đáng yêu.”

“Nhân tiện đây anh cho em biết, anh không bao giờ để bất kỳ ai chạm vào thân thể của cô gái mà anh thích.” – Vừa nói tôi đưa tay và sớ vào mông của Vy một cái mông săn chắc và trơn tru vô cùng.

Cô ta giả lảng hỏi “Anh đang tán tỉnh em đó à?”

“Đó là lý do anh ở đây mà”

“Đồ quỷ dâm dục”

“Thế à? Em muốn anh dừng à?”

“Không”

Từ phía sau tôi vòng tay ra và ôm lấy thân hình của Vy vào sát trong lòng của mình, mùi da thịt của Vy toả ra làm tôi thấy thật sảng khoái và dễ chịu, bàn tay của tôi di chuyển dần tới hai vị trí, ngực và lồn của Vy. Ngực của Vi rất đẹp và to, khi chạm tay vào đó tôi cảm thấy phấn khích vô cùng, máu trong người tôi như chảy loạn xạ, còn lồn của Vy thì rất săn chắc bót, tôi có thể cảm thấy khi chạm được tới nó.

“Dừng lại đi, mình không thể làm như thế ở đây, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy khi bước vào. Anh…”

Không để Vy nói nữa, tôi cúi xuống khó miệng cô ta bằng một nụ hôn say đắm, cô ta hoàn toàn khuất phục, im lặng tận hưởng hương vị ngọt ngào của nụ hôn đó, nụ hôn mà lần đầu tiên cô ta cảm nhận được sự ấm cúng và quan tâm của người khác.

“Em không ngờ anh là một loại người như thế, nhưng em lại thích như vậy.”

“Em thích thế à, thế từ nay chúng ta có thế có mối quan hệ với nhau.”

“Quan hệ như thế nào?”

“Thì một mối quan hệ bí mật, đen tối và dơ bẩn”

“Như thế nào?”

Không nói nữa, tôi luồn tay cởi áo của Vy là luồn hai tay vào trong lớp áo ngực của nàng xoa nắn trực tiếp với cặp nhũ hoa xinh đẹp đó.

Tròn, trắng, trơn tru, và chắc đó là tất cả tôi có thể nói.

Da chạm da làm cho dương vật tôi cương cứng lên và độn lớp quần, hai tay tôi không ngừng xoa nắn cặp vú của Vy, miệng tôi thì kề cổ của Vy hôn lên và liếm lên chiếc cỗ nõn nà đó, da của Vy rất mịn và có một vị ngọt, tôi thấy kích thích vô cùng, một tay tôi rời khỏi cặp nhũ thoa, và như một con rắn nó trườn dần tới ngay lồn nàng, luồn vô trong quần lót nàng và tìm đến “cửa hang” đó, tôi dùng nó xoa dần hai bên mép hang, xoa thật nhẹ nhàng, rồi từ từ vào trong lồn nàng. Nước dâm thủy từng giọt từng giọt rồi xối xả tuôn ra, Vy không chịu nổi nữa lên tiếng rên “Ưưưưưư…”

“Ghê thật chỉ một ngón tay và anh mới đưa vào có một chút mà em đã ướt như thế rồi? Chắc là hừng lắm rồi chứ gì” – Vừa nói tôi đưa lưỡi liếm tai của Vy, một vành tai nhỏ nhắn và xinh xắn.

“Anh không công bằng, bây giờ tới phiên em phạt anh.” – Vy nũng nịu.

Cô ta xoay người lại quỳ xuống trước mặt tôi, kéo dây kéo quần, con cặc tôi được giải thoát khỏi lao tù nó thò đầu ra ngoài cương cứng, và thẳng đứng lên, trước đôi mắt kinh ngạc của Vy.

“Cặc anh đẹp quá ngoài sức tưởng tượng của em đó” – nói xong cô ta ưỡn người, cho nguyên con cặc của tôi từ từ trượt vào cái miệng nhỏ bé của cô, một cảm giác thích thú sung sướng không tả nổi lan khắp người tôi. Con cặc tôi đang được chà sát bởi cái lưỡi răng và miệng của Vy, nàng làm điệu nghệ khéo léo vô cùng, dùng lưỡi liếm cái lỗ trên con cặc tôi và chà xung quanh cái que củi đó, cô ta mút cặc tôi cho nó ra vào một cách nhịp nhàng làm tôi cảm thấy vô cùng thoải mái, tôi cũng rướn người như muốn con cặc tôi vào thật sâu trong miệng Vy.

“Ôi trời, em làm anh sướng quá Vy. Em giỏi lắm, chẳng trách gì mọi người đều muốn làm tình với em. Đúng rồi chỗ đó đó bú đi. Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…” – Không chịu nổi tôi hét lớn.


Chúng tôi đổi từ thế, nằm theo kiểu 69, tôi nằm dưới, Vy nằm trên hướng lồn về phía tôi, lúc này lồn Vy chứa đầy dâm thủy, không ngừng chảy ra, mang theo một mùi hương từ trong cơ thể nàng, tôi đưa cái lưỡi của tôi càng quét liếm những nước dâm thủy đó, rồi đưa lưỡi lên liếm lấy cái hột le nhỏ bé của nàng, sau đó tôi còn cho lưỡi vào trong lồn nàng và không ngừng ngoáy nó trong đó.

Phía dưới tôi nàng cũng dùng miệng mà sục cặc tôi liên tục, nàng liếm và nuốt hết những nước nhờn được tiết ra từ con cặc tôi.

Đến khi lưỡi tôi vào sâu nàng không chịu nỗi nữa rên lớn “Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa sướng quá, em không chịu nỗi nữa anh à.” “Đừng liếm em nữa đóng đinh em đi”

“Đóng đinh?” Tôi ngây thơ hỏi lại.

“Thì cho cặc anh vô chỗ này nà?” – Vừa nói nàng cởi áo lót nằm ngửa ra hai tay banh rộng lồn của mình.

“Em muốn con cặc cương cứng của anh vào chỗ này! Làm ơn nhanh đi anh, em chịu hết nỗi rồi”

“Anh không ngờ em muốn nó như vậy, nhưng được anh chiều em.”

Từ từ tôi nhẹ nhàng đút, sau đó nhích ra và lại đẩy vào, từ từ tăng dần nhịp độ và sức mạnh của mỗi cú đẩy.

“Đúng rồi!!! Đúng rồi. Em thích lắm đúng rồi. Mạnh nữa… Mạnh nữa đi anh… Em… Muốn… nó vô trong… hoán toàn… mạnh nữa đi”

Nghe những lời nói đó tôi càng nứng và nắc càng mạnh, tôi nắm một chân nàng vắt lên vai để nàng nằm nghiêng và tiếp tục thọc sâu con cặc vào trong cái âm hộ ọt ẹt nước dâm của nàng, cái cảm giác đó thoải mái làm sao, nó âm trơn tru mượt mà và sảng khoái tôi có thể cảm nhận âm đạo nàng co bóp như muốn nén chặt con cặc tôi lại… Tiếp tục nắc mạnh, nhưng tiếng vỗ của da thịt chúng tôi vang lên khắp phòng, Lại đổi tư thế lần này theo kiểu chó, nàng chỏng người lên, mông hướng lên tạo đường cho cặc tôi vào âm đạo tôi đút vo và có thụt thật sau thật mạnh, hai tay tôi chồm ra trước nắm lấy ngực nàng, xoa bóp trong khi cặc vẫn thụt sâu.

“Anh tuyệt thật, nữa đi anh… nữa đi… mạnh hơn sâu hơn đi… em chưa bao giờ… hưởng cảm giác tuyệt vời như thế… nữa đi… mạnh nữa… Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.”

Nghe những lời nói đó, tôi kích thích và lấy hết sức của mình thục thật mạnh vào trong sau lồn của Vy, và tôi cảm thấy như tôi đã chạm vào tận thành tử cung của nàng, thật là khoaí lạc.

“Em không chịu… được nữa… em ra đây… Áaaaaaaaaaaaaaa”

“Anh cũng ra đây…”

Tôi và nàng gồng mình cả hai cùng xuất tinh một lúc. Vy sau khi xuất tinh vẫn tiếp tục, nàng leo lên người tôi và cằm con cắc tôi lúc này vẫn còn cương, ngồi từ từ xuống hướng con cặc thằng vào lồn.

Ót một cái nó đã trúng đích, nàng bắt đầu nhúng nhảy trên người tôi, nàng rướn cao rồi lại ngồi mạnh xuống, cảm giác sung sướng lại tràn ngập cơ thể tôi, tôi cũng cùng nhịp với nàng ngổng lên và nằm xuống như muốn con cặc đâm thật sâu vào trong lồn nàng, vì càng vào sâu thì khoái cảm càng lớn.

Nhấp một hồi, cả hai đứa tôi lại không chịu nổi và một lần nữa cùng nhanh xuất tinh, tinh trùng bắt thằng vào lồn nàng, tôi như lạc vào cõi mộng mơ.

Vẫn để cho con cặc nằm trong lồn nàng để tiếp tục tận hưởng cái cảm giác dương vật được cái lồn bao bọc.

Hai người chúng tôi mệt mỏi thở phì phò, hai người chúng tôi ngã vật ra và nằm dần dần lịm vào giấc ngủ sau màn ân ái thỏa thuê.

Mục tiêu thứ nhất của tôi đã thành công, bây giờ, Vy thành người của tôi và cung cấp những thông tin tôi cần trong công ty, và cũng là một người tình của tôi, sẵn sàng làm tình với tôi mỗi khi tôi cần.

Bây giờ tôi chuyển mục tiêu của mình qua Trần Bảo Nhi, và tôi bắt đầu tìm hiểu cô ta thông qua Khánh Vy. Hôm đó tôi gọi Khánh Vy vô phòng tôi, cô ta vừa vào tôi đóng cửa phòng lại và nhào tới cô ta như con hổ đói, đưa tay và xoa bóp cặp nhũ hoa to tròn của cô ta, cái cảm giác được đụng vào da thịt của cô ta làm tôi không bao giờ cảm thấy chán, nó mang lại cho tôi một cảm giác lâng lâng khó tả.

“Thế nào, em có thông tin nào cho anh về Bảo Nhi không?” – Vừa nói tôi vừa lòn tay vô trong chiếc quần lót của cô ta không ngừng sờ nắn hai bên mép lồn của cô ta, nước dâm thủy rỉ ra nhanh chóng, tôi thích thú lòn một ngón tay vào trong lồn và không ngừng đâm thọc trong đó. Khánh Vy rên rỉ, nước dâm ra càng nhiều.

“Bảo Nhi ở phòng kế hoạch hả, anh cũng có ý với cô ta đúng không nào, và cũng làm cô ta như đã làm với em chứ gì?” – Cô ta trả lời trong tiếng rên rỉ của sự khoái cảm từ mép lồn lan toả khắp người.

“Đúng nói như thế, anh chỉ muốn cô ta giúp đỡ anh trong việc thiết kế sản phẩm mới thôi” – Tôi trả vời, ngón tay tiếp tục thọc sâu vào trong lồn của cô nàng.

“Anh là một kẻ dối trá, em biết anh đã sẵn sàng rồi, đúng không? Cũng được nhưng để em nói anh nghe chuyện này… Á đau em… Bề ngoài Bảo Nhi có vẻ nghiêm trang, nhưng thật sự cô ấy cũng là một người đàn bà cuồng dâm, rất thích hợp cho anh đó… hihihi… Á… á… á…”

“Sao em biết được, một trực giác của đàn bà à?”

“Có thể nói như thế”

“Cảm ơn em, đó là một thông tinh rất đáng giá đó”

“Anh à… em muốn…”

“Em muốn anh trả công cho em về những thông tin đó chứ gì?” – Hiểu ý cô nàng, tôi hỏi.

Cô nàng kẻ gật đầu chuyển tư thế, chống hai tay ra phía trước, làm tư thế chó, ưỡn cái lồn ra và chờ đợi tôi đút con cặc của tôi vào. Không làm cô nàng thất vọng tôi tiến tới phía sau và từ từ cho con cặc của tôi tiến thật sâu vào. Tôi nắc lia lịa, nhấp thật mạnh và sau gần một tiếng thì tôi xuất tinh.


Mặc quần áo xong, tôi bước ra ngoài chuẩn bị di về thì tôi thấy, Trương Ngọc Yến đang đứng trước cửa phòng của Nguyễn Hùng và nói chuyện gì đó có vẻ rất bí mật, sau đó hai người bước đi theo hai hướng, Ngọc Yến đi gần về phía tôi.

“Cô ở đây trễ đó, làm việc ngoài giờ à? Trông cô có vẻ mệt mỏi lắm”

“Ừm đúng thế”

“Thế chừng nào tôi có thể nói chuyện riêng với cô vậy?”

“Vâng tôi đang làm một kế hoạch mới nên tôi cần có sự hợp tác từ phòng quảng cáo.”

“À… Trong trường hợp này tôi cần thấy bản thiết kế và bản mẫu của anh trước rồi tôi mới có thể suy nghĩ nên phải làm gì.”

Cô ta bỏ đi.

Tôi nghĩ thầm “Ngọc Yến xuất hiện ở văn phòng Nguyễn Hùng lại rất thân mật như thế cô ta cũng là một phần quan trọng trong nhóm của ngài phó tổng giám đốc, mình cần phải sử dụng cô ta.”
Bây giờ tôi bắt đầu kế hoạch chinh phục Bảo Nhi.

Tôi đến phòng lập trình, đèn vẫn còn sáng, vẫn có người, quả như không ngoài dự đoán tôi bước vào thì thấy Bảo Nhi đang chăm chú đánh máy, tôi nhẹ nhàng tiến lại gần, đặt tay lên vai cô ta và xoa nhẹ.

“Ngài làm tôi sợ đó, tổ trưởng, ngài làm gì ở đây vậy?” – Cô ta giật mình quay lại.

“Oh tôi xin lỗi cô, tôi không cố ý làm cô sợ.” – Tôi trả lời.

“Giờ này ngài vẫn ở đây sao? Tôi không nghĩ sẽ còn bất cứ ai ở lại công ty giờ này tôi chỉ muốn hoàn thành cho xong công việc của mình thôi thưa ngài.”

“Oh tôi hiểu rồi, à Bảo Nhi về phần kế hoạch thiết kế mới của tổ hai, tôi cần nhờ cô làm cho tối bản mẫu của nó được không?”

“Tôi đã nói với ngài rồi, tôi còn có công việc phải làm nên tôi không thế giúp ngài được xin ngài thông cảm.” Nói xong cô ta quay trở lại và tiếp tục làm việc không chú ý gì tới tôi nữa.

Không chịu thua, tôi chồm tới cầm con chuột vào đặt lên trên bầu vú của cô nàng và bắt đầu xoa đều con chuột. Vừa xoa vừa nói.

“Coi nào, làm việc một mình trong bóng tối như thế này thì cô cần nghỉ ngơi một chút đó hay là có lý do nào khác khiến cô phải tắt đèn như thế này?”

“Cái đó…” – Cô ta ấp úng.

Không bỏ lỡ cơ hội, tôi tiếp tục tấn công. “Nếu như tôi nhớ không lầm, chúng ta cần xin phép thì mới có thể sử dụng máy tính của công ty sau giờ làm việc đúng không nào?” – Càng nói tôi xoa con chuột càng mạnh, sau đó bỏ hẳn con chuột ra dùng tay mình trực tiếp xoa bóp đôi nhũ hoa to lớn đó, rất mềm mại, một tay khác của tôi thì luồn xuống phía dưới và từ từ vén váy của cô ta lên. Tôi tiếp tục nói: “Tôi chắc rằng một người thành thật như cô thì không thể nào mà không nhớ rõ chuyện này được có đúng không? Thế nào? Còn bản kế hoạch thì em sẽ lo cho anh đúng không nào thiên thần nhỏ bé của anh?” Chuyển cách xưng hô và đồng thời tôi cũng le lưỡi và liếm vành tai của Bảo Nhi một cách điệu nghệ, da gà của cô ta nổi lên cộng với những tiếng rên nhỏ, tôi biết cô ta đang rất nứng, bởi những sự khiêu khích của tôi.

“Như tôi đã nói… uưưưư…” – Không thể dứt lời bở bàn tay của tôi đã chạm vào chiếc quần lót của cô ta. “Dừng lại không… tôi… sẽ gọi bảo vệ.” – Cô ta hăm dọa nhưng rất yếu ớt.

“Coi nào chỉ cần nói chấp nhận thôi” – tôi vừa nói vừa vuốt lồn của cô ta từ bên ngoài cái quần lót, ngón tay của tôi chà sát cái quần lót vùng nơi của cái lồn, người cô ta giật giật, rên rỉ.

Cách cửa đột nhiên mở tung, một anh bảo vệ của công ty bước vào, lúc này Bảo Nhi do quá hoảng sợ bị phát hiện nên đã nhanh chóng trốn xuống dưới bàn làm việc. Tôi đứng trên và đang làm như chăm chú đọc thông tin trên máy tính. Người bảo vệ thấy có người lên tiếng hỏi.

“Ai thế?”

“Tôi đây, Trương Quốc Dũng, tổ trưởng phòng kế hoạch số hai đây.”

“Ô là anh à sao giờ này anh vẫn còn ở đây thế?”

“Bởi vì tôi là nhân viên mới nên tối muốn làm việc nhiều để có thể nắm được tình hình tường tận của công ty đó mà.”

“Tôi hiểu rồi, làm việc với những thứ đồ lót thế này cả ngày thì làm cho bất cứ người nào cũng nứng người mà phải không?”

“Vâng đúng thế, ở đây tôi nghĩ có thể tìm thấy nhiều thông tin quan trọng trên máy, tôi sẽ sớm hoàn thành, xin lỗi đã làm phiền anh.”

“À không có gì đâu ngài có thể ở lại bao lâu tùy ý, chỉ cần khóa cửa khi ra về thôi, tôi không làm phiền ngài nữa. Xin tạm biệt”

Trong khoảng thời gian tôi nói chuyện với anh bảo vệ thì Bảo Vi ngồi dưới bàn và không dám lên tiếng cũng vì hiểu điều này, nên tôi mạnh bạo dùng mũi giày của tôi, chọt chọt xoa đều xung quanh vị trí lồn của nàng, lâu lâu lại ấn mũi giày vào sâu một chút.

Tuy mang giày da nhưng tôi vẫn có thể cảm thấy được sự co bóp của cửa lồn nàng, và cũng nghe được những tiếng rên rất nhỏ, do nàng đang cố kiềm lại vì không muốn người bảo vệ biết, càng được nước tôi càng làm tới xoa và chọt mũi giày càng nhanh vào lồn nàng. Nhân viên bảo vệ đã đi khỏi, tôi cũng chui xuống gầm bàn, và cười một cách khoái trá.

“Tại sao em lại trốn dưới bàn như thế?”

“Anh là đồ đểu… ư… ư… ư… ư…” – Tôi bịt miệng cô ta lại trước khi cô ta hoàn tất câu nói.

“Cẩn thận, coi chừng người bảo vệ quay lại, em phải tiếp tục giữ im lặng cưng à.”

Thấy tôi nói đúng Bảo Nhi không nói gì nữa quay mặt đi chỗ khác và giữ im lặng.

Không bỏ qua cơ hội bàn tay tham lam của tôi nhào tới tóm ngay cặp nhũ hoa của Bảo Nhi, nó lớn, nhưng săn chắc chứ không xệ, tôi xoa đều nó, nắn bóp một cách nhẹ nhàng điệu nghệ, dùng những thủ thuật mà kích thích lấy nàng.

Nhi chị không nổi lại bắt đầu rên, lên tiếng chống cự nhưng sự khoái cảm của cơ thể mạnh hơn ý chí của cô ta nên những tiếng phải đối không đáng kể nên tôi chẳng để tâm.

Hai bàn tay ngừng xoa và tiến xuống vén váy cô ấy lên và tụt ngay chiếc quần lót ra, và từ từ đưa bàn tay mình xoa lấy lỗ lồn của cô ấy.

“Cái này thú vị quá, em gọi nó là gì vậy Vi?” – Vừa nói tôi vừa đưa tay xoa xung quanh hai mép lồn của cô ta.

“Tôi không biết… Dừng lại đi…”

“Hey cái gì xảy ra vậy tại sao mà nó ướt hết dưới này vậy nà?” – Tôi xoa lên tới hột le của cô ta, dâm thủy chảy ra rất nhiều, những biện pháp kích dục của tôi đã thành công, Nhi phản ứng yếu ớt, những tiếng nói dừng lại cứ nhỏ dần và nhỏ dần trước dục vọng ngày càng lớn của nàng.

Tôi lột áo của nàng, đẩy chiếc áo ngực lên cao, và dùng tay xoa nắn đôi vú đó, ôi chao làn da mịn màng làm sao, vú căng tròn, tôi cuối người dùng lưỡi mình bắt đầu liếm láp thám hiểm phần thịt nơi ngực nàng, liếc lưỡi liếm đẩy cái núm vú lên xuống và qua lại, sau đó tôi ngoạm toàn bộ núm vú vô trong miệng mình và nút lấy nút để như một đứa bé.

Những tiếng kêu “Chụt… Chụtttttttt” phát ra khi tôi nút vú nàng.

“Tôi không thể… chịu đựng được nữa… xin hãy dừng lại… hãy để cho tôi đi.” – Nàng van xin.

Tôi dùng ngón tay cái của mình và từ từ ấn vào trong lồn của nàng, nó ướt làm sao, cái lồn nàng bây giờ tràn đầy dâm thủy, nên ngón tay lọt vô dễ dàng, tôi thục nó ra vô, mỗi lần nó vô sâu là nàng lại phát lên những tiếng rên, kích thích lấy dục vọng tôi, tôi tiếp tục không ngừng tay, tiếp tục thọc ngón tay vào thật sâu.

“Dừng lại đi… dừng lại… tôi không chấp nhận… hành động tra tấn này… hãy để tôi đi…” – Tới đây nàng hét lớn.

“Ok em có thể ra” – tôi lui ra khỏi gầm bàn.

Nàng cũng từ từ bò ra theo, nhìn tôi giận dữ nói.

“Vậy đây chính là cách anh bắt buộc người khác làm việc cho anh đó phải không? Được tôi có thể làm cho anh, nhưng tôi cũng cần sự đền đáp của anh.”

“Sự đền đáp của tôi?” – Tôi ngạc nhiên hỏi.

“Đúng thế hệ thống an ninh chứa những tài liệu mật của công ty đã bị xâm nhập.”


“Cái gì? Em không gạt anh đó chứ?”

“Tôi nghiêm túc đó. Và việc xâm nhập được làm bởi một người nào đó trong công ty và tôi sẽ tìm ra người đó. Nhưng để có thể tôi cần tạo ra một hệ thống mạng lưới riêng biệt hoàn toàn với công ty, và chi phí cho dịch vụ đó chính là lý do tôi cần anh, bởi vì nó quá khả năng của tôi.”

“Vậy chúng ta nói về tiền bạc và đó chính là chỗ em cần anh đúng không?”

“Khoảng $30000 Dollars.”

“$30000 Dollars, anh sẽ không chi số tiền đó đâu.”

“Tôi không muốn người khác vào quấy rối hệ thống mạng lưới của công ty, ngay cả khi người đó là người của công ty chúng ta, anh có hiểu tôi không?” – Nàng lớn tiếng.

“Được rồi được rồi anh hiểu bình tĩnh đi nào.”

“Vậy anh giúp tôi được không?”

“Được anh sẽ cố gắng, nhưng đừng quên bản mẫu của sản phẩm đó. Thôi anh đi đây. Tạm biệt” – Nói xong không quên cúi xuống hôn nàng một cái nhẹ vào môi, rồi tôi mở cửa và bước đi.

Tôi lại đi tìm Ngọc Yến, cô ta đang leo lên tủ lấy tài liệu, từ dưới nhìn lên tôi thấy cái quần lót màu xanh của cô ta che cửa hang lại, nhìn cái đường viền ẩn sau cái quần đó tôi tin đó là cái lồn rất đẹp, nghĩ tới đây con cặc của tôi lại cương lên như muốn đâm thẳng vào đó.

“Anh đứng đó bao lâu rồi và nhìn ngước lên trên váy của tôi như thế?”

“Đủ cho tối thấy những cái”riêng tư” Tôi trả lời nham nhở.

“Vậy anh muốn gì, tôi làm gì được cho anh nào?” – Vừa leo xuống cô ta vừa hỏi.

“Tôi nghĩ tôi đã gần xong với mẫu thiết kế nên tôi cần cô giúp trong việc quảng cáo.”

“Vậy anh không biết gì à? Bảo Nhi vừa bị đuổi khỏi chức vụ lập trình viên cao cấp của phòng lập trình nên tất cả những dự án và nhiệm vụ của cô ta đều không còn nữa. Quá tệ phải không nào, đặc biệt cho dự án của anh.” – Nói xong cô ta quay bước bỏ đi.

“Khốn khiếp!!! Điều này không tốt chút nào.”

Tôi tìm gặp Bảo Nhi, cô ta đang trên sân thượng.

“Xin lỗi em vì những gì đã xảy ra.”

“Không em phải xin lỗi mới đúng. Họ nói em đã phá hoại công ty, làm việc không đúng phận sự, và công việc em làm ở đây chỉ cho bản thân em thôi. Họ nói em là tế bào ung thư trong công ty. Huhuhu. Em đã làm việc vất cả cho công ty này, cống hiến tất cả, nhưng cuối cùng chỉ là mang phiền phức cho người khác, đặc biệt là anh. Em xin lỗi.” – Nàng nói trong nước mắt và nghẹn ngào.

“Anh cũng thấy đáng tiếc nhưng anh thật sự cần số tiền đó. Anh cần tiền trả nợ, anh tin tưởng vào những gì em làm. Em hiểu không?”

“Em hiểu, em thật sự xin lỗi.”

“Anh không bắt em trả tiền ngay hay gì cả nhưng đừng hủy hoại kế hoạch đó.”

“Em sẽ làm bất cứ gì để giúp anh.”

“Sản phẩm mới cần phải vừa vặn với thân thể của em.” Vừa nói tôi cúi xuống và xuống ve hông nàng, kéo nàng xuống đất đẩy nàng nằm ở tư thế chó, rồi dùng ngón tay xoa từ vùng lồn lên tới lỗ hậu môn một đường mà nói.

“Sản phẩm mới của chúng ta cần biến phần chỗ này cần phải thoải mái hơn ở trong tư thế chó như thế này. Em có thấy đường nối chỗ này không(vùng chỗ lồn, vừa nói tôi vừa lấy đuôi viết khoanh ngay đó), em có thấy là nó cứng như thế nào khi nó kéo từ bắp vế tới mông đít không?” – Không ngừng dùng cây viết xoa tới xoa luôn khắp vùng kín của nàng, nàng rên rỉ liên tục.

“Đừng cử động, và chỗ quan trọng nhất ở đây(hột le). Sao chưa gì mà em đã ướt nhẹp hết vậy nà?” – Nước dâm thuỷ bắt đầu tuôn sau những màn kích thích của tôi.

“Đừng mà… đừng mà, đừng lại đi, không phải như thế đâu… đừng…”

Đẩy hẳn nàng xuống, tôi tuột quần lót của nàng xuống, dâm thuỷ ra rất nhiều, tôi cầm cây viết và tiếp tục xoa đều ở lỗ lồn. Và bất ngờ tôi thọt cây viết vô trong lồn nàng, nàng giật bắn người la lớn “Áaaaaaaaaa…”

“Dừng Lại đi… để cho em đi đi…”

Thọt một hồi chừng 15 phút, tôi rút tay và nói.

“Vậy bây giờ anh để cho em đi.”

“Anh vẫn chưa hết giận em à?”

“Không nhưng anh cần em làm một việc khác cho anh cưng à”

“Anh muốn gì?”

“Anh muốn em tiếp tục tìm coi ai là thủ phạm xâm nhập hệ thống mạng lưới công ty. Được không?”

“Được!”

Đi dọc hành lang tôi thấy Ngọc yến tiến tới. Nàng hỏi.

“Vậy thế nào, mẫu thiết kế của anh, vẫn tiếp tục chứ.”

“Đúng thế, rất thú vị, và tôi cần gặp cô để thảo luận chi tiết hớn, thế chừng nào cô tiện?”

“Ngày mai tôi có thế.” – Ngọc Yến thấy ngạc nhiên trước thái độ của tôi nhưng cô tay lấy lại bình tĩnh nhanh chóng và trả lời.

“Vậy thì ngày mai. Thời gian và địa điểm tùy cô quyến định. Hẹn gặp hôm đó”

Chiều hôm đó tôi cũng nghe được một tin đồn trong công ty, đó là có ai đó đang thu mua cổ phần của công ty với số lượng lớn.

Tôi kiếm Bảo Nhi ngay tối đêm đó. Vưả vào phòng làm việc của nàng tôi thấy ngạc nhiên, nàng đang cầm cây bút và tự thủ dâm, cây bút không ngừng chọt vào trong lồn nàng, tôi thấy nàng ngoái nó khi cây bút này sâu trong lồn. Nàng rất nứng tôi có thể nhận thấy điều đó qua tiếng rên đầy thỏa mãn của nàng. Tôi đi thẳng vào.

“Xin lỗi đã làm hỏng giây phút tuyệt vời của em.” – Vừa nói tôi kéo ghế ngồi xuống cạnh nàng và tiếp tục hỏi.

“Thế nào công việc tiến hành tới đâu? Có gì mới cho anh không?”

“À em đã đang truy tìm những phần hồ sơ lưu xem ai đã dùng hệ thống máy tính, sắp được rồi.” Nàng nói xong tiếp tục công việc và chăm chú vô cùng. Những hàng số tiếp tục chạy trên màn hình, rồi đột nhiên ngừng lại ở một con số.

“Đây rồi… mã số này là của tổ trưởng Nguyễn Hùng. Nhưng mà khoan đã, cái mật mã thì là của… ôi không. Đây là mã số… của phó giám đốc lý hiển mà… Huhuhuhuhuhuhu” Nàng kinh ngạc.

“Tại sao có thể là ông ta? Tại sao ông ta lại phản bội chúng ta. Ông ấy từng là một nhân viên như em, em cũng muốn làm được như ông ấy, nhưng bây giờ ông ta lại. Tại sao? Tại sao chứ?” – Vừa nói nàng vừa khóc lớn. Tôi kê vai cho nàng mượn và tựa vào đó, nàng khóc nức nở. Sau gần 15 phút nàng mới bắt đầu dịu xuống.

“Em thấy thế nào rồi?” Tôi hỏi.

“Em không sao rồi cảm ơn anh, sẵn đây em muốn cho anh coi cái này, em nghĩ khi anh thấy anh sẽ rất thích.”

“Cái gì vậy?” – Tôi ngơ ngác hỏi.

Sau đó Bảo nhi từ từ cởi từng cúc áo một trên cái áo sơ mi của cô ta, từ từ những mảnh vải trên người vô ta tuột ra dần, sau khi cái áo sơ mi nào dần dần cô ta nhẹ nhàng, từ tốn tuột lấy cái váy của cô ta xuống, ôi cái thân hình của nàng đẹp làm sao, sau khi cởi bỏ hết mọi thứ bên ngoài tôi nhận thấy bộ đồ lót của cô ta, đó chính là mẫu thiết kế của tổ của tôi.

“Bảo Nhi. Em…”

“Đúng thế, em đã hoàng thành bản mẫu của sản phẩm cho anh. Anh có thích không?”

“Em hoàn thành nó rồi hả. Tuyệt thật em có biết em vừa cứu tổ kế hoạch số hai không? Em tuyệt thật.”

“Em hoàn thành không những vì em đã hứa với anh hơn nữa em cũng thật sự thích mẫu thiết kế này khi lần đầu tiên em nhìn thấy nó.”

“Cảm ơn em nhiều lắm.”

“Em nghĩ em đã làm nó rất gần so với trí tưởng tượng của em.”

“Anh thì nghĩ nó vượt qua những gì anh tưởng tượng đó.” Tiến lại gần nàng vừa nói tôi vừa từ từ cúi xuống, giờ đây mặt tôi nằm sát và gần như chính giữa ngực của nàng.


“Thật tuyệt vời, anh nghĩ ngay về em khi lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh biết rằng nó sẽ rất là vừa vặn với thân hình của em.” – Tôi ngẩng đầu lên và kề miệng về miệng của cô ta, và đặt lên đó một nụ hôn nhẹ nhàng, từ từ, tôi ghì lấy môi nàng, lưỡi tôi tìm được đường vào và quyện lấy lưỡi nàng, tôi mút lưỡi nàng không ngừng nghỉ, nhưng giọt nước miếng đó không biết tại sao lại thơm và ngọt như vậy, nó cuốn hết tất cả tâm trí tôi, tôi say sưa hưởng thụ sự ngọt ngào đó.

Bỗng nàng từ từ lùi ra xa, và quỳ xuống, nhẹ nhàng kéo dây quần tôi ra, con cặc cương cứng nãy giờ nhưng tôi không chú ý giờ đây được giải thoát, nó phóng thằng ra ngoài, nhưng đang muốn tìm sinh khí, từ những cái lồn.
“Đúng là một con cặc rất đẹp.” Nàng ép con cặc của tôi vào hai vú nàng, cho nó cọ xát ở cái rãnh giữa hai ngực. Tôi nhận thấy được hơi ấm từ hai vú nàng đang lan sang con cặc của tôi. Ép mạnh hai ngực nàng để em con cặc vào giữa, tôi bị kích thích không ngừng, giờ đây một cảm giác lâng lâng lan toả khắp người tôi. Nàng dùng lưỡi liếm đầu cặc tôi, những cái liếm nhẹ nhàng nhưng rất kích thích, tôi nhắm mắt lại và tận hưởng cái cảm giác được một cô gái liếm cặc nó thật sự rất tuyệt.

“Ngực của em thế nào hả anh?” – Vừa hỏi nàng không ngừng ép chặt con cặc tôi bằng hai vú của nàng.

“Tuyệt vời anh có thể để cho em làm kiểu này cả đêm.”

“Em thích cái con cặc của anh nằm giữa hai vú của em như thế này”

“Ôi trời, anh chịu không nổi nữa anh ra đây… hự hự…” nói xong không kìm được nữa tôi xuất những gìong tinh trùng ào ào lên trên người và ngực của nàng. Xuất tinh xong, tôi lấy giấy chùi hết những tinh dịch đó cho nàng sau đó vật nàng nằm ngửa ra bàn. Đôi bàn tay của tôi không nhịn được nữa chúng tham lam xông tới đôi vú của nàng và nắm bóp nó một cách điên cuồng tôi dùng tay xoa nhẹ hai bên vú, nắn bóp nó, cảm nhận sư mịn màng từ da thịt nàng, rồi thì tôi đầy cái áo lót lên, dùng hai ngón tay tóm chặt lấy đầu vú xoa nắn nó một cách điên rồ.

“Đầu vú của em đã căng cứng, em có muốn anh xoa như thế này không?”

Không trả lời tôi, thay vào đó nàng rên rỉ, những tiếng rên rỉ của sự khoái cảm tràn đầy, sự thỏa mãn của con gái khi có người sờ và xoa vú mình.

Tôi tiếp tục tấn công mạnh hơn, nắm và xoa đôi vú đó mạnh hơn nữa.

Nắm nó và kéo nó ra sau đó thả ra, vú bị bắn ngược lại nàng rên lớn hơn nhưng lại rất thỏa mãn.

Tôi ngồi xuống ghế, nàng quay lưng về phía tôi và từ từ ngồi xuống, con cặc của tôi từ từ chui vào trong lỗ lồn của nàng, và tôi luồn hay tay dưới chân nàng và nhịp nhàng đẩy nàng lên xuống, Bảo Nhi muốn tăng khoái cảm và sung sướng nên khi tôi nâng nàng lên cao, nàng dùng sức và dập thật mạnh người xuống để cho con cặc tôi có thể vào sâu trong âm đạo của nàng, tôi và nàng hai người cùng nhau nhịp nhàng liên tục, nhưng tiếp bạch bạch của mông nàng khi chạm vào háng của tôi vang ra khắp phòng.

Dâm thuỷ trong lồn nàng chảy ra điên cuồng chảy xuống cả ghế làm tôi thấy ướt át ở đích vô cùng, nhưng cái đó chỉ làm tăng thêm cái cảm giác thích thú khi đang hường thú vui xác thịt với nàng, tôi dùng sức thật mạnh muốn đâm con cặc của tôi vào trong âm đạo nàng càng sâu càng tốt vì như thế sẽ làm cho nàng thích.

Tiếng rên của nàng càng lớn khi tôi đâm cặc vào sâu. Khi tôi biết nàng sắp ra, một ý nghĩ tinh quái loé lên, tôi nhấc người nàng ra khỏi cặc tôi và dùng hai tay giữ trên không như thế. Đang sắp phóng tinh sắp đạt tới cực khoái bị dừng đột ngột, nàng buộc miệng.

“Đừng.”

“Đừng? Đừng nghĩa là gì. Em gần ra rồi phải không? Nếu muốn em cần phải xin phép anh để em ra, nào nói đi cưng. Nói rằng em xin anh để cho em ra hoàn toàn, làm cho em sướng.” – Vừa nói tôi vừa chà cặc tôi ngay mép lồn của nàng, cứ đâm như thế, gây kích thích, còn nàng chỉ muốn dập người xuống nhưng vì bị tay tôi giữ chặt nên không làm gì được.

“Thế nào, không chịu nói à, vậy thôi anh dừng nha.”

“Đừng mà… Dừng mà”

“Vậy thì em nói đi, xin anh đi”

“Em… em”

“Coi nào, tiếp tục đi”

“Em… xin… anh… choi em đi làm… cho em sướng… đi anh”

Nghe thế tôi hạ người nàng thật nhanh bị rớt bất ngờ, con cặc của tôi đâm thẳng tới thành tử cung nàng làm nàng rên một tiếng rất lớn “Áaaaa… aaaaaaaaaa… aaaaaaaaaa” đồng thời không kìm nổi khoái cảm xuất tinh ào ạt.

Trong ba cô gái bây giờ tôi đã quan hệ được với hai người và bây giờ tôi chuyển tới mục tiêu cuối cùng và cũng là quan trọng nhất quyết định tương lai của tôi ở công ty này. Trương Ngọc Yến là mục tiêu kế tiếp của tôi.


“Em thích nó lắm… thật là tuyệt. Nữa đi nữa đi, con cặc anh thật sự… là tuyệt vời”

Nghe tới đây tôi rút cặc ra khỏi đít nàng. Bị chững lại, nàng hòi.

“Sao anh dừng lại vậy?”

“Nói cho anh nghe những gì những tên khốn nạn đó đang tính toán”

“Em không thể”

“Nếu em nói, anh sẽ tiếp tục làm tình với em.”

“Nhưng mà… nhưng”

Và cũng như với Bảo Nhi tôi dùng lại chiêu cũ chà con cặc vào lồn nàng kích thích sự ham muốn của cơ thể nàng, tra tấn nàng bằng sự khoái cảm.

“Nói cho anh nghe về những kế hoạch dơ bẩn đó đi nào” – tôi càng cọ quẹt con cặc ngay cửa lồn nhiều hơn, nước dâm thuỷ rỉ ra rất nhiều chứng tỏ nàng đang cực kỳ nứng.

“Nói cho anh nghe đi”

“Họ đang tính mua tập đoàn này bằng cách làm một công ty bên ngoài và thu mua cổ phần của công ty này. Đó là tất cả em biết”

“Tốt lắm, em đúng là cô gái ngoan, vẫn còn muốn đụ lỗ đít chứ” tôi từ từ đút cặc của tôi vào lại và nhịp từ từ, ngày càng mạnh. Cặc vào ngày càng sâu, nàng rên rỉ, nhưng mang đầy sự ham muốn và thỏa mãn hơn là vì đau đớn.

“Trời ơi… anh kéo hết lỗ đít em ra ngoài rồi… em không nhịn được nữa… em ra đây… Áaaaaaaaaaaaaaaa…” Nàng rùng mình và xuất tinh vài phút sau tôi cũng xuất tinh vào trong âm đạo nàng. Bế nàng lên giường, ôm lấy nàng vẫn để con cặc trong đít nàng và từ từ tôi chìm vào giấc ngủ.

Hôm sau tôi vào tìm Bảo Nhi tiếp tục việc điều tra.

“Thế nào rồi, có gì rõ ràng không?”

“Không gì cả, đã nhiều tuần rồi không có bất cứ chuyển động nào, em nghĩ họ biết đang bị theo dõi nên ngừng rời.”

“Uhm”

“Không có bằng chứng rõ ràng về việc xâm nhập hệ thống máy tính và việc mua bán cổ phiếu”

“Anh thấy rồi”

“Em xin lỗi, em không thể giúp gì được nữa”

“Không em làm tốt lắm” cúi xuống tôi hôn má Nhi và thò tay vào trong quần lót nàng sờ mó.

“Trời chưa gì mà ướt thế rồi à? Em dâm thật.”

“Dừng lại đi, em xin anh…” Tuy nói thế nhưng nàng dạng chân ra và để tôi kéo quần lót sang một bên và luồn tay vào. Có tiếng nhạc có email gửi vào máy. Nhi mở lên, tấm hình tôi đang làm tình với Ngọc Yến.

“Khốn khiếp”

“Nó được copy và gửi cho tất cả mọi người trong công ty rồi”

Tôi chưa biết phải làm sao. Sáng hôm sau mọi người bàn tán về tấm hình đó khắp công ty.

Tôi kiếm Ngọc Yến, và nói chuyện với cô ta.

“Gửi những tấm hình bậy bạ đi khắp nơi là việc làm vớ vẩn của cô à? Cô làm việc bán rẻ tôi rất tốt đó. Tôi rất phục”

“Không phải, không phải em.”

“Hey!!” Nguyễn Hùng xuất hiện và lên tiếng.

“Đây là việc làm ăn chứ không phải một dạng thơ tình cảm đầy. Tôi nghĩ hai người nên kiếm những chỗ riêng tư đi. Oh tôi không nhận ra ngài đó, sự nổi tiếng của ngài quả là rất nhanh. Nhưng theo cách tệ hại”

“Vậy đây là việc tốt của ông à”

“Anh muốn làm gì nào? Tôi nghĩ anh nên nghĩ kế hoạch đối phó cho tình trạng trước mắt đi, lời đồn nhanh lắm. À có điều tôi quên nói, người tiền nhiệm của anh cũng từ chức vì dính vô xì căng đan về tình dục đó”

“Đi thôi Yến, anh không ở gần hắn nếu anh là em”

Công ty tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới, người tham dự rất đông.

“Vậy là công của em bị anh làm mất hết rồi?” Khánh Vy hỏi.

“Anh xin lỗi, nhưng nhiều người ở đây, anh hy vọng kế hoạch này là kế hoạch cuối của anh và hy vọng nó thành công tốt đẹp.”

“Em nghĩ em giúp được anh về chuyện đó. Giữ cái này cho em”

Tôi cầm coi thì ra là một cái remote để điều khiển một con cu giả từ xa, tôi hiểu ý. Khánh Vy để ngay lồn cô ta một con căc giả và tôi cần điều khiển độ rung của nó khi cô ta trình diễn. Chúng tôi phối hợp ăn ý, Khánh Vy nhúng nhảy trên sàn nhảy, con cặc trong lồn cô ta rung liên tục, và làm cho cô ta uốn éo, tạo ra những đường cong và tư thế phô bày những thuận tiên của bộ áo lót. Buổi ra mắt thành công và chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng lớn.

“Làm việc tốt lắm Ngọc Anh” Khánh Vy nói sau khi thay đồ ra.

“Vy, cô làm tốt quá. Cảm ơn nhiều lắm, cô xinh đẹp tốt bụng dễ thương và rất khiêu gợi.” Anh vui sướng khi thấy Vy.

“Cảm ơn nhưng mà Nhi thiết kế rất là vừa vặn.”

“Nhưng cũng là do ý của Ngọc anh, mẫu thiết kế của cô ta rất tuyệt.”

“Tất cả đều tuyệt, và tôi cũng muốn cảm ơn các cô” – tôi khen tất cả.

Tôi thấy Ngọc Yến bỏ đi, tôi đi theo.

“Ngọc yến”

“Cuộc ra mắt rất tốt”

“Họ không thể nào phá bỏ tốt kế hoạch số hai đúng không nào?”

“Em nghĩ là không”

“Nhưng mà anh sẽ bị đuổi ở buổi họp tiếp. Nhưng anh làm cái tốt nhất, anh không hối hận đâu. Chào em”

“Tôi thất vọng về anh. Tôi nghĩ anh có thể giúp tôi lấy lại công ty.” Tôi đi gặp con trai ngày giám đốc và chào từ giả.

Hôm nay, tôi sẽ ra trước hội đồng quản trị. Những bước đi dài đến cửa phòng họp, nhưng tôi không hối hận, tôi đã là hết sức.

“Anh chờ đã” – Ngọc yến gọi tôi.

“Em tới chào từ biệt anh đó hả?”

“Cầm cái này đi” – nàng đưa tôi một chồng hồ sơ “Đây là những lưu trữ những bản sao chép của việc Nguyễn hùng xâm nhập hệ thống mạng của công ty và chứng cứ, về việc hắn ta lén lút mua cổ phiếu của công ty bởi công ty giả của hắn ở ngoài. Em cũng tìm ra được chứng từ nhà băng của lý hiền với những khoản chi trả cho thấy hắn cũng liên quan.”

“Tại sao em lại…”

“Ở đây nhiều hơn những thứ anh cần để diệt họ”

“Em có chắc là em muốn làm điều này không, tại em cũng có tham gia một phần trong đó mà.”

“Em nghĩ điều này rất lâu rồi.”

“Được nếu em chắc như thế. Cảm ơn em nhiều”

Với sự giúp đỡ của Ngọc yến tôi đã diệt được vây cách của phó giám đốc Đặng Long, và với sự thành công của bộ áo lót mới, tôi đã được thay chức và ngồi vào chỗ lý Hiền, Giám đốc phòng kế hoạch. Nhờ có tôi Yến ở lại công ty và làm việc như thư kí của tôi và hầu như tôi được làm tình với nàng mỗi ngày, vào buổi sáng. Tới trưa thì tôi kiếm Khánh Vy và thỏa mãn với cô ta, ngoài ra tôi cùng cùng với Bảo Nhi say sưa ân ái trên sân thượng của công ty mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn thích làm tình với Ngọc Yên, giờ đầy cô ta luôn ở bên cạnh tôi và sẵn sàng cho tôi mỗi khi tôi cần.

“Huh? Nữa à?”

“Đúng thế, anh biết em vẫn nứng đúng không?”

“Em không thể ngờ thề lực của anh dồi dào như thế.” Tôi thọc tay vào quần lót của nàng và mò mẫm cái lỗ quen thuộc nhưng không bao giờ làm tôi chán.

“Với anh thì bao nhiêu lần mỗi ngày làm anh thỏa mãn?”

“Thỏa mãn, em đang giỡn à” Tôi lè lưỡi liếm và ngoạm vú nàng, nút ngon lành như đứa bé khát sữa mẹ.

“Em cần cái này, chơi em nữa đi anh… trời ơi sướng quá… mạnh nữa mạnh nữa… nhiều hơn nữa…”

Tôi nắc vào lồn của nàng liên tục mạnh rất mạnh thoà mãn cho dục vọng đang dâng trào của tôi.

“Nhưng tôi không ở lại đây mãi, đây là chỗ tôi xuất phát đề chiếm toàn thế giới và dĩ nhiên tất cả những cô gái đẹp.” – Tôi nghĩ…

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon